Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2564

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1007
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2564

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนมกราคมค่ะ ก่อนอื่นคงต้องขอสวัสดีปีใหม่นักอ่านทุกท่านที่ยังคอยติดตามกันมาตลอดนะคะ พี่บุ๊กส์ขออวยพรให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง รวยเงินรวยความสุข หากพบอุปสรรคก็ขอให้เจอหนทางแก้ไขและผ่านไปได้โดยราบรื่น และไม่ว่าจะปีใหม่ปีเก่าก็ขอให้อยู่เป็นกำลังใจต่อกันแบบนี้ไปตลอดเลยนะคะ


อีกเรื่องที่ต้องพูดถึงคงเป็นเรื่องโรคระบาดโควิด-19 ที่เรียกได้ว่ากลับมาระบาดรอบสอง...เมื่อปัญหาเกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับแรกคือการป้องกันตนเองค่ะ ใส่แมส ล้างมือ พยายามไม่สัมผัสใบหน้า และแม้ว่าราคาแมสมีแนวโน้มพุ่งสูง (อีกครั้ง) ก็อย่าได้วิตกกังวลนะคะ เพราะหน้ากากผ้าก็ใช้ได้เหมือนกัน แค่ซักทำความสะอาดทุกวันก็โอเคแล้วค่ะ ประหยัดเงินด้วย


แน่นอนว่าสถานการณ์แบบนี้หลายท่านคงเลี่ยงการออกไปข้างนอก และการอ่านหนังสืออยู่บ้านก็เป็นทางเลือกที่แก้เบื่อได้อย่างดี ฉะนั้น...วันนี้เราจึงมีนิยายมาแนะนำค่ะ


เป็นเรื่องราวจากปลายปากกาของนักเขียนนามปากกาดัง นภาลัย ไผ่สีทอง ที่มาในชื่อเรื่อง ‘รักระแวง’ แต่ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้วางขายเฉพาะรูปแบบ E-book เท่านั้นนะคะ สามารถสั่งซื้อได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า

หลังได้รับคำสั่งจากบิดาให้มาดูแลกิจการสถานตากอากาศ เมทินีก็ได้เจอกับผู้จัดการจอมหยิ่งยโสที่เพียงเห็นเขาครั้งแรก หล่อนก็ไม่ชอบหน้าเขาแล้ว เพราะดูเหมือนว่าภาณุจะเก่งและจัดการทุกเรื่องได้ดีไปเสียทุกอย่างจนหล่อนที่มานั่งแท่นผู้บริหารดูไร้ความสามารถ แต่ก็ได้เขาที่ช่วยหล่อนไว้จากภัยร้ายสำหรับผู้หญิง เป็นเหตุให้บิดาหล่อนต้องการรักษาชื่อเสียงของบุตรสาวด้วยการรับหมั้นหล่อนกับเขา ถึงจะปฏิเสธบิดาไม่ได้ แต่หญิงสาวก็บอกตัวเองว่าจะเล่นงานเขาให้หนัก โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองต่างหากที่ต้องตกเป็นเชลยในวงแขนแกร่งนั้น


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)รูปภาพ


สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”