
http://myanimelist.net/forum/?topicid=168371
http://www.animenewsnetwork.com/news/20 ... -green-lit
คงอีกนาน แล้วก็คงไม่ทันงานหนังสือแน่ๆครับshield เขียน:TKOมีข่าวอะไรเกี่ยวกับ Mel Kano มั่งมั้ยครับ เงี้ยบเงียบ
คงอีกนาน แล้วก็คงไม่ทันงานหนังสือแน่ๆครับshield เขียน:TKOมีข่าวอะไรเกี่ยวกับ Mel Kano มั่งมั้ยครับ เงี้ยบเงียบ
เร็วชะมัด ดราม่าซีดี เพิ่งทำไป(ยังไม่ออกเลยด้วยเอ้า) ไม่ทันไรก็ประกาศจะทำอนิเมซะละZeon เขียน:ไลท์โนเวล MM! จะได้ทำเป็น anime แล้ว!
http://upload.bluegy.com/uploads/775957 ... d36071.jpg
http://myanimelist.net/forum/?topicid=168371
http://www.animenewsnetwork.com/news/20 ... -green-lit
คิดว่าจริงนะ ตอนสุดท้ายลงใน Young Animal เล่มล่าสุดนี้ล่ะshield เขียน:โอ๊ย ได้ข่าวมาว่า Yubisaki Milktea จบแล้วในตอนที่83 เป็นข่าวจริงรึเปล่าครับ พึ่งกลับมาเขียน ทำไมตัดจบซะแล้ว เสียดายสุดๆ
คาดว่า AIC ที่ทำอนิเม Sora no Otoshimono น่าจะได้ไปทำนะInori เขียน:เร็วชะมัด ดราม่าซีดี เพิ่งทำไป(ยังไม่ออกเลยด้วยเอ้า) ไม่ทันไรก็ประกาศจะทำอนิเมซะละZeon เขียน:ไลท์โนเวล MM! จะได้ทำเป็น anime แล้ว!
http://upload.bluegy.com/uploads/775957 ... d36071.jpg
ประมาณนั้นล่ะครับ คอยกันไปเรื่อยๆ แบบไม่มีกำหนด = =shield เขียน:สรุปว่ายังกำหนดอะไรไม่ได้ทั้งนั้นสินะ และก็คงไม่รู้ด้วยว่าจะได้ทำต่อรึเปล่า
Zeon เขียน:ประมาณนั้นล่ะครับ คอยกันไปเรื่อยๆ แบบไม่มีกำหนด = =shield เขียน:สรุปว่ายังกำหนดอะไรไม่ได้ทั้งนั้นสินะ และก็คงไม่รู้ด้วยว่าจะได้ทำต่อรึเปล่า
1 โอเคะโนะมอนโช << แครอล จะกลับเข้าฝั่งเมื่อไรก็ไม่รู้สินะ เฮ่อๆshield เขียน: งั้นคงต้องเพิ่มไปอีก2เรื่องแล้วละนะ รายชื่อการ์ตูนที่เราอาจจะตายก่อนได้อ่านเล่มจบ รึคนเขียนอาจจะตายก่อนเขียนจบ
1 โอเคะโนะมอนโช
2 ก้าวแรกสู่สังเวียน
3 บัสตาร์ด
4 หน้ากากแก้ว
5 ชานะ
6 ซึกิฮิเมะ
7 โจโจ
จะว่าโชคดีก็ได้ครับ NGB คงเหลือเท่าที่มีแล้วก็จบหมดก็เลิกทำแน่ๆ[Vee] เขียน:จะว่าโชคดี ดีรึป่าวเนี้ยที่หลังๆไม่ได้เห็ยการ์ตูนของNB
Tsukihime คงยาก NGB ก็ยังไม่ปล่อยสิทธิ์ด้วย เฮ้อarmadewlo เขียน: ซึกิฮิเมะ ถึงตอนนี้ผมลุ้นบงกชเอามาทำต่อแล้วล่ะครับ(ดีที่สุด)
ได้กุเร็นฯมาหวังว่าคงไม่ตามเซ็น อ๊ปไป โยโกะตัน มันทุกช็อตเหมือนไพเรตน้า~
พี่บี มาตอบกระทู้แทบทุกวันล่ะครับ ได้คำตอบทันใจดีshield เขียน:พี่บีมาตอบกระทู้เร็วจัง ตกลงว่าอย่างน้อยๆที่เสนอไปได้อ่าน3เรื่องแน่นอนแล้ว