เอ้อ ... ลืมไป ทำแบบนี้ก็ได้นี่นาInori เขียน:ทำแถบคาดบังซักครึ่งเล่มก็ได้แล้วล่ะน่า ผมว่า - -a
แต่ SIC จะยอมลงทุนทำสายคาดปกแบบที่เคยทำกับ ฮานาโกะ เล่มจบ รึเปล่าเนี่ยสิ
เอ้อ ... ลืมไป ทำแบบนี้ก็ได้นี่นาInori เขียน:ทำแถบคาดบังซักครึ่งเล่มก็ได้แล้วล่ะน่า ผมว่า - -a
+1ครับ ไดโนเสาร์คงไม่ส่องปกในหรอกนะ ฮ่าดูอย่างการ์ตูนบู๊ในshonen sundayเรื่องนึงสิครับมีตั้ง20กว่าเล่มละม่ายมีปัญหาๆZeon เขียน:^
^
ผมเสนอให้เปลี่ยนปกครับ แล้วเอาปกของญี่ปุ่นไปทำเป็นปกในพิมพ์สีคืนกำไรให้นักอ่าน 555
(หวังมากเกินไปมั๊ยเนี่ย ^^a)
ก็เที่ยวล่ะครับ 555shield เขียน:เมื่อวานเข้ามาดู หายหน้ากันไปหมด ไปเที่ยวฉลองตรุษจีนกันละสิท่า
เหลือบไปดู อีกไม่กี่โพสก็ 6666 แล้ว
"ตอนนี้" จะหมายถึงในเรื่องของการจองตั๋วครับ ในส่วนของสินค้าเราจะผลิตตามออเดอร์จริงๆ ครับ3.หากไม่ได้ซื้อตั๋วจะมีสิทธิแลกซื้อชุด Collector Edition ไหม
ตอบไว้ก่อนตอนนี้ว่าไม่ได้ครับ เพราะว่าแคมเปญนี้เราทำร่วมกับทางร้าน Yumeya และ Kudson
ที่ยอมยุ่งยากในการจัดการเรื่องการจองตั๋วหนังให้เราครับ (โดยที่ทางเขาไม่ได้อะไร แถมยังต้องขายของลดราคาจากหน้าปกที่ตัวเองขายประจำอีก
ปกติราคาปกแบบนี้ Kudson ขาย 400 และ Yumeya ขาย 440 ซึ่งเราไปกดให้เขาขาย 379 บาทเพราะไม่อยากให้แพงเกินท้องตลาดมาก)
ดังนั้นชุดพิเศษนี้จึงจะมีแค่สองที่นี้เท่านั้น ซึ่งในอนาคตถ้ามีร้านค้าอื่นๆ เข้าร่วมในแคมเปญการจองตั๋วนี้อีกร้านค้านั้นๆ
ก็จะได้สิทธิพิเศษนี้ไปด้วยครับ จึงตอบว่าเฉพาะในตอนนี้ยังทำไม่ได้ครับ
ผมไม่ได้ไปไหนน่ะ ก็แปลกใจอยู่ที่บอร์ดเงียบ แต่ผมก็ไม่มีอะไรจะโพสต์ด้วยเหมือนกันอ่ะนะ - -"shield เขียน:เมื่อวานเข้ามาดู หายหน้ากันไปหมด ไปเที่ยวฉลองตรุษจีนกันละสิท่า
เหลือบไปดู อีกไม่กี่โพสก็ 6666 แล้ว
SIC 15-19 ก.พ. 2553 มาแล้วครับ โพสไปแล้วครับshield เขียน:เอ ตกลงว่าตารางsic นี่เดือนนี้มีทั้งเดือนรึยังน่ะครับ รึว่ามีเป็นอาทิตย์ แล้วของอาทิตย์หน้ามารึยังครับ
666 เป็นเลขซาตานshield เขียน: ลองมองไปดู รู้สึกคุณZeonได้ 6666 ไป
ไม่ใช่ว่าเลือกแบบเบต้าเทปมาเองเรอะนั่น -*- ให้พูดล่ะก็เพราะค่าลิขสิทธิ์มันถูกกว่าแบบ dvd - -Zeon เขียน:6. HAYATE ที่จะออกเดือนหน้าอ่ะครับ... ภาพมันเป็น 4:3 หรือว่า 16:9 หรอครับ
LCที่ได้มาเป็นของDVD หรือ แบบธรรมดา หรอครับ
>> คำตอบนี้อาจจะทำร้ายใจหลายๆคน เพระว่า ภาพอยู่ที่ 4-3 ครับ , ได้มาเป็น เบต้าเทปครับ
เข้าไปดูแล้วล่ะครับ แต่ตอบทางหลังไมค์ไปshield เขียน:ลืมไป คุณZeon เห็นในพันทิปมีกระทู้ตั้งมาถามคุณกระทู้หนึ่งแน่ะ ลองเข้าไปดูรึยังครับ
มันก็เป็นปัญหาที่โรสไม่คิดจะแก้เลย = =Inori เขียน: ไม่ใช่ว่าเลือกแบบเบต้าเทปมาเองเรอะนั่น -*- ให้พูดล่ะก็เพราะค่าลิขสิทธิ์มันถูกกว่าแบบ dvd - -
ทั้งที่เลือกซื้อแบบนั้นมาเองแท้ๆ ยังมาอ้างว่าได้มาแบบนั้นอีก ไปดูค่ายอื่นสิ ไม่เห็นจะมีปัญหาเกี่ยวกับไอ้เรื่อง(ระบบภาพ&ต้นฉบับที่ได้มา)พวกนี้เลย แล้วค่ายอื่นเคยมีทีมงานออกมาคุย/บอก/ตอบ แล้วมีพูดถึงไอ้ เบต้าเทป มั่งมั้ยจะมีก็แต่โรสนี่แหละ เห็นมานานแล้ว กี่เรื่องๆมันจะต้องมีเบต้าเทปเข้ามาเอี่ยวทุกครั้งไป...