
****ทางสำนักพิมพ์บงกชปิดรับพิจารณานิยาย 25 บาท และนิยายรักโรแมนติก (ชาย-หญิง) ชั่วคราวค่ะ ****

สำนักพิมพ์บลายส์เปิดรับพิจารณาต้นฉบับประเภท Boy?s Love (ชายรักชาย) โดยมีเกณฑ์การพิจารณาดังต่อไปนี้
1. ต้นฉบับความยาวประมาณ 100-150 หน้า A4 เป็นนิยายประเภท Boy?s love (ชายรักชาย) ไม่จำกัดแนวเรื่อง จะเป็นแนวโรแมนติก สืบสวนสอบสวน หรือแฟนตาซีก็ได้ แต่แกนหลักของเรื่องให้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก และไม่ใส่อีโมชั่นแสดงอารมณ์ในเนื้อเรื่อง เช่น (^0^) (>///<) (T^T) เป็นต้น
2. พิมพ์เนื้อหาต้นฉบับลงในโปรแกรม Microsoft Word ใช้ฟ้อนท์ Cordia ขนาด 14 ตั้งค่าหน้ากระดาษโดยกั้นขอบบน-ล่าง 2.54 cm กั้นขอบซ้าย-ขวา 3.17 cm
3. ต้องเป็นเรื่องที่แต่งเอง ไม่ได้คัดลอกหรือใช้เค้าโครงเรื่องจากผลงานของผู้อื่น และต้องไม่เคยตีพิมพ์ที่ใดมาก่อน
4. ไม่ใช้คำหยาบคาย หรือสรรพนามที่หยาบคาย นอกเสียจากกรณีจำเป็นเพื่อการแสดงอารมณ์ของตัวละครเท่านั้น
5. สามารถมีฉากเลิฟซีนที่บรรยายอย่างสละสลวย ไม่โจ่งแจ้ง ชัดเจน จนเกินไปได้
6. ไม่มีข้อความหรือเนื้อหาที่เป็นการดูหมิ่น จาบจ้วง สถาบันพระมหากษัตริย์หรือศาสนา ไม่ว่ากรณีใดๆ
7. เขียนสรุปเนื้อเรื่องย่อของเรื่องทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ ความยาวไม่เกิน 2 หน้า (แยกไฟล์ต่างหากกับต้นฉบับ) พร้อมแนบประวัติส่วนตัวของเจ้าของผลงาน ระบุชื่อ, นามปากกา, อีเมล และเบอร์โทรสำหรับติดต่อมาด้วย หากเคยมีผลงานตีพิมพ์ หรือโพสต์นิยายไว้ที่เว็บไซต์ใด ขอให้แจ้งเพื่อประกอบการพิจารณา
ส่งต้นฉบับมาที่ info@bongkoch.com ระบุหัวข้อ (Subject) ว่า ?ส่งต้นฉบับบลายโนเวล?
---------------------------------------------------------------------------------------------------