
ปล.โฮมุระไม่ใช่พระเอกเรื่องพระเอกมาโดกะเรอะ ช็อกกกกก:lol:
แบบนี้ต้องลองอ่านดูซะแล้วค่ะtare เขียน:ไทเกอร์ฯก็ขายสาวๆได้เยอะอยู่แล้วนี่ครับ จะเอาแอนโธฯไปลงอาสึกะด้วยก็ไม่แปลกหรอกมั้งhikawasa เขียน:
ยังไม่พอ มีลงเรื่อง TIGER&BUNNY ด้วย มาไงเนี่ย
กรี๊ดดดดดดดด มาโมววววววว!!!! q(???*)(*???)pZeon เขียน:ประกาศผลรางวัล Newtype Anime Awards
นักพากย์ชาย (บทนำ)
- Mamoru Miyano
เข้ามากรี๊ด เอ้ย เฮ ด้วยคน เพราะชอบที่พากย์ โอคาริน มากมาย ชนิดที่ว่าพอฟังเสียงพระเอกในด๊อกสเดย์แล้วแทบสำลักน้ำแน่ะhikawasa เขียน:กรี๊ดดดดดดดด มาโมววววววว!!!! q(???*)(*???)pZeon เขียน:ประกาศผลรางวัล Newtype Anime Awards
นักพากย์ชาย (บทนำ)
- Mamoru Miyano
อันอื่นไม่สน เข้ามากรี๊ดมาโมโดยเฉพาะค่า เซย์ยูสุดที่ร้ากกกกกก Chu????(???)?????
ก็รอดูต่อไปว่าจะเล่มหลังๆจะหาเหตุอะไรมาหน่วงให้ช้าลงรึเปล่าshield เขียน:DARREN SHAN เล่ม 2 ออกแล้วรึ นึกว่าจะออกแค่เล่ม1แล้วก็ลอยแพเลยซะอีก ด้วยราคาขนาดนั้นไม่น่าจะขายได้เลย
โทระโดระ เล่มลิมิต ยังเหลืออีกรึเนี่ย พวกที่ยอมจ่ายแพงมาเจอแบบนี้คงสิ้นหวังน่าดูเลยhikawasa เขียน: เมื่อวันศุกร์ที่ไปงานหนังสือยังเหลือโทระโดระลิมิเต็ดเล่ม 1 2 แล้วก็ 5 อยู่เลย แต่พอดีซื้อเล่ม 1 ธรรมดามาแล้วจะซื้อลิมิเต็ดอีกก็ยังไงอยู่ ที่จริงก็อยากได้แบบมีหน้าสีนะ มันดีกว่าเยอะเลยอะ วันนั้นเลยซื้อลิมิเต็ดมาแค่เล่ม 2 กับ 5 ส่วน 3 กับ 4 ก็แบบธรรมดา นั่งอ่านจบไปแค่เล่ม 1 แต่สนุกมาก เดี๋ยวต้องหาเวลาอ่านเล่ม 2 ต่อให้จบ
ส่วนยาคุโมะเล่ม 3 ก็หมดตามคาด เลยต้องไปหาซื้อตามร้านข้างนอกแทน ได้มาแล้ว เดี๋ยวไปสอยเล่ม 4 กับ 5 อีกที ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะมีเวลาอ่านเมื่อไหร่
ที่บูธ animag ตอนที่ไปยังไม่เอาเล่มใหม่มาลงเลยครับ แต่คนอื่นบอกว่า จอมมาร 4 กับ ผู้กล้า 4 ออกแล้ว น่าจะอยู่ที่บูธอื่นhikawasa เขียน:ตอนไปซื้อที่ร้านอนิแม็กก็ไม่ทันสังเกตว่ามีมั้ย แล้วไปยืนทดลองอ่านก่อนได้รึเปล่าเนี่ย ยังไม่แน่ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อ แต่หน้าปกน่าสนใจดีค่ะZeon เขียน: ส่วน LN ของ Dexpress ยังไม่เห็นออกเล่มใหม่ 4 เล่ม ในงานหนังสือเลยสักเล่ม
ใช่ครับ ภาพสองเป็น อุเคียวhikawasa เขียน: ถ้าจำไม่ผิดโปสเตอร์อีกภาพน่าจะจากเรื่องอุเคียวจอมผนึกนะคะ ตอนแรกเป็นเรื่องที่กะไม่ซื้อด้วยล่ะ แต่พอลองอ่านตัวอย่างของจีพลัสแล้วเลยตัดสินใจซื้อ ส่วนโปสเตอร์ภาพที่ 3 ไปลุ้นในงานวันสุดท้ายสินะ อาจมีเฮ
ยังงเลยมีรางวัลแบบนี้ด้วย แต่เขาฮิตจริงๆนะตัวเนี้ยshield เขียน:เอ่อ อันนี้เอาฮารึเปล่าน่ะZeon เขียน:ประกาศผลรางวัล Newtype Anime Awards
Mascot Character
- Kyubey (Puella Magi Madoka Magica)
เป็นพระเอกในฐานที่คนดูเข้าใจ ฮา[Vee] เขียน:มาโดกะกวาดไปซะเยอะเชียว
ปล.โฮมุระไม่ใช่พระเอกเรื่องพระเอกมาโดกะเรอะ ช็อกกกกก:lol:
โลลิจริงวันนี้ ฮา[Vee] เขียน:ผลloli moe(saimoe)วันนี้ครับ
Group A3-2 Results:
1??420??Astarotte Ygvar (Lotte) @ ?Astarotte no Omocha!?<<<<<มีคนเคยพูดว่าsaimoe คนโหวตส่วนใหญ่จะโลลิวันนี้ผมเชื่อละครับ ล็อตเต้ครับแต่หวิดไปเหมือนกันนะ
2??410??Kurisu Makise @ ?Steins;Gate?
***
Group B3-1 Results:
1??474??Kanade Tachibana @ ?Angel Beats!?<<<<<<<<<<<<เทนชิแน่นอนครับ
2??361??Gertrud Barkhorn @ ?Strike Witches 2?.
C3-1 : Madoka Kaname[Vee] เขียน: คู่ถัดไปครับ
Group C3-1
Madoka Kaname @ ?Puella Magi Madoka ? Magica?<<<<<<<<<พระเจ้ามาโดกะสิครับ
Hercule Barton (Elly) @ ?Tantei Opera Milky Holmes?
*Group D3-2
Last Order @ ?To Aru Majutsu no Index II?<<<<<<<<<<<<ลาสออร์เดอร์ครับ
Yuno @ ?Hidamari Sketch x ??? Tokubetsu-hen ?
รายการประจำเดือนมาแล้ว พันทิปนี่ก็ไม่จัดการแก้ไขกันให้มันเสร็จๆไปซักทีนะANNOUNCE เว็บ Pantip.com-Cafe จำเป็นต้อง งดให้บริการชั่วคราว ในช่วงเวลาประมาณ 00.00 - 10.30 น. ของวันศุกร์ที่ 14 ต.ค. 54 เพื่อทำ File System Maintenance ประจำเดือน ต.ค. 54 แก้ปัญหาเว็บอืดและกระทู้เสีย จึงแจ้งมาให้ทราบล่วงหน้า ขออภัยในความไม่สะดวกครับ
แม่นครับ ใกล้จบแล้ว ซึจิดะจะได้บอกความรู้สึกของตัวเองให้ครูยามาโมโตะรู้สักทีแล้ว โดยมีพวกอันซุคอยช่วยน่ะครับ คิดว่าถ้าปูมางี้แล้วไม่น่าหันมารอกินเด็กเหมือน ไอโกะมาแล้ว นะครับ[Vee] เขียน:ฮานามารุที่ญี่ปุ่นใกล้จบแล้วหรอครับ ตามจากแสกนจีนตอน101มันไคล์แมกซ์แล้ว คำทิ้งท้ายภาษาญี่ปุ่นเหมือนจะบอกว่าตอนหน้าตอนสุดท้ายรึป่าวหวา(ภาษายี่ปุ่นเราก็ยังอ่อนด้วยสิ)
ขอบคุณครับ ลุ้นมานานจริงๆ คู่นี้tare เขียน:แม่นครับ ใกล้จบแล้ว ซึจิดะจะได้บอกความรู้สึกของตัวเองให้ครูยามาโมโตะรู้สักทีแล้ว โดยมีพวกอันซุคอยช่วยน่ะครับ คิดว่าถ้าปูมางี้แล้วไม่น่าหันมารอกินเด็กเหมือน ไอโกะมาแล้ว นะครับ[Vee] เขียน:ฮานามารุที่ญี่ปุ่นใกล้จบแล้วหรอครับ ตามจากแสกนจีนตอน101มันไคล์แมกซ์แล้ว คำทิ้งท้ายภาษาญี่ปุ่นเหมือนจะบอกว่าตอนหน้าตอนสุดท้ายรึป่าวหวา(ภาษายี่ปุ่นเราก็ยังอ่อนด้วยสิ)
เตรียมออกอีกเล่ม ตอนนี้ต้องรีบปล่อยสินะ อนิเมพึ่งจบไป กระแสยังมีอยู่Zeon เขียน:*** ย้อน ***
Kamisama Dolls ตุ๊กตาเทวะ เล่ม 1-2-3