Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2566

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1067
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2566

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนธันวาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เดือนสุดท้ายของปี 2566 แล้ว ตลอดปีที่ผ่านมานี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แผนที่วางไว้เมื่อต้นปีทำสำเร็จกันไปแล้วกี่ข้อ...แต่ไม่ว่าจะทำได้ตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่ ขอแค่เรามีความพยายามแล้วมุ่งมั่นต่อไป ถึงไม่สำเร็จในปีนี้ ก็ต้องสำเร็จในปีอื่นๆ แน่นอนค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นักอ่านที่น่ารักของเราทุกท่านเลยนะคะ


แม้ว่าเดือนนี้จะอยู่ในช่วงฤดูหนาว แต่ก่อนจะไปเที่ยวปีใหม่นี้ พี่บุ๊กส์ขอพานักอ่านแหวกลมหนาวไปท่องแดนทะเลทรายกันก่อนค่ะ กับนิยายโรแมนติกเรื่อง รอยทรายสีทอง นามปากกา นภาลัย ไผ่สีทอง


เพราะความสวยเป็นเหตุแท้ๆ ที่ทำให้ “จัสมิน” นางแบบสาวลูกครึ่งถูกลักพาตัวมายังดินแดนทะเลทรายหลังจากที่หล่อนปฏิเสธรับข้อเสนอเป็นนางในฮาเร็มของสุลต่านเฒ่าแสนชั่วร้าย ครั้นอยู่ในวังได้ไม่ทันไรก็ถูกกลั่นแกล้งจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด
โชคดีที่ได้ “เบ็น คานนา” แกนนำกลุ่มต่อต้านสุลต่านช่วยเอาไว้ หากแต่เขาก็ยังไม่ไว้วางใจในตัวหล่อน เพราะคิดว่าหล่อนอาจเป็นสายสืบที่ฝั่งตรงข้ามวางแผนส่งมาล้วงข้อมูล เลยกลายเป็นว่าหญิงสาวต้องตัวติดอยู่กับเขาตลอดเวลา แม้ว่าจะโหยหาอิสรภาพ แต่ลึกๆ ในใจกลับมีความรู้สึกบางอย่างขึ้นมาเสียได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามความรักของทั้งคู่ได้ในเล่มเลยนะคะ หรืออยากอ่านแบบ E-book ก็มีให้โหลดค่ะ


อ้อ...แอบกระซิบดังๆ ว่าเรื่องนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในดวงใจของแฟนคลับนิยายนภาลัยหลายท่านเลยค่ะ บ่งบอกได้ว่าสนุกจริง...ใครยังไม่เคยอ่านต้องรีบๆ เลยจ้า


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่ปีหน้า ส่วนปีนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)


รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”