Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2566

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1064
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2566

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนพฤศจิกายนค่ะนักอ่านทุกท่าน ไม่ทันไรก็เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแล้ว ถ้าหยุดยาวสิ้นปีนี้มีแพลนไปเที่ยวไหนละก็ ต้องรีบจองที่พักกันตั้งแต่ตอนนี้เลยนะคะ เพราะที่พักตามแหล่งท่องเที่ยวเต็มเร็วมาก


แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ต้องแย่งกัน คือความสนุกจากนิยายน่าอ่านที่เรามีมามอบให้กันทุกเดือน ซึ่งคราวที่แล้วเราจัดเต็มนิยายเหลียนฮวาจีนโบราณทั้งเล่มบางเล่มหนาไปแล้ว เดือนนี้เลยขอหยิบนิยายโรแมนติกที่เหมาะสำหรับอ่านคั่นเวลามาให้ค่ะ


เป็นผลงานจากนักเขียนในตำนานอย่าง นภาลัย ไผ่สีทอง ที่มาในชื่อเรื่อง ม่านรักมายาใจ ซึ่งเล่มนี้มีทั้งแบบรูปเล่มให้สะสม และแบบ E-book ให้อ่านสะดวกเลยค่ะ


เล่มนี้เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดจากการคลุมถุงชนค่ะ แม้ตอนแรก “อินธนู” จะไม่เต็มใจ เพราะชายหนุ่มมีคนรักที่เป็นสาวต่างชาติและต้องการจะแต่งงานกับหล่อนอยู่ก่อนแล้ว แต่ก็เกิดเรื่องราวขึ้นเมื่อเขาช่วยให้แฟนสาวที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ระเบิดกลับมาสวยงามเหมือนเดิมอีกครั้ง ทว่าหล่อนผู้นั้นที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานกลับทิ้งเขาไปอย่างไม่ไยดี หนำซ้ำยังทิ้งบาดแผลสาหัสสากรรจ์ที่ยากเกินเยียวยาทั้งร่างกายและจิตใจไว้ให้เขาอีก

ระหว่างนี้เอง ข้างกายเขากลับมีแค่ “เวียนนา” หญิงสาวซึ่งถูกจับคลุมถุงชนกับเขาที่คอยอยู่เคียงข้างและเต็มใจมอบความรักให้ แต่กระนั้นความเคลือบแคลงในใจหล่อนก็ดูเหมือนจะเป็นอุปสรรคให้เขาต้องพิสูจน์ความจริงใจในความรักครั้งนี้ เรื่องราวจะจบลงแบบไหน ต้องไปติดตามกันแล้วล่ะค่ะเป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ
พบกันใหม่ในเดือนสุดท้ายของปี ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)


รูปภาพ


สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”