Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนตุลาคม 2566

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1064
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนตุลาคม 2566

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนตุลาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน และแล้วเดือนที่นักอ่านรอคอยก็มาถึง เพราะในเดือนนี้มีงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 28 ที่จัดขึ้นวันที่ 12-23 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น LG ฮอลล์ 5 – 7 อย่าลืมมาพบกันที่บูทบงกช Q38 นะคะ


ในงานทุกท่านจะได้พบกับนิยายออกใหม่ที่พี่บุ๊กส์คัดแล้วคัดอีกเพื่อส่งมอบความสนุกเพลิดเพลินให้กับนักอ่าน มีหลายแนวเลยค่ะ อย่ารอช้า ตามมาดูกันเล้ยย...


ขอเริ่มที่นิยาย BLY นะคะ เป็นบลายแปลญี่ปุ่นทั้งคู่ค่ะ

‘ไขปริศนาลับกับนายท่าน’ แต่งโดย KUSUDA MASAKI (คุสึดะ, มาซากิ) ผู้แปล PUIFAI YANG
ชีวิตการทำงานของอายูมุเริ่มต้นโดยการถูกย้ายไปเป็นบัตเลอร์ฝึกหัดในคฤหาสน์ของประธานกรุ๊ป แม้จะสับสนอยู่บ้างแต่อายูมุก็ยอมทำแต่โดยดี เพราะนี่เป็นโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับมาซามุเนะ นักธุรกิจผู้เก่งกาจที่เขาแอบปลื้ม ซึ่งเป็นลูกชายคนรองของท่านประธาน ทว่าสิ่งไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้น เพราะจู่ๆ ก็เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นในคฤหาสน์ มิหนำซ้ำมูลเหตุและหลักฐานยังชี้มาที่ตัวอายูมุ แต่!! ยังมีเหตุการณ์ที่พีคยิ่งกว่าเกิดขึ้นตามมาติดๆ เลยทำให้เขาและมาซามุเนะต้องร่วมกันสืบหาความจริง ขณะที่หัวใจของอายูมุก็เต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ !!


‘ท่านสามีคนสำคัญของโซระ’ แต่งโดย NOHARA SHIGERU (โนฮาระ, ชิเงรุ) ผู้แปล กาแฟปั่น
เพราะทำให้มารดาเสียชีวิตไปจากการคลอดยาก สุเตะจึงถูกผู้เป็นบิดาหมางเมินเรื่อยมา แต่แล้ววันหนึ่งบิดากลับส่งเขาไปแต่งงานที่แคว้นเล็กๆ เกิดใหม่ในฐานะตัวประกันแทนพี่สาวฝาแฝด แม้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางการกดขี่ข่มเหงมาตลอดสุเตะก็ยังเติบโตมาอย่างซื่อตรงและบริสุทธิ์ผุดผ่อง ครั้นสามีผู้แข็งแกร่งและอ่อนโยนอย่างทาคาโทระมอบชื่อ ‘โซระ’ ให้ เขาจึงเพิ่งค้นพบความหมายของการมีชีวิตอยู่เป็นครั้งแรก โซระที่อยากเป็นประโยชน์ต่อทาคาโทระทำตัวเข้มแข็งน่าชื่นชม แต่ทว่าเจ้าตัวกลับไม่รู้เรื่องอันใดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของสามีภรรยาแม้แต่น้อย...?


มาต่อกันที่เหลียนฮวาจีนโบราณค่ะ ครั้งนี้มาด้วยกัน 2 เรื่อง 5 เล่ม อ่านกันแบบจุใจ


‘รักแรกของราชาจิ้งจอกผู้งดงาม’ แต่งโดย เหลยเอินน่า ผู้แปล Primavera เรื่องนี้มี 2 เล่มจบค่ะ
เป็นเรื่องราวของจิ้งจอกสวรรค์หิมะเก้าหางผู้มีแต่ความเย็นชาและสายตาหยิ่งยโส กับหญิงสาวผู้มองโลกในแง่ดีและจริงใจ ซึ่งเป็นถึงมือปราบหญิงแกร่งอันดับหนึ่งของเมือง... จุดเริ่มต้นของทั้งคู่เริ่มจากการที่ชิวตู่จิ้งในวัยเด็กขึ้นเขามาตามหาบิดา ด้วยความที่ร่างกายนางมีคุณสมบัติพิเศษ...เป็นยาบำรุงตบะชั้นยอด หากถูกมารปีศาจกินแล้วพลังเพิมพูนจะต้องเกิดเรื่องวุ่นวายให้ราชันแห่งขุนเขาอย่างเขาต้องจัดการแน่ ไป๋หลิ่นจึงมอบโลหิตล้ำค่าของตนให้นาง เพื่อให้กลิ่นอายเขาคุ้มครองนาง ทว่านั่นกลับทำให้เลือดลมของเขาและนางเชื่อมโยงผูกชีวิตกันเสียได้! หนึ่งมนุษย์หนึ่งจิ้งจอกฟ้าจึงสื่อถึงกันฉะนี้จนนางเติบใหญ่ แต่ไฉนนางจึงยังไม่ออกเรือน ส่วนในอกของเขาก็เหมือนจะมีความรู้สึกแปลกๆ บางอย่าง ทว่าเขายังไม่ทันได้คิดใคร่ครวญก็เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นเสียก่อน!!


‘เทพธิดาลิขิตบัลลังก์’ แต่งโดย เยี่ยนเสวียเสวี่ย ผู้แปล ปัณณ์ เป็นนิยายเรื่องยาว 3 เล่มจบค่ะ ใครชอบแนวเนื้อหาค่อนข้างหนัก ดราม่า เข้มข้น เนื้อเรื่องเยอะ...เรียนเชิญจ้า
ไม่รู้ว่าเนิ่นนานเท่าไรกว่านางจะเดินทางจากโลกเดิมมาถึงโลกนี้ มิหนำซ้ำยังปรากฏตัวท่ามกลางฝูงตั๊กแตนดำทะมึนจนกลายเป็นที่สาปแช่งเดียดฉันท์มานานปี และกาลเวลาที่ไม่อาจทำร้ายนางได้ยิ่งทำให้นางไม่เหมือนมนุษย์มากขึ้นทุกที จนกระทั่งได้พบกับเขา...เด็กชายผู้หยิ่งทะนง แม้หิวก็ไม่พูด เจ็บก็ไม่ร้อง เพียงมองนางอย่างยโส
เขาทำให้นางรู้ว่านางไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา แต่เป็นเทพธิดาผู้นำพาฮ่องเต้ขึ้นสู่บัลลังก์ ดังนั้นพวกของเขาจึงนำนางออกมา ‘แสดงตัว’ และเก็บนางไว้เพื่อพิสูจน์ว่านางไม่มีวันแก่จริงๆ รอจนเขาเติบใหญ่ ถึงเวลานั้นค่อยใช้งานนาง ทว่าใครจะรู้ว่าเพราะคำว่าเทพธิดานี้ทำให้มีทั้งคนที่อยากได้นางไว้ และคนที่อยากฆ่านางให้ตายไปเสีย แม้แต่เขาเองยังเอ่ยว่า...ให้เจ้าตายอยู่ข้างนอก มิสู้ให้ข้าตีเจ้าตายเสียดีกว่า


แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปงานไม่ต้องเสียใจไปน้าา สามารถรอสั่งซื้อออนไลน์จากทางเว็บไซต์ของเราได้ค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า

สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะพบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)

รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”