Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกันยายน 2566

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1073
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกันยายน 2566

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนกันยายนค่ะนักอ่านทุกท่าน ก่อนจะไปจัดเต็มในงานสัปดาห์หนังสือเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เดือนนี้เราก็มีนิยายมารองท้องนักอ่านกันก่อน เป็นนิยาย BLY ทั้ง 3 เรื่องเลยค่ะ มีทั้งแปลญี่ปุ่นแนวนุ่มฟู และแปลไต้หวันแนวท่องยุทธภพเล่มหนาๆ ขอพาไปพบกับเหล่าจอมยุทธก่อนแล้วกันนะคะ ซึ่งเล่มนี้มาในชื่อเรื่อง นภาจันทร์กระจ่าง ค่ะ


‘นภาจันทร์กระจ่าง’ แต่งโดย จวี่รั่ว แปลโดย Guihuaxiang
หนึ่งมือกระบี่สันโดษไร้หัวใจ หนึ่งนายน้อยตระกูลใหญ่ผู้มีหน้ามีตา คนทั้งสองที่แต่เดิมไร้ซึ่งสัมพันธ์กันจับพลัดจับผลูเข้าไปพัวพันในคดีลับของยุทธภพอันซับซ้อนซ่อนเงื่อนด้วยกันโดยบังเอิญ
จากที่มิชอบหน้าจนถึงซาบซึ้งใจกันในภายหลัง ทั้งสองเผชิญอุปสรรคกันมากมาย จิตใจที่เย็นชาของเปียนซวี่ในที่สุดก็ถูกหลอมละลายด้วยหัวใจอันบริสุทธิ์ของเซียวซู่หาน ค่อยๆ ก่อเกิดเป็นความอบอุ่นเสน่หาซึ่งแม้แต่ตัวเขายังต้องประหลาดใจ จนเมื่อความวุ่นวายสงบลง เปียนซวี่ที่ตั้งใจจะสารภาพความนัยกลับต้องตะลึงงันเมื่อพบว่าสาเหตุที่เซียวซู่หานเข้าหาตนทุกวิถีทางตลอดที่ผ่านมานั้น เป็นเพราะต้องการให้ตนตบแต่งเข้าเป็นน้องเขย...


ต่อกันที่แปลญี่ปุ่นอบอุ่นกรุ่นรัก

‘ยืมหัวใจแลกรักจริง’ แต่งโดย TSUKIKO YUE ผู้แปล INARIZUSHI
ซากุเป็นเกย์ที่ต้องจ้างแฟนหนุ่มเช่าเพื่อให้ปู่ที่ล้มหมอนนอนเสื่อสบายใจ คนที่มาในวันนัดคือนาโอะ ชายหนุ่มในอุดมคติที่อายุมากกว่าและมีรอยยิ้มแสนวิเศษ อาริมัตสึ นาโอะ นักเขียนนิยายที่ถูกคนรู้จักไหว้วานมาให้ช่วยเป็นแฟนหนุ่มเช่าเห็นตัวผู้จ้างก็เริ่มรู้สึกว่าเขาพิเศษตั้งแต่แรกพบ ทั้งสองคนผ่านการเดตในฐานะแฟนหนุ่มเช่ากับผู้จ้างหลายครั้งก็ยิ่งหลงเสน่ห์อีกฝ่ายมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ทั้งที่เป็นรักข้างเดียวกลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคนที่สวนทางกันยิ่งตกอยู่ในสถานการณ์หมิ่นเหม่มากยิ่งขึ้น...!? เรื่องราวความรักโรแมนติกแสนคลั่งรัก ♡


‘สะสม LIKE ให้เป็น LOVE’ แต่งโดย YUIKA KAWAKOTO ผู้แปล กาแฟปั่น
เรื่องโกหกที่หลุดปากไปโดยไม่ทันคิดทำให้สึงุมิต้องแสร้งทำตัวเป็นคนรักกับรุ่นน้องอย่างคิโยชิโร่ มิหนำซ้ำทั้งสองยังต้องมาอยู่กินกันเพื่อให้การเสแสร้งนั้นแนบเนียนอีกด้วย แต่เพราะบรรยากาศของทั้งคู่ดูไม่สมเป็นคนรักเอาซะเลย คิโยชิโร่จึงเสนอให้ทำตาม ‘TO DO ลิสต์สำหรับอยู่กินกัน’ ที่มีทั้งจูบกันทุกครั้งที่สบตา ช่วยเป่าผมให้แห้ง อาบน้ำด้วยกัน... ด้วยเหตุนั้นบทเรียนวิชาคู่รักจึงเปิดฉากขึ้น!? แถมคิโยชิโร่ยังสารภาพรักกับสึงุมิอย่างจริงจังเหมือนไม่คิดจะเป็นแค่คนรักกำมะลออีกต่างหาก!? ฝ่ายรุกจอมวางแผนผู้รักเดียวใจเดียว x ฝ่ายรับซึนเดเระผู้โดนมัดใจ ชีวิตอยู่กินกันหลอกๆ คราวนี้จะจบลงอย่างไรหนอ...?


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า

สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะพบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)

รูปภาพ


สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก


รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”