Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนสิงหาคม 2566

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1073
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนสิงหาคม 2566

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนสิงหาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน พูดถึงเดือนนี้ก็จะนึกถึงวันแม่แห่งชาติ และพอนึกถึงวันแม่แห่งชาติทุกคนก็จะนึกถึงดอกมะลิซึ่งเป็นสัญลักษณ์ในวันนี้ใช่ไหมล่ะคะ นอกจากดอกมะลิจะเป็นตัวแทนของความรักบริสุทธิ์ของแม่แล้ว ก็ยังใช้ประโยชน์ได้อีกมากมายเลยค่ะ


สมัยก่อนคนไทยนิยมนำดอกมะลิมาลอยไว้ในขันน้ำดื่มเพื่อเพิ่มความหอมสดชื่น มะลิยังมีสรรพคุณทางยาที่ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยให้แช่มชื่นใจ แก้อ่อนเพลีย อีกทั้งเป็นไม้มงคล หากปลูกไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เชื่อว่าจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความร่มเย็นเป็นสุข ออกดอกให้หอมสดชื่นตลอดปี และยังนำมาบูชาพระ ใช้ในเทศกาลต่างๆ อีกด้วย


นอกจากดอกมะลิที่ช่วยให้จิตใจแช่มชื่นแล้ว การอ่านนิยายสนุกๆ สักเรื่องก็ช่วยให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน พี่บุ๊กส์เลยจะขอหยิบนิยายโรแมนซ์ของนักเขียนชื่อดังระดับตำนานตลอดกาลอย่างนภาลัย ไผ่สีทอง มาแนะนำให้กันค่ะ ชื่อเรื่องว่า ‘โองการกามเทพ’


เป็นเรื่องราวความรักความแค้นของพชรและอวัสยา เมื่อแม่ของหล่อนลอบกัดธุรกิจของพ่อเขาอย่างไม่น่าให้อภัย ชายหนุ่มจึงเอาคืนด้วยการจับตัวหล่อนมาเพื่อให้พ่อเรียกค่าเสียหายคืนผ่านเงินค่าไถ่ตัวหล่อน ทว่าบิดาเขากลับจะเอาคืนด้วยการให้อวัสยามาเป็นสะใภ้ของบ้านนี้โดยจะต้องแต่งกับน้องชายเขาและมีทายาทให้ได้ภายในสามเดือน แต่ชายหนุ่มรู้ดีว่าน้องชายมีจิตใจไม่ใช่ผู้ชาย และเมื่อไม่สำเร็จหล่อนก็อาจถูกโยนไปให้ผู้ชายหน้าไหนไม่รู้ ชายหนุ่มจึงต้องลอบทำหน้าที่นี้แทน...เรื่องราวยุ่งๆ นี้จะไปจบลงที่ตรงไหน ฝากนักอ่านติดตามในเล่มด้วยนะคะ มีทั้งแบบรูปเล่มให้สะสม และ E-book เลยค่ะเป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า

สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะพบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)


ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก : www.thaihof.org

+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+

สนใจสั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”