Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม 2566

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1073
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม 2566

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนพฤษภาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน ฝนเริ่มตกเปาะแปะกันแล้ว อุปกรณ์กันฝนจำเป็นต้องมีติดกระเป๋า และถึงจะเริ่มเข้าหน้าฝนแต่อากาศก็ยังร้อนจัดอยู่ ซึ่งอากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนแบบนี้ทำให้เราไม่สบายได้ง่ายๆ อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ


ช่วงหน้าฝนแบบนี้บางท่านอาจไม่ชอบออกไปเที่ยว เพราะท้องฟ้าไม่สดใสถ่ายรูปไม่สวย ชอบนอนสบายๆ อ่านนิยายอยู่บ้านมากกว่า แน่นอนว่าพี่บุ๊กส์จัดเตรียมนิยายมาแนะนำพร้อมแล้วค่ะ


เดือนนี้เป็นเหลียนฮวาจีนโบราณ ชื่อเรื่องว่า ‘พลิกชะตาวิวาห์ลวง’ ผู้แต่ง หม่าฉีตั่ว ผู้แปล เหม่ย มีทั้งแบบรูปเล่มให้เก็บสะสมและ E-book ให้ดาวน์โหลด บางท่านอาจเคยอ่านแล้ว แต่บางท่านอาจยังไม่เคยผ่านหูผ่านตา แค่คิดพี่บุ๊กส์ก็เสียดายแทนแล้วเพราะเรื่องนี้สนุกมากกก...เลยอยากหยิบมานำเสนอให้ทุกท่านค่ะ


เล่มนี้เป็นเรื่องราวของม่อเซียงเหล่ยและอันเล่อโหวที่ต่างคนก็ต่างถูกคู่หมั้นยกเลิกงานแต่งงานและชะตาฟ้าลิขิตให้มาพบกัน อันเล่อโหวออกหน้าปกป้องยามที่นางอาจตกอยู่ในอันตราย และช่วยปลอบโยนเมื่อนางถูกเหยียดหยามอย่างน่าเวทนาในงานแต่งงานของอดีตคู่หมั้น ทำไปทำมาเขายังพูดอีกว่า...ทั้งเขาและนางคนหนึ่งขาเป๋อีกคนเสียโฉมเป็นคู่ที่เหมาะสมกันดี นี่คือคำขอแต่งงานใช่หรือไม่!? ขณะที่นางครุ่นคิดว่านางจะเหมาะสมกับคนที่มีพี่สาวเป็นถึงฮองเฮาได้อย่างไร นางก็ดันเผลอตอบตกลงแต่งงานไปตอนเมาซ้ำยังแอบจูบเขาเสียแล้ว...


เรื่องนี้เป็นนิยายขายดีอีกเล่มที่หลายๆ คอมเมนต์จากนักอ่านบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สนุกกว่าที่คิด” ฉะนั้น ใครยังไม่เคยอ่านละก็...รอบนี้ต้องไม่พลาดแล้วค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะพบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)


รูปภาพสั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิปที่ปก


รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”