Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2565

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1058
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2565

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนธันวาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2565 แล้ว ซึ่งช่วงท้ายเดือนเป็นช่วงเวลาแห่งงานเทศกาลรื่นเริง หลายๆ สถานที่เตรียมจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หวังว่าบรรยากาศคึกคักแบบเดิมๆ จะกลับมาให้เรารู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า หลังจากเงียบเหงาไป 2-3 ปีเพราะสถานการณ์โควิดนะคะ


และช่วงเทศกาลวันหยุดยาวแบบนี้ หลายท่านมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัด หลายท่านเตรียมตัวกลับบ้านพบปะครอบครัว พักผ่อนหย่อนใจอยู่บ้าน นอนเล่นอ่านหนังสือกินขนมสบายๆ ซึ่งพี่บุ๊กส์ก็มีนิยายสนุกๆ มาแนะนำให้ด้วยค่ะ


ขอเอาใจสาววายไปเต็มๆ กับนิยาย BLY แปลจากญี่ปุ่น ของอาจารย์ MICHI ICHIHO ผู้แต่งซีรีส์ ~YES OR NO คนที่ใช่ ใครที่ชอบ นั่นเอง...คราวนี้เป็นผลงานเล่มเดียวจบที่มาในชื่อเรื่อง ‘รักนี้ไม่ใช่พรหมลิขิตหรอกนะ’ แปลโดย Utako
เป็นเรื่องราวของซุมิ ชายหนุ่มที่ทำงานในฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัทแอปพลิเคชันหาคู่ผู้ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านความรักมาก่อน วันหนึ่งเขาถูกประธานบริษัทเรียกตัวไปพบเพื่อแจ้งให้ทราบว่า เขาได้พบกับคู่ที่เหมาะสมกันในระดับ ‘หนึ่งในล้าน’ คนคนนั้นก็คือคาโดวากิ นิเระ ที่ทำงานในตำแหน่งผู้พัฒนาแอปพลิเคชันของบริษัทเดียวกัน และเป็นผู้ชาย ซุมิปฏิเสธทันที ทว่านิเระแย้งขึ้นว่า “AI ไม่เคยโกหก” จนนำไปสู่การลองคบหาดูใจกันจริงๆ ทั้งที่ซุมิไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะชอบเพศเดียวกันได้ แต่เขากลับเริ่มสนใจในตัวนิเระที่ดูห่างเหินแม้ว่าทั้งสองจะอยู่ใกล้ชิดกันขึ้นมาเสียอย่างนั้น....?


ยังอยู่ที่นิยาย BLY แปลจากญี่ปุ่นค่ะ


‘หลงเหลือเพียงครึ่งหัวใจ 2’ แต่งโดย TOUKO SUNAHARA ผู้แปล PUIFAI YANG ซึ่งเป็นเล่มต่อ หลังจากที่ปล่อยเล่มแรกไปให้อ่านกันแล้วนั่นเอง โดยในเล่มนี้ได้เล่าย้อนถึงเรื่องราวในอดีตของตัวเอกทั้งคู่ด้วยค่ะ...
แม้อาศัยอยู่กับคุอนซึ่งเป็นคนรัก แต่ชิซุราอิกลับโดนนาคากามิดึงดูดแบบไม่อาจหักห้ามใจได้ ชิซุราอิสูญเสียความทรงจำและสงสัยว่านาคากามิคืออดีตคนรักของตัวเอง ทว่านาคากามิตอบปฏิเสธ และระหว่างนั้นชิซุราอิก็ได้รู้ความจริงว่าคุอนแอบดัดแปลงไดอารีและสวมรอยเป็นคนรัก ถ้าอย่างนั้น ‘M’ คนรักที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอดคือใครกันแน่ แท้จริงแล้วชิซุราอิกับนาคากามิรู้จักกันครั้งแรกเมื่อสิบกว่าปีก่อน สมัยทั้งคู่ยังเป็นนักเรียน... ภาคระลึกความหลัง ค้นพบความจริงเบื้องหลังความรักและการพลัดพรากอันแสนยาวนาน!!


เปลี่ยนบรรยากาศมาที่นิยายโรแมนติกเรื่อง 'กำแพงพิศวาส' ซึ่งเป็นผลงานของนักเขียนในตำนานอย่าง นภาลัย ไผ่สีทอง กันบ้างค่ะ แต่ว่ามีให้อ่านเฉพาะรูปแบบ E-book เท่านั้นนะคะ!!
เล่มนี้เป็นเรื่องราวของคู่แฝดที่เคยถูกแยกกันตั้งแต่เล็กด้วยปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ แต่ก็ได้กลับมาอยู่รวมกันอีกครั้ง แม้ผู้เป็นย่าที่อยู่ในบ้านใหญ่หลังนี้จะรักและเอ็นดูแฝดน้องอย่างจักรภัทรซึ่งตนเองเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก แต่กับแฝดพี่อย่างเขาแล้วกลับไม่มีใครยินดีต้อนรับ จักรดุลย์จึงถูกอัปเปหิไปอยู่รวมกับคนใช้และได้พบกับ จิตชนนี ลูกสาวแม่นมของจักรภัทร กระทั่งก่อเกิดเป็นความผูกพันตามวันเวลาที่ผ่านไปหลายปี ฝ่ายจักรภัทรที่ถูกย่าเลี้ยงดูมาแบบผิดๆ ก็ต้องการเอาชนะแฝดพี่ทุกอย่าง รวมถึงพยายามแย่งชิงหญิงสาวมาเป็นของตัวเองด้วย โดยใช้ผู้เป็นย่าเป็นกำแพงขวางกั้นความรักของทั้งคู่ .....ปัญหาความรักครั้งนี้จะคลี่คลายอย่างไร หาคำตอบได้ในเล่มเลยนะคะ


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่ปีหน้า ส่วนปีนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)

รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”