Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2565

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1010
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2565

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีปีใหม่ และสวัสดีเดือนมกราคมค่ะนักอ่านทุกท่าน ปีใหม่ที่ผ่านมาไปไหนกันบ้างคะ ^^ บ้างก็คงกลับบ้านไปหาครอบครัว บ้างก็ไปท่องเที่ยว ส่วนคนที่ไม่ได้ทำงานต่างจังหวัดก็อาจพักผ่อนอยู่บ้านเฉยๆ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็คงเป็นพลังใจให้กลับมาเริ่มต้นทำงานกันต่อแน่ๆ แม้สถานการณ์โควิดจะมีสายพันธุ์ใหม่เข้ามา (อีกแล้ว) ก็ตาม


และในวาระขึ้นปีใหม่นี้ พี่บุ๊คส์ขอให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงห่างไกลจากโรค มีเงินใช้ไม่ขัดสน ได้พบเจอแต่สิ่งที่ดีงาม และขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคนเลยนะคะ


เช่นนั้นเราก็ขอเริ่มต้นสิ่งดีๆ ด้วยการแนะนำนิยายน่าอ่านสักเรื่องค่ะ ซึ่งเรื่องนี้มีชื่อว่า “ไฟกลางลม” เป็นผลงานของนักเขียนมือทองอย่าง นภาลัย ไผ่สีทอง ที่แฟนๆ หลายท่านคุ้นหูกันดี แต่ขอย้ำตัวใหญ่ๆ ว่าเรื่องนี้วางขายเฉพาะรูปแบบ E-book เท่านั้น สามารถเข้าช่องทางดาวน์โหลดที่สะดวกแล้วพิมพ์ชื่อเรื่องได้เลยจ้า


พิมอัปสร...เป็นลูกสาวคนเล็กที่มักจะถูกบิดาและพี่ๆ ละเลย แต่ก็ได้เสกข์...ลูกคนขับรถคอยดูแลหล่อนมาตลอดตั้งแต่เล็กจนเติบใหญ่ กระทั่งหล่อนไม่รู้ว่าคนที่รู้สึกขาดที่พึ่งอย่างหล่อนไปเผลอมีใจให้เขาตอนไหน ขณะที่ชายหนุ่มเองเจียมตัวเจียมตนว่าต่ำต้อยกว่าหล่อนนัก ทั้งยังถูกบรรดาพี่ๆ ของหล่อนคอยเหยียดหยามรังเกียจแค่เพราะเขามุมานะจนได้ดีกว่าทุกอย่าง แต่ภายใต้ความเจียมตัวนั้น หัวใจมันกลับเอาแต่ร่ำร้องหาหญิงสาว เรื่องราวความรักอบอุ่นเจือความขมนี้จะจบลงอย่างไร ต้องฝากนักอ่านตามไปเอาใจช่วยทั้งคู่ด้วยน้าาา


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ

พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)


รูปภาพ


ดาวน์โหลดหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”