Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2564

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1010
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2564

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนธันวาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน ลมหนาวพัดมาให้สัมผัสกันบ้างแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวทางภาคเหนือจึงเป็นที่นิยมในช่วงนี้ ใครมีแพลนจะไปเที่ยวไหนกันบ้างเอ่ย? นอกจากเช็กสภาพรถ เตรียมเสื้อผ้าอุ่นๆ แล้ว อย่าลืมพกแมสและเจลล้างมือไปด้วยน้าาา


ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย มีส่วนช่วยในการผ่อนคลายจิตใจและความเครียดของเราได้ แต่สำหรับหนอนหนังสืออย่างเราๆ แล้ว ถ้าได้อ่านนิยายสนุกๆ สักเรื่องท่ามกลางบรรยากาศแบบนั้นก็คงจะดีขึ้นไปอีก วันนี้พี่บุ๊กส์จึงมีเรื่องแนะนำค่ะ ที่สำคัญเล่มนี้วางขายเฉพาะ E-book เท่านั้นด้วย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าแน่นอนค่ะ


และเรื่องที่ว่า จะเป็นผลงานของใครไปไม่ได้นอกจากนักเขียนชื่อดังอย่าง นภาลัย ไผ่สีทอง กับเรื่อง ‘หัวใจทระนง’ ที่เป็นเรื่องราวของใต้หล้าและกวินธิดา คนสองคนที่มีชีวิตต่างกันสุดขั้วทว่าพรหมก็ลิขิตให้มาเจอกัน เมื่อกวินธิดาทำให้คนของเขาเสียชีวิตโดยไม่ตั้งใจ แม้จะเป็นอุบัติเหตุแต่ใต้หล้าก็ยืนยันว่าต้องชดใช้ เขาจึงนำตัวหล่อนไปอยู่รับใช้แทน หล่อนจึงต้องมาระหกระเหินในป่าดงพงไพรตามวิถีของเขา และความใกล้ชิดกันก็ราวกับจะทำให้ความแข็งกระด้างของชายหนุ่มกลับอ่อนโยนขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ...กระซิบว่าเรื่องนี้ติด Best Seller ด้วยนะคะ ต้องตามไปโหลดกันแล้วจ้า


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^

ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่ปีหน้า ส่วนปีนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)
รูปภาพ

ดาวน์โหลดหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”