Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2564

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1010
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2564

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนพฤศจิกายนค่ะนักอ่านทุกท่าน เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแล้ว อากาศคลายร้อนไปบ้างแต่ยังมีฝนตกอยู่ อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ


ผ่านช่วงงานสัปดาห์หนังสือออนไลน์ของบงกชไปแล้ว ได้เรื่องอะไรมาอ่านกันบ้างเอ่ย? เป็นที่รู้ๆ กันในวงการหนอนหนังสือว่าช่วงงานสัปดาห์หนังสือเป็นสัปดาห์ที่เสียทรัพย์ไปกับหนังสือหลายๆ เล่ม และหนังสือหลายเล่มที่ซื้อมาก็มักจะอ่านไม่ทัน ใครชอบซื้อหนังสือมาดองแต่ไม่อ่านบ้าง? อาการนี้มีชื่อเรียกว่า “ซุนโดคุ” ค่ะ


ซุนโดคุคือคนที่มีพฤติกรรมติดนิสัยชอบซื้อหนังสือแต่ไม่มีเวลาอ่าน หรืออ่านไม่จบเล่มก็จะซื้อเล่มใหม่เพิ่มมาเรื่อยๆ ซึ่งแตกต่างจากคำว่า Bibliomania (บิบลิโอแมเนีย) หรือคนที่คลั่งไคล้การสะสมหนังสือนะคะ เพราะซุนโดคุส่วนใหญ่ตั้งใจซื้อมาอ่าน แต่สุดท้ายดันกลายเป็นของสะสมเท่านั้นเองค่ะ


แต่จะอ่านจบหรือไม่จบก็ไม่เป็นไร ซื้อไว้อุ่นใจกว่า ค่อยหาเวลามาอ่านทีหลังก็ได้เนอะ ^^

และถ้าใครมองหานิยายน่าสะสมอีกสักเรื่อง ในเดือนนี้เราก็มีมาแนะนำค่ะ เป็นผลงานของนักเขียนชื่อดัง นภาลัย ไผ่สีทอง ที่มาในชื่อเรื่อง ‘เงาพระจันทร์’ อ๊ะๆๆ กระซิบบอกก่อนว่าเล่มนี้วางขายเฉพาะ E-book เท่านั้นนะคะ


เงาพระจันทร์ เป็นเรื่องราวของวีรยา ลูกคนใช้ซึ่งแม่ของหล่อนเป็นเมียน้อย หล่อนจึงถูกบ้านใหญ่กลั่นแกล้งอยู่บ่อยครั้ง และเห็นหล่อนเป็นเพียงสิ่งของที่ไร้ค่าเท่านั้น แต่โชคชะตาก็นำพาให้มาเจอกับเขา กันต์รพี...เด็กวัดต่ำต้อยที่หลวงตาอุปถัมภ์เลี้ยงไว้ เขาช่วยหญิงสาวไว้หลายครั้งกระทั่งเงาร่างของหล่อนประทับอยู่ในใจเขาโดยไม่รู้ตัว เรื่องราวความรักอันอบอุ่นนุ่มลึกรอให้คุณสัมผัสอยู่ในเล่มแล้วค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ EvenPass

รูปภาพ


สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”