Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกันยายน 2564

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1010
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกันยายน 2564

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนกันยายนค่ะนักอ่านทุกท่าน ช่วงนี้สายฝนโปรยปรายมาเป็นพักๆ บางพื้นที่ก็ตกหนัก ส่วนพื้นที่ไหนที่น้ำท่วมขังได้ง่าย อย่าลืมเก็บสิ่งของในบ้านไว้เนิ่นๆ ด้วยนะคะ


พอพูดถึงฝนก็มักจะนึกถึงกลิ่นดินช่วงก่อนและหลังฝนตกใหม่ๆ เชื่อว่านักอ่านหลายคนก็คงชอบเหมือนกัน เพราะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แล้วเพราะเหตุใดถึงเป็นเช่นนั้นกันนะ? วันนี้เรามีคำตอบค่ะ


ที่เราได้กลิ่นดินหลังฝนตก มีชื่อเรียกว่า ‘เพทริคอร์’ มักเกิดช่วงฝนหยุดตกใหม่ๆ เกิดมาจากน้ำมันบางชนิดที่พืชสร้างขึ้นสะสมไว้ เมื่อฝนตกน้ำก็ชะล้างน้ำมันนั้นให้ฟุ้งในอากาศ อีกสาเหตุหนึ่งมาจากสารเคมีในแบคทีเรียเตรปโตมายซีสที่อยู่ในดิน เมื่อกลิ่นทั้งสองลอยขึ้นในอากาศและรวมตัวกันก็จะทำให้เกิดกลิ่นที่หลายๆ คนชอบนั่นเอง เพราะให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นอโรมาจากธรรมชาตินั่นเองค่ะ


บรรยากาศฟินๆ แบบนี้ถ้ามีนิยายติดมือไว้อ่านเล่นสักเรื่องก็คงจะดีไม่น้อย แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะเลือกเรื่องไม่ถูก วันนี้เราเตรียมมาให้แล้วค่ะ

และนิยายที่จะแนะนำในวันนี้เป็นผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนมือทองอย่าง นภาลัย ไผ่สีทอง ในชื่อเรื่อง ‘แรงพิศวาส’ ค่ะ

แรงพิศวาส...เป็นเรื่องราวความรักระหว่างณิชาพูลและอนาวิล เมื่อบิดาของหล่อนวางมือจากธุรกิจมืดจึงต้องลี้ภัยจากการถูกอีกฝ่ายตามล่า และได้ฝากฝังณิชาพูลไว้ในมืออนาวิล...คนที่เขาเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็กจนโตให้พาหล่อนไปส่งยังจุดนัดหมาย ระหว่างที่ต้องผจญอันตรายด้วยกันนี้เองที่ทำให้ทั้งคู่รู้สึกมีใจต่อกัน ทว่าความรักครั้งนี้คงไม่ราบรื่นแน่ๆ หากแต่เขาก็รักหล่อนเกินกว่าจะปล่อยไป อุปสรรคครั้งนี้จะคลี่คลายลงอย่างไร ฝากติดตามให้กำลังใจทั้งคู่ด้วยนะคะ


อ้อ!! เรื่องนี้วางขายเฉพาะรูปแบบ ebook เท่านั้นน้าาา ตามไปโหลดกันได้เลยค่า


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ

พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)
ขอบคุณสาระดีๆ จากเพจ EventPass

รูปภาพ


สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”