Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1010
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมิถุนายน 2564

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ


สวัสดีเดือนมิถุนายนค่ะนักอ่านทุกท่าน เดินทางมาถึงกลางปี และโควิด-19 ยังอยู่กับเรา ซึ่งขณะนี้ได้มีการทยอยฉีดวัคซีนกันบ้างแล้ว แต่กระนั้นในส่วนของเศรษฐกิจยังคงต้องใช้ระยะเวลาในการฟื้นฟู เชื่อว่าคงเป็นช่วงที่ยากลำบากของหลายๆ ท่านเลยทีเดียว พี่บุ๊กส์ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นไปได้นะคะแน่นอนค่ะ ว่าช่วงนี้ รวมถึงหลายๆ ปัจจัยทำให้เกิดความเครียดได้ง่าย บางท่านก็คงอยากหาอะไรทำเพื่อผ่อนคลาย วันนี้เราจึงมีนิยายสนุกๆ มาแนะนำค่ะ...เป็นผลงานจากเจ้าของนามปากกาดังอย่าง “นภาลัย ไผ่สีทอง” ที่มาในชื่อเรื่อง ‘พรุ่งนี้ยังมีตะวัน’ และเรื่องนี้วางขายเฉพาะรูปแบบ e-book เท่านั้น ถ้าอยากอ่านต้องไปโหลดกันเลยยย


...หลังจากที่ “วาโย สุริยัน” ช่วยชีวิตบิดาหล่อนจากคมกระสุน เขาก็เข้ามาเป็นคนงานในไร่ปศุสัตว์ของบิดาหล่อน และเป็นเพียงคนธรรมดาๆ ที่ไม่รู้ที่มาในสายตาคนอื่น ทว่า “อโนชา” สัมผัสได้ถึงความเย่อหยิ่งทรงพลังในสายตาเขาเวลาที่มองหล่อน แม้ไม่ชอบใจแต่ก็อดใจเต้นกับสายตานั้นไม่ได้ และนั่นยิ่งทำให้หล่อนพาลเกลียดเขาแม้เขาจะช่วยเหลือไร่ปศุสัตว์แห่งนี้ให้พ้นวิกฤตไปได้ก็ตาม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อคนรอบตัวทยอยตายไปทีละคน ขณะที่หล่อนก็ตกเป็นเป้าเช่นกัน...ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมากจริงๆ ค่ะ ฝากติดตามเรื่องราวทั้งหมดในเล่มด้วยน้าาาเป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กสามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ

พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)

...

ดาวน์โหลดหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”