Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม 2564

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1010
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม 2564

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนพฤษภาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เรียกได้ว่าช่วงที่แย่ของโรคระบาดโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง และคราวนี้เชื้อสามารถแพร่ได้เร็วอย่างที่เราทราบข่าวกันมาแล้ว ทำให้งานสัปดาห์หนังสือถูกเลื่อนออกไปอีก ซึ่งแน่นอนว่าหลายท่านก็คงไม่อยากออกไปไหนถ้าไม่จำเป็น แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีนิยายสนุกๆ อ่านนะคะ เพราะวันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ โหลดปุ๊บได้อ่านปั๊บ


นิยายที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็นผลงานของนักเขียนรุ่นเก๋ามือทองอย่าง “นภาลัย ไผ่สีทอง” กับเรื่อง ‘วิวาห์หวาม’ ที่สำคัญเรื่องนี้วางขายเฉพาะรูปแบบ e-book เท่านั้นด้วยนะคะ พลาดไม่ได้จริงๆ


วิวาห์หวาม...เป็นเรื่องราวของดอกเทียน หญิงสาวที่ถูกเก็บมาเลี้ยง กระนั้นมารดาบุญธรรมก็เลี้ยงดูเอาใจใส่เธอมาอย่างดี อีกทั้งยังจัดแจงเรื่องการหมั้นหมายให้ แม้หญิงสาวจะมีชายหนุ่มคนรักอยู่แล้วทว่าหล่อนก็ไม่กล้าขัดจึงทำได้แต่ตามน้ำไปก่อน แล้วตัดสินใจไปพูดกับว่าที่คู่หมั้นหนุ่มอย่างกริชสิน ให้เขาเป็นฝ่ายยกเลิกพิธีหมั้นเสีย เพราะคิดว่าเขาก็คงไม่ได้มีใจให้หล่อนเหมือนกัน ฝ่ายชายหนุ่มแม้จะสนใจหล่อนแต่ก็ยอมทำตามข้อเสนอ โดยมีข้อแม้ว่าถ้าคนรักของหล่อนรักหล่อนจริง เขาจะเป็นฝ่ายหลีกทางให้เอง เรื่องราวเหมือนจะเป็นดังใจฝันของหล่อน หากแต่ความจริงจะเป็นเช่นนั้นหรือไม่หนอ? ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กสามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะพบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)รูปภาพ


ดาวน์โหลดหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”