Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนเมษายน 2564

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1001
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนเมษายน 2564

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ


สวัสดีเดือนเมษาหน้าร้อนค่ะนักอ่านทุกท่าน เดือนนี้คงเป็นเดือนที่หลายท่านรอคอย นอกจากจะได้หยุดยาวช่วงสงกรานต์แล้วยังมีงานสัปดาห์หนังสืออีกด้วย แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้ต้องจัดงานหนังสือออนไลน์แทน มาพบกันได้ที่เว็บบงกชของเรานะคะ วันที่ 17-30 เม.ย. นี้ มีโปรโมชั่นดีๆ รอต้อนรับนักอ่านทุกท่านอยู่ค่ะ

ถ้าไม่รู้จะซื้อเล่มไหนดี ลองเลือกดูจากหนังสือแนะนำเดือนนี้ได้ค่ะ


- เริ่มกันที่นิยายแปล -

‘TERRAFORMARS ภารกิจล้างพันธุ์นรก LOST MISSION I ความทรงจำแห่งดวงจันทร์’ นิยายโดย Akira Higashiyama ผลงานดั้งเดิมโดย Yu Sasuga , Ken-ichi Tachibana ผู้แปล กาแฟปั่น
“ยามเผชิญกับสิ่งที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน มนุษย์ย่อมไม่อาจเป็นมนุษย์ได้อีกต่อไป”
ค.ศ.2599---
โครงการสำรวจดาวอังคารด้วยยานอวกาศแบบมีคนขับ ‘บั๊กส์หมายเลข 2’ ล้มเหลว ลูกเรือผู้รอดชีวิตสองคนเดินทางกลับมายังโลก ในช่วงเวลานั้นเองการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างทหารฝ่ายรัฐบาลกับกองโจรที่เข้ารับการผ่าตัดบั๊กส์จากหมอเถื่อนก็กำลังดำเนินอยู่ในป่าดงดิบแถบละตินอเมริกา! เรื่องราวที่เชื่อมโยงไปสู่โครงการ ‘แอนแนคซ์หมายเลข 1’ เปิดเผยออกมาในรูปแบบนิยายแล้ว!!


‘TERRAFORMARS ภารกิจล้างพันธุ์นรก THE OUTER MISSION II OUTSIDER’ นิยายโดย Ken-ichi Fujiwara ผลงานดั้งเดิมโดย Yu Sasuga , Ken-ichi Tachibana ผู้แปล เข้ม แสงคำ
เมื่อเหล่า ‘G’ แบบแมสโปรดักส์บุก!! ต้องทำลายล้างพวกมันให้สิ้นซาก!!
หลังจากคดีโจรกรรมฝักไข่ที่ทำให้ ‘G’ ศัตรูของมวลมนุษยชาติหลุดออกไปคลี่คลายลงแล้วเวลาก็ผ่านไปกว่าหนึ่งเดือน
ทว่ารถขนควบคุมตัวที่อยู่ระหว่างคุมตัวเจนิส ลีซึ่งเกี่ยวข้องกับคดีนั้นกลับถูกจู่โจมจากสิ่งลึกลับที่น่าจะเป็นเทราฟอร์เมอร์!! พวกที่ลักพาตัวเจนิสไปคือใคร มีเป้าหมายอะไรกันแน่!?
เพื่อคลายคดีในครั้งนี้ ทาจิบานะ โทเฮย์ กับอลิซาเบธ รูนี่ย์เลยต้องออกโรงกันอีกครั้ง นอกจากพวกเขาแล้วภารกิจครั้งนี้ยังมีทหารจากกองทัพบกอีกหนึ่งหมวด และสมาชิกจากทีมผสมเยอรมันกับอเมริกาใต้ อดอล์ฟ เอวา อิซาเบลล่า และซานดร้าร่วมสงครามด้วย!! การต่อสู้กับศัตรูที่ไม่รู้ว่าเป็นใครกำลังจะปะทุขึ้นในไม่ช้า
สุดท้ายพวกเขาสกาเวนเจอร์สที่เป็นแค่ตัวล้มเหลวของการผ่าตัด M.O. จะเคลียร์ภารกิจและพาตัวเจนิส ลีกลับมาได้หรือไม่!?
ติดตามเรื่องราวบทใหม่ภายใต้การดูแลโดยเจ้าของผลงานดั้งเดิมได้ในเล่ม 2!!- นิยาย BLY –

เป็นนิยายภาคต่อทั้ง 2 เรื่องเลยค่ะ...


‘เพราะรักเธอผู้น่าชัง - เพราะรักเธอผู้งดงาม 2’ ผู้แต่ง YUU NAGIRA ผู้แปล PUIFAI YANG
แฟนคลับตัวยงของคิโยอินักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง เป็นชายสวมหมวกปิดบังลูกตา ใส่แว่นกันแดด คาดผ้าปิดปาก ฉายา ‘นายพิรุธ’ ...แต่ตัวจริงของเขาคือฮิระ คนรักที่อาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกับคิโยอินั่นแหละ ทั้งที่ฮิระถวายความรักให้คิโยอิจนน่าขนลุก แต่กลับพูดว่า “ฉันจะไม่มีวันทำอะไรโง่ๆ อย่างการดึงคิโยอิลงมาอยู่ระดับเดียวกับตัวเองหรอก” หรือเวลาคิโยอิออดอ้อน ฮิระก็มองไม่ออก ทำไมตนถึงชอบผู้ชายพรรค์นี้ได้นะ....? ตอนนั้นเองช่างภาพแถวหน้าของวงการก็เลือกฮิระไปเป็นผู้ช่วย!! วันที่ฮิระเริ่มให้ความสำคัญกับงานมากกว่าคิโยอิมาถึงเสียแล้ว!?


‘Security Blanket ห่มรักที่พักใจ 2’ ผู้แต่ง YUU NAGIRA ผู้แปล Silentic
คานาเอะจังสำคัญกว่าความรักที่เพิ่งเกิดได้วันสองวันเสียอีก...มิยะปิดผนึกความรู้สึกที่มีต่อทาคาซาโงะไปแล้วครั้งหนึ่ง ทว่ามิยะซึ่งหัวปั่นกับความในใจที่เหล่าคนสำคัญต่างแบกเอาไว้...ทั้งพ่อแท้ๆ ที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวกะทันหัน ทั้งคุนิโอะที่ปิดบังความสัมพันธ์ของตัวเองกับคานาเอะ ทำให้มิยะตัดสินใจจะเผชิญหน้ากับหัวใจตัวเองในที่สุด แต่ทันใดนั้นเขาก็ได้รู้ว่าทาคาซาโงะจะต้องไปฝรั่งเศสเพื่อเตรียมกลับไปทำงานอีกครั้ง…!? รักแท้สี่มุมของเหล่าชายหนุ่มผู้เปราะบางมาถึงบทสรุปแล้ว!!- นิยายเหลียนฮวา –

‘อ๋องหมาป่า ชายานำโชค’ ผู้แต่ง เชียนสวิน ผู้แปล Primavera
สวีเจี่ยวเยี่ยมีรูปโฉมอัปลักษณ์ผิดกับพี่ชายฝาแฝดที่มีใบหน้างามราวเทพเซียนสลัก จึงเป็นเหตุให้ใครๆ ก็ไม่เอ็นดูนางจนถึงขั้นกลั่นแกล้งพานางไปปล่อยบนเขาตอนอายุได้สี่ขวบ ทว่าโชคดีได้เซียวเฉิงหยางที่ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่าช่วยไว้ และนับแต่นั้นทั้งสองก็อยู่ในความทรงจำของกันและกันมาตลอด ...แม้วันคืนจะผ่านไปอย่างยากลำบากทว่ายังโชคดีที่ในร่างนางมี ‘ป้าระบบ’ ซึ่งถูกติดตั้งไว้ตั้งแต่แรกเกิดคอยช่วยเหลือ เมื่อได้รับ ‘ค่าความชื่นชม’ จากผู้คนจนเก็บสะสมได้มากพอก็จะสามารถช่วยให้โชคดีได้ เพราะเหตุนี้กระมังนางจึงได้พบกับเขาอีกครั้ง แต่ตอนนี้เขามิใช่แค่ลูกหมาป่า หากแต่เป็นท่านอ๋องผู้เกรียงไกร เกิดเหตุอันใดระหว่างที่ไม่ได้เจอกันหนอ? แล้วปริศนาเรื่องชาติกำเนิดของนางก็ถูกเปิดเผย...


‘แม่นางน้อยร้อยพันพิษ’ ผู้แต่ง จี้ชิว ผู้แปล ปัณณ์
หลังถูกเรียกตัวกลับจากชนบทไม่ทันไร หลีอวี้ตี๋ผู้มีความสามารถทางการแพทย์แต่ชอบการปรุงพิษมากกว่าก็ต้องให้การรักษาท่านโหวน้อยอย่างหวงฝู่เส้าหางเมื่อเขาถูกพิษร้ายแรงชนิดหนึ่งที่ไม่สามารถพบเห็นได้ง่ายๆ และเขายังเป็นศิษย์พี่สามจากหุบเขาราชันสมุนไพรที่นางร่ำเรียนด้วย แต่ทว่าเมื่อรักษาจนหายดีแล้วเขากลับวนเวียนคอยดูแลนางจนเป็นเหตุให้สองหญิงสูงศักดิ์ที่หมายปองเขาหันมาเพ่งเล็งนาง นอกจากต้องรับมือท่านย่าที่แสนร้ายกาจแล้วยังต้องคอยสะบัดแขนเสื้อโปรยพิษใส่เหล่ามือสังหารที่ถูกส่งมาอีก ดูท่าแล้วชีวิตในชาติภพนี้ของนางคงราบรื่นมิได้ง่ายๆ เป็นแน่


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^

ส่วนใครอยากอ่านในรูปแบบอีบุ๊กก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)


รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”