Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1001
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์ค่ะนักอ่านทุกท่าน ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งความรัก แต่ปีนี้อาจไม่คึกคักเหมือนทุกปีเพราะผลกระทบจากโควิด-19 ที่ตอนนี้กลับมาระบาดรอบสองอย่างเป็นทางการแล้ว ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงรายวัน แต่ถึงกระนั้นเราก็ยังต้องดำเนินชีวิตต่อไปค่ะ ต้องเตรียมพร้อมเสมอด้วยการใส่แมสทุกครั้งที่ออกจากบ้าน อยู่ข้างนอกก็พยายามเว้นระยะห่างจากคนอื่น (เท่าที่ทำได้) กลับถึงบ้านสิ่งแรกที่ต้องทำก็คือล้างมือให้สะอาด แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันได้เหมือนอย่างที่เคยผ่านมาแล้วค่ะ


ปกติเทศกาลวาเลนไทน์เราจะมอบกุหลาบให้กัน แต่ถ้าไม่อยากออกไปข้างนอกเพื่อเลี่ยงโรคระบาด สามารถสั่งหนังสือของเราเป็นของขวัญแทนได้นะคะ เดือนนี้มีเรื่องสนุกๆ มาแนะนำค่ะ


เรื่องแรกเป็นนิยายเหลียนฮวา โรแมนติกจีนชายหญิง ที่มาในชื่อ ‘หมอหญิงยอดชายา –ยอดชายาแห่งใต้หล้า2-’ ผู้แต่ง เจี่ยนอิง ผู้แปล เหม่ย ....ใช่แล้วล่ะค่ะ! เล่มนี้เป็นภาคต่อของเรื่องยอดชายาแห่งใต้หล้าที่วางแผงไปก่อนหน้านี้แล้วนั่นเอง และได้รับความนิยมจากนักอ่านอย่างล้นหลาม ดังนั้นไม่ควรพลาดเลยค่ะ ในภาคต่อนี้ฉินซูเอ๋อร์มีเหตุให้ต้องผิดใจกับเซียวหลิงเสวี่ยอันเนื่องมาจากจิตวิญญาณความเป็นหมอของเธอ เธอเลยหนีไปจากเมืองหลวง ทว่าเขาก็ปลอมเป็นคนรับใช้ออกติดตามไปด้วย ทำให้ทั้งคู่ได้ผจญภัยพอสมควรเลยค่ะ ทั้งเจอโจรป่า ทั้งเกือบเอาชีวิตแทบไม่รอด ที่สำคัญกว่านั้นคือคู่หมั้นของเขาที่คิดว่าตายไปแล้วกลับปรากฏตัวมาขอใช้สามีร่วมกับเธอ!? บอกเลยว่าเรื่องนี้เข้มข้นชวนติดตามสุดๆ


ทิ้งท้ายกันที่นิยายจีนอีกเล่ม ‘ข้ามภพมาแต่งเข้าจวนอ๋อง’ แต่งโดย เจี่ยนซวิน ผู้แปล อามู่ …ชีวิตที่ยากลำบากของไป๋ซูฟางเริ่มขึ้นตั้งแต่ยังเยาว์ เมื่อบิดาทิ้งครอบครัวนางไว้ที่ชนบทแสนกันดาร นอกจากมารดาจะป่วยแล้วน้องชายนางยังขาพิการอีก นางเลยต้องทำงานเป็นสาวรับใช้ในโรงเตี๊ยมตั้งแต่เจ็ดขวบ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมาส่งเสียให้น้องชายได้เล่าเรียนและเลี้ยงดูมารดา วันหนึ่งได้พบกับแขกห้องพิเศษที่ตกรางวัลให้ถึงสิบตำลึงเมื่อนางยอมตกลงเย็บแผลให้ผู้ติดตามของเขา ทำให้นางมีเงินส่งน้องชายไปสอบจนเป็นบัณฑิตจวี่เหริน และนั่นเป็นจุดที่ทำให้ชีวิตนางพลิกผันจากคนรับใช้กลายเป็นคุณหนูจวนโหวเพราะบิดาส่งคนมารับกลับตระกูล หนำซ้ำอันติ้งจวิ้นอ๋องที่เลื่องลือกันว่าสติไม่ดีผู้นั้นยังยื่นข้อเสนอให้นางเป็นชายาของเขา แต่ทว่า...เหตุใดเขาจึงหน้าตาเหมือนนายท่านคนนั้นที่ตกรางวัลให้นางกันล่ะ?


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนใครอยากอ่านในรูปแบบอีบุ๊กก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)


รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก


รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”