Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2563

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 995
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2563

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ


สวัสดีเดือนธันวาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เหมือนเพิ่งกล่าวสวัสดีปีใหม่กับนักอ่านไปเมื่อไม่นาน เผลอแป๊บเดียวเดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2563 กันแล้ว ซึ่งคงไม่พูดไม่ได้ว่าปีนี้เป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับทุกคนจริงๆ เพราะผลกระทบจากโรคระบาดโควิด -19 ที่กระจายเป็นวงกว้างไปทั่วโลก แม้จะโชคดีอยู่บ้างที่ประเทศเราสามารถควบคุมและปรับการใช้ชีวิตจนสามารถอยู่กับโรคนี้ได้ด้วยความร่วมมือของประชาชน แต่ก็ยังมีผลเสียไม่น้อยในด้านเศรษฐกิจ ถึงกระนั้นก็มาภาวนาไปด้วยกันนะคะ ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีสำหรับเราทุกคนค่ะ


ในส่วนของหนังสือแนะนำส่งท้ายปีนี้นั้น...นิยายเรื่องแรกที่เราจะนำเสนอเป็นผลงานของนักเขียนนามปากกาดัง นภาลัย ไผ่สีทอง ที่มาในชื่อเรื่อง ‘ถึงร้ายก็รัก’ แต่ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้วางขายเฉพาะรูปแบบ E-book เท่านั้นน้าาา สามารถสั่งซื้อได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า

บิดาและพี่สาวของหล่อนได้รับความช่วยเหลือจากเขา และดูเหมือนว่า ปยุต จะคอยมาเทียวไล้เทียวขื่อพี่สาวหล่อน บางครั้งก็เหมือนจะเลยมาถึงหล่อนด้วย...ริสา ไม่คิดเลยว่าทุกสิ่งที่เขาทำนั้นจะเป็นเพียงแผนการล้างแค้นของเขาทั้งสิ้น เพราะกว่าจะรู้หล่อนก็ตกอยู่ใต้อาณัติของชายคนนี้อย่างที่ไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้ และหัวใจก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่าความผูกพันในวัยเด็กของทั้งคู่นั้นยังถูกสานต่ออยู่ภายในใจของทั้งสองฝ่ายเงียบๆ มาโดยตลอด แม้ในคราแรกหญิงสาวจะจำเขาไม่ได้ก็ตาม...


ถัดมาเป็นนิยาย BLY สองเรื่องสองรส มีทั้ง BLY แปลญี่ปุ่นอบอุ่นใจ และ BLY แปลจีนโบราณเนื้อหาเข้มข้นค่ะ

‘เพราะรักเธอผู้งดงาม’ แต่งโดย YUU NAGIRA ผู้แปล PUIFAI YANG
“ต่อให้เธอขยะแขยงฉัน ต่อให้เธอรำคาญฉัน แต่ฉันชอบเธอจนจะบ้าตายอยู่แล้ว”
ฮิระนักเรียนมัธยมปลายผู้พูดน้อย ไร้เพื่อน ถูกจัดให้อยู่ในชั้นล่างสุดของพีระมิด เขาตกหลุมรักคิโยอิ หนุ่มฮอตประจำโรงเรียนตั้งแต่แรกเห็น คิโยอิปฏิบัติต่อทุกคนด้วยความเย็นชาอย่างเท่าเทียม และเป็นราชาผู้ทรงอิทธิพลบนชั้นสูงสุดของพีระมิด...เพียงเพราะต้องการให้ตนอยู่ในสายตาของคิโยอิ ฮิระยอมวิ่งวุ่นซื้ออาหารกลางวันให้ ยอมเป็นเบ๊ผู้ทุ่มเทให้คิโยอิจากใจจริง!? และแล้ววันหนึ่งเบ๊อย่างฮิระก็เกิดความปรารถนาต่อราชาผู้ที่เขาเทิดทูนสุดหัวใจ...นี่คือเรื่องราวความรักต่างชนชั้นในโรงเรียน!!


‘เปลี่ยนมารร้ายให้พ่ายรัก’ แต่งโดย WingYing ผู้แปล ฮุ่ยอิน
หลัวเสี่ยวโหลวผู้ซึ่งเพิ่งจะได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นมาจากยมโลก เข้ารับตำแหน่งวันแรกอย่างหน้าชื่นตาบานก็ถูกเล่นงานเข้าเสียแล้ว!? ต้องจุติลงมากล่อมเกลาจอมมารดาววิบัติ แถมไม่ให้ใช้พลังเทพอีก!! มิหนำซ้ำในภารกิจเทพนี้เขายังใช้ได้เพียงแค่วิธีเดียวเท่านั้น นั่นคือ ถึงตายก็ไม่กลัว สู้ต่อไปไม่ท้อถอย...นี่นับว่าเป็นการกลั่นแกล้งในที่ทำงานหรือไม่หนอ
ด้วยเหตุฉะนี้เขาจึงกลายมาเป็นสุนัขรับใช้ขององค์ชายเย่ว์อวิ๋นชู มิใช่ว่าสบประมาท แต่เขาเป็นลูกหมาสีดำตัวหนึ่งจริงๆ!! อาศัยทำตัวน่ารักออดอ้อนขอข้าวกิน แล้วเขาจะกล่อมเกลาดาววิบัติช่วยมวลมนุษย์ไว้ได้หรือ? ถึงแม้ว่าภารกิจจะยากเย็นแสนเข็ญหาใดเปรียบ แต่เขากลับบังเกิดความอาลัยอาวรณ์ต่อเย่ว์อวิ๋นชูอย่างน่าประหลาด คงมิใช่ว่าตนมีเวรมีกรรมอันใดทำนองนั้นกับเขาผู้นั้นจริงๆ หรอกใช่หรือไม่...
...ห้วงฝันยาวนานนับพันปี ห้วงนทีหมุนเวียนเปลี่ยนผัน เพียงหนึ่งหทัยนี้เท่านั้น อยู่เคียงคู่ตราบชั่วชีวาเป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนใครอยากอ่านในรูปแบบอีบุ๊กก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store จ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ

พบกันปีหน้าฟ้าใหม่ เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”