Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2563

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 993
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2563

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนพฤศจิกายนค่ะนักอ่านทุกท่าน เข้าสู่ฤดูหนาวแบบเต็มตัวแล้ว เป็นช่วงที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวทางธรรมชาติเป็นอย่างมาก เพราะบรรยากาศดีๆ ช่วยให้จิตใจเราผ่อนคลายจากความตึงเครียดได้มากเลยค่ะ นอกจากนี้การออกไปเที่ยวยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้อีกด้วยนะคะ


จะดีแค่ไหนถ้าได้นอนอ่านหนังสือสนุกๆ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ? ...ถ้าเลือกที่เที่ยวไว้แล้วแต่ยังไม่รู้ว่าจะหยิบหนังสือเล่มไหนติดไปด้วยดี วันนี้เรามีมาเสนอค่ะ


เล่มแรกขอเสิร์ฟนิยายโรแมนซ์ร้อนๆ ไปอุ่นหัวใจให้คลายหนาว กับผลงานจาก ดาหลา เรื่องนี้เลยค่ะ ‘วิวาห์รักเจ้าบ่าวมาเฟีย’ …เมื่อพี่สาวตัวดีทำเรื่อง โดยการส่งรูปเธอไปให้ว่าที่เจ้าบ่าวที่ไม่เคยเห็นหน้า เพียงเพราะไม่อยากแต่งงาน ช้องมาศจึงต้องมาตกเป็นเป้าหมายถูกลักพาตัวโดยมาเฟียร้ายอย่าง ทรัคส์ สไนเกอร์ เพื่อนสนิทของว่าที่เจ้าบ่าวคนนั้น และดูเหมือนว่าเขาจะมีความแค้นบางอย่างกับครอบครัวเธอ เรื่องราวที่ซับซ้อนนี้จะลงล็อกอย่างไร ฝากติดตามในเล่มด้วยนะคะ


ปิดท้ายกันที่นิยาย BLY เอาใจสาววายกันค่ะ เป็นซีรีส์แนวจีนโบราณ 2 เล่มจบ

‘พันธะสาป 1’ ผู้แต่ง Se Ru Kong (เซ่อหรูคง) ผู้แปล Primavera
เล่าลือกันว่าหากซื้อตัวเซวียนชิง ‘นายบำเรอสีชาด’ แห่งหอฉินยวนหรือว่ารับเขาเป็นอนุ ผู้ซื้อก็จะได้แต่งงานครองคู่กับคนที่รักในเร็ววัน ทว่าสำหรับเซวียนชิงแล้ว ฉายานาม ‘นายบำเรอสีชาด’ นี้ ไม่เพียงแต่มิได้หมายถึงชะตาชีวิตอันงดงามสวยหรู ยังเป็นตราประทับอันโหดร้ายที่ทำให้เขาไม่มีวันได้รับความรักไปชั่วชีวิต
คุณชายน้อยอาลั่วซึ่งเผยรอยยิ้มน่ารักสดใสอยู่เบื้องหน้าผู้นี้เป็นเพียงแค่ ‘คนผ่านทาง’ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ คนถัดไปของชีวิตเขาก็เท่านั้น ต่อให้ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกดีๆ ให้กันมากแค่ไหน เขาก็ไม่มีวันหลงระเริงจนลืมตัว ขอแค่ได้เป็นอนุภรรยาชายที่ว่าง่ายเชื่อฟังก็พอแล้ว แต่เมื่อล่วงรู้ว่าอาลั่วถูกพิษร้าย เขาผู้ขี้ขลาดตาขาวจะปลุกความกล้าขึ้นมาแบ่งเบาความทุกข์ทนของสามีได้หรือไม่...

‘พันธะสาป 2’ (เล่มจบ) ผู้แต่ง Se Ru Kong (เซ่อหรูคง) ผู้แปล Primavera
ฐานะอันต้อยต่ำที่ไม่มีวันหลุดพ้นได้ ตัวแทนที่ระบายความปรารถนาผู้น่าสังเวช เขาผู้ซึ่งดำเนินชีวิตเช่นนี้ซ้ำไปซ้ำมาตลอดหลายปีมิอาจหลุดพ้นจากวงจรนี้ได้ชินชากับเรื่องพวกนี้เสียแล้ว เพียงแต่เซวียนชิงไม่เคยคาดคิดว่าจะมีวันนี้ เขากลับยินยอมปรนนิบัติดูแลอาลั่วที่รูปร่างแปรเปลี่ยนไปจนน่าเกลียดน่ากลัวเพราะหนอนพิษ!
ทั้งที่รู้ดีว่าอาลั่วนิสัยแปลกพิลึกถึงเพียงนี้ มักจะทำตัวเดี๋ยวใกล้ชิดเดี๋ยวเหินห่างใส่เขาเป็นประจำ แต่พอนึกถึงความอ่อนโยนและความเอาใจใส่สุดแสนพิเศษของอาลั่ว เซวียนชิงก็ถลำลึกลงไปอย่างห้ามใจไม่อยู่ ขอเพียงแค่ได้อยู่เคียงข้างเขาทุกเมื่อเชื่อวันก็พอ ทว่าเรื่องที่หานรั่วหมิงแอบบอกให้รู้กลับทำให้ความจริงอันโหดร้ายไร้ปรานีค่อยๆ ปรากฏขึ้นมาให้เห็น...


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนใครอยากอ่านในรูปแบบอีบุ๊กก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store จ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)
รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”