Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนสิงหาคม 2563

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 985
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนสิงหาคม 2563

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนสิงหาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เข้าสู่ฤดูฝนเต็มตัว เป็นธรรมดาที่ฝนตกบ่อย เวลาออกจากบ้านอย่าลืมติดเสื้อกันฝนสักตัว หรือร่มสักคันเผื่อไปด้วยนะคะ ยิ่งถ้าหากต้องขับรถเดินทางไกลก็อย่าลืมตรวจสอบสมรรถภาพของยางรถก่อนออกเดินทางด้วยค่ะ เพราะฝนตกถนนลื่น ค่อนข้างอันตราย


แต่ไม่ว่าฝนจะตกหรือฟ้าจะร้องก็ไม่เป็นอุปสรรคทั้งสิ้นในการแนะนำนิยายดีๆ น่าอ่านให้ทุกท่านค่ะ


นิยายเรื่องแรกที่เราจะแนะนำในวันนี้เป็นผลงานของนักเขียนนามปากกาดัง นภาลัย ไผ่สีทอง ที่มาในชื่อเรื่อง ‘ปราการรัก’ แต่ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้วางขายเฉพาะรูปแบบ E-book เท่านั้นน้าาา สามารถสั่งซื้อได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า

ไม่รู้เพราะเหตุใด แต่ศวิตาไม่ชอบใจคนงานใหม่ที่มีนามว่า วิน คนนั้นเสียเลย แต่ดูเหมือนพี่ชายหล่อนจะถือหางเขาเต็มที่เนื่องจากชายหนุ่มช่วยกอบกู้ไร่ปศุสัตว์ที่ทำท่าจะล้มให้ยืนหยัดขึ้นมาได้ แต่ถึงกระนั้นหญิงสาวก็ยังแคลงใจเรื่องประวัติความเป็นมาของเขาอยู่จนแล้วจนรอด และไม่ยอมรับความรู้สึกในหัวใจตนเองแม้ว่าร่างกายหล่อนจะตอบสนองทุกสัมผัสจากเขา ชายหนุ่มจะมีวิธีทลายปราการนี้อย่างไร ฝากติดตามได้ในเล่มนะคะ


ส่งท้ายกันที่นิยาย BLY ที่สาววายรอคอยค่ะ


‘สะท้อนรักผ่านดวงตา ~YES OR NO คนที่ใช่ ใครที่ชอบ ภาคพิเศษ~’ แต่งโดย MICHI ICHIHO ผู้แปล กาแฟปั่น

ชินซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในรายการวาไรตี้ยอดนิยมอย่าง ‘โกโกแดช’ ได้รับมอบหมายให้เข้าไปทำงานข่าวภาคดึกของสถานีโทรทัศน์แห่งเดียวกันจนได้มารู้จักกับมินางาวะ ทัตสึกิ ผู้ประกาศข่าวผู้รับผิดชอบข่าวกีฬา ทัตสึกิเป็นชายเสียงดังผู้มีดวงตาทรงพลัง ทั้งที่เป็นคนประเภทที่ไม่ถูกโรคด้วย แต่ชินกลับไม่อาจละสายตาจากทัตสึกิที่พูดอย่างมีชีวิตชีวาได้ ขณะที่ชินขอแค่ได้มีส่วนร่วมในรายการโปรดอย่าง ‘โกโก’ ในฐานะลูกน้องของซาคาเอะ โปรดิวเซอร์ที่ตนหลงใหลได้ปลื้ม ทัตสึกิก็ลดระยะห่างเข้ามาใกล้ยิ่งขึ้นเรื่อยๆ...?


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 40 % ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)

รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”