Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมิถุนายน 2563

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 995
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมิถุนายน 2563

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนมิถุนายนค่ะนักอ่านทุกท่าน จะไม่พูดถึงคงไม่ได้กับสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ซึ่งตอนนี้ประเทศของเราเรียกได้ว่าควบคุมโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพหากเทียบกับหลายๆ ประเทศทางโซนยุโรป ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะเราทุกคนร่วมมือร่วมใจกันปฏิบัติตามกฎต่างๆ ดังนั้น จนกว่าจะมีวัคซีนต้านไวรัสชนิดนี้ หวังว่าทุกคนจะให้ความร่วมมือกันแบบนี้ต่อไปนะคะ


อย่าลืม!

- สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า
- รักษาระยะห่างเมื่ออยู่ในแหล่งชุมชน
- ล้างมือบ่อยๆ จ้า


แม้มาตรการต่างๆ จะผ่อนคลายขึ้น สถานที่ต่างๆ เปิดให้บริการ แต่บางท่านอาจจะยังไม่อยากออกจากบ้าน แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะเบื่อนะคะ เพราะเรามีนิยายสนุกๆ มาแนะนำค่ะ


เดือนนี้ขอเสิร์ฟนิยายโรแมนซ์เผ็ดๆ แซ่บซี้ดจากปลายปากกาของ ช่อมาลี ที่มาในชื่อเรื่อง ‘ไฟเถื่อนผลาญสวาท’

หลังจากฟื้นขึ้นมาบนเตียงที่ไหนไม่รู้ หญิงสาวก็เห็นเจ้าของใบหน้าเข้มตาคมเป็นอย่างแรก แถมเขาไม่แจ้งข้อกล่าวหา ทว่ากระทำราวกับเธอถูกส่งมาเป็นนางบำเรอสวาทของเขา ขณะที่ตัวต้นเหตุทั้งหมดซึ่งเป็นน้องสาวต่างมารดายังลอยนวลทำตัวเหลวแหลกโดยใช้ชื่อเธอบังหน้า ด้วยเพราะอยากให้เธอเสียชื่อเสียง เลยกลายเป็นว่าหญิงสาวต้องมารับเคราะห์แทน หากทว่ามันกลับก่อเกิดเป็นความรัก...


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”