Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม 2563

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 983
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม 2563

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนพฤษภาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน ในเดือนนี้สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ในประเทศเราถือว่าดีขึ้นมากเนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อลดลงไปเยอะ แต่ถึงกระนั้นก็อย่าเพิ่งชะล่าใจ เพราะในหลายประเทศมีการระบาดระลอกสองมาแล้ว ดังนั้นการล้างมือบ่อยๆ การรักษาระยะห่าง และการสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้ายังเป็นสิ่งที่เราควรทำอยู่นะคะ

‘แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันได้แน่นอนค่ะ’


ช่วงนี้เรามีเรื่องให้เครียดกันเยอะแล้ว มาผ่อนคลายกับนิยายแนะนำในเดือนนี้ของเรากันดีกว่า...

มาค่ะ...เริ่มกันที่นิยายโรแมนซ์เผ็ดๆ กันก่อน กับผลงานของนักเขียนที่มีแฟนคลับคอยติดตามอย่างหนาแน่นอย่าง ‘ดาหลา’ ชื่อนี้การันตีว่าไม่ผิดหวัง

‘หลงสวาทบอดี้การ์ดสาว’ ...แฮกเกอร์เถื่อนสาวยอมตกลงรับงานล้วงข้อมูลบริษัทไอทีอย่างรีเจนต์ กรุ๊ปของเจมส์ เฮอร์สัน ทว่ากลับถูกนายจ้างหักหลังทำให้ดาวิกา โชติวานิจ จำเป็นต้องหลบหนีในคราบของหนุ่มน้อยหน้ามน เท่านั้นยังไม่พอ โชคชะตายังจับเธอให้ไปเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของเจมส์อีกด้วย เธอจะปกปิดเรื่องที่เธอเป็นผู้หญิงไปได้นานแค่ไหน แล้วถ้าเจ้าพ่อไอทีอย่างเขารู้ว่าถูกหลอกเข้าแล้วจะเป็นอย่างไร ฝากติดตามในเล่มด้วยนะคะ


ส่งท้ายกันที่ ‘พรุ่งนี้ยังมีตะวัน’ นิยายโรแมนติกจากเจ้าของนามปากกาดัง นภาลัย ไผ่สีทอง ซึ่งเรื่องนี้วางจำหน่ายในรูปแบบ E-book เท่านั้นค่ะ…ไม่รู้เพราะอะไรแต่อโนชาไม่ชอบหน้าคนงานใหม่ที่ช่วยชีวิตพ่อของหล่อนไว้นั่นเลย ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน หนำซ้ำไอ้ท่าทางที่ไม่เหมือนคนงานทั่วไป รวมทั้งดวงตาเป็นประกายราวกับจะกลืนกินหล่อนของวาโยก็กวนใจหล่อนนัก แต่แม้จะตั้งแง่กับเขาทุกเรื่อง หญิงสาวก็ไม่อาจปฏิเสธสัมผัสของเขาได้เมื่อร่างกายหล่อนยอมโอนอ่อนไปกับทุกการกระทำของเขา


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รูปภาพ

รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”