Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมีนาคม 2563

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 964
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมีนาคม 2563

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนมีนาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เข้าสู่ฤดูร้อนเต็มตัวแล้วตามประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยา แน่นอนว่าอากาศจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของประเทศเราอยู่แล้ว แต่ก็มีข้อดีตรงที่ปัญหาฝุ่นลดลง ถึงกระนั้นก็ควรใส่หน้ากากอนามัยเมื่อต้องเข้าไปในที่คนเยอะๆ เพื่อป้องกันตัวเองจากไวรัสโคโรน่า (covit 19) นะคะ ที่สำคัญและเน้นย้ำมากๆ คือการ 'ล้างมือ' บ่อยๆ ค่ะ

แม้จะเพิ่งต้นปี...ทว่ากลับมีแต่เรื่องเครียดๆ ทั้งปัญหาฝุ่น ไวรัส เศรษฐกิจ ซึ่งทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นวิฤกตนี้ไปด้วยกันค่ะ

และขอแจ้งข่าวสำคัญอีกเรื่อง...งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 18 จะจัดขึ้นวันที่ 25 มี.ค. - 5 เม.ย. 2563 ในรูปแบบออนไลน์ 24 ชั่วโมงนะคะ ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหนก็ซื้อหนังสือได้!!

สามารถติดตามข้อมูลงานหนังสือได้ที่

FB : https://www.facebook.com/bookthai
Line : @th.bookfair


คราวนี้ก็ถึงคิวแนะนำหนังสือกันแล้วค่ะ


เริ่มที่นิยายโรแมนซ์ 'เร้นรักแรงเสน่หา' นามปากกา ไอริส ...เล่มนี้นักเขียนจะพาทุกท่านไปประเทศจอร์แดน โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านนักโบราณคดีสาวอย่าง...ญาดาริน ที่มีความฝันอยากจะพิชิตสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ ซึ่งเพตรา นครศิลาสีชมพูแห่งนี้ก็คือจุดมุ่งหมายของเธอ ทว่ายังไม่ทันได้เที่ยวชมเธอกลับไปได้ยินแผนการลักพาตัวน้องชายของฮารัน คารัม มหาเศรษฐีของที่นี่ เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น จากที่มาตามความฝันกลับกลายเป็นว่าเธอต้องเป็นคู่หมั้นกำมะลอของเขาเสียอย่างนั้น


ส่งท้ายกันที่นิยาย BLY เอาใจสาววาย เดือนนี้จัดเต็มมาให้แบบจุใจแน่นอนค่ะ

'YES OR NO คนที่ใช่ ใครที่ชอบ' แต่งโดย MICHI ICHIHO ผู้แปล กาแฟปั่น
คุนิเอดะ เคย์ ผู้ประกาศข่าวหนุ่มยอดนิยมเป็นคนสองบุคลิกอย่างสุดขั้ว ขณะที่ภายนอกสมบูรณ์แบบจนได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นเจ้าชาย เบื้องหลังกลับเป็นคนร้ายกาจที่มีคำพูดติดปาก (ในใจ) ว่า ?เจ้าโง่? แน่นอนว่านี่เป็นความลับที่ไม่มีใครรู้ จนกระทั่งวันหนึ่งเคย์ซึ่งอยู่ในโหมดชีวิตส่วนตัวดันบังเอิญพบซึสึกิ อุชิโอะ นักผลิตแอนิเมชันที่รู้จักกันในการถ่ายรายการเข้า โชคดีที่อุชิโอะไม่ทันสังเกตว่าชายผู้สวมหน้ากากอนามัยและกางเกงยีนซอมซ่อคือคุนิเอดะ เคย์คนนั้น แต่แล้วเคย์กลับต้องรับหน้าที่ช่วยงานของอุชิโอะที่บาดเจ็บชั่วคราวซะงั้น...?


'YES OR NO คนที่ใช่ ใครที่ชอบ 2' แต่งโดย MICHI ICHIHO ผู้แปล กาแฟปั่น
เคย์ ผู้ประกาศข่าวหนุ่มยอดนิยมเป็นคนสองบุคลิกอย่างสุดขั้ว ส่วนอุชิโอะ นักผลิตแอนิเมชันก็มีจิตใจสุดแสนกว้างขวาง นับตั้งแต่รู้จักกันมาได้หนึ่งปี แม้จะกระทบกระทั่งกันด้วยเรื่องเล็กน้อยบ้าง ทั้งสองก็ยังคงสนิทสนมกลมเกลียวกันดี อยู่มาวันหนึ่งเคย์ได้รู้ว่าตนเองเป็นสาเหตุที่ทำให้คิซากิ ทาเลนต์ซึ่งแสดงในรายการคู่แข่งของ ?เดอะนิวส์? สอบตกในการคัดเลือกผู้ประกาศข่าวของอาซาฮิทีวี เคย์จึงเกิดความสับสนว่าคนที่ไม่ได้เป็นผู้ประกาศข่าวเพราะใจรักอย่างตนมีสิทธิ์อยู่ตรงนี้หรือไม่ ความสับสนทำให้เคย์เริ่มไม่เป็นอันทำงาน แถมยังทำตัวซื่อตรงกับอุชิโอะที่คอยเป็นห่วงไม่ได้อีกต่างหาก...?


'YES OR NO คนที่ใช่ ใครที่ชอบ 3' แต่งโดย MICHI ICHIHO ผู้แปล กาแฟปั่น
หลังจากเริ่มคบหากันมาราวสองปี ผู้ประกาศข่าวอย่างเคย์และนักผลิตแอนิเมชันอย่างอุชิโอะก็ใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างเต็มไปด้วยความสุขทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว แต่แล้ววันหนึ่งกลับมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเคย์จะลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เคย์โดนจำกัดอิสระเพื่อรอให้เรื่องซาจนความเครียดสะสม ขณะเดียวกันงานของอุชิโอะก็โดนแคนเซิลกะทันหันอย่างต่อเนื่อง มีบางอย่างเกิดขึ้นอยู่ในที่ที่ทั้งสองไม่รู้ ที่ผ่านมาอุชิโอะคอยช่วยเหลือยามที่เคย์ลำบากอยู่เสมอ แต่พอถึงคราวที่อุชิโอะทุกข์ทรมานบ้างเล่า...? เล่มที่ 3 ของซีรีส์ยอดนิยม!!


'DOUBLE BIND 4' แต่งโดย SAKI AIDA ผู้แปล เพ็ชรรัตน์
ฮาโตริขาดการติดต่อไปขณะไล่ตามคนร้ายในคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง!? ชินโดจึงถอดหน้ากากของยากูซ่าทิ้ง แล้วตามไปช่วยฮาโตริด้วยความเป็นห่วง ในขณะที่เซนะกังวลกับการหายตัวไปของโช เด็กหนุ่มผู้เป็นโรคบุคลิกภาพแตกแยก เขาและคามิโจ นายตำรวจที่ไล่ตามคดีนี้อยู่กำลังเข้าใกล้ความจริงเข้าไปทุกทีแล้ว?!! คนร้ายที่โชพบในที่เกิดเหตุครั้งแรกคือใครกันแน่!? ความรักและความผิดอันน่าตกตะลึงกำลังจะปรากฏขึ้น เมื่อชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายของปริศนาต่อเข้าด้วยกัน!!


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รูปภาพ


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส