Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 964
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักค่ะ อย่างที่รู้กันดีว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีเป็นวันวาเลนไทน์ จะมีการมอบดอกไม้ ของขวัญ หรือช็อกโกแลตให้กับคนที่เรารัก แต่นักอ่านทราบไหมคะว่ายังมีเรื่องแปลกในวันวาเลนไทน์เกิดขึ้นด้วย อย่างเช่น?

- จดหมายถึงจูเลียต - ทุกวันวาเลนไทน์ ทุกปีที่เมือง ?เวโรนา? ซึ่งเป็นเมืองของโรมิโอกับจูเลียต จะได้รับจดหมายกว่า 1 พันฉบับ จ่าหน้าซองถึงจูเลียต! ในหนังเรื่อง Letters to Juliet ก็จะพอนึกภาพกันออก ที่ผู้หญิงนิยมส่งจดหมายรักไปที่บ้านของจูเลียตเพื่อปรึกษาปัญหารัก และขอพรให้รักของพวกเขาสมหวัง!

- ช้อนแห่งความรัก - ในประเทศเวลส์ ผู้คนสมัยก่อนนิยมให้ช้อนแห่งความรักแก่คนรัก ซึ่งเป็นช้อนไม้ที่แกะสลักลวดลายซับซ้อนแปลกตา?และแกะยาก เพราะต้องใช้ความละเอียดอ่อนรวมทั้งความอดทนในการแกะสลัก

- ความเชื่อวันวาเลนไทน์ - เชื่อกันว่าในวันวาเลนไทน์ ชื่อผู้ชายที่ผู้หญิงได้ยินเป็นครั้งแรกของวันนั้น (ไม่ว่าจะอ่านจากหนังสือพิมพ์ หรือได้ยินจากวิทยุ โทรทัศน์) จะเป็นชื่อของผู้ชายที่จะแต่งงานด้วยในอนาคต

...เหล่านี้เป็นต้นค่ะ


ส่วนเรื่องราวความรักของตัวละครในนิยายของเราเดือนนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ


?นางฟ้าหลงทาง? ผลงานจากนักเขียนนามปากกาดัง นภาลัย ไผ่สีทอง แต่บอกไว้ก่อนว่าเล่มนี้วางขายในรูปแบบ E-book เท่านั้นนะคะ สามารถสั่งซื้อได้ที่ www.mebmarket.com จ้า
จู่ๆ บิดาก็พาผู้หญิงเข้าบ้านแล้วบอกว่าหล่อนเป็นของเขา สรวิศรู้ว่าถ้าปฏิเสธ หล่อนจะต้องตกเป็นของบิดาจอมเจ้าชู้แน่ เขาจึงรับหญิงสาวไว้เพียงต้องการปกป้องหล่อนเท่านั้น แต่กลายเป็นว่าชายหนุ่มกลับตกหลุมเสน่ห์ของแม่นางฟ้าคนนี้ ทั้งที่ยังไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้าของฑิมพิกาสักนิด ใครจะคาดคิดว่าหญิงสาวที่บิดาเขาซื้อตัวมาจากคนจรจัดที่ฉวยโอกาสพาหล่อนซึ่งไม่ได้สติจากอุบัติเหตุมาขาย จะกลายเป็นทายาทมหาเศรษฐีที่กำลังถูกตามล่า!


ส่งท้ายกันที่นิยาย BLY เอาใจสาววายค่า


?สิเน่หารัชทายาท? แต่งโดย Qian Ye (เชียนเยี่ย) ผู้แปล Primavera

?ท่านอาจารย์ไม่ชอบสอนหนังสือป๋อเอ๋อร์หรือ? พอดีเลย ป๋อเอ๋อร์ก็ไม่ชอบเหมือนกัน!?
หลิวป๋อได้เจอกับเยี่ยจื่อตันเป็นครั้งแรกก็รู้สึกเกลียดชังยิ่งนัก ช่วยไม่ได้ ใครใช้ให้คนผู้นี้มีบิดาทะเยอทะยาน ดันคิดจะดึงเขาลงจากตำแหน่งรัชทายาท กอปรกับเยี่ยจื่อตันเป็นถึงจอมเสเพลผู้เลื่องชื่อ เอาแต่เที่ยวหาความสำราญที่หอนางโลมอยู่ร่ำไป ให้คนแบบนี้มาสอนหนังสือเขา เขาไม่ถูกสั่งสอนจนเสียผู้เสียคนก็ถือว่าบรรพบุรุษสั่งสมบุญบารมีไว้มากมายแล้ว
เพียงแต่เขาคิดไม่ถึงว่าเรื่องราวกลับแตกต่างจากที่คิดไว้โดยสิ้นเชิง... หลังจากได้เป็นอาจารย์ เยี่ยจื่อตันก็ปรับเปลี่ยนนิสัยลอยชายดั่งแต่ก่อน ไม่เพียงแต่เอาจริงเอาจัง ซ้ำยังปกป้องเขาแม้ต้องแตกหักกับคนในครอบครัว แล้วยังสัญญาอย่างหนักแน่นว่าจะคอยอยู่เคียงข้างเขาไปชั่วชีวิต พอรับรู้ถึงความอ่อนโยนและเอาใจใส่ของเยี่ยจื่อตัน เขาก็รู้สึกว่าหัวใจตัวเองค่อยๆ อ่อนระทวย...
เดี๋ยวก่อน เบื้องหลังทั้งหมดนี้คงมิได้มีแผนการร้ายอันใดใช่หรือไม่? ขะ...เขาไม่หลงกลหรอกนะ ต้องเป็นเขาต่างหากที่หลอกใช้เยี่ยจื่อตันเพื่อรักษาตำแหน่งของตนและเพื่อสืบหาความลับที่แอบซ่อนอยู่ในการแย่งชิงบัลลังก์เมื่อสิบสี่ปีก่อน!


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)
ขอบคุณข้อมูลจาก www.mthai.com

รูปภาพ

รายละเอียดการสั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก


รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส