Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2563

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 964
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2563

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ


สวัสดีปีใหม่ค่ะนักอ่านทุกท่าน และสวัสดีปีหนูทองด้วย ทางกองขอให้ทุกท่านร่ำรวยเงินทอง มีสุขภาพแข็งแรง สมหวังดังปรารถนาทุกประการ และขอขอบคุณที่คอยติดตาม คอยอุดหนุน พร้อมทั้งเป็นกำลังใจให้เรามาโดยตลอดนะคะ


และเพื่อตอบแทนนักอ่าน เดือนนี้เราก็มีนิยายเนื้อหาสนุกน่าติดตามมาฝากค่ะ


เริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายโรแมนซ์จากเจ้าของนามปากกาที่หลายคนรอคอย ?ดาหลา? เรื่องนี้เลยค่ะ

?ร้อนรักสามีเถื่อน? ?มลมารี นางแบบสาวแถวหน้าของวงการได้รับการว่าจ้างให้มาเดินแบบเครื่องเพชรชุดฟิเนเล่มูลค่ามหาศาล ซึ่งเจ้าของงานในครั้งนี้คือทิม กฤตธาดา นักธุรกิจหนุ่มที่พบหน้ากันครั้งแรกเขาก็เหมือนไม่ชอบเธอแล้ว หลังเสร็จงานก็ดันเกิดเรื่องเมื่อเครื่องเพชรที่เธอใส่เดินแบบเกิดอันตรธานหายไปอย่างไร้ร่องรอย และทุกอย่างก็บ่งชี้ว่าเธอเป็นผู้ต้องสงสัย เธอจึงตกลงนัดไกล่เกลี่ยกับเขา แต่ข่าวที่ออกมากลายเป็นว่าเธอเอาร่างกายเข้าแลกเพื่อให้จบเรื่อง และเขาเองก็ไม่คิดจะแก้ข่าวให้เธอเสียด้วย


ส่งท้ายกันที่นิยาย BLY เอาใจสาววายค่า ซึ่งเรื่องนี้มาในขนาด A6 พกพาง่ายไปได้ทุกที่


?ตราบที่หัวใจเพรียกหา? แต่งโดย SAKIYA HARUHI (ซาคิยะ, ฮารุฮิ) ผู้แปล Kurai

ตั้งแต่ได้ข้อมูลเพียงน้อยนิดเกี่ยวกับแม่ที่หายสาบสูญไป โคยามะ โอมิก็ฝันถึงเหตุการณ์ที่ตัวเองเคยพบเจอตั้งแต่สมัยเด็กทุกคืน พอลืมตาตื่นพร้อมความหวาดกลัวต่อฝันร้ายในอดีตและพบว่ามีฮิเดชิมะ จิเออยู่ข้างๆ เขาก็ถอนหายใจอย่างโล่งอกและตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะเผชิญหน้ากับเรื่องของแม่ ในขณะเดียวกัน ไอน์ เอเยนต์ที่จิเอทำสัญญาด้วยก็โพล่งใส่โอมิว่า ?ฉันขอจิเอเถอะนะ? โอมิทั้งตกใจทั้งโกรธ แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไป?!?


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com นะคะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รูปภาพ


สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส