Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 956
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ


สวัสดีเดือนพฤศจิกายนค่ะนักอ่านทุกท่าน ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นลง การท่องเที่ยวเริ่มคึกคักขึ้น สถานที่ยอดนิยมคงเป็นภูเขาเป็นดอยทางภาคเหนือที่มีทะเลหมอกรอต้อนรับอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละสถานที่ต้องรองรับนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ดังนั้น...อย่าลืมรักษาความสะอาด ไม่ทิ้งขยะเกลื่อนกลาดจนความงามของแหล่งท่องเที่ยวเหล่านั้นจางหายไปนะคะ


สำหรับเดือนนี้มีนิยายเรื่องอะไรน่าอ่านบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


เริ่มเรื่องแรกกันที่ร้อยรัก ?กรงรักมาเฟียอสูร? ผลงานจากปลายปากกาของ ดาหลา ที่นักอ่านหลายท่านรอคอย... อุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้หลานชายหัวแก้วหัวแหวนของราเดฟ คาร์ท มหาเศรษฐีชาวรัสเซีย ต้องกลายเป็นเจ้าชายนิทรา และผู้ต้องโทษในครั้งนี้คือปรีญา ที่เขาไม่รู้ว่าความจริงแล้วเธอถูกแม่เลี้ยงโยนความผิดมาให้รับแทนลูกสาวของนางที่เป็นคนขับ หญิงสาวจึงยอมจำนนเป็นคนรับใช้คอยดูแลหลานชายเขาจนกว่าจะฟื้น และทุกค่ำคืนเขาก็ใช้ร่างเธอบำเรอสวาทจนสมใจ


ส่งท้ายกันที่นิยาย BLY เรื่องนี้ค่ะ

?รำพันรักเทพหมาป่า? แต่งโดย MISAO HIGUCHI ผู้แปล PUIFAI YANG
งานเลี้ยงที่ทวยเทพมารวมตัวกัน แปดปีจะจัดเพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น... ?พาคู่ครองไปเปิดตัวในงานเลี้ยงด้วยสิ? เมื่อมีคำสั่งมาเช่นนี้อินุงามิจึงจำใจเข้าร่วมงานเลี้ยงอย่างช่วยไม่ได้ ทว่าฮิโระกลับตื่นเต้นสุดๆ!! เพราะนี่คือโอกาสที่ฮิโระจะได้เจอกับเทพหมาป่าอีกองค์ซึ่งอินุงามิเอาเครือญาติไปฝากไว้ แต่เมื่อได้เจอกับอาโอซึกิเทพองค์นั้น ฮิโระพบว่าเขากำลังจะกลายเป็นเทพปีศาจ!? ปลายผมและหางของเขาถูกย้อมเป็นสีดำแล้ว และไม่รู้เพราะเหตุใดเทพผู้งดงามและสงบเยือกเย็นองค์นี้จึงพยายามเข้าใกล้ฮิโระ ?ข้ามาเพื่อพบเจ้า?!?


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรานะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com นะคะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ

ตอบกลับโพส