วรรณกรรมชุด ทวิกาล - พีเรียดคอมเมดี้

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 993
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

วรรณกรรมชุด ทวิกาล - พีเรียดคอมเมดี้

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

ช่วงนี้กระแสพีเรียดคอมเมดี้กำลังมาแรง หากใครมองหานิยายแนวนี้อ่านสักเรื่อง ทางสำนักพิมพ์ของเราขอเสนอวรรณกรรมชุด ทวิกาล โดย พิมพ์ชนก ไว้ให้พิจารณาด้วยค่ะ เนื้อเรื่องครบรสน่าติดตาม และถ้าใครยังไม่เคยอ่านแนวนี้ กลัวจะอ่านยากไม่เข้าใจ เราอยากให้ลองเปิดใจหยิบขึ้นมาอ่านดูสักเล่ม เพราะนักเขียนถ่ายทอดออกมาให้อ่านง่ายเข้าใจง่าย ภาษาสนุกสนาน อ่านไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนจ้า


วรรณกรรมชุดนี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 เล่ม ได้แก่ นิวาสรัก สลักทรวง และบ่วงภพบรรจบรัก ซึ่งตอนนี้ทั้ง 3 เล่มวางแผงเรียบร้อยแล้วค่ะ


รูปภาพ

นิวาสรัก - เรื่องนี้นางเอกของเราย้อนเวลาไปตกตุ้บกลางงานเลี้ยงเต้นรำในอดีตโดยมีร่างบึ้กๆ ของพระเอกรับไว้พอดี ซึ่งสถานที่จัดงานเลี้ยงนี้ก็เป็นบ้านโบราณที่เธอเพิ่งซื้อมาในยุคของเธอนั่นเองรูปภาพ

สลักทรวง - นางเอกประสบอุบัติเหตุรถชน แล้ววิญญาณไปเข้าร่างของบ่าวรับใช้ในอดีตที่เพิ่งตาย แต่ถึงจะต้องกลายเป็นบ่าวก็ไม่วายทิ้งลายสาวเปรี้ยว จนคุณชายของบ้านถึงกับมองเหลียวเมื่อเห็นท่าเดินยักย้ายส่ายสะโพกผิดแผกไปจากแม่หญิงสนิมสร้อยคนเดิม


รูปภาพ

บ่วงภพบรรจบรัก - นางเอกย้อนเวลาไปตื่นขึ้นท่ามกลางสวนกุหลาบของพระเอก และเธอยังมีหน้าตาเหมือนคนรักที่หายตัวไป 5 ปีของเขา จึงต้องสวมรอยเล่นตามน้ำไปก่อน แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นคือยังมีผู้หญิงที่หน้าตาเหมือนเธออยู่อีกคน ซึ่งเป็นพี่น้องฝาแฝดของคนที่เธอสวมรอยอยู่นั่นเอง เบื้องลึกเบื้องหลังสายตาริษยานั้นคืออะไร ต้องไปติดตามอ่านในเล่มนะคะหากนักอ่านสนใจเล่มไหนสามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา http://www.books.bongkoch.com/
- หรือสั่งซื้อผ่านไลน์ @bongkoch ได้เลยค่ะ
- E-book ก็มีนะคะ https://www.mebmarket.com/?gclid=EAIaIQ ... gLLKPD_BwE

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”