นิยายแปลชื่อดัง

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1010
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

นิยายแปลชื่อดัง

โพสต์ โดย Gals »

((สนใจสั่งซื้อคลิกที่ปกได้เลยค่ะ))


รูปภาพ

ภาพมายา ?สวรรค์ลวง? ผู้แต่ง Masami Takeuchi แปลโดย mod

?อาณาจักรอาคาริ? หรือกลุ่มเด็กสาวที่ดูโดดเด่นอยู่เสมอ ซึ่งมีอาคาริ สาวน้อยแสนสวยและเฉลียวฉลาดเป็นศูนย์กลาง คือที่สุดแห่งความใฝ่ฝันสำหรับอาโออิผู้มีนิสัยขี้อาย แต่แล้ววันหนึ่งอาโออิก็เริ่มสังเกตเห็นว่ามีการแกล้งกันภายใน ?อาณาจักร? อาโออิจึงรวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มีพยายามเข้าไปช่วยเหลือคนที่โดนแกล้ง แต่ปัญหาเรื่องการกลั่นแกล้งที่ดูเหมือนจะคลี่คลายลงแล้วครั้งหนึ่งกลับพัฒนาไปในทิศทางที่คาดไม่ถึง เพราะหลังจากนั้นเพียงไม่นาน ความจริงที่ซับซ้อนและเลวร้ายกว่าที่อาโออิคิดไว้ในทีแรกมากมายก็ถูกเปิดเผย....!?


รูปภาพ

ดอกเหมยใต้เงาจันทร์ ~พลัดหลงในหอคณิกา~ ผู้แต่ง MIYAMA Kunoe แปลโดย จินดาภร เสนาจักร์

อ้ายหลิง พระมเหสีสุดที่รักของฮ่องเต้ฮุ่ยจวิ้นถูกเหล่าขุนนางชิงชังด้วยเพราะมาจากครอบครัวที่ฐานะยากจน ความไม่พอใจทั้งหลายที่มีต่อฮ่องเต้จึงนำมาลงที่พระมเหสี ในระหว่างที่บรรดาฮูหยินขุนนางต่างพากันมาพบอ้ายหลิงทุกวันเพื่อพูดจาเยาะเย้ยถากถาง ชายหนุ่มจากหมู่บ้านเดียวกับอ้ายหลิงที่เข้ามาเป็นผู้ช่วยคนสวนในวังเที่ยวพูดไปทั่วว่าตัวเองเคยขออ้ายหลิงแต่งงาน บรรดาฮูหยินขุนนางจึงวางแผนกลั่นแกล้งหวังจะทำให้อ้ายหลิงเสื่อมเสีย ทว่านั่นกลับกลายเป็นยิ่งกว่าแผนกลั่นแกล้งกันธรรมดาเสียอีก...!? พบกับเรื่องราวความรักและความทะเยอทะยานของเหล่าขุนนางในวังในนิยายรักโรแมนติกเรื่องนี้!


รูปภาพ

FULLMETAL PANIC! ANOTHER ผู้แต่ง Shouji Gatou, Naoto Okuro แปลโดย เข้ม แสงคำ

สิบปีให้หลังจากการต่อสู้ในครั้งนั้น....
อิจิโนเสะ ทัตสึยะ นักเรียนมัธยมปลายโรงเรียนเทศบาลจินไดธรรมดาคนหนึ่งที่มีความชื่นชอบในเครื่องจักร ที่ผ่านมาเขามีความสุขอยู่กับการใช้ชีวิตแบบไม่ต้องเสี่ยงภัยมาตลอด แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาเกือบถูกฆ่าตายด้วย AS ลึกลับที่กำลังคลุ้มคลั่ง และในวินาทีที่เขาคิดว่าตนเองคงไม่รอดแล้วนั่นเอง ก็มีสาวน้อยน่ารักลึกลับคนหนึ่งปรากฏขึ้นมาช่วยเขา เธอมีนามว่าอเดลีน่า แต่ด้วยความที่เธอบาดเจ็บสาหัสมาก่อนหน้า เธอจึงเสียท่าพ่ายแพ้ให้กับศัตรูอย่างน่าเสียดาย เพื่อปกป้องน้องสาวและอเดลีน่า ทัตสึยะตัดสินใจขับ AS ที่ตนไม่เคยมีประสบการณ์ในการขับมาก่อนเข้าสู้กับอีกฝ่าย และการตัดสินใจในครั้งนี้ก็ได้แปรเปลี่ยนโชคชะตาของเขาไปอย่างใหญ่หลวง
เรื่องราวใหม่ของนวนิยายแอ็คชั่นไซไฟยอดนิยมตลอดกาลอย่าง FULLMETAL PANIC! ได้เปิดม่านขึ้นแล้ว MISSION START!!


รูปภาพ

สึซึกิคุง I Love You!! -WITH PRECIOUS HEART- ผู้แต่ง TOKIUMI Yui แปลโดย ปนัดดา แสงทองอโณทัย

ความเป็นจริงที่จะถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก!! อันริคือเด็กผู้หญิงคนแรกที่เป็นเพื่อนกับซายากะในระหว่างที่ซายากะนั่งเครื่องบินจากสนามบินฮาเนดะไปฟุคุโอกะหลังจากที่แยกกับฮิคารุ สิ่งที่อันริมองเห็นคือครอบครัวที่อบอุ่นของซายากะ... ต่อมาซายากะขาดการติดต่อไปหลังจากเดินทางไปฟุคุโอกะ ฮิคารุจึงมาตามหา แต่ว่า...ซายากะอยู่ที่ไหนกันแน่...? พบกับนิยายออริจินัลสตอรี่ที่น่าประทับใจรูปภาพ

DARK RABBIT ผู้พิทักษ์เจ็ดชีวิต 3 เส้นทางไปกลับโรงเรียนสายลักซ่อน ผู้แต่ง TAKAYA KAGAMI แปลโดย DarkNeon

?....เธอคือข้ารับใช้ของมารสวรรค์เหรอ? มาฆ่าฉันรึไง??
?เธอเป็นตุ๊กตาที่หาของใหม่มาแทนได้เรื่อยๆ ฆ่าไปก็ไม่ได้ประโยชน์?
ขณะรับฟังเสียงของชายผู้มีหน้าตาเหมือนคุเรไน เกคโคอยู่บนทางเดินไปกลับโรงเรียนสายเดิมนั้น ฮารุกะก็คิดในใจ เธอจะต้องกันไทโตะออกไปให้ไกล จากตัวเธอ ไซโตฮิเมอาและเรื่องราวของโลกผิดเพี้ยนใบนี้ กันเขาผู้เป็นที่รักไปให้พ้น ???แม้เพียงน้อยนิดก็ยังดี
อีกด้านหนึ่ง <มารสวรรค์>กำลังไล่ล่าไทโตะกับฮิเมอา
<มารสวรรค์>ประกาศกร้าว ว่า ?จะฆ่า<ลาเมียล ลิลิธ>ที่ทำให้โลกนี้ผิดปกติไป? ไทโตะต้องการเบาะแสเพื่อตอบโต้กลับจึงมุ่งหน้าไปหาเกคโค แต่ทว่า....!?
นี่คือเรื่องราวแฟนตาซีการคืนชีพในรั้วโรงเรียนของความปรารถนาพลังเพื่อปกป้องสิ่งสำคัญ


รูปภาพ

มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~ Chocolate Dacquoise Labyrinth of Memoir ~ ผู้แต่ง HOZUMI RIKU แปลโดย สุดารัตน์ เอื้อเปี่ยมมงคล

อยู่มาวันหนึ่ง คนรอบข้างอิโอริก็ลืมว่าเธอมีตัวตนอยู่ เธอถูกคนแปลกหน้าหมายปองชีวิตและหนีออกจากเมืองที่อาศัยมานานจนไปถึง ?ร้านช็อกโกแลตที่จะช่วยให้ความปรารถนาเป็นจริง Chocolat Noir? ที่นั่นคือคฤหาสน์ของไอคาว่า ช็อกโกล่า แม่มดแห่งช็อกโกแลตนั่นเอง... ช็อกโกแลตเวทมนตร์ของช็อกโกล่าคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความเคียดแค้น ความโศกเศร้า ความอิจฉา...และอีกหลากหลายความรู้สึกของมนุษย์มาเกี่ยวข้องพัวพันกัน นี่คือดาร์คแฟนตาซีซีรี่ส์ที่ได้เสียงตอบรับอย่างดีจากนิตยสาร ?Ciao? และพบกับเนื้อเรื่องออริจินัลในรูปแบบนิยายครั้งแรก!!


รูปภาพ

คิริกะ นักสืบสภานักเรียน 1 ผู้แต่ง SUGII HIKARU แปลโดย นำพล นิลสระคู

โรงเรียนที่ผมเข้าเรียนนั้นเป็นโรงเรียนขนาดที่มีนักเรียนกว่า 8,000 คน โดยผู้ที่ทำหน้าที่ดูแลสภานักเรียนประกอบไปด้วยเด็กสาวเพียงแค่สามคน ได้แก่ ประธานนักเรียนจอมกดขี่ที่ชอบผู้หญิงทั้งที่ตนเองเป็นผู้หญิง รองประธานมาดอนน่าของทั้งโรงเรียน และฮิจิริบาชิ คิริกะ เด็กจอมโดดเรียน ผู้กำงบประมาณสภานักเรียนแปดร้อยล้านเยนเอาไว้
ผมซึ่งถูกประธานนักเรียนบังคับฝืนใจให้เข้าสภานักเรียนกลายเป็นผู้ช่วย ?งานอีกตำแหน่ง? ของคิริกะ....จึงเป็นการเริ่มต้นวันแห่งการต่อสู้กับปัญหาและเหล่าผู้คนประหลาดๆ ที่เข้ามายังห้องสภานักเรียนครั้งแล้วครั้งเล่า!
เรื่องราวความรักสนุกสนานและลึกลับในโรงเรียนสุดไฮเปอร์ที่ผสมปนเประหว่างความรัก ความต้องการ กองธนบัตร การแต๊ะอั๋ง ได้เปิดฉากขึ้นอย่างสง่างาม!


รูปภาพ

GOSICK ?NOVEL?สาวน้อยยอดนักสืบ ตอน บาปนั้นไร้ซึ่งนาม ผู้แต่ง Kazuki Sakuraba แปลโดย พงศ์ธร พื้นทอง

?ประกาศถึง ?ผู้สืบสายเลือดแห่งหมาป่าสีเทา? เราขอต้อนรับลูกหลานของพวกเราในเทศกาลฤดูร้อนที่จะถึงนี้?
หลังจากที่วิคตอริก้าได้เห็นข้อความนั้นในหนังสือพิมพ์ ในคืนนั้นเอง เธอก็แอบหนีออกจากโรงเรียน มุ่งหน้าสู่หมู่บ้านเล็กๆ ในหุบเขาลึกแห่งหนึ่ง พอคุโจ คาซึยะที่ตามมาด้วยถามถึงสาเหตุ เธอก็ตอบเพียงว่าทำเพื่อล้างมลทินให้กับแม่ของเธอ....? เรื่องราวของคดีฆาตกรรมทั้งจากอดีตและปัจจุบันที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านของ ?หมาป่าสีเทา? เริ่มขึ้นแล้ว!
?คุโจ นาย....จะคอยปกป้องฉันสินะ??
?....มันแน่อยู่แล้ว!?


รูปภาพ

เมื่อผมจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นครูในชุดเดรส ผู้แต่ง Mizuki Nomura แปลโดย ธีรินทร์ อังค์ไพโรจน์ (ดี่ดี๊)

?กลินด้า ดอยล์ ขอเลิกปฏิบัติหน้าที่ทั้งหมดตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป?
อยู่ๆ ?กลินด้า หญิงสาวอัจฉริยะผู้เก่งในทุกด้าน? ก็ทิ้งข้อความดังกล่าวไว้ และหายตัวไปโดยละทิ้งภารกิจสำคัญที่จะต้องไปเยือนอาณาจักรพันธมิตร หากปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไปต้องเกิดปัญหาระหว่างอาณาจักรขึ้นแน่ ด้วยเหตุนี้ ชาร์ล น้องชายฝาแฝดของกลินด้าจึงถูกเลือกให้มาทำหน้าที่แทนเธอ ซึ่งคนคนนั้นก็คือผมนั่นเอง ไม่นะ ไม่ไหวหรอก! ผมเป็นผู้ชายน้า! แถมยังเป็นแค่เด็กซิ่วว่างงานต่างจากพี่สาวที่เป็นอัจฉริยะลิบลับเลยด้วย! ทว่าสุดท้ายผมก็ถูกบังคับให้แต่งเป็นหญิงโดยมิอาจขัดขืน และถูกส่งไปเป็นอาจารย์สอนพิเศษให้พวกเด็กๆ ในราชวงศ์ของอาณาจักรพันธมิตรจนได้....!?
ขอเชิญพบกับนิยายแฟนตาซีคอมมิดี้ของอาจาร์สอนพิเศษที่ทุกท่านรอคอยกันได้เลย!


รูปภาพ

ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนแยกทาง บันทึกการประชุมกรรมการนักเรียนโรงเรียนเฮคิโย 4 ผู้แต่ง Sekina Aoi แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ห้องกรรมการนักเรียนแห่งโรงเรียนเอกชนเฮคิโย...ที่นั่นเป็นทั้งแดนศักดิ์สิทธิ์และวิมาน (ระยะนี้ชักจะทะแม่งๆ แล้วว่าใช่แน่หรือเปล่า) ซึ่งจะสามารถเข้าไปได้เฉพาะผู้ที่ถูกเลือกเท่านั้น
นิยายซีรี่ส์เล่ม 4 นี้มาพร้อมชื่อเรื่องที่ชวนให้คิดไปถึงไหนต่อไหน เอาแล้วไง ในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วสินะ ที่จะเดินเรื่องให้ดูสมเป็นไลท์โนเวลสักที! ประธานลองตามล่าหาสึชิโนะโกะบ้างล่ะ สึงิซากิลองขอแต่งงานบ้างล่ะ มาฟุยุลดการวางตัวลงมาอยู่ระดับเดียวกับสึงิซากิบ้างล่ะ อื้ม ก็เหมือนทุกทีเลยนี่นา!
คุณๆ ที่คิดแบบนั้นอาจจะได้เห็นน้ำตาแห่งกาลเวลาก็ได้นะ
แถมคราวนี้ยังมี ?วิธีการเรียนหนังสือของประธาน? ที่แสนจะน่าปลื้มใจสำหรับนักเรียนเตรียมสอบแถมมาให้ในราคาเท่าเดิมด้วย...เอ่อ อยากรู้ว่าราคาเท่าไหร่ก็ดูข้างล่างนี้สิ
เอาเป็นว่า แผนการของทั้งปีเริ่มต้นที่ ?กรรมการนักเรียน? ปีนี้ก็ฝากตัวด้วยนะ!


รูปภาพ

PRINCESS HEARTS ภาค คู่รักจำแลง ผู้แต่ง TAKADONO Madoka แปลโดย วรลักษณ์ สิงห์ครา

กรุงเพิร์ลเอมของอเจนเซนกำลังคึกคักกับเทศกาลเสี่ยงโชคที่มีครั้งเดียวในรอบสิบปี ผู้คนต่างใส่ชุดแฟนซีสวมหน้ากากเพื่อปกปิดตัวตนและสนุกกับการพนันเสี่ยงโชค ส่วนจิลกับลูซีโด้ก็หลงเสน่ห์เทศกาลแปลกประหลาดที่ว่ากันว่าเป็นแหล่งรวมภูตผีวิญญาณ ทั้งคู่ต่างแอบหลบออกจากวังแฝงตัวเข้าไปในงานเทศกาลยามค่ำคืน....ในช่วงนั้น ออซ เจ้าชายหนุ่มจากออซมาเนียประเทศแข็งแกร่งทางเหนือก็บุกมาที่วัง และแม้กระทั่งจิลก็ถูกข้อเรียกร้องของออซปั่นหัวไปด้วย....!? ความรักในราชวังของคู่รักจำแลงมาถึงเล่ม 4 แล้ว!!


รูปภาพ

FULLMETAL PANIC! ANOTHER 2 ผู้แต่ง Naoto Okuro แปลโดย เข้ม แสงคำ

เพื่อช่วยเรื่องหนี้สินของทางบ้าน อิจิโนเสะ ทัตสึยะ นักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายจินได ชั้นปีที่ 3 จึงตัดสินใจเข้าไปทำงานกับบริษัททหารรับจ้างเอกชนนามว่า D.O.M.S. ในที่สุดการฝึกซ้อมที่โหดร้ายก็สิ้นสุดลง เขาได้กลับโตเกียว และเริ่มต้นชีวิตของการเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายอีกครั้ง ทว่า...
?ได้เวลางานแล้ว ทัตสึยะ?
มีคนสองคนเดินเดินเข้ามาในห้องเรียนของเขาโดยไม่สนใจคนรอบข้างที่พากันซุบซิบ คนแรกเป็นเด็กสาวผมทองหุ่นดี อีกทั้งยังเป็นคนขับ AS ที่เก่งกาจนามว่าอเดลีน่า ส่วนอีกคนเป็นเด็กสาววัยสิบขวบ ยอดนักแม่นปืนนามว่าคลาร่า! และแล้วชีวิตของทัตสึยะก็ต้องพบกับความยุ่งอีกครั้ง เมื่อภารกิจที่พวกเธอนำมาให้กับเขาคือ ?การขนส่ง AS สีน้ำเงิน? ที่จริงมันก็น่าจะจบแค่นั้น แต่กลายเป็นว่าเฮลิคอปเตอร์ที่พวกเขานั่งไปถูกมิสไซล์โจมตีเข้า...!?
นวนิยายแนวไซไฟสุดมัน เปิดฉากแล้ว!


รูปภาพ

มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~Classic Chocolate Missing Story~ เรื่องราวที่หายไป ผู้แต่ง HOZUMI RIKU แปลโดย สุดารัตน์ เอื้อเปี่ยมมงคล

ไอคาว่า ช็อกโกล่า เป็นช็อกโกลาติเย่ประจำร้านช็อกโกแลต ?Chocolat Noir? สิ่งที่ช็อกโกล่าขายก็คือช็อกโกแลตเวทมนตร์ที่จะช่วยให้ความปรารถนาเป็นจริง วันนี้ก็มีแขกที่ถูกกลิ่นหอมหวานดึงดูดเข้ามาอีกเช่นเคย.... ริสะต้องเข้ามาเป็นสมาชิกสภานักเรียน ทั้งที่ไม่อยากทำเลยสักนิด แต่ว่าโลกความเป็นจริงของริสะได้เปลี่ยนไปในระหว่างที่เธอได้อ่านหนังสือที่ยืมมาจากหอสมุด ?มนตราช็อกโกแลต? ไลท์โนเวลภาค 2 ดาร์คแฟนตาซีเรื่องดังจาก ?Ciao? มาแล้ว! เชิญพบกับความลับของการกำเนิด ?Chocolat Noir? ฉบับออริจินัลเต็มรูปแบบกันได้เลย!


รูปภาพ

บุปผาคู่บัลลังก์ ตอน แดงชาดผสานแดงเลือดนก ผู้แต่ง Sai YUKINO แปลโดย ปนัดดา แสงทองอโณทัย

โคยูเป็นขุนนางพลเรือน ส่วนชูเอเป็นขุนนางทหารที่ถูกคัดสรรให้เป็นคนใกล้ชิดของริวกิ ฮ่องเต้ไม่เอาไหนที่ขึ้นครองบัลลังก์ได้ไม่นานนัก แต่ว่าทุกวันก็ผ่านไปอย่างไม่ก่อเกิดผลดีอันใด เพราะแม้กระทั่งจะขอเข้าเฝ้าฯ ยังทำไม่ได้ เนื่องจากริวกิที่เป็นคนสำคัญเอาแต่หนี ตอนนั้นเองที่เกิดข่าวลือว่ามีผีเกิดขึ้นในวัง....? (เกิดเป็นปฏิบัติการไล่ผีครั้งใหญ่!) นอกจากนั้นยังมีความวุ่นวายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นไม่หยุดหย่อนอีก อย่างเช่น การได้พบกับโทเอเงซึ และความวุ่นวายรอบตัวเมื่อชูเรเป็นหวัด ฯลฯ รวมเรื่องราวที่เป็นความลับ 4 ภาคที่ถูกซ่อนอยู่เบื้องหลังประเทศไซอุน พบกับเรื่องราวแฟนตาซีหลากสีสันชื่อดังในภาคพิเศษที่น่าติดตามกันได้เลย!!


รูปภาพ

เอบิเท็น ยอดนักสืบสาวแห่งชมรมดูดาว ตอน ชมรมแปลกคดีประหลาด ผู้แต่ง Scadi แปลโดย บรรเจิด ชวลิตเรืองฤทธิ์

?ฮาซูมิ ฉันไขปริศนาทั้งหมดได้แล้ว!! ....เอ๊ะ!??
?ยูกะซังพยายามถอดรหัสเต็มที่ แต่ต้องมาตกที่นั่งลำบากเพราะถอดรหัสไม่ออก ฮ่าๆๆ....?
คดีแปลกประหลาดทยอยกันเกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมปลายเอบิซูงาวะ สองคู่หู....ยูกะ อิเซดะ กับฮาซูมิ โอบะ จึงท้ากันไขปริศนานั้น! การแข่งขันสืบคดีของทั้งสองคนได้เริ่มขึ้น ณ บัดนี้ โดยมีเนื้อหนังของอิเซดะเป็นเดิมพัน!!
?เออ เมื่อกี้บอกว่าเอาเนื้อเป็นเดิมพันเหรอ!??
?ปมปริศนาอยู่ที่โอบะจ้องอิเซดะเขม็งจนเลือดกำเดาไหล (อะไรกันเนี่ย)?
เรื่องราวที่เป็นแบบฉบับของ Scadi ยิ่งกว่าในฉบับการ์ตูนได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!


รูปภาพ

ลำนำรักราชาปีศาจ ตอน ไขปริศนาเกมล่านักสืบปีศาจ ผู้แต่ง CHIHIRO KURIHARA แปลโดย วิมลวรรณ วงษ์ยะลา

จากข้อเรียกร้องของหน่วยปราบปีศาจ ทำให้จัสตินกับพวกเร็กซ์ต้องเริ่มต้นทำงานพิเศษกันด้วยการขับไล่พวกปีศาจโดยใช้ชื่อว่าตนเองเป็นนักสืบ ส่วนยูเรียนซึ่งคอยเฝ้าติดตามดูพวกเธออยู่นั้นก็มักจะตำหนิเธออยู่เสมอ แต่จัสตินก็พยายามจะต่อสู้เพื่อคลี่คลายคดีปริศนาลึกลับที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างเต็มที่ ในระหว่างนั้นความสัมพันธ์ของเธอกับเร็กซ์ได้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทีละน้อย จนกระทั่งภายหลังเธอได้ค้นพบว่าคดีที่กำลังติดตามอยู่นั้นมีตัวการร้ายรายใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้พวกเธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์อันคับขัน....!? ในที่สุดผลงานเรื่องนี้ก็ใกล้จะถึงจุดไคลแมกซ์แล้ว! ขอเชิญติดตามการผจญภัยแนวยุโรปแฟนตาซีที่เกี่ยวข้องกับปีศาจในเล่ม 4 กันได้เลย


รูปภาพ

การท้าทายของท่านเคานท์กำมะลอ ผู้แต่ง Mimori Seike แปลโดย PUIFAI YANG

มิเรย์แพ้การแข่งขันแย่งชิงตำแหน่งผู้สืบทอดร้านขนมปังอย่างย่อยยับ เธอจึงเปลี่ยนแนวมาถักผ้าคลุมไหล่แสดงความรักให้ริฮาร์ทแทน แต่ทว่ายังไม่ทันจะถักได้เท่าไรเลย ผ้าคลุมไหล่ (มั้ง) ก็ถูกจอมโจรขี้หลีรูปงามขโมยไปเสียแล้ว ความโกรธจึงระเบิดขึ้น! สาวน้อยที่มีความมุ่งมั่นอย่างมิเรย์จึงตัดสินใจเสี่ยงตายตามล่าจับโจรสุดชีวิต และทำ (ตัวเอง) ให้เข้าไปพัวพันกับแผนการร้ายของราชวงศ์ซีเรีย....!? ความรักและการท้าทายที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายของ ?ท่านเคานท์กำละมอ? ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!! เชิญพบกับเรื่องราวแฟนตาซีแบบฉบับเจ้าชายเจ้าหญิงที่เพิ่มดัชนีความหวานให้หัวใจคุณต้องเต้นไม่เป็นจังหวะในเล่ม 3 ได้เลย!


รูปภาพ

Princess Hearts ภาค ลาก่อนรักครั้งแรก ผู้แต่ง TAKADONO Madoka แปลโดย วรลักษณ์ สิงห์ครา

ระหว่างเทศกาลเสี่ยงโชคซึ่งมีครั้งเดียวในรอบสิบปี ที่ซึ่งผู้คนสนุกกับการปลอมตัวปิดบังซาติกำเนิดของตัวเอง เกิดปัญหาผู้สืบทอดเจ้าผู้ครองนครนันเซ ดินแดนทางเหนือของอาณาจักรดยุคอเจนเซนขึ้น ในช่วงนั้นจิลกับลูซีโด้ต่างแอบทำบางอย่างโดยไม่ให้อีกฝ่ายล่วงรู้ และคนที่ฉวยโอกาสบุกเข้ามาก็คือออซ เจ้าชายหนุ่มจากประเทศเพื่อนบ้าน เขาในวัยสิบสามเป็นคนทะเยอทะยานจอมวางแผน และคิดจะยึดนันเซเป็นของตัวเอง การชิงไหวชิงพริบระหว่างจิลกับออซจึงเริ่มต้นขึ้น! ส่วนลูซีโด้ในตอนนั้น...!?


รูปภาพ

ดอกเหมยใต้เงาจันทร์ ~เรื่องเล่าจากกลีบดอกไม้~ ผู้แต่ง MIYAMA Kunoe แปลโดย จินดาภร เสนาจักร์

ในภาคพิเศษนี้ นอกจากคู่เอกของเรื่องแล้ว ยังได้ถักทอร้อยเรียงเรื่องราวความรักโรแมนติกของตัวละครเด่นๆ อีกหลายคู่เอาไว้ด้วยทั้งหมด 8 เรื่อง เรื่องราวความรักของคู่รักที่ต่างฝ่ายต่างมีทิฐิใส่กันอย่าง ?ฉือหยุนกับเจียเย่? ตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งถึงวันแต่งงาน เรื่องราวความรักแสนประทับใจของ ?เซิงกุ้ยกับเหลียงจู? ที่ในที่สุดก็เข้าใจแล้วว่าต่างฝ่ายต่างเป็น ?คนสำคัญเพียงหนึ่งเดียว? ของกันและกัน ความรักระหว่าง ?เอวี้ยเจินกับเซียงเฉวียน? ที่เต็มไปด้วยความห่วงหาเอื้ออาทรเล่าผ่านอดีตของเอวี้ยเจิน และเรื่องราวความรักแสนหวานและอบอุ่นของ ?ฮุ่ยจวิ้นกับอ้ายหลิง?


รูปภาพ

GOSICK 3 ?สาวน้อยยอดนักสืบ- ตอน ภายใต้กุหลาบสีน้ำเงิน ผู้แต่ง Kazuki SAKURABA แปลโดย พงศ์ธร พื้นทอง

คาซึยะทิ้งวิคตอริก้าที่เป็นหวัดนอนซมเอาไว้ที่โรงเรียน และได้ออกเดินทางไปยังเซาเลมซึ่งเป็นเมืองหลวง เพื่อซื้อ ?กุหลาบน้ำเงิน? ตามที่พี่สาวที่อยู่ที่บ้านเกิดฝากซื้อ แต่แล้วเขาก็ได้พบกับคดีคนหายสาบสูญอย่างเป็นปริศนา ทั้งคำให้การที่ไม่ตรงกัน ห้องที่หายไป และตัวจริงของความมืดของห้างสรรพสินค้าคืออะไรกันแน่...!? โดยในเวลาเดียวกันนั้นวิคตอริก้าก็ต้องต่อสู้กับพิษไข้ ความเบื่อหน่าย และความเหงาอย่างโดดเดียว ?เจ้าบ้า คุโจ...ออกไปข้างนอกจริงๆด้วยเรอะ...? แม้จะอยู่ห่างกันแต่ทั้งสองก็จะทำให้ความจริงปรากฏออกมาให้จงได้ เชิญชมได้ใน GOSICK เล่ม 3!


รูปภาพ

คิริกะ นักสืบสภานักเรียน 2 ผู้แต่ง SUGII HIKARU แปลโดย นำพล นิลสระคู

ผมได้เข้าไปเรียนรู้งานในสภานักเรียนซึ่งทำหน้าที่บริหารจัดการนักเรียนกว่า 8,000 คน การที่จะได้รับตำแหน่งเลขาฯ อย่างเป็นทางการได้นั้น จะต้องได้รับการอนุมัติจากคุณโทคิโกะ ประธานสภากลางผู้เป็นคู่แข่งของประธานสภานักเรียนก่อน ความเป็นมาในอดีตของบรรดากรรมการในสภานักเรียนก็เริ่มปรากฏออกมาให้เห็น แล้วเลขาฯ คนเก่าที่ปรากฏตัวออกมานั้น....วิตถารจริงๆ หรือ?
คดีต้มตุ๋นที่มีเป้าหมาย (?) คือเด็กสาวนักเรียนมัธยมต้นที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า การเลือกตั้งประธานกรรมการดำเนินการจัดงานวัฒนธรรมที่ชุลมุนจากการสมคบคิด และคดีการหายสาบสูญที่เกี่ยวพันกับประธาน คุณโทคิโกะ และกระต่าย ปัญหาต่างๆ ที่ประดังประเดเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่าได้รับการแก้ไขในรวดเดียวโดย ฮิจิริบาชิ คิริกะ นักสืบสภานักเรียน! ด้วยการปรากฏตัวของนางเอกใหม่ทำให้เรื่องราวความรักสนุกสนานและลึกลับระลอกที่ 2 ในโรงเรียนสุดไฮเปอร์ทวีความเข้มข้นยิ่งขึ้น!


รูปภาพ

โรงเรียนป่วนก๊วนคนบ๊อง 3.5 ผู้แต่ง KENJI INOUE แปลโดย สุทธิศักดิ์ อังคะสุวะพลา

นอกจาก ?ภาคเตรียมบทเรียน? อันชุ่มชื่นหัวใจซึ่งเขียนถึงการพบกันระหว่างอาคิฮิสะกับฮะสึกิ, ?ผมกับพวกหัวรุนแรงกับจดหมายรัก? ที่มีการ Search & Death? อาคิฮิสะที่ได้รับจดหมายรัก, และ ?ฉันกับโชโกะกับคิซารางิไฮแลนด์? ซึ่งยูจิจะมุ่งไปสู่สุสานแห่งชีวิต!? รวม 3 ตอนแล้ว ยังเพิ่มเติมด้วย ?ผมกับสระว่ายน้ำกับสวนสวรรค์แห่งชุดว่ายน้ำ? ว่าด้วยเรื่องมุสสึลินีจะสิ้นชีพยามรุ่งสาง! & ?ผมกับงานพิเศษกับสุดสัปดาห์แสนอันตราย? ประมาณว่านานๆ ทีมีวันหยุดแบบนี้บ้างก็ดีเหมือนกัน ซึ่งเขียนขึ้นเป็นพิเศษอีก 2 ตอน จนกลายเป็นรวมเรื่องสั้นของชีวิตวัยรุ่นสุดป่วน! ?ฟังดูแปลกๆ รึเปล่า? รู้สึกเหมือนทั้งสามคนจะตายเรียบเลยนะ!?? (by อาคิฮิสะ)


รูปภาพ

ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนห้าสี บันทึกการประชุมกรรมการนักเรียนโรงเรียนเฮคิโย 5 ผู้แต่ง Sekina Aoi แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ห้องกรรมการนักเรียนแห่งโรงเรียนเอกชนเฮคิโย...ที่นั่นเป็นทั้งแดนศักดิ์สิทธิ์และวิมานซึ่งจะสามารถเข้าไปได้เฉพาะผู้ที่ได้รับเลือกเท่านั้น แล้วไงเหรอ?
อ๊าก รอก่อนสิคุณลูกค้า ถึงหน้าปกจะเป็นสึงิซากิก็เถอะ แต่ก็อย่าเลิกซื้อเลยน้า...!! ยังไงซะก็เป็นถึงหนุ่มหล่อ (อ้างตัวเองได้อย่างสุดจะน่าบาดใจ) ของเราเชียวนะครับ!
เอ้า ถ้าถือหนังสือเล่มนี้เดินไปถึงเครื่องคิดเงินล่ะก็ จะเกิดเรื่องมหัศจรรย์ขึ้นนะ คุณจะเข้าใจความรู้สึกของนากาเมงุโระ โยชิกิได้นิดหน่อยไงล่ะ...อ้าว เรื่องนั้นมันน่าดีใจตรงไหน! ปล่อยมุกตบมุกเองคนเดียวมันช่างเหงาจับใจ!
แต่เนื้อหาสุดยอดไปเลยนะ น้องสาวของคนคนนั้นโผล่มาบ้างล่ะ ถึงเวลาที่เรื่องนั้นจะยุติลงบ้างล่ะ...เอ๊ะ หาว่าทุกทีก็พูดงี้เหมือนกันงั้นเหรอ ฮะ เฮอะ ต่อให้มาเสียใจเอาภายหลังมันก็สายเกินแก้แล้วนะจะบอกให้!


รูปภาพ

FULL METAL PANIC! ANOTHER 3 ผู้แต่ง Naoto Okuro แปลโดย เข้ม แสงคำ

อิจิโนเสะ ทัตสึยะสามารถใช้ "เบลซ เรเวน" AS ยุคสามตัวสีฟ้า จัดการกับพวกผู้ก่อการร้ายได้สำเร็จ ทั้งๆ ที่เขายังเป็นเพียงแค่มือสมัครเล่น พรสวรรค์ของการเป็นคนขับ AS นี้เองทำให้อเดลีน่าผู้ซึ่งสละทุกสิ่งอย่าง และอุทิศชีวิตให้กับ AS เกิดความรู้สึกต่างๆ นานาขึ้นมาในจิตใจ ซึ่งนั่นถึงขั้นสั่นคลอนจุดยืนของเธอ ท่ามกลางบรรยากาศตึงเครียดระหว่างทั้งคู่ ทันใดนั้น องค์ชายแห่งอาหรับยูซุฟก็ปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาอย่างไม่ทันให้ได้ตั้งตัว! พร้อมกับคำท้าดวล! นอกจากนี้ยังมีการสอบเพื่อคัดเลือกคนขับ AS-1 "เบลซ เรเวน" อีกด้วย ซึ่งผลสุดท้ายกลายเป็นว่า.... นวนิยายแอ็คชั่นไซไฟแนวกองทัพที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เริ่มเดินหน้าลุยเต็มพิกัดแล้ว!!


รูปภาพ

เมื่อความรักมาทักทาย season 2 โชคชะตาในมือเธอ ผู้แต่ง TAKASE Yunoka แปลโดย ปนัดดา แสงทองอโณทัย

จากการ์ตูนชื่อดัง ?เมื่อความรักมาทักทาย? สู่นิยายเล่มที่ 2!! ประสบการณ์ครั้งแรกของซึบากิ กลายเป็นนิยายดราม่า ปิดเทอมฤดูร้อนตอนอยู่ไฮสคูลปี 2 ซึบากิกับเคียวตะต้องห่างกัน ยิ่งห่างก็ยิ่งรู้สึกถึงความสำคัญของกันและกัน ซึบากิตัดสินใจจะมอบทุกอย่างให้เคียวตะ...? ห้ามพลาด! กับเรื่องรักครั้งแรกที่น่าตื่นเต้นของซึบากิ


รูปภาพ

ท่านลอร์ดกับบันทึกปีศาจโทสะ!? ผู้แต่ง TOMO TAKABAYASHI แปลโดย ธิติมา สีดอกบวบ

ท่านลอร์ดกุนเทอร์ เสนาบดีผู้สาบานจะรักมั่นต่อฝ่าบาทยูริ ราชาปีศาจ
ชื่อเสียงของ ?บันทึกรักฝ่าบาท? ซึ่งอาศัยการทำงานของต่อมเพ้อหลุดโลกเขียนสะสมมาโดยตลอดขจรขจายไปแบบปากต่อปาก จนในที่สุดสำนักพิมพ์ในอาณาจักรปีศาจก็เข้ามาเอ่ยปากอยากทำเป็นหนังสือ! ระหว่างเก็บตกมุกที่น่าสนใจจากบันทึกประจำวัน หลังจากตอบรับความต้องการของบรรณาธิการผู้แคล่วคล่อง ก็ปรากฏเรื่องพรรค์นี้ของฝ่าบาทกับน้องสาม เรื่องพรรค์นั้นของพี่ใหญ่กับนางมารแดง และในที่สุดก็ปรากฏออกมากระทั่งอดีตแบบนั้นของน้องรอง....!?
ภาคพิเศษของนิยายแฟนตาซีสุดเฟี้ยวที่ฮาจนท้องแข็งมาถึงมือคุณแล้ว!


รูปภาพ

วิวาห์อลวน คนอลเวง Happy Marriage!? [พักร้อนแบบนี้ก็มีด้วย?] ผู้แต่ง TAKASE Yunoka แปลโดย สุดารัตน์ เอื้อเปี่ยมมงคล

โฮคุโตะยุ่งกับงานประธานบริษัทเหมือนเคย ทำให้จิวะเกิดเหงาขึ้นมา
อยู่มาวันหนึ่ง ใครคนหนึ่งได้วางแผนให้ทั้งคู่ไปสนุกกับการพักร้อนที่เกาะทางใต้!
เรื่องราวของสามีภรรยา?ที่ทำให้ใจสั่นระรัว ออริจินัลสตอรี่ที่หาอ่านได้ในนิยายเท่านั้น!
ขณะกำลังดื่มด่ำความสุขตามประสาสามีภรรยาที่สวีทวิลล่า กลับถูกดึงเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด....!?


รูปภาพ

การท้าดวลของท่านเคานท์กำมะลอ ผู้แต่ง Mimori Seike แปลโดย PUIFAI YANG

จากที่เคยปลอมตัวเป็นพี่ชายเพื่อปฏิบัติภารกิจลับ คราวนี้มิเรย์ต้องเปลี่ยนบทบาทมาจัดตั้งคณะละครหญิงเสียอย่างนั้น ?ยาเสน่ห์? ที่วีลฟรีทได้มาจะสามารถช่วยแก้อาการป่วยทางใจของพระองค์ได้หรือไม่! ในขณะเดียวกันริฮาร์ทเองก็เริ่มเอาจริงกับความรักมากขึ้นแล้วด้วย....!? มิเรย์จะสามารถช่วยเพื่อนของเธอให้สมหวังในความรักผ่านการแสดงครั้งหนึ่งในชีวิต (แน่นอนว่าในร่างผู้ชาย) ได้หรือเปล่า....!?
การแสดงที่เดิมพันด้วยแผนการพาหนีของ ?ท่านเคานท์กำมะลอ? ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!?
เชิญพบกับเรื่องราวแฟนตาซีแบบฉบับเจ้าชายเจ้าหญิงที่เพิ่มดัชนีความวุ่นวายของความรักที่กำลังจะเบ่งบาน ในเล่ม 4 ได้เลย!


รูปภาพ

คิริกะ นักสืบสภานักเรียน 3 ผู้แต่ง Sugii Hikaru แปลโดย นำพล นิลสระคู

ผมได้เริ่มทำงานในฐานะของเลขานุการในสภานักเรียนซึ่งทำหน้าที่บริหารจัดการนักเรียนกว่า 8,000 คน ช่วงปิดภาคฤดูร้อนแรกของโรงเรียนมัธยมปลายที่มาถึงนั้นเต็มไปอีเวนต์และการเที่ยวเล่นอันแสนสนุกสนาน..... เสียเมื่อไหร่กัน แต่เป็นช่วงที่ต้องจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นในแต่ละวันโดยมีแต่บรรดาสาวเพี้ยนรุมแกล้งอยู่ในสภานักเรียนเหมือนเช่นกับทุกที
มีข้อสงสัยเรื่องการโกงข้อสอบจนทำให้ต้องสู้เพื่อความถูกต้องโดยการลุยกันตรงๆ กับประธานกรรมการศีลธรรมที่เอาแต่ไล่อาละวาด และเมื่อพูดถึงฤดูร้อนแล้วก็ต้องมีสระว่ายน้ำ! ซึ่งการประจันหน้ากันเรื่องว่ายน้ำให้ความใจโหดและไนซ์บอดี้ของรุ่นพี่มิโซโนะผู้เป็นรองประธานสภานักเรียนระเบิดออกมา? ในที่สุด ด้วยเหตุผลต่างๆ นานาทำให้คิริกะ "นักสืบสภานักเรียน" เองก็ต้องสวมชุดว่ายน้ำ
เรื่องราวความรักสนุกสนาน ลึกลับของโรงเรียนสุดไฮเปอร์เต็มพิกัดระลอกที่ 3!


รูปภาพ

Rozenkreuz โรเซนครอยส์ 7 ตอน สุลต่านแห่งเขาวงกตสีน้ำเงิน ผู้แต่ง Yuki Shima แปลโดย วรลักษณ์ สิงห์ครา

จู่ๆ สุลต่านฟาลซาดก็ประกาศว่า ?ข้าจะแต่งตั้งฮาเซกิเป็นชายาสุลต่าน? ทำให้เซซิลได้ขึ้นเป็นชายาตามกฎหมายทั้งที่ยังสูญเสียความทรงจำ แต่เซซิลไม่สามารถลืมออสการ์...อัศวินปริศนาที่เรียกตนเป็นภรรยาพร้อมยัดเยียดจูบให้ ขณะที่พระราชชนนีผู้กระหายอำนาจยังคงวางกับดักฆ่าฟาลซาดกับเซซิลต่อไปโดยมีอาร์มองคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง...เรื่องราวโรแมนซ์ยิ่งใหญ่สุดระทึก เล่ม 7 !!


รูปภาพ

เมื่อผมจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นครูในชุดเดรส 2 ผู้แต่ง Mizuki Nomura แปลโดย ธีรินทร์ อังค์ไพโรจน์

ชาร์ล (?) เด็กหนุ่มซึ่งต้องปลอมตัวเป็นหญิงมายังอาณาจักรเอเลนเพื่อรับหน้าที่อาจารย์พิเศษของเหล่าเด็กๆ ในราชวงศ์แทนกลินด้า ดอยล์ พี่สาวฝาแฝดผู้เป็นอัจฉริยะรอบด้านที่หายตัวไป แม้จะฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ จนสนิทสนมกับเหล่าองค์ชายและองค์หญิงมากขึ้นแล้วก็ตาม แต่คราวนี้องค์ชายริวจูกับอัศวินหนุ่มหล่อกิลเมอร์กลับมาสารภาพรักกับชาร์ลในเวลาเดียวกัน!
อยู่ๆ ผมก็กลายเป็นคนเนื้อหอมขึ้นมาซะอย่างนั้น.... หา แต่มีผู้ชายมาจีบแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องน่าดีใจซะหน่อย! แถมเซย์ระยังมองผมด้วยสายตาเย็นชา แล้วอานิสก็ยังขอมานอนค้างที่ห้องอีก นี่ผมจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย....!?
ขอเชิญพบกับเล่ม 2 ของนิยายแฟนตาซีคอมเมดี้ที่สนุกสนานเฮฮาและน่าประทับใจกันได้เลย!


รูปภาพ

ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนผลึกหิมะ บันทึกการประชุมกรรมการนักเรียนโรงเรียนเฮคิโย (เล่ม 6) ผู้แต่ง Sekina Aoi แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ยินดีต้อนรับสู่ห้องกรรมการนักเรียนแห่งโรงเรียนเอกชนเฮคิโย! วันนี้เหล่าสมาชิกสาวงามทั้งสี่+ตัวแถมอีกหนึ่งก็ยังคงพยายามกันอย่างเต็มที่เพื่อเหล่านักเรียนเช่นเคย!!
ในที่สุด คราวนี้ที่ปรึกษากรรมการนักเรียนจะขอถามพวกเธอด้วยตัวเองเลยก็แล้วกัน ว่าเรื่องราวที่ชื่อ ?ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนสุดป่วน? เนี่ยมันมีอยู่ไปเพื่ออะไร!! ชื่อเรื่องก็แสนจะสิ้นคิด ช่วงเวลาที่ตีพิมพ์ก็คลาดเคลื่อนจากความเป็นจริง แถมมันออกจะซ้ำซากจำเจแล้วด้วย!
ตอนนั้นเองก็เกิดการเดินเรื่องอันไม่คาดฝันขึ้น! ในชั่วพริบตาถัดไปหลังจากพลิกหน้ากระดาษ จะมีเรื่องราวอันแสนลุ้นระทึกในหลายๆ ความหมายรอพวกเธออยู่นะ ?
ผู้กล้าเคน สึงิซากิ นักเวทย์วินเตอร์ นักสู้ซัมเมอร์ นักปราชญ์โมมิจิ การผจญภัยของพวกเราเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น! ลุยล่ะนะ! กระโดดมุ่งไปสู่อนาคตกันเลย! ...อ้าว ขาดไปคนหนึ่งหรือเปล่าน่ะ?


รูปภาพ

ROBOTICS;NOTES 1 Kill-Ballad Annotation โรโบติกส์โน้ต บรรณนิทัศน์ของคิลบัลลาด (เล่ม 1) ผู้แต่ง Iwase Mamoru แปลโดย พิชาลักษณ์ เอกอุ่น

ฤดูร้อน ปี 2019 โคจิโระ ฟราว มายังเกาะทาเนะงะชิมะเพื่อตามหาแม่ที่หายตัวไป เธอผู้เป็นโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ สร้างเกมสุดฮิต "KILL BALLAD ON-LINE" (และสาววายขนานแท้) ได้พบกับเด็กหนุ่ม ยาชิโอะ ไคโตะ ที่เกิดและอาศัยอยู่บนเกาะนี้และเกี่ยวพันกับโครงการสร้างหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ เธอและเขาตกลงร่วมมือกัน ทว่าโชคชะตาของทั้งคู่ก็ต้องเปลี่ยนไปอย่างใหญ่หลวงเมื่อต้องพบกับ "คิมิจิมะรีพอร์ต" ที่พยากรณ์ถึงอวสานของมวลมนุษยชาติ---!! เรื่องราวครั้งใหม่จากซีรี่ส์ "Science ADV" ต่อจากผลงานยอดนิยม "STEINS;GATE" ในฉบับนิยายมาถึงแล้ว!!


รูปภาพ

VAMPIRE KNIGHT ตอน ฝันสีประกายเงิน ผู้แต่ง MATSURI HINO แปลโดย AEI

ไนต์คลาสแห่งโรงเรียนคุโรสึถูกยุบลงหลังจากผ่านการต่อสู้กับริโดะ ยูกิกับเซโร่ก็ต้องแยกจากกันไป... ผู้ซึ่งคอยจับตาดูเซโร่อยู่ในเมืองยามค่ำคืน ก็คือลูกน้องของชิเอ็นนั่นเอง จุดประสงค์คืออะไรกันแน่!? นี่คือฉบับนิยายที่เหล่าแฟนๆ ต้องมีเอาไว้ ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 6 บท รวมถึงเรื่อง ?ของกำนัลจากยูกิ? ผลงานที่ลงใน WEB ด้วย


รูปภาพ

ตำนานอาณาจักรทะเลทราย ~บุปผาบานบนผิวน้ำ~ ผู้แต่ง KURAFUKI Tomoe แปลโดย พิชามณชุ์ บางเสน

เมื่อฝนตกกลางทะเลทรายในรอบหลายปี ผู้คนต่างพากันเพลิดเพลินกับการอาบน้ำฝนที่ตกลงมาโดยที่ไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน ทว่าไม่นานต่อมาฝนก็กลายเป็นน้ำหลากไหลท่วม ในขณะนั้นมีร่างของเด็กสาวหน้าตาสะสวยคนหนึ่งไหลมากับแม่น้ำที่กลายสภาพมาจากหุบเขาแล้งน้ำ เด็กสาวดวงตาสีฟ้าคนนั้นชื่อว่าฟาตี เธอเล่าว่าตนเองเป็นลูกสาวของหัวหน้าเผ่าเผ่าหนึ่ง เธอเผชิญกับฝนที่ตกหนักระหว่างเดินทางไปแต่งงานและพลัดตกลงไปในแม่น้ำ ราบิซากับจิเซ็ตจึงออกเดินทางไปส่งฟาตี แต่ทั้งคู่กลับต้องปวดหัวเพราะความลับที่เด็กสาวปกปิดไว้....!?


รูปภาพ

บุปผาคู่บัลลังก์ ตอน นาฬิกาทรายสีเงินที่ขาดหายไป ผู้แต่ง Sai YUKINO แปลโดย ปนัดดา แสงทองอโณทัย

โคชูเร ผู้ว่าราชการมณฑลหญิง และโทเอเงซึ ผู้ว่าราชการมณฑลอีกคนที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลมณฑลซา ได้รับหน้าที่สำคัญคือการถวายพระพรปีใหม่ฮ่องเต้ จึงมุ่งหน้าไปยังคิโยซึ่งเป็นเมืองหลวง ชูเรจะได้พบกับชิริวกิ ฮ่องเต้ของประเทศไซอุนอีกครั้งหลังจากไม่ได้พบกันมานาน ริวกิที่คิดว่าจะเป็นเด็กขี้อ้อนกลับเป็นฮ่องเต้ที่เอาจริงเอาจังมากขึ้น ต่างไปจากเมื่อก่อนเล็กน้อย อีกทางด้านหนึ่งที่ชูเรไม่รู้ ข้อเสนอเรื่องการแต่งงานกับ ?คนคนนั้น? ที่คาดไม่ถึงก็กำลังดำเนินไป....!? จะเป็นอย่างไรต่อไป!? เรื่องราวแฟนตาซีแห่งสีสันที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายทั้งเรื่องความรักและการทำงานยอดฮิตเล่ม 6 !


รูปภาพ

ชมรมรัก คลับมหาสนุก ~จัดเต็ม!~ ผู้แต่ง Hatori Bisco , Kato Youichi , Doi Sachiko , Fujitani Touko แปลโดย สุดารัตน์ เอื้อเปี่ยมมงคล

?ชมรมโฮสต์คลับ? แห่งวิทยาลัยโอรังที่คอยรับรองนักเรียนหญิง คราวนี้ ? เคียวยะผู้แสนสุขุมเปลี่ยนไป! ฮารุฮิเขียนจดหมายโต้ตอบกับผู้อำนวยการ ? มีอาณาจักรใต้พิภพอยู่ใต้โรงเรียนงั้นเหรอ!? แล้วชะตากรรมของชมรมโฮสต์คลับล่ะ!? การ์ตูนยอดฮิตฉบับแปลงเป็นนิยายภาค 2 รวบรวมออริจินัลสตอรี่ไว้ให้ถึง 3 เรื่อง 3 รส!


รูปภาพ

GOSICKs ?สาวน้อยยอดนักสืบ- ตอนพิเศษ ยมทูตผู้มาเยือนในฤดูใบไม้ผลิ ผู้แต่ง Kazuki SAKURABA
แปลโดย นำพล นิลสระคู

ฤดูใบไม้ผลิ ปี 1924 คุโจ คาซึยะ นักเรียนดีเด่นได้เดินทางจากประเทศเกาะทางตะวันออกมายังราชอาณาจักรเซาเล็มในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยน ถูกตั้งฉายาว่า <ยมทูต> ที่มาจากเรื่องสยองขวัญในโรงเรียนที่ว่า <นักเดินทางผู้มาเยือนในฤดูใบไม้ผลิจะนำพาความตายมา> ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างเดียวดายในห้องเรียน ในระหว่างนั้นเองกลับเกิดคดีฆาตกรรมตามเรื่องเล่าสยองขวัญขึ้น....!? ผู้ที่ช่วยคาซึยะซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยเอาไว้ก็คือ วิคตอริก้า เด็กผู้หญิงน่าพิศวงหน้าตาสะสวยผู้ที่เอาแต่อ่านหนังสืออยู่ที่ชั้นบนของหอสมุด ? ผลงานรวมเรื่องสั้นอันเป็นจุดเริ่มของ [GOSICK] ซึ่งเขียนเรื่องราวของการได้มาพานพบของตัวละครแต่ละคน


รูปภาพ

โรงเรียนป่วน ก๊วนคนบ๊อง ผู้แต่ง KENJI INOUE แปลโดย สุทธิศักดิ์ อังคะสุวพลา

จูบอันน่าตกตะลึงจากมินามิ! เล่นเอาอาคิฮิสะตกใจเสียจนนิ่งอึ้ง ชาวห้อง F ต่างพากันปรากฏตัวขึ้นในที่เกิดเหตุ และดำเนินการไต่สวนเฉพาะกาล (มีความหมายเดียวกับการประหารต่อหน้าสาธารณชน) ขึ้นในทันที! ทว่าในระหว่างที่พวกเขามัวทำเช่นนั้น ห้องอื่นๆ ก็กำลังเตรียมการที่จะลงโทษด้วยการใช้กำลังกับห้อง F อยู่! แผนการที่ยูจินำมาใช้เพื่อที่จะฟันฝ่าวิกฤตครั้งใหญ่หลวงที่สุดคืออะไร? และเพื่อทำให้แผนการสำเร็จลุล่วง อกแบนๆ จึงต้องส่ายไปมาเป็นว่าเล่น....! ?....พูดขัดแย้งกันแล้ว? (by มุสสึลินี)
พบกับเรื่องรักขำขันเต็มขั้นในเล่ม 4 ที่คุณตั้งตาคอย!!


รูปภาพ

ROBOTICS;NOTES 2 Kill-Ballad Phantom โรโบติกส์โน้ต 2 ภาพหลอนของคิลบัลลาด ผู้แต่ง Iwase Mamoru แปลโดย พิชาลักษณ์ เอกอุ่น

โคจิโระ ฟราวเริ่มค้นหาคิมิจิมะรีพอร์ตที่เหลือร่วมกับยาชิโอะ ไคโตะ ชีวิตประจำวันที่มีไอริเข้ามาก็ดูสดใส จนกระทั่งมีเรื่องที่ไม่คาดฝันแจ้งมาจากเพื่อนที่โตเกียว นั่นคือตอนอวสานของอนิเมะ "กันวาเรล" หลุดออกมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เบาะแสเกี่ยวกับแม่ที่ไม่คาดคิดมาก่อนทำให้ฟราวเก็บความตื่นตกใจไว้ไม่อยู่ แต่แล้วเธอก็ได้ค้นพบข้อความที่สอดคล้องกับคิมิจิมะรีพอร์ตซึ่งทำนายจุดจบของมวลมนุษยชาติ!? แผนการร้ายครั้งใหญ่ที่เกี่ยวพันถึงชะตาของโลกกำลังเคลื่อนไหว เล่ม 2 ที่เต็มไปด้วยความตึงเครียด!!


รูปภาพ

DARK RABBIT ผู้พิทักษ์เจ็ดชีวิต : คณะสภานักเรียนลอบหนียามวิกาล ผู้แต่ง Kagami Takaya แปลโดย DarkNeon

"เลวร้ายที่สุด!" ไทโตะตะโกนพร้อมกับวิ่งไปในโรงเรียน ม.ปลายมิยาซากะ
เดิมทีก็มีเรื่องเลวร้ายมากเกินพออยู่แล้ว พอหวนกลับมาเจอ <แวมไพร์> ผู้เป็นรักแรกอีกก็พบว่าตัวเองถูกสาปให้ตายได้ 7 ครั้ง หลังจากนั้นประธานนักเรียนผู้เอาตัวเองเป็นใหญ่ก็ปรากฏตัวแล้วบอกว่า "นายเป็นทาสฉัน เอ้า ไปสู้กับพวกสัตว์ประหลาดซะ" เฮ้ย นายไปสู้สิ นายน่ะแหละ! เท่านั้นไม่พอ ฮารุกะเพื่อนสมัยเด็กยังโดนสัตว์ประหลาดต่างมิติลักพาตัวไปอีก พอบุกไปช่วยไหงถึงมาเปียกน้ำไปทั้งตัวอยู่ในห้องน้ำหญิงเนี่ย ชีวิต ม.ปลายของเรามันเกิดอะไรขึ้น!?
ขณะสภานักเรียนกำลังดิ้นรนหาทางช่วยฮารุกะ <กองทัพ> ก็ได้ส่งผู้ดูแลมา ชายผู้ที่สั่งให้วางมือจากเรื่องฮารุกะคนนี้ แท้จริงแล้วเขาคือประธานนักเรียนเมื่อ 7 รุ่นที่แล้ว!? นี่คือเรื่องราวแฟนตาซีการคืนชีพในรั้วโรงเรียนของสภานักเรียนที่เตรียมก่อการปฏิวัติ


รูปภาพ

ร่ายคาถารักพิทักษ์เธอ [~ความรักเหนือกาลเวลา~] ผู้แต่ง Sei Utsuta แปลโดย ปนัดดา แสงทองอโณทัย

ความรู้สึกรักมาก แค่คิด มันไม่ได้หรอกนะ....
วันรุ่งขึ้นหลังเดทแรก มิคุไปเที่ยวค้างคืน 1 คืนกัน 4 คนกับเรียวและพี่น้องซากุราซากิ พวกมิคุกำลังสนุกสนานกับการท่องเที่ยวที่เต็มเปี่ยมด้วยความรักและมิตรภาพ ที่บ้านพักตากอากาศของตระกูลซากุราซากิซึ่งอยู่ในหุบเขา แต่ว่า....วิญญาณชั่วร้ายที่บงการเทพพิธีมาปรากฏตัวขึ้น....!? เรื่องสั้นที่แต่งขึ้นใหม่เพื่อจะมาสานต่อเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าซึ่งถูกเก็บเป็นความลับ!


รูปภาพ

ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนพึ่งบารมี บันทึกการประชุมกรรมการนักเรียนโรงเรียนเฮคิโย (เล่ม 7) ผู้แต่ง Sekina Aoi แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ยินดีต้อนรับสู่ห้องกรรมการนักเรียนแห่งโรงเรียนเอกชนเฮคิโย! วันนี้เหล่าสมาชิกสาวงามทั้งสี่+ตัวแถมอีกหนึ่งก็ยังคงเสียเหงื่อเพื่อเหล่านักเรียนไปกับการคุยเล่นอย่างเต็มที่เช่นเคย!!
คราวนี้เด็กหนุ่มคนหนึ่งสำนึกเสียใจกับการกระทำที่แล้วๆ มาของตนเอง เขาจึงประกาศออกมา
?ที่นี่ไม่ใช่ฮาเร็มของผมหรอกครับ?
....เล่นเอาช็อกไปเลย
ฤดูกาลผันเปลี่ยน ?เวลานั้น? ค่อยๆ กระชั้นเข้ามา ทว่าพวกเรา พวกฉัน จะละสายตาไปจากความเป็นจริงไม่ได้
และแล้วเด็กหนุ่ม....สึงิซากิ เคนก็ไม่เพียงแต่ประกาศละทิ้งฮาเร็มเท่านั้น แต่เขายังเอ่ยออกมาอีกว่า ?เอคโค่ออฟเดธ...?
แม้แต่คนนั้นและคนโน้นที่ชวนให้คาใจก็ยังออกโรง ในที่สุดเรื่องราวก็เคลื่อนไหวสักที....แน่เหรอ?


รูปภาพ

FULL METAL PANIC! ANOTHER VOL.4 ผู้แต่ง Naoto Okuro แปลโดย เข้ม แสงคำ

สาธาณรัฐมาลัมปา ประเทศเล็กๆ ทางตะวันตกของทวีปแอฟริกา ครั้งนี้เหล่าหน่วย 3 ของ D.O.M.S. ของทัตสึยะต้องมาทำการฝึกสอนการรบด้วย AS ในที่แห่งนี้ ซึ่งเป็นประเทศที่ปกครองโดยทหารและกำลังเกิดสงครามกลางเมือง ท่ามกลางประชาชนผู้ได้รับผลจากสงคราม ทว่ากองทัพและรัฐบาลกลับไม่เคยคิดที่จะเหลียวแลพวกเขาเหล่านี้ ใครคือฝ่ายผิด ใครคือฝ่ายถูก สภาพของสงครามจริงที่ได้เผชิญเป็นครั้งแรกในชีวิต ได้เข้าสั่นคลอนสภาพจิตใจของทัตสึยะอย่างหนัก
ทว่าไม่ได้มีเพียงทัตสึยะเท่านั้นที่ต้องเผชิญกับมรสุมทางใจ อเดลีน่า ยูซุฟ หรือแม้แต่เบอร์ทรันด์ต่างก็ต้องเผชิญกับการทดสอบครั้งสำคัญ พวกเขาไม่นึกมาก่อนว่าภาพในอดีตของตน จะส่งผลตามมาถึงปัจจุบัน ณ ที่แห่งนี้....
และทันใดนั้นเอง ?ชายผู้นั้น? ก็ปรากฏตัวขึ้น....!?
นวนิยายแอคชั่นสงครามไซไฟที่ตัวเอกได้ตะลุยไปตามที่ต่างๆ ในโลกกว้าง พร้อมเปิดฉากขึ้นแล้ว!!


รูปภาพ

GOSICK 4 สาวน้อยยอดนักสืบ ตอน ตัวแทนแห่งคนเขลา ผู้แต่ง KAZUKI SAKURABA แปลโดย พงศ์ธร พื้นทอง

ในวันหนึ่ง ระหว่างที่วิคตอริก้ากำลังใช้เวลาอันแสนเบื่อหน่ายอยู่ในหอสมุดนั้นเอง อยู่ๆ ก็มีหนังสือสีทองเล่มหนึ่งตกลงมาใส่หัวเธอ หนังสือนั้นเขียนเอาไว้ว่า ?จงเป็นตัวแทนแห่งคนเขลา เพื่อเปิดโปงความลับอันโง่เขลาของข้าด้วยเถิด!? ซึ่งมันก็คือสาส์นท้าดวลจากลิเวียธาน นักเล่นแร่แปรธาตุผู้ที่เคยยิ่งใหญ่ในราชอาณาจักรแห่งนี้ และหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาในหอนาฬิกานั่นเอง! และในช่วงเวลาเดียวกันนั้นก็เกิดคดีฆาตกรรมในห้องปิดตายอันแสนแปลกประหลาดขึ้นในหอนาฬิกาแห่งนั้นด้วย...!? ยามเมื่อวิคตอริก้าไขปริศนาทุกอย่างได้ ความลับต้องห้ามแห่งราชอาณาจักรก็จะเผยออกมาให้เห็น... เชิญชมเรื่องราวปริศนาอันแสนเข้มข้นได้ในเล่ม 4!


รูปภาพ

โรงเรียนป่วนก๊วนคนบ๊อง 5 ผู้แต่ง KENJI INOUE แปลโดย สุทธิศักดิ์ อังคะสุวพลา

อาคิฮิสะเพลิดเพลินกับการอาศัยอยู่คนเดียวได้ตามใจชอบ แต่แล้วอยู่ๆ! แม่เขาก็ส่งมือสังหารสุดร้ายกาจมาหา!! การปรากฏตัวของเธอผู้ซึ่งรักอาคิคุงที่สุด ทำให้แต่ละวันอันอิสระและเรื่อยเฉื่อยต้องพลิกผันสู่ชีวิตภายใต้การจับตาดูในรูปแบบการหักคะแนนอันน่ากลัว! เพื่อหลีกหนีจากนรกแห่งความรักภายในครอบครัว และเพื่อให้มีวันหยุดหน้าร้อนที่ปราศจากการเรียนเสริม เขาต้องมุ่งทำผลการเรียนดีๆ ในการสอบปลายภาคให้ได้เท่านั้น! ในเวลาแบบนี้ต้องขอฝากด้วยล่ะ อดีตเด็กอัจฉริยะ! ?ครอบครัวเหรอ.... นายเองก็ลำบากเหมือนกันแฮะ....? (by Mr.ช่วยด้วย) ด้วยเหตุนั้นจึงไปติวหนังสือกันที่บ้านคนอื่นๆ! เชิญพบกับเล่ม 5 ซึ่งโหมกระหน่ำด้วยความรักต้องห้าม!


รูปภาพ

เมื่อผมจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นครูในชุดเดรส 3 ผู้แต่ง Mizuki Nomura แปลโดย ธีรินทร์ อังค์ไพโรจน์

ผมคือชาร์ล (?) เด็กหนุ่มซึ่งต้องปลอมตัวเป็นหญิงมายังอาณาจักรเอเลนเพื่อมารับหน้าที่อาจารย์พิเศษของเหล่าเด็ก ๆ ในราชวงศ์แทนกลินด้า ดอยล์ พี่สาวฝาแฝดอัจฉริยะที่หายตัวไป เพื่อแก้ต่างให้อานิสที่ถูกกล่าวหา ผมจึงต้องไขปริศนาคดีในห้องปิดตาย (อย่างผมน่ะเป็นยอดนักสืบไม่ไหวหรอก!) แถมยังต้องพาพวกเด็ก ๆ ไปงานเทศกาล (แต่ไม่รู้ทำไมองค์ชายริวจูกับเซย์ระดันมาแข่งกันโดยมีผมเป็นเป้าหมายซะอย่างนั้น!?) วันนี้ผมก็ต้องเจอกับเรื่องยุ่งยากเต็มไปหมด! แต่ได้ยินว่ากลินด้าไปปรากฏตัวในงานเทศกาลนั้นด้วย------ ขอเชิญพบกับนิยายแฟนตาซีคอมเมดี้ของอาจารย์พิเศษในราชวงศ์ เล่ม 3 กันได้เลย!!


รูปภาพ

ตำนานอาณาจักรทะเลทราย ~ดวงดาวนำทาง~ ผู้แต่ง KURAFUKI Tomoe แปลโดย จินดาภร เสนาจักร

ราบิซาเดินทางกลับคาวุล บ้านเกิดที่จากมานาน เพื่อเข้าสอบคัดเลือกที่ถือเป็นก้าวแรกในการจะเป็นผู้ดูแลสวน ราบิซาดีใจที่จะได้เตรียมตัวสอบไปพร้อมๆ กับพวกซายุน เพื่อนสมัยเด็กที่สนิทสนมกัน แต่พวกซายุนกลับแสดงท่าทีเย็นชาใส่ เพราะอะไรกันนะ....!? ในที่สุดราบิซาก็รู้สึกได้ว่าเมืองคาวุลกำลังเปลี่ยนแปลงไป ในระหว่างนั้นเอง ราบิซาได้พบกับลีดู หญิงสาวคนทรงของ ?ลัทธิดวงดาวพยากรณ์? ผู้สามารถหยั่งรู้อนาคต และเรื่องราววุ่นวายก็เกิดขึ้นอีกจนได้!?


รูปภาพ

FULL METAL PANIC! ANOTHER VOL.5 ผู้แต่ง Naoto Okuro แปลโดย เข้ม แสงคำ

เหมา ผู้ประธานบริษัทได้รับบาดเจ็บจากการก่อการร้าย ทำให้เกิดความระส่ำระสายภายในบริษัททหารรับจ้าง D.O.M.S. ประธานบริษัทลึกลับคนใหม่ กับการเปลี่ยนแปลงนโยบายในการบริหาร สร้างความไม่ไว้ใจและไม่ประทับใจให้กับพวกอเดลีน่าเป็นอย่างมาก
ทางด้านอิจิโนเสะ ทัตสึยะ หลังจากลาออกจากบริษัทเพื่อกลับบ้าน โรงเรียนจินไดที่เขาเคยอยู่ก็ใกล้เข้าสู่พิธีจบการศึกษาไปทุกขณะ และในช่วงนี้เองที่ทัตสึยะรู้สึกสับสนกับเส้นทางในการดำเนินชีวิต
ทั้งที่ได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ทว่าลึกๆ ในใจแล้วทัตสึยะกลับรู้สึกไม่สบายใจ ความคิดของเขาต่างไปจากผู้คนรอบข้าง อีกทั้งยังรู้สึกแปลกแยกจากเพื่อนและครอบครัว และแล้วในที่สุดมิตรสหายผู้นั้นก็มาพบเขาพร้อมกับข้อเสนอ ซึ่งสร้างความลำบากใจให้กับทัตสึยะเป็นอย่างมาก สุดท้ายทางเลือกที่เขาตัดสินใจก็คือ!?
เมื่อมีพบก็ต้องมีจากลา นวนิยายแอคชั่น SF แนวกองทัพ กำลังจะเข้าสู่การพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่!!


รูปภาพ

โรเซนครอยส์ ภาค คาร์ดินัลสีชาด ผู้แต่ง Yuki Shima แปลโดย กาแฟปั่น

เรื่องราวเริ่มต้นจากคดีแม่มดที่ระอุขึ้นในฟาเลน หญิงชราซึ่งเชื่อกันว่าเป็นแม่มดให้การว่ามารี มาร์ชันเนสฮันโนเวอร์และเซซิลผู้เป็นธิดาต่างเป็นแม่มด ทางสันตะสำนักในลอมบาร์เดียจึงส่งเฟอร์นันโด คาร์ดินัลรูปงามมาเพื่อสอบสวนเซซิล เสียงกล่าวหาว่าเซซิลเป็นแม่มดเริ่มแพร่หลายในหมู่ประชาชนชาวอากิแตนยิ่งขึ้นเรื่อยๆ มิหนำซ้ำเฟอร์นันโดยังกุมความลับยิ่งใหญ่ที่เกี่ยวพันกับเซซิลเอาไว้ด้วย...!! เชิญพบกับออสการ์และเซซิลเผชิญวิกฤติที่รุกไล่เข้าหา ในเล่มที่ 8 สุดระทึกใจ!


รูปภาพ

โรงเรียนป่วน ก๊วนคนบ๊อง 6 ผู้แต่ง KENJI INOUE แปลโดย AEI

วันหยุดหน้าร้อนที่เฝ้ารอคอย! แต่เนื่องจากการสอบปลายภาคจบลงด้วยผลอันเลวร้าย อาคิฮิสะกับชาวห้อง F ทั้งหลายจึงต้องเข้ารับการเรียนเสริม วันหนึ่งระหว่างที่ก้มหน้าก้มตาเรียนหนังสือกับคนเหล็กผู้น่าอึดอัดอยู่ พวกเขาซึ่งนึกออกว่า ?จริงสิ เรื่องการรีเซ็ตคะแนนในระบบเรียกอสูรเป็นยังไงแล้ว?? และได้ลองใช้กำไลเงินเรียกอสูรอัญเชิญออกมา ทว่าสิ่งที่ปรากฏตัวกลับเป็นอสูรอัญเชิญที่กลายร่างเป็นภูตผีปีศาจทั้งหลายทั้งปวง!?
?เพื่อนฉันคือลูกบอล!? (by ปีศาจพันธุ์ใหม่ ซาคาโมโตะ ยูจิ) พบกับการแข่งทดสอบความกล้าซึ่งจะแพ้ไม่ได้ในเล่ม 6 นี้!!


รูปภาพ

คิริกะ นักสืบสภานักเรียน 4 ผู้แต่ง SUGII HIKARU แปลโดย นำพล นิลสระคู

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมาเยือนโรงเรียนอภิมหายักษ์ใหญ่ซึ่งมีจำนวนนักเรียนกว่า 8,000 คน อากาศที่เย็นสบายกระตุ้นต่อมเจริญอาหารในฤดูใบไม้ร่วง การอ่านหนังสืออย่างเพลิดเพลินในฤดูใบไม้ร่วง และการเล่นกีฬาในฤดูใบไม้ร่วง! สภานักเรียนเข้าสู่ช่วงการเตรียมศึกในงานกีฬาสีซึ่งเป็นงานใหญ่ช่วงต้นภาคการศึกษาที่สอง แน่นอนอยู่แล้วว่างานกีฬาสีของฮาขุจุไดย่อมไม่ใช่งานแข่งกีฬาธรรมดาๆ แต่มันคือสงครามที่ต้องต่อสู้อย่างเต็มที่ในรูปแบบของงานกีฬาสี โดยมีสิทธิ์ในการบริหารและกรอบงบประมาณสามสิบล้านเยนเป็นเดิมพัน!
ประธาน คุณโทคิโกะ และคุณอิคุโนะซึ่งปกติจะเป็นอริต่อกันต่างผนึกกำลังกันต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งตรงหน้า แม้แต่คิริกะเองก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยมุ่งมั่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อเม็ดเงินงบประมาณมูลค่ามหาศาล แล้วหัวหน้าทีมของภาควิชาพลศึกษาที่ยืนอยู่ฝ่ายตรงข้ามกับพวกเราก็คือ.....จอมมาร?
เรื่องราวรักโรแมนติกและลึกลับของโรงเรียนสุดไฮเปอร์ที่เต็มไปด้วยหยาดเหงื่อและน้ำตาอันแสนเจิดจ้าของหนุ่มสาวในชุดเซ็กซี่ยิ่งกว่าทุกครั้งระลอกที่ 4!


รูปภาพ

ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนแปดทิศ บันทึกการประชุมกรรมการนักเรียนโรงเรียนเฮคิโย 8 ผู้แต่ง Sekina Aoi แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ยินดีต้อนรับสู่ห้องกรรมการนักเรียนแห่งโรงเรียนเอกชนเฮคิโย! วันนี้เหล่าสมาชิกสาวงามทั้งสี่+ตัวแถมอีกหนึ่งก็ยังคงพยายามต่อสู้เพื่อเหล่านักเรียนทั้งหลายเช่นเคย!!
ณ ตอนนี้ เจ้านั่นกลับมาเพื่อสะสางทุกสิ่งทุกอย่าง
?ถ้าไม่อยากทำให้ใครต้องเจ็บปวดก็ตายไปซะเดี๋ยวนี้เลยสิ ถ้าไม่อยากตายก็อย่าลังเลที่จะทำให้บางคนต้องเจ็บปวด?
ความรู้สึกนึกคิดที่แท้จริงถูกเปิดโปง ความเคลือบแคลงที่มีต่อกันและกัน ถ้อยคำที่สูญเสียไป ประตูแห่งความทรงจำที่จะถูกเปิดออก....และแล้วเด็กสาวก็ตัดสินใจมั่น
?ความรู้สึกนี้....ขอฉันเช็กให้แน่ใจหน่อย....จะได้มั้ย?
ผลงานชิ้นโบแดง ?ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนแปดทิศ? นวนิยายวัยรุ่นที่บรรยายชีวิตประจำวันของหนุ่มสาวได้อย่างสดใหม่....NOW ON SALE!!....ปะ เปล่าโกหกซะหน่อย!


รูปภาพ

บุปผาคู่บัลลังก์ ตอน ใจที่เข้มยิ่งกว่าสีคราม ผู้แต่ง Sai yukino แปลโดย ปนัดดา แสงทองอโณทัย

โคชูเรที่ยุ่งอยู่กับการทำความฝัน (โครงการ) ให้เป็นความจริงอยู่ที่เมืองหลวงซึ่งจากไปเสียนาน พยายามประสานงานกับฝ่ายต่างๆ ทำให้ฮ่องเต้ ชิริวกิและคนคนนั้นที่เป็นคู่หมายได้แต่สับสนแต่ก็ให้กำลังใจอยู่ห่างๆ! ทว่าจดหมายที่ส่งมาถึงในตอนนั้น ทำให้ชูเรรู้เรื่องโรคประหลาดที่กำลังระบาดในมณฑลซาจนทำให้ไม่สามารถอยู่เฉยได้ ....และไม่มีเวลาสำหรับความรักด้วย!? พบกับสถานการณ์ไม่คาดฝันในนิยายรักแฟนตาซีหลากสีสันสุดฮิตเล่ม 7!!


รูปภาพ

การหลบหนีของท่านเคานท์กำมะลอ (เล่ม 5) ผู้แต่ง Mimori SEIKI แปลโดย PUIFAI YANG

หลังเหตุการณ์วันนั้นที่จู่ๆ ริฮาร์ทก็เข้ามาใกล้ชิด มิเรย์สับสนเป็นอย่างมากจึงหมกตัวอยู่ในห้องครัว เอาแต่นวดแป้งสาลีทั้งวันทั้งคืน ส่วนสถานการณ์ของราชสำนักตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงหน้าสิ่วหน้าขวาน เรื่องตัวตนของมิเรย์รั่วไหลออกไปนอกประเทศ จี๊คให้สองตัวเลือกเลวร้ายสุดๆ แก่เธอ ?จะแต่งงานเพื่อการเมือง หรือจะเข้าวังหลัง? คนอย่างมิเรย์หรือจะยอม เธออาละวาดและพยายามหาทางหนี!! นอกจากนี้ตัวตนที่แท้จริงของริฮาร์ทยังถูกเปิดเผยและการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของเขาคือ!?
เหตุการณ์ชุลมุนและฉากการหลบหนีของ ?ท่านเคานท์กำมะลอ? กำลังจะเริ่มต้นขึ้น!!
ในที่สุดจูบแรกของมิเรย์ก็มาถึง!? เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ที่วุ่นวายมากกว่าเดิม!


รูปภาพ

จากนี้น่ะหรือที่สุริยาปีศาจจะลอยเด่น! (เล่ม 6) ผู้แต่ง TOMO TAKABAYASHI แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ระหว่างทำงานพิเศษที่ทะเลท่ามกลางฤดูร้อน ผม ชิบุยะ ยูริผู้ยึดอาชีพราชาปีศาจ ก็ลอยเท้งเต้งไปจนถึงอาณาจักรปีศาจที่คุ้นเคยดีเช่นเดียวกับทุกครั้งทุกครา
ทว่าพวกคอนราดที่ช่วยมารับผมกลับมีท่าทีผิดแผกไป ดูเหมือนว่าตอนนี้จะเกิดเรื่องใหญ่ขึ้นที่โลกฝั่งนี้เข้าจนได้ แล้วที่ผมโดนเรียกตัวมาเนี่ยก็เห็นว่าเป็นเพราะแผนการร้ายนั้นนั่นแหละ....ว่าแต่ระหว่างพูดอยู่นี่ ผมกลับโดนส่งเข้าไปอยู่กลางอาณาจักรศัตรูเฉยเลย! เฮ้ยๆ นี่มันชักจะขำไม่ออกแล้วนะ!? เรื่องราวแฟนตาซีสุดเฟี้ยวมาถึงจุดเปลี่ยนอันน่าตกตะลึง!


รูปภาพ

โรงเรียนป่วนก๊วนคนบ๊อง (เล่ม 6.5) ผู้แต่ง KENJI INOUE แปลโดย AEI

ในที่สุดก็ออกโรงแล้ว! ยูโกะ พี่สาวของฮิเดโยชิจะมาอยู่ห้อง F เหรอ!? ติดตามได้ในตอน ?ฉันกับน้องชายและการสับเปลี่ยนชั้นเรียน? วันหยุดหน้าร้อนนี้ทุกคนไปเที่ยวทะเลกัน! พบกับ ?ผมกับชายทะเลและเรื่องครื้นเครง? ตอนแรก-จบที่เต็มไปด้วยฉากน่าตกตะลึง แล้วก็เหตุการณ์เล็กๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตนักเรียนของเด็กชายที่ถูกเรียกว่าเด็กอัจฉริยะกับเด็กหญิงผู้เงียบขรึมใน ?ยูจิกับโชโกะและความทรงจำวัยเยาว์? ทั้งสี่ตอนนี้อยู่ในรวมเรื่องสั้นชีวิตวัยรุ่นสุดป่วนเล่มที่ 2!
?....? ไม่รู้เหตุใดถึงจำไม่ได้เลยว่าได้รับการปฏิบัติด้วยแบบผู้ชาย....!?? (by คิโนชิตะคนที่หน้าอกเล็กกว่า)


รูปภาพ

โรเซนครอยส์ ภาค พระราชวังฤดูหนาวแห่งคาเลเลียนเบิร์ก ผู้แต่ง YUKI SHIMA แปลโดย กาแฟปั่น

ดยุคมงฟอรต์สิ้นแล้ว!! เซซิลไม่อาจเชื่อข่าวอันน่าตกตะลึงจึงมุ่งหน้าไปยังรุสซี ประเทศอันกว้างใหญ่ในแดนเหนือตามลำพัง ทว่าหลังจากข้ามผ่านอันตรายนานัปการจนมาถึงนครหลวงคาเลเลียนเบิร์ก สิ่งที่เซซิลพบกลับเป็น---อาร์มอง ศัตรูคู่อาฆาต และชายผู้เป็นที่รักของตนซึ่งปิดบังใบหน้ากำลังอิงแอบแนบชิดกับเจ้าหญิงแห่งรุสซีอย่างสนิทสนมกลมเกลียว ?เขาหักหลังเจ้า....? อาร์มองผุดยิ้มพร้อมกับเป่าหูด้วยเสียงกระซิบของปีศาจ....
เซซิล ออสการ์ และอาร์มอง.... ในที่สุดความสัมพันธ์ของทั้งสามก็เริ่มเคลื่อนไหว!?


รูปภาพ

ตำนานอาณาจักรทะเลทราย (เล่ม 5) ผู้แต่ง KURAFUKI Tomoe แปลโดย จินดาภร เสนาจักร์

ใกล้จะถึงวันปีใหม่แล้ว เมืองทารัสฟาลเตรียมส่งกองคาราวานนำผ้าทออันเป็นสินค้าขึ้นชื่อเดินทางไปค้าขายที่มหานครการค้ามันนะ ราบิซาอยากรู้ว่าลูกค้าจะพอใจในผ้าทอที่สั่งทำหรือเปล่า ส่วนจิเซ็ตก็ต้องการสืบหาข้อมูลกองโจรที่เรียกตัวเองว่า ?ผู้สืบทอดพายุทราย? ที่ออกอาละวาดในทะเลทราย ทั้งคู่จึงมุ่งสู่เมืองมันนะพร้อมกองคาราวาน และที่นั่นเองทั้งคู่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในหอคอยชานเมืองมันนะ ระหว่างที่ค้นหาความจริงเกี่ยวกับหอคอย ความรู้สึกที่มีให้กันก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ...ติดตามนิยายดรามาติกแฟนตาซีที่มีทะเลทรายเป็นฉากหลังได้ในตำนานอาณาจักรทะเลทราย เล่ม 5


รูปภาพ

เมื่อผมจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นครูในชุดเดรส (เล่ม 4) ผู้แต่ง Mizuki Nomura แปลโดย ธีรินทร์ อังค์ไพโรจน์

ผมคือชาร์ล เด็กหนุ่มที่ต้องแต่งเป็นหญิงและปลอมตัวเป็นอาจารย์พิเศษของเหล่าเด็กๆ ในราชวงศ์ ตอนนี้ผมเริ่มชินกับการใช้ชีวิตแบบนี้แล้ว องค์ชายริวจูซึ่งเป็นลูกศิษย์เกิดหลงรักผมเพราะไม่รู้ว่าความจริงแล้วผมเป็นผู้ชาย แต่ในตอนนี้เขามีกำหนดต้องเข้าพิธีดูตัว!? ผมเองก็อยากให้เขาได้ใช้โอกาสนี้เพื่อจะได้มีความรักกับคนที่เป็นผู้หญิงจริงๆ เสียที ดังนั้นผมจึงตั้งใจจะเชียร์เขาอย่างเต็มที่ แต่องค์หญิงที่มาเยือนคนนั้น------หวา นั่นมันอะไรกันน่ะ!? องค์ชายริวจูถึงกับหน้าซีด ส่วนพวกองค์หญิงฝาแฝดก็เริ่มวางแผนขับไล่องค์หญิงคนนั้นโดยดึงผมเข้าไปพัวพันด้วย จะ จะทำยังไงดีล่ะเนี่ย!? นอกจากนี้ภายในเล่มก็ยังมีตอนพิเศษอันหวานชื่นกับเซย์ระในชื่อตอนว่า ?การสวมบทคู่แต่งงานใหม่ในราชวงศ์เอเลน? และตอนพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ขอเชิญพบกับนิยายแฟนตาซีคอมมิดี้เล่ม 4 ของอาจารย์พิเศษกันได้เลยครับ!!


รูปภาพ

คิริกะ นักสืบสภานักเรียน เล่ม 5 แต่งโดย SUGII HIKARu แปลโดย นำพล นิลสระคู

เทศกาลถัดมาของโรงเรียนขนาดยักษ์ใหญ่ซึ่งมีจำนวนนักเรียนมากกว่าแปดพันคนก็คืองานวัฒนธรรม ผู้ที่คึกคักครื้นเครงกับงานอีเวนท์ใหญ่ในพื้นที่ต่างๆ ร่วมกันไม่ได้มีแค่มนุษย์เท่านั้น? ในบรรดานักเรียนที่อยู่เตรียมงานวัฒนธรรมในอาคารเรียนกันจนดึกดื่นนั้นมีผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนเป็นวงกว้างจาก ?เรื่องลึกลับเจ็ดอย่างในโรงเรียน? ซึ่งเป็นปรากฏการณ์พิศวงอันเป็นตำนาน คิริกะจึงต้องออกลุยความมืดมิดของโรงเรียนพร้อมทั้งน้ำตา
แม้แต่วันจัดงานวัฒนธรรมจริงๆ ก็มีปัญหาต่างๆ ถาโถมเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในส่วนชมรมละครเวที มีทั้งจดหมายข่มขู่คุกคามนางเอก และข่าวฉาวของดาราดังอันนำไปสู่วิกฤตต่อการเปิดแสดง อีกทั้งการประกาศผลสุดช็อกในการประกวดมิสฮาขุจุไดอันดุเดือดก็นำไปสู่ความวุ่นวายอลหม่านทั่วโรงเรียน!
ผลงานฉบับที่ 5 ที่เขียนเรื่องราวความรักสนุกสนานและความลึกลับภายในโรงเรียนสุดไฮเปอร์กับสองวันอันร้อนแรงที่สุดในฮาขุจุได


รูปภาพ

ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนเก้าชั้น บันทึกการประชุมกรรมการนักเรียนโรงเรียนเฮคิโย 9 แต่งโดย Sekina Aoi แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ยินดีต้อนรับสู่ห้องกรรมการนักเรียนแห่งโรงเรียนเอกชนเฮคิโย! วันนี้เหล่าสมาชิกสาวงามทั้งสี่+ตัวแถมอีกหนึ่งก็ยังคงพยายามเพื่อเหล่านักเรียนทั้งหลายเหมือนเคย....อาจจะกะทันหันไปหน่อย แต่จะขอตัดเข้ารายการถ่ายทอดสดเดี๋ยวนี้เลยนะครับ!
เฮคิโยคัพครั้งที่ 801 ม้าแต่ละตัวออกสตาร์ทโดยพร้อมเพรียง หัวแถวคือเจ้าอกแบนสเตตัสและเจ้าเลือดร้อนทาโร่ แม้เจ้าอกแบนจะถูกจับตามองว่าเป็นตัวเก็งอยู่เสมอ แต่นี่กลับอยู่ในสภาพที่ไม่มีใจจะสู้เอาซะเลย ส่วนเจ้าเลือดร้อนก็เพิ่งจะมาพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดดในช่วงนี้ จนเลื่องลือกันว่าจะมาเป็นม้าตัวเก็งตัวใหม่! ส่วนตัวที่ตามหลังทั้งสองมาราวกับคอยเฝ้าสังเกตท่าทีอยู่ ก็คือเจ้าเกียรติยศแห่งเอสตัวแม่ แม้จะว่ากันว่าความสามารถนับเป็น No.1 แต่กลับอ่อนแอในสถานการณ์สำคัญที่สุดซะได้! และตัวสุดท้ายที่ช้ากว่าใครเพื่อน ก็คือเจ้าบอยส์เลิฟเลิฟเวอร์ นับตั้งแต่แสดงพลังท่วมท้นใส่อีกฝ่ายก่อนหน้านี้แล้วก็ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีมาตลอด! นี่อยู่ในสภาพที่ละสายตาไม่ได้จนถึงท้ายที่สุดเลยล่ะ! โอ๊ะ แล้วคนที่พุ่งเข้ามาในตอนนี้ก็คือ....เชิญติดตามอ่านในเล่มนะครับ!


รูปภาพ

FULL METAL PANIC! ANOTHER VOL.6 แต่งโดย Naoto Okuro แปลโดย เข้ม แสงคำ

และแล้วจุดต่อเชื่อมที่เคยขาดหายไประหว่างภาคหลักกับภาคอนาเธอร์ก็ได้รับการเปิดเผย ความลับของเมื่อสิบสามปีก่อนที่ถูกซ่อนอยู่ในเรเวน นำพาทัตสึยะกับอเดลีน่าเข้าสู่การต่อสู้ครั้งใหม่ ทางด้านบริษัทจิโอตรอนที่หมกมุ่นอยู่กับ AS ไร้คนขับได้ก่อให้เกิดคลื่นใต้น้ำอย่างลับๆ ขึ้นในโลก โดยมีคิคุโนะและอากิระเป็นแนวหน้าคอยปฏิบัติการลับ ตามมาด้วยการปะทะกันระหว่าง D.O.M.S. เก่าและใหม่ในป่าดงดิบอินโดจีนกับบนเทือกเขาคาร์เพเทียนที่เต็มไปด้วยหิมะ ในการต่อสู้ครั้งนี้เอง ทัตสึยะได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ และนี่คือก้าวแรกสู่ "เส้นทางแห่งนักรบ"
พาร์ทใหม่ของนวนิยายแนวไซไฟอันดุเดือดกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!


รูปภาพ

โรงเรียนป่วนก๊วนคนบ๊อง 7 แต่งโดย KENJI INOUE แปลโดย สุทธิศักดิ์ อังคะสุวพลา

อาคิฮิสะกับชาวห้อง F ทั้งหลายต้องทนต่อความขายหน้ามากมายหลายครั้งมาตลอด (?กรรมตามสนอง) แต่ทว่าในที่สุดพวกเขาเหล่านั้นก็ปรอทแตก!? เปิดเทอมใหม่ได้ไม่ทันไรก็เจอการตรวจข้าวของแบบไม่บอกล่วงหน้าจนคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ (หนังสือลามก) ต้องถูกริบไป ทำให้อสูร (จอมบ๊อง) ทั้งหลายเกิดไฟแค้นลุกโชน และสาบานว่าจะแก้แค้นบรรดาครูโดยตรงในเบสบอลสานสัมพันธ์นักเรียน VS ครูอันเป็นการแข่งขันประเภทหนึ่งในงานกีฬาสี.... แต่การแข่งขันกลับกลายไปเป็นเบสบอลอสูรอัญเชิญซึ่งเดิมพันด้วยสหายร่วมรบ (หนังสือลามก)! สิ่งที่รอคอยพวกอาคิฮิสะอยู่ ณ เบื้องปลายการแข่งเบสบอลรวมดาราอันเปี่ยมด้วยความเร่าร้อน จะเป็นชัยชนะหรือความพ่ายแพ้? ?ขืนเป็นแบบนี้ต่อไป นายเองก็จะตายด้วยนะ!? (by รุ่นพี่เหยื่อ) เชิญพบกับลูกบอลสลาตันท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดเลือดพล่านในเล่ม 7!


รูปภาพ

โรโบติกส์โน้ต 3 คิลบัลลาดออนไลน์ แต่งโดย อิวาสะ มาโมรุ แปลโดย เข้ม แสงคำ

พายุสุริยะลูกใหญ่เข้าถล่มภูมิภาคคันโต ตามมาด้วยเหตุวินาศกรรมจากพวกหุ่นยนต์ในโตเกียว ข้อความจากแม่ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ กับคำทำนายในคิมิจิมะรีพอร์ตกลายเป็นเรื่องจริงไปแล้ว แค่นั้นไม่พอ บนโลกอินเตอร์เน็ตชื่อของฟราวก็ปรากฏไปทั่วในฐานะอาชญากร ในระหว่างที่ฟราวกำลังถูกพวกวายร้ายวางแผนไล่ต้อนให้จนมุม ยาชิโอะ ไคโตะก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเธอ!? การต่อสู้สุดท้ายของทั้งสองคนบนไซเบอร์สเปซกำลังจะเริ่มต้นขึ้น....เนื้อเรื่องภาคฟราวเข้าสู่ช่วงไคลแมกซ์แล้ว!!


รูปภาพ

โรเซนครอยส์ (เล่ม10) ภาค พายุแห่งนาเซลดาราน แต่งโดย YUKI SHIMA แปลโดย กาแฟปั่น

กองทัพนาเซลดาราน จักรวรรดิต่างศาสนาบุกรุกมาถึงชายแดนฟาเลน! เมื่อประเทศพันธมิตรเผชิญวิกฤต ออสการ์และเซซิลจึงนำกำลังเสริมมุ่งหน้าไปยังฟาเลน ทว่านั่นคือแผนร้ายครั้งใหญ่ที่อาร์มอง ศัตรูคู่อาฆาตวางเอาไว้ ทางด้านเซซิล เมื่อได้พบกับสุลต่านฟาลซาด ชายเพียงคนเดียวนอกเหนือจากออสการ์ที่ทำให้หัวใจสั่นไหวอีกครั้ง หัวใจก็สับสนอย่างหนัก.... บัดนี้สถานการณ์ทั้งหมดเริ่มเคลื่อนไปตามเป้าหมายสุดท้ายของอาร์มอง นั่นคือ ?ยึดครองอากิแตน? ....เรื่องราวรักโรแมนติกอันสับสนวุ่นวายกำลังมุ่งสู่จุดไคลแมกซ์!!


รูปภาพ

ลำนำรักราชาปีศาจ ~สานฝันมุ่งสู่ประตูแห่งนิรันดร์~ (เล่ม 5 จบ) แต่งโดย CHIHIRO KURIHARA แปลโดย Wimonwan

และแล้วความรู้สึกของเร็กซ์กับจัสตินก็สื่อถึงกันในที่สุด แต่ทว่าจัสตินเริ่มจะเกิดความรู้สึกกังวลใจขึ้นมา เมื่อได้รับรู้ว่าอายุขัยของเร็กซ์นั้นเหลืออยู่อีกแค่ไม่นาน นอกจากนี้เขายังได้รับบาดเจ็บสาหัสปางตายด้วยฝีมือของคิวริออสผู้เป็นราชาปีศาจอีกองค์หนึ่ง พร้อมทั้งยังถูกพาตัวกลับไปที่โลกปีศาจอีกด้วย ในระหว่างนั้นหน่วยปราบปีศาจได้ก่อการปฏิวัติขึ้นมา โดยมีแผนจะให้โลกปีศาจกลายมาเป็นอาณานิคมของโลกมนุษย์ ทำให้ทางฝ่ายโลกปีศาจเริ่มมีการเคลื่อนไหวในเรื่องสงครามขึ้นมาเช่นเดียวกัน!! จัสตินจะสามารถเผชิญหน้าและฝ่าฟันสถานการณ์คับขันในครั้งนี้ได้อย่างไรในยามที่ไม่มีเร็กซ์อยู่ด้วย!?


รูปภาพ

เมื่อผมจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นครูในชุดเดรส 5 แต่งโดย Mizuki Nomura แปลโดย ธีรินทร์ อังค์ไพโรจน์ (ดี่ดี๊)

นับจากที่ผมแต่งหญิงและปลอมมาเป็นอาจารย์พิเศษแทนพี่สาวก็ผ่านมาได้ประมาณครึ่งปีแล้ว ตอนนี้ผมรู้สึกดีใจที่ตัวเองสนิทสนมกับพวกนักเรียน แต่ช่วงนี้เซย์ระมาสวมชุดเมดและคอยเสิร์ฟน้ำชาให้ผมทุกวัน ขืนปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไปคงไม่ดีแน่! นอกจากนี้องค์ชายริวจูที่เป็นคนจริงจังและรักเดียวใจเดียวจนเกินเหตุ องค์หญิงซาราสะที่ค่อนข้างจะเป็นเด็กติดพี่ชาย องค์หญิงโอริเอะที่ติดองค์หญิงซาราสะแจ และองค์ชายชินที่ติดแม่....ดูแล้วแต่ละคนเป็นเด็กมีปัญหาที่เอาแต่สนใจใครคนใดคนหนึ่งมากจนเกินไป ในฐานะ ?อาจารย์? ผมจึงต้องคิดแผนการที่จะช่วยให้โลกทัศน์ของพวกเขาเปิดกว้างยิ่งขึ้น....ขอเชิญติดตามเรื่องราวในนิยายแฟนตาซีคอมมิดี้เล่ม 5 ของอาจารย์พิเศษกันได้เลยครับ!รูปภาพ

บุปผาคู่บัลลังก์ ตอน ดินแดนแห่งสีเขียวที่แสงสาดส่อง แต่งโดย SAI YUKINO แปลโดย ปนัดดา แสงทองอโณทัย

โคชูเร ผู้ว่าราชการมณฑลหญิงแก้ปัญหาเรื่องโรคประหลาดที่กำลังระบาด และรีบกลับไปยังมณฑลซาเพื่อตามหาเอเงซึที่หายตัวไป แต่ว่าที่มณฑลซามีคำสอนของ ?ลัทธิเซียนนอกรีต' พูดต่อๆ กันไปว่า ?ชูเรคือต้นเหตุของโรคประหลาด? ! ชูเรตัดสินใจเตรียมพร้อมโดยบอกว่า ?ถ้าหากเป็นเพราะฉัน ฉันจะ....? เอนเซที่เป็นรองผู้ว่าฯ และเซรันพยายามปกป้องชูเรที่ตัดสินใจอย่างนั้นสุดชีวิต แต่ว่า!? ชูเรต้องเผชิญกับโรคที่รุกคืบเข้ามาและลัทธิเซียนนอกรีต!? ภาคเอเงซึทั้งหมดกำลังเข้าสู่ช่วงท้ายที่น่าตกตะลึง....!! ติดตามได้ในนิยายแฟนตาซีหลากสีสันสุดฮิต เนื้อเรื่องหลักเล่ม 8!


รูปภาพ

โรงเรียนป่วนก๊วนคนบ๊อง 7.5 แต่งโดย KENJI INOUE แปลโดย AEI

?ผมกับเกมจับผิดและศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย? เกมเริ่มต้นขึ้นด้วยเหตุหยุมหยิม แต่แล้วก็ถูกครอบงำโดยสองปีศาจน้อย!? ?ผมกับใจจริงและอสูรอัญเชิญ? เรื่องล่อใจจากอาจารย์ใหญ่ = ปัจจัยนำไปสู่เหตุสลดใจ! ?ผมกับการเสี่ยงโชคและหม้อไฟเร้นลับ? ประตูนรกเปิดอ้าออก ณ โต๊ะอาหารบ้านโยชิอิ! ?ฉันกับญี่ปุ่นและคำพูดที่ไม่รู้จัก?....มินามิรู้สึกว้าวุ่นหลังจากที่เพิ่งกลับจากเยอรมัน มาอยู่ญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ผลิของชั้น ม.ปลายปี 1 ทั้งสี่ตอนนี้ได้มาพบกับคุณในรวมเรื่องสั้นชีวิตวัยรุ่นสุดป่วนเล่มที่ 3! ?เดี๋ยวผมจะช่วยผายปอดให้เอง?? (by สาวนักล่า)


รูปภาพ

DARK RABBIT ผู้พิทักษ์เจ็ดชีวิต 5 หายนะช่วงวันหยุดฤดูร้อน แต่งโดย Kagami Takaya แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

?....ฉันอยากให้ไทโตะได้มีความทรงจำสนุกสนานอย่างเต็มที่ไงล่ะ?
?ในระหว่างที่เขายังใช้ชีวิตในสภาพของมนุษย์ท่ามกลางเหล่ามนุษย์ได้อยู่สินะ??
<ลาเมียล ลิลิธ> เผยรอยยิ้มตอบรับคำถามของคุโรสึด้วยใบหน้าจวนจะร้องไห้อยู่รอมร่อ
แม้จะตกรวดทุกวิชา แต่พวกไทโตะก็ผ่านพ้นการสอบปลายภาคมาได้และเข้าสู่ช่วงวันหยุดฤดูร้อนเสียที สิ่งที่รอพวกเขาอยู่คือการเข้าค่ายฝึกฝนที่จัดโดยคุโรสึ ผู้ดูแลจาก <กองทัพ> บททดสอบนับแล้วนับเล่าถาโถมเข้าใส่สภานักเรียนที่กำลังเริงร่ากับทะเล ชุดว่ายน้ำ และวันหยุดพักร้อน
<กองทัพ> <โบสถ์> <รีล> <มารสวรรค์> <เทพรอบนอกดวงจันทร์>
ระหว่างถูกปั่นหัววุ่นวายจากเจตนารมณ์ของแต่ละฝ่ายที่ค่อยๆ เปิดเผยมากขึ้นทีละน้อยไทโตะก็ได้เห็น ?กระต่ายดำ?....
นี่คือเรื่องราวแฟนตาซีการคืนชีพในรั้วโรงเรียนที่ ?โลกตามปกติ? กลับเผยให้เห็นโฉมหน้าที่แตกต่างออกไปรูปภาพ

ประธานนักเรียนสุดซ่า สภานักเรียนวัยหลักสิบ บันทึกการประชุมกรรมการนักเรียนโรงเรียนเฮคิโย 10 แต่งโดย Sekina Aoi แปลโดย เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ยินดีต้อนรับสู่ห้องกรรมการนักเรียนแห่งโรงเรียนเอกชนเฮคิโย! เหล่าสมาชิกสาวงามทั้งสี่+ตัวแถมอีกหนึ่งจะหวนนึกถึงอดีตเพื่อบรรดานักเรียนทั้งหลายกัน จุดเริ่มต้นเรามันช่างน่าตกตะลึงเสียเหลือเกิน ?ฉันไม่สนใจมนุษย์ปกติ (เซ็นเซอร์)? ....ไม่น่าเชื่อว่าในเล่มแรกอันน่าจดจำของซีรี่ส์เราจะมีจุดที่โดนเซ็นเซอร์เข้าซะได้ แล้วถึงจะบอกว่าเรื่องราวเริ่มเดินหน้าไปบ้างก็เถอะ แต่ก็ยังเป็นชีวิตประจำวันที่เวียนวนซ้ำไปซ้ำมา ฟุ้งซ่านจนเลยเถิด และเป็นช่วงวัยรุ่นที่อ่อนประสบการณ์เหลือเกิน แนะนำผลงานแบบนี้เนี่ย ถึงอ่านตรงนี้ไปก็ไม่เห็นทำให้เข้าใจขึ้นมาได้เลยว่าเนื้อหาเป็นยังไงกันแน่ เพราะได้ทุกท่านคอยสนับสนุนนี่แหละ ถึงได้ทำอะไรๆ ลงไปได้ตั้งเยอะแยะ! แต่เพราะมีอดีตนั้นอยู่นี่แหละถึงมีวันนี้ได้ วันคืนช่วงวัยหลักสิบเนี่ยไม่ว่าอะไรมันก็ดูพิเศษไปซะหมดเลย นี่ไม่ใช่จุดจบ แต่เป็นจุดเริ่มต้นต่างหาก
ถ้าอย่างนั้นสุดท้ายนี้เรามานับหนึ่งสองสามกันเถอะ หนึ่ง สอง สาม!
?กรรมการนักเรียนโรงเรียนเฮคิโยรุ่นที่ 32 แยกย้ายได้!?


รูปภาพ

การแฝงตัวของท่านเคานท์กำมะลอ แต่งโดย Mimori SEIKE แปลโดย PUIFAI YANG

มิเรย์ยอมถูกฮีธลักพาตัวเพียงเพราะต้องการเจอริฮาร์ท แต่พอลืมตาตื่นขึ้นเธอกลับพบว่าตัวเองกำลังนอนอยู่ท่ามกลางเหล่าอัศวินในประเทศศัตรู! มิเรย์จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากงัดความสามารถพิเศษ (!?) คือปลอมตัวเป็นผู้ชายกลับมาใช้อีกครั้ง เธอขอสมัครเป็นทหารฝึกหัด ใช้ชีวิตอยู่ในค่ายอัศวินสุดโหดโดยพยายามปิดบังไม่ให้ใครรู้ว่าตัวเองเป็นผู้หญิง ในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามคือบรรดาอัศวินที่ทั้งรูปงามและแปลกประหลาดไม่แพ้อัศวินจากพระราชวังอัลเทมาริสเลยทีเดียว!? และแล้วภารกิจสายลับที่บ้าบิ่นที่สุดและท้าทายที่สุดในชีวิตของ ?ท่านเคานท์กำมะลอ? ก็ได้เริ่มต้นขึ้น!
ความสัมพันธ์ระหว่างมิเรย์และริฮาร์ทมีพัฒนาการครั้งใหญ่! ภาคเซียรันของจริงเริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้!!


รูปภาพ

คิริกะ นักสืบสภานักเรียน เล่ม 6 แต่งโดย SUGII HIKARU แปลโดย นำพล นิลสระคู

ในที่สุดก็มาถึงฤดูกาลแห่งการเลือกตั้งสภานักเรียนของโรงเรียนขนาดยักษ์ซึ่งมีจำนวนนักเรียนมากกว่า 8,000 คน ผมซึ่งลุกขึ้นมาปฏิวัติราชาตลอดกาลอย่างประธานเท็นโนจิ โคเท็ตสึ ก็ได้จับมือกับคุณโทคิโกะซึ่งเป็นผู้สมัครชิงชัยฝ่ายตรงข้ามเพื่อช่วยกันหาหนทางสู่ชัยชนะ กุญแจสำคัญของการแพ้-ชนะก็คือ ผู้สมัครตำแหน่งรองประธานสภานักเรียน.... ทว่าคงไม่น่าจะหาคนที่มีความสามารถโดดเด่นเหนือกว่ารุ่นพี่มิโซโนะได้
ส่วนคิริกะ นักสืบสภานักเรียนก็พยายามไล่เบี้ยปริศนาที่ว่าทำไมประธานถึงได้เลือกรุ่นพี่มิโซโนะเป็นคู่หู กระทั่งในที่สุดข้อเท็จจริงอันน่าตกตะลึงก็ถูกเปิดเผย อีกทั้งยังต้องบุกจู่โจมในมิติที่แตกต่างเกินคาดในการชิงชัยเลือกตั้งโดยใช้กลยุทธ์อันสุดแสนอันตรายที่ผมคิดขึ้นมา! เรื่องราวความรักสนุกสนานและลึกลับในโรงเรียนสุดไฮเปอร์กำลังจะเข้าสู่ศึกชิงชัยครั้งยิ่งใหญ่ระลอกที่ 6!


รูปภาพ

FULL METAL PANIC! ANOTHER VOL.7 แต่งโดย Naoto Okuro แปลโดย เข้ม แสงคำ

ทัตสึยะซึ่งทรมานใจหลังจากเหนี่ยวไกฆ่าอากิระในศึกที่คาร์เพเทียนนั้น เวลานี้สมาชิกของ D.O.M.S ทั้งอเดลีน่า คลาร่า และยูซุฟทำได้แค่เฝ้าดูเขาอยู่ห่างๆ ส่วนทางด้านคิคุโนะซึ่งเสียน้องชายที่รักที่สุดไป ก็กำลังเผชิญหน้ากับความอ่อนแอและความเปราะบางของตนเองตามลำพัง ขณะเดียวกันโลกก็กำลังเผชิญกับความอันตราย <เคนทูเรีย> ซึ่งถูกส่งลงไปในสมรภูมิแถบเอเชียกลางกำลังจะสั่นคลอนความสมดุลของสองมหาอำนาจอเมริกาและรัสเซีย
ท่ามกลางความวุ่นวาย กำลังรบใหม่ที่ D.O.M.S. ได้รับคือ?
นิยายแอคชั่น SF แนวสงครามพร้อมลุยเต็มที่ทุกเวลา!!


รูปภาพ

GOSICK 5 -สาวน้อยยอดนักสืบ- ตอน กะโหลกศีรษะของบีเอลซิบับ แต่งโดยKazuki SAKURABA แปลโดย นำพล นิลสระคู

วิคตอริก้าถูกนำตัวไปกักขังใน <กะโหลกศีรษะของบีเอลซิบับ> โบสถ์ซึ่งอยู่ห่างไกลออกไปในต่างประเทศอย่างกะทันหันโดยความคิดของมาร์ควิสบลัว คาซึยะจึงเดินทางไปยังโบสถ์แห่งนั้นโดยรถไฟที่แล่นตัดข้ามทวีปตามลำพังเพื่อช่วยเหลือเธอที่กำลังอ่อนแอลง โบสถ์เริ่มเผยให้เห็นเบื้องหลังที่ซ่อนเร้นโดยมีจุดเริ่มจากคดีฆาตกรรมอันน่าสงสัยซึ่งเกิดขึ้นใน <ราตรีแห่งแฟนตาสม่าโกเรีย> งานเทศกาลแห่งพลังเวทมนตร์ในวันนั้น....มีการดำเนินแผนการร้ายอยู่ภายใต้ผิวน้ำอันนิ่งสงบ! สุดท้ายแล้วชะตากรรมของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร....? ผลงานเรื่องราวอันเข้มข้นลึกลับเล่ม 5!


รูปภาพ

โรงเรียนป่วนก๊วนคนบ๊อง 8 แต่งโดย KENJI INOUE แปลโดย AEI

มิสึกิได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านโยชิอิตามข้อเสนอของอากิระ ภาพที่ปรากฏเบื้องหน้าอาคิฮิสะอยู่ในขณะนี้คือการใช้ชีวิตร่วมกันอันเย้ายวนใจ!? แต่ทว่า! ในขณะเดียวกันมันย่อมเป็นจุดเริ่มต้นของการหลบหนีอันไร้ที่สิ้นสุดของพวกนอกรีตด้วย.... ?เฮ้ย อาคิฮิสะ! นี่นาย....? หมดสิ้นหนทางแล้วเหรอ!? ระหว่างที่ชีวิตของอาคิฮิสะตกอยู่ในอันตราย สงครามอสูรสอบซึ่งเปิดฉากขึ้นอีกครั้งก็ผลักไสห้อง F ให้เข้าสู่ความโกลาหลอย่างหนักชนิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน! สหายเมื่อวานกลายเป็นศัตรูในวันนี้ เอ๋? คุณเป็นใครกัน??
?อย่างน้อยก็เหลือกางเกงไว้ด้วยเถอะ!? (by อากิโกะจัง) พบกับเล่ม 8 ที่โหมกระหน่ำด้วยเค้าลางแห่งความวุ่นวาย!!


รูปภาพ

บุปฝาคู่บัลลังก์ ตอน สีน้ำเงินที่มาจากคราม แต่งโดย SAI YUKINO ผู้แปล ปนัดดา แสงทองอโณทัย

รันริวเรน อัจฉริยะผู้จากเมืองหลวงไปทันทีที่สอบเข้ารับราชการระดับประเทศได้ ในที่สุดก็มาแล้ว! พฤติกรรมแปลกประหลาดของเขาซึ่งเป็นคนรักอิสระทำให้ชูเอผู้เป็นพี่ชายกลุ้มใจมาก แต่ริวเรนก็สร้างความอลหม่าน (?ไต้ฝุ่นริวเรนบุกเมืองหลวง?) ให้กับเพื่อนรัก (=ชูเรและเอเงซึ)!? นอกจากนั้นแล้วยังมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น ทั้งยังมี ?เทศกาลฤดูใบไม้ร่วง? ที่ชายหญิงจะถ่ายทอดความรู้สึกรักให้แก่กัน ปิดท้ายด้วยริวเรนนำเที่ยวเมืองหลวงของมณฑลซา ในรวมเรื่องสั้นใหม่ที่ชุลมุนชุลเกของพวกชูเรกับภาคพิเศษสุดประทับใจของซีรี่ส์ยอดฮิต!!


รูปภาพ

DARK RABBIT ผู้พิทักษ์เจ็ดชีวิต 6 กระต่ายผู้ไม่มาเข้าร่วม แต่งโดย Kagami Takaya ผู้แปล เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ทั้งๆ ที่น่าจะเคยมีคนที่ชอบอยู่แท้ๆ แต่กลับลืมเรื่องนั้นไปซะได้ ?....เพราะอย่างนั้นแหละมั้ง ฉันถึงได้ผิดเพี้ยนไป? ท่ามกลางความมืดมิด ?คุโรกาเนะ ไทโตะ? พึมพำเช่นนั้น
ผลจากการทดลองของ <กองทัพ> ทำให้ไทโตะอาละวาด เขาทำลายทุกสิ่งจนราบเพื่อทำให้ ?คำพยากรณ์? เป็นจริงตามที่กระต่ายดำกระซิบบอก....อีกด้าน พวกเกคโคและฮิเมอาก็เข้าไปข้องเกี่ยวกับภายในของ<กองทัพ>อย่างถลำลึกเพื่อที่จะช่วยไทโตะ
ไทโตะ ฮิเมอา ฮารุกะ เกคโค....โชคชะตาและความปรารถนาของแต่ละคนที่เกี่ยวพันกันยุ่งเหยิง และความเป็นจริงอันต้องสาป นี่คือเรื่องราวแฟนตาซีการคืนชีพในรั้วโรงเรียนที่แม้แต่ละคนจะประสบกับเรื่องแบบนั้น แต่ก็ไม่มีใครตัดใจล้มเลิกความหวังไปรูปภาพ

เมื่อผมจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นครูในชุดเดรส 6 แต่งโดย Mizuki Nomura ผู้แปล ธีรินทร์ อังค์ไพโรจน์

ชาร์ล (?) ต้องร่วมเดินทางไปกับองค์ชายริวจูและเซย์ระเพื่อพาทั้งคู่ไปร่วมงานเทศกาลดนตรีที่อาณาจักรโรมันเซีย หลังจากที่ได้ใช้ช่วงเวลาบนเรือกับเซย์ระอย่างสนุกสนาน ในที่สุดเรือก็มาเทียบท่าที่อาณาจักรโรมันเซีย! แต่อยู่ๆ สงครามแย่งชิงตัวชาร์ลก็เริ่มขึ้น โดยที่กิลเมอร์ซึ่งเป็นผู้มาคุ้มกันก็เข้าร่วมวงด้วย! ในตอนนั้นเองมีสาวงามผมแดงมาปรากฏตัวต่อหน้าชาร์ลและกระซิบบอกเขาว่า ?ดิฉันอยากให้คุณช่วยโลกนี้?....? นอกจากนี้ยังมีองค์หญิงโพล่าโรส เฌอโรม เด็กหนุ่มสวมชุดคอสเพลย์ และกลุ่ม ?ภาคีแห่งการสูญสิ้น? อันน่าขนลุกปรากฏตัวออกมาเช่นกัน เงาแห่งลางร้ายกำลังจะมาเยือนงานเทศกาลดนตรีแล้ว.... เชิญติดตามนิยายแฟนตาซีคอมมิดี้เล่ม 6 ของอาจารย์พิเศษที่ทุกท่านรอคอยกันได้เลยครับ!


รูปภาพ

สักวันน่ะหรือจะถึงยามอาทิตย์อัสดงปีศาจ! (เล่ม 7) แต่งโดย TOMO TAKABAYASHI ผู้แปล เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ตัวผม ชิบุยะ ยูริ (อาชีพ : ราชาปีศาจ) ถูกจับตัวเอาไว้และกำลังตกอยู่ในวิกฤตครั้งใหญ่หลวง! ทั้งยังมีมุราตะ เคน เพื่อนสนิทผู้ไม่รู้ว่าเกิดความผิดพลาดอะไรถึงได้ลอยเท้งเต้งมาถึงที่นี่ด้วย กลายเป็นว่าพวกเราต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังซิมารอน ดินแดนของเหล่ามนุษย์ผู้เป็นปฏิปักษ์ต่อเผ่าปีศาจซะงั้น! ส่วนบรรดาข้ารับใช้ที่ผมคอยพึ่งพาอยู่นั้น กุนเทอร์ก็แบ่งภาคกลายเป็นตุ๊กตาโอคิคุกับสโนว์กุนเทอร์ไปแล้ว เกวนดัลก็ถูกแม่มดสติเฟื่องอย่างอะนิสซินาสีแดงปั่นหัว โวลฟรัมก็กำลังเดินทางไกลตามหาผมผู้เป็นคู่หมั้น ส่วนคอนราดก็....น่าจะต้องยังมีชีวิตอยู่ที่ไหนสักแห่งแน่ๆ....เรื่องราวแฟนตาซีสุดเฟี้ยวดำเนินรุดหน้าไปอย่างหนักหน่วง!


รูปภาพ

FULL METAL PANIC! ANOTHER VOL.8 แต่งโดย Naoto Okuro ผู้แปล เข้ม แสงคำ

เรื่องเข้าสู่การสู้รบเพื่อตัดสิน....D.O.M.S ตั้งใหม่ที่ไล่ตามรอย ?โปรเจกต์ไกซาร์? ได้มาถึงสาธารณรัฐกัลนาสถาน ประเทศที่อดีตเคยเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต ที่นั่นทัตสึยะกับอเดลีน่าได้พบกับชายหนุ่มและหญิงสาวคนของประเทศนี้โดยบังเอิญ พวกเขาคือออร์กัน ลูกชายของประธานาธิบดีแห่งกัลนาสถาน กับเพื่อนสนิทของเขา โซลาย่า.... ทั้งคู่เป็นห่วงอนาคตของประเทศแม่ พวกทัตสึยะตกลงที่จะช่วย แต่ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่โลกต้องสะเทือน อุดมคติ ความทะเยอทะยาน และความรักบนแผ่นดินอันกว้างใหญ่และเวิ้งว้างของเอเชียกลาง กับแผนการชั่วร้ายที่กำลังจะเร่งไฟสงครามในที่นี้ให้รุนแรงขึ้น
นวนิยายแอคชั่น SF แนวสงครามที่มีทั้งความรัก การพลัดพราก จากลา และความทุกข์ เข้าสู่ช่วงพรีไคลแมกซ์แล้ว!!


รูปภาพ

GOSICKs II สาวน้อยยอดนักสืบ ตอนพิเศษ รถไฟที่แล่นจากไปในฤดูร้อน แต่งโดย Kazuki SAKURABA ผู้แปล นำพล นิลสระคู

สาวน้อยในชุดเดรสสีขาวรอคอยอยู่บนพรมสีเขียว แม้กลิ่นหญ้าจะอบอวลแต่จิตใจก็ผ่อนคลาย เพราะจะได้พบกัน และมีเพียงสองคนเท่านั้นที่อยู่ตรงนี้ ใช่แล้ว สาวน้อยซึ่งดูราวกับตุ๊กตากระเบื้องเคลือบ....วิคตอริก้า ในวันนี้เธอก็กำลังรอเขามา คอยให้เด็กหนุ่ม คุโจ คาซึยะ มาหา สีเขียวของพืชพรรณแตกหน่อ สีฟ้าใสของน้ำที่ล้นมาจากน้ำพุ และสีแดงของพระอาทิตย์ซึ่งสาดส่องสิ่งเหล่านั้น ฤดูร้อน....ฤดูกาลที่สีสันต่างๆ ทวีความเจิดจ้า โอบล้อมด้วยแสง และสิ่งมีชีวิตพยายามดำรงชีวิต ความสงบสุขช่วงเวลาสั้นๆ....ชั่วพริบตา ก่อนการล่มสลายและการพลัดพรากจะมาเยือนในไม่ช้า คาซึยะและวิคตอริก้าใช้เวลาด้วยกันในโรงเรียนที่มีกันเพียงสองคน พูดคุยเรื่องราวของโลก ได้เข้าใจปริศนา....หัวใจที่อยู่อีกฟากหนึ่งของคาออส แล้วก็ได้คิดถึงกันและกัน
เรื่องราวของการแอบนัดพบกันซ้ำไปซ้ำมาในช่วงฤดูร้อนหนึ่ง นิยายรวมเรื่องสั้น GOSICK Mysteryรูปภาพ

โรงเรียนป่วนก๊วนคนบ๊อง 9 แต่งโดยKENJI INOUE ผู้แปล สุทธิศักดิ์ อังคะสุวพลา

สงครามอสูรสอบกับห้อง C ต้องสับสนวุ่นวายไปด้วยการขุดหลุมฝังตัวเองและแผนการร้าย ห้อง F พยายามยื้อจนหมดเวลาในวันแรก ทำให้สามารถเลื่อนไปสู้กันต่อในวันที่สองได้สำเร็จ ทว่าพวกเขาเสียคะแนนเพิ่มขึ้นอีกจากเดิมที่มีต่ำอยู่แล้ว จึงกลายเป็นว่าไม่ทันไรก็ต้องเริ่มต้นจากสภาพวิกฤตซะแล้ว! ยิ่งกว่านั้นอาคิฮิสะยังขาดเรียนเพราะเป็นหวัดอีก.... ศึกกับห้อง C จะเป็นเช่นไรต่อไป!? ไม่มีฮีโร่ที่จะสามารถพลิกผันภาวะเสียเปรียบนี่ได้เลยเหรอ!? ?ว่าแต่ มีเรื่องอะไรจะคุยด้วยเหรอโยชิอิคุง?? (by อาจารย์แว่นทรงภูมิ) สายสัมพันธ์ระหว่างจิตใจที่เชื่อมั่นในชัยชนะจะก่อให้เกิดปาฏิหาริย์ในเล่ม 9 นี้!!รูปภาพ

บุปผาคู่บัลลังก์ ตอน บ๊วยแดงหอมอบอวลในยามราตรี (เล่ม11) แต่งโดย SAI YUKINO ผู้แปล ปนัดดา แสงทองอโณทัย

ชูเร ขุนนางหญิงคนแรกของประเทศไซอุนกลับจากมณฑลซาซึ่งไปรับหน้าที่มา แต่มีความสุขเพราะได้กลับเมืองหลวงที่เป็นบ้านเกิดได้ไม่ทันไร ชูเรก็ต้องเปลี่ยนฐานะจากขุนนางสูงศักดิ์มาเป็นขุนนางว่างงานเพื่อรับผิดชอบสิ่งที่ทำลงไป! ยิ่งกว่านั้นชูเรที่ถูกพักงานชั่วคราวยังเริ่มค้นหาสิ่งที่ตัวเองสามารถทำได้ในเมืองอีกด้วย ในขณะที่คนรอบข้างคอยเฝ้าดู ชูเรก็พยายามอย่างเต็มที่ แต่อยู่ๆ กลับมีคุณชายผู้มีชาติตระกูลแต่ท่าทางเพี้ยนๆ มาขอแต่งงาน!? ท่าทางพายุจะมาอีกแล้วสินะ!? ภาคใหม่ที่เต็มอิ่มของซีรี่ส์ยอดฮิตเริ่มต้นแล้ว!!


รูปภาพ

ฟากฟ้านี้น่ะหรือที่หิมะปีศาจจะโปรยปราย! (ราชาปีศาจ เล่ม8) แต่งโดย TOMO TAKABAYASHI ผู้แปล เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ผม ชิบุยะ ยูริ ได้ปิดบังตัวตนที่แท้จริง (อาชีพ : ราชาปีศาจ) และเข้าร่วม ?งานประลองยุทธ์หนึ่งในใต้หล้า (ย่อเหลือจู๊ดใต้หล้า)? ที่จัดโดยซิมารอนใหญ่เพื่อจะเอา ?อวสานวายุ? คืนมา ซึ่งนั่นก็คือกล่องต้องห้ามที่ว่ากันว่าเมื่อเปิดแล้วจะนำหายนะมาสู่โลกนี้ เอ๊ะ ตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมเดินทางอย่างมุระเคนเป็นแบบนั้นเองหรอกเรอะ!? ทว่ากลับมีเรื่องลำบากลำบนถาโถมเข้าใส่พวกเราจนไม่มีเวลาแม้แต่จะมามัวตกใจกับเรื่องแบบนั้น! แต่ตัวผมยังไม่รู้ว่ามีเรื่องน่าตกตะลึงใหญ่หลวงที่สุดรอผมอยู่หลังจากนี้....
นี่คือเรื่องราวแฟนตาซีสุดเฟี้ยวที่คนเขาเล่าลือกัน!รูปภาพ

เมื่อผมจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นครูในชุดเดรส 7 แต่งโดย Mizuki Nomura ผู้แปล ธีรินทร์ อังค์ไพโรจน์ (ดี่ดี๊)

?ผมไม่ใช่กลินด้า ดอยล์หรอก? หลังจากที่ชาร์ลสารภาพความจริงกับพวกองค์ชายริวจู กลินด้าตัวจริงก็ปรากฏตัวออกมาทันที เซย์ระเกิดอาการหวาดหวั่นเป็นอย่างมาก ชาร์ลให้สัญญากับเซย์ระว่า ?ผมจะต้องกลับมาร่วมฉลองงานวันเกิดกับเธอแน่นอน? และตามกลินด้าเข้าไปในแสง! ทว่าชาร์ลก็ถูกทิ้งไว้ที่ป่าแห่งเมเรดิสและหลงเข้าไปอยู่ท่ามกลางสมรภูมิรบที่เล่าขานกันเมื่อสองพันปีก่อน! มิหนำซ้ำชาร์ลยังถูกเรียกว่า ?เทพสีทองในคำพยากรณ์? อีกด้วย....!? นิยายแฟนตาซีคอมมิดี้ยอดฮิตเล่ม 7 ของอาจารย์พิเศษดำเนินมาถึงจุดไคลแมกซ์แล้ว!รูปภาพ

เมื่อผมจับพลัดจับผลูต้องมาเป็นครูในชุดเดรส 8 (เล่มจบ)แต่งโดย Mizuki Nomura ผู้แปล ธีรินทร์ อังค์ไพโรจน์ (ดี่ดี๊)

ชาร์ลอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นผู้ใหญ่ที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้พวกเด็กๆ ภาคภูมิใจ เขาจึงตัดสินใจกลับไปที่วิสทอเรีย โดยที่กลินด้ายังคงอยู่ที่เอเลน จนในที่สุดชาร์ลก็สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้และกำลังตั้งใจศึกษาเล่าเรียนเพื่อจะเป็นนักการทูต ทว่าเซย์ระก็ปรากฏตัวมาหาชาร์ลโดยไม่บอกไม่กล่าว และความวุ่นวายก็มาเยือนชาร์ลไม่เว้นแต่ละวัน....!? เซย์ระค่อยๆ เติบโตขึ้นจนอายุสิบสอง สิบสี่ และสิบหกปี ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อยๆ แปรเปลี่ยนไป และแล้ว ?อนาคตแห่งคำมั่นสัญญา? กับเซย์ระที่อายุสิบเจ็ดซึ่งชาร์ลเคยได้เห็นเธอเมื่อตอนหลุดเข้าไปในโลกเมื่อสองพันปีก่อนก็มาถึง.... เรื่องราวแฟนตาซีคอมมิดี้ของอาจารย์พิเศษดำเนินมาถึงบทสุดท้ายอันยิ่งใหญ่แล้ว!!รูปภาพ

โรเซนครอยส์ ภาค แผนร้ายของเซอร์อินทรีดำ (เล่ม11)แต่งโดย YUKI SHIMA ผู้แปล กาแฟปั่น

เมื่อกองทัพฟาเลนเข้าเล่นงานจากด้านหลัง เซซิลจึงต้องพรากห่างจากออสการ์ผู้เป็นที่รักอีกครั้ง แม้จะเป็นห่วงชะตากรรมของเขา เซซิลก็มุ่งหน้าไปยังกรุงอองช์ซึ่งถูกยึดครองโดยกองทัพอัลเบียนเพื่อหาทางช่วยเหลือยุวกษัตริย์เรอเน่และมาร์การีตที่ตกเป็นตัวประกัน อีกด้านหนึ่ง อาร์มองกำลังวางแผนร้ายตลบหลังวันเดอริสผู้เป็นนายชั่วคราว.... ไม่มีใครหยุดยั้งแผนร้ายของอาร์มองได้อีกแล้วงั้นหรือ มิหนำซ้ำวิกฤตครั้งใหญ่ยังรุกคืบเข้าหาเซซิล....!? เรื่องราวรักโรแมนติกอันยิ่งใหญ่และงดงาม กำลังจะเข้าสู่ฉากสุดท้าย!!


รูปภาพ

ผืนดินนี้น่ะหรือที่ดวงดาวปีศาจจะร่วงหล่น! (เล่ม 9)แต่งโดย TOMO TAKABAYASHI ผู้แปล เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

ผม ชิบูยะ ยูริ (อาชีพ : ราชาปีศาจ) เคลียร์การสอบข้อเขียนและประชันความเร็วจนรอดไปถึงการแข่งรอบชิงชนะเลิศของจู๊ดใต้หล้าได้ ทว่าในตอนที่กลุ่มของท่านเซลี่ นักรบสาวมากประสบการณ์ผู้งามล้ำ (เจ้าตัวอ้างเอง) กำลังดำเนินแผนการสับเปลี่ยนกล่องต้องห้าม ?อวสานวายุ? อยู่นั้นเอง คู่ต่อสู้ในศึกสุดท้ายที่ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าพวกเรา....ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคอนราด! ผมดีใจที่เห็นเขายังมีชีวิตอยู่ พร้อมกันนั้นก็ปั่นป่วนเพราะช็อกที่เขากลายเป็นศัตรูไป จากนี้จะเป็นยังไงต่อไปล่ะ!? เรื่องราวแฟนตาซีสุดเฟี้ยวกำลังมาถึงจุดยอดเยี่ยม!


รูปภาพ

โรเซนครอยส์ ภาค อองช์ นครหลวงอันเป็นนิรันดร์ (เล่ม12 จบ)แต่งโดย YUKI SHIMA ผู้แปล กาแฟปั่น

กรุงอองช์ถูกทหารอัลเบียนเข้ายึดครอง แม้ยุวกษัตริย์เรอเน่จะหลบหนีออกมาได้โดยสวัสดิภาพ แต่ชีวิตของดัชเชสเซซิลที่ยังคงตกเป็นตัวประกันกำลังอยู่ในอันตราย.... อาร์มองผู้เป็นศัตรูคู่อาฆาตค่อยๆ ดำเนินแผนการชั่วร้ายไปพร้อมกับความทะเยอทะยานอยากชิงบัลลังก์ที่ลุกโชนในอก ระหว่างนั้นศึกตัดสินระหว่างทัพอากิแตนที่นำโดยออสการ์กับทัพอัลเบียนก็ยิ่งใกล้เข้ามา.... ชะตากรรมของเซซิลกับออสการ์ และบั้นปลายของความมักใหญ่ใฝ่สูงของอาร์มองจะเป็นอย่างไร!? เรื่องยาวอันงดงามเพริศแพร้วเดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว!!


รูปภาพ

การขอแต่งงานของท่านเคานท์กำมะลอ (เล่ม 7)แต่งโดย Mimori SEIKE ผู้แปล PUIFAI YANG

หลังโดนริฮาร์ทจูบอย่างดูดดื่ม จิตใจของมิเรย์ก็ว้าวุ่นจนแทบคลุ้มคลั่ง เธอพยายามตัดกิเลสตัณหาออกไปจากใจ และในขณะเดียวกันการปลอมตัวเป็นพลทหารหน้าใหม่เพื่อสืบข้อมูลในเซียรัน ประเทศศัตรูก็ยังคงดำเนินต่อ มิเรย์เสนอตัวเข้าร่วมภารกิจใหม่ นั่นคือสมัครเป็นเด็กสาวคณะละคร แฝงตัวเข้าไปในวิหารพระเจ้าเพื่อส่งสารลับ!! นอกจากต้องปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงแล้ว มิเรย์ยังแอบวางแผนจะเข้าไปพบหัวหน้าปุโรหิตที่ถูกจับขังเอาไว้อีกด้วย ทว่าท่านผู้บัญชาการกำลังสงสัยตัวตนที่แท้จริงของเธอ สถานการณ์พลิกผันจนต้องตื่นตะลึง!? เมื่อ ?ท่านเคานท์กำมะลอ? ถูกรุมบอกรัก!!
นอกจากนี้ความรักของทั้งสองที่ยืดเยื้อมานานก็คืบหน้าไปอีกขั้น ด้วยการรุกของริฮาร์ทที่คาดไม่ถึง!!

รูปภาพ

TERRAFORMARS ภารกิจล้างพันธุ์นรกแต่งโดย Ken-ichi Fujiwara ผู้แปล mod

เมื่อเหล่ามนุษย์ผู้ไม่สมบูรณ์แบบต้องมาเผชิญหน้ากับศัตรูสุดสะพรึง! เพียงไม่กี่เดือนก่อนที่ยานแอนแนคซ์หมายเลข 1 จะออกเดินทางจากโลก ชายที่สมัครเป็นลูกเรือซึ่งจะร่วมเดินทางไปดาวอังคารและมีแผนที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด M.O. ผู้หนึ่งกลับขโมยฝักไข่ของเทราฟอร์เมอร์ที่โคลนนิงและเก็บรักษาอยู่ในสำนักงาน U-NASA หลบหนีไป
โทเฮย์ ทาจิบานะกับอลิซาเบธ รูนี่ย์ซึ่งเป็นผู้ขาดคุณสมบัติเพราะการผ่าตัด M.O. ไม่สมบูรณ์จึงต้องเริ่มต้นสืบสวนและไล่ล่าชายผู้นั้นตามคำสั่งของ U-NASA
แม้ว่าจะเกิดอุปสรรคในการสืบสวนหลายครั้งแต่สุดท้ายก็สามารถตามล่าชายที่ขโมยฝักไข่จนจนมุมได้สำเร็จ และยิ่งไปกว่านั้น ลูกเรือคนสำคัญของยานแอนแนคซ์หมายเลข 1 สองคน อันได้แก่ โคมาจิ โชคิจิกับมิเชลล์ เค เดวิส ยังได้มาร่วมต่อสู้กับพวกเขาจนสมรภูมิยิ่งทวีความดุเดือดขึ้นไปอีก!!
พวกเขาจะหยุดยั้ง ‘G’ ผู้เป็นศัตรูแห่งมวลมนุษยชาติไม่ให้หลุดออกไปอาละวาดบนโลกได้หรือไม่!? ชะตากรรมในครั้งนี้อยู่ในกำมือของพวกเขาแล้ว!!!
ไลต์โนเวลเรื่องราวการต่อสู้บทใหม่ภายใต้การดูแลของเจ้าของผลงานดั้งเดิมเปิดฉากขึ้นแล้ว!!


รูปภาพ

ท่านเคานท์กำมะลอกับผู้กล้าในตำนาน (เล่ม 8 ) แต่งโดย Mimori SEIKE ผู้แปล PUIFAI YANG

การผจญภัยสุดตื่นเต้นเร้าใจของเฟร็ด พี่ชายฝาแฝดของมิเรย์ (ความฝัน : เป็นผู้กล้า) ใน <ท่านเคานท์กำมะลอกับผู้กล้าในตำนาน> เรื่องวุ่นๆ เมื่อหญิงสาวผู้หัวใจชุ่มชื่นไปด้วยความรักได้ส่องกระจกวิเศษ “มองเห็นเนื้อคู่” ใน <ท่านเคานท์กำมะลอกับกระจกเนื้อคู่> เมื่อวีลฟรีท เจ้าชายชุดตุ๊กตารูปงามได้ออกเดทกับมิเรย์ หนึ่งวันที่เต็มไปด้วยเรื่องเข้าใจผิดใน <ท่านเคานท์กำมะลอกับเดทลับ> และเรื่องใหม่สุดพิเศษ เปิดเผยการเลือกเจ้าสาวแสนน่าทึ่งของจี๊ค รวมเรื่องสั้นที่อัดแน่นไปด้วยเสียงหัวเราะ & ความฟิน!!


รูปภาพ

สถานะคุณหนูนั้นเป็นเพียงฉากบังหน้า! (ผมน่ะหรือ คือ ราชาปีศาจ! เล่ม 10) แต่งโดย Tomo Takabayashi ผู้แปล เพ็ญพิสุทธิ์ เขตต์กัน

สถานะคุณหนูนั้นเป็นเพียงฉากบังหน้า อาชีพเบื้องหลังที่เอพริล เกรฟส์ได้รับสืบทอดมาจากยาย คือการเป็นนักล่าสมบัติผู้มีศักดิ์ศรีสูงส่ง ระหว่างทำงานที่ได้รับการจ้างวานร่วมกับคู่หู DT เธอก็สาวไปถึงกล่องต้องห้ามซึ่งยายผู้ล่วงลับไปคอยปกป้องมาตลอด ทว่าตอนนั้นเองนายทหารที่อ้างตนว่าเป็นเจ้าของ ‘กุญแจ’ ของกล่องก็ปรากฏตัวขึ้น....?
ในโลกนี้ มีสิ่งที่ห้ามแตะต้องอยู่สี่อย่าง นั่นคือ ‘อวสานวายุ’ ‘สิ้นพสุธา’ ‘เพลิงบรรลัยกัลป์เยือกแข็ง’ และ ‘ก้นบึ้งวารีกระจกเงา’ ปริศนาของซีรี่ส์ ‘ผมน่ะหรือฯ’ จะถูกไขกระจ่าง!? เชิญพบกับเรื่องราวที่ถูกเก็บเอาไว้เป็นความลับ!


รูปภาพ

TERRAFORMARS ภารกิจล้างพันธุ์นรก THE OUTER MISSION II OUTSIDER แต่งโดย Ken-ichi Fujiwara ผู้แปล เข้ม แสงคำ

เมื่อเหล่า ‘G’ แบบแมสโปรดักส์บุก!! ต้องทำลายล้างพวกมันให้สิ้นซาก!!
หลังจากคดีโจรกรรมฝักไข่ที่ทำให้ ‘G’ ศัตรูของมวลมนุษยชาติหลุดออกไปคลี่คลายลงแล้วเวลาก็ผ่านไปกว่าหนึ่งเดือน ทว่ารถขนควบคุมตัวที่อยู่ระหว่างคุมตัวเจนิส ลีซึ่งเกี่ยวข้องกับคดีนั้นกลับถูกจู่โจมจากสิ่งลึกลับที่น่าจะเป็นเทราฟอร์เมอร์!! พวกที่ลักพาตัวเจนิสไปคือใคร มีเป้าหมายอะไรกันแน่!? เพื่อคลายคดีในครั้งนี้ ทาจิบานะ โทเฮย์ กับอลิซาเบธ รูนี่ย์เลยต้องออกโรงกันอีกครั้ง นอกจากพวกเขาแล้วภารกิจครั้งนี้ยังมีทหารจากกองทัพบกอีกหนึ่งหมวด และสมาชิกจากทีมผสมเยอรมันกับอเมริกาใต้ อดอล์ฟ เอวา อิซาเบลล่า และซานดร้าร่วมสงครามด้วย!! การต่อสู้กับศัตรูที่ไม่รู้ว่าเป็นใครกำลังจะปะทุขึ้นในไม่ช้า
สุดท้ายพวกเขาสกาเวนเจอร์สที่เป็นแค่ตัวล้มเหลวของการผ่าตัด M.O. จะเคลียร์ภารกิจและพาตัวเจนิส ลีกลับมาได้หรือไม่!? ติดตามเรื่องราวบทใหม่ภายใต้การดูแลโดยเจ้าของผลงานดั้งเดิมได้ในเล่ม 2!!


รูปภาพ

TERRAFORMARS ภารกิจล้างพันธุ์นรก LOST MISSION I ความทรงจำแห่งดวงจันทร์ แต่งโดย Akira Higashiyama ผู้แปล กาแฟปั่น

“ยามเผชิญกับสิ่งที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน มนุษย์ย่อมไม่อาจเป็นมนุษย์ได้อีกต่อไป”
ค.ศ.2599---
โครงการสำรวจดาวอังคารด้วยยานอวกาศแบบมีคนขับ ‘บั๊กส์หมายเลข 2’ ล้มเหลว ลูกเรือผู้รอดชีวิตสองคนเดินทางกลับมายังโลก ในช่วงเวลานั้นเองการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างทหารฝ่ายรัฐบาลกับกองโจรที่เข้ารับการผ่าตัดบั๊กส์จากหมอเถื่อนก็กำลังดำเนินอยู่ในป่าดงดิบแถบละตินอเมริกา! เรื่องราวที่เชื่อมโยงไปสู่โครงการ ‘แอนแนคซ์หมายเลข 1’ เปิดเผยออกมาในรูปแบบนิยายแล้ว!!
TERRAFORMARS LOST MISSION I ความทรงจำแห่งดวงจันทร์


รูปภาพ

Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟกับสาววานิลลา ฉบับ ♥ ผู้ใหญ่หวานสุดขีด แต่งโดย MIDORI NATSUKI ผู้แปล กาแฟปั่น

“ฉันต้องการคุณฮิโรโตะ...ค่ะ”
“ริสะเป็นเด็กดีจังนะ...”
ริสะเป็นนักศึกษาสาวผู้ไม่ประสีประสาเรื่องความรัก และคนที่เข้ามาช่วยเธอตอนที่กำลังลำบากใจเพราะโดนจีบก็คือประธานฟุคามิ ฮิโรโตะ แห่งบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง FUKAMI โฮลดิ้ง
“ฉันตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ กรุณาคบกับฉันได้ไหม”
โกหก...นี่มัน...ไม่ใช่ความฝันใช่ไหม?
แต่แล้วกลับมีเงามืดน่าสงสัยคืบคลานเข้าหาทั้ง 2 คน...!?
Coffee & Vanilla เรื่องราวที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านจนเป็นผลงานยอดฮิตที่มียอดขายรวมทะลุหนึ่งล้านเล่ม ถูกนำมาดัดแปลงเป็นนิยายครั้งแรก!
มีตอนออริจินัลด้วยนะ♪


รูปภาพ

Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟกับสาววานิลลา ฉบับ ♥ ผู้ใหญ่หวานสุดขีด ตอน สุดที่รักขอแต่งงาน แต่งโดย MIDORI NATSUKI ผู้แปล กาแฟปั่น

“ไม่ใช่ รบกวนหน่อยนะคะ ซะหน่อย”
“จริงด้วย...”
“กลับมาแล้ว”
ริสะ นักศึกษาสาวกำลังคบหากับฟุคามิ ประธานบริษัท FUKAMI โฮลดิ้งที่เคยช่วยไว้ตอนเธอกำลังลำบากเพราะโดนตื๊อจีบ ฟุคามิกับริสะที่ห่วงใยกันและกันเริ่มใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในที่สุด ทั้งสองสนุกกับชีวิตอันแสนหวาน♡ แต่แล้ว...ความวุ่นวายหวานอมขมกลืนที่ก่อตัวขึ้นยามที่ทั้งสองเต็มไปด้วยความสุขนั้นคืออะไรกันนะ...!?
Coffee & Vanilla เรื่องราวยอดฮิตที่มียอดขายรวมทะลุหกล้านเล่ม ปรากฏตัวในรูปแบบนิยาย! ฉบับนี้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น♡ แถมยังมีตอนออริจินัลด้วยนะ♪


รูปภาพ

SUZUMIYA HARUHI สึซึมิยะ ฮารุฮิ ตอน เซนส์สังหรณ์ของสึซึมิยะ ฮารุฮิ (เล่ม 12) แต่งโดย NAGARU TANIGAWA NEOZERO

ไม่ว่าจะเรื่องไปไหว้พระปีใหม่ให้หมดทุกวัด คิดเรื่องเจ็ดเรื่องลี้ลับของโรงเรียนเขตเหนือที่ยังไม่มี ความคิดแผลงๆ ที่นึกขึ้นมาได้ฉับพลันของสึซึมิยะ ฮารุฮิ ถึงขึ้นปี 2 แล้วก็ยังคงอยู่ ส่วนผมที่เติบใหญ่เหมือนนินจาข้ามต้นกล้าของต้นป่านทุกวัน ก็อย่าคิดว่าจะมาปั่นหัวกันง่ายๆ น่า แต่อยู่ดีๆ คุณซึรุยะก็ส่งเมลมากะทันหันอย่างไม่แยแสผม มีตั้งแต่ความทรงจำที่ไปร่วมวงการไฮโซ พวกเราต้องไขปริศนายังไงดี ซีรี่ส์ยอดฮิตถล่มทลายไม่เป็นสองรองใคร เล่ม 12!

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”