Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1072
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ


สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรักค่ะนักอ่านทุกท่าน เมื่อพูดถึงวันวาเลนไทน์ นอกจากนึกถึงดอกกุหลาบแดงแล้วพระตรีมูรติหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ก็แวบเข้ามา เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าผู้คนนิยมไปกราบไหว้ขอพรเรื่องความรักกันหนาแน่น แล้วนักอ่านทราบหรือไม่คะว่าความจริงแล้วพระตรีมูรติคือเทพองค์ใดกันแน่?


พระตรีมูรติ เป็นการอวตารรวมกันของพระพรหม (พระผู้สร้าง) พระวิษณุ (ผู้ปกป้องรักษา) และ พระศิวะ (ผู้ทำลาย) ซึ่งถือเป็นเทพเจ้าสูงสุดในศาสนาฮินดู หากมองตามหลักปรัชญาจะสื่อถึงสัจธรรมของการเกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไปนั่นเอง


ส่วนความเชื่อเรื่องประทานความรักสมหวังนั้นเป็นความเชื่อของคนไทยเรานั่นเองค่ะ


พูดถึงเรื่องรักๆ แล้วก็อยากจะขอแนะนำนิยายรักโรแมนซ์เรื่อง เชลยแห่งรัตติกาล ซึ่งเป็นผลงานของนักเขียนชื่อดังระดับตำนานอย่าง นภาลัย ไผ่สีทอง กันอีกครั้ง เผื่อว่าใครยังไม่เคยอ่านเรื่องสนุกน่าติดตามเรื่องนี้ ซึ่งวางจำหน่ายทั้งแบบรูปเล่มและ E-book เลยค่ะ

เชลยแห่งรัตติกาลเล่มนี้เป็นเรื่องราวของ “ไลลา” พยาบาลสาวที่ถูกส่งตัวมาดูแลเด็กๆ หากทว่าสถานที่ที่ได้ชื่อว่า “คฤหาสน์รัตติกาล” หลังนี้ช่วงดูพิศวงยิ่งนัก เมื่อมันตั้งอยู่ในหุบเขาลึกที่แสงแดดส่องแทบไม่ถึง และมีเจ้าของเป็นคู่พี่น้องฝาแฝดที่นอกจากหน้าตาแล้วก็ไม่มีอะไรเหมือนกันสักอย่าง
“อภิมัญ” แฝดพี่ มีบุคลิกเงียบขรึมเก็บตัวเพราะเป็นโรคแพ้แดด ส่วนแฝดน้อง “จักรวร” กลับดูกรุ้มกริ่มเป็นมิตรอย่างยิ่งโดยเฉพาะกับผู้หญิง ซึ่งเด็กๆ ที่หล่อนต้องมาดูแลคือลูกของแฝดน้องผู้นี้นี่เอง
แม้ทุกอย่างรอบกายจะดำเนินไปอย่างปกติ ทว่าลึกๆ ในใจหล่อนกลับรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากลซ่อนอยู่ แม้จะสัมผัสได้ถึงความแปลกประหลาด แต่หล่อนกลับไม่รู้สึกเลยว่า ทันทีที่ก้าวเข้ามาในคฤหาสน์หลังนี้ ชะตาชีวิตหล่อนก็อยู่ในกำมือเขาแล้ว...บุรุษรัตติกาลผู้นั้น
นอกจากเรื่องราวความรัก เล่มนี้ยังมีความลึกลับ ลุ้นระทึกน่าติดตามอีกด้วย และพระเอกของเรื่องนี้จะเป็นคนไหน ไปหาคำตอบกันได้ในเล่มเลยค่ะ พี่บุ๊กส์รับประกันความสนุก ต้องอ่านให้ได้เลยนะคะ


หรือนักอ่านสามารถชมคลิปแนะนำนิยายเรื่องนี้ได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ https://youtu.be/A2GrPqkG44A


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ


พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)ขอบคุณสาระความรู้จาก www.komchadluek.net


รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”