Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2566

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

Moderator: P'Bly, Gals, พี่บี

ตอบกลับโพส
Gals
โพสต์: 1073
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2566

โพสต์ โดย Gals »

รูปภาพ

สวัสดีปีใหม่ 2566 และสวัสดีเดือนมกราคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เริ่มต้นปีใหม่กันอีกครั้ง พี่บุ๊กส์ขอให้เหล่านักอ่านที่น่ารักของเรามีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ ขอให้ตลอดปีนี้ชีวิตราบรื่น หากพบเจออุปสรรคก็ขอให้ผ่านไปได้อย่างง่ายดาย และขอขอบคุณที่อยู่เป็นเพื่อนคอยติดตามหนังสือแนะนำในแต่ละเดือนของเราด้วยนะคะ


และเดือนนี้พี่บุ๊กส์ก็ขอหยิบนิยายโรแมนติกเรื่อง ซาตานสีทอง ซึ่งเป็นผลงานเก่าของนักเขียนชื่อดังระดับตำนานอย่าง นภาลัย ไผ่สีทอง มาแนะนำกันอีกครั้ง โดยเรื่องนี้วางจำหน่ายทั้งแบบรูปเล่มและ E-book เลยค่ะ

“ปารุดา” ย้ายตามครอบครัวมายังทะเลทรายแห้งแล้ง นอกจากต้องไกลบ้านเกิดแล้วหล่อนยังถูกพ่อเลี้ยงลวนลามทำให้วิ่งหนีเตลิดออกไปกลางทะเลทราย และถูกลักพาตัวไปขาย กระทั่งได้มาเจอกับ “อัคบาร์” ชายที่ยอมซื้อหล่อนไว้เพราะต้องการช่วยไม่ให้ใครมาทำร้ายหล่อน กระนั้นเขาก็มีภารกิจสำคัญที่ต้องทำ คือจัดการเรื่องเพชรและออกตามหาบิดาที่หุบผาสวรรค์ซึ่งไม่รู้ว่ามีจริงหรือเปล่า จึงให้หล่อนปลอมเป็นชายเพื่อติดตามเขาไปได้ทุกที่ แม้กระทั่งยามค่ำคืนก็ไม่ปล่อยให้หล่อนห่างกาย กักร่างบางเอาไว้ในวงแขนแกร่งอบอุ่นนั้น ติดตามเรื่องราวความรักแสนผจญภัยในทะเลทรายกว้างของพระนางได้ใน ‘ซาตานสีทอง’ ค่ะ


หรือนักอ่านสามารถชมคลิปแนะนำนิยายเรื่องนี้ได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ คลิกที่นี่


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านที่น่ารักของเรา

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ www.bongkoch.com ค่ะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย (แถมสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเชื่อมกับเฟซบุ๊กก็กดสั่งซื้อได้แล้ว) สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


ส่วนอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปโหลดได้ที่แอพ Bongkoch eBook Store เลยจ้า


สุดท้ายท้ายสุด ขอฝากติดตามโปรโมชั่น Flash sale ของแต่ละสัปดาห์ที่เราจัดชุดนิยายมาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70 % !! ทางหน้าเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ

พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /|\ -)

รูปภาพ

สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “Bongkoch Books News & Activities”