[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2021 ชุดที่ 1)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2021 ชุดที่ 1)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ รูปภาพ
ANALOG DROP อนาล็อก ดรอป (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 25 มกราคม 2021
ฮายาคาวะ อาคุ นักเรียนไฮสคูลปี 2 ที่รักตัวเองและเงินมาก ด้วยความสามารถในการโกหกและการแสดงจึงทำให้ผู้ชายหลายคนเหมือนลูกไก่ในกำมือ แต่อยู่มาคืนหนึ่งกลับถูกใครบางคนแทง เมื่อฟื้นขึ้นมาจากความตาย ที่นั่นกลับเป็นค.ศ.1983! แต่ชีวิตจะกลับคืนและกลับไปสู่ยุคปัจจุบันได้ จะต้องทำให้ความรักของหนุ่มนักเลงที่ชื่อโจโงคุ โคจิโร่ที่อยู่ที่นั่นสมหวัง….!?

รูปภาพ
เมื่อฉันตกหลุมรัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 กุมภาพันธ์ 2021
ฤดูใบไม้ผลิที่ตัดสินใจออกเดินทาง ทั้งที่ปกปิดความรู้สึกที่มีต่อน้องสาวไม่แท้เอาไว้
ฤดูร้อนที่อยากแย่งรุ่นพี่ชมรมว่ายน้ำมาจากพี่ชาย
ฤดูใบไม้ร่วงที่รู้ความลับของเธอที่เฝ้ามองมาตลอด
และ.... ฤดูหนาวที่พยายามจะคว้าความรักกับความฝันที่มีต่อเบสบอลที่ตัดใจไปแล้ว
ผลงานชุด “เด็กหนุ่มรักข้างเดียว” ซึ่งวาดความเจ็บปวดต่อความรักและพริบตาที่เป็นผู้ใหญ่ของ 4 หนุ่ม!

รูปภาพ
รักมือใหม่กับนายสุดฮอต (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 4 มีนาคม 2021
ซาโยะ เด็กสาวใสซื่อและเอาจริงเอาจัง กับทาอิจิ หนุ่มสุดฮอตที่แสนสมาร์ท ความรักของมือใหม่ทั้งสอง วันนี้....ก็ได้เชื่อมต่อกันทั้งร่างกายและจิตใจแล้ว

รูปภาพ
รักล้นใจกับนายสุดฮอต (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 4 มีนาคม 2021
เพราะฉันอยากมีความรักกับเธอ ได้เจอกัน ผูกพันกัน ดูแลรักษากัน.... เรื่องราวความรักของทั้งสองคนที่จะคงอยู่ตลอดไป แต่ว่าแบบนี้มันจะดีจริงๆ เหรอ ซาโยะกับทาอิจิตอนนี้กลายเป็นแฟนเก่ากันซะแล้ว

รูปภาพ
รักล้นใจกับนายสุดฮอต (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 4 มีนาคม 2021
ยินดีต้อนรับสู่ Chocolat Noir ความปรารถนาของเธอคืออะไรล่ะ? ฉันจะแบ่งช็อกโกแลตที่แค่กินเข้าไปก็ช่วยให้สมปรารถนา เพียงแต่ค่าตอบแทนคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของเธอนะ.... ไอคาว่า ช็อกโกล่า คือช็อกโกลาติเย่ประจำร้าน “Chocolat Noir” ผู้คนมากมายซึ่งเก็บงำความปรารถนาแรงกล้าไว้ในอกต่างมายังร้านของเธอ ความรัก ความฝัน มิตรภาพ.... เชิญพบกับดาร์คแฟนตาซีสุดฮิตเล่ม 18 ที่ทั้งหวานทั้งขมได้เลย

รูปภาพ
PACK SET! ย้อนเวลาอลวน อนาคตอลเวง!! (1-3)
วันวางจำหน่าย : 11 มีนาคม 2021
“ให้มีความรักจริงๆ จังๆ” งั้นเหรอ “ให้พยายามแบบจริงๆ จัง” งั้นเหรอ ฉันไม่ใช่คนแบบนั้นหรอก
ฮานาโซโนะ คาโยะ ม.ปลายปี 2 แอบรักชินโนสึเกะ เพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก ทว่าเธอกลับกลบเกลื่อนความรู้สึกตัวเอง ปรับการใช้ชีวิตและมุมมองความรักเข้าสู่อีซี่โหมด วันหนึ่งตัวเธอในวัย 30 จากโลกอนาคตได้ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้า!? พร้อมบอกเธอว่า “ชินโนสึเกะแต่งงานกับผู้หญิงที่คบกันมาตั้งแต่สมัยม.ปลาย ส่วนคาโยะนั้นโสดสนิทจนอายุ 30” ช่างเป็นความจริงที่แสนโหดร้าย....
ถ้าจะเปลี่ยนอนาคตไม่ให้เผชิญกับความรันทดเช่นนั้นก็ต้องเปลี่ยนเสียตั้งแต่ตอนนี้!!
และแล้วการร่วมมือกันระหว่างคาโยะกับคาโยะจากโลกอนาคต เพื่อช่วงชิงตำแหน่งเจ้าสาวในอนาคตของชินโนสึเกะจึงเริ่มต้นขึ้น....!

รูปภาพ
PACK SET! ย้อนเวลาอลวน อนาคตอลเวง!! (4-7 จบ)
วันวางจำหน่าย : 11 มีนาคม 2021
ในที่สุดคาโยะก็สารภาพความในใจที่มีต่อชินโนสึเกะ แม้รู้ว่าชินโนสึเกะกับคุชิดะกำลังคบกัน แต่หากซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองอาจช่วยให้ตัวเองก้าวไปข้างหน้าได้โดยไม่มีอะไรค้างคา ส่วนป้าวัยสามสิบหลังได้ฟังคำบอกเล่าของคาโยะเรื่องสารภาพรัก ป้าก็เริ่มเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างซึ่งดูไม่ชอบมาพากล....? ขณะเดียวกัน ชินโนสึเกะหลังได้ฟังคำสารภาพรักของคาโยะ ความรู้สึกซึ่งถูกปิดขังไว้ในใจมานานก็พลันแจ่มชัดขึ้น....? เมื่อความรักพบความคืบหน้าครั้งใหญ่!

รูปภาพ รูปภาพ
หนุ่มหล่อตัวร้ายกับยัยรักสะอาด (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 22 มีนาคม 2021
ชิรายูกิ มิเรย์ นักเรียนสาวม.ปลาย เป็นโรคอนามัยจัดแบบสุดโต่ง เธอไม่อยากให้ใครมาสัมผัสจึงคิดมาตลอดว่า....ไม่ต้องมีความรักก็ได้ แต่จุน เพื่อนร่วมห้องที่นั่งข้างๆ มาช่วยเธอไว้ตอนตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน หลังจากนั้นใจก็เต้นรัวไม่หยุดสักที....!? เรื่องราวความรักใสบริสุทธิ์สุดน่ารักที่ถ่ายทอดออกมาตรงๆ ว่า “รักคืออะไร?”

รูปภาพ
วันนี้ฉันตกหลุมรักเข้าแล้ว (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 มีนาคม 2021
วันหนึ่ง จู่ๆ ก็มี DM ส่งมาหา “มายุ” ผู้หลงใหลในความรัก
“สนใจมาร่วมรายการ “วันนี้ตกหลุมรัก” ไหมคะ?”
ฉันจะมีความรักแห่งโชคชะตากับเขาบ้างไหมนะ?
หลังตัดสินใจบินลัดฟ้าไป ผู้ชาย 2 คนที่ได้พบเจอในโลกของ “วันนี้ตกหลุมรัก” ก็คือ “ชู” กับ “โทอะ”
เนื้อคู่แห่งโชคชะตาของฉันคือใครกันแน่?
เรียลลิตี้ความรักยอดฮิตทาง AbemaTV “วันนี้ฉันตกหลุมรักเข้าแล้ว” ในรูปแบบการ์ตูนฉบับสมบูรณ์!

รูปภาพ
หนุ่มหล่อขอเกี่ยวหัวใจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 มีนาคม 2021
“ชื่นชอบอิเคOอากิระมากกว่าหนุ่มหล่อ บูชาเนื้อมากกว่าความรัก” ....นั่นคือคำขวัญของคันนะผู้แสนจะมองโลกตามความเป็นจริง เมื่อเธอไปยังสถานที่หนึ่งตามที่พี่สาวขอร้อง คนที่มาปรากฏตัวที่นั่นก็คือมิสึกิ ดาราหนุ่มรูปหล่อสุดฮอต! คานะที่มีความสนใจมิสึกิเป็นโดนตกด้วยข้าวกล่องหน้าเนื้อ จึงตามมิสึกิไปทำงานด้วย เธอได้รู้ว่ามิสึกิที่เคยคิดว่าเป็นคนเข้มแข็งเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ แท้จริงแล้วเป็นชายหนุ่มจิตใจอ่อนปวกเปียกพ่ายแพ้ต่อแรงกดดัน ชอบเสิร์ชหาชื่อตัวเองแล้วมานั่งจิตตก แต่แล้วมิสึกิคนนั้นกลับพูดกับคันนะว่า “ช่วยอยู่เคียงข้างฉันไปตลอดทีเถอะ”....!? สาวม.ปลายกินเนื้อ × นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ความรักท่ามกลางข่าวฉาวและดราม่ายิ่งใหญ่!?

รูปภาพ
PACK SET! แอ๊บแมนมาปิ๊งรัก MEN’S LIFE (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 1 เมษายน 2021
มิโอะต้องสลับชีวิตกับน้องชายฝาแฝดไปใช้ชีวิตไฮสคูลในฐานะเด็กผู้ชาย ถ้าความลับแตกก็จบ แต่ในหอชายนั้นเป็นการพักร่วมห้องกับคนอื่น! และการอยู่กับรุ่นพี่รินในห้องเดียวกันทำให้โลกของมิโอะที่เคยเดียวดายกลับมีประกายระยิบระยับ.... พร้อมด้วย “คุณหมีอาละวาด” ภาคพิเศษของ “L♥DK มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา”

รูปภาพ
PACK SET! เธอกับวันเดอร์แลนด์ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 26 เมษายน 2021
โมริมุระ โนบาระประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บที่หูตอนป.6 จนไม่ค่อยได้ยินเสียงมนุษย์แต่กลับได้ยินเสียงสัตว์แทน และทำให้ห่างเหินกับเพื่อนร่วมชั้น โนบาระที่ชินกับความสามารถพิเศษของตัวเองแล้ว จู่ๆ ก็มีชายปริศนาคนหนึ่งอ้างว่าตัวเองเป็น “หมาป่าที่กลายเป็นมนุษย์เพราะเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุของโนบาระ” มาปรากฏตัว....?

รูปภาพ
PACK SET! ค้นหัวใจไขความลับ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 20 พฤษภาคม 2021
รวมเรื่องสั้นชวนใจสั่น บอกเล่าเรื่องราวความรักของบรรดาชายหนุ่มแต่ละคนซึ่งอาศัยอยู่ใน “ฮานาโซโนะ” อพาร์ตเมนต์บนทางลาด! ส่งท้ายด้วย “รักบริสุทธิ์” กับความรักครั้งแรกของคาจิคุง หนุ่มฮอตประจำมหาวิทยาลัย!!

รูปภาพ รูปภาพ
หวานใจคุณชายไอดอล!? (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 24 พฤษภาคม 2021
วันหนึ่ง PRISM STAR ไอดอลยอดนิยมที่มีฮิคารุกับวาตารุก็ไปลักพาตัววาคานะ สาวม.ปลายธรรมดามาเพราะจำคนผิด วาคานะไม่สนใจไอดอลเลยสักนิดจึงพิโรธหนักเมื่อเห็นท่าทีของทั้งสองคน! แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาดันถูกใจเธอขึ้นมาซะงั้น!? แล้วทั้งสองคนก็ทำแต่เรื่องชวนใจเต้นเพราะตกลงกันไว้ว่า “ใครทำให้วาคานะหลงเสน่ห์ได้ก่อนคนนั้นชนะ”!? เมื่อคู่ไอดอลมาร้องขอความรัก!? พบกับรักสามเส้าสุดเร้าใจ!!

รูปภาพ
รุ่นพี่ขา เลี้ยงฉันด้วยสิ! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 มิถุนายน 2021
อาริสะ นักเรียนแผนกพิเศษกำลังจิตตกที่คะแนนสอบไม่ดี เธอได้พบกับรุ่นพี่โซมะอัจฉริยะแห่งแผนกธรรมดา เพื่ออัพคะแนนขึ้นมาในการสอบปลายภาคครั้งหน้า อาริสะจึงอยากให้รุ่นพี่โซมะช่วยติวให้ หลังใช้วิธีนู้นวิธีนี้อ้อนวอนสารพัด สิ่งที่รุ่นพี่พูดก็คือ “ถ้ามาเป็นหมาของฉัน ฉันจะช่วย” นี่สิ....!? บทเรียนรัก (?) ของเด็กรั้งท้าย × รุ่นพี่อัจฉริยะกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!!


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ https://www.bongkoch.com/shop เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”