[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2020 ชุดที่ 2)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2020 ชุดที่ 2)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
อ่านใจนายให้ได้รัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 มิถุนายน 2020
ริริที่ได้ยินเสียงในใจของคนอื่นกลัวว่าจะสร้างบาดแผลให้ผู้คนเลยวางระยะห่างจากคนอื่น แต่แล้วก็ได้พบกับยูงะเพื่อนสมัยเด็กอีกครั้ง ซึ่งยูงะยังคงพูดจาเย็นชาเหมือนเดิม ทว่า... “อยากปกป้อง” “อยากอ่อนโยนด้วย” “อยากจูบ” แม้จะได้ยินความในใจแบบนี้ แต่กลับ...!? ช่างเป็นคำบอกรักผ่านใจที่หวานเสียเหลือเกิน กับรวมเรื่องรักละมุนสุด LOVE!!

รูปภาพ
PACK SET! รักอุ่นใจกับคุณชายไฮโซ 1-4 (จบ)
วันวางจำหน่าย : 22 มิถุนายน 2020
"ลองแต่งงานกันก่อนไหม?" คำขอแต่งงานจากคู่ดูตัว!? แล้วเรื่องแบบนั้นจะไปได้สวยเหรอ...
ยูเมโกะพี่สาวคนโตของร้านขนมปังที่มีแต่หนี้สิ้นจับพลัดจับผลูได้ไปดูตัว "เขาเป็นลูกชายคนรองของตระกูลเศรษฐีและถึงจะแต่งงานเข้าบ้านฝ่ายหญิงก็ OK" แถมยังหล่อด้วย!! จากการดูตัวกลายเป็นการแต่งงานและเข้ามาอยู่ในบ้านฝ่ายหญิง ได้มาอยู่ด้วยกันอย่างกะทันหัน ชีวิตของยูเมโกะจะเป็นอย่างไรต่อไป!? เปิดฉากรักคอเมดี้อบอุ่นแบบบ้านๆ!

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายยัยตัวแสบ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 มิถุนายน 2020
หลังจบการศึกษาออกจากวงไอดอลชื่อดัง ฮานะก็ออกมาก้าวเดินในเส้นทางของนักแสดงหญิง คนที่มาปรากฏตัวต่อหน้าเธอและปกป้องเธอไว้จากพวกโรคจิตก็คืออ.ทามากิ อดีตอาจารย์สอนพิเศษ ฮานะดีใจที่ได้พบกันอีกครั้งจึงพาทามากิไปพบโคโทริ พี่สาวของเธอซึ่งมีคนรักเป็นศิลปินดังระดับโลก แต่จู่ๆ กลับมีผู้ชายน่าสงสัยบุกเข้ามาจู่โจมฮานะกับโคโทริ ทามากิใช้ปฏิภาณไหวพริบช่วยฮานะไว้ได้อีกครั้งอย่างทันท่วงที แต่ทว่าตัวเขานั้นมีความลับที่ปิดซ่อนอยู่... เชิญพบกับ 4 เรื่องราวโรแมนซ์สุดพิศวง ความเกี่ยวพันของความจริงและคำลวงของชายหญิงที่ต่างมีความลับในตัว

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~queen candy~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 27 มิถุนายน 2020
ของที่ฉันขายคือช็อกโกแลตพิเศษที่ช่วยให้สมหวังทุกอย่าง แต่ว่าค่าตอบแทนคือสิ่งสำคัญที่สุดของเธอ... ไอคาว่า ช็อกโกล่า ช็อกโกลาติเย่ประจำร้าน “Chocolat Noir” ร้านช็อกโกแลตที่อยู่ในส่วนลึกของป่า วันนี้มีลูกค้าที่มีเรื่องกลุ้มใจมาขอช็อกโกแลตจากเธออีกเช่นเคย... เชิญพบกับแฟนตาซีลึกลับภาค 17 พร้อมเรื่องสั้นสุดฮิตได้เลย

รูปภาพ รูปภาพ
ออฟฟิศป่วน ชวนมารัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 27 มิถุนายน 2020
แค่รักอย่างเดียวไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ แต่ถ้าไม่มีความรักก็ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เช่นกัน
เหล่าพนักงานสาวที่ทำงานในบริษัทคิริชิมะรีสอร์ตซึ่งเป็นแกนหลักในการบริหารโรงแรมรีสอร์ตแห่งนี้ต่างก็กลุ้มใจในเรื่องของความรักแตกต่างกันไป รวมเรื่องรักในออฟฟิศที่วาดรูปแบบความรักต่างๆ ที่ทำให้บรรดาสาวๆ เวิร์คกิ้งวูแมนหวั่นไหว ความกลุ้มใจเกิดขึ้นและคลี่คลายในออฟฟิศแห่งหนึ่ง♥

รูปภาพ
เป็นดั่งรักที่ส่องประกาย -ความรักของดีไซเนอร์สาวกับประธานหนุ่มสุดหล่อ- (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 6 กรกฎาคม 2020
สาวมหา’ลัยผู้ไม่เคยมีประสบการณ์รักมาก่อนได้รับการขัดเกลาให้เปล่งประกายโดยท่านประธานหนุ่มสุดหล่อ
คนที่ประดิษฐ์เครื่องประดับแฮนด์เมดอันโด่งดังร่ำลือกันปากต่อปากว่า “ช่วยให้สมหวังในรัก” ก็คือจิยุ นักศึกษาสาวช่างฝันผู้ไม่รู้จักความรักมาก่อน วันหนึ่ง ชิโอซากิ ประธานหนุ่มหล่อร้านอัญมณีหรูทาบทามให้จิยุมาเป็นดีไซเนอร์ประจำ! แม้เธอจะปฏิเสธไป แต่ก็หลงเสน่ห์ท่านประธานหนุ่มเข้าจนได้ “เธอชิงหัวใจฉันไปตั้งแต่แรกเห็น” “ฉันจะให้เธอมาเป็นดีไซเนอร์ของฉันคนเดียวให้ได้” “ขอโทษนะ แต่ฉันไม่ถอดใจหรอก” ว่าแล้วชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมราวกับเจ้าชายก็คุกเข่าลงขอความรักจากเธอ!? เชิญพบกับความรักเปล่งประกายสุดหวานล้ำที่อัดแน่นไปด้วยความอิ่มเอม

รูปภาพ
เพราะเธออยู่กลางใจฉัน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 กรกฎาคม 2020
น้องสาวสุดที่รัก ผู้ชายคนแรกที่ตกหลุมรัก
ทั้งที่อยากให้ความสำคัญกับทั้งคู่แท้ๆ...
ยูสึกิผู้ขยันขันแข็ง ชอบดูแลคนอื่น กับมิมิเด็กสาวขี้อ้อนจอมซุ่มซ่าม เป็นพี่น้องที่ไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดเดียวกัน แม้จะใช้ชีวิตด้วยกันเหมือนเพื่อนสนิท แต่แล้ววันหนึ่งยูสึกิก็มีคนที่สนใจจนได้ ยูสึกิมีความสุขที่เธอกับเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ แต่มิมิกลับไม่สบอารมณ์เพราะเรื่องนั้น!? เชิญพบกับรักบริสุทธิ์ 100% ความสัมพันธ์สามเส้าสุดกระชากอารมณ์!

รูปภาพ รูปภาพ
ดาร์ลิงของฉันเป็นนินจา (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 20 กรกฏาคม 2020
ซากุระที่ต้องมาอยู่ตามลำพังคนเดียวเพราะพี่สาวที่เลี้ยงดูเหมือนพ่อแม่หนีไปกับผู้ชาย หลังจากนั้นก็ได้เจอกับโคทาโร่ หนุ่มปริศนาที่ย้ายโรงเรียนมา... ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือนินจา! ซากุระที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคู่หมั้นของโคทาโร่จึงเป็นเหตุให้มาอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน...!? เรื่อง LOVE ที่สับสนวุ่นวายของนินจาแหกกฏได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
ฤดูร้อนนั้นฉันรักเธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 กรกฎาคม 2020
ฮิคาริย้ายโรงเรียนเข้ามาใหม่และได้เป็นผู้จัดการทีมบาส เธอหลงรักความใจดีของยามาโตะเอสของชมรมบาสเข้า ในอีกด้าน ริคุที่เป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กของฮิคาริแถมยังเป็นเพื่อนสนิทของยามาโตะก็หลงรักฮิคาริข้างเดียวมาตลอดเหมือนกัน ยามาโตะจึง... ความรักสามเส้าที่มาคั่นระหว่างกลางทำให้มิตรภาพสั่นไหว หลังจากจบเรื่องยาวยังมีเรื่องสั้นให้อ่านต่อ 26 หน้าอีกด้วย!

รูปภาพ
เกลียดนักแต่ก็ยังรักอยู่ดี (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 27 กรกฎาคม 2020
ฉันสูญเสียความทรงจำ
ในช่วงเวลา 3 ปีที่หายไป ฉันกลับมาหมั้นกับอดีตแฟนที่แสนเกลียด ทั้งๆ ที่ความทรงจำของฉันยังคงเจ็บปวดกับความรู้สึกในตอนนั้นอยู่แท้ๆ... ฉันที่ชอบความใจดีของเขาแต่ก็เกลียดที่เขาใจดีกับทุกคน เหมือนฉันรักเขาอยู่เพียงคนเดียว ต้องอดทนมาตลอด ฉันก็แค่อยากได้หลักฐานพิสูจน์ว่าเขารักฉันเพียงคนเดียว แต่ก็ทะเลาะกัน เพราะว่ารักมากจึงต้องเกลียดมาก ไม่อย่างนั้นฉันคงทนไม่ได้...

รูปภาพ
ปิ๊งรักผู้จัดการส่วนตัว (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 สิงหาคม 2020
ไฮชิมะ ยูจิน นักแสดงหน้าใหม่ มีหน้าตาหล่อเหลาเกินไปจนได้รับแต่บทที่ไม่มีเอกลักษณ์ในตัว ผู้ชายที่ปรากฏตัวต่อหน้าเขาราวกับเจ้าชายในเทพนิยายคือโอริเบะ ผู้จัดการมือดีแห่งเอเจนซี่ดารายักษ์ใหญ่ เขาตั้งใจจะแสดงเรื่อง “นักสืบหม้อหุงข้าว” ละครรอบดึกที่ตัวเองได้บทนำเป็นครั้งแรกอย่างเต็มที่เพื่อโอริเบะ แต่ผลกลับไม่เป็นดังหวัง...!? ผลงานจบในเล่มพร้อมเรื่องสั้นที่มีตลกดูโอ้ “กันริวจิมะ” ชื่อดังร่วมแสดงด้วย!!

รูปภาพ
อลวนรักก๊วนหนุ่มแต่งหญิง (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 สิงหาคม 2020
สมัยม.ปลาย ยาโตมุระถูกซาเอกิแกล้งด้วยการเล่นพิเรนทร์แบบเด็กๆ แต่ก็ทำใจเกลียดซาเอกิไม่ลง ทว่าความสัมพันธ์ประหลาดนั้นก็ต้องพังทลายลงเมื่อซาเอกินอนกับแฟนของยาโตมุระ ทั้งคู่เลิกคบกันจนยาโตมุระกลายเป็นนักศึกษาและไปเจอซาเอกิพักอยู่ตึกเดียวกัน แถมเขาต้องตกใจเมื่อรู้ว่าซาเอกิแต่งหญิงทำงานอยู่ในบาร์...! พอเขาทำตัวดีด้วย ซาเอกิก็หนีบ้าง อ่อนโยนกับเขาบ้าง แต่ไม่รู้ในใจคิดอะไรกันแน่ ความรักของยาโตมุระหนุ่มพ่อพระแสนดีกับซาเอกิผู้เข้าใจยากจะจบลงอย่างไร!?

รูปภาพ
PACK SET! เรื่องที่ซาโต้รักฉันความลับกำลังจะแตกแล้ว!? (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 สิงหาคม 2020
ฉันนากาจิมะ อุซางิ นักเรียนไฮสคูลปี 2 โรงเรียนโฮเซ สูง 175 ซ.ม. ฉายาสมัยม.ต้นคือ “เจ้าชาย” และอีก 1 ความลับคือ... ซาโต้คุง ไอดอลผู้กำลังเป็นที่กล่าวขวัญกันตอนนี้ที่จริงเป็น “แฟนฉันเอง” ค่ะ!! (>///<) จูบที่แอบซ่อนคือสัญญาณเริ่มต้นของความรักที่เป็นความลับ ถ้าความแตกชีวิตในวงการบันเทิงก็จบ รักใจตรงกันต้องห้ามกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!! โก อิเคยามาดะ เจ้าของผลงานเรื่อง “สึซึกิคุงฯ” “โคบาน่ารัก” ส่งมอบความรักระดับสูงสุด♥

รูปภาพ
พันธนาการรักแวมไพร์ ~คำรำพึงถึงรักครั้งแรกในค่ำคืนอันแสนหวาน~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 สิงหาคม 2020
ฮินาตะยังไม่รู้จักถึงความแตกต่างระหว่างความหลงใหลกับความรัก ตั้งแต่เธอได้รู้ว่าโทคินางะ จุนยะ นักเขียนนวนิยายที่เธอชื่นชอบมากย้ายมาอยู่ข้างบ้าน เธอก็แวะเวียนไปหาจุนยะทุกวันเพียงเพราะอยากเจอเท่านั้น ทุกครั้งที่เธอถูกจุนยะสัมผัสความรู้สึกที่มีก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น จนในที่สุดก็กลายเป็นการแลกเปลี่ยนจูบกัน...! โดยไม่รู้เลยว่าการจูบครั้งนั้นคือการทำ “พันธสัญญา”... ระหว่างแวมไพร์ซึ่งมีชีวิตเป็นอมตะกับฮินาตะซึ่งรับชีวิตนั้นไว้ในมือ จะมีโชคชะตาอะไรรอคอยพวกเขาอยู่กันแน่...!

รูปภาพ
Second Kiss รักครั้งใหม่ขอเป็นเธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 สิงหาคม 2020
ซากิยังคงไม่ลืมโคสึเกะแฟนคนแรกสมัยม.ปลาย ซ้ำยังไม่กล้าตัดผมที่เขาเคยชมว่าสวย หลังโตจนเข้าทำงานและได้เจอกับเซนะซึ่งรู้จักกันในชมรมวอลเลย์บอล เธอก็เกือบจะก้าวไปข้างหน้าต่อได้แล้ว แต่ในตอนนั้นเอง เธอก็ได้พบกับคนที่ไม่คาดคิดอีกครั้ง...!?

รูปภาพ
ลุ้นรักคู่หมั้นอลเวง (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 สิงหาคม 2020
หลังแม่ที่รักยิ่งล่วงลับไป จูริก็เหลือตัวคนเดียว แต่แล้วจู่ๆ ก็มีชายที่ประกาศตัวว่าเป็น “คู่หมั้น” ปรากฏตัวขึ้นมาต่อหน้าจูริ...!? ยิ่งไปกว่านั้น ชายคนนั้นก็คือคิริวคุง หนุ่มฮอตประจำโรงเรียน! ที่บอกว่านี่คือคำสั่งเสียของแม่นั้น... เป็นเรื่องจริงแน่เหรอ!? จูริคิดว่าตัวเองไม่มีทางยอมหมั้นหมายกับคิริวคุงที่ชอบพูดจาจิกกัดเด็ดขาด! แต่แล้วเธอก็ค่อยๆ รู้จักใจจริงของคิริวคุงมากขึ้นเรื่อยๆ...? รักโรแมนติกที่เริ่มต้นจากการ “หมั้นหมาย” ชวนให้ลุ้นระทึกรวมกับนั่งรถไฟเหาะ♥

รูปภาพ
PACK SET! เริ่มต้นที่ร้าย ลงท้ายที่รัก (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 24 สิงหาคม 2020
ผู้หญิงน่ะ ไม่ว่าจะใครไปใครมาก็ไม่ปฏิเสธ ผมมองผู้หญิงเป็นของแบบนั้น แต่แล้วคนที่มาปรากฏตัวต่อหน้าผมก็คือยัยนั่นที่บังเอิญมาเห็นผมซึ่งมีแฟนอยู่แล้วกำลังนอกใจกับสาวคนอื่น แล้วยังบอกว่า “เชิญตามสบาย” นี่มันอะไรกันเนี่ย
พอจูบไปเพื่อปิดปากเพราะจะได้ถือว่า “สมรู้ร่วมคิด” นึกว่ายัยนั่นจะกลัว แต่ที่ไหนได้ “แค่นี้ไม่ถือว่าสมรู้ร่วมคิดหรอก?” แล้วเป็นฝ่ายเชิญชวนผมซะเอง
คำพูดทิ้งท้ายของยัยนั่นก็คือ “แค่ครั้งเดียวอย่ามาทำตีสนิทหน่อยเลย” นั่นมันอะไรกัน หา? ไม่รู้เมื่อไหร่ที่ผมกลายเป็นฝ่ายไล่ตามยั่ยไปซะแล้ว...?
ปลายทางความสัมพันธ์แบบลับๆ ที่เริ่มต้นเพราะ “ความจงใจ” ระหว่างโคสึเอะ หญิงสาวผู้ไร้รัก กับโทโมอากิ ชายหนุ่มลั้ลลาผู้มีแฟนอยู่แล้ว จะเป็นเช่นไร สักวันจะแปรเปลี่ยนเป็น “รัก” หรือไม่?

รูปภาพ
วายร้ายหน้าใสกับยัยจอมโหด! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 31 สิงหาคม 2020
“ผู้ชายน่ะ มีแต่พวกไม่เอาไหนทั้งนั้น ฉันจะไม่มีวันตกหลุมรักใครเด็ดขาดเลย!” อาเมมิยะ ชิโอะคือสาวแกร่งที่เกลียดผู้ชายเป็นที่สุด! วันหนึ่ง อิจิกะ หนุ่มหน้าหวานผู้น่าปกป้องทะนุถนอมถูกรุมรังแกโดยแก๊งอันธพาล ด้วยจิตใจเปี่ยมคุณธรรม เธอจึงรีบเข้าไปขับไล่เจ้าพวกนั้นทันที แต่หารู้ไม่ว่า ตัวตนที่แท้จริงเบื้องหลังภาพลักษณ์เทพบุตรของอิจิกะกลับเป็นเด็กผู้ชายที่ชอบใช้กำลังทะเลาะวิวาทและมีนิสัยโหดร้าย เรียกได้ว่า “เลวร้ายที่สุด” เลยล่ะ...

รูปภาพ
พิชิตฝันขอฉันเป็นสะใภ้เศรษฐี (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 7 กันยายน 2020
สึคาสะเป็นนักเรียนสาวชั้นม.ปลายทั่วๆ ไป แม้จะฐานะยากจนอยู่สักหน่อยก็ตาม แต่ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างทำให้เธอได้เข้าไปทำงานพิเศษในฐานะแม่บ้านและอาศัยอยู่ที่บ้านของเศรษฐี 3 พี่น้องผู้ทรงเสน่ห์! ต้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับหนุ่มมาดเท่ หนุ่มน่ารัก และหนุ่มคาสโนวา! ในฮาเร็มชายที่มีแต่เรื่องเลิฟๆ ไม่หยุดหย่อน หนทางสู่ตำแหน่งสะใภ้เศรษฐีจะเป็นอย่างไร!!??

รูปภาพ
รักแรกวุ่นวาย...กับนายรุ่นพี่ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 14 กันยายน 2020
คนที่มาปรากฏตัวต่อหน้าฮิคาริผู้มีข้อดีคือนิสัยเอาจริงเอาจังก็คือรุ่นพี่ยางิซาวะ คนดังที่ขึ้นชื่อเรื่อง “เท่แต่เรื่องเยอะ” ทั้งปากเสีย ไม่รู้จักยืดหยุ่น ไม่รู้จะอะไรกันนักหนา!? แต่น่าแปลก ดูเหมือนฉันจะเป็นตัวของตัวเองได้ เวลาอยู่ต่อหน้ารุ่นพี่... ความรู้สึกนี้คืออะไรกัน...? ความรักที่จะทำให้ใจเต้นระดับ 200% กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

รูปภาพ รูปภาพ
รักกันเฉพาะวันจันทร์ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 21 กันยายน 2020
ทาจิบานะ ยุยกะ นักเรียนดีเด่นผู้จริงจัง เผลอปากไวสารภาพรักกับยาโนะ ฮารุโอมิ คนที่เธอตกหลุมรักแรกพบเพราะเคยเข้ามาช่วยไว้ตอนลำบาก แต่นั่นทำให้เธอได้รู้ถึงกฎความรักของฮารุโอมิว่า "คนที่คบด้วยจะเปลี่ยนคนไปตามแต่ละวันในสัปดาห์" แม้จะไม่เข้าใจแต่ยุยกะที่หลงเสน่ห์ฮารุโอมิก็ทยอยได้พบกับคนรักประจำวันอื่นๆ ของเขา...?

รูปภาพ
PACK SET! Honey Days หวานรักกับซุป’ตาร์หนุ่มหล่อ (1-3 จบ) + สมุดโน้ต
วันวางจำหน่าย : 28 กันยายน 2020
ฮารุกะเป็นนักเรียนม.ปลายปี 1 ธรรมด๊าธรรมดา แต่มีอยู่หนึ่งอย่างที่เรียกว่าไม่ธรรมดา....! นั่นคือเคสึเกะ แฟนและเพื่อนสมัยเด็กของเธอนั้นเป็นดารายอดนิยมที่ผู้คนยกให้เป็น “ดาราที่อยากได้เป็นคนรัก No.1” นั่นเอง! ยิ่งไปกว่านั้น พวกเธอยังอาศัยอยู่ด้วยกัน! รักครั้งนี้ต้องเป็นความลับ ถ้าโดนจับได้เมื่อไหร่มีหวังกลายเป็นข่าวใหญ่แน่....♥ พลาดไม่ได้กับชีวิตรักหวานแหววในแต่ละวันกับฮารุกะที่ไม่มั่นใจในตัวเองกับเคสึเกะที่รักฮารุกะเป็นที่สุด♡

รูปภาพ
PACK SET! รักมือใหม่ ใจมันหวิว (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 5 ตุลาคม 2020
มิตสึ เด็กผู้หญิงที่ทุ่มเทชีวิตสมัยม.ต้นให้กับกิจกรรมชมรมอย่างจริงจัง ตามหาเด็กผู้ชายคนหนึ่งมาตลอดตั้งแต่เข้าไฮสคูล เด็กผู้ชายที่เสี่ยงชีวิตและหลั่งน้ำตาอันงดงามเพื่อเก็บ “สมบัติล้ำค่า” ของมิตสึให้ในวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต อยู่มาวันหนึ่ง มิตสึจึงได้รู้ว่าเขาคือมายูซึมิคุงที่อยู่โรงเรียนเดียวกัน แต่เขาเป็นผู้ชายที่สุดแสนจะซึนเดเระ การกระทำกับคำพูดสวนทางกับอย่างสิ้นเชิง....!? ความรักครั้งแรกของหนุ่มสุดซึน×สาวใสซื่อจริงจัง♥

รูปภาพ
เทหมดใจให้เธอมารัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 19 ตุลาคม 2020
ในวันปฐมนิเทศ รุ่นพี่คนหนึ่งได้มอบเนกไทของตัวเองให้กับฉันที่ทำเนกไทหาย หากฉันบอกว่ามันคือรักแรกพบจะหัวเราะฉันไหม? ตอนที่รู้ว่าเป็นกรรมการห้องสมุดเหมือนกัน ฉันดีใจสุดๆ เพราะเป็นรักแรกฉันเลยไม่รู้สักนิดว่าจะทำยังไงดี ได้แต่มองรุ่นพี่อยู่ตลอด คือว่า....ฉันรู้เสียแล้วว่ารุ่นพี่เฝ้ามองใครอยู่ เขาคนนั้นไม่ใช่ฉันเสียหน่อย ถึงอย่างนั้น....ฉันก็ไม่อยากตัดใจจากรักครั้งนี้! เรื่องราวรักข้างเดียวที่ทรมาน!

รูปภาพ
ชมรมเลี้ยงสัตว์สุดฮา (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 2 พฤศจิกายน 2020
ชมรมเลี้ยงสัตว์โรงเรียนม.ปลายนารุงาโอกะคือชมรมสบายๆ ที่มีกิจกรรมคือการเลี้ยงสัตว์ เคโงะหัวหน้าชมรมที่เก็บสัตว์มาอย่างไม่ลังเล อิสึมิหนุ่มหน้าหวานมีหางลึกลับ ยูโฮผู้เป็นเหมือนพี่ชายของทุกคน และอาคิมาสะหนุ่มแว่นตัวตบมุกผู้น่าสงสารอยู่เสมอ สมาชิกต่างบุคลิกทั้ง 4 จะมาเปิดเผยวาไรตี้ประจำวันสบายๆ ของชมรม!

รูปภาพ รูปภาพ
เธอคือแสงสว่างกลางใจ You are my only sunshine! (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 9 พฤศจิกายน 2020
ซึคิชิมะ มิไร นักเรียนไฮสคูลปี 1 แม่แต่งงานใหม่และเลือกพ่อใหม่จึงออกจากบ้านไปทำให้ต้องอยู่คนเดียว เพราะความรู้สึกที่ว่าถูกแม่ทิ้งนั้นฝังใจทำให้มิไรพยายามหลีกเลี่ยงความสัมพันธ์กับคนอื่นในโรงเรียน จนกลายเป็นใช้ชีวิตโดดเดี่ยว แต่อยู่มาวันหนึ่ง 1 ในกลุ่มนักเรียนชาย 4 คนที่เป็นคนดังประหนึ่งไอดอลของโรงเรียนก็เข้ามาหา!?

รูปภาพ
วัดอุณหภูมิใจให้รู้ว่ารัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 23 พฤศจิกายน 2020
มุราเสะ อาโออิและฮาโต ชินยะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก หลังมีคนมาสารภาพรักอาโออิ ความสัมพันธ์อันคลุมเครือของทั้งคู่ก็เริ่มบิดเบี้ยว.... ไม่ใช่เด็ก ไม่ใช่ผู้ใหญ่ เชิญพบกับ 6 เรื่องสั้นที่วาดถึงความกังวลใจยามความรักค่อยๆ พัฒนาไปได้ในเล่ม!

รูปภาพ
PACK SET! หนุ่มขี้ตื๊อกับสาวฮันนี่โทสต์ (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 30 พฤศจิกายน 2020
อยากมีความรักเก่งๆ อยากมี “ใครสักคน” ที่เป็นของฉันคนเดียว แค่นั้นเองแท้ๆ แต่ดูเหมือนฉันจะมีผู้ชายสุดโต่งมาเชื่องด้วยซะแล้วค่ะ....
ฮินาตะนักศึกษาสาวนิสัยขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก กับไดสึเกะคนดังของมหา’ลัยเริ่มสนิทกันขึ้นมา แต่ฮินาตะที่กำลังดี๊ด๊ากับรักแรกไม่ได้รู้ตัวเลยสักนิด.... ว่าชิโระนักเรียนม.ปลายที่เธอสอนพิเศษอยู่คิดยังไงกับตัวเอง
”ผมรู้แล้วว่าแค่อยู่ข้างๆ อย่างเดียวมันไม่ได้ ผมจะทำให้ฮินาตะซังหลงรักผมเอง”
ทั้งที่คิดว่าคงแค่ล้อเล่นเหมือนทุกครั้งแท้ๆ.... แต่ไม่รู้ทำไมจู่ๆ ถึงกลายเป็น “ผู้ชาย” ดื้อดึงแต่ทว่าอ่อนโยนไปซะนี่ ....ไม่จริง นี่ฉันกำลังหวั่นไหวเหรอ....!? คนที่ปลื้มกับคนที่มาชอบ ความรู้สึกต่างไหวหวั่นสวนทางกัน....
ความรักที่รุก & หึงหวงหนักของหนุ่มม.ปลายสายดาร์คสไตล์น้องหมา × สาวแพ้ทางลูกตื๊อ!

รูปภาพ
tomorrow to you (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 14 ธันวาคม 2020
อายุมุได้รับสมุดโน้ตเล่มหนึ่งมาโดยไม่รู้ตัว เจ้าของสมุดโน้ตคือเด็กผู้ชายวัยเดียวกันผู้มีชีวิตอยู่เมื่อ 15 ปีก่อน....? แม้แต่เรื่องกลุ้มใจซึ่งไม่สามารถเล่าให้เพื่อนร่วมชั้นฟังได้ เธอก็เอามาปรึกษาเขาข้ามห้วงเวลาผ่านสมุดโน้ต.... สมุดโน้ต 1 เล่มขับเคลื่อนพรหมลิขิต ถักทอเรื่องสั้น 3 เรื่องที่จะเติมหัวใจให้เต็มอิ่ม!

รูปภาพ รูปภาพ
BITTER PRINCE บิตเตอร์ ปรินซ์ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 14 ธันวาคม 2020
“ฉันแนะนำงานให้เอาไหม?”
ฮานะไปสัมภาษณ์งานพิเศษแต่ก็ไม่ผ่านรัวๆ แต่แล้วเมื่อคานาตะคุงหนุ่มหล่อรุ่นเดียวกันชักชวน เธอก็ได้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่ “mai fréres” ซึ่งมีอิโอริ พี่ชายของเขาเป็นผู้จัดการร้าน แต่ทว่าชายหนุ่มทั้งคู่ต่างบกพร่องด้านนิสัย ทำให้ชีวิตการทำงานพิเศษของฮานะมีแต่เรื่องยุ่งวุ่นวายเต็มไปหมด แต่ยิ่งได้รู้จักโฉมหน้าที่แท้จริงของพี่น้อง ฮานะก็เริ่มนึกอยากเป็นพลังช่วยเหลือเขาทั้งคู่....? เชิญลิ้มรสชาติความรักกับเจ้าชายหนุ่มแสนหวาน ณ ร้าน “mai fréres” ได้เลย❤

รูปภาพ
ราชินีตกอับกับเจ้าชายตัวแสบ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 19 ธันวาคม 2020
เอริกะเป็นอดีตคุณหนูลูกเศรษฐีแต่ตอนนี้ใช้ชีวิตเยี่ยงยาจก เธอได้เข้าไปร่วมงานปาร์ตี้ของเหล่าเซเล็บคนดัง ที่นั่นเธอได้พบกับโคทาโร่ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นหนุ่มน้อยยาจกและเป็นเบ๊ของเธอสมัยยังเป็นนักเรียนอีกครั้ง โคทาโร่ขัดเกลาตัวเองและไต่เต้าขึ้นเป็นประธานหนุ่มรูปหล่อไฮโซ แต่ชายหนุ่มที่กลายร่างเป็นคนนิสัยเสียไปแล้วคนนั้นกลับมองเหยียดและยื่นข้อเสนอให้คนสิ้นเนื้อประดาตัวอย่างเอริกะ....!? เลิฟคอเมดี้สถานะพลิกผันระหว่างสาวยาจกอดีตลูกเศรษฐี x ประธานหนุ่มหล่ออดีตยาจก☆


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ https://www.bongkoch.com/shop เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”