[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2020 ชุดที่ 2)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูนและนิยาย แนวผู้หญิง

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 414
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2020 ชุดที่ 2)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
อ่านใจนายให้ได้รัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 มิถุนายน 2020
ริริที่ได้ยินเสียงในใจของคนอื่นกลัวว่าจะสร้างบาดแผลให้ผู้คนเลยวางระยะห่างจากคนอื่น แต่แล้วก็ได้พบกับยูงะเพื่อนสมัยเด็กอีกครั้ง ซึ่งยูงะยังคงพูดจาเย็นชาเหมือนเดิม ทว่า... “อยากปกป้อง” “อยากอ่อนโยนด้วย” “อยากจูบ” แม้จะได้ยินความในใจแบบนี้ แต่กลับ...!? ช่างเป็นคำบอกรักผ่านใจที่หวานเสียเหลือเกิน กับรวมเรื่องรักละมุนสุด LOVE!!

รูปภาพ
PACK SET! รักอุ่นใจกับคุณชายไฮโซ 1-4 (จบ)
วันวางจำหน่าย : 22 มิถุนายน 2020
"ลองแต่งงานกันก่อนไหม?" คำขอแต่งงานจากคู่ดูตัว!? แล้วเรื่องแบบนั้นจะไปได้สวยเหรอ...
ยูเมโกะพี่สาวคนโตของร้านขนมปังที่มีแต่หนี้สิ้นจับพลัดจับผลูได้ไปดูตัว "เขาเป็นลูกชายคนรองของตระกูลเศรษฐีและถึงจะแต่งงานเข้าบ้านฝ่ายหญิงก็ OK" แถมยังหล่อด้วย!! จากการดูตัวกลายเป็นการแต่งงานและเข้ามาอยู่ในบ้านฝ่ายหญิง ได้มาอยู่ด้วยกันอย่างกะทันหัน ชีวิตของยูเมโกะจะเป็นอย่างไรต่อไป!? เปิดฉากรักคอเมดี้อบอุ่นแบบบ้านๆ!

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายยัยตัวแสบ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 มิถุนายน 2020
หลังจบการศึกษาออกจากวงไอดอลชื่อดัง ฮานะก็ออกมาก้าวเดินในเส้นทางของนักแสดงหญิง คนที่มาปรากฏตัวต่อหน้าเธอและปกป้องเธอไว้จากพวกโรคจิตก็คืออ.ทามากิ อดีตอาจารย์สอนพิเศษ ฮานะดีใจที่ได้พบกันอีกครั้งจึงพาทามากิไปพบโคโทริ พี่สาวของเธอซึ่งมีคนรักเป็นศิลปินดังระดับโลก แต่จู่ๆ กลับมีผู้ชายน่าสงสัยบุกเข้ามาจู่โจมฮานะกับโคโทริ ทามากิใช้ปฏิภาณไหวพริบช่วยฮานะไว้ได้อีกครั้งอย่างทันท่วงที แต่ทว่าตัวเขานั้นมีความลับที่ปิดซ่อนอยู่... เชิญพบกับ 4 เรื่องราวโรแมนซ์สุดพิศวง ความเกี่ยวพันของความจริงและคำลวงของชายหญิงที่ต่างมีความลับในตัว

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~queen candy~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 27 มิถุนายน 2020
ของที่ฉันขายคือช็อกโกแลตพิเศษที่ช่วยให้สมหวังทุกอย่าง แต่ว่าค่าตอบแทนคือสิ่งสำคัญที่สุดของเธอ... ไอคาว่า ช็อกโกล่า ช็อกโกลาติเย่ประจำร้าน “Chocolat Noir” ร้านช็อกโกแลตที่อยู่ในส่วนลึกของป่า วันนี้มีลูกค้าที่มีเรื่องกลุ้มใจมาขอช็อกโกแลตจากเธออีกเช่นเคย... เชิญพบกับแฟนตาซีลึกลับภาค 17 พร้อมเรื่องสั้นสุดฮิตได้เลย

รูปภาพ รูปภาพ
ออฟฟิศป่วน ชวนมารัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 27 มิถุนายน 2020
แค่รักอย่างเดียวไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ แต่ถ้าไม่มีความรักก็ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เช่นกัน
เหล่าพนักงานสาวที่ทำงานในบริษัทคิริชิมะรีสอร์ตซึ่งเป็นแกนหลักในการบริหารโรงแรมรีสอร์ตแห่งนี้ต่างก็กลุ้มใจในเรื่องของความรักแตกต่างกันไป รวมเรื่องรักในออฟฟิศที่วาดรูปแบบความรักต่างๆ ที่ทำให้บรรดาสาวๆ เวิร์คกิ้งวูแมนหวั่นไหว ความกลุ้มใจเกิดขึ้นและคลี่คลายในออฟฟิศแห่งหนึ่ง♥

รูปภาพ
เป็นดั่งรักที่ส่องประกาย -ความรักของดีไซเนอร์สาวกับประธานหนุ่มสุดหล่อ- (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 6 กรกฎาคม 2020
สาวมหา’ลัยผู้ไม่เคยมีประสบการณ์รักมาก่อนได้รับการขัดเกลาให้เปล่งประกายโดยท่านประธานหนุ่มสุดหล่อ
คนที่ประดิษฐ์เครื่องประดับแฮนด์เมดอันโด่งดังร่ำลือกันปากต่อปากว่า “ช่วยให้สมหวังในรัก” ก็คือจิยุ นักศึกษาสาวช่างฝันผู้ไม่รู้จักความรักมาก่อน วันหนึ่ง ชิโอซากิ ประธานหนุ่มหล่อร้านอัญมณีหรูทาบทามให้จิยุมาเป็นดีไซเนอร์ประจำ! แม้เธอจะปฏิเสธไป แต่ก็หลงเสน่ห์ท่านประธานหนุ่มเข้าจนได้ “เธอชิงหัวใจฉันไปตั้งแต่แรกเห็น” “ฉันจะให้เธอมาเป็นดีไซเนอร์ของฉันคนเดียวให้ได้” “ขอโทษนะ แต่ฉันไม่ถอดใจหรอก” ว่าแล้วชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมราวกับเจ้าชายก็คุกเข่าลงขอความรักจากเธอ!? เชิญพบกับความรักเปล่งประกายสุดหวานล้ำที่อัดแน่นไปด้วยความอิ่มเอม

รูปภาพ
เพราะเธออยู่กลางใจฉัน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 กรกฎาคม 2020
น้องสาวสุดที่รัก ผู้ชายคนแรกที่ตกหลุมรัก
ทั้งที่อยากให้ความสำคัญกับทั้งคู่แท้ๆ...
ยูสึกิผู้ขยันขันแข็ง ชอบดูแลคนอื่น กับมิมิเด็กสาวขี้อ้อนจอมซุ่มซ่าม เป็นพี่น้องที่ไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดเดียวกัน แม้จะใช้ชีวิตด้วยกันเหมือนเพื่อนสนิท แต่แล้ววันหนึ่งยูสึกิก็มีคนที่สนใจจนได้ ยูสึกิมีความสุขที่เธอกับเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ แต่มิมิกลับไม่สบอารมณ์เพราะเรื่องนั้น!? เชิญพบกับรักบริสุทธิ์ 100% ความสัมพันธ์สามเส้าสุดกระชากอารมณ์!

รูปภาพ รูปภาพ
ดาร์ลิงของฉันเป็นนินจา (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 20 กรกฏาคม 2020
ซากุระที่ต้องมาอยู่ตามลำพังคนเดียวเพราะพี่สาวที่เลี้ยงดูเหมือนพ่อแม่หนีไปกับผู้ชาย หลังจากนั้นก็ได้เจอกับโคทาโร่ หนุ่มปริศนาที่ย้ายโรงเรียนมา... ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือนินจา! ซากุระที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคู่หมั้นของโคทาโร่จึงเป็นเหตุให้มาอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน...!? เรื่อง LOVE ที่สับสนวุ่นวายของนินจาแหกกฏได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
ฤดูร้อนนั้นฉันรักเธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 กรกฎาคม 2020
ฮิคาริย้ายโรงเรียนเข้ามาใหม่และได้เป็นผู้จัดการทีมบาส เธอหลงรักความใจดีของยามาโตะเอสของชมรมบาสเข้า ในอีกด้าน ริคุที่เป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กของฮิคาริแถมยังเป็นเพื่อนสนิทของยามาโตะก็หลงรักฮิคาริข้างเดียวมาตลอดเหมือนกัน ยามาโตะจึง... ความรักสามเส้าที่มาคั่นระหว่างกลางทำให้มิตรภาพสั่นไหว หลังจากจบเรื่องยาวยังมีเรื่องสั้นให้อ่านต่อ 26 หน้าอีกด้วย!

รูปภาพ
เกลียดนักแต่ก็ยังรักอยู่ดี (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 27 กรกฎาคม 2020
ฉันสูญเสียความทรงจำ
ในช่วงเวลา 3 ปีที่หายไป ฉันกลับมาหมั้นกับอดีตแฟนที่แสนเกลียด ทั้งๆ ที่ความทรงจำของฉันยังคงเจ็บปวดกับความรู้สึกในตอนนั้นอยู่แท้ๆ... ฉันที่ชอบความใจดีของเขาแต่ก็เกลียดที่เขาใจดีกับทุกคน เหมือนฉันรักเขาอยู่เพียงคนเดียว ต้องอดทนมาตลอด ฉันก็แค่อยากได้หลักฐานพิสูจน์ว่าเขารักฉันเพียงคนเดียว แต่ก็ทะเลาะกัน เพราะว่ารักมากจึงต้องเกลียดมาก ไม่อย่างนั้นฉันคงทนไม่ได้...

รูปภาพ
ปิ๊งรักผู้จัดการส่วนตัว (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 สิงหาคม 2020
ไฮชิมะ ยูจิน นักแสดงหน้าใหม่ มีหน้าตาหล่อเหลาเกินไปจนได้รับแต่บทที่ไม่มีเอกลักษณ์ในตัว ผู้ชายที่ปรากฏตัวต่อหน้าเขาราวกับเจ้าชายในเทพนิยายคือโอริเบะ ผู้จัดการมือดีแห่งเอเจนซี่ดารายักษ์ใหญ่ เขาตั้งใจจะแสดงเรื่อง “นักสืบหม้อหุงข้าว” ละครรอบดึกที่ตัวเองได้บทนำเป็นครั้งแรกอย่างเต็มที่เพื่อโอริเบะ แต่ผลกลับไม่เป็นดังหวัง...!? ผลงานจบในเล่มพร้อมเรื่องสั้นที่มีตลกดูโอ้ “กันริวจิมะ” ชื่อดังร่วมแสดงด้วย!!

รูปภาพ
อลวนรักก๊วนหนุ่มแต่งหญิง (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 สิงหาคม 2020
สมัยม.ปลาย ยาโตมุระถูกซาเอกิแกล้งด้วยการเล่นพิเรนทร์แบบเด็กๆ แต่ก็ทำใจเกลียดซาเอกิไม่ลง ทว่าความสัมพันธ์ประหลาดนั้นก็ต้องพังทลายลงเมื่อซาเอกินอนกับแฟนของยาโตมุระ ทั้งคู่เลิกคบกันจนยาโตมุระกลายเป็นนักศึกษาและไปเจอซาเอกิพักอยู่ตึกเดียวกัน แถมเขาต้องตกใจเมื่อรู้ว่าซาเอกิแต่งหญิงทำงานอยู่ในบาร์...! พอเขาทำตัวดีด้วย ซาเอกิก็หนีบ้าง อ่อนโยนกับเขาบ้าง แต่ไม่รู้ในใจคิดอะไรกันแน่ ความรักของยาโตมุระหนุ่มพ่อพระแสนดีกับซาเอกิผู้เข้าใจยากจะจบลงอย่างไร!?

รูปภาพ
PACK SET! เรื่องที่ซาโต้รักฉันความลับกำลังจะแตกแล้ว!? (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 สิงหาคม 2020
ฉันนากาจิมะ อุซางิ นักเรียนไฮสคูลปี 2 โรงเรียนโฮเซ สูง 175 ซ.ม. ฉายาสมัยม.ต้นคือ “เจ้าชาย” และอีก 1 ความลับคือ... ซาโต้คุง ไอดอลผู้กำลังเป็นที่กล่าวขวัญกันตอนนี้ที่จริงเป็น “แฟนฉันเอง” ค่ะ!! (>///<) จูบที่แอบซ่อนคือสัญญาณเริ่มต้นของความรักที่เป็นความลับ ถ้าความแตกชีวิตในวงการบันเทิงก็จบ รักใจตรงกันต้องห้ามกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!! โก อิเคยามาดะ เจ้าของผลงานเรื่อง “สึซึกิคุงฯ” “โคบาน่ารัก” ส่งมอบความรักระดับสูงสุด♥

รูปภาพ
พันธนาการรักแวมไพร์ ~คำรำพึงถึงรักครั้งแรกในค่ำคืนอันแสนหวาน~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 สิงหาคม 2020
ฮินาตะยังไม่รู้จักถึงความแตกต่างระหว่างความหลงใหลกับความรัก ตั้งแต่เธอได้รู้ว่าโทคินางะ จุนยะ นักเขียนนวนิยายที่เธอชื่นชอบมากย้ายมาอยู่ข้างบ้าน เธอก็แวะเวียนไปหาจุนยะทุกวันเพียงเพราะอยากเจอเท่านั้น ทุกครั้งที่เธอถูกจุนยะสัมผัสความรู้สึกที่มีก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น จนในที่สุดก็กลายเป็นการแลกเปลี่ยนจูบกัน...! โดยไม่รู้เลยว่าการจูบครั้งนั้นคือการทำ “พันธสัญญา”... ระหว่างแวมไพร์ซึ่งมีชีวิตเป็นอมตะกับฮินาตะซึ่งรับชีวิตนั้นไว้ในมือ จะมีโชคชะตาอะไรรอคอยพวกเขาอยู่กันแน่...!


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ https://www.bongkoch.com/shop เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนและนิยายแนวผู้หญิง”