[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2020 ชุดที่ 1)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2020 ชุดที่ 1)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
ใจดวงนี้มีไว้เพื่อรักเธอ ~เรื่องราวของมือใหม่หัดรัก~ 5
วันวางจำหน่าย : 13 มกราคม 2020
ศัตรูความรักที่จะมาทำให้สาวสวยเสียของร้อนใจและเล็งหนุ่มหล่อขี้แกล้งไว้ปรากฏตัวขึ้นแล้ว!? ยูกับรินยังรักกันหวานชื่นไม่เปลี่ยน แต่มิกะน้องสาวของคาสึมะกลับเดินหน้ารุกรินอย่างดุเดือด...!? เมื่อเห็นมิกะซึ่งตรงข้ามกับตัวเองสุดขั้ว ยูก็...!? เชิญพบกับบททดสอบของคนยุ่งยากทั้งสอง...!?

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 1
วันวางจำหน่าย : 13 มกราคม 2020
มาชิโระรักฮารุโตะ เด็กผู้ชายที่เคยพบกันตอนประถม และเมื่อย้ายมาเรียนที่โตเกียว มาชิโระก็ได้พบกับยูกิ ฮารุโตะซึ่งมีชื่อเหมือนกับเขา แต่ไม่รู้ทำไมเขาถึงทำเย็นชากับมาชิโระและบอกว่า ?จำผิดคน?... แต่แม้จะดูเย็นชาความจริงแล้วฮารุโตะก็ใจดี และทำให้มาชิโระหลงรักเขามากขึ้นเรื่อยๆ...!? รักแรกที่เหมือนจะหลุดลอยไปแล้วจะเป็นอย่างไรต่อไป!? เรื่องราวความรักครั้งแรกที่ยิ่งใหญ่ของไอ มินาเสะ เจ้าของผลงานสุดฮิตอย่าง ?รักแรกหวานปานน้ำผึ้ง?

รูปภาพ
ขอเป็นยารักษาใจเธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 มกราคม 2020
ถ้ามียารักษาความรักก็ดีสิ...!
[ขอเป็นยารักษาใจเธอ]
ชิบาซากิมีข่าวลือว่าไม่ปฏิเสธผู้หญิงที่เข้าหา แล้วถ้าคนที่เข้ามาปรึกษากับเขาว่า ?อยากสละความบริสุทธิ์? คือโคจิมะ อาโกะผู้จริงจังและใสซื่อล่ะ!? มีตอนพิเศษพิมพ์ที่นี่ครั้งแรกด้วย!
[รักรีเทิร์นของยัยเยอะ]
ความรักสิ้นสุดลงและสุมิเระถูกบอกเลิก ครั้งต่อไปนี่แหละไม่อยากผิดพลาดอีก เธอจึงถามข้อผิดพลาดจากแฟนเก่า แต่...
[รักแสนหวานของสองเรา]
สึสึโกะคบกับรุ่นพี่เคได้ 3 เดือน แฟนหนุ่มที่มักจะใจดีและสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ คราวนี้เธอคิดว่าจะทำให้แฟนดีใจแท้ๆ แต่...
[กล่องแพนโดร่านำพารัก]
สิ่งที่มิมิผู้กำลังหางานใหม่ค้นเจอคือกล่องแห่งความทรงจำกับโทโมกิแฟนเก่าที่คิดว่าจะไม่เจอกันอีกแล้วแท้ๆ แต่ทว่า...
เรื่องราวความรักอ่อนไหวสะท้านหัวใจวัยผู้ใหญ่อย่างคุณทั้งหมด 4 เรื่อง?

รูปภาพ
ใจดวงนี้มีไว้เพื่อรักเธอ ~เรื่องราวของมือใหม่หัดรัก~ 6
วันวางจำหน่าย : 20 มกราคม 2020
สาวสวยเสียของและหนุ่มหล่อขี้แกล้งคืนดีกันแล้ว!! หลังศัตรูความรักปรากฏกายจนทำให้ทั้งคู่ทำตัวอึกๆ อักๆ ในที่สุดรินก็วางแผนเพื่อเซอร์ไพรส์ในวันก่อนวันเกิดของยู...!? รวมถึงความรักของเพื่อนสนิทของยูอย่างโคโยมิกับคาสึมะเองก็คืบหน้าไปไกลเช่นกัน...!? เมื่อแฟนหนุ่มขี้แกล้งเอาจริงขึ้นมาจะเป็นอย่างไร...!?

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 2
วันวางจำหน่าย : 20 มกราคม 2020
เด็กผู้ชายที่มาชิโระรักคือฮารุโตะจริงๆ! รักแรกที่น่าจะหลุดลอยไปแล้วกลับมีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง มาชิโระกับฮารุโตะใกล้ชิดกันมากขึ้นอย่างรวดเร็ว! ในงานวัฒนธรรมทั้งสองได้ไปเดินเที่ยวด้วยกันในโรงเรียน...! ฮารุโตะใจดีกว่า 4 ปีก่อน เท่ขึ้นกว่า 4 ปีก่อน ทำให้มาชิโระใจเต้นตึกตัก แต่สาวสวยที่บอกว่าเป็นแฟนเก่าของฮารุโตะมาปรากฏตัวที่นั่น!?

รูปภาพ
รอวันที่เราได้รักกัน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 มกราคม 2020
ตอนป.1 โมโมะได้ยูคิจังนักเรียนม.ปลายที่อาศัยอยู่ห้องข้างๆ ช่วยชีวิตไว้ตอนตกจากระเบียง 10 ปีให้หลัง โมโมะที่เป็นนักเรียนม.ปลายได้พบกับยูคิจังอีกครั้ง! ทั้งสองกลายมาเป็นเพื่อนบ้านกันใหม่ แต่ทว่า...? เชิญพบกับเรื่องราวในช่วงเวลา 1 ปีที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวและเพื่อนสมัยเด็กอายุห่างกัน...ที่ทั้งอบอุ่น สุขใจ และรวดร้าวบ้างเล็กน้อย พร้อมตอนพิเศษวาดใหม่ 17 หน้าในเล่ม?

รูปภาพ รูปภาพ
เธอมันเจ้าชายเจ๊งกะบ๊ง(1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 20 มกราคม 2020
ฮารุ เด็กผู้หญิงที่เหมือนเด็กผู้ชาย นิสัยกระฉับกระเฉง ร่าเริงสดใส! อาโออิ อัจฉริยะนิสัยเยือกเย็น ท็อปของชั้นปี นัตสึกิ หนุ่มเนื้อหอมที่ไม่เคยขาดแฟน ทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 10 ปี ทั้งที่ไม่น่าเกิดความรักขึ้นมาระหว่างพวกเธอได้เลยแท้ๆ... แต่สิ่งต่างๆ ที่เคยปิดซ่อนไว้ก็ค่อยๆ พรั่งพรูออกมาเมื่ออาโออิจูบฮารุ...? ความรู้สึกขื่น หวาน ซ่านใจกำลังผสานเข้าด้วยกัน ณ บัดนี้

รูปภาพ
ใจดวงนี้มีไว้เพื่อรักเธอ ~เรื่องราวของมือใหม่หัดรัก~ 7
วันวางจำหน่าย : 27 มกราคม 2020
สาวสวยเสียของและหนุ่มหล่อขี้แกล้งจะไปทัศนศึกษา!! แม้จะอยู่ด้วยกันเป็นปกติ แต่การได้ไปทัศนศึกษาก็ชวนให้รู้สึกพิเศษ... ยูกับรินทั้งกระดี๊กระด๊าทั้งตื่นเต้น ตั้งตารอด้วยหัวใจพองฟู ด้านโคโยมิเพื่อนสนิทของยู กับคาสึมะเด็กต่างโรงเรียนที่เธอมีใจให้เองก็...!? เชิญพบกับภาคทัศนศึกษาเกียวโตที่เปี่ยมไปด้วยความคะนึงหาของแต่ละคน...

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 3
วันวางจำหน่าย : 27 มกราคม 2020
ฮารุโตะชวนมาชิโระไปงานกลางคืนด้วยกัน มาชิโระมีความสุขเพราะมีลางสังหรณ์ว่าความรักที่ผ่านมา 4 ปีจะมีความเคลื่อนไหว! แต่มาชิโระกลับเห็นฮิเมโนะจังสารภาพรักฮารุโตะ...!? เพราะเป็นคนที่รักกับเพื่อนสนิทซึ่งสำคัญทั้งคู่ จึงทำให้มาชิโระสับสนและสะเทือนใจจนต้องปิดซ่อนความรู้สึก ?ชอบ? มากขึ้นเรื่อยๆ...!?

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 4
วันวางจำหน่าย : 3 กุมภาพันธ์ 2020
ปิดเทอมฤดูร้อน ทุกคนไปเที่ยวที่เกาะที่มาชิโระโตมา ระยะห่างระหว่างมาชิโระกับฮารุโตะน้อยลง ฮารุโตะบอกว่า ?มาชิโระคือรักแรกของฉัน?... ? ในที่สุดมาชิโระก็ตัดสินใจจะถ่ายทอดความรู้สึก ?รัก? ในตอนนี้ให้ฮารุโตะรู้ในงานเทศกาลฤดูร้อน คืนเทศกาลฤดูร้อนที่จะย้อมสีสันคัลเลอร์ฟูลในกับรักแรก ภายใต้ดอกไม้ไฟสุดอลังการ ในที่สุดมาชิโระก็สารภาพรัก...!?

รูปภาพ
คู่วิวาห์พารัก (1-3 จบ) + แฟ้ม
วันวางจำหน่าย : 3 กุมภาพันธ์ 2020
หลังพ่อแม่จากโลกไป ซาจิก็เหลือตัวคนเดียว ในตอนนั้นเอง ไซอนจิ โคอิจิ นักเรียนม.ปลายผู้เป็นเจ้าของบ้านเช่าก็มา ?ขอแต่งงาน? อย่างกะทันหัน!! ระหว่างทดลองอยู่ด้วยกัน ทั้งคู่ก็ค่อยๆ รู้สึกว่าอยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ...แม้พวกเธอจะไม่ได้เป็นคู่รัก แต่ก็ตัดสินใจแต่งงานกัน!? ก่อเกิดเป็นเรื่องราวใจเต้นอย่างต่อเนื่อง? เชิญพบกับชีวิตแต่งงานของซาจิกับเจ้าของบ้านเช่าได้เลย

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 5
วันวางจำหน่าย : 8 กุมภาพันธ์ 2020
มาชิโระสารภาพรักฮารุโตะในคืนที่มีดอกไม้ไฟ ในที่สุดรักแรกก็ใจตรงกันแล้ว! และทั้งสองคนก็กลายเป็น ?แฟน? กัน... การ ?คบหา? ที่ทำให้ใจเต้นตึกตักกำลังจะเปิดฉากขึ้น!! การนัดกันครั้งแรก ของขวัญชิ้นแรก การหึงหวงครั้งแรก... ความรักที่ใจตรงกันมีแต่ครั้งแรกเต็มไปหมด มันช่างหวานเกินกว่าที่คิดไว้?

รูปภาพ
สนใจกันบ้างได้ไหมคุณเกมเมอร์ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 กุมภาพันธ์ 2020
แฟนหนุ่มเกมเมอร์ ไม่ว่าจะจูบหรือ xxx ก็เป็นสายเทคนิคหวานเชื่อม!?
มากิได้เป็นแฟนกับเร็ตสึเพื่อนสมัยเด็กที่แอบรักมาตลอด แต่เร็ตสึกับหมกมุ่นกับเกมอย่างเดียว ไม่เหลียวแลมากิ!? มากิที่อยากจูบจึงพยายามเต็มที่!

รูปภาพ
ใจดวงนี้มีไว้เพื่อรักเธอ ~เรื่องราวของมือใหม่หัดรัก~ 8
วันวางจำหน่าย : 17 กุมภาพันธ์ 2020
รักทางไกลของสาวสวยเสียของและหนุ่มหล่อขี้แกล้ง!? เรื่องราวความรักที่มุ่งสู่ความเป็นผู้ใหญ่?
รินเริ่มทำงานพิเศษเพื่อเก็บเงินไปเที่ยวกับยู ยูที่เห็นรินเป็นแบบนั้นก็ตัดสินใจทำงานพิเศษด้วยโดยไม่สนเสียงทัดทานของริน...!? แต่แล้วก็มีโทรศัพท์สายหนึ่งที่เปลี่ยนโชคชะตาโทรเข้ามา...!? ความรักของทั้ง2 คนยิ่งผูกพันลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น!

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 6
วันวางจำหน่าย : 17 กุมภาพันธ์ 2020
เดทครั้งแรก!! ทั้งสถานที่ ร้านค้า และของขวัญที่เธอเลือก... ทุกๆ อย่างบ่งบอกความรู้สึกของเธอ ความรู้สึก ?รัก? ค่อยๆ สะสมมากขึ้นๆ... แต่ว่าเรื่องดำเนินไปเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ! มาชิโระค้างที่บ้านของฮารุโตะ...!? เล่ม 6 ที่มีเพื่อนสมัยเด็กของมาชิโระปรากฏตัวมาทำให้ความรักที่เป็นพรหมลิขิตสั่นไหวอย่างแรง!!

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 7
วันวางจำหน่าย : 24 กุมภาพันธ์ 2020
มาชิโระดิ้นรนเพื่อทำให้ความรักที่เป็นพรหมลิขิตสมหวัง!! มาชิโระกับฮารุโตะ ทั้งสองคนมีความผูกพันกันมากขึ้น... ความรักที่สมหวังกำลังอยู่ในช่วงพีค? และทั้งสองคนก็จะไปเที่ยวน้ำพุร้อนด้วยกันเป็นครั้งแรก!! แถมยังจะไปกันสองต่อสองด้วย!! ...เรื่องนั้น...เรื่องนั้น...หมายความว่ายังไง!? ยิ่งก้าวเดินขึ้นบันไดของความรักสูงขึ้นๆ หัวใจก็เต้นแรงจนหยุดไม่ได้ในเล่ม 7?

รูปภาพ รูปภาพ
สาวน้อยวุ่นวายในวันสิ้นโลก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 24 กุมภาพันธ์ 2020
วันประกาศผลสอบเข้าม.ปลาย ซาฮาระ ริโกะสอบเข้าได้อย่างฉลุย ทว่าระหว่างทางกลับบ้านกลับถูกรถบรรทุกชน ระหว่างที่ภาพอดีตฉายวนในภาวะใกล้ตาย ริโกะก็ฉุกคิดขึ้นได้ว่าตัวเองยังไม่รู้จักความรักเลย ริโกะที่รอดชีวิตมาได้หวุดหวิดจึงได้เข้าเรียนม.ปลายอย่างเป็นทางการ เธอไปหลงใหลอุซามิคุงที่ได้เจอกันในนั้น แต่เขามีความลับซ่อนอยู่...

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~phantom decoration~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 กุมภาพันธ์ 2020
"Chocolat Noir" ร้านช็อกโกแลตที่ซ่อนตัวในส่วนลึกของป่า ฉันคือไอคาว่า ช็อกโกล่า ช็อกโกลาติเย่ประจำร้านนี้ จะรับช็อกโกแลตที่ช่วยให้สมปรารถนาสักชิ้นมั้ย? เพียงแต่ ช็อกโกแลตของฉันมันแพงนะ.... วันนี้เรื่องราวของช็อกโกล่ากับลูกค้าที่กลัดกลุ้มร้อนใจก็เปิดฉากอีกเช่นเคย.... เชิญพบกับดาร์คแฟนตาซีสุดฮิตภาค 16 พร้อมตอนพิเศษอย่างเวลาน้ำชาที่ชวนให้ใจเต้นแรงของช็อกโกล่ากับโกโก้ได้เลย!

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 8
วันวางจำหน่าย : 2 มีนาคม 2020
การเที่ยวด้วยกันครั้งแรกสำหรับฮารุโตะและมาชิโระน่าจะกลายเป็นความทรงจำสนุกมากมาย แต่มาชิโระหายไประหว่างที่มีพายุหิมะ!? ฮารุโตะที่มุ่งไปช่วยติดอยู่ในกระท่อมบนเขากับมาชิโระสองต่อสอง...! ความรู้สึกของทั้งสองคนผูกพันกันมากขึ้นเรื่อยๆ... เล่ม 8 ที่ทั้งเขินและน่าดีใจ?

รูปภาพ
PACK SET! หวานใจนักวาดการ์ตูน หลังเดดไลน์ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 2 มีนาคม 2020
คุณหนูอิจิกะที่ทุกคนต่างหลงใหล ตัวตนที่แท้จริงของเธอนั้น...เป็นโอตาคุการ์ตูนชนิดแฟนพันธุ์แท้!!! คนที่เธอชอบมากที่สุดก็คือ ?ท่านฮายาโตะ? จากการ์ตูนผู้ชายเรื่อง ?ลอยลำนำโด่ง?! แต่เรื่องที่เธอเป็นโอตาคุหลบในนั้นเป็นความลับขั้นสุดยอด! แต่ทว่าเด็กเกเรในห้องกลับรู้เรื่องนั้นเข้าจนได้!? แถมตัวตนที่แท้จริงของเด็กเกเรคนนั้นก็คือมุทสึระ บารุส คนวาดเรื่อง ?ลอยลำนำโด่ง?!? เลิฟคอเมดี้ของนักวาดการ์ตูนรูปหล่อที่จะทำให้ใจเต้นรัว?

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายเย็นชา 9 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 มีนาคม 2020
ในที่สุดมาชิโระกับฮารุโตะก็เริ่มต้นใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันสองต่อสอง เนื้อหาในจดหมายที่ฮารุตะเขียนถึงพ่อของมาชิโระเพื่อขออนุญาตอยู่ด้วยกันนั้นคือ...? ฮารุโตะถูกมาชิโระที่ใสซื่อป่วน แต่ช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันสองคนคือสมบัติล้ำค่าที่สุด...? อีกด้านหนึ่ง ฮิเมโนะเพื่อนสนิทของมาชิโระล้มป่วย...!? สุดท้ายทุกคนจะต้องมีความสุข! พบกับเล่มจบที่น่าประทับใจ!!

รูปภาพ
ผู้จัดการคาจิ แห่งร้านหนังสืออาคาเนะ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 มีนาคม 2020
เหตุเพราะพ่อถูกเลย์ออฟ ซากิที่เรียนอยู่ม.ปลายปี 1 จึงมาเผชิญความท้าทายกับงานพิเศษแรกในชีวิตที่ร้านหนังสืออาคาเนะ! คาจิ ผู้จัดการร้านนั้นเป็นหนุ่มหล่อก็จริง แต่มีท่าทีเย็นชาเสมอ และมีเสียงลือว่า ?รักเป็นแต่หนังสือ? ดูยังไงก็เป็นคนน่ากลัว... แต่เขาก็มาช่วยตอนกำลังลำบาก คอยสังเกตและใส่ใจความกลัดกลุ้มที่บอกใครไม่ได้ และคำพูดที่ไร้การแต่งแต้มของผู้จัดการก็ได้ช่วยซากิเอาไว้...? ผู้ใหญ่ไม่ได้เรื่อง ? เด็กม.ปลายผู้เถรตรง รักบริสุทธิ์ต่างวัยถึง 10 ปีได้เริ่มขึ้นแล้ว

รูปภาพ
ใจดวงนี้มีไว้เพื่อรักเธอ ~เรื่องราวของมือใหม่หัดรัก~ 9
วันวางจำหน่าย : 16 มีนาคม 2020
ยูรู้ชัดแล้วว่า “ทุกอย่างจะกลายเป็นของรินคุง” นั้นหมายความว่ายังไง รินจึงบอกกับยูว่า “ฉันเลือกห้องที่อยากไปค้างได้แล้ว”...!? ในที่สุด คนสองคนที่แสนยุ่งยากก็...!? ครั้งแรกของสาวสวยเสียของและเด็กหนุ่มขี้แกล้ง!? เรื่องราวความรัก♥ที่จะทำให้คุณหลอมละลาย

รูปภาพ
ปริศนารักนักสืบ X ~X ผู้ชื่นชอบการไขปริศนา~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 มีนาคม 2020
ถึงจะเป็นหนุ่มสุดแปลกแต่ก็เป็นเจ้าของความสามารถในการสืบสวนอันยอดเยี่ยม ● คุนิเอดะ ไค
สาวน้อยผู้หลงรักท่านโฮล์มส์ ● โฮซากะ คีย์
ด้วยความรู้สึกที่มากมายจนล้นใจกับความมุ่งมั่นทำให้คีย์ได้กลายเป็นคู่หูของไค เธอต่อสู้อย่างหนักเพื่อที่ความรู้สึกของเธอจะส่งไปถึงเขาได้ในสักวัน ในขณะที่รอบตัวของทั้งคู่มีเรื่องราวลึกลับเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ...!? ความรักที่เจ็บปวดใจ การไขปริศนาอันเฉียบคม ทั้งหมดนั้นก็เพื่อไขปริศนาที่ทั้งคู่ยังไม่เคยพบเจอมาก่อน...

รูปภาพ
มนตร์รัก Youtuber (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2020
มินะเป็นยูทูเบอร์สายความสวยความงาม ส่วนยูโกะเป็นยูทูเบอร์สายเกม วันหนึ่งมินะได้ค้นพบความหล่อเหลาของยูโกะที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ เธอจึงขอให้เขามาร่วมคลิปวิดีโอในช่องความสวยความงามของตัวเอง แต่ทันทีที่ทำอย่างนั้น เธอก็เริ่มสนใจในตัวยูโกะขึ้นมาจริงซะแล้ว...!?

รูปภาพ รูปภาพ
ซินเดอเรลล่าหน้าประตู (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2020
ชอบใครแล้วเป็นต้องทุ่มเทชนิดถวายหัวให้!
เพราะนิสัยแบบนั้น ทำให้อากิโกะกลายเป็นหญิงสาวสกิลสูงเกินเหตุ มีความสามารถพิเศษและวุฒิต่างๆ ติดตัวไปโดยปริยาย ทว่าหลังลาออกเพื่อมาแต่งงาน เพราะคิดว่าในที่สุดก็จะได้เป็นฝั่งเป็นฝาสักที อากิโกะกลับต้องอกหัก...
อากิโกะที่ถึงจุดตกต่ำ ทั้งไม่มีงาน ไม่มีบ้าน ไม่มีแฟน ไปสมัครสัมภาษณ์เป็นคอนเซียสของแมนชั่นสุดหรู ที่นั่นเธอได้พบกับหนุ่มหล่อปริศนา...!?
หญิงสาวความสามารถครบเครื่อง ×ทายาทเศรษฐีลึกลับ เชิญพบกับเลิฟคอเมดี้ฉันนายจ้างกับลูกจ้าง (!?) ได้ ณ บัดนี้

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 1
วันวางจำหน่าย : 1 เมษายน 2020
ซากุรางิ ริโนะเป็นนักเรียนไฮสคูลปี 2 ชอบคิริทานิ ผู้ชายในกลุ่มที่สนิทกันมาตั้งแต่ม.ต้น คิริทานิเป็นหนุ่มเนื้อหอม จึงทำให้ริโนะที่มีปมด้อยเรื่องนิสัยและร่างกายของตัวเองมีแต่จะรู้สึกแย่มากขึ้นไปอีก ...ริโนะคิดว่าเป็นเพื่อนต่อไปดีกว่า เพราะไม่อยากให้คิริทานิรู้จักนิสัยที่แท้จริงของตนเองแล้วกลายเป็นเกลียดไป... แต่ถึงแม้จะพยายามตัดใจ เมื่อถูกคิริทานิบอกว่า "น่ารัก" และถามว่า "คิดยังไงกับฉัน?" ก็ทำให้ริโนะอดคิดไม่ได้... ความรักนี้คงจะหยุดไม่ได้แล้ว! อยากให้คนที่ชอบรู้จักตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง แต่เพราะเป็นคนที่ชอบ จึงอยากจะได้ความกล้าหาญมากที่สุด ...และตอนที่คิดอย่างนั้น ริโนะผู้ทุ่มเทให้กับความรักอย่างเต็มที่นั้น ยังไม่รู้ว่าโรคร้ายกำลังมาเยือนร่างกายของตนเอง...

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 2
วันวางจำหน่าย : 1 เมษายน 2020
ซากุรางิ ริโนะและคิริทานิ เรนที่แอบรักกันมาตลอด 2 ปี ในที่สุดก็ได้เริ่มต้นคบกันแล้ว ไปกลับโรงเรียนด้วยกัน เรียกชื่อกัน และจูบกันครั้งแรก... ใจสั่นและใจเต้นแรงไปกับแต่ละวันที่มีแต่ครั้งแรกอย่างต่อเนื่อง ในตอนนั้นเอง ทาจิบานะ ยูโตะ น้องชายของเพื่อนสนิทที่มีใจให้ริโนะมาตลอดก็มาเข้าชมรมเคนโด และยังท้าสู้กับคิริทานิอย่างเปิดเผยต่อหน้าทุกคนในชมรมว่า "คิดว่าผมจะยอมให้รุ่นพี่คิริทาริแย่งไปง่ายๆ เหรอ?"...!? ...ความรักไม่ใช่จะราบเรียบเสมอไป แต่ทั้งสองคนก็จะฝ่าฟันทุกอย่างไปให้ได้... แต่ที่ตรงกันข้ามกับความรู้สึกคือเรี่ยวแรงที่หายไปของริโนะ ทำให้อยู่ๆ ริโนะก็ล้มลง...!?

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 3
วันวางจำหน่าย : 1 เมษายน 2020
ริโนะกับคิริทานิที่ใจตรงกันกำลังมีความสุข สิ่งที่ตรงข้ามกับความรักที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ คือร่างกายของริโนะที่เริ่มไม่สามารถขยับได้ดังใจมากขึ้นเรื่อยๆ ริโนะเริ่มค้นหาเกี่ยวกับอาการของตัวเองจนพบว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงหรือ...ALS ร่างกายอาจจะเคลื่อนไหวไม่ได้ กินไม่ได้ พูดไม่ได้? ริโนะที่กลุ้มใจและหวาดกลัว ไปใช้เวลาอยู่กับคิริทานิที่ห้องจนดึก... ทุกสิ่งทุกอย่างนี้ นี่อาจจะเป็นครั้งสุดท้าย เพราะฉะนั้นริโนะอยากจะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ในตอนนี้... แล้วเลิกกับคิริทาริคุง

รูปภาพ
PACK SET! ร้อยเรียงรักด้วยหัวใจ (1-3 จบ) + พัด
วันวางจำหน่าย : 1 เมษายน 2020
ฮิคาริเป็นสาวม.ปลายผู้ไม่รู้จักความรักเติบโตมาแบบลูกคุณหนู เธอเคยคิดว่าการแต่งงานกับคนที่พ่อแม่เลือกให้คือความสุขของตนเอง แต่ทว่า... หลังพรหมลิขิตชักนำให้ได้เจอกับยุยโตะที่มีปัญหาในด้านการฟัง ความรู้สึกของเธอก็มีแต่จะหวั่นไหวและเติบใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ...!? รักสุดดราม่าเปิดม่านขึ้นแล้ว ณ บัดนี้!

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 4
วันวางจำหน่าย : 6 เมษายน 2020
ขาขยับไม่ได้... ริโนะที่กำลังสงสัยว่าจะเป็นโรค ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจากการเสื่อมของเซลล์ประสาทสั่งการ) เป็นกังวลจนบอกกับคิริทานิว่า “ถ้าคบกันแบบคนทั่วไปไม่ได้ เลิกกันน่าจะดีกว่า”
คิริทานิที่เป็นห่วงริโนะและตัดสินใจว่าจะคอยประคับประคองริโนะต่อไปบอกว่า “อย่าดูถูกความรู้สึกของฉัน”
...ถ้าเพื่อริโนะ ฉันทำได้...
คิริทาริที่คิดอย่างนั้นแอบวางแผนทำบางสิ่งเพื่อให้ริโนะซึ่งอยากมีโอกาสเข้าร่วมงานกีฬาสีด้วย...!?
เรื่องราวแห่งโชคชะตาที่โหดร้ายและมีความสุขโดยฝีมือของคาโฮะ มิยาซากะผู้ขึ้นชื่อเรื่องความรักที่บริสุทธิ์ เล่ม 4!

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 5
วันวางจำหน่าย : 6 เมษายน 2020
ริโนะได้รับการวินิจฉัยแล้วว่าเป็นโรค ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจากการเสื่อมของเซลล์ประสาทสั่งการ) ซึ่งในที่สุดก็จะไม่สามารถขยับได้ทั้งตัว
ตอนนี้ขาก็เริ่มจะขยับได้ยากขึ้นเรื่อยๆ... ทั้งการทำข้าวกล่อง การออกไปเที่ยวด้วยกัน การพูดคุยกัน...ก็จะกลายเป็นเรื่องที่ทำไม่ได้เช่นกัน ริโนะอยากจะบอกรักเรนคุงด้วยกายและใจให้มากๆ...!! ก่อนที่ร่างกายจะเคลื่อนไหวไม่ได้
“เรนคุงคิดว่า....อยากจะมีอะไรกับฉันมั้ย?” “ฉันก็อยากจะรู้จักริโนะที่ฉันไม่รู้จัก...ทั้งหมด”
ทั้งสองคนที่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อกันแล้วได้ไปเที่ยวค้างคืนด้วยกัน เป็นการเปิดฉากหนีตามกันไปเล็กๆ ของทั้งสองคน...
เรื่องราวแห่งโชคชะตาที่เจ็บปวดและน่าเห็นใจโดยฝีมือของคาโฮะ มิยาซากะผู้ขึ้นชื่อเรื่องความรักที่บริสุทธิ์ เล่ม 5!

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 6
วันวางจำหน่าย : 27 เมษายน 2020
ริโนะได้รับการวินิจฉัยแล้วว่าเป็นโรค ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจากการเสื่อมของเซลล์ประสาทสั่งการ) ซึ่งในที่สุดก็จะไม่สามารถขยับได้ทั้งตัว
ริโนะหวังว่าจะเป็นหนึ่งเดียวกับเรนในขณะที่ร่างกายยังเคลื่อนไหวได้ ทั้งสองคนไม่อยากจะให้ช่วงเวลาที่มีความสุขจบลง จึงหนีไปเที่ยวนางาโนะ...!
"เพราะไม่อยากให้ใครมาขัดขวาง... พวกเราถือว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกันนะ"
ทั้งสองปิดมือถือตัดขาดจากทั้งครอบครัวและทางโรงเรียน และภายใต้ท้องฟ้าที่มีแต่ดาว ในที่สุดทั้งสองคนที่รักกันก็...!?
แล้วพวกเพื่อนร่วมชั้นก็ร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวต่อวิกฤตของริโนะ...!?
ภาคหนีตามกันที่แสนซาบซึ้งและภาคงานโรงเรียน!

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 7
วันวางจำหน่าย : 27 เมษายน 2020
ริโนะได้รับการวินิจฉัยแล้วว่าเป็นโรค ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจากการเสื่อมของเซลล์ประสาทสั่งการ) ซึ่งในที่สุดก็จะไม่สามารถขยับได้ทั้งตัว
ในงานวัฒนธรรมก่อนที่จะย้ายโรงเรียนเพื่อไปรักษาตัว ริโนะและเรนถูกฮินาเซะแซวในงานกลางคืน จนได้แต่เก็บความรู้สึกที่ "อยากจะเป็นคนคนเดียวกัน" เอาไว้ ไม่กล้าพูดออกมา
เพราะป่วยจึงไม่สามารถเพ้อฝันถึงความรักได้? การที่ฉันอยากจะสัมผัสเธอที่ป่วยถือเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม?
"พวกเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป..." สิ่งที่คิริทานิสัญญากับริโนะที่มีอาการของโรคหนักขึ้นจนมี "บางอย่าง" ที่ไม่สามารถทำได้คือ...!?
ถึงแม้จะทุกข์ที่ป่วย แต่ความรักนี้ทำให้มีความสุขที่สุด... พบกับเล่ม 7 ที่มีอารมณ์หลากหลายที่สุดในซีรี่ส์!

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 8
วันวางจำหน่าย : 4 พฤษภาคม 2020
ริโนะสัญญาว่าจะแต่งงานกับเรนหลังจบไฮสคูล
1 ปีครึ่งหลังจากมีอาการ ALS (โรคเซลล์ประสาทสั่งการเสื่อม) ซึ่งเป็นโรครักษาได้ยาก ริโนะก็ห่างรถเข็นไม่ได้ และไม่สามารถเขียนตัวหนังสือได้อย่างใจคิด
แล้วต่อจากนี้...ถ้าหากฉันจะไม่อยู่อีกต่อไป ถ้าจะมีสิ่งที่เหลือไว้เป็นรูปธรรมได้
"ฉันอยากมีลูกกับเรนคุง"
ร่างกายของริโนะที่ต้องต่อสู้กับโรคร้ายจะทำให้ความปรารถนานี้เป็นจริงได้หรือไม่...?
แล้วพิธีสำเร็จการศึกษาก็มาถึง เพื่อนร่วมชั้นมอบ "ชั่วโมงโฮมรูมครั้งสุดท้าย" ที่แสนพิเศษให้แก่พวกริโนะ...!
ถึงจะป่วย ถึงจะเสียน้ำตามากมาย แต่ว่าวันนี้เป็นการเสียน้ำตาเพราะความดีใจ พบกับเล่ม 8 ตอนก่อนไคลแม็กซ์

รูปภาพ
ใจดวงนี้แสนรักเธอ 1/100,0000 เล่ม 9 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 4 พฤษภาคม 2020
หากอาการของ ALS หรือโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจากการเสื่อมของเซลล์ประสาทสั่งการนั้นมากขึ้น ผู้ป่วยจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้หากไม่มีเครื่องช่วยหายใจ ไหล่ของริโนะที่สั่นไหวเพราะการตัดสินใจที่จะ "มีชีวิตอยู่" ได้รับการประคองจากจิฮิโระ เพื่อนสนิท ฮินาเซะ และเรน...!
ริโนะคิดว่า "อยากจะอยู่ให้นานอีกหน่อย อยากจะเคียงข้างทุกคนที่รัก และยังอยากจะมีชีวิตอยู่กับคนสำคัญเหล่านั้น"
แล้วพิธีแต่งงานของริโนะกับเรนก็มาถึง ริโนะมีของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้เรนด้วย...!!
ตอนนี้ฉันเดินไม่ได้แล้ว มือก็ขยับไม่ได้แล้ว เสียงก็แทบจะเปล่งออกมาไม่ได้แล้ว...
แต่แม้จะเสียอะไรไป หัวใจของฉันก็ยังเป็นอิสระเสมอ...!
เล่มจบที่ทำให้ต้องเสียน้ำตา!

รูปภาพ
PACK SET! สาวขี้อายกับนายวายร้าย (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 4 พฤษภาคม 2020
ฮาจิเมะเป็นสาวขี้อาย แต่เธอดันถูกฮายามิคุงเด็กเกเรอันดับหนึ่งของห้องถูกใจเข้าซะงั้น ทำให้ได้รับการดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้าโดยฮายามิคุงผู้ซึ่งที่จริงแล้วเป็นคนดูแลคนอื่นเก่งมาก...!? เรื่องราวเลิฟสตอรี่ของวัยรุ่นได้เริ่มขึ้นแล้ว

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 7
วันวางจำหน่าย : 9 พฤษภาคม 2020
มีเช่กับฮารุกะถูกใครบางคนลักพาตัวไป จนต้องตกอยู่ใต้อาณัติของเผ่าชาดซึ่งเป็นชนเผ่าเร่ร่อนในทะเลทราย ทั้งสองพยายามหลบหนี แต่ทว่า... ในขณะเดียวกันนั้น คารัมก็พยายามวิ่งวุ่นแก้ไขปัญหาท่ามกลางวิกฤตการณ์ที่อาจนำไปสู่สงครามกับเมืองเพื่อนบ้านอย่างกาตาด...? ชะตากรรมของมีเช่กับคารัมและเมืองจัลบาร่าจะเป็นอย่างไรต่อไป!? แผนร้ายในแดนเหนือดำเนินมาถึงจุดไคลแม็กซ์แล้ว!

รูปภาพ
ขอหนึ่งวันให้ฉันเป็นแฟนเธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 พฤษภาคม 2020
จู่ๆ หญิงสาวหัวอ่อนที่พบเห็นได้ทั่วไปอย่างมิสึกิก็กลายมาเป็นแฟนกับผู้ชายที่รับมือไม่ค่อยถูก!?
ในกลุ่มเดียวกัน ทุกคนคบเป็นแฟนกันไปหมดแล้ว เว้นก็แต่มิสึกิกับไทงะ หลังโดนคนอื่นกดดัน มิสึกิจึงตกลงคบหากับไทงะไป แต่เมื่อสัมผัสกับใจจริงอันเหนือความคาดหมายของไทงะคุงแล้ว สิ่งที่รออยู่ก็คือความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็ว...!?

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 8
วันวางจำหน่าย : 18 พฤษภาคม 2020
เมื่ออยู่แดนเหนือ มีแช่ช่วยแก้ไขวิกฤตการณ์ที่จะนำไปสู่การตัดความสัมพันธ์ระหว่างกาตาดกับจัลบาร่าได้สำเร็จ เหตุการณ์นี้ทำให้ราชินียอมรับในตัวมีเช่และเจ้าชายคารัมยังได้บอกกับมีเช่ด้วยว่า “ข้าจะให้เจ้าอยู่เคียงข้างมากกว่าเก่า” เมื่อมีเช่กลับมายังแดนใต้ เจ้าชายคารัมก็ได้ตัดสินใจทำอะไรอย่างหนึ่ง...?

รูปภาพ
วุ่นนัก หลงรักหนุ่มไฮโซ 1
วันวางจำหน่าย : 18 พฤษภาคม 2020
วิทยาลัยชิโระบาระที่อายาเมะเข้าเรียนเป็นโรงเรียนมัธยมปลายของเหล่าเศรษฐีชื่อดัง และภายในวิทยาลัยก็ยังมีเซเลบในหมู่เซเลบอีกที คนคนนั้นคือประธานสภานักเรียนซึ่งถูกเรียกว่า “คุณกุหลาบขาว” อายาเมะโดนคุณกุหลาบขาวเรียกตัวไปพบเพื่อรับฟังคำประกาศว่า “เธอเป็นตัวอย่างการเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตของสามัญชนของชนชั้นสูง” และ “เธอต้องเป็นผู้ติดตามของฉัน” ซะงั้น? เกิดเป็นเรื่องราวเลิฟคอเมดี้ในรั้ววิทยาลัยอันงดงามระหว่างประธานนักเรียนเซเลบจอมเอาแต่ใจ vs สาวน้อยสามัญชน! รวมทั้งเรื่องราวของ “คนมาทีหลังคนนั้น” ตอนท้ายเล่ม

รูปภาพ
วุ่นนัก หลงรักหนุ่มไฮโซ ~red temptation เล่ห์รักสีแดง~ 2 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 พฤษภาคม 2020
อายาเมะผู้ศึกษาอยู่ในวิทยาลัยชิโระบาระซึ่งเป็นโรงเรียนของเหล่าเศรษฐีนั้นเป็นเพียงเด็กสาวสามัญชนที่แสนธรรมดาไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม แต่เธอกลับได้คบหากับ “คุณกุหลาบขาว” ประธานนักเรียนผู้เป็นเซเลบ&จอมเย่อหยิ่ง♥ ระหว่างที่กำลังใช้ชีวิตในโรงเรียนอันยอดเยี่ยมเกินบรรยาย “คุณกุหลาบแดง” เซเลบหนุ่มหล่อที่ดูเหมือนจะมีความลับกับ “คุณกุหลาบขาว” ก็พยายามเข้าหาอายาเมะด้วยอีกคน... รู้สึกว่าจะตื่นเต้นขึ้นทุกวันแล้วสิ!? เรื่องราวความรักสามเส้าแสนงดงามกำลังจะเปิดม่าน ณ บัดนี้!!! และยังมี “วุ่นนัก หลงรักหนุ่มไฮโซ ~red temptation เล่ห์รักสีแดง~” ตอนพิเศษเป็นตอนแถมท้ายเล่มอีกด้วย♪

รูปภาพ
ตกหลุมรักร้ายนายปีศาจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 พฤษภาคม 2020
คิริกะที่ตกหลุมรักโฮชิมิตั้งแต่ที่ไฮสคูลจนตามเขาไปเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกัน ถึงแม้จะสารภาพรักหลายครั้งแต่ก็ถูกปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย อกหักจนกลายเป็นความเคยชิน... ถึงจะเป็นอย่างนั้นคิริกะก็ยังไม่ถอดใจ แต่เมื่อคิริกะกลายเป็นหัวหน้า การจู่โจมเข้าหาโฮชิมิจะกลายเป็นการใช้อำนาจข่มเหงลูกน้อง!? ในขณะที่คิริกะกำลังกลุ้มใจนี้ โองาซาวาระที่เป็นผู้จัดการเหมือนกันก็เข้ามาตีสนิท... รวบรวมผลงานที่วาดความรักในรูปแบบที่กระอักกระอ่วนของบรรดาสาวๆ ที่ทุ่มเทเพื่อความรัก♡

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 9
วันวางจำหน่าย : 25 พฤษภาคม 2020
ราชาอาเลฟเดินทางมายังแดนใต้อย่างกะทันหัน มีเช่รู้สึกแคลงใจถึงจุดประสงค์ของการมาในครั้งนี้และต้องตกใจเมื่อได้รู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างโคเรลกับอาเลฟ ทันทีที่อาเลฟกลับไป มีเช่กับคารัมก็โดนราชาแห่งจัลบาร่ารับสั่งให้เข้าเฝ้า ซึ่งนั่นก็ทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับวิกฤตครั้งสำคัญ...!

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 10 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 30 พฤษภาคม 2020
มีเช่ได้รับการแจ้งเรื่องการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายคารัม ในขณะเดียวกันนั้นเอง ราชาอาเลฟก็ตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าสู่จัลบาร่า เวลาเปิดศึกกระชั้นเข้ามาทุกทีแล้ว...! ชะตากรรมของจัลบาร่ากับอนาโตเลียและมีเช่กับคารัมจะเป็นเช่นไร!? พบคำตอบได้ในตอนอวสานของเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกแห่งราชอาณาจักรที่จะตราตรึงอยู่ในหัวใจคุณ!

รูปภาพ
PACK SET! เกลียดชะมัด รุ่นพี่ตัวแสบ (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 30 พฤษภาคม 2020
อิคุตกหลุมรักรุ่นพี่โซกิ เจ้าชายเลอค่าแห่งชมรมศิลปะในงานวัฒนธรรมของโรงเรียนมัธยมปลาย และตัดสินใจเข้าโรงเรียนและเข้าชมรมตามเขา แต่รุ่นพี่เปลี่ยนเป็นเจ้าชายอันตราย...!? แต่ด้วยกิจกรรมชมรมและการอยู่บ้านตรงข้ามกัน ทำให้มีเรื่องที่ต้องเกี่ยวข้องกับรุ่นพี่มากมาย แล้วจะทำยังไงดี!!? เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่เริ่มจากรักแรกพบกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ https://www.bongkoch.com/shop เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”