[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2019 ชุดที่ 2)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2019 ชุดที่ 2)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม Retry 5
วันวางจำหน่าย : 3 มิถุนายน 2019
มิทสึอยู่ในช่วง ?กลับมาคบกันใหม่? กับคาเอเดะ เมื่อได้มาพบกันอีกครั้งในมหาวิทยาลัย หลังเคยเลิกกันไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อสมัยมัธยมต้น แม้ว่านาธาเนียลนักศึกษาต่างชาติหนุ่มหล่อจะดึงดันเอาตัวเข้ามาใกล้ชิดกับมิทสึก็ตาม แต่ทั้งสองคนก็ใช้สายสัมพันธ์อันแข็งแกร่งเข้าสู้...!?
และแล้ว เวลาของปี 1 ก็ผ่านพ้นไป พวกมิทสึที่กลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยปี 2 ก็กลายเป็นคู่รักที่น่าหลงใหลภายในสถาบันในด้าน "รักเดียวใจเดียว"! คาซึฮะ เพื่อนสนิทของคาเอเดะที่เฝ้ามองทั้งคู่อยู่ ตั้งใจจะถ่ายทอดความรู้สึกที่ทิ้งไม่ลงให้มิทสึรับรู้...!? ศัตรูที่แข็งแกร่งปรากฏตัวอีกระลอก!
และในเล่ม 5 นี้ยังมีตอนพิเศษที่บันทึก Episode H แห่งความลับของมิทสึกับคาเอเดะเอาไว้ด้วย?

รูปภาพ
อย่ามาทำให้ผมรักถ้าคุณไม่อยากแพ้ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 มิถุนายน 2019
ยูริที่มาทัศนศึกษาที่โตเกียวเป็นครั้งแรกได้พบกับเคย์มะไอดอลที่ชอบมาก! เลยตื่นเต้นถึงขนาดบอกออกไปว่า "ฉันรักคุณ!" ...แต่ก็ไม่คิดเลยว่าสวรรค์จะประทานเจ้าของประโยคกิมมิค "อย่ามาทำให้ผมรักถ้าคุณไม่อยากแพ้" นี้มาให้จริง! >< ด้วยความดีใจเลยสลบไปก่อนที่วันรุ่งขึ้นจะ...ได้มานอนบนเตียงอยู่ข้างๆ เคย์มะ!?

รูปภาพ
PACK SET! เผลอใจรักหนุ่มสุดป๊อป (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 มิถุนายน 2019
มิมิรอเมลจากรุ่นพี่มาตลอด แต่พอถึงวันคริสต์มาสและวันเกิดครบรอบ 16 ปีก็ยังไม่มีการติดต่อมา... ในคืนนั้นเอง ขากลับจากการทำงานพิเศษ มิมิได้เจอกับหนุ่มหล่อ 2 คนที่นิสัยไม่ดีเท่าไหร่เข้า พอเปิดเทอมใหม่ตอนมัธยมปลาย ปี 2 มิมิเริ่มทำใจได้ แต่กลับต้องอยู่ห้องเดียวกับผู้ชาย 2 คนนั้น แล้วยังเป็นคณะกรรมการของห้องด้วยกันทั้ง 3 คนด้วย...!?
พบกับเรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนซึ่งจะทำให้คนที่อยากมีความรักได้ชุ่มชื่นหัวใจ!!

รูปภาพ
รอวันหัวใจได้รู้จักรักแรก 1
วันวางจำหน่าย : 3 มิถุนายน 2019
ฮารุมิ จุนโกะ อายุ 31 เธอได้ผลการเรียนติดท็อปตลอดสมัยม.ต้นจนม.ปลายตามที่พ่อแม่คาดหวังไว้ ทว่า ตั้งแต่สอบไม่ติดมหาวิทยาลัยเธอก็สูญเสียความมั่นใจ ชีวิตการทำงานเองก็ไม่ดีเด่อะไร และใช้ชีวิิตแบบเอ้อระเหยลอยชายมาจนถึงทุกวันนี้ แล้วจุนโกะผู้นั้นก็ได้พบกับเด็กม.ปลายที่ถูกพ่อผู้เข้มงวดตีตราว่าเป็นคนไร้ค่า การพบเจอกับเขาจะเปลี่ยนแปลงจุนโกะไปในทิศทางใดกัน?

รูปภาพ
รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม Retry 6
วันวางจำหน่าย : 10 มิถุนายน 2019
มิทสึอยู่ในช่วง ?กลับมาคบกันใหม่? กับคาเอเดะ แฟนเก่าสมัยม.ต้นเมื่อได้มาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญในมหาวิทยาลัย หลังจากมิทสึได้ฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 20 ปี เธอก็ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับคาเอเดะตามที่ปรารถนา? และได้มีการสาบานต่อกันว่าหากความฝันของคาเอเดะที่ ?อยากจะเป็นแพทย์? เป็นความจริงแล้ว ทั้งคู่ก็ตั้งใจจะแต่งงานกัน อีกด้านหนึ่ง คาซึฮะเพื่อนสนิทของคาเอเดะที่ยังไม่ยอมแพ้ในเรื่องของมิทสึก็ได้ประกาศความรู้สึกของตัวเองกับคาเอเดะอย่างสง่าผ่าเผย!
"ฉันอยากจะชอบมิทสึจังต่อไปจนกว่าจะหักห้ามใจได้"
แล้วคาเอเดะล่ะ...?
ระหว่างนั้น เมื่อมีบริษัทตอบรับให้มิทสึทำงานพาร์ทไทม์ มิทสึก็ได้ตัดสินใจเป็นเลขาของคาซึฮะซึ่งเป็นประธานบริษัท! คาซึฮะจะสามารถสะกดกลั้นความรู้สึกของตนเองเอาไว้ได้หรือไม่...? ทั้งความรักและอนาคตของทั้งสามคนกำลังเริ่มขับเคลื่อนในชั่วอึดใจเดียว!
ฉากคุยกันกระหนุงกระหนิงบนเตียงของมิทสึและคาเอเดะก็ได้รวมอยู่ในเล่ม 6 นี้แล้วเช่นกัน?

รูปภาพ
ฝากฝันไว้ที่เสียงโคโตะ! 3
วันวางจำหน่าย : 10 มิถุนายน 2019
พวกจิกะเดินทางมาถึงวันแสดงที่มีการอยู่รอดของชมรมโคโตะเป็นเดิมพัน พอการบรรเลงเริ่มต้นขึ้น เหล่านักเรียนที่ไม่มีท่าทีสนใจเลยแม้แต่น้อยก็ได้ถูกดึงดูดไปโดยพลังของการแสดงนั้น ท่วงทำนองของจิกะที่บรรเลงไปพร้อมกับคิดถึงคุณปู่ที่เสียชีวิตไปและท่วงทำนองของทุกคนที่ปรารถนาจะให้ชมรมมีอยู่ต่อไปนั้น จะสามารถจับใจของนักเรียนทั้งโรงเรียนได้หรือไม่!?

รูปภาพ รูปภาพ
รักวิบวับยามค่ำคืน (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 10 มิถุนายน 2019
ช่วงม.ปลายนี่แหละจะเข้าชมรมและมีชีวิตแบบวัยรุ่น! และถ้าโชคดีก็มีความรักด้วย... อายะลั่นวาจาไว้และได้เข้าชมรมแล้ว แต่ผ่านไปครึ่งปีก็ยังไม่สามารถปรับตัวและมีปัญหาในการผูกมิตรกับคน และคนที่ปรากฏตัวต่อหน้าอายะคนนั้นคือเคียวบาชิ ฮารุกะ เจ้าชายที่เรียนอยู่ปีเดียวกัน แต่ก็มีข่าวลือเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับฮารุกะว่า...?

รูปภาพ
ดอกไม้นี้เพื่อเธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 10 มิถุนายน 2019
?ผมจะแต่งงาน เพราะงั้นเราเลิกกันเถอะ? อยู่ๆ อาซึกะก็ถูกนาโอะซึ่งเป็นคนรักเอ่ยปากแบบนี้ ตอนนั้นเองที่ผู้ชายซึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อนของนาโอะปรากฏตัวขึ้น และขอให้ ?ช่วยขัดขวางการแต่งงานนี้? อาซึกะไปที่สถานที่จัดพิธีแต่งงานทั้งที่ยังไม่รู้กระทั่งเจตนาที่แท้จริงของเขา และความรู้สึกที่ซ่อนเร้นของแต่ละคนก็กำลังพัดกระหน่ำหมุนวนอยู่ที่นั่น...? รวมเรื่องดราม่า 6 เรื่องที่พูดถึงรักแท้ที่ถูกห่อหุ้มด้วยความลับและคำโกหก!

รูปภาพ
รอวันหัวใจได้รู้จักรักแรก 2
วันวางจำหน่าย : 17 มิถุนายน 2019
ฮารุมิ จุนโกะคือครูโรงเรียนกวดวิชาที่ไม่มีทั้งความมั่นใจและแรงจูงใจ นับตั้งแต่เธอผู้เป็นเช่นนั้นได้ดูแลเคียวเฮ นักเรียนม.ปลายเกเรที่เรียนไม่ทันคนอื่น เธอก็เริ่มทุ่มเทให้กับงานเพื่อทำให้เขาสอบเข้าม.โตเกียวให้ได้ นอกจากนี้ มาซาชิ พนักงานบริษัทพานิชย์หัวกะทิที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันซึ่งแอบรักจุนโกะมาเกือบ 20 ปี ก็เริ่มเคลื่อนไหวอย่างกระตือรือร้น...!?

รูปภาพ
รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม Retry 7 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 มิถุนายน 2019
มิทสึกำลังมี ?ความรักครั้งใหม่อีกครั้ง? หลังจากได้หวนกลับมาคบกับคาเอเดะแฟนเก่าสมัยมัธยมต้นเมื่อได้พบกับเขาอีกครั้งในมหาวิทยาลัย เธอได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับคาเอเดะอย่างมีความสุขมาก แม้จะรักมิทสึ แต่คาเอเดะซึ่งตั้งเป้าหมายจะเป็นแพทย์ก็ตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นระยะเวลา 5 ปี คาเอเดะซึ่งตัดสินใจแต่งงานเพื่อไม่ให้หัวใจของเขาและมิทสึอยู่ห่างกันก็ได้ขอแต่งงานกับมิทสึ...!
ญี่ปุ่นกับนิวยอร์ค...มิทสึที่ต้องใช้ชีวิตแต่งงานใหม่ในแบบที่อยู่ห่างกับคาเอเดะ ก็ได้รับข้อเสนอจากคาซึฮะให้ไปทำงานนอกสถานที่ด้วยกันแค่สองต่อสอง...!?
ความรักสามเส้าที่มาถึงจุดไคลแม็กซ์!!
เล่มสุดท้าย...ที่สุดของประวัติการณ์ในความแฮปปี้เอนดิ้งซึ่งเต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความตื้นตัน?

รูปภาพ
หนุ่มหล่อเฟี้ยวขอป่วนหัวใจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 มิถุนายน 2019
การปลดเปลื้องบรรเทาทุกข์ (?) ของเหล่าหญิงสาวโดยเจ้าชายกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว! ว่ากันว่าที่บริษัทมีลูกชายท่านประธานคอยช่วยเหลือเยียวยาจิตใจของพนักงานสาวโดยไม่รู้ตัวอยู่ จูเนียร์นั้นหล่อทั้งกายและใจ ดูเหมือนเมื่อได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเขาชีวิตของคนคนนั้นก็จะเปลี่ยนแปลงไป...!? เชิญพบกับชายหนุ่มผู้เปล่งประกาย ? เหล่าหญิงสาวอาการหนักในผลงานรวมเรื่องสั้นรสชาติจัดจ้าน นำเสนอโดยฮายาคาวะ โทโมโกะได้เลย!

รูปภาพ
Pok?mon The Movie ฉันเลือกนาย! Remix (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 มิถุนายน 2019
การพบกันครั้งแรกของคู่หูชื่อดังที่ทั้งประเทศรู้จักเป็นอย่างไร? การต่อสู้ลับของโปเกมอนมายาที่ไม่มีใครรู้เป็นอย่างไร? เมื่อโปเกมอนในตำนานกระพือปีก ตำนานจึงถือกำเนิด...! รวมตอนพิเศษ 3 ตอนฉลองโปเกมอน เดอะ มูฟวี่ ภาคที่ 20 และยังมีตอนสั้นแถมท้ายอยู่ในเล่มอย่างสมบูรณ์!!

รูปภาพ
สาววุ่นวายกับนายเนื้อหอม 1
วันวางจำหน่าย : 24 มิถุนายน 2019
รินะผู้ไม่สนใจในความรักถูกทาคุมิที่ย้ายมาอยู่บ้านข้างๆ ขอร้องให้ช่วยปลดปล่อยตัวเองจากสตอล์กเกอร์สาวที่ไล่ตามมา ทันทีที่รินะตอบตกลง เธอก็ต้องพิโรธหนักเมื่อโดนจูบแบบไม่ทันตั้งตัว! จากนั้นทั้งคู่ก็เป็นเหมือนลิ้นกับฟัน แล้วความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากติดลบจะเป็นเช่นไร!? พบกับผลงานใหม่ของผู้วาด ?ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา?

รูปภาพ รูปภาพ
รักใสๆ ของยัยปีศาจ Chic X Hack (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 24 มิถุนายน 2019
จีเซลล์เป็นลูกคุณหนูของตระกูลที่มีชื่อเสียงในโลกปีศาจ เมื่อ 6 ปีก่อนได้ตกหลุมรักชิอินะ อิจิริทสึที่พยายามขอพรโดยแลกกับชีวิตของตัวเอง เพื่อที่จะทำให้ทั้งคำขอของอิจิริทสึและความรักของตนสมหวัง จีเซลล์จึงได้ปลอมตัวเป็นมนุษย์มาเรียนที่ที่อิจิริทสึอาศัยอยู่ ทว่าอิจิริทสึในตอนนี้มีนิสัยต่างจากเมื่อก่อนโดยสิ้นเชิง ความลับที่ซ่อนอยู่นั้นก็คือ!?

รูปภาพ
โอซาก้า ตามหารัก!! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 มิถุนายน 2019
วาคาบะอยากพบเด็กผู้ชายในความทรงจำจึงมาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในโอซาก้าซึ่งเป็นถิ่นที่ตนไม่คุ้นเคย วันแรกที่มาโอซาก้า วาคาบะผู้ขี้อายและขี้กลัวนั้นกำลังตกที่นั่งลำบากเพราะหลงทาง แต่ถูกช่วยไว้โดยโคงะที่ภายนอกเหมือนแยงกี้ แต่ใจดีมีไมตรีกับคนอื่น คำพูดและการกระทำของโคงะซ้อนทับกับ ?คนคนนั้น? ในความทรงจำของเธอ...? ปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นในโอซาก้าเมืองแห่งความโอบอ้อมอารี!!

รูปภาพ
รอวันหัวใจได้รู้จักรักแรก 3
วันวางจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2019
ฮารุมิ จุนโกะ ครูโรงเรียนกวดวิชา และยูริ เคียวเฮ เด็กม.ปลายจอมเกเร ต้องไปเข้าค่ายติวเข้มของโรงเรียนกวดวิชาและค้างคืนที่คารุอิซาวะ อีกด้านหนึ่ง มาซาชิที่ทำโปรเจ็กต์สำเร็จก็ไปพักผ่อนที่คารุอิซาวะเช่นกัน นอกจากนี้กระทั่งยามาชิตะผู้เคยบอกรักจุนโกะในอดีต ปัจจุบันแต่งงานแล้วและเป็นครูโรงเรียนนันโคก็ยังมาที่คารุอิซาวะอีก...! ภาคการเข้าค่ายที่ไม่อาจคาดเดาได้!

รูปภาพ
สาววุ่นวายกับนายเนื้อหอม 2
วันวางจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2019
รินะผู้มีความสนใจในความรักเป็น 0 ตกหลุมรักจนได้!? แม้จะสับสนเพราะเพิ่งเคยเป็นแบบนี้ครั้งแรก แต่ก็ได้ทาคุมิคอยให้คำแนะนำเรื่องความรัก คน 2 คนที่เคยเป็นลิ้นกับฟันจึงสงบศึกกันชั่วคราว เมื่อเห็นรินะพยายามเพื่อคนที่ชอบแล้ว ความรู้สึกของทาคุมิก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย...?

รูปภาพ
COLORFUL DAYS สีสันวันแห่งรัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2019
คนที่แต่งแต้มสีสันให้โลกของมนุษย์ล่องหนอย่างฉันก็คือเธอผู้เปรียบเสมือนดวงตะวัน
สึมุงิเคยถูกแกล้งตอนม.ต้น จึงพยายามใช้ชีวิตม.ปลายด้วยการทำตัวเป็น ?มนุษย์ล่องหน? ไม่ให้สะดุดตาใคร ไม่ต้องมีใครสังเกตเห็นก็ได้ ทั้งที่คิดแบบนั้น...แต่เธอก็ค่อยๆ สนใจอิโอริที่เข้ามาทักขึ้นมา...? เมื่ออ่านแล้วจะพบกับอาการใจเต้นและอยากมีความรัก เชิญสัมผัสกับเรื่องสั้นอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์สไตล์ซาวะ ฮาเซงาวะได้ ณ บัดนี้!

รูปภาพ
รูปภาพ[/url]
PACK SET! QQ SWEEPER ปัดฝุ่นใหม่ให้หัวใจมีรัก (1-3 จบ) + สมุดโน้ต
วันวางจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2019
ฟุมิ เด็กสาวผู้ใฝ่ฝันอยากแต่งงานกับเศรษฐี สิ่งที่ได้พบเจอในโรงเรียนที่ย้ายเข้ามาคือคิวทาโร่ หนุ่มหล่อซาดิสม์ อยู่กับคิวทาโร่ทีไรมักต้องพัวพันกับเรื่องแปลกประหลาดไม่จบไม่สิ้น เอ๋!? คิวทาโร่คือใครกันแน่!? ตัวจริงของคิวทาโร่คือ ?นักทำความสะอาดจิตใจ? ที่คอยชำระล้างความรู้สึกด้านลบที่อยู่ในใจคน และตัวฟุมิเองก็มีความลับบางอย่างอยู่เหมือนกัน...!? เลิฟแฟนตาซีแนวใหม่ระหว่างหนุ่มหล่อซาดิสม์ ?นักทำความสะอาดจิตใจ? กับเด็กสาวเพ้อฝัน ?ผู้มีเบื้องลึก? กำลังจะเริ่มแล้ว!!

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 4
วันวางจำหน่าย : 8 กรกฎาคม 2019
พวกคารัมยึดเรือโจรสลัดได้แล้ว แต่กลับโดนศัตรูรายใหม่เข้าโจมตี ซึ่งก็คือกษัตริย์อาเลฟแห่งอนาโตเลีย นายเก่าของมีเช่สมัยที่เป็นทาส! มีเช่พยายามหยุดยั้งไม่ให้อาเลฟจัดการพวกโจรสลัด แต่ความทรงจำครั้งเป็นทาสก็ย้อนกลับมา...!?

รูปภาพ
สาววุ่นวายกับนายเนื้อหอม 3
วันวางจำหน่าย : 8 กรกฎาคม 2019
หลังอกหักเป็นครั้งแรก รินะก็ก้าวไปข้างหน้าเพื่อหารักใหม่ ความไม่ชอบขี้หน้ากันระหว่างทั้ง 2 คนหายไปแล้วก็จริง แต่ป่านนี้รินะยังนึกภาพตัวเองมีความรักกับทาคุมิไม่ออก...!? ด้านทาคุมิก็เริ่มสนใจรินะขึ้นมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังคิดว่าไม่น่ารักอยู่เลยแท้ๆ... คน 2 คนที่เคยไม่ถูกชะตากันกลับใกล้ชิดกันขึ้นมากะทันหัน!? เลิฟคอเมดี้ยอดฮิตที่ละสายตาไม่ได้มาถึงเล่ม 3 แล้ว!

รูปภาพ
รักหวั่นไหว ~แม้รู้ว่าไม่ควร~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 กรกฎาคม 2019
ฉันมีเรื่องกลุ้มใจที่บอกใครไม่ได้อยู่ เป็นเรื่องกลุ้มใจที่เปิดเผยออกไปไม่ได้ แม้แต่กับฮินาโตะแฟนผู้แสนดี แต่แล้วคนที่ยื่นมือออกมาช่วยฉันไว้ก็คือเพื่อนร่วมชั้น ?เธอนี่ปล่อยไว้ไม่ได้จริงๆ? คนที่ช่วยละลายหัวใจซึ่งเหน็บหนาวเป็นน้ำแข็งของฉันก็คือเธอ ดังนั้นฉันถึงไม่ปฏิเสธอ้อมกอดของเธอในคืนนั้น....! ความรักต้องห้ามสุดดราม่าอันน่าตื่นตะลึง ชวนให้หัวใจสั่นไหว

รูปภาพ
สาววุ่นวายกับนายเนื้อหอม 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 กรกฎาคม 2019
รินะคาใจเรื่องแฟนเก่าของทาคุมิเหลือเกิน จนในที่สุดก็รู้ใจตัวเองแล้วว่ารักเขา เมื่อได้รุกะคอยให้กำลังใจ รินะจึงตัดสินใจจะบอกความรู้สึกของตัวเองออกไป แต่เธอก็คลาดกับทาคุมิจนได้ แล้วรุกะที่เฝ้ามองทั้ง 2 คนมาตลอดก็...? มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับทั้ง 2 คนในคืนคริสต์มาส!? เลิฟคอเมดี้ยอดฮิตมาถึงเล่มสุดท้ายแล้ว!

รูปภาพ
พักหัวใจกับนายรูปหล่อ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 กรกฎาคม 2019
บุยะ ชินโง ชายหนุ่มเจ้าของเลิฟโฮเทลผู้ปฏิเสธความรักทุกรูปแบบ vs อามาโนะ อาสึสะ สาวปลามากุโระแช่แข็งผู้ไขว่คว้าหารักแท้
ณ ห้องหนึ่งในเลิฟโฮเทล สาวมากุโระเริ่มละลาย ? กลายร่างเป็นฉลามสาวกินเนื้อดุดัน!? เกมความรักระหว่างเจ้าของเลิฟโฮเทลกับสาวมากุโระได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว?

รูปภาพ รูปภาพ
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 15 กรกฎาคม 2019
?ฉันชอบแกล้งคนที่ชอบ? หลักการของริวโนะสึเกะคือจะไม่อดทน จะแย่งผู้หญิงที่ชอบมา จะทำให้ผู้หญิงที่ชอบเป็นอย่างใจต้องการ จากนั้นก็จะทำให้ผู้หญิงที่ชอบมีความสุขที่สุดในโลก สาวๆ ที่มาหลงใหลริวโนะสึเกะ เจ้าชายขี้แกล้งก็โผล่มากันไม่หยุด!! ผลงานที่เป็นประเด็นร้อนได้กลายมาเป็นซีรี่ส์ยาวเรื่องดังที่ใครๆ ต่างตั้งตารอคอย!!

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 5
วันวางจำหน่าย : 22 กรกฎาคม 2019
มีเช่ตั้งความหวังว่าจะต้องเป็นพระชายาเอกของคารัม เจ้าชายจอมเถื่อนให้ได้ ในครั้งนี้แดนใต้ที่เจ้าชายคารัมเป็นเจ้าครองนครได้จัดงานพิธีเฉลิมฉลองซึ่งนางสนมจะต้องเข้าร่วมพิธีด้วย มีเช่อิดออดไม่อยากจะร่วมงาน แต่พอได้รู้ถึงความมุ่งมั่นของเจ้าชายคารัมที่อยากจะพัฒนาเมืองนี้ก็เปลี่ยนใจและอยากจะช่วยเหลือสนับสนุนเขา พอถึงวันงานมีเช่ก็ต้องสะดุดใจกับโคเรลผู้รับหน้าที่เป็นตัวแทนของเหล่าสนม...?

รูปภาพ
แฟนฉันคนนี้ดีที่สุดในโลก 1
วันวางจำหน่าย : 22 กรกฎาคม 2019
ยุสะชอบผู้ชายชอบบังคับ คนที่ตรงสเปกของเธอเลยก็คือรุ่นพี่ชมรมบาส แต่จู่ๆ นานามิเพื่อนของเธอกับรุ่นพี่กลับใกล้ชิดกันขึ้นมาอย่างรวดเร็ว! เพื่อเป็นกำลังใจให้ความรักของนานามิยุสะจึงโกหกไปว่า ?มีคนที่ชอบแล้ว!? ฮารุตะคุงเพื่อนร่วมห้องที่บังเอิญอยู่ใกล้ๆ พอดี เดาแผนการของเธอออก จึงช่วยแกล้งทำตัวเป็นแฟนให้ แม้จะเป็นคนนิ่งๆ แต่บางครั้งก็ใจดีมาก ความรู้สึกที่ยุสะมีต่อฮารุตะคุงจะเป็นเช่นไร...?

รูปภาพ
รักตึกตักของนักเรียนหน้าใหม่ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 กรกฎาคม 2019
โฮนามิ อดีตสาวจืดชืด อยากใช้โอกาสในการย้ายโรงเรียนใหม่ก้าวเข้าสู่การเป็นวัยรุ่นเปล่งประกาย วันแรกของการย้ายโรงเรียน โฮนามิผู้ประหม่าได้รับความช่วยเหลือจากฟุจิวาระคุง หนุ่มหล่อผู้เอื่อยเฉื่อย หลังจากนั้น ฟุจิวาระคุงยังคงใส่ใจโฮนามิอยู่เสมอ โฮนามิมือใหม่เรื่องความรักต้องถูกปั่นหัวจากคำพูดและการกระทำใสซื่ออยู่ร่ำไป...!? เรื่องรักๆ ใจเต้นตึกตักของนักเรียนสาวคนใหม่!

รูปภาพ
แฟนฉันคนนี้ดีที่สุดในโลก 2
วันวางจำหน่าย : 29 กรกฎาคม 2019
ระหว่างเล่นเป็นแฟนหนุ่ม & แฟนสาวกันหลอกๆ ยุสะก็ตกหลุมรักคาเอเดะคุงเข้าจริงๆ แม้จะโดนปฏิเสธอย่างง่ายดายหลังสารภาพรักแต่เธอก็ยังไม่ถอดใจ ในตอนนั้นเอง ยาเอะ สาวสวยอันดับหนึ่งของห้องก็โผล่มาเป็นศัตรูความรัก ยุสะเองก็จะมัวแต่ทำตัวเอื่อยเฉื่อยไม่ได้แล้ว....?

รูปภาพ
มีแฟนสักทีแต่เป็นคุณหมีตัวใหญ่ 1
วันวางจำหน่าย : 29 กรกฎาคม 2019
ผู้ชายต้องดูดีที่หน้าตา! คาริน เด็กสาวที่ใฝ่ฝันว่าสักวันอยากมีความรักกับคนที่เหมือนเจ้าชาย เธอได้ไปดูตัวกับชายหนุ่มโปรไฟล์สูงรุ่นราวคราวเดียวกันที่ตรงตามเงื่อนไขเป๊ะ & เป็นลูกชายประธานบริษัทจึงกระดี๊กระด๊าเป็นการใหญ่ แต่ทาคุมะ คนที่ปรากฏตัวออกมาในวันนัดก็ตรงตามเงื่อนไขเป๊ะ!! ?.เป๊ะอยู่หรอก แต่ดันเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อนี่สิ!? ความรักจะข้ามผ่านอุดมคติไปได้หรือไม่!? พบกับเลิฟคอเมดี้อันนุ่มนิ่มได้เลย

รูปภาพ
PACK SET! ฮิคารุ เกนจิ ตำนานรักเจ้าชายรูปงาม (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 29 กรกฎาคม 2019
?หากการสมรสกับสตรีที่ไม่ได้มีใจคือวิถีการใช้ชีวิตของขุนนางก็ไม่ต่างอะไรกับตายทั้งเป็น....!!?
ฮิคารุ เกนจิ เจ้าชายหนุ่มรูปงาม ขนาดพิศมองแล้วอาจสับสนกับมวลบุปผา แม้จะเป็นบุตรขององค์จักรพรรดิ แต่เมื่อนางฉลองพระองค์ในเรือนคิริสึโบะผู้เป็นมารดาจากไป เขาก็โดนลดยศจากเจ้าชายมาเป็นขุนนาง ไม่มีผู้ใดล่วงรู้ถึงความอ้างว้างในจิตใจของเขา รักแรกของเขาคือฟูจิสึโบะ พระสนมของพระบิดาซึ่งมีหน้าตาละม้ายคล้ายแม่ของตน แต่เมื่อไม่อาจครองคู่กันได้ ฮิคารุจึงสมรสกับอาโออิโนะอุเอะ ธิดาในเสนาบดีฝ่ายซ้าย.... ท้ายที่สุดแล้ว ฮิคารุ เกนจิเป็นเชื้อพระวงศ์ที่มีดีเพียงรูปโฉมเท่านั้นจริงหรือ? ผลงานของ ?ฮินะ ซากุราดะ? ผู้หยิบยกความรักในตำนานเกนจิอันโรแมนติกที่ถักทอบอกเล่าข้ามผ่านกาลเวลานับพันปีมาร้อยเรียงใหม่ให้มืดมนและงดงาม

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 6
วันวางจำหน่าย : 5 สิงหาคม 2019
มีเช่ปรารถนาจะเป็นพระชายาเอกของคารัม เจ้าชายองค์ที่สามจอมขี้เก๊กและดิบเถื่อนแห่งเมืองจัลบาร่า มีแช่จะทำเช่นไร!? เมื่อคารัมกับเมฟาอิล เจ้าชายองค์โตต้องประลองฝีมือกันเพื่อแย่งชิงตัวเธอกลางงานเลี้ยงน้ำชาของราชินี....?

รูปภาพ
แฟนฉันคนนี้ดีที่สุดในโลก 3
วันวางจำหน่าย : 5 สิงหาคม 2019
หลังยุสะกับคาเอเดะสื่อใจถึงกันได้ก็กลายเป็นคู่รักกันในที่สุด ความรักของ ?คู่รักมือใหม่? อย่างทั้งสองคนเข้าสู่โซนลี้ลับที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนจนใจเต้นตึกตัก มีทั้งไปเดท ไปทักทายครอบครัว รวมไปถึง....เรื่องที่มากกว่านั้น!?

รูปภาพ
รักอันตราย นายตัวแสบ .fam (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 5 สิงหาคม 2019
คิโฮะอายุ 18 ปี เกลียดความพ่ายแพ้ เธอกลายเป็นที่ถูกใจของไทชิ ลีดเดอร์แห่ง PLACE ทีมชื่อดังที่คอยปกปักรักษาเมืองอยู่ แต่เมื่อคิโฮะกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ ?ผู้หญิงของไทชิ? เธอก็เริ่มโดนหมายหัวเล่นงาน.... ทั้งลงโทษอย่างร้ายกาจ ทั้งคุม CLUB ทั้งกล้าสั่งให้หัวหน้าแก๊งยากูซ่าหุบปาก!? ทั้งที่เป็นตัวอันตรายสุดขั้นแต่ทำไมถึงทำให้ใจเต้นได้ขนาดนี้ ความรัก & ความระทึกยามเมื่อถูกผู้ชายสุดบ้าคลั่งกอดเปิดม่านขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
มีแฟนสักทีแต่เป็นคุณหมีตัวใหญ่ 2
วันวางจำหน่าย : 12 สิงหาคม 2019
หน้าตาสิสำคัญ!! แต่คารินนางเอกผู้ยึดมั่นเช่นนั้นกลับคบกับหนุ่มตุ้ยนุ้ยอย่างทาคุมะซะนี่ ความรักจะข้ามผ่านอุดมคติไปได้หรือไม่!? เลิฟคอเมดี้นุ่มนิ่มเล่ม 2! ไม่รู้เป็นเพราะคำพูดของคารินที่บอกว่า ?ถ้าผอมลงมาจูบกันเถอะ!? หรือเป็นเพราะพลังแห่งรักกันแน่ ทาคุมะจึงไดเอทสำเร็จกลายเป็นหนุ่มหล่อกระชากใจทำให้คารินหวั่นไหวหนัก!! นึกว่าจะจบลงด้วยดีแล้ว แต่นั่นทำให้บริษัทขนมหวาน morino (บ้านของทาคุมะ) เสี่ยงต่อการล้มละลาย!?

รูปภาพ
แฟนฉันคนนี้ดีที่สุดในโลก 4
วันวางจำหน่าย : 12 สิงหาคม 2019
ยุสะตกใจที่จู่ๆ คาเอเดะคุงก็เป็นฝ่ายจูบ (แน่นอนว่าเป็นจูบแรก) แต่เมื่อได้สติ คำสั้นๆ ที่คาเอเดะคุงพูดออกมาแต่ความหมายล้ำลึกก็ทำให้ทั้ง 2 คนเข้าหน้ากันไม่ติด....? มิหนำซ้ำยังมีชายหนุ่มประเภท ?เอาแต่ใจ? ซึ่งตรงข้ามกับคาเอเดะคุงคนละขั้วโผล่มาอีก ดูท่าจะเกิดความปั่นป่วนขึ้นซะแล้ว

รูปภาพ
หลงรักนายขี้แกล้ง (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 12 สิงหาคม 2019
โทคิคุงที่อยู่ห้องเดียวกัน ทั้งหน้าตาดี เรียนเก่ง เล่นกีฬาเก่ง ทำอะไรก็ได้ดีไปหมด และไม่มีจุดอ่อน ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็สมบูรณ์แบบ? ฉะนั้น เขาต้องเนื้อหอมอยู่แล้ว!! แต่ไม่รู้ทำไมเขาถึงถูกแฟนทิ้งทุกที? มิกะต้อง ?ฝึกซ้อมมีความรัก? กับโทคิคุง และได้รู้ความลับของเขาเข้า....!? รวมเรื่องสั้นจบในตอน 6 เรื่อง?

รูปภาพ
แฟนฉันคนนี้ดีที่สุดในโลก 5
วันวางจำหน่าย : 19 สิงหาคม 2019
การปรากฏตัวของอายาโตะ ดาราหนุ่มหล่อนิสัยเอาแต่ใจ ทำให้คาเอเดะคุงหึงอย่างหาได้ยากยิ่ง....? ในตอนนั้นเอง ยุสะก็ช็อกหนักที่จู่ๆ ตัวเองก็โดนอายาโตะจูบต่อหน้าคาเอเดะคุง แม้คาเอเดะคุงจะคิดอยากให้ความสำคัญกับยุสะ แต่ทว่าความรู้สึกของอายาโตะมีแต่จะยิ่งเพิ่มพูดขึ้นอย่างรวดเร็ว....!?

รูปภาพ
เดทหวานละลายใจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 19 สิงหาคม 2019
หนุ่มแนวเจ้าชาย อ่อนโยนและรักไม่ลืมหูลืมตา
หนุ่มวางอำนาจ ชอบบังคับแต่รักเดียวใจเดียว
หนุ่มอายุน้อยกว่า น่ารักแต่ที่จริงรุกเก่ง
สวนสนุก โรงหนัง เก็บสตรอเบอรี่ ชมดอกไม้ ในสถานที่ออกเดทในฝัน คุณจะไปเดทกับใครดี?
รวมเรื่องสั้นเดทแสนหวานจบในตอน!! ทุกตอนความยาวประมาณ 10 หน้าและมีแต่ช่วงออกเดทล้วนๆ?

รูปภาพ รูปภาพ
แชร์หัวใจให้ถึงเธอ SHARE KISS LOVE (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 19 สิงหาคม 2019
ฉันมาโตเกียวตามคำสั่งเสียของย่า และตกหลุมรักยูซึคุงผู้ชายที่มีออร่าเหมือนเทพบุตร แต่ไม่รู้ทำไมผู้ชายคนนั้นถึงได้สนใจฉันและพาฉันมาที่....แชร์เฮาส์ที่ฉันจะต้องอยู่ที่โตเกียว! ซึ่งมีสมาชิกประกอบไปด้วยยูซึคุงซึ่งเป็นโรครักความสะอาด เคียวตะคุงซึ่งสมาร์ทและเป็นคนสนุกสนาน และอาโออิซังซึ่งเป็นพนักงานบริษัทชั้นนำ เอ๊ะ!? นี่ฉันต้องใช้ชีวิตร่วมกับ 3 คนนี้ แล้วจะอยู่อย่างปลอดภัยได้เหรอ?

รูปภาพ
มีแฟนสักทีแต่เป็นคุณหมีตัวใหญ่ 3
วันวางจำหน่าย : 26 สิงหาคม 2019
ความรักนุ่มนิ่มระหว่างคารินนางเอกผู้ชอบหนุ่มหล่อเป็นที่สุด!! X ทาคุมะ เด็กหนุ่มเพอร์เฟกต์ในทุกเรื่องยกเว้นรูปร่างอวบอ้วน เล่ม 3! มีภาค ?เวลาที่ไม่ได้เจอกันทำให้ความรักงอกงาม? คารินเหงาที่ไม่ได้เจอกันเพราะทาคุมะงานยุ่ง?.จึงได้พบกับคนใส่ชุดตุ๊กตาในคาเฟ่ และภาค ?สะกดรอยตามกับอิโนะอุเอะ คอยจับตามองให้ดีล่ะ? คารินไปงานเลี้ยงรุ่นของเพื่อนม.ต้น แถมด้วยการ์ตูน 4 ช่องตอนพิเศษ!!

รูปภาพ
แฟนฉันคนนี้ดีที่สุดในโลก 6
วันวางจำหน่าย : 26 สิงหาคม 2019
หลังได้รู้ความรู้สึกของกันและกันในวันวาเลนไทน์ สายสัมพันธ์ของยุสะกับคาเอเดะคุงก็แน่นแฟ้นมากขึ้น จากนั้นก็เป็นช่วงเวลาของการสอบปลายภาคครั้งสุดท้ายของปี 1 & ไวท์เดย์ คาเอเดะคุงทำขนมสำหรับไวท์เดย์กับทานิ แต่ดูเหมือนจะมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างทานิกับยาเอะสาวสวยอันดับหนึ่งของห้อง....?

รูปภาพ
17 ปี รักนี้ให้เธอคนเดียว (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 26 สิงหาคม 2019
เอริกับโคตะเพิ่งคบเป็นแฟนกันได้ไม่นาน โคตะเป็นผู้ชายอ่อนโยน เอริชอบเขามากที่สุด แต่เธอกลับไม่สามารถแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาได้ ที่จริงเธออยากให้โคตะหัวเราะมากกว่านี้ อยากให้โคตะมีความสุขมากกว่านี้ ?ครั้งแรก? ของฉัน อยากให้โคตะได้เห็นทั้งหมด.... หน้าร้อน ท่องเที่ยว ราตรี ประสบการณ์ครั้งแรกรสหวานอมเปรี้ยว?

รูปภาพ
แฟนฉันคนนี้ดีที่สุดในโลก 7 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 2 กันยายน 2019
ปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ พวกยุสะไปเที่ยวสวนสนุกกัน ในตอนนั้นเอง เกิดเหตุให้ยุสะกับคาเอเดะคุงได้นอนค้างห้องเดียวกัน...? ขอเชิญพบกับบทสรุปของเรื่องราวความรักแบบฉบับตามใจฉันที่ทำให้ใจเต้นตึกตักต่อเนื่องไปทั่วโลก!

รูปภาพ
BOXSET! ฉันนี่แหละแม่สาวซอมบี้ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 2 กันยายน 2019
ยูคิมุระ อาซึสะ เป็นนักวาดการ์ตูนผู้หญิงที่ค่อนข้างลำบากลำบนกับการลงการ์ตูนในนิตยสาร ในสมัยเรียนก็ไม่เคยมีประสบการณ์ความรักมาก่อน หมกมุ่นอยู่แต่กับการวาดการ์ตูนและกลายเป็นผู้หญิงที่เรียกว่า ?แม่สาวซอมบี้? แต่ทว่าในที่สุดก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอตกหลุมรักเข้าจนได้ และตัดสินใจว่าจะใช้ประสบการณ์ความรักของตัวเองนี่แหละมาทำให้การ์ตูนที่วาดนั้นมีชีวิตชีวา ดังนั้นเธอจึงพยายามเรื่องความรักอย่างมาก แต่แล้ว...!?

รูปภาพ
มีแฟนสักทีแต่เป็นคุณหมีตัวใหญ่ 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 กันยายน 2019
ความรักนุ่มนิ่มของคาริน ผู้หญิงที่ถือคติหน้าตาต้องมาก่อน! แต่กลับมีแฟนเป็นหนุ่มรูปร่างอวบอ้วนอย่างทาคุมะเสียนี่! ทั้งที่เป็นเล่มสุดท้ายแต่กลับมีศัตรูสุดแกร่งปรากฏตัว! คนที่ปรากฏตัวขึ้นมาต่อหน้าคารินผู้ชื่นชอบหนุ่มหล่อก็คือรุนะเด็กสาวผู้ชื่นชอบเนื้อนุ่มนิ่ม!! เธอจ้องทาคุมะตาไม่กะพริบ?!! บางทีถ้าสองคนนั้นอยู่ด้วยกันอาจมีความสุขมากกว่าก็ได้....!? ความรักของคารินกับทาคุมะจะระเบิดออกมาท่ามกลางกระท่อมบนภูเขาหิมะที่ได้ไปพร้อมกับทุกคนในห้องหรือไม่!?

รูปภาพ
เพราะเธอเป็นดั่งแสงตะวัน 1
วันวางจำหน่าย : 9 กันยายน 2019
คนร้ายที่สังหารโทบาริ ยูกิ อาจารย์สอนศิลปะก็คือเด็กหนุ่มที่ถูกเรียกว่า ?เทวดา? นักเรียนของห้องเรียนสอนศิลปะแห่งนั้น ผ่านไป 5 ปี อาซาฮิได้เจอกับอิสึกิน้องชายของยูกิ แม้ตอนนี้เรื่องราวจะสงบลงตามกาลเวลา แต่อาซาฮิยังเชื่อว่า ?เทวดาไม่ใช่คนร้าย? ส่วนอิสึกิก็คาดหวังอยากรู้เหตุผล ?การตายของพี่สาว? ทั้งสองจึงปฏิญาณว่าจะค้นหาความจริงของคดีนี้ด้วยกัน

รูปภาพ
รักที่ใช่ ใจบอกว่าชอบ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 กันยายน 2019
?วิกฤตๆๆ ครั้งยิ่งใหญ่!!!? มานะสาวออฟฟิศทำใบจดบันทึกสำคัญหาย บันทึกนั้นทำให้ชีวิตของ (พวก) เขาและ (พวก) เธอเปลี่ยนแปลงไป
ฮารุกะที่มีปมด้อยที่มือเหมือนผู้ชายถูกช่างทำแก้วหัวดื้อที่ต้องมาทำงานด้วยกันยื่นข้อเสนอสุดช็อก?.!?
ทั้งที่หย่าแล้ว แต่รินก็ยังเป็นสาวพรหมจรรย์ (!?) อยู่ รินเก็บความรู้สึกที่บอกสามีเก่าไม่ได้เอาไว้?.
เรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบ 4 ตอนกับภาคพิเศษของ ?รักเธอเกินห้ามใจ? ผลงานสุดฮิตที่รวมเอาไว้ในเล่มนี้ด้วย

รูปภาพ
เพราะเธอเป็นดั่งแสงตะวัน 2
วันวางจำหน่าย : 16 กันยายน 2019
หลังเกิดเหตุ 5 ปี ?เทวดา? ที่หายตัวไปก็ย้ายโรงเรียนมาปรากฏกายต่อหน้าอาซาฮิที่โรงเรียน อาซาฮิไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับอิสึกิที่ตั้งใจแก้แค้นเทวดา เธอเริ่มรู้สึกวิตกเมื่อตัวเองอยู่ตรงกลางระหว่างอิสึกิกับเทวดา.... แล้วความสัมพันธ์ของทั้ง 3 คนก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปโดยที่ในใจแต่ละคนโอบกอดความรู้สึกอันซับซ้อนไว้....

รูปภาพ
ขอหัวใจนายสุดป๊อป (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 กันยายน 2019
เมกุมิ หญิงสาวที่ทุกคนมองว่าเท่ ไม่ถนัดเรื่องแสดงความรู้สึก กับโอดะ หนุ่มป๊อปผู้สร้างสีสันให้กับห้องเรียน เมกุมิต้องย้ายไปโตเกียว นั่นกลายเป็นจุดพลิกผันให้ทั้งสองเริ่มคบหากัน แต่เป็นความรักระยะไกลมาโดยตลอด ในที่สุด โอดะก็สอบเข้าโรงเรียนม.ปลายในโตเกียวได้สำเร็จ ชีวิตนักเรียนที่จะได้อยู่ด้วยกันทุกวันเริ่มต้นขึ้นแล้ว ทว่า....!? หนุ่มโตเกียวสุดหล่อที่แอบเล็งเมกุมิดันมาอยู่โรงเรียนเดียวกันเสียนี่ ต้องเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นแน่....!! ?แฟนคนแรก? มีแต่เรื่องใหม่ๆ ที่ต้องเรียนรู้ทุกวัน ทั้งยากและหวานละมุน

รูปภาพ
เพราะเธอเป็นดั่งแสงตะวัน 3
วันวางจำหน่าย : 26 กันยายน 2019
การแก้แค้นของอิสึกิจบลงด้วยความไม่สำเร็จ.... แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคอยจับตามองเทวดาต่อไป อาซาฮิเริ่มรู้ตัวแล้วว่าตนเองคิดยังไงกับเทวดา ในตอนนั้นเองที่อิสึกิไปเจอหลักฐานที่ว่า ?เทวดาไม่ใช่คนร้าย? เข้าโดยบังเอิญ.... ด้านเทวดาก็ตั้งใจจะหลบฉากออกมาเพราะคนที่ควรอยู่เคียงข้างอาซาฮิก็คืออิสึกิที่เธอยอมเปิดใจให้เพียงคนเดียว ในที่สุดเขาก็ยอมเล่าความจริงใน ?วันนั้น? ต่อหน้าอิสึกิ....

รูปภาพ
รักรสหวานละลายใจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 26 กันยายน 2019
เพราะยานางิเพื่อนสมัยเด็กที่อายุน้อยกว่าเป็นคนขี้โรค อาซาฮิจึงไม่สามารถปล่อยปละละเลยได้ และเมื่อเห็นยานางิกำลังทรมานจากการเป็นไข้ก็เลยเผลอพูดว่า ?ถ้าฉันสามารถรับเอาหวัดของยานางิมาทั้งหมดได้ล่ะก็....? ออกไป แล้วจู่ๆ ก็ถูกยานางิจูบ!? อาซาฮิได้แต่งุนงง ไม่เข้าใจว่ามาจูบกันทำไม แต่ในวันต่อมา ยานางิก็มาพูดว่า ?ฉันยังไม่ได้ลืมเรื่องเมื่อวานนะ? และนับตั้งแต่นั้น เขาก็เปลี่ยนเป็นโหมดรุกแรง....? นี่คือผลงานฟินแรงของ Shimabukuro! กับผลงานรวมเรื่องสั้นที่อุดมไปด้วยความหวานชวนละลายปนไปกับความกร๊าวใจ?

รูปภาพ รูปภาพ
สายไปไหมที่จะรักกัน (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 26 สิงหาคม 2019
ไม่รู้ทำไม โมโมริ นางเอกของเรื่องถึงไม่เคยมีความรักที่ราบรื่นเลย และเธอก็คิดว่าสาเหตุนั้นก็มาจากคำพูดที่เป็นเหมือนคำสาปที่เอซากุแฟนเก่าสุดทรามสมัยม.ต้นได้ให้ไว้ว่า ?อย่างเธอไม่มีผู้ชายมารักหรอก?....!! ทั้งที่คิดว่าจะได้เจอรักครั้งใหม่ที่ทำให้ลืมบาดแผลในใจในงานนัดบอดที่เพื่อนๆ จัดให้! แต่ทำไมแฟนเก่าคนนั้นดันอยู่ในงานนัดบอดด้วย!? เลิฟคอเมดี้ติดสปีดที่เริ่มจากรักที่อยากลืมเริ่มขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
แสงดาวกลางใจ ภาคพิเศษ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 30 กันยายน 2019
เดทที่คาเฟ่ของสึซึเมะกับมามุระ ซารุมารุที่คนรอบตัวพากันเป็นแฟนกันไป ชิชิโอะใน 6 ปีถัดมาหลังการตัดสินใจของสึซึเมะ และเรื่องราวสลับเพศ อีกหนึ่งเล่มที่เหล่าตัวละครแสงดาวกลางใจมาเฉิดฉายให้ได้ชมกันต่อ รวมถึงเรื่องสั้นที่มีเมืองคานาซาวะเป็นฉากหลังในรูปแบบฟูลคัลเลอร์!

รูปภาพ
เพราะเธอเป็นดั่งแสงตะวัน 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 30 กันยายน 2019
เทวดาสารภาพความจริงกับอิสึกิ เมื่ออิสึกิเข้าใจ ?เจตนารมณ์? ของเทวดาแล้วก็ปรองดองกับเทวดาด้วยการเสนอว่าให้ช่วยปกป้องอาซาฮิกัน 2 คน เทวดาได้พบกับความสงบเพียงชั่วครู่ก็เริ่มกลับมาวาดรูปอีกครั้ง แต่ความสามารถนั้นทำให้เขากลายเป็นที่จับตามองของผู้คน... และนั่นกลายเป็นสิ่งที่ทำให้พบกับชะตากรรมอันโหดร้ายยิ่งกว่าเดิม... เรื่องราวลึกลับให้ความรู้สึกแปลกใหม่มาพร้อมกับความเจ็บปวดอันบริสุทธิ์ที่แสนซับซ้อน เชิญพบกับเล่มจบอันน่าประทับใจ & กระชากอารมณ์

รูปภาพ
PACK SET! หวานใจยัยหน้าโหด (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 30 กันยายน 2019
ฮิราตะ มิฮาเนะ สาวไฮสคูลฉายา ?ปีศาจนักฆ่า? เพราะหน้าโหดและใจร้อน ขยันมีเรื่อง แต่ว่าความจริงแล้วเป็นสาวน้อยอายุ 16 ที่มีความรักเดียวใจเดียวยิ่งกว่าใคร...? ตั้งใจว่าจะสนิทกับโทมะคุงคนที่ตัวเองชอบ แต่ดันเผลอสารภาพรักเขา!! แถมยังเอ่ยปากขอคบ 3 วันก่อนที่จะขอคำตอบอีกด้วย...!?

รูปภาพ
สาวหน้าใสลุ้นหัวใจนายมาดเท่ MY BITTERSWEET CRUSH 1
วันวางจำหน่าย : 7 ตุลาคม 2019
สึนาโอะเป็นนักเรียนม.ปลายปี 1 ที่เป็นโรคกลัวผู้ชาย โดยเฉพาะอิสึมิหนุ่มหล่ออันดับหนึ่งของโรงเรียน สมาชิกชมรมฟุตบอลที่เงียบขรึมนั้นยิ่งน่ากลัวเป็นพิเศษ! ทั้งที่คิดแบบนั้นแท้ๆ แต่เมื่อเห็นสึนาโอะมุ่งมั่นพยายาม อิสึมิก็ยอมคบด้วยเพื่อฝึกพิเศษให้สึนาโอะหลุดพ้นจากการขยาดผู้ชาย!? แล้วทั้งสองคนที่มีประสบกาณ์ความรักเป็น 0 ก็กลายเป็น "คู่รักทดลอง" กัน แม้จะผิดพลาดอยู่บ่อยครั้ง... แต่ "รักแรก" แสนวิเศษกำลังเริ่มขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
แค้นเธอนัก ขอรักให้หมดใจ 1
วันวางจำหน่าย : 14 ตุลาคม 2019
สมัยเด็กๆ เรโอะ ลูกชายเศรษฐีใหม่เจ้าของธุรกิจเครื่องนุ่งห่ม ถูกทำลายศักดิ์ศรีจนป่นปี้โดยเทนมะ ลูกสาวห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ เขาสาบานว่าจะแก้แค้นและไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกา ไม่ทันไรก็ผ่านไป 10 ปี... เทนมะที่เขาได้พบอีกครั้งเมื่อกลับมากลับกลายเป็นคนสิ้นเนื้อประดาตัว!? เรื่องราวโรแมนติกของการแก้แค้นที่แสนพร่ำเพ้อพรรณา?เล่ม 1? ผลงานของอ.เมกะ ทานากะผู้วาด ?คู่วิวาห์มหาป่วน?

รูปภาพ
สาวหน้าใสลุ้นหัวใจนายมาดเท่ MY BITTERSWEET CRUSH 2
วันวางจำหน่าย : 14 ตุลาคม 2019
แผนการของโคะฮาระ สึนาโอะผู้ขยาดผู้ชายแบบสุดๆ นั้นคืบหน้าไปเรื่อยๆ! แม้จะลำบากทุกครั้งที่ต้องเจอแบบทดสอบสุดใจเต้น แต่เธอก็อยากตอบสนองความรู้สึกของอิสึมิคุงที่อุตส่าห์ยอมมาเป็น ?คู่รักทดลอง? ให้ แต่หัวใจรักของคนรอบข้างอย่างซาตะที่สนใจสึนาโอะขึ้นมา รวมไปถึงเซนะ หญิงสาวสุดเย็นชาก็ทำให้ ?รักแรก? ของทั้งสองคนเริ่มเคลื่อนไหว...!?

รูปภาพ
ท่านจิ้งจอกแกล้งหยอกให้รัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 14 ตุลาคม 2019
ทั้งที่รู้ว่าเป็นเพียง ?การเล่นสนุก? แต่ก็ไม่อาจหนีไปจากความรุ่มร้อนนั่นได้
ริสึเป็นลูกสาวของศาลเจ้าจูโกะยะซึ่งทำหน้าที่ปราบปีศาจ แต่เพราะใจอ่อนเกินไปทำให้ผนึกปีศาจพลาดอยู่เรื่อย วันหนึ่ง เธอดันไปเปิดผนึกของเบียคุยะปีศาจร้ายเข้าด้วยความเข้าใจผิด รักแรกอันแสนเย้ายวนระหว่างนักปราบปีศาจไม่เอาไหนกับปีศาจจิ้งจอกเจ้าอารมณ์เปิดม่านขึ้นแล้ว...

รูปภาพ
สาวหน้าใสลุ้นหัวใจนายมาดเท่ MY BITTERSWEET CRUSH 3
วันวางจำหน่าย : 21 ตุลาคม 2019
ทั้งที่ ?ทดลองคบ? กับอิสึมิเพื่อให้หลุดพ้นจากอาการขยาดผู้ชายแท้ๆ แต่สึนาโอะกลับค่อยๆ หลงเสน่ห์ความอ่อนโยนของเขาขึ้นเรื่อยๆ หรือว่านี่จะเป็นความรัก? สึนาโอะรู้สึกสับสน แต่ทว่าเธอก็ดันไปรู้เข้าจนได้ว่าเซนะที่เป็นเพื่อนกันก็ชอบอิสึมิเหมือนกัน...!? ยิ่งไปกว่านั้น จู่ๆ ซาตะก็รวบตัวสึนาโอะเข้าไปกอด!?

รูปภาพ
Love Zombie!? เลิฟซอมบี้!? (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 21 ตุลาคม 2019
ต้องมีชีวิตรอดเพื่อใจตรงกันให้ได้! เลิฟ เซอร์ไววัลแบบที่ไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน!
มาจิมะ เมย์ นักเรียนชั้นม.3 แอบรักผู้ชายคนหนึ่งมานานแล้ว เธอตั้งใจจะ ?สารภาพรักในงานวัฒนธรรม!? แต่แล้วในคืนวันเตรียมงานกลับมีไวรัสปริศนาทำให้นักเรียนในโรงเรียนขาดสติกลายเป็นสัตว์ร้าย ?เลิฟซอมบี้? เต็มไปหมด...!? เชิญพบกับเรื่องราวเหนือความคาดหมายไปพร้อมๆ กับผองเพื่อนตัวละครผู้เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว! เลิฟคอเมดี้ใหม่อุดมไปด้วยความเพลิดเพลินใจสไตล์การ์ตูนชนิดครบครัน?

รูปภาพ รูปภาพ
ปิ๊งรักหนุ่มหมาป่า (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 21 ตุลาคม 2019
คุรุมิ สาวน้อยม.ปลายปี 1 ที่อาศัยอยู่ในหอพักหญิง เป็นเด็กสาวที่ทนเพิกเฉยต่อผู้ที่กำลังเดือดร้อนไม่ได้ วันหนึ่งเมื่อคุรุมิจูบสุนัขสีดำที่เธอช่วยเอาไว้ มันก็กลายร่างเป็นหนุ่มหล่อหูสุนัข!? เขาคือคุโรกิคุงซึ่งเป็น ?สเตลล่า? สมิงที่กลายร่างเป็นมนุษย์ได้เมื่อได้สัมผัสความรักจากผู้อื่น เกิดเรื่องวุ่นวายไม่หยุดหย่อน! เรื่องราวชีวิตลับในหอพักที่โดนหนุ่มหล่อออดอ้อนตลอดเวลาเริ่มต้นขึ้นแล้ว?

รูปภาพ
แค้นเธอนัก ขอรักให้หมดใจ 2
วันวางจำหน่าย : 28 ตุลาคม 2019
เรโอะ เจ้าชายหน้าใสใจไม่ซื่อผู้สาบานว่าจะแก้แค้นเทนมะ จากเกมบุโรงเรียนไฮโซสู่ซึซากุโรงเรียนปุถุชน คลื่นความโกลาหลดักคอยทั้งคู่ที่ย้ายโรงเรียนอยู่แล้ว!! และการดวลกันกับราชากุหลาบก็ทำให้เรโอะได้เผชิญหน้ากับความรู้สึกที่แท้จริงในใจ...!? เล่ม 2 ของเรื่องราวโรแมนติกของการแก้แค้นแสนพร่ำเพ้อพรรณนา?ที่มีเหตุการณ์ให้หัวใจไหวระรัวเต็มเปี่ยม!!

รูปภาพ
สาวหน้าใสลุ้นหัวใจนายมาดเท่ MY BITTERSWEET CRUSH 4
วันวางจำหน่าย : 28 ตุลาคม 2019
สึนาโอะรู้สึกต้องรับผิดชอบที่อิสึมิได้รับบาดเจ็บ จึงขอเลิก ?การทดลองคบ? คนที่คอยอยู่เคียงข้างเขาคนนั้นคือเซนะผู้เป็นเพื่อน... แม้จะคิดว่าถ้าอยู่เคียงข้างไม่ได้ อย่างน้อยก็อยากเป็นกำลังใจให้จากเงามืดก็ยังดี แต่เซนะกลับบอกว่าอย่ามาเข้าใกล้อิสึมิอีก...!? คนที่ชอบกับเพื่อน... สึนาโอะที่ถูกบีบให้เลือกจะทำเช่นไร!?

รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย Vita Sexualis (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 28 ตุลาคม 2019
บรรดา ?นายวายร้าย? โตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวและกลับมาอีกครั้ง!
ทุกคนเรียนจบจากรั้วฮาซึโคแล้ว เฮียว ทัทซึคิ จิฮายะ... กลับมาวาดลวดลายชีวิตวัยรุ่นอีกครั้งในเวอร์ชั่นหนุ่มมหาวิทยาลัย ผลงานสุดฮิตกับยอดขายรวมกว่า 2.8 ล้านเล่ม ?หวานใจนายวายร้าย? ภาคพิเศษตามคำเรียกร้องของแฟนๆ!

รูปภาพ
สาวหน้าใสลุ้นหัวใจนายมาดเท่ MY BITTERSWEET CRUSH 5
วันวางจำหน่าย : 4 พฤศจิกายน 2019
สึนาโอะตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นกำลังใจให้อิสึมิคนที่ชอบกับเซนะผู้เป็นเพื่อน เธอเข้าใจผิดว่าทั้งสองคบกันแล้ว จึงตัดสินใจทำให้รักแรกของตัวเองจบลงสักที... ในตอนนั้นเอง ซาตะที่อยากตัดขาดเรื่องแฟนเก่าให้ได้เหมือนกันก็เสนอให้ ?มาคบกัน? ในฐานะที่เป็น ?สมาพันธ์หลุดพ้นจากรักคุด? เพื่อเปลี่ยนตัวเองตอนนี้ให้ได้ คำตอบที่สึนาโอะตอบออกไปก็คือ...!?

รูปภาพ
PACK SET! เวทมนตร์รัก นักเสริมสวย (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 4 พฤศจิกายน 2019
ไอโกะสาวน้อยผู้มุ่งมั่นจะเป็นช่างเสริมสวย ได้มาอาศัยอยู่ตัวคนเดียวและเข้าเรียนที่โรงเรียนวิชาชีพในโตเกียว เธอได้ใช้เวลาไปกับการไล่ตามความฝันและการเล่าเรียนไปพร้อมๆ กับยูเพื่อนร่วมชั้นผู้มีผลการเรียนเป็นเลิศและเหล่าเพื่อนๆ แต่อยู่มาวันหนึ่ง ไอโกะที่เดินทางไปหาชินทาโร่แฟนที่อาศัยอยู่ที่บ้านเกิดก็ได้พบกับ...!? มุ่งตรงไปข้างหน้า ไม่ว่าจะเรื่องความรักหรือความฝัน!!

รูปภาพ
แค้นเธอนัก ขอรักให้หมดใจ 3
วันวางจำหน่าย : 11 พฤศจิกายน 2019
เรโอะรู้ตัวแล้วว่าความรู้สึกต่อเทนมะคนที่เขาควรจะแค้นด้วยแท้จริงนั้นคือความรัก นับจากนั้น เรโอะก็ไม่รู้ว่าควรจะทำตัวกับเทนมะยังไงดี ระหว่างนั้นเอง เทนมะก็ต้องออกจากบ้านเรโอะไปอาศัยอยู่ที่บ้านญาติ แล้วสถานการณ์รวมทั้งความรู้สึกก็เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างโกลาหล...!? เล่ม 3 ของเรื่องราวโรแมนติกของการแก้แค้นแสนพร่ำเพ้อพรรณา?

รูปภาพ
สาวหน้าใสลุ้นหัวใจนายมาดเท่ MY BITTERSWEET CRUSH 6
วันวางจำหน่าย : 11 พฤศจิกายน 2019
สึนาโอะรออยู่ตามสัญญา แต่อิสึมิก็ไม่มาสักที... คนที่ช่วยปลอบโยนหัวใจอันบอบช้ำของสึนาโอะก็คือซาตะที่รักเธอ ทั้งสองไปเดทนั่งชิงช้าสวรรค์ยามราตรีกันสองคน เมื่อฝ่ายนั้นคอยดูแลเฝ้าถนอม จนสึนาโอะรู้สึกว่าหรือตัวเธอเป็นคนสำคัญ...? ซาตะโผกอดเธออย่างแรงพร้อมบอกว่า ?เลือกฉันเถอะ? แล้วความรู้สึกของสึนาโอะจะเป็นเช่นไร...!?

รูปภาพ
แอบหลงรักนายรูปหล่อ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 11 พฤศจิกายน 2019
นาโอะ สาวขี้ขลาด ไม่กล้าท้าทายในสิ่งที่คิดว่าทำไม่ได้ แอบหลงรักชุน ชายหนุ่มผู้รับมือยากและรักอิสระอยู่ เธอคิดว่าการไปรักชุนซึ่งไม่รักใครจริงจังและเปลี่ยนผู้หญิงไปเรื่อยนั้นเป็นเรื่องไร้หัวคิด แต่เมื่อได้พบกับชุนในสถานที่ลับแห่งหนึ่งเรื่อยๆ เธอก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้?? เชิญพบกับรักหวั่นไหวซึ่งไม่อาจคาดเดาปลายทางได้!

รูปภาพ
สาวหน้าใสลุ้นหัวใจนายมาดเท่ MY BITTERSWEET CRUSH 7 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 พฤศจิกายน 2019
เจตนาของเซนะที่วิ่งไปหามุราเสะคืออะไร...? ในที่สุดความสัมพันธ์ฉันท์ศัตรูหัวใจของสึนาโอะกับเซนะก็คลี่คลาย! ปลายทาง ?รักแรก? ของสึนาโอะกับอิสึมิจะเป็นเช่นไร...!? พบกับตอนพิเศษเป็นเรื่องราวหลังจากนั้นของทั้ง 2 คน? เรื่องราวความรักบริสุทธิ์เล่มสุดท้าย!! พบกับเรื่องสั้นเกี่ยวกับวาเลนไทน์ที่บอกเล่าถึงหัวใจรักของหนุ่มสาว ?ความรักกับหนุ่มช็อกโกแลต? ในเล่ม

รูปภาพ
แค่ใจยังไม่เจอคนที่ใช่!! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 พฤศจิกายน 2019
แม้จะปรับลุคตัวเองใหม่ตอนม.ปลาย แต่โมเอกะก็มิวายหาแฟนไม่ได้อยู่ดี คนที่คอยปกป้องโมเอกะก็คือรินทาโร่เพื่อนสมัยเด็ก เมื่อโมเอกะคิดจะมีความรัก ความสัมพันธ์ของเพื่อนสมัยเด็กทั้งสองจึงเปลี่ยนไป...? แฟนที่ดีคืออะไร...!? ความรักเป็นแบบไหน...!? อยากมีแฟน!! เรื่องราวความรักยิ่งใหญ่ที่อุทิศให้แด่หญิงสาวที่วาดหวังไว้เช่นนั้น?

รูปภาพ
ขอเป็นทาสรักในใจเธอ 1
วันวางจำหน่าย : 25 พฤศจิกายน 2019
สึสึกิ โยริเป็นเด็กหนุ่มจืดชืดธรรมดา สาวไม่แล อายุ 16 แต่...เขาอยากทำให้เธอผู้เป็นที่รักยิ้มได้ เพื่อเพื่อนสมัยเด็กที่รักยิ่งอย่างชิสึคุ เขาจึงยอมก้าวไปสู่เวทีอาบแสงสปอตไลท์อันเจิดจรัส ไอดอล ? ดารา ? หนุ่มแว่น... ขอเชิญพบกับรักสามเส้าอันเปล่งประกายระหว่างเพื่อนสมัยเด็กที่ไม่ธรรมดา? โด่งดังจนจนสร้างเป็นภาพยนตร์เข้าฉายที่ญี่ปุ่นในปี 2018!!

รูปภาพ
แค้นเธอนัก ขอรักให้หมดใจ 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 พฤศจิกายน 2019
เพื่อที่จะบอกรักเทนมะ เรโอะจึงตั้งใจจะคลาย ?คำสาป? ที่ตนเป็นคนสาปเทนมะเอง อีกด้านหนึ่งเทนมะก็สับสนกับความรู้สึกที่เปลี่ยนไปของตัวเองที่มีต่อเรโอะ ในเวลาเดียวกัน ราชากุหลาบที่อยากได้เทนมะมาครอบครองกับประธานโทโจที่มีใจให้เรโอะก็เปิดฉากรุกร่วมกัน!? เรื่องราวที่เริ่มจากการแก้แค้นจึงเริ่มเร่งเครื่องขึ้น! ในเล่มสุดท้ายของเรื่องราวโรแมนติก?ของการแก้แค้นแสนพร่ำเพ้อพรรณนา!!

รูปภาพ
นับแต่วันนี้ไปจะได้เป็นแฟนตัวจริงแล้วค่ะ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 พฤศจิกายน 2019
หลังตะโกน ?ถ้าไม่มีแฟนฉันต้องตายแน่ๆ!!? อิสึมิก็ได้คบกับหนุ่มหล่อเลขาของชมรมผู้แสนจะคารมดี เท็นมะปฏิบัติต่ออิสึมิในฐานะแฟนอย่างดี ทำให้เธอผู้เป็นมือใหม่ด้านความรักใจเต้นไม่หยุดหย่อน แต่แล้วเธอก็พบว่าโฉมหน้าเบื้องหลังของเท็นมะนั้นเป็นพวกกินเนื้อสุดๆ...!?

รูปภาพ รูปภาพ
ยามาดะที่ฉันรักนั้นรักใครอีกคนอยู่(1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 25 พฤศจิกายน 2019
มิอุ หญิงสาวผู้หลงใหลในความรักแต่ยังไม่มีแม้แต่แฟนคนแรก วันหนึ่งเธอบังเอิญไปเห็นฉากจูบของยามาดะเพื่อนร่วมห้องกับรุ่นพี่อาคาเนะเข้า!! แต่ทว่าทั้งสองคนไม่ได้คบกัน แถมรุ่นพี่ยังมีคนที่ชอบซึ่งเป็นคนอื่นอยู่แล้ว!? แม้ยามาดะจะพยายามเก็บซ่อนไว้แต่ดูเหมือนเขาจะชอบรุ่นพี่อย่างจริงจัง ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่มิอุละสายตาไปจากยามาดะไม่ได้... ปลายทางรักข้างเดียวของมิอุ ยามาดะ อาคาเนะ จะเป็นเช่นไร...?

รูปภาพ
ขอเป็นทาสรักในใจเธอ 2
วันวางจำหน่าย : 2 ธันวาคม 2019
โยริถูกจับตามองในฐานะนักแสดงอัจฉริยะ หลังตัดสินใจแสดงละครเวทีเพื่อชิสึคุเพื่อนสมัยเด็ก และแล้วเขาก็ได้แสดงหนังร่วมกับชิสึคุและสึบารุจนได้ ช่วงเวลาที่ความฝันของทั้ง 3 คนจะขับเคลื่อนและช่วงเวลาแห่งการตัดสินความสัมพันธ์รักสามเส้านี้มาถึงแล้ว... ระหว่างโยริกับสึบารุ สุดท้ายแล้วความรู้สึกของใครจะส่งไปถึงชิสึคุได้กัน...? โด่งดังจนสร้างเป็นภาพยนตร์เข้าฉายที่ญี่ปุ่นในปี 2018!!

รูปภาพ
เพราะเธอคือทุกอย่างของหัวใจ ~รักครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของพวกเรา~ 1
วันวางจำหน่าย : 9 ธันวาคม 2019
พ่อแม่ริกะหย่ากัน เมื่อทราบว่าแม่แต่งงานใหม่ ริกะจึงไปหาเพื่อพิสูจน์ให้แน่ใจว่าแม่มีความสุข คนที่เธอพบ ณ เมืองที่ไปเยือนก็คือเซยะ เด็กผู้ชายรุ่นเดียวกันที่ค่อนข้างดื้อดึงและป๊อปปูล่า สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็คือ เซยะเป็นลูกของคนที่แม่ของเธอแต่งงานใหม่ด้วย! การพบกันครั้งนี้ช่างบังเอิญเหลือเกิน?!? เชิญพบกับเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์ ทั้งหวานชื่นและรวดร้าว อันเกิดขึ้นในโลกที่มีผู้คนมากมายพอๆ กับจำนวนดวงดาวบนท้องฟ้าในเล่ม 1 นี้ได้เลย!

รูปภาพ
ขอเป็นทาสรักในใจเธอ 3
วันวางจำหน่าย : 9 ธันวาคม 2019
มาแรงเต็มพิกัด! ความรักสามเส้าของหนุ่มใสซื่อ!! ในที่สุดโยริกับชิสึคุก็ใจตรงกันและเริ่มคบเป็นแฟนกันหวานฉ่ำจี๋จ๋า? แถมจู่ๆ ยังได้อยู่กัน 2 ต่อ 2 ในห้องของโยริ!! เอ๋...เดี๋ยวก่อนนะ ความสัมพันธ์จะพัฒนาเร็วเกินไปไหม!? แต่ว่ากลับมาชายที่ได้ชื่อว่าเป็น ?รักแรก? ของชิสึคุปรากฏกายขึ้นต่อหน้าทั้งคู่นี่สิ...!?

รูปภาพ
สุดที่รักของสาวเนิร์ด (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 ธันวาคม 2019
นานาเสะ ฮารุโกะเป็นคนจริงจังที่มีคติประจำใจว่าความพยายามเป็นหนทางแห่งความสำเร็จ หลังจากได้ที่ 1 ในการสอบเข้าโรงเรียนเตรียม ทุกๆ อย่างก็ดูจะราบรื่นเป็นอย่างดี... ฮารุโกะที่คิดเช่นนั้นกลับต้องมาเจอกับเด็กมีปัญหาแสนขี้เกียจอย่างฮาจิยะ จิฮารุ...!? เลิฟคอเมดี้ที่เต็มไปด้วยปัญหาของสาวน้อยผู้จริงจัง x เด็กหนุ่มเจ้าปัญหา!

รูปภาพ
เพราะเธอคือทุกอย่างของหัวใจ ~รักครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของพวกเรา~ 2
วันวางจำหน่าย : 16 ธันวาคม 2019
เซยะสารภาพรักริกะแล้ว แต่ถึงไม่ได้มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือด ริกะกับเซยะก็เป็น ?พี่น้อง? กัน ยิ่งทั้ง 2 คนใกล้กันเท่าไหร่ยิ่งจะทำให้คนรอบข้างเจ็บช้ำ แต่ทั้งที่รู้ ริกะก็ยังคิดถึงเซยะจนวิ่งออกจากบ้านไป ทั้ง 2 คนได้พิสูจน์ความรักที่มีต่อกันว่า ?อยากอยู่เคียงข้าง? พอเห็นดังนั้น ความในใจของกิงกะที่หลับใหลมาตลอดก็พวยพุ่งขึ้นมาอย่างแรงกล้า... พร้อมพบกับไซด์สตอรี่ 2 ตอน และเรื่องสั้นเกี่ยวกับการพบกันของยูทากะกับโอโตฮิโกะ! เรื่องราวความรักบริสุทธิ์ที่ทั้งหวานล้ำและรวดร้าวมาถึงเล่ม 2 แล้ว?

รูปภาพ
ขอเป็นทาสรักในใจเธอ 4
วันวางจำหน่าย : 16 ธันวาคม 2019
เรย์ นักแสดงยอดนิยมคนที่ชิสึคุ ?หลงใหล? บอกว่า ?ชิสึคุคู่ควรที่จะอยู่เคียงข้างฉันมากกว่า? และประกาศตัวเป็นคู่แข่งกับโยริ!! สิ่งที่โยริใช้ประชันกับเรย์ที่มีทั้งชื่อเสียง ความสามารถ และแรงกดดันก็คือ...!? หลังจากนั้น ชิสึคุก็แต่งงาน? แล้วเจ้าบ่าวเป็นใครกันล่ะนี่!? ขอเชิญพบกับเรื่องราวที่น่าตื่นตะลึงในเล่ม 4 นี้ได้เลย!! สุดท้ายแล้วความรู้สึกของใครจะส่งไปถึงชิสึคุได้กัน...?

รูปภาพ
ชายหนุ่มผู้แสนดี (จริงหรือ) (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 ธันวาคม 2019
เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะกับผู้คน ซากุระจึงพยายามใช้ชีวิตให้อยู่รอดปลอดภัยด้วยการยิ้มไว้เสมอ ทั้งที่คติประจำใจของเธอคือ ?รักสงบ? แท้ๆ แต่วันหนึ่ง ซากุระก็ได้พบกับเคย์ชายหนุ่มที่ทำให้เธอมีบาดแผลในใจอีกครั้ง! ซากุระพยายามไม่เข้าไปยุ่งกับเคย์ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน กลายเป็นชายหนุ่มใจดีไปแล้ว...? เชิญพบกับผลงาน 5 เรื่องที่นอกเหนือจากผลงานบนปกแล้ว ยังมีซีรี่ส์ ? la carte อันเกี่ยวกับความรักยุ่งเหยิง!

รูปภาพ
เพราะเธอคือทุกอย่างของหัวใจ ~รักครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของพวกเรา~ 3
วันวางจำหน่าย : 23 ธันวาคม 2019
ในที่สุดริกะกับเซยะก็ใจตรงกัน ทั้งคู่ได้ไปเดทกันครั้งแรกและได้ไปปิกนิกด้วยกันพร้อมครอบครัว วันเวลาผ่านไปโดยมีคนที่ชอบอยู่เคียงข้างเสมอ... นั่นทำให้คนที่อ้างว้างมาตลอดอย่างริกะรู้สึกถึงความสุขเป็นครั้งแรก แต่ช่วงเวลาเหล่านั้นกลับไม่ยืนยาว... มีบางสิ่งบางอย่างทำให้ความรักของเซยะกับริกะต้องพลิกผันครั้งใหญ่! พร้อมกับเรื่องสั้นไซด์สตอรี่ฝั่งกิงกะ 1 ตอนที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม และเรื่องสั้นความรักรวดร้าวในเล่ม เชิญพบกับเรื่องราวความรักบริสุทธิ์ที่จะทำให้หัวใจสั่นไหวได้ในเล่ม 3?

รูปภาพ
ขอเป็นทาสรักในใจเธอ 5
วันวางจำหน่าย : 23 ธันวาคม 2019
โยริกลับญี่ปุ่นมาในรอบ 1 ปี ชิสึคุตั้งใจจะใช้เวลาด้วยกันในวันเกิดของเขา ?ของขวัญวันเกิดขอเป็นชิสึคุก็พอ? คำพูดนั้นทำให้เธอประหม่า ทว่ากลับมีงานด่วนเข้ามา!? ทั้ง 2 คนสมัยยังเป็นเด็กเรียนก่อนหน้าที่จะแต่งงานลับๆ และสมัยที่โตเป็นผู้ใหญ่... เชิญพบกับโยริและชิสึคุในแบบที่หลากหลายได้ในเล่ม 5 นี้!

รูปภาพ
ขอเป็นทาสรักในใจเธอ 6 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 23 ธันวาคม 2019
ไม่ทันไรก็แต่งงานกันแบบลับๆ มาได้ครึ่งปี ชิสึคุไปหาโยริที่กำลังมีงานนักแสดงอยู่ที่นิวยอร์ค! ทว่าโยริกับชิสึคุที่กำลังอิ่มเอมกับการมาฮันนีมูนแบบเลทๆ ที่นิวยอร์คกลับเจอปากกระบอกปืนจ่อใส่หลังตรอกเล็กๆ!? เกิดวิกฤตใหญ่ขึ้นแล้ว! พร้อมเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของสึบารุ...? เชิญพบกับจุดพลิกผันครั้งใหญ่ในเล่มสุดท้ายได้เลย!

รูปภาพ
NO SPLASH คลื่นรัก สลักใจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 23 ธันวาคม 2019
การกระโดดน้ำเป็นการกระโดดจากความสูงประมาณตึก 3 ชั้นลงมาด้วยความเร็วมากกว่า 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงใน 2 วินาที โลกแห่งสุนทรีย์ในวินาทีที่ใกล้แตะผืนน้ำ
อุมิกะเป็นเด็กผู้หญิงที่ถูกแกล้งเธอจึงขึ้นไปยังดาดฟ้าเพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย ณ ที่แห่งนั้นอุมิกะได้พบเจอกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งแล้วหลังจากนั้นเธอก็กระโดดลงมา ซัมเมอร์เลิฟสตอรี่ที่วัดใจกันในเสี้ยววินาทีเปิดม่านขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
PACK SET! Switched สวิตช์ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 23 ธันวาคม 2019
อายูมิที่น่ารักนิสัยดี เพิ่งจะเป็นแฟนกับคนที่รักมาก แต่ขณะกำลังเดินทางไปเดทแรกกลับพบเห็นการฆ่าตัวตายของเซนโกะเพื่อนร่วมชั้น จนหมดสติไป เมื่อฟื้นขึ้นมาอายูมิสลับร่างกับเซนโกะที่มีรูปร่างหน้าตาน่าเกลียด... โชคชะตาของทั้งสองคนที่แตกต่างกันทั้งรูปร่างหน้าตาและนิสัยใจคอที่พัวพันกันอย่างแปลกประหลาด และกำลังจะซับซ้อนมากยิ่งขึ้น?

จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”