[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2018 ชุดที่ 2)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2018 ชุดที่ 2)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 3
วันวางจำหน่าย : 4 มิถุนายน 2018
ฮินาโกะโตมาในโรงเรียนหญิงล้วนและไม่ถูกโรคกับผู้ชายที่สุด! แต่โรงเรียนม.ปลายที่เธอเข้านั้นกลับมีแต่นักเรียนชายเต็มไปหมด! เธอตกหลุมรักหัวหน้าห้องอย่างชุนเข้าแล้ว แต่ว่าเขามีแฟนที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กอยู่นี่สิ!? ทั้งที่ต้องตัดใจ แต่กลับลบความรักที่มีไปไม่ได้... ด้านมิสึกิเองก็คอยมองฮินาโกะด้วยความรู้สึกซับซ้อนสบสน แต่ทว่า...!? แล้วปลายทางรักสามเส้าแสนยุ่งเหยิงจะเป็นอย่างไร!?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 16
วันวางจำหน่าย : 4 มิถุนายน 2018
ร่างที่ต้องหาเหลือแค่อกซ้ายอย่างเดียว อาสุกะร้อนรนที่หาไม่เจอสักที ทั้งยังโดน ?คนตัวแดง? ตามเพ่งเล็งไม่หยุดหย่อน และพวกอาสุกะที่ตรวจสอบเรื่อง ?คำสาป? ได้มุ่งหน้าไปยังหลุมศพของมิโกะ!? ในที่สุดพวกเขาก็เข้าใกล้กุญแจที่จะคลาย ?คำสาป? ได้สักที!!

รูปภาพ
ค็อกเทล ? สูตรรัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 4 มิถุนายน 2018
คานามิ สาวม.ปลายแอบรักฮายาโตะ โอนเนอร์ของคาเฟ่บาร์อยู่ เขาคนนั้นเป็นเหมือนเจ้าชายผู้แสนอ่อนโยน ที่แค่สามารถทำอาหารเลิศรส ของหวานละมุนลิ้นและเครื่องดื่มสีสวยขึ้นมาได้ในเวลาอันนั้น ด้วยความที่อยากใกล้ชิดกันมากขึ้น คานามิจึงเริ่มทำงานพิเศษที่ร้านของฮายาโตะ ถึงตอนแรกเขาจะทำเหมือนเธอเป็นเด็ก...แต่พออยู่กันสองต่อสอง...ก็น่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างแหละน่า!!?? พร้อมเรื่องสั้นแสนหวานที่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน!

รูปภาพ
PACK SET! ปิ๊งรักรุ่นพี่สุดฮอต (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 4 มิถุนายน 2018
เมบาเอะมาเป็นพนักงานร้านหนังสือตามที่ใฝ่ฝันไว้เพราะชอบการ์ตูนมาก แต่ละวันเธอตั้งใจทำงานขายการ์ตูนพร้อมเพื่อนพนักงานผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างร่าเริงเสมอ! แม้จะโดนเซริซาวะ รุ่นพี่ที่คอยสอนงานโขกสับเอา แต่คำพูดและการกระทำที่คาดเดาไม่ได้ของเขาก็ทำให้เธอใจเต้นตึกตัก...? การ์ตูนที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวการทำงาน & เลิฟคอเมดี้ที่มีสารพัดสุขทุกข์ของพนักงานร้านหนังสือพร้อมเสิร์ฟแล้ว!

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 4
วันวางจำหน่าย : 11 มิถุนายน 2018
ฮินาโกะโตมาในโรงเรียนหญิงล้วนและไม่ถูกโรคกับผู้ชายที่สุด! แต่โรงเรียนม.ปลายที่เธอเข้านั้นกลับมีแต่นักเรียนชายเต็มไปหมด! ปิดเทอมฤดูร้อนไม่ทันไร!!! ก็มีอีเวนต์มากมาย ทั้งงานทดสอบความกล้า ทั้งงานเทศกาลฤดูร้อน?ในงานทดสอบความกล้าเกิดเรื่องไม่คาดคิดระหว่างฮินาโกะกับมิสึกิขึ้นมา!? มิสึกิที่คอยมองเธออยู่ตลอด กับชุนที่ทำให้เธอใจเต้น ปลายทางรักของฮินาโกะจะเป็นเช่นไร...? ขอเชิญพบกับอัตราความรักที่พุ่งกระฉูด

รูปภาพ
ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ใช้ยาเสน่ห์ซะเลย! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 11 มิถุนายน 2018
ยูเมมิ เด็กสาวช่างฝันผู้ชื่นชอบการทำนาย เคล็ดนำโชค และการ์ตูนสาวน้อยที่สุด เธอชอบยามาโตะ เพื่อนสมัยเด็กที่มีความสุขในโลกความจริง จนทำ "ยาเสน่ห์" ออกมา! พอกินเข้าไป ยามาโตะผู้เอาแต่ใจคนนั้นก็เปลี่ยนแปลงกะทันหัน!! คำหวานและการกระทำที่ไม่ให้ตั้งตัวนั่น ทำให้หวั่นไหวเกินไปจนไม่รู้ว่าต้องทำยังไงดีแล้ว...!? นอกจากเรื่องหลักของเล่มที่ได้รับกระแสอย่างล้นหลามเมื่อตีพิมพ์ก็ยังรวบรวมเพื่อนสมัยเด็กxผู้ชายสายกินเนื้อเอาไว้ทั้งเล่ม!!

รูปภาพ รูปภาพ
SWEET HR [สวีทโฮมรูม] ~ความลับหลังเลิกเรียนของ อ.มินามิ~ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 11 มิถุนายน 2018
ไฟแรงเกินร้อยทั้งเรื่องความรักและการงาน? แต่หลังเข้ามารับตำแหน่งไม่ทันไรก็ดันเผลอไปจูบกับผู้ชายเสเพลเข้า!? นี่คือบันทึกการสอนอันแสนดุเดือดเลือดพล่านและชวนปวดหัวของมินามิ อาจารย์หน้าใหม่ที่กำลังกลุ้มใจกับความคลุมเครือของเส้นแบ่งระหว่างความรักกับความอยากอาหาร!!

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 5
วันวางจำหน่าย : 18 มิถุนายน 2018
ฮินาโกะโตมาในโรงเรียนหญิงล้วนและไม่ถูกโรคกับผู้ชายที่สุด แต่โรงเรียนม.ปลายที่เธอเข้านั้นกลับมีแต่นักเรียนชายเต็มไปหมด! แม้จะถูกมิสึกิสารภาพรักแต่เธอก็ชักชอบชุนมากขึ้นเรื่อยๆ ในโรงเรียนเองก็คึกคักกันใหญ่เพราะต้องเตรียมตัวจัดงานวัฒนธรรม!! ในตอนนั้นเองคนอื่นก็ได้รู้เหตุผลว่าทำไมฮินาโกะถึงได้ ?ไม่ถูกโรคกับผู้ชาย? ขึ้นมา อีกทั้งเรื่องนั้นยังไปเกี่ยวข้องกับบางอย่างในทิศทางที่คาดไม่ถึง...!? เรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียน?เดินหน้าอย่างรวดเร็ว!!

รูปภาพ
ตกหลุมรักคนที่อยู่บนฟ้า
วันวางจำหน่าย : 18 มิถุนายน 2018
ความรักระหว่างคนจืดชืดอย่างฉันกับคนเปล่งประกายอย่างเขาไม่น่าจะเริ่มต้นได้เลย
คนจืดชืดที่เป็น ?มนุษย์ดาวธรรมดา? อย่างฉัน อยู่คนละโลกกับ ?มนุษย์ดาวคนฮอต? ที่เปล่งประกายระยิบระยับอย่างเขา จึงอยากถอยออกมาก่อนที่จะรู้สึกตัวว่าความรู้สึกนี้คือความรัก...

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 6
วันวางจำหน่าย : 25 มิถุนายน 2018
ฮินาโกะโตมาในโรงเรียนหญิงล้วนและไม่ถูกโรคกับผู้ชายที่สุด แต่โรงเรียนม.ปลายที่เธอเข้านั้นกลับมีแต่นักเรียนชายเต็มไปหมด! แม้เธอจะชักชอบชุนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็โดนหักอกระหว่างงานวัฒนธรรมเสียแล้ว คนที่จับมือฮินาโกะซึ่งกำลังเสียใจอยู่ไว้ก็คือมิสึกินั่นเอง ทั้งยังช่วยโอบกอดทั้งน้ำตาและจิตใจของฮินาโกะไว้อย่างอ่อนโยน ทั้งที่คิดว่าจิตใจของตัวเองจะค่อยๆ ได้รับการเยียวยาและดีขึ้น...แต่ทว่าชุนกลับทำในสิ่งที่เหนือความคาดหมาย...!? ขอเชิญพบกับความรักหวานอมเปรี้ยมของเหล่าวัยรุ่น?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 17 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 มิถุนายน 2018
พวกอาสุกะแบ่งกันเป็นสองกลุ่มเพื่อจะไปทำให้ทุกอย่างจบสิ้นลง "คนตัวแดง" เข้าประชิดตัวพวกรุมิโกะที่กำลังทุ่มสุดตัวเพื่อจะคืน "ของสิ่งหนึ่ง" ให้มิโกะ! อีกด้าน โชคชะตาของพวกอาสุกะที่บุกเข้าไปยังห้องใต้ดินของคฤหาสน์โอโนยามะจะเป็นเช่นไร!? บทสุดท้ายในที่สุดก็มาถึงเล่มจบ!

รูปภาพ
Petit Fleur รักวุ่นวายของยัยตัวจิ๋ว (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 มิถุนายน 2018
คนที่โคโนกะ สาวร่างเล็กสนใจก็คือคาตากิริคุงที่เจอกันบ่อยๆ บนรถไฟ เธออยากให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นบ้างสักนิดในช่วงปิดเทอมหน้าร้อน แต่ทว่าความจริงแล้วต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดกันอยู่...? ขอเชิญพบกับเรื่องสั้นชิ้นเอกอันอัดแน่นไปด้วยคำว่า ?ชอบ? ที่ถ่ายทอดออกมาอย่างอบอุ่น อ่อนหวาน ไร้เดียงสาได้เลย!

รูปภาพ รูปภาพ
CICA CICA BOOM ชิคา ชิคา บูม (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 25 มิถุนายน 2018
คาซึกะ โมโมะ เด็กสาวที่มีปมด้อยเรื่องแว่นตั้งใจว่าเมื่อเข้าม.ปลายจะเปลี่ยนมาใส่คอนแทคเลนส์ให้จงได้ แต่ทว่าเธอได้พบกับยามาดะ ทาโร่ หัวหน้าชมรมวิจัยแว่นซะก่อน...!? เชิญพบกับเรื่องราวรักคอเมดี้อันอลหม่านและสนุกสนานไปด้วยแว่นได้เลย!!

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 7
วันวางจำหน่าย : 2 กรกฎาคม 2018
ฮินาโกะสารภาพรักกับชุนแต่ก็โดนปฏิเสธ แต่แล้วชุนก็เรียกเธอออกไปบอกว่า ?มีเรื่องจะคุยด้วย? แต่ทางมิสึกิก็ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าน้องชายน้องสาวประสบอุบัติเหตุ เมื่อเห็นมิสึกิหวั่นไหว ฮินาโกะก็...!? ห้ามละสายตาไปจากความสัมพันธ์ 3 เส้านี้เด็ดขาด?

รูปภาพ
หนุ่มหล่อขอซ่อนรูป (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 2 กรกฎาคม 2018
ภายใต้ทรงผมที่เหมือนกับหมวกกันน็อกนั้น....คือหนุ่มหล่อสุดๆ!!! ทั้งที่เป็นเด็กผู้หญิง แต่มาโกโตะกลับต้องอยู่ในหอพักชายเพราะความผิดพลาดของทางโรงเรียน ที่หอพักแห่งนั้น มี ?รุ่นพี่เม็ทโตะ? ผู้ซึ่งซ่อนใบหน้าที่แท้จริงภายใต้ทรงผมที่เหมือนหมวกกันน็อกอาศัยอยู่! มาโกโตะซึ่งตกหลุมรักรุ่นพี่ผู้แสนใจดี อยากจะรู้ใบหน้าที่แท้จริงของเขา....!? ในหอพักที่เต็มไปด้วยสมาชิกเพี้ยนๆ... มีทั้งคนหลงตัวเอง... มีทั้งคนขี้งก แล้วอย่างนี้ความรักของมาโกโตะจะเป็นยังไงล่ะเนี่ย!?

รูปภาพ
PACK SET! รักร้าย มาเฟียอันตราย (1-3 จบ) + แฟ้ม
วันวางจำหน่าย : 2 กรกฎาคม 2018
ผู้ที่ช่วงชิงริมฝีปากผุดผ่องของรุกะที่บ้านเป็นโบสถ์และเรียนโรงเรียนคาทอลิกหญิงล้วนที่เคร่งครัดก็คือมิจิรุ ผู้สืบทอดตำแหน่งบอสของแก๊งมาเฟีย!? แต่ไม่รู้ทำไมเขาถึงเริ่มทำงานที่โรงเรียนเป็นบาทหลวงฝึกหัดและอาศัยอยู่ที่บ้านของรุกะนี่สิ...!?

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 8
วันวางจำหน่าย : 9 กรกฎาคม 2018
ฤดูคริสต์มาสมาถึงแล้ว!! อาสึเสนอความคิดว่าให้ทุกคนมาจัดปาร์ตี้คริสต์มาสด้วยกัน แต่ฮินาโกะถูกมิสึกิชวนว่า ?อยากอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2?!? ในตอนนั้นเองที่ฮินาโกะและชุนต่างก็... ขอเชิญพบกับเล่ม 8 ที่ความรักพลิกผัน?

รูปภาพ
เพราะเธอคือแสงตะวัน! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 กรกฎาคม 2018
โมกะเรียนซ้ำชั้นเพราะไม่สบาย คนที่เธอเจอในวันแรกของเทอมใหม่ก็คือเด็นจูโร่ ประธานนักเรียนที่ท่าทางเหมือนตาแก่และอากิสึมิ รองประธานหนุ่มหล่อ ต่างคนต่างมีความนึกคิดของตนที่ต่างกันไป นี่คือจุดเริ่มต้นของความรักและมิตรภาพ.....

รูปภาพ รูปภาพ
9 NINE ~ ก้าวสู่ฝันในวันที่พบเธอ ~ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 9 กรกฎาคม 2018
โคคิ อดีตนักกีฬาเบสบอลดาวรุ่ง ได้ย้ายจากโตเกียวมาอยู่เมืองคุชิโระ เกาะฮอกไกโด เขาอาศัยอยู่กับไคโตะ ลูกชายของเพื่อนพ่อ ที่นั่นเขาได้เจอกับเอมิ เพื่อนสมัยเด็กของไคโตะ.... เชิญพบกับเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้เปี่ยมล้นไปด้วยพรสวรรค์ ความฝันที่จะกลับเข้าสู่วงการเบสบอลอีกครั้ง รวมถึงมิตรภาพและความรักในเมืองคุชิโระ

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 9 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 กรกฎาคม 2018
ชุนกับมิสึกิเผชิญหน้ากันเพราะฮินาโกะ ฮินาโกะหาคำตอบให้ตัวเองได้แล้วจึงเรียกมิสึกิออกมา ด้านชุนที่รู้จากอาสึว่าฮินาโกะกับมิสึกิไปเจอกันก็...!? ความรักที่แสนบริสุทธิ์ของฮินาโกะที่เต็มไปด้วยครั้งแรกมาถึงบทสรุป?

รูปภาพ
สารพันเหตุผลคนเนื้อไม่หอม!!!!! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 กรกฎาคม 2018
Q ทั้งที่นิสัยและหน้าตาภายนอกก็มาตรฐานคนปกติแท้ๆ แต่ทำไมถึงได้เนื้อไม่หอมขนาดนี้!?
A เป็นเพราะมีเหตุผลที่ทำให้เนื้อไม่หอมอย่างคาดไม่ถึงอยู่นั่นเอง
ผู้หญิงไม่ว่าใครก็น่าจะเคยคิดแบบนั้นมาก่อน แต่ความจริงแล้วการที่คนเราเนื้อไม่หอมนั้นมันมาสาเหตุอยู่ บางทีเหตุผลที่ทำให้เนื้อไม่หอมนั่นแหละถือเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของคนคนนั้น...? ขอเชิญพบกับเรื่องสั้นเลิฟคอเมดี้ที่มีพร้อมทั้งความรักและความฮา! มอบแด่สาวๆ ทุกคนที่กำลังกลุ้มใจในความรัก!!

รูปภาพ
คุณหนูวุ่นวายกับนายนินจา 1
วันวางจำหน่าย : 23 กรกฎาคม 2018
เบนิโอะเป็นคุณหนูตระกูลดังของญี่ปุ่นที่มีกฎอยู่ว่าต้องแต่งงานกับคนที่เป็นจูบแรกเพื่อให้เธอเข้าเรียนม.ปลายได้ ทามากิ ชายหนุ่มเจ้าสำราญผู้เป็น ?นินจา? จึงมาทำหน้าที่คอยคุ้มครองเบนิโอะ แต่ชีวิตของคุณหนูผู้ไม่ยอมใครกับนินจาอวดดีนั้นมีแต่ปัญหาเต็มไปหมด...!?

รูปภาพ
เกลียดนายที่สุด คิโยฮารุ! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 23 กรกฎาคม 2018
ฉันเกลียดความเท่ของคิโยฮารุที่สุด เกลียดที่เขาชมฉันว่า ?น่ารัก? เพราะไม่อยากให้เขาเห็นว่าหน้าฉันแดงขนาดไหน เกลียดที่เขาเรียกชื่อของฉันอย่างสนิทปากเพราะฉันไม่อยากคิดไปเองว่าเป็นคนพิเศษ ผู้ชายที่ชื่อคิโยฮารุน่ะเหรอ ฉันเกลียด เกลียด เกลียดเขาเข้ากระดูก ....ความจริงแล้วฉันชอบเขามากที่สุดต่างหาก

รูปภาพ รูปภาพ
รุ่นน้องที่รัก a lower-grade boy (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 23 กรกฎาคม 2018
ฮัชชี่ เด็กผู้ชายอายุน้อยกว่า 1 ปีเข้าเรียนม.ปลายที่เดียวกับคุรุมิ ทำให้เธอดีใจมาก แต่หลังฮาสุมิซัง เพื่อนร่วมชั้นของฮัชชี่ กับรุ่นพี่ยานาอิ คอยเข้ามาป่วน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูจะไม่ราบรื่น ไม่ว่ายังไงคุรุมิก็คิดมากเรื่องที่อายุต่างกันอยู่ดี...!? พร้อมกับความรักลับๆ กับอาจารย์อย่างเรื่อง ?เล่มสุดท้าย? ในเล่ม!

รูปภาพ
คุณหนูวุ่นวายกับนายนินจา 2
วันวางจำหน่าย : 30 กรกฎาคม 2018
เบนิโอะ คุณหนูสุดขั้น เป็นสาวม.ปลายที่โดนผู้คนจากทั่วทุกสารทิศของญี่ปุ่นหมายชิงริมฝีปาก เพราะกฎของตระกูลที่บอกว่าถ้าโดนจูบจะต้องแต่งงาน! ชีวิตนักเรียนเริ่มต้นขึ้นโดยมีเงื่อนไขว่าต้องมีทามากิ นินจาจอมอวดดีคอยปกป้อง แม้จะโดนโจมตี แต่ความสัมพันธ์ก็ราบรื่นดีแหละมั้ง? เบนิโอะกระดี๊กระด๊ากับวาเลนไทน์ครั้งแรกในโรงเรียน แต่แล้วแฟนเก่าของทามากิก็ปรากฏตัวขึ้น...!?

รูปภาพ
รักลับๆ กับคุณเจ้านาย (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 30 กรกฎาคม 2018
ริโอะเริ่มใช้ชีวิตคนเดียว แต่วันแรกที่ย้ายมาเธอก็ทำเรื่องวุ่นจนเกือบโดนไล่ออกจากอพาร์ตเมนต์! แล้วการกลั่นแกล้งของคุณเจ้าของบ้านเช่ากับหญิงสาวผู้ดื้อแพ่งก็เริ่มต้นขึ้น... แต่แกล้งกันด้วยจูบนี่มันหมายความว่ายังไง!!!? แถมความจริงแล้วเจ้าของบ้านเช่าคนนั้นก็คือ!? พร้อมกับเรื่องสั้นอีก 3 เรื่องในเล่ม เชิญพบกับผลงานความรักของผู้ใหญ่ที่จะทำให้คุณหลอมละลาย?

รูปภาพ รูปภาพ
PACK SET! Paradise View พาราไดซ์ วิว (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 30 กรกฎาคม 2018
ฮิเดโอะ พนักงานบริษัท มีคนรักที่คบกันมา 9 ปี คนคนนั้นคือโทโมฮิสะ กุมารแพทย์อายุน้อยกว่าที่แม้จะงานยุ่งแต่ก็มั่นคงกับฮิเดโอะคนเดียวเรื่อยมา ทั้งสองรักกันด้วยใจ แต่ก็ต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันโหดร้ายเมื่ออายุใกล้จะ 30!? แม้กายตระกองกอดแต่ใจกลับยิ่งไกลกันเพราะความกังวล เพราะรักมากถึงทำให้เจ็บปวด ขอเชิญพบกับเรื่องราวความรักของผู้ใหญ่ที่แสนจะขี้ขลาด

รูปภาพ
คุณหนูวุ่นวายกับนายนินจา 3
วันวางจำหน่าย : 6 สิงหาคม 2018
คุณหนูอย่างเบนิโอะได้เป็นแฟนกับนินจาอย่างทามากิแล้ว แต่นั่นกลับเป็น ?รักต้องห้าม?! คราวนี้เพราะ ?กฎเบื้องหลัง? ทำให้เธอถูกนินจาทั้งประเทศตามเอาชีวิต!! แถมทามากิก็ไม่ยอมทำตัวให้เหมือนเป็นคนรักกันเลย... ในการประกวดคู่รัก & เดทแรก สิ่งที่ทั้งสองคนต้องเผชิญด้วยกันมีทั้งความรัก & วิกฤตอันตรายถึงชีวิต!?

รูปภาพ
รักตึกตักปักกลางใจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 6 สิงหาคม 2018
จิเอะเคยคิดว่ารักแรกพบนั้นเป็นเรื่องฉาบฉวยและเป็นไปไม่ได้ แต่แล้วเธอก็ได้แลกเปลี่ยนข้อความผ่านการเขียนโต๊ะกับเขาผู้ขโมยหัวใจเธอไป...!?

รูปภาพ
คุณหนูวุ่นวายกับนายนินจา 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 สิงหาคม 2018
คุณหนูอย่างเบนิโอะได้เป็นแฟนกับนินจาอย่างทามากิแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นชีวิตของทามากิยังเหลือเพียงแค่ 1 เดือน พวกเธอดั้นด้นไปยัง ?หมู่บ้านนินจา? เพื่อเสาะหาหนทางทำลายวิชาน่าสะพรึงที่พ่อทามากิใช้ แต่เบนิโอะฝืนตัวเองเกินจนหมดสติไป เมื่อเห็นเบนิโอะเป็นแบบนั้น ทามากิจึงประกาศว่า ?เราเลิกกันเถอะ?!!! เชิญพบกับเล่มสุดท้ายสุดพีคที่ทำให้ใจเต้นตึกตักกันเลย?

รูปภาพ
หนุ่มหล่อขอเลี้ยง! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 สิงหาคม 2018
ชิโร่ หนุ่มพนักงานบริษัทอนาคตไกลที่จริงจังกับการทำงานต้องมารับหน้าที่ตัวแทนครูใหญ่ของ ?สถานรับเลี้ยงเด็กคิระ?คิระ? เพราะคุณย่าเข้าโรงพยาบาล ตอนแรกชิโร่ยังไม่ชินกับการรับมือเด็กๆ จึงลำบากมาก แต่ว่าความน่ารักไร้เดียงสาของพวกเด็กๆ และการสัมผัสถึงความรู้สึกของผู้ปกครองที่กังวลต่อเรื่องๆ ต่างได้ ทำให้เขานึกถึงความฝันของตัวเองในอดีต...พบกับชีวิตครูใหญ่ที่แสนสาหัสของหนุ่มออฟฟิศอนาคตไกลได้เลย!

รูปภาพ รูปภาพ
Love Caffeine บาริสต้าที่รัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 13 สิงหาคม 2018
จู่ๆ ฮารุฮาร่า คะโนะก็ต้องรับฝากห้องที่คอนโดของพี่สาวที่เดินทางไปต่างประเทศกะทันหัน ที่นั่นเอง เธอได้พบกับนัทสึมิ เรียวสุเกะ คนข้างห้องที่เป็นเพื่อนสนิทของพี่สาว เขาทั้งหล่อและใจดี แต่เป็นผู้ชายที่ไม่ว่าจะทำอะไรให้ก็หวังผลตอบแทนตลอด ทำให้คะโนะไม่อยากจะข้องเกี่ยวด้วย แต่เรียวสุเกะกลับคอยวนเวียนเข้ามาใกล้ตลอด พบกับเรื่องราวความรักโรแมนติกแสนหวานที่คุณจะต้องติดใจ

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 1
วันวางจำหน่าย : 20 สิงหาคม 2018
ชมรมดาราศาสตร์ 1 หญิง 2 ชาย ไทโย หนุ่มหน้าตาดีเสียของ เซ ตัวเอกผู้มีข้อดีอยู่ที่ความจริงจัง มิซึกิ หนุ่มหล่อผู้ชอบดวงดาวมาก การพบกับของทั้งสามคนทำให้ชีวิตไฮสคูลที่น่าตื่นเต้นที่สุดเริ่มต้นขึ้น รักสามเส้าในชมรมดาราศาสตร์ที่เต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพ และความสดใสของวัยรุ่นเริ่มต้นแล้ว!

รูปภาพ
Love Skill เลิฟ สกิล (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 สิงหาคม 2018
จำนวนของความรักกับสกิลเรื่องรักใช่ว่าจะต้องไปด้วยกันเสมอไป!!
ฮิเมกะ สาวน้อยแสนสวยมาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าฮาซึมิผู้มีแต่ความรักที่มีคนเข้าหา? ฮาซึมิพยายามจะใกล้ชิดฮิเมกะ แต่ก็ไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงดี... เริ่มจากผลงานที่มีหัวข้อ เป็นการรวมเรื่องสั้น 3 เรื่องที่อ่านแล้วอาจจะทำให้คุณอยากมีความรัก

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 2
วันวางจำหน่าย : 27 สิงหาคม 2018
เซรักมิซึกิข้างเดียว ไทโยคอยเป็นห่วงเซที่เป็นอย่างนั้น ยิ่งกว่านั้นยังมีศิษย์เก่าหนุ่มหล่อที่เข้ามาใกล้ชิดเซอีก การฟาดฟันกันอย่างร้อนแรงในหมู่หนุ่มๆ ในช่วงเข้าค่ายฤดูร้อน!? รักข้างเดียวที่สวนทางกันไปมาระหว่างสมาชิก 3 คนในชมรมดาราศาสตร์ รักสามเส้าในชมรมดาราศาสตร์กำลังเข้มข้นเต็มที่!!

รูปภาพ
นายสมองใสกับยัยตัวตลก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 27 สิงหาคม 2018
นิจิโกะผู้ไร้ซึ่งความกังวลใดๆ ใช้ชีวิตไปวันๆ ตามใจชอบ แม้จะถูกคนอื่นๆ หัวเราะที่เรียนไม่ได้เรื่องเลยสักนิดเธอก็ไม่สนใจ แต่...เธอก็เจอปัญหาใหญ่เมื่อทำท่าว่าจะได้ซ้ำชั้น!! นิจิโกะที่กำลังลุกลี้ลุกลนก็ได้ไปขอร้องฮิบาริคุง หนุ่มน้อยผู้มีความทะนงตนสูงส่งเหลือเกิน! และทำลายสถิติได้คะแนนสอบเต็มอย่างต่อเนื่องช่วยติวหนังสือให้ แต่แล้ว... กลับถูกตัดบทอย่างเด็ดขาดว่า ?มันก็กรรมตามสนองแล้วนี่?? มา!! อนาคตของนิจิโกะจะเป็นอย่างไรล่ะทีนี้!?

รูปภาพ รูปภาพ
ACANTHUS อะแคนธัส (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 27 สิงหาคม 2018
พ่อของไซกะด่วนจากไปตั้งแต่ยังเด็ก เธอจึงอาศัยอยู่กับแม่เพียงลำพังสองคน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอทะเลาะกับแม่ถึงขั้นหนีออกจากบ้าน!! เมื่อเข้าไปหาฮารุมิ ลูกพี่ลูกน้องที่พึ่งพาได้ ก็ถูกพามาอยู่อาศัยทำงานที่ร้านขายของสารพัดที่มีชื่อว่า ?อะแคนธัส?ในที่สุด...!?

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 3
วันวางจำหน่าย : 3 กันยายน 2018
คนที่ฉันรักคือเธอที่รักเพื่อนรักของฉัน ไทโยรู้ตัวแล้วว่ารักเซ เซหวั่นไหวกับไทโยที่รักเดียวใจเดียว ส่วนมิซึกิก็เริ่มหลงรักเซ... จากเพื่อนไปเป็นคนรัก จากเพื่อนรักกลายเป็นศัตรูหัวใจ มันช่างเจ็บปวด ผลลัพธ์ของความสัมพันธ์สามเส้าจะเป็นอย่างไร?

รูปภาพ
Mint Cherry Blossom (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 กันยายน 2018
เรนาโกะ สาวจืด และไอ สาวฮอตผู้เป็นเพื่อนสนิท เรนาโกะต้องคอยรับจดหมายจากหนุ่มๆ ที่อยากจีบไอเป็นประจำ จนวันหนึ่ง จดหมายฉบับหนึ่งก็ไม่ได้ส่งถึงไอ แต่ส่งถึงเรนาโกะ คนส่งคือชิบาฮาระคุง หนุ่มเปิดเผยตรงไปตรงมา... นอกจากการ์ตูนเรื่องหลักอันแสนเศร้าบริสุทธิ์ ยังมีการ์ตูนตอนเดียวจบ "Sentimental Sunny" เกี่ยวกับหนุ่มผู้สู้สุดชีวิตเพื่อทำให้สาวขรึมโต๊ะข้างๆ หัวเราะ

รูปภาพ
PACK SET! แกล้งหัวใจให้หวานรัก (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 กันยายน 2018
เพราะเรื่องในอดีต ทำให้คารินกลายเป็นสาวออฟฟิศที่พูดไม่ได้ เธอตัดสินใจมาหางานเสริมทำที่ร้านแพนเค้กยอดฮิตเพื่อเก็บเงิน ณ ที่แห่งนั้นเธอได้พบฮินาตะ ผู้ชายปากร้ายที่นิสัยตรงข้ามกับหน้าตาหวานละมุนกับเรโอะ หนุ่มมือไวชอบแต๊ะอั๋งแถมยังพกเงินเป็นฟ่อน คารินโดนสองหนุ่มหล่อแกล้งปั่นหัว และปฏิเสธไม่รับเข้าทำงานไปแล้วรอบนึง แต่ทว่า!? ขอเชิญพบกับเรื่องราวรักสามเส้าหวานละมุนได้ ณ บัดนี้!

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 4
วันวางจำหน่าย : 10 กันยายน 2018
เซรู้ความรู้สึกที่แท้จริงแล้ว เทศกาลตอนกลางคืนที่จะได้อยู่ด้วยกันสองคนกับไทโยกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ตอนนั้น มิซึกิก็...? ภายใต้ท้องฟ้าที่มีแต่ดาว ช่วงเวลาที่ความรักสมหวังก็มาเยือน เมื่อความรู้สึกของคนสองคนซ้อนทับกัน ความสัมพันธ์สามเส้าในที่สุดก็ถึงเวลาตัดสินแล้ว เปิดฉากภาคใหม่!

รูปภาพ
หนุ่มกวนโอ๊ยกับสาวน้อยสุดป่วน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 10 กันยายน 2018
?เม? เด็กเรียนที่แสนจะจริงจังต้องมากังวลใจไปกับ ?มาโอะ? หนุ่มที่ยอมทำทุกอย่างในโรงเรียนเพื่อรายได้ คืนหนึ่งมาโอะลักลอบเข้าไปในโรงเรียน เมจึงแอบสะกดรอยตาม แต่สิ่งที่เธอพบนั้นกลับเป็นคาสิโนเถื่อน!? ผลงานรวมสุดยอดเรื่องสั้น ในเล่มนี้คุณจะได้พบกับเรื่องราวความรักแสนน่ารัก 4 เรื่อง ฝีมือของ Akemi Fujii ผู้เขียนเรื่อง "Sweet Mission"

รูปภาพ รูปภาพ
นตัวยูระคุง 10% มีความลับซ่อนอยู่ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 10 กันยายน 2018
เพราะเรื่องในอดีต ทำให้คารินกลายเป็นสาวออฟฟิศที่พูดไม่ได้ เธอตัดสินใจมาหางานเสริมทำที่ร้านแพนเค้กยอดฮิตเพื่อเก็บเงิน ณ ที่แห่งนั้นเธอได้พบฮินาตะ ผู้ชายปากร้ายที่นิสัยตรงข้ามกับหน้าตาหวานละมุนกับเรโอะ หนุ่มมือไวชอบแต๊ะอั๋งแถมยังพกเงินเป็นฟ่อน คารินโดนสองหนุ่มหล่อแกล้งปั่นหัว และปฏิเสธไม่รับเข้าทำงานไปแล้วรอบนึง แต่ทว่า!? ขอเชิญพบกับเรื่องราวรักสามเส้าหวานละมุนได้ ณ บัดนี้!

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 5
วันวางจำหน่าย : 17 กันยายน 2018
ซากิแฟนเก่าไทโยจูบไทโย!! ยิ่งกว่านั้นความลับของซากิก็ทำให้หัวใจของเซสั่นไหว ถึงจะเป็นอย่างนั้นไทโยก็ยังมีแต่หัวใจให้เซ ?ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันก็จะไม่ทิ้งเธอ? ไทโยตัดสินใจในสิ่งที่ทำให้ต้องตกใจ...? ความเป็นไปของรักที่ใจตรงกันครั้งแรกซึ่งมีทั้งความอ่อนหวานและความเจ็บปวดจะเป็นอย่างไรต่อไป?

รูปภาพ
แม่บ้านประจำหอขอมีแฟน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 กันยายน 2018
ฉันยามาดะ ฮานาโกะ อายุ 16 ปี ตั้งแต่วันนี้จะปลอมตัวเป็นคุณป้าอายุ 48 ปี ไปทำงานเป็น ?แม่บ้าน? ประจำหอพักที่มีแต่หนุ่มหล่อเต็มไปหมดค่ะ! ว่าแต่หนุ่มหล่อที่พักอยู่ในหอน่ะเหรอจะมาตกหลุมรักแม่บ้านรุ่นเดอะได้!? ?นี่เรา ชอบสาววัยเดอะงั้นเหรอ...?? ฮานาโกะยังคงทำตัวเป็นป้าต่อไปโดยไม่ได้รู้เลยว่ากำลังทำให้ชายหนุ่มคนหนึ่งกังขาในรสนิยมทางเพศของตน จะมีหนุ่มหล่อมาหลงรักยัยป้าแบบหัวปักหัวปำจริงๆ เรอะ!! ขำน่า!? การ์ตูนเรื่องนี้เป็นแนวเลิฟคอเมดี้หรือไร? ไม่สิ มีแต่คอเมดี้อย่างเดียวมากกว่าล่ะมั้ง!!

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 6
วันวางจำหน่าย : 24 กันยายน 2018
จูบครั้งแรก เดทครั้งแรก... และค้างคืนด้วยกันครั้งแรก!! ช่วงเวลาหวานๆ จนแทบละลายที่เซกับไทโยได้ใช้ร่วมกันสองคน ทั้งสองคนรักกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ผ่านคืนแรกด้วยกัน แต่เมื่อมีหนุ่มๆ ที่รักข้างเดียวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ความชุลมุนวุ่นวายครั้งใหญ่จึงบังเกิด!!

รูปภาพ
แม่บ้านประจำหอขอมีแฟน Returns (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 กันยายน 2018
ความรักลับๆ ระหว่างฮานาโกะ สาวน้อยม.ปลายที่ปลอมตัวเป็นคุณป้าอายุ 48 กับชิโนบุ หนุ่มหล่อพ่อรวยทายาทตระกูลดังกำลังพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ แถมยังมีเพื่อนสนิทของชิโนบุมาเป็นมือที่ 3 อีก!? ขอเชิญพบกับหนุ่มหล่อและยัยป้าที่จะมาทำให้คุณฮาไม่หยุด! ในการ์ตูนเลิฟคอเมดี้นี้ได้เลย

รูปภาพ รูปภาพ
ย้อนเวลามาพิทักษ์เธอ GREEN WEDNESDAY (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 27 กันยายน 2018
อามิกับจินเป็นเพื่อนกันมาแต่เด็ก มีความสนิทสนมกันเหมือนพี่น้องที่ไม่ว่าเรื่องอะไรก็คุยกันได้ทุกเรื่อง แต่อยู่มาวันหนึ่งอามิก็เริ่มสนใจจิน ทว่าไม่นานนัก "ความจริง" ที่ยากจะทำใจยอมรับได้ก็ถาโถมเข้าหาอามิ และความโศกเศร้าที่ไม่อาจได้พบจินอีกก็ทำให้อามิอธิษฐานว่า "อยากย้อนเวลากลับไปแก้ไข" และแล้วก็....!?

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 7
วันวางจำหน่าย : 1 ตุลาคม 2018
ทั้งที่น่าจะต้องแยกจากกันเพราะพ่อของเซย้ายไปทำงานที่อื่น แต่ว่า...การอยู่ร่วมกันอย่างน่าตกใจกลับเริ่มต้นขึ้น!! การใช้ชีวิตร่วมกันของทั้งสองคนหวานจนเหมือนคู่ข้าวใหม่ปลามัน...? แต่ว่า แต่ว่า ไทโยจะกลายเป็นหมาป่า!? รักหวานแหววเปิดฉากตอนใหม่!!

รูปภาพ
MERRY BAD END เมอรี่ แบด เอนด์ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 1 ตุลาคม 2018
มืออบอุ่นที่มาสัมผัส คำพูดที่มุมหนึ่งของหัวใจเฝ้ารอ ความเปล่งประกายในวินาทีนั้นที่ไม่อาจมีใครเข้าใจได้ แบบนั้นแหละดีแล้ว เพราะเป็นแบบนั้นถึงดี ความสุขของคุณคือของของคุณเพียงคนเดียว? รวมเรื่องสั้นอันล้ำค่าที่อ่อนโยนและเศร้าสร้อยที่มีตอนแถมของ MERRY BAD END อยู่ด้วย

รูปภาพ
PACK SET! Full Dozer ฉันคือซุปเปอร์สตาร์ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 1 ตุลาคม 2018
เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตอันรุ่งเรือง (อนาคต) ในวงการบันเทิงของเด็กหนุ่มธรรมด๊าธรรมดาที่เปี่ยมด้วยความรักและหยาดน้ำตา
ตัวเอกคือเรียวมะ เด็กหนุ่มผู้ไม่มีความสามารถพิเศษใดๆ นอกจากเบสบอล มีรักข้างเดียวกับมาโอะที่เป็นเพื่อนสมัยเด็ก ในระหว่างที่ไม่กล้าสารภาพรัก มาโอะก็ได้ตกหลุมรักนักแสดงหนุ่มชื่อฮายาโตะเข้า ทีแรกคิดว่าเป็นแค่แฟนคลับ...แต่มาโอะเป็นประเภทเดินหน้าลุยเต็มกำลังเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย เธอจึงกระโดดเข้าสู่งวงการบันเทิงเพื่อใกล้ชิดฮายาโตะ!! เรียวมะเองก็เดบิวต์เป็นนักแสดงเพื่อไล่ตามมาโอะไปเช่นกัน แต่วงการบันเทิงนั้นเข้มงวดกับมือใหม่มากกว่าที่คิด!?

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 8
วันวางจำหน่าย : 8 ตุลาคม 2018
ในที่สุดก็มาถึงอนาคตที่เจิดจ้าแล้ว... เปิดฉากตอนจบ!! เซกับไทโยที่กำลังหวานแหววได้ไปทัศนศึกษาด้วยกัน ที่นั่นไทโยได้ให้สัญญาว่าจะสร้างอนาคตกับเซสองคน นั่นดูเหมือนคำขอแต่งงาน แต่ว่าทั้งสองกลับต้องพบกับการแยกจากกันอย่างกะทันหัน...?

รูปภาพ
สะดุดรักนายหมาป่า (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 ตุลาคม 2018
โทซึกิ ยายะ สามารถมองเห็น ?สิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น? ขณะถูกปีศาจจู่โจม เธอได้รับความช่วยเหลือจากลูกสุนัขที่พูดภาษามนุษย์ได้ ตัวตนที่แท้จริงของลูกสุนัขก็คือเฟนรีร์ ราชาหมาป่าแห่งโลกปีศาจ เห็นว่ายายะคือร่างกลับชาติมาเกิดของมิโกะผู้ผนึกเขาไว้เมื่อพันปีก่อน?!? มิลเลนเนียมแฟนตาซีอันโยงใยด้วยเส้นดายแห่งโชคชะตาข้ามเวลานับพันปี มาให้คุณได้สัมผัสแล้ว!

รูปภาพ รูปภาพ
VŒ?IŒ?P วีŒ?ไอŒ?พี (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 8 ตุลาคม 2018
ฮิคารุ สาวน้อยผู้มีแต่ความมั่นใจที่ไม่เคยแพ้ใคร เธอเดินทางจากบ้านนอกมาโตเกียวด้วยตัวคนเดียวเพื่อเป็นนางแบบแถวหน้า และเข้าออดิชั่นของนิตยสารแฟชั่น ?VIVID?...!? เรื่องราวชีวิตนางแบบที่ไม่มีแค่ความรักจะซึมลึกเข้าไปในหัวใจของคุณ!

รูปภาพ
เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก 9 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 ตุลาคม 2018
รักระยะทางไกลระหว่างอเมริกากับญี่ปุ่นของไทโยกับเซ ระยะทางที่ห่างไกลทำให้ความรู้สึกของทั้งสองคนลึกซึ้งยิ่งขึ้น ...และในที่สุดก็มาถึงคืนแรกที่ได้เป็นหนึ่งเดียวกัน... ความรักที่กลายเป็นนิรันดร์ พร้อมภาคพิเศษหลังตอนจบ!

รูปภาพ
หนุ่มจืดชืดกับสาวเปรี้ยวหวาน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 ตุลาคม 2018
คิดว่าฉันเหมาะกับการรักข้างเดียวจืดๆ ค่ะ แต่ทว่า....
หนุ่มแว่นจืด ? สาวที่โดดเด่น
ชายผู้เป็นที่ชื่นชอบ ? สาวจืดที่อยู่เดียวดาย
พี่น้องฝาแฝดเอาแต่ใจ ? หญิงจืดรักสะอาด
หนุ่มจืดที่ซ่อนความหล่อ ? หญิงที่ซ่อนตัวตนที่แท้จริง
ณ มุมหนึ่งในห้องเรียน ความรักหวานๆ ได้เริ่มขึ้นแล้ว... ความรักบริสุทธิ์ No.1 ที่เอมะ โทยามะมอบให้ ผลงานเล่มเดียวจบของผู้วาด ?xx me! รักร้าย ยัยตัวแสบ?

รูปภาพ
โลกสดใสเมื่อฉันมีเธอ 1
วันวางจำหน่าย : 22 ตุลาคม 2018
คนที่มายังบ้านของมาอิ สาวน้อยม.ปลายที่ใช้ชีวิตเพียงลำพังคือเด็กหนุ่มผู้มีนามว่า "วาตาริ" แต่แล้ววาตาริคุงหนุ่มน้อยอัจฉริยะผู้กลับมาจากสแกนดิเนเวียผู้มีความพิศวงและทำอะไรโดยไม่สนใจใครและมาอิก็ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน!? ชีวิตการอยู่ร่วมบ้านของทั้งสองที่แสนน่ารักและอบอุ่นหัวใจจึงเริ่มขึ้น!

รูปภาพ
รักวุ่นๆ ของหนุ่มจอมเพี้ยน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 ตุลาคม 2018
อากุริ ลูกสาวร้านข้าวกล่องเป็นเด็กสาวเอาจริงเอาจัง ช่วยคุณแม่ดูแลร้าน พอเข้าโรงเรียนม.ปลาย อากุระถูกริวโนะสุเกะ หนุ่มหลงตัวเองจอมเพี้ยนตามติด อากุริไม่เหลียวแลเลยสักนิด แต่ริวโนะสุเกะกลับประกาศด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยมว่า "เธอจะต้องชอบฉันแน่นอน!"

รูปภาพ รูปภาพ
ความลับของจูเลียต Juliet?s Secret (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 22 ตุลาคม 2018
จูริ ตำรวจหญิงฝีมือดีอายุ 27 ปีและโสด บังเอิญประสบเหตุที่ทำให้ต้องลงไม้ลงมือในงานแต่งงานของเพื่อน แม้จะจับคนร้ายได้อย่างสวยงาม แต่สภาพตัวเองก็ยับเยิน... โรมิโอ ชายหนุ่มที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์แสดงความเป็นสุภาพบุรุษช่วยจูริไว้ ทำให้จูริตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกพบและคิดว่าเขาคงจะเป็นเนื้อคู่ แต่หลังจากนั้นความจริงกลับเปิดเผยว่าเขาเป็นนายน้อยของแก๊งฮานาบิชิ จูริสับสนมาก ความรักที่ไม่ได้รับการยอมรับของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อไป...? พบกับเรื่องบู๊และรักที่ชวนให้ลุ้นระทึก!

รูปภาพ
โลกสดใสเมื่อฉันมีเธอ 2
วันวางจำหน่าย : 29 ตุลาคม 2018
มาอิถูกคุเสะคุงที่เห็นเป็นเพื่อนมาตลอดสารภาพรักแบบสายฟ้าแลบ และทั้งสองก็ตกลงไปเดทกันโดยที่มาอิยังไม่สามารถให้คำตอบชัดๆ ได้!? แม้จะคุยเรื่องนั้นกับวาตาริคุง เขาก็ไม่สนใจเลยสักนิด พอกลับจากการเดทมาถึงบ้านก็พบกับเอน่า สาวน้อยชาวต่างชาติผู้เป็นเพื่อนกับวาตาริคุงแต่เด็ก!? และดูเหมือนเธอจะรู้สึกเป็นปรปักษ์กับมาอิอยู่ด้วย...!?

รูปภาพ
คว้าหัวใจยัยจอมเขิน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 29 ตุลาคม 2018
ฉันจะใจเต้นแรงและหน้าแดงขึ้นทันทีเมื่อได้อยู่ข้างๆ คนที่ฉันชอบ เพราะอย่างนี้ฉันถึงรักษาระยะห่างกับมาชิบะเอาไว้ แต่เขากลับไม่สนใจและเข้ามาอยู่ใกล้ฉัน ขอร้องล่ะ อย่าทำให้ฉันใจเต้นมากไปกว่านี้เลยนะ...!!

รูปภาพ
PACK SET! VAMPINO จิ๋วจอมป่วน ก๊วนแวมไพร์ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 29 ตุลาคม 2018
ซาคาอิ โซสึเกะ เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผู้ชื่นชอบชีวิตอันแสนเรียบง่าย อาศัยอยู่ที่ห้องพักคนเดียว แต่จู่ๆ วันหนึ่งหลังจากกลับมาบ้านก็พบกับแวมไพร์น้อย 3 ตัวเข้ามาจู่โจม! แวมไพร์น้อยทั้งสามนี้พลัดหลงมาโลกมนุษย์และหาทางกลับไม่ได้ โซสึเกะจึงต้องจำใจเป็นพ่อเลี้ยงจำเป็น ชีวิตความเป็นอยู่ของโซสึเกะกับแวมไพร์น้อยทั้งสามจะเป็นอย่างไร วุ่นวายแค่ไหน ไปติดตามกันเลย..!!

รูปภาพ
โลกสดใสเมื่อฉันมีเธอ 3
วันวางจำหน่าย : 5 พฤศจิกายน 2018
โรงเรียน มาอิได้พบกับโคโทริที่ไม่ค่อยได้มาเรียนและชอบทำอะไรไม่สนใจใคร และได้เป็นเพื่อนกันกับเธอ แต่เมื่อได้ยินข่าวลือว่าโคโทริเคยแย่งแฟนเพื่อน มาอิก็รู้สึกกังวล... แถมท่าทางโคโทริจะชอบวาตาริคุงเข้าแล้วด้วย? มาอิจะจัดการกับเหตุไม่คาดฝันที่พุ่งเข้าใส่นี้อย่างไร...!?

รูปภาพ
บทเพลงรักจากฟากฟ้า (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 5 พฤศจิกายน 2018
โชโกะผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ของนักไวโอลินถูกเพื่อนร่วมชั้นที่อิจฉาขังไว้ในโบสถ์กลางฤดูหนาว สิ่งที่ปรากฏเบื้องหน้าโชโกะผู้สิ้นหวังก็คือเค เด็กหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกับเธอ...!? นอกจากนี้ยังมีเรื่องสั้น ?เสียงเพรียกจากแดนศักดิ์สิทธิ์? ?อีเปอชา? ?ทานตะวันขี้ลืม? รวมทั้งสิ้น 4 เรื่อง

รูปภาพ
โลกสดใสเมื่อฉันมีเธอ 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 12 พฤศจิกายน 2018
หลังถูกโคโทริสารภาพรัก วาตาริคุงก็เริ่มรู้สึกตัวถึงการแตกหน่อของความรู้สึกที่มีต่อมาอิ ถึงอย่างนั้นความสัมพันธ์ของมาอิกับวาตาริคุงก็ยังคงราบเรียบเหมือนเดิม ระหว่างนั้นเองจู่ๆ ก็มีข้อเสนอให้วาตาริคุงไปเรียนต่อเมืองนอกส่งมา ช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจกำลังไล่หลังมาที่ต้องอ่านให้ได้ในเล่มจบ อย่าคลาดสายตาจากฉากไคลแม็กซ์เชียว!

รูปภาพ
Secret x Secret ห้องลับนี้มีรัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 12 พฤศจิกายน 2018
ว่ากันว่าจะมีความรักเกิดขึ้นในห้องแห่งความลับนั้นล่ะ....
วันหนึ่ง อายาเมะได้รับจดหมายที่ไม่มีชื่อผู้ส่ง ในนั้นเขียนไว้ว่าให้มาที่ ?ห้องที่ล็อกไว้? ห้องที่ไม่ว่าใครในโรงเรียนก็เข้าไปไม่ได้ พอลองไปแล้วก็พบกับโอคาโนะคุง คนดังที่สุดในชั้นเรียน ถูกใครบางคนเรียกมาเหมือนกัน! ทั้งสองคนสามารถใช้ห้องนี้ได้อย่างลับๆ เป็นเวลาหนึ่งปี วันเวลาอันแสนตื่นเต้นของอายาเมะจึงเริ่มขึ้น....!

รูปภาพ
ขอจุ๊บเธอไปทุกวัน Can I kiss you everyday? 1
วันวางจำหน่าย : 19 พฤศจิกายน 2018
คุรุมิอยู่กับพ่อและอาตากะพี่ชายที่หวงน้องสาวสุดๆ วันหนึ่งคุรุมิได้พบกับนางิโอะ เพื่อนสมัยเด็กอีกครั้ง นางิโอะโตเป็นหนุ่มขึ้นมากและมาทำให้คุรุมิสับสน แต่นางิโอะก็ยังไม่ยอมหยุด! จู่ๆ ก็มาจูบและสารภาพรักว่ารักมาตั้งนานแล้ว...? จากตอนแรกที่ไม่ชอบ แต่ตอนนี้คุรุมิกลับใจเต้นแรงไม่เลิก...!? เสพติดจูบที่ร้อนแรงและอ่อนหวาน? ความรักของความเป็นเพื่อนสมัยเด็กกับผู้ชายสไตล์น้องหมาเจ้าเล่ห์ เล่ม 1!

รูปภาพ
ชุลมุนลุ้นรัก แฝดคนละฝา 1
วันวางจำหน่าย : 19 พฤศจิกายน 2018
เมื่อ 6 ปีก่อนพี่น้องฝาแฝดบ้านโมโมยามะอย่างอาริมะและจิฮิโระดันไปได้ยินพ่อกับแม่พูดกันว่า ?พออายุครบ 16 ปีเมื่อไหร่จะบอกความจริง? เข้า! เลยใช้ชีวิตด้วยความกังวลว่า ?หรือตัวเองจะไม่มีสายเลือดเดียวกับคนในครอบครัว? แต่ทว่าความจริงที่ถูกเปิดเผยในวันเกิดอายุ 16 ปีนั้นช่างน่าตกตะลึงยิ่งกว่าที่คิด!? พร้อมผลงานเรื่องสั้นสมัยแรกที่ได้รับรางวัลรวมอยู่ในเล่ม

รูปภาพ
สาวโดดเดี่ยวกับหนุ่มหน้ามน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 19 พฤศจิกายน 2018
ฮิโนะที่ไม่มีเพื่อนต้องอยู่ตัวคนเดียวในช่วงเวลาอาหารกลางวัน วันหนึ่ง ผู้ชายที่ไม่รู้จักก็มากินข้าวกล่องอยู่ตรงหน้าเธอ!? ฮิโนะที่สับสนในความเฟรนด์ลี่ของโรกะคุง ผู้มาโปรดเด็กที่เดียวดาย และทุกๆ วันของฮิโนะก็เปลี่ยนแปลงไป... มีเรื่อง "โคมุงิกับคุณอาหารประจำชาติ" "ยิ้มสิ มิโดริคุง" รวมอยู่ในเล่มนี้ด้วย?

รูปภาพ รูปภาพ
หนุ่มขับรถหวานใจคุณหนู (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 19 พฤศจิกายน 2018
ในยุคไทโช ณ โรงเรียนสตรีแห่งหนึ่ง มีหญิงสาวคนหนึ่งเป็นที่หลงใหลและริษยาจากเหล่าหญิงสาวคนอื่น ชื่อของเธอคือโยชิมุระ ซายากะ ข้างกายของนักเรียนดีเด่นอย่างเธอจะมีนารุทาคิ คนขับรถที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กอยู่เคียงข้างเสมอ...!? ขอเชิญพบกับเรื่องราวโรแมนติกของความรักต่างชนชั้นได้ ณ บัดนี้?

รูปภาพ
PEACH GIRL NEXT 1
วันวางจำหน่าย : 29 พฤศจิกายน 2018
10 ปีจากความรักที่เป็นตำนานเหมือนเฮอริเคน โมโม ไคริ โทจิ และซาเอะที่ตอนนี้อายุ 27 กลับมาแล้ว! ในช่วงที่โมโมและไคริใกล้จะแต่งงานมีความสุขอย่างเต็ม MAX? แต่ซาเอะไม่มีทางเฝ้ามองดูอยู่เฉยๆ แน่! ส่วนโทจิที่เป็นผู้ใหญ่แล้วกลับดูหม่นหมองยิ่งกว่าเมื่อก่อน เพราะอะไรกันนะ...!? เมื่อทั้ง 4 คนกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี พลังแห่งรักที่เกิดขึ้นก็เดินเครื่องเต็มกำลัง!!!! POP ออกสตาร์ท!! ผลงานใหม่ล่าสุดของ PEACH GIRL ที่ทุกคนรอคอย!!

รูปภาพ
ชุลมุนลุ้นรัก แฝดคนละฝา 2
วันวางจำหน่าย : 29 พฤศจิกายน 2018
ฝาแฝดแห่งบ้านโมโมยามะอย่างอาริมะและจิฮิโระนั้นได้รู้ความจริงอันน่าตื่นตะลึงในวันเกิดอายุครบ 16 ปีว่าที่จริงแล้วพวกตนเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน! ระยะห่างระหว่างทั้งสองคนในแต่ละวันเลยยิ่งก้ำกึ่ง แถมจู่ๆ อาริมะยังพูดว่า ?กลับไปเป็นฝาแฝดกันเถอะ? ออกมา...!? ผลงานดราม่าซับซ้อนความลับในครอบครัวสุดฮิตมาถึงเล่ม 2 แล้ว!!

รูปภาพ
ZEN ZEN (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 29 พฤศจิกายน 2018
ซาโตรุ เด็กม.ปลายผู้ไม่ได้เรื่อง ต้องมาสูญเสียนาโออิจิ ผู้เป็นพี่ชายด้วยอุบัติเหตุกะทันหัน และสิ่งที่พี่ทิ้งเอาไว้ก็คือ ?โรงเรียนกวดวิชาโคะเสะ? ที่มีแต่สาวๆ ผู้เล็งพี่ชายสุดหล่อมารวมกัน!! โยโกะ มากิ x อากิ โมจิดะ สองสาวพี่น้องนักวาดการ์ตูนพร้อมส่งมอบสุดยอดผลงานรวมเล่มนี้ให้แล้ว?

รูปภาพ
PACK SET! HUNKY ? DORY ฮังกี้ ? ดอรี่ (1-3 จบ) + สมุดโน้ต
วันวางจำหน่าย : 29 พฤศจิกายน 2018
นับแต่ฤดูใบไม้ผลินี้ยูคาริก็จะเป็นนักเรียนม.ปลายแล้ว แต่เธอก็เป็นคนที่เก็บเนื้อเก็บตัวมาก เมื่อต้องเรียนคนละห้องกับโอและชุนผู้เป็นเพื่อนตั้งแต่เด็กและอยู่ด้วยกันมาตลอดยูคาริจึงรู้สึกหวั่นใจ และคนที่นั่งโต๊ะข้างๆ ยูคาริคนนั้นก็คืออายุมุ สาวน้อยผู้มีออร่าชวนพิศวง การพบเจอครั้งใหม่นี้ ได้นำพาความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาสู่ความสัมพันธ์ของยูคาริกับพวกโอ...

รูปภาพ
สรวงสวรรค์แห่งท้องทะเล 1
วันวางจำหน่าย : 3 ธันวาคม 2018
เพิร์ลมารับหน้าที่เป็นเจ้าสาวแทนคุณหนูในคฤหาสน์ที่ทำงานอยู่ แต่แล้วเมื่อเธอเปิดประตูห้องแต่งตัวออกก็พบว่าตัวเองมาโผล่บนเรือที่ลอยอยู่บนท้องฟ้ากลางมหาสมุทร!! ว่ากันว่าเรือ "ซีพาราไดส์" นั้นสร้างโดยผู้วิเศษเมื่ออดีตอันไกลโพ้น การเดินทางบนท้องทะเลอันน่าตื่นตะลึงของเพิร์ลกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!! ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด "มังกรศักดิ์สิทธิ์แห่งสรวงสรรค์"

รูปภาพ
ชุลมุนลุ้นรัก แฝดคนละฝา 3
วันวางจำหน่าย : 3 ธันวาคม 2018
ฝาแฝดแห่งบ้านโมโมยามะอย่างอาริมะและจิฮิโระนั้นได้รู้ความจริงอันน่าตื่นตะลึงว่าที่จริงแล้วพวกตนเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน แถมจิฮิโระยังพลั้งปากเผลอบอกความในใจเกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเองที่มีต่ออาริมะกับเพื่อนสมัยเด็กอย่างอุเมเคนไปโดยไม่คาดคิด!? ในตอนนั้นเองก็มีคู่แข่งสาวสวยปรากฏตัวขึ้น...!? ขอเชิญพบกับเล่ม 3 ที่ทุกคนรอคอยได้แล้ว!! พร้อมกับเรื่องสั้น "เวียนหาเธอในวันนั้น" ในเล่ม

รูปภาพ
สื่อรักจากหัวใจ Letter (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 ธันวาคม 2018
สองพี่น้องที่โตกันมาอย่างห่างเหิน ซัตสึกิผู้เป็นพี่สาวเริ่มเขียนจดหมายโต้ตอบกับเมย์ผู้เป็นน้องสาวเพราะเหตุผลบางประการ แล้วเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองพี่น้องก็เชื่อมถึงกันทางจดหมาย ขอเชิญพบกับ "ซีรี่ส์จดหมาย" ที่เคยตีพิมพ์มาแล้วในอดีตทั้งหมดได้ในฉบับรวมเล่ม! ผลงานของผู้วาด "วัยซนคนมีพลังจิต"

รูปภาพ
ชุลมุนลุ้นรัก แฝดคนละฝา 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 10 ธันวาคม 2018
จิฮิโระกับอาริมะถูกเลี้ยงดูมาอย่างเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน (แต่ที่จริงแล้วเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน) หลังจากทนสะกดกลั้นความรู้สึกของตัวเองมานาน ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เปิดใจคุยกันตรงๆ สักที... แต่ทว่าจู่ๆ พี่ฮารุกลับเข้ามาขวางซะงั้น!? พร้อมกับเรื่องราวเกี่ยวกับชาติกำเนิดของทั้งสองคนที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน! ในที่สุดเรื่องราวความรักดราม่า?เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัวที่จะชวนให้คุณใจเต้นไม่หยุดก็มาถึงบทสรุปแล้ว!!

รูปภาพ
Peach girl next 2
วันวางจำหน่าย : 10 ธันวาคม 2018
แผนการของซาเอะที่ต้องการจะทำให้โมโมกับไคริแตกแยกกันทำให้เกิดเรื่องที่คาดไม่ถึง! เกิดความแปรปรวนครั้งใหญ่ขึ้นในความสัมพันธ์ของทั้ง 4 คน!!!! ซาเอะที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นและคิดจะเอาจริงแล้วกลับกลายเป็นการแหย่ให้โมโมโกรธ...!? เมื่อโมโมและไคริกับซาเอะและโทจิกลายเป็นเพื่อนบ้านกัน การใช้ชีวิตอย่างสงบสุขจึงไม่มีทางเป็นไปได้!!

รูปภาพ
คาเฟ่อบอุ่นหัวใจ! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 10 ธันวาคม 2018
ชีวิตจะมีรสชาติได้ ต้องมีอาหารอร่อยๆ และเพื่อนรัก
โยริโกะทำงานเป็นบ.ก.นิตยสารแฟชั่นวัยรุ่น เธอแวะไปกินข้าวที่คาเฟ่ "แปช" เป็นประจำ เพราะสงสัยว่าทำไมเจ้าของร้านชื่อโมโมะถึงเลือกเมนูอาหารถูกใจเธอทุกครั้งเหมือนอ่านใจได้!? เชิญพบกับอาหารสุดวิเศษที่จะทำให้คุณสดชื่นและชีวิตสุดดราม่าของสาววัยทำงาน!! ผลงานใหม่ของผู้วาด "ชมรมรัก คลับมหาสนุก"

รูปภาพ รูปภาพ
วัยว้าวุ่นของอาจารย์อาโออิ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 10 ธันวาคม 2018
ฮิบาริเป็นนักเรียนม.ปลาย เธอกำลังคบหากับอ.อาโออิอยู่...!? แน่นอนว่าต้องปิดเป็นความลับสุดยอด......แต่ทว่าจะส่งเมล โทรหา หรือไปเดทก็ไม่ได้... ?จะไม่ทำเรื่องที่สมกับเป็นคนรักกันทั้งนั้น? นั่นคือกฎที่ทั้งคู่ตกลงกันไว้ แม้จะทำไปเพื่อปกป้อง ?ความรัก?...แต่ว่า .....อาจารย์หน้าแดงๆ รึเปล่า?? "ความจริงแล้วก็อยากทำทุกอย่างเดี๋ยวนี้เลย...เพราะฉะนั้น" ใกล้จะถึงขีดจำกัด...แห่งความท้าทายศีลธรรมที่หมิ่นเหม่แล้ว!? ความรักกับอาจารย์ชีวะผู้มั่งมั่นที่จะทำให้หัวใจเต้นตึกตักได้ทุกวัน?เปิดฉากขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
ขอจุ๊บเธอไปทุกวัน Can I kiss you everyday? 2
วันวางจำหน่าย : 17 ธันวาคม 2018
คุรุมิสับสนที่อยู่ๆ ก็ถูกนางิโอะเพื่อนสมัยเด็กที่ได้พบกันอีกครั้งมาสารภาพรัก แต่ว่าจูบของนางิโอะก็ทำให้คุรุมิรู้ถึงความรู้สึกของตัวเองได้มากขึ้นเรื่อยๆ? แต่ตอนนั้นเอง อาตากะ พี่ชายของคุรุมิที่หวงน้องสาวยิ่งชีพก็มาเห็นเข้า! อาตากะโกรธจัดจึง...!? เสพติดจูบที่ร้อนแรงและอ่อนหวาน ความรักของความเป็นเพื่อนสมัยเด็กกับผู้ชายสไตล์น้องหมาเจ้าเล่ห์?

รูปภาพ
รักเธอที่สุดในโลก!! 1
วันวางจำหน่าย : 17 ธันวาคม 2018
มิโคโตะ ฉายา ?สโนว์ไวท์? แห่งนิชิจู หนีพวกผู้ชายที่ตามตื๊อเพื่อจะสารภาพรักมาขอความช่วยเหลือ ที่นั่นมี ?นากาจิมะคุง? ...เจ้าชายแห่งนิชิจูที่มีผมสลวยสีน้ำตาล ไหล่กว้าง ดวงตาคมเข้ม และใบหน้าที่ได้รูปอยู่!! มิโคโตะตกหลุมรักนากาจิมะตั้งแต่แรกพบ แต่ที่ต้องปล่อยไปเพราะคำพูดที่ทำให้ช็อกเพียงคำเดียวคือ...!? เรื่องราวความรักของไอดอลที่เจิดจ้าที่สุดในโลก! ผลงานของโก อิเคยามาดะผู้วาด ?โคบายาชิน่ารักเกินห้ามใจ!!? และ ?สึซึกิคุง I love U?!

รูปภาพ
Love Collection แสบใส ดีไซน์ฝัน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 ธันวาคม 2018
ความฝันของอากาเนะคืออยากเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์อันดับหนึ่งของโลก! เธอจึงตัดสินใจเข้าเรียนในโรงเรียนแห่งนี้เพื่อให้ความฝันกลายเป็นจริง อากาเนะเข้ามาด้วยคะแนนที่โหล่ ห้องเรียนของเธอมีแต่ผู้ชายเต็มไปหมด แถมจุน ลูกชายผอ.โรงเรียนและหัวโจกของห้องนี้ ดูจะไม่ถูกชะตาอากาเนะสักเท่าไหร่อีกต่างหาก....!? เชิญพบกับเรื่องราววัยใสที่อัดแน่นไปด้วยสีสันของโลกแฟชั่นและความรักที่ชวนให้ใจสั่น! ต่อด้วยบทส่งท้ายเรื่องราวของอากาเนะกับจุนตอนพิเศษ สนุกกันได้อย่างเต็มอิ่ม?

รูปภาพ รูปภาพ
CHILD CASTLE ชายด์ คาสเซิล (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 17 ธันวาคม 2018
โอคาซากิ มาโอะผู้เกลียดเด็กเป็นที่สุด ได้มาอาศัยอยู่ร่วมกับคางามิ อิสึกิที่หลงใหลเพราะสาเหตุบางประการ! แต่ที่นั่นกลับมีเด็กป.3 อยู่ถึง 5 คน...!? ขอเชิญพบกับการ์ตูนแนว เลิฟ แบทเทิล คอเมดี้ ที่ชวนให้หัวหมุน!!

รูปภาพ รูปภาพ
รักวุ่นวาย นายรูปหล่อ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 17 ธันวาคม 2018
อีจิมะ โทกะผู้หมกมุ่นอยู่กับโลก 2 มิติ ถือโอกาสที่เข้ามหา'ลัยออกจากบ้านมาอยู่ที่แมนชั่นของคาสึระซังผู้เป็นเพื่อนแม่ โดยมีเงื่อนไขคือให้อยู่ฟรีแต่ต้องแลกกับการช่วยดูแลมิคุโระ สุนัขแสนรักของคาสึระซัง แล้วการใช้ชีวิตคนเดียวอย่างที่ใฝ่ฝันก็เริ่มต้นขึ้น! แต่เพิ่งย้ายมาไม่ทันไร นอกจากมิคุโระจะไม่ยอมเชื่องด้วยเลยแล้วยังมีหนุ่มหล่อปริศนานามว่าโอคุมาบอกว่า "ขออยู่ด้วยนะแล้วฉันจะดูแลหมาให้"...!?

รูปภาพ
รักเธอที่สุดในโลก!! 2
วันวางจำหน่าย : 24 ธันวาคม 2018
อุซางิได้พบกับยูคิโตะ ผู้ชายที่เป็นรักแรกอีกครั้งเหมือนพรหมลิขิตเพราะการแสดงข้างถนน! อุซางิหวังว่าจะได้พบเขาอีกครั้ง แต่ ?ความรัก? ของอาเงฮะที่รักเดียวใจเดียวก็เข้าโจมตีไม่หยุด (>o<) ระหว่างนั้นอุซางิถูกจูบในสระน้ำ...!? คนที่จูบคือ...!? แล้วอุซางิก็ได้ขึ้นเวทีครั้งแรกในงานวัฒนธรรม ในที่สุดความเป็นนักร้องก็ถูกปลุกขึ้นมา แล้วคนทั้งโลกจะต้องรักเธอ!! ทั้งความรักและความฝัน ทุกอย่างล้วนดีสุดๆ สุดฮิต!! ไอดอลสตอรี่ เล่ม 2!!

รูปภาพ
สรวงสวรรค์แห่งท้องทะเล 2
วันวางจำหน่าย : 24 ธันวาคม 2018
จู่ๆ ?โลหิตเมดูซ่าหลั่งริน? ก็มาปรากฏตัวตรงหน้า ?ซีพาราไดส์? แต่พริบตาเดียวก็โดนพวกโจรสลัดล้อมไว้แล้วพาตัวเพิร์ลไป เอียนขึ้นไปบนเรือโจรสลัดคนเดียวเพื่อชิงเพิร์ลกลับมา แต่ทว่า... ในตอนนั้นเอง เพิร์ลก็ได้เจอกับคนที่คาดไม่ถึงในห้องกัปตันเรือ!!

รูปภาพ
จอมโกหกหน้าใส มัดใจนายสุดซื่อ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 ธันวาคม 2018
วันหนึ่ง โมโมเสะ ซาโยะได้พบกับซาเอกิ โซ เพื่อนร่วมรุ่นสมัย ม.ต้นอีกครั้ง เขาเป็นพวกทำอะไรตามใจตัวเอง ทำให้มองดูแล้วก็สนุกดีอยู่หรอก แต่พอเข้าไปข้องเกี่ยวด้วยกลับชวนให้หัวเสีย...เธอต้องหงุดหงิดกับซาเอกิที่เป็นแบบนั้นเหมือนเคย! ทว่าพอได้รู้อีกด้านที่ผิดคาด จิตใจกลับสั่นคลอน!? พร้อมเรื่องสั้น ?วันเคราะห์ซ้ำกรรมซัดของฟุตาบะ? และ ?ให้เช่าเจ้าสาว?!

รูปภาพ
PACT SET! รักร้ายของนายขี้แกล้ง CHOCOLATE JUNKIE (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 24 ธันวาคม 2018
จิโยโกะที่เดินทางมาจากบ้านเกิดขึ้นมาอยู่โตเกียวเพื่อหนีจากหมอนั่นที่ร้ายอย่างกับปีศาจ นอกจากจะเป็นสาวโชคร้ายแล้ว หน้าตาเธอยังดูไม่ได้อีก แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังรู้สึกดีกว่าการที่ต้องมีเขาอยู่ด้วย...


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”