[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2018 ชุดที่ 1)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2018 ชุดที่ 1)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)


รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 6
วันวางจำหน่าย : 8 มกราคม 2018
พวกอาสุกะรวบรวมร่างได้มากขึ้น ทำให้ท่าทีของฮารุกะและเพื่อนร่วมห้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก พวกเขาจึงได้ใช้เวลาช่วงกลางวันกันแตกต่างไปจากปกติ พอตกดึกการ ?ตามหาร่าง? ก็เริ่มต้นขึ้น แต่ไม่รู้ทำไมเคนจิกับ ?คนตัวแดง? ถึงได้ปรากฏตัวออกมาพร้อมกัน...!?

รูปภาพ
อร่อยเด็ดเผ็ดกว่าจุ๊บ! 1
วันวางจำหน่าย : 8 มกราคม 2018
ชุดนักเรียนหลุดลุ่ยและมี(ถุงยาง)ใช้แล้วตกอยู่ข้างๆ!!! ไม่จริง! อย่าบอกนะว่าฉันมีอะไรกับใครสักคน!? อามิตื่นขึ้นมาในห้องบรรยายที่ไม่มีใครอยู่ พยายามทบทวนความทรงจำอันรางเลือน คลับคล้ายคลับคลาว่ามีผู้ชายจ้องและดึงเข้าไปกอด แล้วก็เห็นปานอยู่บริเวณท้องช่วงล่าง... ใครสักคนในสามพี่น้องที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของอามิมีปานนั้นอยู่ คนที่เป็นคนแรกของอามิคือวาตารุพี่ชายคนโต นางิสะคนรอง หรือมินาโตะคนที่ 3 กันแน่!?

รูปภาพ
เด็กหอจุ้นวุ่นหารัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 มกราคม 2018
อยากให้แฟนที่เหมือนเด็กพูดคำว่า ?รัก?... อยากมีความรักจริงจังผิดกับที่ผ่านมา... ทั้งที่เคยคิดว่าไม่มีทางรักผู้ชายอายุน้อยกว่าได้แท้ๆ... ขอเชิญพบกับเรื่องสั้นเกี่ยวกับความรักของเหล่ารูมเมท 3 คน ที่มีทั้งความหวานอมเปรี้ยว อาการใจเต้นตึกตัก...

รูปภาพ
PACK SET! CRIMSON EMPIRE ?คริมสัน เอ็มไพร์- ?CIRCUMSTANCES TO SERVE A NOBLE ? (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 8 มกราคม 2018
ชิเอล่าที่เป็นหัวหน้าสาวใช้ของเอ็ดเวิร์ดเจ้าชายลำดับที่ 2 ของประเทศ เอ็ดเวิร์ดกับจัสตินเจ้าชายลำดับที่ 1 ผู้แย่งชิงตำแหน่งผู้สืบทอดราชบัลลังค์และมาร์แชล หัวหน้าพ่อบ้านของเขา อีกทั้งมิฮาเอล ปีศาจผู้ชี้นำชะตาให้ชิเอล่าในวัยเด็ก ชีวิตภายในวังของชิเอล่าที่ถูกรอบล้อมไปด้วยผู้คนมากมายได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว.....

รูปภาพ
อร่อยเด็ดเผ็ดกว่าจุ๊บ! 2
วันวางจำหน่าย : 15 มกราคม 2018
อามิถูกสาวๆ ที่มาตามตื๊อแฝดสามหนุ่มหล่อรุม แต่เพราะเหตุการณ์นี้ทำให้มินาโตะซึ่งเป็นน้องชายคนที่ 3 กล้าสารภาพรัก!? "สอบกลางภาคฉันจะคว้าที่ 1 มาให้ได้ แล้วมาเป็นแฟนฉันนะ" มินาโตะที่ถึงจะอ่านหนังสือยังไงก็สู้วาตารุกับนางิสะไม่ได้เสมอ เข้าโหมดจริงจัง?สู้เพื่อรัก แล้วอามิจะทำยังไง...? เลิฟคอเมดี้ที่ทำให้หัวใจเต้นตึกตักแบบโหดสักหน่อย!!

รูปภาพ
เร้นรักไว้ในผีเสื้อราตรี (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 มกราคม 2018
ซากิ สาวม.ปลายตกหลุมรักรินทาโร่ ชายหนุ่มข้างบ้านที่เป็นนักสักอายุมากกว่า แต่ทว่ารินทาโร่ก็ทำเหมือนเธอเป็นเด็กอยู่เรื่อย...แล้วซากิที่อยากให้รินทาโร่มองตัวเองเป็นผู้หญิงจะทำยังไง...!? พบกับผลงานบนปกและเรื่องสั้นอีก 2 เรื่องของซากุราดะ ฮินะได้ ณ บัดนี้!!

รูปภาพ รูปภาพ
Cheerful Days เชียร์ฟูล เดย์ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 15 มกราคม 2018
สึกุมิสาวน้อยผู้มีปมด้อยเรื่องส่วนสูงเพียง 140 ซ.ม. แถมยังถูกผู้ชายที่เป็นรักแรกหักอกอย่างไร้เยื่อใยโดยบอกว่า "ดูยังไงก็แค่เด็กประถมนี่นา" ต่อหน้าเข้าอย่างจังเสียอีก!!!! ที่เหลือก็มีแต่ต้องขัดเกลาความเป็นผู้หญิงเท่านั้น! พอคิดแบบนั้นก็ถูกเพื่อนๆ ยุว่า "การถูกจ้องมองโดยคนจำนวนมากเองก็เป็นเคล็ดลับที่ทำให้สวยขึ้น" เธอจึงต้องมารับหน้าที่เป็น ?สต๊าฟเชียร์ลีดเดอร์? ไปโดยปริยาย...!? พลังวัยรุ่นเปิดเต็มสูบ! เรื่องราวอันแสนเปล่งประกายเล่ม 1 ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
อร่อยเด็ดเผ็ดกว่าจุ๊บ! 3
วันวางจำหน่าย : 22 มกราคม 2018
ทำไมถึงได้ชอบนางิสะขนาดนี้นะ... อามิรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองแล้ว และตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะสารภาพรักนางิสะในงานดอกไม้ไฟ! อีกด้านหนึ่ง วาตารุที่รู้ความรู้สึกของอามิก็ยังดึงดันจะสารภาพรัก... ความรักของอามิกับสามแฝดหนุ่มหล่อจะเป็นอย่างไรต่อไป? แล้วคนแรกของอามิจะเป็นใครกันแน่!?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 7
วันวางจำหน่าย : 22 มกราคม 2018
พวกอาสุกะค้นพบว่าหากแย่งตุ๊กตามาจาก ?คนตัวแดง? แล้ว ?คนตัวแดง? จะโหดร้ายป่าเถื่อนยิ่งขึ้นไปอีก ในวันที่สิบเอ็ด ทั้ง 6 คนจึงเข้าร่วมการ ?ตามหาร่าง? โดยเชื่อข้อสันนิษฐานของเคนจิ ที่ว่าหัวตุ๊กตาของคนตัวแดง = หัวของฮารุกะ...!?

รูปภาพ
แฟนฉันเป็นหนุ่มหล่อตัวร้าย (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 มกราคม 2018
ยูกิมาทำงานพิเศษแทนน้องชายฝาแฝดที่ร้านคาเฟ่พ่อบ้าน แต่กลับถูกยูยะ พ่อบ้านรูปหล่อสุดเนี้ยบขวัญใจคุณหนูรู้ตัวตนที่แท้จริงในพริบตาเดียว...!? นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของเหล่าหนุ่มหล่อตัวร้ายนิดๆ ทั้งช่างภาพ คนขายขนมปัง และหนุ่มหล่อมัธยมปลายขนกันมาให้อ่านถึง 5 เรื่องด้วยกัน!

รูปภาพ
อร่อยเด็ดเผ็ดกว่าจุ๊บ! 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 29 มกราคม 2018
ในที่สุด อามิกับนางิสะก็เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน แต่ว่าตอนนั้นเองที่ความจริงอันน่าตกใจถูกเปิดเผยว่าวาตารุไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ ของนางิสะกับมินาโตะ!! อามิทิ้งวาตารุที่กำลังเสียความรู้สึกไปไม่ได้จึงยอมเป็นแฟนวาตารุ แต่ในขณะเดียวกันความรู้สึกที่มีต่อนางิสะก็ยังตัดไม่ขาด... และในที่สุดก็จะได้รู้กันว่าคนแรกของอามิเป็นใครกันแน่ พบกับตอนจบของการ์ตูนเลิฟคอเมดี้ที่น่าลุ้นระทึกไปด้วยกันนะคะ!

รูปภาพ รูปภาพ
บทเรียนความรัก เมื่อรู้จักเธอ 2 (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 29 มกราคม 2018
คายาโนะ ชิอน หลงใหลละครรักโรแมนติกที่เคยดูสมัยเด็ก ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เธอเดินเข้ามาสู่เส้นทางนักเขียนบทละคร แต่อุปสรรคใหญ่หลวงที่สุดสำหรับชิอนคือ ?ประสบการณ์ด้านความรักแทบจะเป็นศูนย์? เธอจึงขอร้องให้คันบาระ ชิคิ ซึ่งเจอกันโดยบังเอิญมาเป็นแฟนหลอกๆ เพื่อให้ตัวเองสามารถเขียนบทละครรักได้สมจริง!? ชิอนได้ซึมซับประสบการณ์ออกเดท จูบ และนอนค้างด้วยกัน.... บทเรียนความรักจากผู้ชายสุดเพอร์เฟกต์กับเรื่องราวของคู่รักหลอกๆ!

รูปภาพ
BOX SET! ลุ้นรักคนข้างห้อง STELLA ET MILLE FEUILLE (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 29 มกราคม 2018
สิ่งที่เขาตัดสินใจทำลงไปเพื่อต่อต้านพ่อมีด้วยกันสองอย่าง นั่นก็คือการเปลี่ยนโรงเรียนม.ปลายที่จะสอบเข้ากับการออกจากบ้านมาใช้ชีวิตตามลำพัง ชีวิตใหม่ที่เริ่มต้นขึ้นโดยปฏิเสธคนรอบข้างช่างอัดแน่นไปด้วยความอ้างว้างและความเจิดจ้าเปล่งประกาย

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 8
วันวางจำหน่าย : 5 กุมภาพันธ์ 2018
?ขอโทษนะ ช่วยตามหาร่างให้ฉันที? มิยูกิกับทาคาฮิโระถูกอาสุกะพูดใส่มาแบบนั้น ถ้าเหมือนครั้งก่อนแสดงว่ายังต้องมีพวกพ้องคนอื่นอีก 4 คน... พวกเขามุ่งสู่ยามค่ำคืนครั้งใหม่กันเพื่อพาตัวอาสุกะกลับมา?! เรื่องราวบทที่สองเปิดม่านขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
รักรสเด็ดกับคุณชายไฮโซ! 1
วันวางจำหน่าย : 5 กุมภาพันธ์ 2018
เอโนมิยะ ฮิโระ อยู่ไฮสคูลปี 2 ที่บ้านเป็นเลิฟโฮเทล! อยู่ในสภาพครอบครัวที่แตกสลาย ชีวิตมีแต่เรื่องของผู้ใหญ่ที่มาเป็นลูกค้าและพนักงานที่น่าสงสัย เพราะฉะนั้นจึงเก็บเรื่องที่บ้านตัวเองไว้เป็นความลับไม่ให้เพื่อนที่โรงเรียนรู้ แต่อยู่มาวันหนึ่งคุณชายรูปหล่อที่สุดของโรงเรียนก็รู้เข้าจนได้.... ?ถ้าไม่อยากถูกแฉล่ะก็......? จู่ๆ ไม่รู้ทำไมคุณชายถึงได้เข้ามาตีสนิทกระเซ้าเย้าแหย่ให้ใจเต้นตึกตักเต็ม MAX! เรื่องรักๆ ที่เต็มไปด้วยเรื่องลับๆ ผสมกับความทะลึ่งหน่อยๆ?

รูปภาพ รูปภาพ
คลับรักหลังเลิกเรียน ~ฉันคือซินเดอเรลล่าแห่งกินซ่า~ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 5 กุมภาพันธ์ 2018
จิมิ ฮิคาริ (ม.ปลายปี 3) สาวเนิร์ดที่ตั้งใจเข้าม.โทได ตั้งแต่เกิดมา 10 ปี ชีวิตของเธอมีแต่เรียนกับเรียน!! ฮิคาริได้รับการทาบทามจากยูคิคุง เพื่อนร่วมชั้นให้ไปช่วยงานของทางบ้านเขา...แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่า ที่ที่เขาพาไปก็คือสถานที่เข้าสังคมของผู้ใหญ่อย่างคลับหรูหราในกินซ่า...!! ฮิคาริสาวม.ปลาย จะได้เดบิวต์เป็นโฮสเตส!?

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~nutty carnival~
วันวางจำหน่าย : 5 กุมภาพันธ์ 2018
ช็อกโกแลตที่ไอคาว่า ช็อกโกล่า ช็อกโกลาติเย่ประจำร้าน ?Chocolat Noir? ร้านช็อกโกแลตที่อยู่ในป่าลึกเงียบสงัดนั้น ช่วยให้ความปรารถนาของคนที่กินเข้าไปเป็นจริง เพียงแต่ต้องให้สิ่งสำคัญที่สุดเป็นค่าตอบแทน... ดูซิว่าวันนี้มีลูกค้าที่กลัดกลุ้มเรื่องอะไรมาอีก....? เชิญพบกับดาร์คแฟนตาซีสุดฮิตภาค 14 ที่ทั้งหวานทั้งขมได้เลย!

รูปภาพ
รักรสเด็ดกับคุณชายไฮโซ! 2
วันวางจำหน่าย : 12 กุมภาพันธ์ 2018
"เอโนมิยะ ฮิโระ อยู่ไฮสคูลปี 2 ที่บ้านเป็นเลิฟโฮเทล!" ทำไมคุณชายหนุ่มหล่อที่สุดของโรงเรียนอย่างฮิไร ซาโตรุถึงได้มาทำงานพิเศษที่โรงแรมของฮิโระนะ ซาโตรุเข้ามาหยอกฮิโระที่ไม่ประสีประสาเรื่องความรัก จะเป็นอันตรายต่อความใสซื่อของฮิโระหรือไม่!? แต่ว่าฮิโระก็มี "พี่ชาย" ที่เป็นรักแรกอยู่ในใจมานานแล้ว... เรื่องรักๆ ที่เต็มไปด้วยเรื่องลับๆ ผสมกับความทะลึ่งหน่อยๆ?

รูปภาพ
ยินดีต้อนรับเจ้าสาวของผม (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 12 กุมภาพันธ์ 2018
ตั้งแต่เมื่อก่อนแล้วที่ถึงจะกลับบ้านมาก็ไม่มีใครอยู่ ดังนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่เอริเลิกพูดคำว่า ?กลับมาแล้วค่ะ? ไปโดยปริยาย แต่อยู่มาวันหนึ่ง เมื่อกลับมาถึงบ้านเอริได้เจอกับผู้ชายซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน พร้อมทั้งอีกฝ่ายยังบอกว่าเป็น ?คู่หมั้น? ของเธอด้วย...!? นอกจากผลงานบนปก "ยินดีต้อนรับเจ้าสาวของผม" แล้ว ยังมีเรื่องสั้นยอดนิยม 6 เรื่องรวมอยู่ในเล่ม! ขอเชิญพบกับผลงานรวมเรื่องสั้น แล้วมาใจเต้นตึกตักไปกับความรักกับหนุ่มๆ ที่แสนวิเศษ!

รูปภาพ
รักกันก่อนค่อยแต่งกันนะ Premarital Love (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 12 กุมภาพันธ์ 2018
"ฉันอยากแต่งงานกับคนที่ชอบ" เพราะงั้น "การหาคู่แต่งงาน" ก่อนน่ะเป็นอะไรที่ผิดขั้นตอน ...มิโยโกะคิดแบบนั้น แต่แม้อายุ 27 ปีก็ยังไม่มีแฟน ในตอนนั้นเอง เธอได้พบกับซาโนะ เพื่อนรุ่นเดียวกันอีกครั้ง เขาทำงานเกี่ยวกับอีเวนต์หาคู่ มิโยโกะตัดสินใจเดทกับซาโนะเพื่อเป็นตัวทดลอง ทั้งที่รู้ว่าเป็นงาน...แต่เธอก็ใจเต้นไปจนได้...!? นอกจากผลงานบนปกที่แสนหวานละมุนแล้ว ยังมีตอนพิเศษของ "หลงรักหนุ่มข้างโต๊ะ" ผลงานสุดฮิตของลิลิโกะ โยชิโอกะ รวมอยู่ในเล่มด้วย!

รูปภาพ
รักรสเด็ดกับคุณชายไฮโซ! 3
วันวางจำหน่าย : 19 กุมภาพันธ์ 2018
ฮิโระพบกับคาโอรุ ?พี่ชาย? ที่เป็นรักแรกอีกครั้ง และได้อยู่ ?ใต้ชายคา? เดียวกันในเลิฟโฮเทล ความผูกพันก็เพิ่มขึ้นทีละน้อย แต่ว่าฮิไร คุณชายสุดหล่อของโรงเรียนก็พยายามเข้ามาใกล้ชิด พยายามสร้างความปั่นป่วนให้ฮิโระ ระหว่างนั้นปัญหาใหม่ก็เกิดขึ้นกับเลิฟโฮเทล...!? เรื่องรักๆ ที่เต็มไปด้วยเรื่องลับๆ ผสมกับความทะลึ่งหน่อยๆ?

รูปภาพ
ก๊วนหนุ่มหล่อ ขอใกล้ชิด (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 19 กุมภาพันธ์ 2018
เพื่อนชายสมัยเด็กของเมอิทั้ง 3 คน ได้แก่ เคตะ ยูกิ ซาโตชินั้นเนื้อหอมสุดๆ!! พวกเธอ 4 คนอยู่ด้วยกันตลอด เลยไม่เคยมองในแง่รักใคร่ชอบพอมาก่อน แต่ว่า...จู่ๆ เพื่อนสมัยเด็กสุดหล่อของเธอก็เริ่มแสดงความรักแบบไม่ทันตั้งตัว!? ขอเชิญพบกับเรื่องสั้น 4 เรื่อง รวมถึง ?ก๊วนหนุ่มหล่อ ขอใกล้ชิด? ผลงานบนปก!

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 9
วันวางจำหน่าย : 19 กุมภาพันธ์ 2018
มิยูกิตกเป็นเป้าหมายของ ?คนตัวแดง? เธอหนีอย่างเอาเป็นเอาตายพลางพยายามเต็มที่ไปด้วยเพื่อที่จะตามหาร่างท่อนแรกให้พบ... อีกด้าน การขัดขวางของทาเคชิก็ก่อให้เกิดเรื่องใหญ่ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้ง 6 สั่นคลอน!?

รูปภาพ รูปภาพ
รักแรกรุ่น ลุ้นหัวใจ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 19 กุมภาพันธ์ 2018
ชิโนบุเพื่อนสมัยเด็กและคนสำคัญที่คอยช่วยเหลือมากิตั้งแต่ยังเล็กๆ แต่ทั้งที่คิดว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไปแต่ฤดูหนาว ม.3 ก็ห่างๆ กันไปและได้พบกันอีกครั้งในวันปฐมนิเทศมัธยมปลาย แต่มากิได้เรียนภาคเช้า ส่วนชิโนบุได้เรียนภาคค่ำ ทั้งที่อยู่โรงเรียนเดียวกันแต่กลับไม่ได้อยู่ด้วยกัน...

รูปภาพ
รักรสเด็ดกับคุณชายไฮโซ! 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 26 กุมภาพันธ์ 2018
ฮิโระต้านทานฮิไรกรุ๊ปที่พยายามจะมาซื้อที่ของเลิฟโฮเทลที่เป็นบ้านแท้ๆ ของตัวเอง ยังไงฮิโระก็ไม่อยากปล่อยมือจากสถานที่ที่เป็นแห่งความทรงจำแห่งนี้! ฮิโระตัดสินใจด้วยความมุ่งมั่นว่าจะร่วมมือกับคาโอรุปกป้องเลิฟโฮเทล แต่ความกดดันของพวกฮิไรก็ยังโจมตีทั้งสองอย่างไร้ความปรานี....? เรื่องรักๆ ในเลิฟโฮเทลที่น่าตื่นเต้นเล่มจบ? พร้อมเรื่องสั้นในเล่ม ?ไม่เอาน่า อย่าคิดมาก? เกี่ยวกับความรักในรั้วโรงเรียนที่ทำให้ใจเต้นแรงกับ ?ประสบการณ์ครั้งแรก?!

รูปภาพ
ริมฝีปากอาบยาพิษ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 26 กุมภาพันธ์ 2018
ที่จริงอายากะไม่ชอบ SEX แต่ยอมมอบร่างกายเพราะอยากถูกรักและเป็นที่ต้องการ มุซึมิถูกแฟนนอกใจจึงตัดสินใจนอกใจบ้าง เมอิเป็นผู้หญิงบ้างานแต่ ?รัก? ใครไม่เป็น นาโอะกลุ้มใจกับการอยู่ร่วมกับแฟนสุดที่รักซึ่งทำงานบ้านไม่เป็น รวมเรื่องสั้นแนวผู้ใหญ่ที่วาดชีวิตผู้หญิง 4 คนออกมาได้อย่าง ?สมจริง?...!!

รูปภาพ
PACK SET! ลุ้นรักพลิกหัวใจนายรูปหล่อ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 26 กุมภาพันธ์ 2018
เพราะแม่ที่เป็นสาวงามหนีออกจากบ้านไปกับผู้ชายอายุน้อยกว่า ทำให้มาริโฮะไม่เชื่อใจคนหน้าตาดีอีก แต่โรงเรียนที่เธอย้ายมา กลับมีคนรูปงามอยู่ในห้องถึง 3 คน ได้แก่ชิทาระ ริน และมาสะ!! แล้วชีวิตในรั้วโรงเรียนของมาริโฮะจะเป็นอย่างไรต่อไปล่ะนี่...!?

รูปภาพ
ลุ้นรักคนข้างบ้าน There are walls between us. 1
วันวางจำหน่าย : 5 มีนาคม 2018
?ไม่พอใจอะไรในตัวฉันล่ะ? มีตรงไหนที่ฉันสู้ผู้ชายคนอื่นไม่ได้?? คิคุจิ เรย์ตะกับซากุไร มาโกโตะบ้านอยู่ติดกัน พ่อแม่ของทั้งคู่ก็สนิทกัน พูดง่ายๆ คือ ?เพื่อนสมัยเด็ก? ถึงจะฮอตในหมู่สาวๆ แต่เรย์ตะผู้คิดว่าตัวเองดีเลิศและหลงตัวเองนั้น อยู่ดีๆ กลายเป็น ?แฟน? ของมาโกโตะ....!? เรื่องราวความรักที่มีภูเขา มีหุบเขา มีกำแพงขวางระหว่างเพื่อนสมัยเด็กจอมหลงตัวเองได้เปิดฉากขึ้นแล้ว?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 10
วันวางจำหน่าย : 5 มีนาคม 2018
มิยูกิตามหาวิธีคลาย ?คำสาป? ของการ ?ตามหาร่าง? ด้วยกันกับพวกพ้อง พวกมิยูกิไปเยือนอาคารร้างของตระกูลโอโนยามะซึ่งเป็นที่เกิดของ ?คนตัวแดง?... พวกเขาเข้าใกล้ปริศนาการกำเนิด ?คนตัวแดง? มากยิ่งขึ้น!!

รูปภาพ
หวานใจไฮสคูล (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 5 มีนาคม 2018
[รักแรก บองบองช็อกโกล่า]
จู่ๆ ยุย สาวแว่นคงแก่เรียนก็ถูกมิสึกิ ผู้ชายเสเพลศัตรูโดยธรรมชาติชวนเดท!?
[ความสัมพันธ์บริสุทธิ์]
รักแรกของเธอเป็นแยงกี้! แม้จะโดนปฏิเสธเพราะ ?โลกที่อยู่มันต่างกัน? แต่เธอก็ไม่ย่อท้อ...?
[ไวโอล่าหารัก]
ทั้งที่คนจืดชืดอย่างฉันควรเก็บงำความรักที่มีต่อคิโตะคุงรุ่นน้องผู้เปล่งประกายไว้ แต่ทว่า...?
[ไข้รักเชอรี่]
คาโอรุมีประสบการณ์ความรักเป็นศูนย์ แต่คนที่เธอตกหลุมรักเป็นครั้งแรกกลับเป็นคนที่ไม่สมควรนี่สิ!?
[วันแห่งความทรงจำแสนหวาน]
คาเอเดะตกหลุมรักชายหนุ่มสุดคูล เพื่อนร่วมชั้นอัจฉริยะ เมื่อได้เห็นรอยยิ้มของเขาเป็นครั้งแรก แต่ทว่า...?
หวานจนใจกระตุก? ผลงานรวมเรื่องสั้นความรักสุขสันต์ของเหล่านักเรียนชายในชุดนักเรียน!

รูปภาพ
ลุ้นรักคนข้างบ้าน There are walls between us. 2
วันวางจำหน่าย : 12 มีนาคม 2018
?ทำไมถึงพูดคำนั้นออกมานะ...? ซากุไร มาโกโตะแกล้งคบกับคิคุจิ เรย์ตะ เพื่อนสมัยเด็ก เพราะสาเหตุบางอย่าง ถึงจะเอือมกับท่าทีที่คิดว่าตัวเองดีเลิศ (+ความเพี้ยน) แต่กลับมองเห็นความใจดีที่ไม่ประสีประสาของเรย์ตะมากขึ้นทีละน้อยจนได้ แต่ยอมรับไม่ได้ว่าความรู้สึกนี้คือ ?ชอบ?...!? นี่คือเรื่องราวความรักที่มีภูเขา มีหุบเขา มีกำแพงขวางระหว่างเพื่อนสมัยเด็กจอมหลงตัวเอง เล่ม 2?

รูปภาพ
แฟนสาวของนายจอมโฉด ~แต่ก็รักล่ะนะ~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 12 มีนาคม 2018
เพื่อนสมัยเด็กที่ฉันแอบรักเขาข้างเดียวนั้นเป็นพวกเอาแต่ใจสุดโต่ง ทั้งยังไม่สนใครสุดๆ! ฉันคิดมาตลอดว่าสักวันถ้าได้เป็นแฟนเขาก็คงดี...และแล้วก็ถึงวันเกิดอายุครบ 16 ปีของฉัน ไม่นึกเลยว่าทั้งที่ยังไม่ได้คบกันแต่ก็xxxกันไปแล้ว!? ก็ดีใจอยู่หรอกที่ได้เป็นแฟน แต่แฟนหนุ่มฉันออกจะ ?ต่ำช้า? เกินไปแล้ว ชีวิตคู่รักของฉันนี่อันตรายสุดๆ เลยค่ะ (> <)!!

รูปภาพ รูปภาพ
นายจอมจุ้นขอลุ้นรัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 12 มีนาคม 2018
ยามาเมะ สาวม.ปลายผู้ชื่นชอบปลา แต่ชมรมชีวะที่เธอใฝ่ฝันอยากเข้านั้น ?ไม่รับผู้หญิง?!? เงื่อนไขที่จะทำให้เธอได้เข้าชมรมก็คือ ต้องทำให้อาโออิ ชายหนุ่มเสเพลงี่เง่าเข้าชมรมให้ได้ แต่ไม่รู้ทำไมอาโออิถึงหมายหัวยามาเนะ! ทั้งยังประกาศกร้าวว่า ?ฉันจะทำให้เธอหลงรักให้ดู!!?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 11
วันวางจำหน่าย : 19 มีนาคม 2018
เหลืออีก 2 ท่อนก็จะรวบรวมร่างได้ครบแล้ว แต่มิยูกิกลับยังไม่พบวิธีคลาย ?คำสาป? เสียที เธอจึงลนลานใหญ่ แต่แล้วเธอก็ได้เบาะแสหนึ่งมาจาก ?คนตัวแดง? เส้นทางที่มิยูกิเลือกเพื่อจะช่วยอาสุกะและนำชีวิตประจำวันของทุกคนกลับคืนมาคืออะไรกัน!? เรื่องราวมาถึงจุดไคลแม็กซ์แล้ว!!

รูปภาพ
ลุ้นรักคนข้างบ้าน There are walls between us. 3
วันวางจำหน่าย : 19 มีนาคม 2018
?จะทำให้เธอรู้ตัวให้ได้ว่าเธอชอบฉัน? ซากุไร มาโกโตะถูกคิคุจิ เรย์ตะ เพื่อนสมัยเด็กสารภาพรักแบบเอาจริง มาโกโตะไม่อยากเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่จึงโกหกเพื่อเอาตัวรอดไปว่า ?มีคนที่ชอบแล้ว? แต่อาบิโกะ ยูสึเกะเพื่อนของเรย์ตะกลับยื่นข้อเสนอที่คาดไม่ถึง...!? นี่คือเรื่องราวความรักที่มีภูเขา มีหุบเขา มีกำแพงขวางระหว่างเพื่อนสมัยเด็กจอมหลงตัวเอง เล่ม 3?

รูปภาพ
สวนดอกไม้แห่งความลับ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 19 มีนาคม 2018
ในงานศพของหัวหน้าที่เสียชีวิตเพราะประสบอุบัติเหตุ คาสึกิตกหลุมรักแม่ม่ายอย่างชิโอริแรกพบ แม้จะคิดว่าเป็นการเสียมารยาท แต่เขาก็ยกเหตุผลที่ว่าจะเล่าเรื่องของสามีคุณที่จากไปให้ฟังขึ้นมาบังหน้า เพื่อเข้าใกล้คนงาม แต่แล้วเขาก็เริ่มมองเห็นความจริงบางอย่าง...!? การพบพานครั้งนั้นทำให้ชะตากรรมเปลี่ยนแปลงไป ขอเชิญพบกับ 3 เรื่องสั้นได้ในเล่ม!

รูปภาพ
ลุ้นรักคนข้างบ้าน There are walls between us. 4
วันวางจำหน่าย : 26 มีนาคม 2018
?ฉันทำให้เขาแสดงสีหน้าแบบนั้น? ซากุไร มาโกโตะยอมรับความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนสมัยเด็กอย่างคิคุจิ เรย์ตะว่า ?ชอบ? สักที ในช่วงที่ไม่กล้าก้าวต่อเพราะให้ความสำคัญต่อความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่นั้น อาบิโกะ ยูสึเกะ เพื่อนของเรย์ตะก็มาสารภาพรักมาโกโตะแบบเอาจริงซะด้วย...!? นี่คือเรื่องราวความรักที่มีภูเขา มีหุบเขา มีกำแพงขวางระหว่างเพื่อนสมัยเด็กจอมหลงตัวเอง เล่ม 4?

รูปภาพ
ROYAL 7 DAYS เจ้าหญิง 7 วัน
วันวางจำหน่าย : 26 มีนาคม 2018
จู่ๆ พ่อบ้านที่ชื่อไคก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าฮิมาริ เด็กสาวมัธยมปลายธรรมดาคนหนึ่ง! ฮิมาริถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเจ้าหญิงแอนแห่งประเทศรอยัลที่หายตัวไป และได้รับข้อเสนอให้มาเป็นเจ้าหญิงแทน ?ถ้ามาเป็นเจ้าหญิงใน 7 วันล่ะก็ ไม่ว่าจะขออะไรก็จะได้ทั้งนั้น? เธอจึงทำตามข้อตกลง แต่ว่า....!? เรื่องราวความหวานของเจ้าหญิงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! และยังมีเรื่องราวพิเศษรวมอยู่ในเล่ม!

รูปภาพ รูปภาพ
กลรักสาวใช้กำมะลอ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 26 มีนาคม 2018
ฤดูใบไม้ผลิ ปีไทโชที่ 10 มาริอะที่เสียพ่อแม่ไป ไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อน แต่ถูกพ่อเพื่อนจะปลุกปล้ำจนต้องหนีออกจากบ้าน มาริอะเดินสะเปะสะปะอยู่ในเมืองแล้วไปเป็นลมที่หน้าบ้านเก่าที่ตัวเองเคยอยู่ ที่นั่นหมอหนุ่มโทโด เซ ได้ช่วยมาริอะไว้ แล้วมาริอะก็ได้รู้ว่าบ้านเก่าของตัวเองถูกใช้เป็นบ้านพักหมอของโรงพยาบาลเทโตะมาเรีย มาริอะจำได้ว่าพ่อที่เคยเป็นหมอเคยบอกว่า ?หลงกลโทโด? เพื่อพิสูจน์ความจริงนั้น มาริอะจึงตัดสินใจอยู่ในบ้านนั้นต่อไปในฐานะสาวใช้ที่ปิดบังชื่อจริงของตัวเอง... การ์ตูนดราม่าโรแมนติกในยุคไทโชเปิดม่านแล้ว...!!

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 12
วันวางจำหน่าย : 2 เมษายน 2018
อาสุกะถูกคนที่ไม่เคยได้คาดคิดมาไหว้วานให้ ?ตามหาร่างให้ที? เธอเผชิญยามค่ำคืนพร้อมด้วยสมาชิกกลุ่มใหม่ แล้วก็เกิดเรื่องผิดแผกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง... พวกอาสุกะตามหากุญแจที่จะแก้ ?ปริศนา? และ ?คำสาป? ทั้งหมดกัน...!? บทสุดท้ายเปิดม่านขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
ลุ้นรักคนข้างบ้าน There are walls between us. 5
วันวางจำหน่าย : 2 เมษายน 2018
จากความสัมพันธ์ของเพื่อนสมัยเด็กที่ไม่ค่อยคืบหน้าระหว่างคิคุจิ เรย์ตะกับซากุไร มาโกโตะ ในที่สุดมาโกโตะก็เลิกสับสนเพราะคำพูดของเรย์ตะที่ว่า ?ฉันจะชอบเธอต่อไป? จนเปลี่ยนความสัมพันธ์เป็นแฟนกัน? แต่ว่าการคบเพื่อนสมัยเด็กเป็นแฟนนั้นยังมี ?กำแพง? ที่ไม่นึกไม่ฝันอยู่...!? นี่คือเรื่องราวความรักที่มีภูเขา มีหุบเขา มีกำแพงขวางระหว่างเพื่อนสมัยเด็กจอมหลงตัวเอง เล่ม 5?

รูปภาพ
เมื่อผมตกหลุมรักยัยมนุษย์ต่างดาว (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 2 เมษายน 2018
ชายหนุ่มสุดคูล X หญิงสาวอวกาศ กับความหวานเจี๊ยบบาดใจ!?
ณ มุมหนึ่งบนดาวเคราะห์สีฟ้า จู่ๆ เขาก็จูบผู้หญิงประหลาดไปซะได้
ปกติแล้วไคริมักเยือกเย็นอยู่เสมอ ทว่าวันหนึ่ง เขาโดนรุ่นพี่นันบุคนประหลาด ชักชวนให้เข้าชมรมวิจัยจักรวาล.....! ตอนเด็กๆ ไคริชอบเรื่องจักรวาลอวกาศมาก แต่หลังแม่จากไป เขาก็ผนึกความเร่าร้อนนั้นไว้ แต่เมื่อโดนรุ่นพี่คอยปั่นหัว เขาก็รู้สึกผ่อนคลายและเผลอจูบไป!? นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย!!

รูปภาพรูปภาพ
PACK SET! รักนี้รสเชอร์เบท + พัด
วันวางจำหน่าย : 2 เมษายน 2018
ฉันเป็นตัวประกอบที่ไม่โดดเด่น และนึกว่าตัวเองจะมีชีวิตแบบนั้นไปชั่วชีวิต
ชูเฮย้ายเข้ามาอยู่เพียงลำพังในอพาร์ตเมนต์ที่ปู่ของอาโออิบริหารอยู่ แม้เขาจะเอาแต่พึ่งพาอาโออิ แต่ก็คอยสังเกตพฤติกรรมของอาโออิที่ทำเหมือนไม่มีอะไรได้ก่อนใคร... ชูเฮทำให้ทุกๆ วันของอาโออิที่ใช้ชีวิตเงียบๆ นั้นเปล่งประกายสดใสมากขึ้นทีละน้อย

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 13
วันวางจำหน่าย : 23 เมษายน 2018
นากาจิมะเผยให้เห็นธาตุแท้อันต่ำช้าอย่างการไม่แยแสแม้ว่าจะฆ่าพวกพ้อง นั่นทำให้อาสุกะโกรธจัด นอกจากนี้ ยิ่งมีปัญหายุ่งยากกองสุมกันเป็นภูเขาเลากา ไม่ว่าจะเป็นสภาพของทาเคชิหรือสถานที่ซ่อนร่าง ระหว่างนั้นอยู่ดีๆ มิกิก็ปรากฏตัว... เธอขอร้องให้อาสุกะทำเรื่องเรื่องหนึ่ง!?

รูปภาพ
แสบใสวัยลุ้นรัก HONEY HOLIC 1
วันวางจำหน่าย : 23 เมษายน 2018
เพราะพ่อแม่เป็นหนี้ เคียวสึเกะจึงปลอมตัวเป็นนักศึกษาแล้วมาสอนพิเศษ ที่น่าเหลือเชื่อก็คือสึซึริซึ่งเป็นลูกศิษย์ เป็นผู้หญิงที่เขาตกหลุมรักแรกพบ!! ระหว่างที่คอยเป็นกำลังใจให้เธอสอบเข้ามหา?ลัยแพทย์ ก็เกิดบรรยากาศดีๆ แต่แล้วระหว่างไปเยี่ยมชมมหา?ลัยความก็แตกจนได้...

รูปภาพ
ชีวิตนี้ขอมีรักดีๆ กับเขาสักครั้ง!! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 23 เมษายน 2018
~หนังสือเล่มนี้ประกอบไปด้วย 5 คู่รักชีวิตดีที่จะทำให้คุณตาเบิกกว้าง~ อ่านแล้วคุณเองก็อาจจะลืมตัวอย่างตะโกนกรีดร้องขึ้นมาก็ได้! ผลงานบนปกที่ได้รับเสียงตอบรับจากสาวๆ จำนวนมากมาสู่ฉบับรวมเล่มแล้ว!!!! เรื่องราวของคนชีวิตกร่อยเพียง 1 เดียวในเล่ม!!!

รูปภาพ รูปภาพ
คุณคือรักแรกของหัวใจ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 23 เมษายน 2018
รินริมาจากเกาะที่มีประชากร 300 คน มาสอบเข้าโรงเรียนม.ปลายในเมืองกรุง คนที่เข้ามาช่วยเธอที่มีแต่ความกังวลและตกอยู่ในนาทีวิกฤตคือชายหนุ่มคนหนึ่ง เพราะอยากเจอเขาคนนั้นอีกครั้ง รินริจึงตั้งมั่นจะพยายามภายใต้สถานที่แห่งใหม่ แต่แล้วก็ได้พบกับชายหนุ่มคนนั้นอีกครั้ง ในฐานะครูที่โรงเรียนผู้เป็นที่หวาดผวาของเหล่านักเรียนว่า ?น่ากลัว?...!? ความรักที่ไปไม่สุดกับครูผู้แสนจะจริงจัง?เล่ม 1!

รูปภาพ
แสบใสวัยลุ้นรัก HONEY HOLIC 2
วันวางจำหน่าย : 3 พฤษภาคม 2018
ชูทาโร่ตกหลุมรักยาจิโยะ ผู้หญิงที่กำลังคบอยู่กับทาคุมิเพื่อนสนิทของเขาที่เป็นผู้ชายไม่เอาไหน เขาใส่มาส์กเพื่อผนึกความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ แต่ก็ถึงขีดจำกัดจนได้!! ส่วนฮิคารุที่สุ่มเสี่ยงต่อการซ้ำชั้นก็ได้อาจารย์เสนอให้ไปทำงานเบ็ดเตล็ดที่โรงเรียนม.ปลายหญิงล้วน! เจ้าตัวจึงใช้ความสามารถพิเศษอย่างการแต่งหญิงลอบเข้าไป แต่ระหว่างที่ทำงานกับสาวเปรี้ยวอย่างโมโมกะเขาก็...

รูปภาพ
จุมพิตหวานปานรักแรก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 พฤษภาคม 2018
ทุกอย่างล้วนเป็นครั้งแรกของฉัน ไม่ว่าจะอาการใจเต้นไม่เป็นส่ำหรือที่หน่วงในอกไปหมดแบบนี้ ฉันได้พบกับเธอที่เคยแกล้งฉันอีกครั้งตอนม.ปลาย ไม่นึกเลยว่าเธอจะมานั่งหลังฉัน แต่ข้อความที่เธอใช้ปลายนิ้วเขียนบนแผ่นหลังฉันนั้นคือ...!? เพราะอะไรกัน? จู่ๆ ฉันก็เขินขึ้นมา เพราะว่าเธอเองก็หน้าแดงแจ๋

รูปภาพ
PACK SET! วุ่นนักรักสลับร่าง (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 พฤษภาคม 2018
ฮานามุระ โจโกะเป็นตัวเอกช่างฝัน และนัดเดทกับซึคิโยโนะคุงที่เนื้อหอมที่สุดในโรงเรียนได้สำเร็จ แต่ว่าก่อนหน้าที่จะถึงวันเดท เกิดสลับร่างชายหญิงกับฮายาเตะน้องชายฝาแฝด แต่ถึงยังไงโจโกะที่อยากจะคบกับซึคิโยโนะคุงก็ยังต้องการให้ฮายาเตะไปเดทแทนตัวเองอยู่ดี...!?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 14
วันวางจำหน่าย : 10 พฤษภาคม 2018
อาสุกะไปยังคฤหาสน์โอโนยามะพร้อมกับทาคาฮิโระและอาจารย์ยาชิโระ เพื่อจะสืบเสาะหาตัวจริงของ ?คนตัวดำน่ากลัว? พวกเขาเจอห้องใต้ดินที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ทว่าที่นั่นกลับปรากฏภาพอันน่าพรั่นพรึง... นอกจากนี้ ในที่สุดอดีตของฮารุกะก็เปิดเผย!?

รูปภาพ
แสบใสวัยลุ้นรัก HONEY HOLIC 3
วันวางจำหน่าย : 10 พฤษภาคม 2018
เคียวสึเกะคบอยู่กับสึซึริ อดีตลูกศิษย์ที่เคยไปสอนพิเศษให้ ทั้ง 2 เป็นนักเรียนเตรียมสอบที่ตั้งใจสอบเข้าคณะแพทย์ แต่เคียวสึเกะกลับอ่านหนังสือไม่เข้าหัว...
ความรักของไคจิ เอสชมรมฟุตบอลกับเอจิริ ผู้จัดการทีมโรงเรียนคู่แข่งราบรื่นดี? แต่เมื่อความสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างไคจิกับเอจิริแดงขึ้นมา เขาก็โดนสั่งงดซ้อม!?
เอนจิ เด็กหนุ่มม.ปลายคบอยู่กับมิโนะ พี่สาวเพื่อนสนิทที่อายุมากกว่า 5 ปีและทำงานแล้ว เมื่อเอนจิรู้ว่าแฟนตัวเองกำลังโดนทายาทเจ้าของธุรกิจรุกจีบ เขาจะทำอย่างไร?!
เชิญพบกับเรื่องสั้น?รักต้องห้ามเล่ม 3 ที่ปั่นป่วนไปด้วยความกลุ้มใจอันเกิดจากความรักที่ไม่สมควร!

รูปภาพ
จุมพิตรักรสน้ำผึ้ง Honey Kiss (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 10 พฤษภาคม 2018
4 เรื่องราวรักแรกที่ทั้งเร่าร้อนและหวานซึ้ง
?Honey Boys ~รุ่นพี่อามาโนะ อายุ 17 ปี~?
ในเมื่อเป็นหลังเลิกเรียนทั้งที ก็อยากลองทำอะไรที่ไม่ใช่อ่านหนังสือดู...
?ความลับสีน้ำผึ้ง?
เมื่อร่างกายได้แนบชิดกัน เพราะต้องทำเสื้อผ้าให้รุ่นน้อง...แล้วควรจะทำยังไงดีเนี่ย!?
?จุมพิตรักรสน้ำผึ้ง Honey Kiss?
ฉันเกลียดผู้ชาย! ?แต่ทำไมถึงอยากให้เขาสัมผัสมากกว่านี้?
?Honey Boys ~โทโมโตะ อายุ 16 ปี~?
แอบจูบเพื่อนสมัยเด็กที่กำลังหลับอยู่ไปซะแล้ว นี่ ช่วยรู้ตัวทีว่านั่นคือฉัน

รูปภาพ
แสบใสวัยลุ้นรัก HONEY HOLIC 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 14 พฤษภาคม 2018
ที่ไม่เข้าใจ จะผู้ชายหรือผู้หญิงก็เป็นเหมือนกันทั้งนั้นแหละ เพราะอย่างนั้นทุกคนถึงได้กลายเป็นทาสรัก... รวมพลทุกตัวละคร เรื่องสั้นความรักต้องห้ามมาถึงเล่มสุดท้ายแล้ว!

รูปภาพ
รักนะ เจ้าหญิงของผม (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 14 พฤษภาคม 2018
จะไม่ xxx จนกว่าจะแต่งงาน! อะไรนะ ?งั้นเรามาแต่งงานกัน? งั้นเหรอ...!? รวมผลงานเรื่องสั้นสาวม.ปลาย x แต่งงาน & หนุ่มเจ้าชาย x หลงรัก!!

รูปภาพ รูปภาพ
ช็อกโกแลตรักไม่มีวันละลาย (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 23 เมษายน 2018
ก่อนถึงวันวาเลนไทน์อันเป็นวันสุดท้ายของการเรียนม.ต้น ทามาโกะตัดสินใจว่าจะบอกรักโคไดที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก เธอมุ่งไปยังบ่อน้ำที่เชื่อว่ามีเคล็ดช่วยให้ ?สมหวังในความรัก? อยู่ แต่ในวันจริง สิ่งที่รอทามาโกะกับโคไดอยู่ก็คือ ?โชคชะตาที่คลาดเคลื่อน?...!? เธอกับโคไดที่เดิมทีน่าจะต้องอยู่ห่างกันกลับได้มาอยู่ด้วยกัน แถม ?คนรัก? ของเขายังเป็นหญิงสาวที่เธอเคยเจอที่บ่อน้ำ... ความรักใต้ชายคาเดียวกันที่ไม่ลงล็อกสักทีเปิดม่านขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 1
วันวางจำหน่าย : 21 พฤษภาคม 2018
ฮินาโกะโตมาในโรงเรียนหญิงล้วนและไม่ถูกโรคกับผู้ชายที่สุด! แต่โรงเรียนม.ปลายที่เธอเข้านั้นกลับเป็นอดีตโรงเรียนชายล้วนที่มีนักเรียนหญิงอยู่เพียง 4 คนเท่านั้น! แถมแต่ละวันก็ยังหนักหนาสาหัสเหลือเกิน ทั้งโดนมิสึกิที่นั่งข้างๆ แหย่ ทั้งโดนชุน หัวหน้าห้องมองด้วยสายตาเย็นชา แล้วจะมีวันที่ฮินาโกะมีความรักกับเขาบ้างไหม!? ชีวิตในรั้วโรงเรียนของเธอจะเป็นอย่างไร!!?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 15
วันวางจำหน่าย : 21 พฤษภาคม 2018
พวกอาสุกะพยายามกันอย่างเต็มที่เพื่อจะตามหาร่างส่วนที่เหลือให้เจอ ปัญหาที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่นเสียงตามสายที่ดังแบบผิดปกติ ระหว่างนั้นเอง ?คนตัวดำน่ากลัว? ก็ปรากฏตัวขึ้น!? ในที่สุดพวกอาสุกะก็รวมใจกันเป็นหนึ่งได้สักที แต่แล้วความหวาดหวั่นและความอลหม่านก็จู่โจมใส่พวกเขาหนักหน่วงยิ่งขึ้นกว่าเดิม!!

รูปภาพ
เล่ห์รัก (ว่าที่) แฟนตัวแสบ!? (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 21 พฤษภาคม 2018
มิโกโตะเป็นสาวม.ปลายที่ฝันหวานถึงชีวิตแต่งหวานหวานชื่นกับสามีผู้ซื่อสัตย์และจริงจัง ทั้งที่คิดว่าไม่มีทางสนใจโชเฮ เด็กหนุ่มอายุน้อยกว่าที่มักชอบมาแกล้งแหย่ตลอดแท้ๆ แต่โชเฮกลับพาลูกของพี่สาวมาหา! ไม่นึกเลยว่าการขอแต่งงานแบบจริงจังไม่คาดฝันมาก่อนของโชเฮจะทำให้เธอใจเต้นตึกตักไม่หยุด...!?

รูปภาพ
ยัยลูกเจี๊ยบบรรเลงรัก 2
วันวางจำหน่าย : 28 พฤษภาคม 2018
ฮินาโกะโตมาในโรงเรียนหญิงล้วนและไม่ถูกโรคกับผู้ชายที่สุด! แต่โรงเรียนม.ปลายที่เธอเข้านั้นกลับมีแต่นักเรียนชายเต็มไปหมด หลังโดนผู้ชายขี้แกล้งอย่างมิสึกิมาสารภาพรัก เธอก็ใจเต้นไม่หยุดกับประสบการณ์ที่เพิ่งเคยพบเจอเป็นครั้งแรก...! อีกด้าน เธอก็ได้รู้ ?เหตุผลที่เกลียดผู้หญิง? จากชุนเป็นกรณีพิเศษ ฮินาโกะได้เห็นสีหน้าหลากหลายของผู้ชาย 2 คนที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจนกลายเป็นความสัมพันธ์รักสามเส้าที่หยุดไม่ได้ขึ้นมา!! พบกับการ์ตูนแถมท้ายเรื่องราวม.ต้นได้ในเล่ม!

รูปภาพ
สายตาฉัน อยากบอกว่า ?รักเธอ? (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 28 พฤษภาคม 2018
อยากโดนคนที่ชอบจ้องมองแบบนี้...
?สบตากับฮีรางิ เคย์อีกแล้ว ทำไมถึงมักจะสบตากันแบบนี้นะ...?? ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่สายตาของซาโตมิเริ่มจะมองตามเพื่อนร่วมชั้นอย่างฮีรางิไป... รวมเรื่องราว 5 ปาฏิหาริย์แห่งรักที่กระทบหัวใจ

รูปภาพ รูปภาพ
จุมพิตรักสลักใจ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 28 พฤษภาคม 2018
kiss 1 จู่ๆ ยามาซากิคุง เด็กมีปัญหาประจำห้องก็จูบฉันที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ!?
kiss 2 เมื่อฉันได้เจอกับรุ่นพี่อิวาตะที่เฝ้าฝันแอบปลื้มมาตลอดในสระว่ายน้ำกลางดึก...!
kiss 3 ไม่อยากเป็นแค่เพื่อนของฮิคารุอีกแล้ว เพื่อให้ได้เป็นแฟน...ฉันจึง.....!?
kiss 4 มัตสึดะที่ปกติดูเสเพล กลับจูบฉันด้วยสีหน้าจริงจัง...
เชิญพบกับเรื่องสั้นเกี่ยวกับ kiss ที่ดาวดวงใหม่ตั้งใจนำเสนอสุดชีวิต?


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”