[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2017 ชุดที่ 2)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2017 ชุดที่ 2)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
ในอ้อมกอดแห่งรัก 2
วันวางจำหน่าย : 5 มิถุยายน 2017
มิโดริออกจากบ้านที่มีแม่ผู้แสนเย็นชาแล้วมาอยู่กับอาจารย์นากาโจซึ่งเป็นอาจารย์ประจำชั้น หลังเป็นคนรักกัน อาจารย์ก็ใส่ใจความรู้สึกของมิโดริและใจดีกับเธอยิ่งกว่าใคร แม้รักลับๆ ครั้งนี้อาจมีปวดใจบ้างเป็นบางครั้งแต่ขอแค่ได้อยู่กับอาจารย์ตลอดไปเธอก็มีความสุขมากพอแล้ว แต่จู่ๆ ก็มีเด็กผู้ชายที่ชอบมิโดริปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าทั้งสองคน!? เรื่องราวสุดฮิตระหว่างครู x ลูกศิษย์มาถึงเล่ม 2 แล้ว!

รูปภาพ
วิธีสั่งสอนคุณแฟนตัวแสบ NEXT (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 5 มิถุยายน 2017
?ผมสอนวิธีจูบให้ไหมครับ??
สามีของฉันเป็นพวกซาดิสม์ขี้แกล้ง แต่บางครั้งก็เป็นเจ้าชายผู้แสนอ่อนโยน
ตอนแรกเธอดีใจที่ได้แต่งงานกับเขา แต่แท้ที่จริงแล้วสิ่งที่ยูงะเล็งไว้ก็คือเรื่องชาติกำเนิดของเธอ!? หลังรู้ความจริงอันน่าตื่นตะลึง มาโกะก็ยังห้ามความรู้สึกชอบที่มีต่อเขาไม่ได้ จึงวางแผนลุยแบบดับเครื่องชนเพื่อให้ ?สามี? หันมามอง...!?

รูปภาพ
ในอ้อมกอดแห่งรัก 3
วันวางจำหน่าย : 12 มิถุยายน 2017
เรื่องราวสุดฮิตระหว่างครู X ลูกศิษย์ มาถึงเล่ม 3 แล้ว!
มีคนรู้เรื่องความรักต้องห้ามระหว่างมิโดริกับอาจารย์จนได้ แล้วพวกเธอจะต้องแยกจากกันอย่างนั้นหรือ? มิโดริได้แต่กังวลใจ ทว่าคำตอบของอาจารย์นั้นก็คือ...การขอมิโดริแต่งงาน? ในที่สุดทั้งคู่ก็จะแต่งงานกันโดยก้าวข้ามกำแพงคำว่าครูกับลูกศิษย์!? ขอเชิญพบกับซีรี่ส์รักต้องห้ามที่หวานระดับประวัติศาสตร์ได้เลย?

รูปภาพ
ฝากรักไว้ให้ท้องฟ้า ~เพราะท้องฟ้ายิ้มให้ฉัน~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 12 มิถุยายน 2017
เครื่องบินกระดาษที่แหวกว่ายผ่านท้องฟ้าช่วยนำทางไปสู่ความรักและความฝัน ทุกสิ่งทุกอย่างในช่วงวัยรุ่นได้เริ่มต้นขึ้นจากกระดาษแผ่นเดียวนี้
คนที่ช่วยนำเครื่องบินกระดาษที่ฉันขว้างออกไปจากหน้าต่างมาคืนให้ก็คือทาคาสึจิคุง ฉันคิดว่านี่คือพรหมลิขิตแห่งรัก แต่ทว่าที่ 1 ของเขากลับไม่ใช่ฉัน...ถึงอย่างนั้นฉันก็อยากถ่ายทอดความรู้สึกนี้ออกไปตรงๆ!! ผลงานยอดนิยมของริโอะ คิมิโดะที่จะทำให้คุณใจเต้นตึกตัก? พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่มีเฉพาะสำหรับฉบับรวมเล่ม!!

รูปภาพ รูปภาพ
หนึ่งมนตรา คาถาหัวใจ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 12 มิถุยายน 2017
คุสึโนงิ โซโยะ เด็กม.2 ซึ่งไม่เป็นที่สะดุดตาอะไรนักแต่ก็ใช้ชีวิตในแบบที่คนอื่นเรียกว่าเป็น ?เด็กดี? มาตลอด เธอแอบปลื้มประธานนักเรียนสุดฮอตอย่างรุ่นพี่เรียวเฮย์ แต่ชีวิตของโซโยะกลับพลิกผันเมื่อมีสาวสวยมากความสามารถแต่ดันไม่รู้จักกาลเทศะอย่างมามิซากะ ริสะ ย้ายมายังโรงเรียนที่เธออยู่ ความจริงแล้วริสะคือแม่มดจากโลกเวทมนตร์ที่มาเข้ายังโลกเพื่อทำภารกิจบางอย่าง! โซโยะที่จับพลัดจับผลูมาช่วยเหลือริสะจึงเริ่มหันมาเผชิญหน้ากับความรู้สึกที่แท้จริงของตนเองได้ทีละน้อย และแล้วโซโยะจะกลายเป็นเพื่อนสนิทของจอมเวทได้หรือไม่...?

รูปภาพ
ในอ้อมกอดแห่งรัก 4
วันวางจำหน่าย : 19 มิถุยายน 2017
การแต่งงานต้องห้ามระหว่าง ?อาจารย์ x ลูกศิษย์??
พวกมิโดริก้าวผ่านคำว่าความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์และแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย ชีวิตของคู่แต่งงานใหม่หวานชื่นกันเสมอ ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่โรงเรียน หรือตอนไปทัศนศึกษา??? แต่แล้วก็มีเพื่อนสมัยเด็กของมิโดริปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าทั้งคู่ ความสัมพันธ์สามเส้าที่ไม่คาดคิดจึงเปิดฉากขึ้น!!

รูปภาพ
อยากเนื้อหอมต้องทำยังไง (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 19 มิถุยายน 2017
ฮินาโกะเป็นหญิงสาวที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเต็มที่ เพราะว่าอยากเนื้อหอม!! แต่ไม่รู้ทำไมเธอถึงเนื้อไม่หอม แล้วต้องทำยังไงจึงจะเนื้อหอมได้? ผู้หญิงเนื้อหอมต้องเป็นยังไง สุดท้ายฮินาโกะจึงตั้งใจจะสังเกตการณ์จากยูคิโมโตะซัง สาวเนื้อหอมอันดับ 1 ของโรงเรียน แต่ทว่า.....!? ขอเชิญพบกับผลงานรวมเรื่องสั้น?ของเหล่าเด็กผู้หญิงซึ่งกลุ้มใจในความรัก?

รูปภาพ
BOX SET! SWEET SORROW สวีท ซอร์โรว์ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 19 มิถุยายน 2017
ทุกครั้งที่ฟัง ?ข้อความที่ฝากไว้? ตอนตี 2 ในอกก็รู้สึกรวดร้าว
ฉันจะก้าวเดินต่อไปในเมืองแห่งนี้ พร้อมพกเอาความฝันที่ได้พบเจอกับเธอไว้ในใจ ขอเชิญพบกับเรื่องสั้นบีบคั้นหัวใจ บอกเล่าถึงความรัก ความปรารถนาหวานอมขมอันเกี่ยวข้องกับ ?ข้อความที่ฝากไว้? ได้เลย!

รูปภาพ
ในอ้อมกอดแห่งรัก 5 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 26 มิถุยายน 2017
การแต่งงานต้องห้ามระหว่าง ?อาจารย์ x ลูกศิษย์? มาถึงบทสรุป!!
เรื่องราวหวานชื่นของคู่แต่งงานใหม่ ทั้งแต่งคอสเพลย์เป็นเมด & พ่อบ้านในงานโรงเรียน แล้วไหนจะวันวาเลนไทน์อีก...? แต่...อาจารย์กลับประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อม!! ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างมิโดริกับอาจารย์ย้อนกลับไปเหมือนตอนที่ยังเป็นอาจารย์กับลูกศิษย์...!? ขอเชิญพบกับจุดพลิกผันครั้งใหญ่ของเรื่องได้เลย!!!

รูปภาพ
ทะเลรักของสองเรา (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 26 มิถุยายน 2017
สิ่งที่พบ ณ ทะเลหลังจากที่น้ำตานองหน้า... นั่นคือบานประตูไปสู่สรวงสวรรค์
คีนะวิ่งน้ำตานองหน้าออกมาจากบ้านหลังพ่อของเธอแนะนำคู่แต่งงานใหม่ให้รู้จัก แต่แล้วสิ่งที่ช่วยโอบกอดเธอไว้อย่างอ่อนโยนก็คือ เนื้อคู่ผู้เจิดจ้า แข็งแกร่ง และอบอุ่นยิ่งกว่าใคร ในที่สุดเรื่องราวความรักอันอัดแน่นไปด้วยความสุขที่ทำให้หัวใจของนักอ่านรุ่มร้อนในปี 2015 ก็ได้นำมารวมเล่มแล้ว!

รูปภาพ รูปภาพ
รักร้ายของนายตัวแสบ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 26 มิถุยายน 2017
เมกุตั้งมั่นว่าจะ ?ต้องมีแฟนให้ได้!? เธอไม่เคยย่อท้อ แม้สารภาพรักติดกัน 10 ครั้งและโดนปฏิเสธมารวด เมื่อได้รู้จักกับไอคาวะ หนุ่มหล่อสุดเนื้อหอมของชั้นปี เธอก็สารภาพรักกับเขาทันทีและโดนปฏิเสธมา แต่ทว่า...!? ขอเชิญพบกับความสัมพันธ์รัก 4 เส้า ที่มีเพื่อนสมัยเด็กของเมกุและแฟนของเขา ซึ่งต่างคนต่างโอบกอดความรู้สึกบางอย่างเอาไว้

รูปภาพ
หวานใจประธานนักเรียน 1
วันวางจำหน่าย : 3 กรกฎาคม 2017
จู่ๆ โคะมาจิก็โดนฮาสึมิ ประธานนักเรียนที่เธอปลื้มอยู่ขอแต่งงาน!? แน่นอนว่าเธอตอบ OK ไปทันที จากนั้นก็หมั้น & เริ่มอาศัยอยู่แมนชั่นเดียวกันตามธรรมเนียมของบ้านฮาสึมิ แต่ว่าท่าทีของประธานที่เคยอ่อนโยนกลับเปลี่ยนไปทันควันนี่สิ! โคะมาจิช็อกหนักที่โดนบอกว่า ?ผู้หญิงน่ะแค่คลอดลูกได้ก็พอแล้ว?! จึงประกาศกร้าวไม่ยอมรับการแต่งงานครั้งนี้เด็ดขาด แต่ทว่า!?

รูปภาพ
รักสุดใจนายตัวแสบ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 กรกฎาคม 2017
ริคาโกะกับสึบาสะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก เมื่อก่อนสึบาสะเคยโดนแกล้งแหย่จนร้องไห้เพราะหน้าตาเหมือนผู้หญิง ริคาโกะจึงเข้าไปช่วยปกป้อง เวลาผ่านไปทั้งสองคนก็โตเป็น...หนุ่มรูปงามนิสัยไม่เกรงกลัวใครกับผู้หญิงหัวรั้นสุดจืดชืด! สึบาสะที่ชอบริคาโกะคอยตามป้วนเปี้ยนเรียกร้องความสนใจตลอดเวลา ขอเชิญพบกับความรักสุดหนักอึ้งของหนุ่มหน้าสวยอย่างสึบาสะและสาวจืดชืดอย่างริคาโกะ ความรักของเพื่อนสมัยเด็กที่แสนจะ Happy & Sweet!

รูปภาพ
PACK SET! เสกรักฉบับซินเดอเรลล่า (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 กรกฎาคม 2017
หลังโดนไล่ออกจากบริษัท ระหว่างทางกลับบ้านฮาโตริ สึบาสะ (อายุ 24 ปี) เกิดทำรองเท้าที่ใส่อยู่หลุดกระเด็นปลิวไปโดนคาคิชิมะที่เป็นชูฟิตเตอร์ คาคิชิมะช่วยเก็บรองเท้าให้พร้อมทั้งปรับรองเท้าเพิ่มเติมนิดหน่อย จนรองเท้าที่เคยเดินแล้วหลุดบ่อยๆ คู่นั้นฟิตเข้ากับเท้าของสึบาสะเหมาะเจาะพอดีราวกับรองเท้าซินเดอเรลล่า สึบาสะคิดว่าปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นทำให้การพบเจอกันในครั้งนี้ต้องเป็นพรหมลิขิตอย่างแน่นอน...!?

รูปภาพ
หวานใจประธานนักเรียน 2
วันวางจำหน่าย : 10 กรกฎาคม 2017
โคะมาจิแอบหมั้นแบบลับๆ กับประธานนักเรียนที่เฝ้าหลงใหลมานานอย่างฮาสึมิ ซาคุยะ แต่หลังหมั้นเธอก็ได้รู้จักด้านทะลึ่งๆ และซาดิสม์ของประธานนักเรียน แถมยังโดนปั่นหัวให้ใจเต้นทุกคืนวัน? แต่แล้วยุย ชายแต่งหญิงที่ชอบซาคุยะก็ปรากฏตัวขึ้นเป็นคู่แข่ง ทว่ายุยกลับเข้าใกล้โคะมาจิพร้อมบอกว่า ?ฉันอาจจะชอบเธอเข้าแล้ว? นี่สิ!! ทีนี้ความสัมพันธ์สามเส้าระหว่างโคะมาจิ ซาคุยะ และยุย จะยุ่งเหยิงขนาดไหน!?

รูปภาพ
รักฉันนั้นนิรันดร (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 10 กรกฎาคม 2017
เซยะได้พบกับริกกะ เด็กสาวผู้ใส่ขาเทียม เขาคิดมาตลอดว่าเธอเป็นคนประเภทที่เขาไม่ชอบ แต่แล้วเซยะก็ค่อยๆ เปิดใจและผ่อนคลายขึ้นเมื่อได้สัมผัสถึงความอ่อนโยนของริกกะ แต่หลังใจตรงกัน เขาก็ได้รู้ว่าริกกะจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ครึ่งปี.....!? เรื่องราวดราม่าที่สร้างความประทับใจและเรียกน้ำตาผู้คนกว่า 2 แสนคน มาสู่ฉบับรวมเล่ม!!

รูปภาพ รูปภาพ
บันทึกรักวัยใส (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 10 กรกฎาคม 2017
ฮิเมะต้องย้ายโรงเรียนบ่อยๆ มาตั้งแต่เมื่อก่อนแล้ว แต่ดูท่าเธอน่าจะได้เรียนที่โรงเรียนม.ปลายแห่งนี้ไปได้ยาว จึงตั้งใจจะใช้ชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่ เธอเขียนสิ่งที่อยากทำลงไปใน ?สมุดโน้ตวัยใส? แล้วถ้าทำให้เป็นจริงได้เมื่อไหร่ก็จะปั๊มตัวปั๊มลงไป 1 ดวง! แต่ด้วยความที่ไม่คุ้นเคยกับการหาเพื่อน ทำให้หลังย้ายมาที่โรงเรียนแห่งนี้ไม่ทันไร เธอทำพลาดตั้งแต่เริ่มซะแล้ว... แต่เธอก็อยากสะสมตัวปั๊มให้กับทั้งความรักและมิตรภาพโดยยืมพลังของโอมิที่เข้ามาช่วยเธอไว้จากเหตุการณ์หนึ่งไว้ให้ได้เยอะๆ ไปเลย!!

รูปภาพ
หวานใจประธานนักเรียน 3
วันวางจำหน่าย : 17 กรกฎาคม 2017
แม้แต่ละวันจะโดนซาคุยะที่แสนซาดิสม์คอยปั่นหัว ทว่าพวกโคะมาจิก็รักกันหวานชื่น แต่แล้วพี่ชายกับแม่ของซาคุยะก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมบอกว่า ?ไม่ยอมรับการหมั้นกับโคะมาจิ?!? ดูท่าความปั่นป่วนและความหวานจะยิ่งพุ่งกระฉูดกว่าเดิมซะอีก!! ชีวิตแต่งงานลับๆ กับประธานนักเรียนสุดซาดิสม์ ? ที่ทุกคนรอคอยมาถึงเล่ม 3 แล้ว!!

รูปภาพ
วุ่นจริงพ่อเทพจิ้งจอก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 กรกฎาคม 2017
เพราะพลังวาจาศักดิ์สิทธิ์ที่มีแบบไม่รู้ตัวมาก่อน ทำให้กลายเป็นสามีภรรยากับหนุ่มหล่อผู้มีหูมีหาง = ท่านจิ้งจอกจนได้!? แถมถ้าเกิดถอดแหวนหมั้นอันเป็น ?หลักฐานแสดงความเป็นสามีภรรยา? ไม่ออก ก็จะโดนเจ้าสาวตัวจริง (ปีศาจจิ้งจอก) จับกินอีก...!? สุดท้ายเขาเลยต้องวิ่งวุ่นกับจิ้งจอกเอาแต่ใจเพื่อแก้ไข ?สายสัมพันธ์? ที่ผิดพลาดให้ถูกต้องให้ได้ แล้วชีวิตอับโชคของชายหนุ่มนามว่าชินจะเป็นอย่างไร!? ขอเชิญพบกับผลงานแนวแฟนตาซีอบอุ่นหัวใจสไตล์จิ้งจอก!! ผลงานของผู้วาด ?SEVEN DAYS? และ ?มีเพียงดอกไม้ที่รู้?

รูปภาพ
หวานใจประธานนักเรียน 4
วันวางจำหน่าย : 24 กรกฎาคม 2017
แม้แต่ละวันจะโดนซาคุยะที่แสนซาดิสม์คอยปั่นหัว ทว่าพวกโคะมาจิก็รักกันหวานชื่น? แต่ทว่า...ฮาโตริ มาโคโตะ ประธานนักเรียนโรงเรียนอื่นกลับรู้ความลับของพวกเธอหมดแล้ว แถมยังกำจุดอ่อนไว้และขู่ว่า ?ถ้าอยากให้เก็บความลับก็มาเป็นทาสฉันตั้งแต่วันนี้ซะ? อีก...? ดูท่าความสัมพันธ์สามเส้ากับ 2 หนุ่มสุดซาดิสม์จะยิ่งสร้างความปั่นป่วน & เติมความหวานให้กับชีวิตประจำวัน!?

รูปภาพ
นักพากย์เสียงใสขอละลายหัวใจนายโปรดิวเซอร์ ~เสียงที่กระชากใจปีศาจ~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 กรกฎาคม 2017
มิซึสึ เด็กสาวม.ปลายเป็นนักพากย์หน้าใหม่ เดบิวต์ตอนม.ปลายปี 1 และได้รับเลือกให้พากย์บทนางเอกของอนิเมรัก! แต่ว่า...คนที่รออยู่ในสตูดิโอคือ ?โปรดิวเซอร์จอมซาดิสม์? ปีศาจใส่ชุดสูทที่ชื่อนารุเสะ โซตะ (อายุ 21 ปี)! นารุเสะเริ่มสอนวิชาความรักอย่างเต็มพิกัดให้มิซึสึเพื่อพากย์บทนางเอก...!? นี่คืองานเหรอ? หรือว่า...เอาจริง!? รักต่างวัยระหว่างนักพากย์สาวม.ปลายxโปรดิวเซอร์จอมโหดเอาแต่ใจ!

รูปภาพ รูปภาพ
EXTRASTROUS เอ็กซ์ตร้ากับปฏิบัติการป่วน (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 24 กรกฎาคม 2017
นักแสดงอัจฉริยะผู้เป็นโรคกลัวเวที นักแสดงพันหน้าในโลกแห่งความจริง! แคทเธอรีนโมเดลลิ่ง & เอเจนซี่ เป็นบริษัทเอเจนซี่จัดหาเอ็กซ์ตร้าหรือนักแสดงประกอบสำหรับโลกแห่งความจริง และหนึ่งในทีมงานของที่นี่คือ ยาเอกาชิ ไทกะ นักแสดงอัจฉริยะผู้เป็นโรคกลัวเวที เขาต้องรับบทต่างๆ เพื่อแก้ไขปัญหาของบรรดาลูกค้าอย่างสุดความสามารถ วันหนึ่ง เขาได้จับคู่กับอามาเอะ ชิซึคุ เด็กใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในสำนักงาน และต้องปฏิบัติภารกิจร่วมกันให้สำเร็จ.... แต่ชิซึคุมีความลับอยู่อย่างหนึ่ง....!? หากคุณมีเรื่องกลุ้มใจหรือปัญหาที่ไร้ทางออก เชิญมาปรึกษาเราที่สำนักงานได้เลย! นักแสดงประกอบที่ยอดเยี่ยมของเรายินดีช่วยเหลือคุณ

รูปภาพ
หวานใจประธานนักเรียน 5 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 31 กรกฎาคม 2017
โคะมาจิใช้ชีวิตแต่ละวันอย่างหวานชื่นแม้จะโดนซาคุยะที่นิสัยซาดิสม์แกล้งปั่นหัวตลอด ในที่สุดหลังจากที่เฝ้ารอมานาน เธอกับเขาก็จะได้ผูกพันกันทั้งกายและใจแล้ว!? แถมโคะมาจิยังท้องอีกหรือนี่!? เรื่องราวเป็นยังไงกันแน่!? ชีวิตแต่งงานลับๆ กับประธานนักเรียนสุดซาดิสม์?ที่แสนจะประทับใจและชวนให้ใจเต้นมาถึงเล่มสุดท้ายแล้ว!! พร้อมสนุกกับนิยายตอนพิเศษเรื่องราวต่อจากตอนสุดท้ายในเล่ม?

รูปภาพ
รักในวันซากุระโปรย (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 31 กรกฎาคม 2017
ฉันได้ตกหลุมรักเธอ ท่ามกลางซากุระที่ปลิวไหวและร่วงหล่น แต่ฉันกลับไม่มีความกล้าที่จะเอ่ยคำว่า ?ชอบ? มีแต่เพียงวันเวลาเท่านั้นที่เปลี่ยนผ่านไป คำว่า ?ชอบ? ที่ไม่อาจบอกเธอได้ในวันนั้น ตอนนี้ก็ยังซ้อนทับกันอยู่ภายในใจจนไม่อาจห้ามเอาไว้ได้อีกแล้ว ความรัก ความเจ็บปวด รสชาติหวานอมเปรี้ยว?. เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นที่เขียนเอาความรู้สึกของผู้หญิงออกมาอย่างประณีต?

รูปภาพ
PACK SET! Noah -โนอา- (1-3 จบ) + เซ็ตเข็มกลัด
วันวางจำหน่าย : 31 กรกฎาคม 2017
ยูคิฮิระ โนอา อายุ 15 ปี ชอบการวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ เธอตัดสินใจเลือกเส้นทางการศึกษาต่อด้วยความมุ่งมั่นที่อยากวาด ?เขาคนนั้น? ที่ตัวเองปลาบปลื้ม พอเป็นเรื่องวาดรูป โนอามักควบคุมตัวเองไม่ได้เสมอ บุคคลผู้เดียวที่ห้ามปรามได้คือเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กที่ชื่อนาโอฮิสะ เธอเข้าเรียนที่โรงเรียน ม.ปลายเซนต์ลีนีเยร์พร้อมกับเขา ทว่าการพบเจอกับ ?เขาคนนั้น? ที่เคยเก็บเอาไปฝันถึงหรือรุ่นพี่อาโซกลับล้มเหลวไม่เป็นท่า...โนอาเศร้าซึมเพราะคิดว่ารุ่นพี่คงเกลียดเธอแน่แล้ว แต่จู่ๆ รุ่นพี่กลับบอกว่า ?จะยอมเป็นแบบวาดรูปให้?...!?

รูปภาพ
การบ้านของหัวใจเก็บไว้ให้เธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 7 สิงหาคม 2017
?ชีวิตที่มั่นคง ความรักที่อุ่นใจ? นี่คือสิ่งที่อาจารย์ม.ปลายอย่างโนโซมิวาดหวัง แต่สิ่งที่กวนใจเธอช่วงนี้ก็คือนางิ เด็กข้างบ้านอายุน้อยกว่า 8 ปีที่ตอนนี้เป็นลูกศิษย์ของเธอ ทั้งดื้อแถมยังอารมณ์ไม่ดีตลอด แต่พอรู้ตัวอีกที เธอกลับโดนมองจ้องอยู่... ความรักที่ทำให้จิตใจร้อนรน หวั่นไหว ระหว่างเด็กกับผู้ใหญ่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าคำว่า ?บ้า? กลายเป็นคำที่หวานหูขึ้นมา นอกจากทั้ง 3 ตอนที่เคยลงในนิตยสารแล้วยังมี ?ภาคสรุป 65 หน้า? รวมอยู่ในเล่ม!!

รูปภาพ
ปิ๊งรักนายจอมเฮี้ยบ 1
วันวางจำหน่าย : 7 สิงหาคม 2017
เอริเป็นอดีตนักกีฬาว่ายน้ำและสาวจอมอึด ปัจจุบันทำงานในฐานะบ.ก.อย่างขยันขันแข็ง แต่ถูกคาโนะ เจ้านายที่กอง บ.ก.นิตยสารสตรีซึ่งเธอย้ายไปใช้งานหนักเยี่ยงทาสทุกวัน เอริเหม็นหน้าคาโนะที่วันๆ เอาแต่พูดเรื่องน่าโมโห แต่พอเห็นการทำงานของเขาแล้วก็เริ่มหลงเสน่ห์... แถมดันล่วงรู้อดีตอันคาดไม่ถึงของเขาด้วย...!?

รูปภาพ
ปิ๊งรักนายจอมเฮี้ยบ 2
วันวางจำหน่าย : 14 สิงหาคม 2017
เอริทำงานเป็นผู้ช่วยคาโนะ บ.ก.สุดหล่อมากฝีมือ แต่เจ้านายที่เธอคิดว่าเป็นพวกขี้แกล้งและน่าโมโห แปรเปลี่ยนเป็นคนที่เธอสนใจที่สุดโดยไม่รู้ตัว เอริเริ่มมองคาโนะในฐานะผู้ชายและคิดว่า ?อาจตกหลุมรักเขา? แต่ความรักที่ก่อเกิดในใจเธอเริ่มนำความเปลี่ยนแปลงมาให้คนรอบข้างทีละน้อย...!?

รูปภาพ
0 วินาทีก่อนเราจะรักกัน
วันวางจำหน่าย : 14 สิงหาคม 2017
โคยูกิ ลูกสาวเจ้าของร้านขนมเค้ก และโซสุเกะ ลูกชายเจ้าของร้านขนมญี่ปุ่น เป็นเพื่อนสมัยเด็กกัน แต่ว่าบ้านของทั้งสองคนไม่ถูกกันเอามากๆ?.ความรักของคนทั้งสองที่ไม่อาจพูดออกไปตรงๆ ได้ ได้เริ่มขึ้น ณ บัดนี้แล้ว!! ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสความรักหอมหวานที่เต็มไปด้วยคำว่า ?ชอบ? ได้เลย?

รูปภาพ รูปภาพ
หนุ่มไฮโซกับสาวจืดชืด (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 14 สิงหาคม 2017
สาวม.ปลายจืดชืด มืดมน ไม่มีข้อดีอย่างคาสึมิต้องประสบภัย เมื่อจู่ๆ ทาคิจิ หนุ่มไฮโซเอาแต่ใจก็มาตกหลุมรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัว!!! แค่เขาประกาศว่า ?จะทำให้เธอเป็นผู้หญิงของฉัน? คืนวันอันสงบสุข ช่วงเวลาที่ได้อยู่คนเดียว รวมไปถึงจูบแรก...ก็โดนแย่งชิงไปหมด...มีรึเธอจะดีใจ เพราะสำหรับผู้หญิงจืดชืดแล้วเรียกได้ว่าชวนให้สิ้นหวังมาก...! แม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยความสิ้นหวัง แต่ความรักครั้งนี้รับรองว่าแฮปปี้เอนดิ้งแน่นอน!

รูปภาพ
ปิ๊งรักนายจอมเฮี้ยบ 3
วันวางจำหน่าย : 21 สิงหาคม 2017
เอริซึ่ง ?รักคุณคาโนะ? ถูกเพื่อนวัยเด็กอย่างเคจูบจนตั้งตัวไม่ทัน แต่เธอไม่อาจหยุดความรู้สึกได้อีกต่อไป เธอเริ่มสงสัยว่าเขาเคยมีความรักกับผู้หญิงแบบไหน... เคยเป็นแฟนกับใครบ้าง ในขณะที่ยูอิเริ่มใกล้ชิดกับโนจิมะที่เธอขอให้ช่วยเรื่องงาน!? แถมยังเกิดความพลิกผันใหม่ๆ กับฮินาโกะที่แอบสนใจเค!? ดูเหมือนเรื่องราวความรักจะอินุงตุงนังขึ้นเรื่อยๆ...

รูปภาพ
0 วินาทีก่อนเราจะรักกัน ภาคต่อ
วันวางจำหน่าย : 21 สิงหาคม 2017
โคยูกิ ลูกสาวเจ้าของร้านขนมเค้กกับโซสุเกะ ลูกชายเจ้าของร้านขนมญี่ปุ่นที่เจอกันทีไรเป็นต้องทะเลาะกันทุกที ในที่สุดพวกเขาทั้งคู่ก็ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากชาวย่านการค้าว่าเป็นคู่รักกัน!! แต่ถึงแม้จู่ๆ จะถูกเรียกว่าแฟนกันก็เถอะ มันก็เปลี่ยนแปลงในทันทีไม่ได้หรอกนะ?.!? ความรักแสนหวานกำลังจะมุ่งไปสู่เวทีที่ 2 แล้วนะ!!

รูปภาพ
ปิ๊งรักนายจอมเฮี้ยบ 4
วันวางจำหน่าย : 28 สิงหาคม 2017
?ฉันรักเธอ? ...ในที่สุดเอริก็ถูกคาโนะสารภาพรัก ทำให้หัวใจเธอพองโตไปด้วยความสุข ทั้งคู่คิดว่าคงไม่มีอะไรมาขัดขวางความรักหลังใจตรงกันแล้ว... แต่เคซึ่งยังไม่ยอมตัดใจจากเอริกลับประกาศสงครามกับคาโนะ!? และเอริก็เจอใครบางคนตอนไปหาคาโนะที่ห้อง...!? บทสรุปของเรื่องราวความรัก ความอิจฉา และความหวาดระแวงจะจบลงอย่างไร...

รูปภาพ
South Wind ?ฝากรักไปกับสายลม? (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 28 สิงหาคม 2017
ไอโกะ (เกิดที่จ.เอะฮิเมะ) พนักงานในกองบรรณาธิการที่ชีวิตกำลังแขวนอยู่บนปากเหว ต้องเดินทางไปเก็บข้อมูลที่ไต้หวัน ณ ที่นั่นเธอได้พบกับยู นักปั่นจักรยานปากหนักชาวไต้หวัน?!? มากินของอร่อยๆ พร้อมกับปลูกต้นรัก และขี่จักรยานท่องเที่ยวไต้หวันกันดีกว่า!

รูปภาพ รูปภาพ
TEENS HOUSE หอพักรัก วัยอลวน (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 28 สิงหาคม 2017
หอวาคาบะเป็นหอพักรวมชาย-หญิง มาฮิโระย้ายมาอยู่หอพักเพราะพ่อแม่ต้องย้ายไปทำงานต่างจังหวัด?. ในหอมีอยู่คนนึงที่ไม่ยอมสนิทกับใครเลยนั่นคือริคุ แต่ฉันกลับสนใจในตัวเขา?? ภายใต้หลังคาเดียวกัน วันนี้เองก็ตื่นเต้น & ใจเต้นตึกตักจนหยุดไม่ได้! ชายหนุ่มปากไม่ตรงกับใจ x สาวน้อยแสนซื่อ รักภายใต้หลังคาเดียวกัน?

รูปภาพ
ปิ๊งรักนายจอมเฮี้ยบ 5
วันวางจำหน่าย : 4 กันยายน 2017
คาโนะกับเอริมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันด้วยความรักผิดกับ "ครั้งแรก" และควรต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วยความสุข ...แต่คาโนะมีท่าทีปฏิเสธเอริที่รู้สึกว่าชะตานำพาทั้งคู่มาพบกัน...!? สายสัมพันธ์ของทั้งสองลึกล้ำขึ้น แม้ความคิดสวนทางกัน ขณะที่เกิดความเปลี่ยนแปลงระหว่างยูอิกับโนะจิมะ และฮินาโกะกับเคด้วย...

รูปภาพ
สาวน้อยหมวกแดงแผลงฤทธิ์รัก!? (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 4 กันยายน 2017
อาคาริรับบทเป็น ?หนูน้อยหมวกแดง? ตัวหลักในละครเวทีของห้องที่จะแสดงในงานเทศกาล แต่แล้วยูโตะ หนุ่มหล่อแสนเอาแต่ใจที่รับบทเป็นหมาป่ากลับชิงจูบแรกของเธอไปแบบไม่ทันตั้งตัว ทั้งที่คิดว่าเขาเป็นผู้ชายที่แย่ที่สุด! แต่เธอก็ใจเต้นไปกับคำหวานของยูโตะจนได้...!?

รูปภาพ
PACK SET! พิชิตใจข้ารับใช้สุดหล่อ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 4 กันยายน 2017
อยู่ดีๆ สาวโอตาคุธรรมดาๆ คนนึงก็เกิดใช้วิชาองเมียวทำให้ผู้ชายคนไหนก็ได้มาเป็นข้ารับใช้และทำงานตามที่ตัวเองต้องการได้ซะงั้น! หรือว่านี่คือจุดเริ่มต้นของชีวิตเกมจีบหนุ่มในโลกจริง...!? ฮาเร็มเลิฟคอเมดี้ที่เต็มไปด้วยความเพ้อเจ้อไม่มีที่สิ้นสุดของหญิงสาวได้เปิดม่านขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
ปิ๊งรักนายจอมเฮี้ยบ 6
วันวางจำหน่าย : 11 กันยายน 2017
เอริกับคาโนะซึ่งพักการถ่ายทำ ?if? โปรเจ็กต์ดังไป ต้องสัมภาษณ์เทนโด ยูโตะผู้ขึ้นชื่อเรื่องเกลียดสื่อ เหตุใดเขาถึงตอบรับข้อเสนอ? เอริซึ่งสงสัยเช่นนั้นได้รู้ ?ข่าวลือ? ของคาโนะ และช็อกที่คนรักปกปิดเรื่องราวกีดกันเธอออกจากเขตหวงห้ามที่เขาสร้างขึ้น...!? ส่วนความรักของยูอิกับโนจิมะก็พัฒนาสู่บทใหม่?

รูปภาพ
รักกันหลังเลิกเรียน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 11 กันยายน 2017
ในโรงเรียนเขาคือชายหนุ่มผู้เพียบพร้อม สุดเยือกเย็น แต่หลังเลิกเรียนเขากลายเป็น.....พี่เลี้ยงเด็ก!? เล่นใส่ผ้ากันเปื้อน แถมยังยิ้มเต็มหน้าให้เด็กๆ อีก ...ความแตกต่างสุดขั้วนี้มันผิดกฎเกินไปแล้ว!! พร้อมตอนพิเศษของผลงานยอดฮิตอย่าง ?ในอ้อมกอดแห่งรัก? ในเล่ม!!

รูปภาพ รูปภาพ
อยากจะรัก แต่กั๊กไว้ก่อน (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 11 กันยายน 2017
โทดะ มาโคโตะ [เรียกกันเล่นๆ ว่าโทมาโตะ] สาวที่คลั่งไคล้ภาพยนตร์อย่างแรง ทำงานอยู่ที่บริษัทด้านบันเทิงแห่งหนึ่ง ตอนกลางคืนก็ดูภาพยนตร์ที่ชอบทุกวัน? ...แล้ววันคืนที่เป็นไปอย่างซ้ำๆ ก็กลับเปลี่ยนไปเมื่อต้องมาเป็นเลขาตามคำสั่งของยาชิคิ ทาคุมิ ประธานบริษัทรูปหล่อที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ...!! ยิ่งกว่านั้น นาจิ หนุ่มน้อยรูปงามที่เป็นญาติซึ่งไม่ได้พบกันมา 5 ปีก็มาอาศัยอยู่ด้วย...!? นี่ช่วงชีวิตที่เนื้อหอมที่สุดของโทมาโตะซึ่งไม่เคยข้องเกี่ยวกับความรักและประกาศว่า ?ไม่ต้องการผู้ชาย? มาถึงแล้วหรือไร!?

รูปภาพ
ปิ๊งรักนายจอมเฮี้ยบ 7 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 กันยายน 2017
เอริได้ดีวีดีบันทึกภาพสมัยคาโนะเป็นนักกีฬาว่ายน้ำจากนักว่ายน้ำเทนโด ยูโตะ เธอถูกภาพนั้นสะกดจนใจสั่นและรู้ถึงความต้องการที่คุกรุ่นในใจตัวเองมาตลอด 1 ปี เมื่อถูกเทนโดที่ล่วงรู้ความรู้สึกนั้นชวนว่า ?อยากกลับเข้าวงการอีกครั้งมั้ย?? เอริจะทำอย่างไร!? สุดท้ายแล้วการตัดสินใจของเอริจะเปลี่ยนอนาคตของเธอกับคาโนะหรือไม่...!? เรื่องราวความรักของกลุ่มคนวัยทำงานมาถึงบทสรุปแล้ว!

รูปภาพ
ชีวิตวุ่นวายสไตล์ชายหนุ่ม (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 กันยายน 2017
พอเข้าม.ปลายเมื่อไหร่ ก็จะอาศัยโอกาสนี้ออกมาใช้ชีวิตคนเดียวตามใจชอบ...ทั้งที่น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่เพราะความผิดพลาดของนายหน้าหาห้องเช่า ทำให้ผม โดจิมะ เรียวงะทำสัญญาเช่าห้องซ้อนกับทานิ เคโงะ เพื่อนร่วมชั้น จึงจำเป็นต้องอาศัยอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 2 อาทิตย์... ผมทำอาหารไม่ได้ ส่วนหมอนั่นก็เก็บกวาดห้องไม่เป็น แล้วคนไม่กินเส้นกันอย่างพวกเรา จะทนใช้ชีวิตด้วยกันไหวเหรอ!? เชิญพบกับเรื่องราวคอเมดี้ของสองหนุ่มใต้ชายคาเดียวกัน!

รูปภาพ
BEAUTY BUNNY บิวตี้ บันนี่ 1
วันวางจำหน่าย : 25 กันยายน 2017
ยูสุฮาระ โคฮาเนะ สาวน้อยวัย 17 ไม่เคยแต่งหน้าหรือดูแลตัวเองเลย วันแรกที่ย้ายมาเรียนที่โตเกียว โคฮาเนะถูกหนุ่มหล่อประจำห้องอย่างยาชิมะ อิโอริตราหน้าว่าขี้เหร่ นอกจากเขาจะเป็นทายาทบริษัทเครื่องสำอางแล้ว ยังมีพรสวรรค์ในการแต่งหน้าอีกด้วย ทำให้โคฮาเนะสุดแสนจะหมั่นไส้ท่าทีหยิ่งยโสนั่น แต่หลังจากอิโอริช่วยแต่งหน้าให้! โคฮาเนะก็เริ่มหันมาสนใจความสวยความงามทีละนิด?.!? พบกับเลิฟสตอรี่แปลงโฉมซินเดอเรลล่า!! ความฝันที่อยากสวยเป็นจริงได้!

รูปภาพ
รักวุ่นวาย พี่ชายตัวป่วน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 กันยายน 2017
ตั้งแต่วันนี้ คิโนะซากิ เมกุรุจะได้เป็นนักเรียนม.ปลายปี 1 แต่อย่าเพิ่งไปพูดถึงรักแรกเลย เพราะเธอเป็นเด็กสาวใสซื่อ ไม่เคยสุงสิงกับผู้ชายคนอื่น นอกจากโทโมยะผู้เป็นพี่ชาย ความใสซื่อของเมกุรุ ทำให้อาริมะ นักเรียนชายห้องเดียวกันตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ แต่แม้จะพุ่งชนทำคะแนนยังไง ก็โดนพี่ชายที่ปกป้องน้องเกินเหตุขัดขวางตลอด! เมื่อเจอพี่ชายติดน้องกับเด็กหนุ่มรุกไม่ยั้งอยู่ข้างกาย ชีวิตวัยรุ่นของเมกุรุก็เริ่มวุ่นวายซะแล้ว...!?

รูปภาพ รูปภาพ
หวานใจ x บอดี้การ์ด Security Police x Baby (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 25 กันยายน 2017
ทามากิซึ่งกำลังหางานทำ เอาตัวเข้าแลกเพื่อช่วยเหลือผู้ชายที่วิ่งหนีการไล่ล่า ทว่าการเข้าไปยุ่งไม่เข้าเรื่องทำให้เธอพลาดการสัมภาษณ์งาน... แต่ดูเหมือนผู้ชายที่เจอตอนนั้นจะถูกใจความบ้าบิ่นของเธอจึงเสนอให้มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว...!? เขาเป็นใครกันแน่!? ผลงานรักปนแอคชั่นรูปแบบใหม่ของ Maki ENJOJI เล่ม 1

รูปภาพ
BEAUTY BUNNY บิวตี้ บันนี่ 2
วันวางจำหน่าย : 2 ตุลาคม 2017
โคฮาเนะเริ่มหันมาสนใจความงามเพราะอิโอริ ขณะที่สาวๆ ในโรงเรียนกำลังแตกตื่นกับเรื่อง ?อุซางิจัง? ปิดเทอมฤดูร้อนก็มาเยือนพอดี! ระหว่างนั้นหัวใจของโคฮาเนะกับหนุ่มหล่อทั้งสองก็เริ่มสื่อถึงกัน วันหนึ่งโคฮาเนะต้องไปค้างที่บ้านพักตากอากาศของอิโอริเพื่อทำงานพิเศษ จึงได้รู้ความจริงเกี่ยวกับฮิมิโกะ น้องสาวของอิโอริผู้ขโมยจูบของเธอไป...!? ปิดเทอมฤดูร้อนกันน่าหวาดเสียว!? การ์ตูนเลิฟคอเมดี้แปลงโฉมสาวมาแล้ว!!

รูปภาพ
เกมมรณะ เกาะปิดตาย (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 2 ตุลาคม 2017
ฟุจิโมโตะ ฮินาตะ สาวน้อยนักเรียนม.ต้นธรรมดา แต่ในคืนที่ทะเลาะกับเพื่อนร่วมชั้นก็ถูกใครบางคนลักพาตัว สถานที่ที่ถูกพาไปในขณะหลับอยู่คือเกาะร้างที่ไม่มีใครมาช่วยได้ ที่นั่นมีเด็กหนุ่มสาว 12 คน พวกเขาถูกคิดคะแนนในฐานะมนุษย์ พวกเขาต้องเดิมพันคุณสมบัติบางอย่าง วันคืนอันไม่ปกติและน่ากลัวได้เริ่มขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
BOX SET! ฝนดาวตกพร่างพรมรัก Stardust Drop (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 2 ตุลาคม 2017
ในวันแรกที่ฮาโตงายะ ชิโนะ (?) นักเรียนม.ปลายปี 1 ย้ายโรงเรียนมา เขาได้พบกับอิจิโกะ สาวสวยผู้ปรากฏตัวท่ามกลางดอกซากุระโปรยปราย ดูเหมือนอิจิโกะที่มักไม่ค่อยมาโรงเรียนนั้นมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่... หลังจากที่ชิโนะวิ่งไล่ตามหญิงสาวไป เขาก็ได้เจอกับชมรมดาราศาสตร์ แหล่งรวมผู้คนที่มีเอกลักษณ์ประจำตัวโดดเด่นไม่เหมือนใคร!? ขอเชิญพบกับเรื่องราววัยรุ่นที่เปล่งประกายไปด้วยความรักและมิตรภาพ อันมีฉากหลังเป็นชมรมดาราศาสตร์ได้เลย!

รูปภาพ
BEAUTY BUNNY บิวตี้ บันนี่ 3
วันวางจำหน่าย : 9 ตุลาคม 2017
โคฮาเนะกำลังสับสนกับคำพูดเป็นนัยของเพื่อนร่วมชั้นอย่างอิโอริ อัจฉริยะด้านการแต่งหน้า และโอโตฮิโกะ สุภาพบุรุษสุดอ่อนโยน พวกเขาไปทัศนศึกษาที่ฮอกไกโดโดยที่ต่างฝ่ายต่างยังรู้สึกคลุมเครือเหมือนมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน ณ ที่นั่น โคฮาเนะได้เจอกับรักแรกสมัย.ต้นอีกครั้ง แล้วอิโอริกับโอโตฮิเกะที่รู้เรื่องนี้จะทำอย่างไรต่อไป!? แต่งเติมความเป็นสาวด้วยทริปทัศนศึกษา? การ์ตูนเลิฟคอเมดี้แปลงโฉมสาวมาแล้ว!!

รูปภาพ
ห้องว่างของหัวใจรอไว้ให้เธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 ตุลาคม 2017
เมื่อเริ่มออกมาใช้ชีวิตคนเดียวก็พบว่าผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์เป็นคนรู้จักที่แอบปลื้มตั้งแต่เด็ก! แต่เพราะสาเหตุบางอย่าง ทำให้ต้องมาอยู่ห้องเดียวกัน... เชิญพบกับอาการใจเต้นตึกตักได้ใน ?ห้องว่างของหัวใจรอไว้ให้เธอ? พร้อมเรื่องราวของคนที่แต่งงานเพราะความรัก แต่จู่ๆ เจ้าบ่าวกลับสูญเสียความทรงจำไป! แล้วชีวิตแต่งงานจะเป็นอย่างไรล่ะนี่!? พร้อมทั้งเรื่องสั้นของเหล่าคนที่อยู่ใต้ชายคาเดียวกัน ที่จะทำให้ใจเต้นขั้น MAX!!

รูปภาพ รูปภาพ
CHU CHU CHU จุ๊บ จุ๊บ จุ๊บ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 9 ตุลาคม 2017
ฮันนี่เป็นเด็ก ม.1 ที่กลุ้มใจเรื่องหุ่นเด็กน้อยของตัวเอง เธอใส่ชุดเมดคาเฟ่ในงานโรงเรียนไม่ได้จนนั่งจ๋อย แล้วทันใดนั้นเองเธอก็โดนผีดูดเลือดนามโรบินที่ปรากฏตัวขึ้นจูบ แล้วหลังจากนั้นเธอก็แปลงร่างเป็นผู้ใหญ่ที่มีหุ่นสุดเซ็กซี่!?

รูปภาพ
BEAUTY BUNNY บิวตี้ บันนี่ 4
วันวางจำหน่าย : 16 ตุลาคม 2017
โคฮาเนะถูกอิโอริกับโอโตฮิโกะขโมยจูบระหว่างไปทัศนศึกษา และเริ่มรู้สึกสนใจคนทั้งคู่ที่ยังสับสนอยู่ แต่แล้ววันหนึ่ง โอโตฮิโกะก็มาชวนไปเดท...? หญิงสาวที่มีความรักมักจะสวยขึ้น? การ์ตูนเลิฟคอเมดี้แปลงโฉมสาวมาแล้ว!!

รูปภาพ
จุมพิตรักนักวาดการ์ตูน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 ตุลาคม 2017
คนที่คิราระ นักวาดการ์ตูนซึ่งมีประสบการณ์ความรักเป็นศูนย์ชอบก็คือคิระซัง มาสเตอร์ของคาเฟ่ร้านประจำ คิระซังเข้าใจผิดคิดว่า ?เป็นนักวาดการ์ตูนผู้หญิง แปลว่ามีประสบการณ์ความรักมาอย่างช่ำชองเลยล่ะสิ?? แต่คิราระก็พยายามสร้างภาพให้ดูเป็นแบบนั้น เธอเผลอหลุดปากไปว่า ?จูบฉันทีสิ? แต่ก็ไม่คิดว่าพวกเธอจะกลายเป็นคิสเฟรนด์กัน!? จุมพิตและคำพูดแสนหวานของคิระซัง ทำให้คิราระพูดความจริงไม่ออก...!?

รูปภาพ
BEAUTY BUNNY บิวตี้ บันนี่ 5
วันวางจำหน่าย : 23 ตุลาคม 2017
โคฮาเนะรู้สึกสับสนที่อิโอริและโอโตฮิโกะมีใจให้ พออิโอริรู้ว่าโคฮาเนะจูบโอโตฮิโกะตอนไปเดทก็เริ่มรุกหนักทันที แล้วโอโตฮิโกะก็บังเอิญมาเห็นฉากนั้นเข้า!?

รูปภาพ
เจ็บใจนักแต่ก็รักอยู่ดี (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 23 ตุลาคม 2017
คนใช้ชีวิตไปเรื่อยเปื่อยอย่างโกกับคนรอบคอบอย่างริโอะคบกันมาได้ 3 ปีแล้ว ริโอะมีแต่โดนโกปั่นหัวอยู่ตลอด แต่จู่ๆ โกก็โพล่งออกมาว่า ?มาอยู่ด้วยกันเถอะ?.....!?
ทั้งหลงตัวเอง ทั้งชอบบังคับ เพื่อนผู้หญิงเองก็ไม่เห็นด้วย แต่เมื่อรักไปแล้วก็ทำไงได้ แฟนของฉันนี่ขี้โกงที่สุดเลย!!!

รูปภาพ รูปภาพ
ซากุระหลงฤดู (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 13 ตุลาคม 2017
วันพิธีจบการศึกษาม.ต้น ชิโฮะได้ตัดสินใจจะสารภาพรักอาจารย์โซเมอิ แต่กลับถูกมานะจัง รักแรกที่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งห้ามเอาไว้! ทั้งๆ ที่เป็นคนที่ไม่อยากจะเจออีกเป็นครั้งที่สอง... ความรักของชิโฮะที่หลงใหลชายหนุ่มสูงวัยจะเป็นอย่างไร!?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 1
วันวางจำหน่าย : 30 ตุลาคม 2017
"คนตัวแดง" จะฆ่าและฉีกร่างเหยื่อเป็น 8 ส่วนซ่อนไว้ในโรงเรียน ผู้ที่ถูกขอร้องจะต้องตามหาร่างนั้นให้พบ!? ความสยดสยองในรั้วโรงเรียนที่ไม่อาจหนีพ้น... การไล่ล่า ร่างกายที่ถูกฉีกกระชาก เสียงกรีดร้อง...มันจะไม่มีวันหยุดจนกว่าจะหาร่างครบ!

รูปภาพ
PACK SET! สตรีป่วน ก๊วนลั้ลลา (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 30 ตุลาคม 2017
แม้ไม่ได้ฝันหวานถึงความรักที่ให้พรหมลิขิตหรืออีกฝ่ายเป็นคนคอยรับผิดชอบดูแลก็เถอะ..... แต่ก็มีเส้นแบ่งที่ไม่ว่ายังไงก็ยอมไม่ได้อยู่ ขอเชิญพบกับเรื่องราวบอกเล่าความในใจของหญิงสาววัยสามสิบกว่าได้ในซีรี่ส์วิถีชีวิตของผู้หญิงนี้!

รูปภาพ
BEAUTY BUNNY บิวตี้ บันนี่ 7
วันวางจำหน่าย : 6 พฤศจิกายน 2017
โคฮาเนะรู้ตัวแล้วว่าชอบอิโอริชายผู้เอาแต่ใจและเย่อหยิ่ง แต่จริงๆ แล้วเป็นคนใจดี แม้จะรู้ว่าไม่มีวันได้เป็นแฟนเขา แต่โคฮาเนะก็ตัดสินใจบอกความในใจออกไป และตอนนั้นเอง ฮิมิโกะที่เป็นน้องสาวของอิโอริก็ฟื้นขึ้นมา...?

รูปภาพ
คนที่ชอบของคนที่รัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 6 พฤศจิกายน 2017
แม้ไม่รู้ว่าชายหนุ่มและหญิงสาวสุดเนื้อหอมของระดับชั้นอย่างฮาชิดะคุงและคาเนอิชิซังคบกันอยู่หรือไม่ แต่ก็มีคนลือว่าทั้งสองเป็นคู่ที่แสนเหมาะสมกันมาตลอด จิโยะเองก็แอบหลงรักฮาชิดะคุงข้างเดียว เมื่อได้ย้ายที่มานั่งข้างๆ จิโยะก็สนิทกับฮาชิดะมากขึ้น และสังเกตเห็นว่าฮาชิดะนั้นรักคาเนอิชิซังข้างเดียวอยู่ ส่วนคาเนอิชิซังนั้นก็กำลังแอบรักใครคนหนึ่งอยู่ข้างเดียวเช่นกัน ใต้ฟ้าแห่งนี้มีความรักท่วมท้นอยู่มากมายแค่ไหนกันนะ ซีรี่ส์ยอดฮิตบีบหัวใจมาสู่ฉบับรวมเล่ม!!

รูปภาพ รูปภาพ
แปลงโฉมเธอให้สวยกว่าใคร (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 6 พฤศจิกายน 2017
โอกะ อันนะ สาวม.ปลายจืดชืดที่ดันไปทำคอลเลคชั่นแสนแพงของโอตาคุไอดอลอย่างโอนิคุงเสียหาย เพื่อหาเงินมาใช้คืน อันนะจึงต้องชนะการประกวดนางงามให้ได้ ทว่าบทเรียนสุดโหดของโอนิคุงก็ทำให้อันนะสวยขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และผลที่ได้ก็คือ?.!?

รูปภาพ
BEAUTY BUNNY บิวตี้ บันนี่ 8 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 พฤศจิกายน 2017
เมื่อฮิมิโกะ น้องสาวที่หลับใหลมาตลอดฟื้นขึ้นมา อิโอริจึงถูกปลดปล่อยจากความรู้สึกผิด หลังจากตกลงเป็นแฟนกับโคฮานะ อิโอริก็ชวนโคฮานะไปเที่ยวค้างคืนด้วยกัน...? "ฉันอยากอยู่เคียงข้างเธอตลอดไป" เล่มจบสุดประทับใจของการ์ตูนเมคอัพเลิฟคอเมดี้

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 2
วันวางจำหน่าย : 13 พฤศจิกายน 2017
ชิ้นส่วนแรกที่พวกอาสุกะหาพบคือแขนขวาในห้องครูใหญ่ ทำให้พวกเขาเริ่มเห็นแสงแห่งความหวังในการ ?ตามหาร่าง? แต่โชตะได้หักหลังเคนจิและริเอะจนสายสัมพันธ์ของทั้งหกคนเกิดรอยร้าว โชตะจึงถูกบังคับให้ฆ่าฮารุกะเพื่อชดใช้เรื่องนั้น....!?

รูปภาพ
จุมพิตกับเขา บอกแฟนไม่ได้ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 พฤศจิกายน 2017
ปลายทางของรักสามเส้าแสนบีบหัวใจจะเป็นอย่างไร...? คานะ โทโมกิ อิสึมิ ชาย 2 หญิง 1 ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ทว่า...เมื่อโทโมกิที่รักข้างเดียวต้องจากไปไกล คานะที่เสียใจก็ได้อิสึมิคอยอยู่เคียงข้างมาตลอด เมื่อได้เจอโทโมกิอีกครั้ง รักแรกของทั้ง 3 คนจึงเริ่มออกรสหวานปนรวดร้าว พร้อมตอนพิเศษเฉพาะฉบับรวมเล่ม!!

รูปภาพ
โลกนี้เปลี่ยนไปเพราะมีเธอ 1
วันวางจำหน่าย : 20 พฤศจิกายน 2017
ผู้ชายพิลึกห้อง 304 ที่อาศัยอยู่แมนชั่นเดียวกับฮินะ...แท้ที่จริงแล้วเขาเป็นนักร้องนำทรงเสน่ห์ที่ได้รับความนิยมมาก! ไอ้โฉมหน้าเห่ยๆ นี่คือตัวจริง? หรือสีหน้าเท่ๆ ตอนอยู่บนเวทีนั่นคือตัวจริง...!? แล้วชีวิตประจำวันของฮินะผู้อาศัยอยู่ในมุมหนึ่งของโลก ก็เปลี่ยนไปด้วยความเร็วเสียง.....

รูปภาพ
วิวาห์ลับ ลวง พราง (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 พฤศจิกายน 2017
หลายเดือนก่อน...บริษัทเล็กๆ ของพ่อฉันเจอวิกฤตเศรษฐกิจ แต่ก็ได้ประธานของ ?โฮโอจิกรุ๊ป? คู่ค้าแต่เก่าก่อนช่วยไว้... ดูเหมือนประธานจะถูกใจโมมิจิ พี่สาวของฉัน ก็เลยมีเงื่อนไขให้แต่งงานกับลูกชายตัวตัวเอง! และแล้ว...แผนเปลี่ยนตัวเจ้าสาวก็เริ่มต้นขึ้น... เรื่องสั้นรักบริสุทธิ์สุดอิมแพคที่เต็มไปด้วย ?ครั้งแรก? ให้ใจเต้น!! เชิญพบกับ ?วิวาห์ลับ ลวง พราง? ผลงานบนปกและเรื่องสั้นอื่นๆ รวม 6 เรื่องในเล่ม!

รูปภาพ รูปภาพ
บันทึกรักข้ามเวลาของซากุระ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 20 พฤศจิกายน 2017
เมืองอุเอดะ จังหวัดนางาโนะมีความเกี่ยวข้องกับซานาดะ ยูกิมุระ ผู้นำทหารในยุคสงคราม ซากุระ เป็นเด็กสาวนักดาบที่เติบโตขึ้นมาในเมืองแห่งนี้ อยู่มาวันหนึ่ง เมื่อซากุระชักดาบที่ห้องเก็บของในบ้านของตัวเองกับเด็กหนุ่มปริศนาคนหนึ่ง ซากุระก็ข้ามเวลาไปอยู่ในยุคสงครามและได้พบกับ...ซานาดะ ยูกิมุระ!! เปิดฉากการ์ตูนอันน่าตื่นเต้นเรื่องราวความรักระหว่างสงคราม ฝีมืออาจารย์รินโกะ อุเอดะ! ใน ?บันทึกรักข้ามเวลาของซากุระ? ผลงานใหม่ของผู้วาด ?ก้าวย่างบนดอกกุหลาบ? และ ?อุซางิ นินจาสาว?

รูปภาพ
โลกนี้เปลี่ยนไปเพราะมีเธอ 2
วันวางจำหน่าย : 27 พฤศจิกายน 2017
ฮินะใกล้ชิดสนิทสนมกับอันสึ นักร้องนำวงดนตรีอย่างรวดเร็ว...? ยิ่งไปกว่านั้น...คนเคยรักอย่างมุตจังเองก็ลงสนามสู้ศึกด้วย! แต่ยิ่งเธอได้รู้จักตัวตนอันอ่อนโยนของอันสึก็ยิ่งตกหลุมรัก แต่ทางด้านอันสึซึ่งมีความหลังฝังใจกับความรักในอดีตกลับทำท่าจะถอนตัวเพราะเห็นแก่ความสุขของฮินะ...!?

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 3
วันวางจำหน่าย : 27 พฤศจิกายน 2017
วันที่สี่เคนจิอาละวาดและทำร้ายริเอะ ทำให้ทั้ง 6 คนรวมพลังกันได้ลำบากยิ่งขึ้น และแล้ววันที่ห้าก็มาถึง พวกผู้หญิง 3 คนได้ลองไปยังอาคารเก่าเพื่อหาเบาะแส และได้พบกับอ.ยาชิโระที่ดูเหมือนจะรู้เรื่องบางอย่างเกี่ยวกับการ ?ตามหาร่าง?!?

รูปภาพ
จุมพิตรักหนุ่มอันตราย! 24H Darling (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 27 พฤศจิกายน 2017
ไม่รู้ทำไมหนุ่มกินเนื้ออันดับ 1 ของโรงเรียนถึงได้มาล็อกเป้า คนจริงจังอย่างฉัน!? พอเผลอเข้าหน่อยก็รุกจู่โจมทั้งจูบทั้งทำเรื่องทะลึ่ง ฉันอยากพิสูจน์ใจจริงของเขาก็เลยลองไปเดทด้วยกันข้างนอกดู แต่มีแต่ฉันที่เป็นฝ่ายใจเต้นไม่หยุดเลยนี่นา!?

รูปภาพ
โลกนี้เปลี่ยนไปเพราะมีเธอ 3
วันวางจำหน่าย : 4 ธันวาคม 2017
ฮินะไล่ตามอันสึที่กำลังออกทัวร์ไปถึงโทคุชิมะจนได้ ทั้งยังอยู่ในห้องโรงแรมด้วยกันตามลำพังโดยที่สมาชิกวงคนอื่นไม่รู้!? ฮินะอยากรู้ใจจริงของอันสึ... แต่ก็ห้ามความรู้สึก ?รัก? ที่มีไม่ได้แล้ว! ในที่สุดความรักหวานล้ำอันตรายก็ได้กลายเป็นความรักเร่าร้อน?

รูปภาพ
รักลับๆ (?) ฉบับเด็กเรียน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 4 ธันวาคม 2017
ซาโตนากะ อุตะ อายุ 16 ปีที่วันๆ เอาแต่เรียน ชีวิตห่างไกลจากเรื่องความรัก วันหนึ่งเกิดไปรู้ความลับของอาจารย์ที่ปรึกษาที่เคยคิดมาตลอดว่าเป็นผู้ชายที่สุดแสนจะเฉิ่มเข้า! ทำให้รู้ว่าที่จริงแล้วอาจารย์คือ ร็อคเกอร์สุดเท่!?

รูปภาพ
PACK SET! กวนใจนัก รักแรกปิ๊ง (1-4 จบ) + สมุดโน้ต [Only at 7-11]
วันวางจำหน่าย : 4 ธันวาคม 2017
ซาซะ ลูกสาวคนเดียวของเจ้าของโรงพยาบาลสัตว์แอบหลงรักมากิที่ทั้งเท่ทั้งใจดีซึ่งเคยพาสุนัขมาที่โรงพยาบาล แต่ตัวจริงของมากิที่เธอใฝ่ฝันถึงกลับเป็นผู้ชายร้ายกาจ เปลี่ยนผู้หญิงเป็นว่าเล่น...!? ซาซะซึ่งไม่เคยคบหากับใครมาก่อนกับมากิผู้เอาแต่ทำตัวเสเพลไม่เคยมีความรัก เรื่องราว ?รักแรก? ของทั้งสองคน อันเป็นรักแรกแท้จริงที่เพิ่งจะเคยพบเจอเป็นครั้งแรกกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว?

รูปภาพ
โลกนี้เปลี่ยนไปเพราะมีเธอ 4
วันวางจำหน่าย : 11 ธันวาคม 2017
หลังได้เมเจอร์เดบิวต์แล้ว ทั้งสองคนก็แทบไม่ได้เจอกันเลย แต่ถึงอย่างนั้นฮินะก็ยังพยายามเต็มที่เพื่อเป็นกำลังใจให้อันสึ ทำให้ลีดเดอร์อย่างทัตสึโร่เริ่มหลงเสน่ห์ขึ้นมา! แต่อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆ อันสึก็ปรากฏตัวขึ้นที่โรงเรียนฮินะ!!? แล้วฟีโรโมนขี้หึงของอันสึก็ทำให้เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นจนได้?

รูปภาพ
ขอเป็นมากกว่าเพื่อน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 11 ธันวาคม 2017
ฮินะกับอิคุโตะเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่สนิทกัน ฮินะไม่เคยมองอิคุโตะเป็นผู้ชายคนหนึ่งมาก่อน แต่จู่ๆ อิคุโตะก็สารภาพรักรัวเป็นพายุ ทำเอาหัวใจของฮินะหวั่นไหว...!? การ์ตูนเล่มแรกของนักวาดหน้าใหม่ไฟแรง!! ที่ได้รับเสียงตอบรับดีตั้งแต่ผลงานเดบิวต์ จนได้วาดผลงานเรื่องสั้นขนาดยาวทันที!!

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 4
วันวางจำหน่าย : 11 ธันวาคม 2017
พวกอาสุกะทุ่มเทเวลาในช่วงกลางวันสืบหาตัวจริงของ ?โอโนยามะ มิโกะ? เพื่อจะได้รับความเชื่อถือจากอ.ยาชิโระผู้รู้เรื่องการ ?ตามหาร่าง? และแล้วในวันที่เจ็ดอาจารย์ก็ยอมรับผลของความพยายามนั้น และเชิญให้พวกเขาไปที่บ้าน...!?

รูปภาพ รูปภาพ
ปราบหัวใจ นายตัวแสบ Anyway, I xxx you!!! (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 11 ธันวาคม 2017
ในวันเปิดเรียนขึ้นชั้นม.ปลาย มัตสึดะ โคอิโตะ เด็กสาวที่เชื่อในตัวคนอื่นอย่างสุดหัวใจ ได้พบกับอากิยามะ ไทกะ คนที่เธอรู้สึกไม่ถูกชะตาอย่างแรง!! โคอิโตะอยากทำอะไรสักอย่างกับไทกะที่ไม่ยอมปรับตัวเข้าหาใคร เลยต้องปะทะกันอยู่บ่อยๆ?.แต่พอได้เห็นอีกด้านที่ซ่อนอยู่ของกันและกัน ก็เริ่มสนใจตัวตนที่แท้จริงของอีกฝ่ายขึ้นมา?.?

รูปภาพ
โลกนี้เปลี่ยนไปเพราะมีเธอ 5
วันวางจำหน่าย : 18 ธันวาคม 2017
มิโซโนะ แฟนเก่าของอันสึปรากฏตัวขึ้น ทำให้ฮินะเข้าใจผิดว่าอันสึยังรักเธอคนนั้นอยู่ ส่วนทัตสึโร่ก็กอดฮินะไว้แล้วบอกว่า ?เธอยังมีฉันอยู่?...!? ในตอนนั้นเองที่มีรูปของอันสึกับฮินะแพร่ในโซเชียล ทำให้เกิดความปั่นป่วนครั้งใหญ่! อันสึที่โดนคัดค้านไม่ให้คบกับฮินะจึงตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ขอเชิญพบกับเหตุการณ์ที่ชวนใจเต้นที่สุดในประวัติศาสตร์ ?โลกใบนี้เปลี่ยนไปเพราะมีเธอ? ?

รูปภาพ
VIVID CHERRY วิวิด เชอร์รี่ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 ธันวาคม 2017
ทากะ นักเรียนม.ปลายปี 2 ที่ยังไม่เข้าใจ ?ความรัก? เธอได้พบกับซากุระ เด็กหนุ่มอายุน้อยกว่าที่ไม่ค่อยถูกโรคกับผู้หญิงในที่ทำงานพิเศษ เมื่อได้ฟังเรื่องของเด็กสาวที่ซากุระแอบรักข้างเดียว เธอก็สนใจเรื่องความรักขึ้นมา แต่ทว่า...!? แม้จะไม่ใช่คนสไตล์ผู้หญิงจ๋า แต่รักแรกในแบบของทากะก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว พร้อม ?อัศวินในความฝัน? เรื่องสั้นตอนเดียวจบ ระหว่างสาวน้อยช่างฝันผู้ถวิลหาเจ้าชายกับชายหนุ่มขี้หลีที่ตรงข้ามกันสุดขั้ว!

รูปภาพ
โลกนี้เปลี่ยนไปเพราะมีเธอ 6 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 ธันวาคม 2017
หลังจากอันสึประกาศเรื่องแฟนต่อหน้าแฟนคลับ เวลาก็ผ่านเลยไปจนฮินะอายุได้ 19 ปี วงของอันสึเองก็ได้ออกทัวร์ทั่วประเทศในสเกลที่ใหญ่ ด้านฮินะเองก็อยากรักกันหวานแหววให้เป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้...!!? ขอเชิญพบกับเล่มสุดท้ายที่แสนหวานฉ่ำ?

รูปภาพ
ใจเต้นตึกตักเมื่อรักกับเธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 ธันวาคม 2017
มิไร สาวสวยสุดเก่ง (?) ชื่นชอบการได้รับคำชมมากที่สุด เธอถูกอาจารย์ไหว้วาน เลยต้องมาทำหน้าที่คอยคุ้มครองริคุ เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นพวกหมกตัวอยู่แต่ในห้อง!? แต่ทว่าที่จริงแล้วเขา...

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง 5
วันวางจำหน่าย : 25 ธันวาคม 2017
ระหว่าง ?ตามหาร่าง? เคนจิอาละวาดไล่ฆ่าพวกอาสุกะ พฤติกรรมนั้นมีสาเหตุมาจากการถูกยามาโอกะ ไทโซควบคุม ในวันที่เก้าทาคาฮิโระแนะนำให้ทุกคนไปเที่ยวทะเลกันเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ทว่าอาสุกะกลับถูกใครบางคนไล่ตามที่ริมทะเลตอนกลางคืน!?

รูปภาพ รูปภาพ
The Ice Queen ผลึกรักในดวงใจ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 25 ธันวาคม 2017
นิกะเป็นสาวน้อยขี้อายที่ไม่มีอะไรโดดเด่นเลย วันหนึ่ง นิกะบังเอิญไปเห็นเพื่อนร่วมชั้นแสนธรรมดาที่ชื่อนานาโอะกำลังเล่นไอซ์สเกตอยู่ พอลองเลียนแบบเขาก็พบว่ามันสนุก และเหมือนตัวเองเปลี่ยนไปเป็นคนละคน! แถมนานาโอะที่บังเอิญมาเห็นก็ชมอีกว่านิกะ ?มีแวว?...!?


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”