[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2017 ชุดที่ 1)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2017 ชุดที่ 1)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
ค้นหัวใจให้มารักกัน 5 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 5 มกราคม 2017
เรื่องราวของโบตันผู้โดดเดี่ยว แต่ก็พยายามจะไขว่คว้าหามิตรภาพและความรักในรั้วโรงเรียนม.ปลาย มาถึงเล่มสุดท้ายแล้ว!! หลังเลื่อนชั้นและต้องเปลี่ยนห้อง โบตันอดอยู่ห้องเดียวกับแฟนหนุ่มอย่างอามะโตคุง แต่แล้วปาฏิหาริย์ก็บังเกิด! เพราะโบตันได้มีกลุ่มเพื่อน 4 คนตั้งแต่วันแรก! คราวนี้โบตันจะหาเพื่อนได้จริงๆ หรือไม่!? เชิญติดตามบทสรุปของชะตากรรมได้เลย!!

รูปภาพ
รักอันตรายเกินห้ามใจ ~ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 5 มกราคม 2017
ในวันประกาศผลสอบเข้าม.ปลาย อันริถูกยูมะ เพื่อนสมัยเด็กบอกรัก จึงตกลงคบเป็นแฟนกัน อันริยังทำตัวเป็นแฟนกับคนเคยเป็นเพื่อนไม่ถูก แต่แล้วเธอก็ตกหลุมรักโชโงะ ผู้ชายที่ได้เจอหลังเข้าม.ปลายและจูบกับเขาเข้า...!? ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าไม่ควรรักคนอื่นนอกจากแฟน แต่ทุกครั้งที่ได้สัมผัสโชโงะ ความรู้สึกชอบก็มีแต่จะเพิ่มขึ้น...!? ไปรักผู้ชายคนอื่นนอกจากแฟนเนี่ยนะ ขอเชิญพบกับเรื่องราวรักครั้งแรกแสนปวดใจ กับความรู้สึกหวั่นไหวที่มีต่อคนที่ใช่และแฟน

รูปภาพ
PACK SET! Dark Sweet nightmare คฤหาสน์เร้นรัก (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 5 มกราคม 2017
ห้ามเปิดประตูบานนั้น เดี๋ยวจะถูกเถาไอวี่ดำรัด...
คฤหาสน์ไอวี่ดำถูกตัดขาดจากโลกภายนอก... จิซึรุซึ่งหลงใหลได้ปลื้มยูคิฮิโกะ เจ้าของบ้านหลังนั้นมาตั้งแต่เด็ก ได้พบเขาอีกครั้งและเริ่มทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่นั่น แม้จะลังเลทำตัวไม่ถูกเมื่อยูคิฮิโกะมอบความรักให้แบบสุดหัวใจ แต่เธอก็เปิดใจรับเขา ทว่า มีความลับสุดสะพรึงซ่อนอยู่ในคฤหาสน์นั้น...!

รูปภาพ
เจ้าชายจอมโกหกกับแฟนกำมะลอ 1
วันวางจำหน่าย : 16 มกราคม 2017
นารุมิ รุนะ นักเรียนม.ปลายปี 1 เป็นคนไม่มีเพื่อน จึงต้องเรียนอย่างโดดเดี่ยว แต่แล้วก็สูญเสียที่อยู่ ไม่มีที่ไป ในระหว่างนั้นเองประธานนักเรียนนัทซึชิมะ ฮิคารุก็ยื่นมือช่วยเหลือ เขาเป็นเจ้าชายสมบูรณ์แบบทั้งการเรียนการกีฬา และได้ชวนนารุมิไปอยู่แชร์เฮ้าส์ด้วยกัน แต่ที่นั่นมีเบื้องหลัง....!? นรกกับเทวดา? ...ไม่สิๆ จอมซาดิสม์ต่างหาก

รูปภาพ
สาวกอริลล่าขอท้ารัก! Gorilla Princess! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 มกราคม 2017
รักสามเส้ากับหนุ่มสองบุคลิก!?!? ความรักครั้งนี้วุ่นวายเกินไปแล้ว!!!!!
โอโตเมะ สาวสุดแกร่งผู้มีฝีมือห่างชั้นจากคนธรรมดา แต่หัวใจเป็นสาวน้อยช่างฝันผู้เฝ้ารอการกลับมาของเอย์จิ เด็กหนุ่มผู้เคยสัญญาว่า ?จะมารับในวันที่เป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งพอจะปกป้องโอโตเมะได้? ในวัยเด็ก? แม้จะได้เจอกับเอย์จิอีกครั้งตามสัญญา แต่เขาดันเป็นผู้ชายขี้ขลาดสุดอ่อนแอต่างจากที่ฝันไว้จนโอโตเมะต้องช็อก!!! แต่เอย์จิมีนิสัยเบื้องหลังเกิดขึ้นมาเพราะคิดถึงโอโตเมะมากไป...!?

รูปภาพ รูปภาพ
ท่านประธานที่รัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 16 มกราคม 2017
ไอสอบสัมภาษณ์เพื่อจะเป็นเลขาประธานบริษัท และได้พบกับทาคาระ ประธานหนุ่มรูปหล่อ! ไอใจเต้นรัวคิดว่า ?ได้เจอคนที่เป็นเนื้อคู่แล้ว!? ประธานทาคาระถามว่า ?จะเป็นทาสฉันได้หรือเปล่า?? ก็ไม่ได้ฟัง เลยตอบกลับไปว่า ?ฉันทำได้ทุกอย่างค่ะ!? ความรักของประธานบริษัทสุดซาดิสม์กับเลขาสุดสตรองเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
เจ้าชายเป็ดขี้เหร่ ขอเท่บ้างเถอะ (ฉบับจัดพิมพ์ใหม่) เล่ม 3 (เล่มจบ) + ที่เช็ดหน้าจอโทรศัพท์
วันวางจำหน่าย : 23 มกราคม 2017
เรื่องราวของเรอิจิผู้มีชีวิตพลิกผันเพราะการศัลยกรรมและเวทมนตร์มาถึงเล่มจบแล้ว!
ยูมิโกะจังคบกับรุ่นน้องชมรมพฤกษาแล้ว เรอิจิที่อกหักก็เหมือนจะเปิดใจให้พี่รันมากขึ้น...!? แต่วันหนึ่งก็ได้รู้เข้าว่าแท้จริงแล้วคนที่ยูมิโกะจังรักมาตั้งแต่ม.ต้นจนถึงตอนนี้คือเรอิจิคนเก่า เรอิจิที่กำลังดีใจก็สองจิตสองใจว่าจะกลับไปเป็นคนเก่าหรือจะรูปหล่ออย่างนี้ต่อไปดี ในเวลานั้น พลังเวทมนตร์ที่แข็งแกร่งขึ้นของเอเรียสก็ทำให้มิสเตอร์กลับเป็นมนุษย์ได้ แล้วมิสเตอร์ (เจ้าชายเอ็ดเวิร์ด) ในร่างมนุษย์ก็ไปหายูมิโกะจังอย่างมุ่งมั่น...!?
เรื่องราวอันแสนอลหม่านจะลงเอยเช่นไร ติดตามตอนจบที่น่าประทับใจได้ในเล่ม!

รูปภาพ
เจ้าชายจอมโกหกกับแฟนกำมะลอ 2
วันวางจำหน่าย : 23 มกราคม 2017
เรื่องเริ่มจากแผนการของประธานนักเรียน นัทซึชิมะ ฮิคารุ ?เจ้าชายสมบูรณ์แบบ? ทำให้รุนะต้องไปอยู่แชร์เฮ้าส์ แต่สิ่งที่ได้รู้ที่นั่นกลับเป็นเบื้องหลังของคณะกรรมการนักเรียนจีเนียส มิหนำซ้ำรุนะยังต้องเป็น ?แฟน? หลอกๆ ของฮิคารุ! ถึงสมองจะรับรู้ว่าเป็นรักหลอกๆ แต่หัวใจเปี่ยมรักของฮิคารุก็เริ่มถึงขีดสุดแล้ว!!?

รูปภาพ
รักหมดใจให้เพียงเธอ [รักอันบิดเบี้ยวของคุโด้คุง]
วันวางจำหน่าย : 23 มกราคม 2017
คุโด้คุง รุ่นน้องมหาวิทยาลัยมาละลายหัวใจของคนที่เคยเกลียดผู้ชายอย่างฉัน แต่ว่า... ถึงจะชอบฉันมากแค่ไหน ถ้าทำผิดบาปถึงขนาดนี้ ชีวิตในฐานะมนุษย์คงจบสิ้นและพังลงไปแน่... ทั้งๆ ที่คิดอย่างนั้นแท้ๆ... แต่ทำไมกัน? ความยึดติดที่คุโด้คุงมีต่อฉันถึงทำให้หัวใจสั่นไหวไปด้วยความยินดี... ไม่เพียงแค่หอมหวานเท่านั้น ความรักครั้งนี้ยังบริสุทธิ์ 120%

รูปภาพ
เจ้าชายจอมโกหกกับแฟนกำมะลอ 3
วันวางจำหน่าย : 30 มกราคม 2017
รุนะต้องแสดงเป็นแฟนกำมะลอของเจ้าชายผู้สมบูรณ์แบบอย่างฮิคารุ เธอรู้ตัวว่าตัวเองชอบฮิคารุเข้าแล้วแต่เขากลับปฏิเสธเรื่องความรัก! รุนะพยายามเพื่อให้เข้าใกล้ได้แม้เพียงเล็กน้อยก็ตาม แต่ว่า... ส่วนฮายาโตะก็ได้มอบความอบอุ่นให้กับรุนะ เค้าลางของพายุแห่งความรัก!?

รูปภาพ
สะดุดหัวใจ นายข้างบ้าน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 30 มกราคม 2017
นางิสะเป็นสาวม.ปลายที่หลงใหลเรื่องการแต่งงานเป็นที่สุด แต่แล้วเธอกับอาสึกะ เด็กหนุ่มเพื่อนสมัยเด็กที่อายุน้อยกว่า 1 ปีกลับต้องอาศัยอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 1 อาทิตย์...!! นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย... ยังกับคู่ข้าวใหม่ปลามันเลยนี่นา!? แถมช่วงนี้อาสึกะที่เคยคิดว่าเป็นเหมือนน้องชายที่น่ารักกลับเริ่มทำตัวอวดดีขึ้นเรื่อยๆ... แล้ว 1 อาทิตย์ต่อจากนี้จะเป็นยังไง!?

รูปภาพ รูปภาพ
เตรียมใจตกหลุมรักฉันได้เลย 2 (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 30 มกราคม 2017
โทวะเป็นหนุ่มฮอตอันดับ 1 ในหมู่สาวๆ...แต่ทว่าเขายังซิงอยู่นี่สิ ดังนั้นโทวะจึงตัดสินใจจะหาแฟน และเป้าหมายก็คือมิโซโนะ สาวป๊อปอันดับ 1 ของชั้นปี ว่าแต่โทวะจะทำให้สาวสวยแสนเยือกเย็นอย่างมิโซโนะหันมามองได้ไหม!?

รูปภาพ
เจ้าชายจอมโกหกกับแฟนกำมะลอ 4
วันวางจำหน่าย : 6 กุมภาพันธ์ 2017
ระหว่างแสดงเป็นแฟนกำมะลอของฮิคารุ เจ้าชายผู้สมบูรณ์แบบ รุนะก็เกิดชอบฮิคารุขึ้นมา พอเริ่มปีการศึกษาใหม่ก็มีนักเรียนใหม่ที่ชื่อโซระขอฝากตัวเป็นศิษย์รุนะ ถึงจะชื่นชอบมากแต่ก็สร้างความเดือดร้อนมหาศาล! นอกจากนั้นก็ได้รู้เรื่องแฟนตัวจริงของฮิคารุ และในที่สุดเรื่องเป็นแฟนกำมะลอก็ความแตก!? พายุเฮอร์ริเคนแห่งความรักได้พัดเข้าหาแชร์เฮ้าส์!!

รูปภาพ
มะรุมมะตุ้มมีหนุ่มๆ มารุมล้อม ~รักหวานฉ่ำตลอด 24 ชั่วโมง~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 6 กุมภาพันธ์ 2017
ถ้าจะมีความรัก... ก็อยากมีแฟนที่แสดงออกถึงความรักเป็นอย่างดีใช่ไหมล่ะ?
? แฟนหนุ่มเป็น...หนุ่มไฮโซรุกไม่ยั้ง x 4 คน ?เลือกพวกเราสิ!! คุณหนู? เมื่อคุณหนูโดนบังคับให้ดูตัว & โดนบังคับให้แต่งงาน...!?
? แฟนหนุ่มเป็น...หนุ่มเนื้อหอมเอาแต่ใจอายุมากกว่า ?ถึงเป็นครั้งแรกแต่ก็อย่าหยุดนะ (>_<)? ประสบการณ์ครั้งแรกของแฟนสาวผู้มีค่าประสบการณ์เป็น 0...แถมยังโดนแกล้งปั่นหัวไม่ยั้ง...!?
? แฟนหนุ่มเป็น...พนักงานบริษัทใส่สูท ?อยากมีความรักแบบผู้ใหญ่?? แฟนสาวม.ปลายจะหลอมละลายไปด้วยคำพูดและจูบแสนหวานของผู้ใหญ่...!?
? แฟนหนุ่มเป็น...หนุ่มโฉดที่ถ้ารักแล้วคงอันตราย ?ทั้งตัวและหัวใจเป็นของเขาเพียงผู้เดียว!?? สาวยาจกที่โดนเจ้าหนี้จับกดและเปลื้องผ้า...!?
? แฟนหนุ่มเป็น...หนุ่มไอดอลที่ทุกคนหลงใหล ?เจ้าชายกลายเป็นเจ้าหญิง? หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นไอดอลชาย แต่จู่ๆ กลับโดนฝ่ายที่หมายปองไว้จูบ แบบนี้หรือว่าความจะแตกแล้ว...!?
? แฟนหนุ่มเป็น...หมาหนุ่มที่กลายร่างได้?เพราะความรักและแสงจันทร์ ?คืนแรกกับสุนัขแสนรัก? ส่วนแฟนสาวก็เป็นคนเลี้ยงที่ได้รับความรักมากล้นจากหมาที่กลายร่างเป็นหนุ่มหล่อ ทั้งที่คิดว่าไม่ควรปล่อยให้เป็นแบบนี้เลยแท้ๆ...!?
ขอเชิญพบกับเหล่าแฟนหนุ่มที่แสดงความรักล้ำเลิศออกมาไม่ยั้ง? ผลงานรวมเรื่องสั้นหวานฉ่ำ 6 เรื่อง?

รูปภาพ
BOX SET! สาวมือใหม่ หัวใจลองรัก (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 6 กุมภาพันธ์ 2017
โมมิจิ โทวะเป็นเด็กผู้หญิงที่เพื่อนเยอะ แต่เสน่ห์ของหญิงสาวต่ำเตี้ยเรี่ยดิน แถมยังไม่ค่อยคุ้นชินกับผู้ชาย คนที่โทวะได้เจอหลังเข้าเรียนม.ปลายก็คือเฮียวโด โนโซมุผู้แข็งกร้าวและอยู่กับกลุ่มเพื่อนที่ดูเหมือนพวกอันธพาล แม้ว่าคนรอบข้างจะหวาดกลัว แต่โทวะกลับสนใจเขาคนนั้นขึ้นมา ด้านโนโซมุเองก็สนใจโทวะเช่นกัน...!? ระหว่างนั้นเอง คุจากุ ยู หัวกะทิท็อประดับที่สาวๆ กรี๊ดกร๊าดก็เริ่มสนใจโทวะขึ้นมา...!? เรื่องราวความรักของเด็กสาวผู้เงอะงะกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

รูปภาพ
เจ้าชายจอมโกหกกับแฟนกำมะลอ 5 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 กุมภาพันธ์ 2017
ระหว่างแสดงเป็นแฟนกำมะลอของฮิคารุ เจ้าชายสมบูรณ์แบบจอมซาดิสม์ รุนะก็เกิดชอบฮิคารุขึ้นมา แต่หัวหน้ากรรมการบริหารสั่งให้เลิก ทำให้ต้องออกห่างฮิคารุไปด้วย...! สุดท้ายทางเลือกของรุนะจะเป็นเช่นไร!? ความรักที่ใจเต้นระทึกของทั้งสองคนมาถึงบทสรุปแล้ว?

รูปภาพ
รักเต็มขั้น MAX!! ~เป็นที่รักขนาดนี้ดีแล้วเหรอ?~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 กุมภาพันธ์ 2017
ฉันอยากถูกรักมากกว่าเป็นฝ่ายรัก?
สิ่งที่เด็กสาวใฝ่ฝันจะเป็นจริงทุกอย่าง??
จู่ๆ ก็มีเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อที่ไม่รู้จักปรากฏตัวต่อหน้ายูโกะ สาวม.ปลายที่ผจญทุกข์เป็นกิจวัตร แถมเขาคนนั้นยังบอกว่า ?ได้โปรดแต่งงานกับผมเถอะ!? เพื่อขอเธอแต่งงานอย่างเร่าร้อน.....!?

รูปภาพ รูปภาพ
คุณเชื่อในความรักไหม? Do you believe in Love? (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 16 มกราคม 2017
นี่...ความรัก....ความสุขมันคืออะไร?
อาซึนะทำงานอยู่ในบริษัทจัดหาคู่ แต่เจ้าตัวกลับมีความคิดที่จะแต่งงานเป็นศูนย์! เพราะเคยมีความรักที่จบลงด้วยการถูกทรยศจึงไม่สามารถมีความรักที่จริงจังได้ แล้วในตอนนั้นเองที่อาซึนะได้พบกับฮินาตะซึ่งเป็นแฟนเก่าอีกครั้งหลังจากไม่ได้พบกันเป็น 10 ปี... แต่ทำไม... จนป่านนี้... ความรักของอาซึนะยังสะเปะสะปะไร้จุดหมายเรื่อยมา ที่จริงแล้วความรักนี้มีความรู้สึกของคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง....!?

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 1
วันวางจำหน่าย : 20 กุมภาพันธ์ 2017
มิยาโมโตะ โคะฮารุเป็นหญิงสาวผู้ไม่เอาไหนและไร้วาสนากับความรัก ไม่รู้ทำไมวันหนึ่งเธอถึงได้คบเป็นแฟนกับฮิคาวะคุง เจ้าชายของโรงเรียน แต่แล้วโคะฮารุกลับได้รับคำเตือนจากมิเนตะคุง หนุ่มแว่นผู้เย่อหยิ่ง...!? ขอเชิญพบกับเรื่องราวรักคอเมดี้ของสาวคิดลบได้เลย!

รูปภาพ
KISS แล้วไงต่อ? (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 กุมภาพันธ์ 2017
มิยาโมโตะ โคะฮารุเป็นหญิงสาวผู้ไม่เอาไหนและไร้วาสนากับความรัก ไม่รู้ทำไมวันหนึ่งเธอถึงได้คบเป็นแฟนกับฮิคาวะคุง เจ้าชายของโรงเรียน แต่แล้วโคะฮารุกลับได้รับคำเตือนจากมิเนตะคุง หนุ่มแว่นผู้เย่อหยิ่ง...!? ขอเชิญพบกับเรื่องราวรักคอเมดี้ของสาวคิดลบได้เลย!

รูปภาพ
ให้หัวใจบอกว่ารัก ?ภาคพิเศษ? (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 กุมภาพันธ์ 2017
หลังอกหักจากซึคาสะ คาสโนว่าอย่างฮาเซเบะก็ถอดเขี้ยวเล็บ เรื่องราววุ่นๆ เกิดขึ้นในวันหนึ่ง เมื่อมีหญิงสาวซึ่งเกลียด ?ผู้ชายเจ้าชู้? เข้ากระดูกดำปรากฏกายขึ้นต่อหน้าฮาเซเบะ!? ในขณะเดียวกัน คู่รักมือใหม่อย่างซึคาสะกับอาริมะต่างเริ่มเข้าใจกันและกันมากขึ้น.... ภาคพิเศษจากการ์ตูนยอดฮิตที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นระรัว MAX!!

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 2
วันวางจำหน่าย : 27 กุมภาพันธ์ 2017
กลายเป็นนักล่าคู่รัก คอยจิกกัดไม่ยั้ง!? ทว่าในใจเหล่าเพื่อนสนิทกลับมีเปลวเพลิงแห่งความริษยาลุกโชน คู่หูสูงต่ำอย่างโคะฮารุกับมิเนตะเริ่มมีพัฒนาการขึ้นแล้ว!?
หลังได้ไปห้องมิเนตะคุงและได้เขาคอยช่วยเหลือให้รอดพ้นจากแผลใจที่เคยถูกแกล้งในอดีต ในที่สุดทั้ง 2 คนก็สนิท (?) กันมากขึ้น โคะฮารุตัดสินใจสารภาพรักกับมิเนตะคุงเพราะบรรยากาศงานโรงเรียนพาไป!? ขอเชิญพบกับการ์ตูนจี้เส้น & ทำให้ใจเต้น? เล่ม 2 ได้ ณ บัดนี้!

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 3
วันวางจำหน่าย : 27 กุมภาพันธ์ 2017
มิเนะตะเดินหน้ารุกไม่ยั้งอย่างน่าประหลาดใจ ทำเอาโคะฮารุถึงกับโอเวอร์ฮีท ตอนที่เกือบจะตัวแข็งค้างไปก็มี ?หนุ่มแว่นสุดเชิด? ที่เชิดยิ่งกว่าปรากฏตัวขึ้น! ทั้งยังประกาศว่าจะเลิกให้การสนับสนุนแล้ว!!
โคะฮารุกับมิเนตะเริ่มคบกันจนได้ แถมมิเนตะยังกระตือรือร้นผิดคาด ทำเอาโคะฮารุใจเต้นไม่เป็นส่ำ แต่แล้วมิเนตะกลับหึงชิมุระขึ้นมา ตอนนั้นเองจู่ๆ พี่ชายของมิเนตะซึ่งเรียนต่ออยู่ที่อังกฤษก็ปรากฏกายขึ้น ทำเอาเรื่องราวพลิกผันไปในทิศทางที่ไม่คาดคิดมาก่อน!!

รูปภาพ
ยุ่งเหยิงนัก รักต่างสไตล์ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 27 กุมภาพันธ์ 2017
"No.1 มารุโอกะ มิสึซึ บรรณาธิการนิตยสารแฟชั่น"
ขนาดบรรณาธิการคนเก่งที่คิดโปรเจ็กต์โดนใจสาวๆ แต่ในเวลาส่วนตัวกลับดูไม่จืด!?
"No.2 อุจิยามะ คานาโกะ บรรณาธิการนิตยสารเลดี้คอมิ"
หญิงสาวฝันเฟื่องที่ต้องการไอเดีย จนแอบเข้าใกล้พนักงานบริษัทหนุ่มหล่อที่หัวใจชอกช้ำ!?
"No.3 ไอซาวะ ริโนะ บรรณาธิการนิตยสารเลี้ยงเด็ก"
กำลังสนใจชายหนุ่มตัวแทนจากบริษัทโฆษณายักษ์ใหญ่? แต่อีกฝ่ายเป็นหนุ่มหล่อลูกติด เคยแต่งงานมาแล้วนี่สิ!?
"ถ้าใช่รัก ผมก็ยอมครับ"
คนที่หัวใจยุ่งเหยิงใช่จะมีแค่สาวๆ เท่านั้น!? สิ่งที่ริวสุเกะ ครูสอนว่ายน้ำผู้มีหุ่นเซ็กซี่พิฆาตสาวกำลังกลุ้มใจคืออะไร!?
ความรักของบรรณาธิการสาวที่กับเรื่องงานลุยเต็มที่ไม่มียั้งก็คงสดใสไปด้วย? ซะเมื่อไหร่ (ฮา) เนื้อหาข้างในค่อนข้างจะยุ่งเหยิงอยู่ค่ะ!!

รูปภาพ รูปภาพ
ให้หัวใจนำทางฝัน (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 27 กุมภาพันธ์ 2017
นิโฮะ นักเรียนชั้นม.3 ที่พอเอาตัวรอดเรื่องเรียนและเรื่องเพื่อนไปได้ แต่แล้วด้วยอุบัติเหตุที่เกิดกับพ่อเธออย่างกะทันหันก็ทำให้โลกของเธอต้องกลับตาลปัตร.... ประตูจากชีวิตธรรมดาสู่ชีวิตที่ไม่ธรรมดาก็มาเปิดอยู่ตรงหน้าเธออย่างคาดไม่ถึง...!?

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 4
วันวางจำหน่าย : 6 มีนาคม 2017
หลังคุณพี่ชายจอมจุ้นจ้านถอยทัพไป ไม่น่าเชื่อว่าใครคนหนึ่งจะเกิดตกหลุมรัก!
เพื่อให้ตัวเองได้รับการยอมรับในฐานะ ?แฟนของมิเนตะ? สิ่งที่โคะฮารุต้องทำให้ได้ก็คือคว่ำ ?มิเนตะ ท็อประดับ? ให้ได้
เป้าหมายของมิเนตะคนพี่คือ ?พาตัวน้องชายไปเรียนต่อที่อังกฤษ? โคะฮารุจึงประกาศต่อหน้าคุณพี่ชายว่าจะคว้าที่ 1 ในการสอบปลายภาคมาให้ได้ เพื่อทำให้คุณพี่ชายยอมรับ! หลังไคลแมกซ์ของ ?ภาคพี่น้องมิเนตะ? ผ่านพ้นไปก็มีเรื่องผิดคาด เมื่อใครคนหนึ่งเกิดมีความรักขึ้นมา!?

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 5
วันวางจำหน่าย : 6 มีนาคม 2017
ไม่น่าเชื่อเลยว่านายหัวหยอยจะเบรกหัวใจรักของตัวเองไม่อยู่แถมความรู้สึกยังพัฒนาขึ้น จากเดิมเป็นเด็กขี้แกล้งไร้ความละเอียดอ่อน แต่ตอนนี้กลับเพิ่มความหวานขึ้นมาไม่ยั้ง! ขนาดที่ควรจะแปะฉลากโภชนาการเตือนไว้!!
หลังวันเกิดอายุ 16 ปีของโคะฮารุ เธอกับมิเนตะก็รักกันหวานแหววดี แต่แล้วนายหัวหยอยอย่างชิมุระก็เกิดตกหลุมรักโคะฮารุขึ้นมา!? แถมที่จริงชิมุระเตรียมของขวัญวันเกิดไว้ให้โคะฮารุด้วย แล้วสถานการณ์ก็ยิ่งซับซ้อนเข้าไปใหญ่ เมื่อมีเรื่องนั้นเป็นสาเหตุ!!

รูปภาพ
PACK SET! รักนี้มิอาจกั้น (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 6 มีนาคม 2017
เสียงกรีดร้องบางอย่างไม่อาจเปล่งออกมาได้ ฉันรักเธอยิ่งกว่าใครเลยนะ ?คิงเกียว?
หลังเสียแม่ไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ คิคุโยชิจึงถูกรับมาเลี้ยงดูที่บ้านของน้าสาว เพราะความเหงาทำให้เขาปิดกั้นตัวเองจากคนอื่น แต่ก็มีคิงเกียว ลูกพี่ลูกน้องที่ยอมรับได้ทุกอย่างไม่ว่าเขาจะทำตัวยังไง คิคุโยชิจึงค่อยๆ เปิดใจให้ แต่ทว่าไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ที่ความรักอันบิดเบี้ยวถือกำเนิดขึ้นในตัวของคิคุโยชิ?

รูปภาพ
ค้นใจรักกับเจ้าชายมาดเท่ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 6 มีนาคม 2017
มีคนที่เหมือนกับเจ้าชายมารัก?
รินโกะเป็นเด็กสาวธรรมดาที่ไม่โดดเด่น วันหนึ่ง เธอโดนรุ่นพี่อิมามุระผู้เป็นเจ้าชายของโรงเรียนเห็นเธอใส่ ?กางเกงใน? เซ็กซี่ที่พี่สาวให้มาเป็นของขวัญซะได้!! แถมเขายังถูกใจเธอตรงที่ ?ท่าทางจริงจังแต่กลับเซ็กซี่? อีก...!? อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากตัวอย่างก็เต็มไปด้วยเรื่องสั้นที่มีแต่เจ้าชายน่ารัก?ทั้งหมด 6 เรื่องด้วยกัน

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 6
วันวางจำหน่าย : 13 มีนาคม 2017
พอเจอนายหัวหยอยเข้ามาป่วนความรัก นายแว่นที่มักนิ่งขรึมก็มีอันหวั่นไหว แต่แล้วเหตุใหญ่ที่เกิดขึ้น ณ บ้านพักริมทะเลสาบก็ทำให้ใจเต้นไม่หยุด?
พวกโคะฮารุไปเที่ยวและพักค้างคืนที่บ้านพักตากอากาศริมทะเลสาบของตระกูลอิโนอุเอะ ระหว่างนั้นเองมิเนตะที่ปกติดูนิ่งเงียบสุขุมคนนั้นกลับร้อนรนขึ้นมาผิดคาดเพราะความกระตือรือร้นของชิมุระ พอตกค่ำก็มีเหตุใหญ่! ทั้งที่คิดว่าความสัมพันธ์ 3 เส้านี้คงจะคลี่คลาย แต่ทว่ากลับมีเหตุการณ์ใหม่เกิดขึ้นอีก!?

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 7
วันวางจำหน่าย : 13 มีนาคม 2017
มิเนตะคุงไปเรียนต่อที่อังกฤษและกลายเป็นหนุ่มแว่นทรงภูมิงั้นเหรอ!? ขณะที่โคะฮารุกำลังสับสนศัตรูความรักก็ปรากฏตัวขึ้น...!! แล้วคู่หูสูงต่ำจะเป็นเช่นไร!
ในที่สุดมิเนตะก็กลับมาจากไปเยี่ยมคุณตาที่อังกฤษเสียที แต่โคะฮารุกลับได้ยินมาว่ามิเนตะจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ แล้วทั้ง 2 คนจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้หรือไม่...!? อีกทั้งงานโรงเรียนก็ใกล้เข้ามาทุกที แค่เรื่องไปเรียนต่อก็ทำให้ไม่มีเวลาแล้วแท้ๆ ยังจะมีศัตรูความรักปรากฏขึ้นต่อหน้าโคะฮารุอีก...!?

รูปภาพ
แฟนกำมะลอขอคว้าหัวใจนายรุ่นพี่ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 13 มีนาคม 2017
เมื่อสาวใสซื่อ X หนุ่มหล่อเนื้อหอมกลายมาเป็นคู่รักกำมะลอกัน เพราะหน้าตาโฉบเฉี่ยวที่เป็นมาตั้งแต่เกิด ทำให้ริสะโดนเอาไปลือว่าเป็นพวก ?ซูเปอร์บิทช์? แต่แท้ที่จริงแล้วเธอเป็นสาวใสซื่อที่มีค่าประสบการณ์ความรักเป็น 0 ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เธอแกล้งทำตัวเป็นแฟนกับรุ่นพี่เซโตะที่แอบปลื้มมาตลอด!! แต่ละอย่างที่ได้เจอล้วนเป็นครั้งแรกแท้ๆ แต่อีกฝ่ายก็คอยช่วยดูแลเธอทำตัวเหมือนเป็นคนรักกันหวานแหววมากขึ้นเรื่อยๆ...!? หนทางต่อจากนี้จะเป็นเช่นไรกัน!!??

รูปภาพ รูปภาพ
คว้าหัวใจนายมาดเข้ม (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 13 มีนาคม 2017
ฤดูใบไม้ผลิ ปีเมจิที่ 35 โฮสึมิ เคียว เด็กสาวชนบทอายุ 13 ปีผู้ร่าเริงแจ่มใส ออกจากหมู่บ้านเพื่อไปทำงานที่โตเกียว เพราะได้ยินว่ามียาที่สามารถรักษาแม่ผู้พิการทางสายตาของเธอได้ ทุกสิ่งที่ได้ยินได้เห็นในเมืองหลวงล้วนน่าตื่นตาตื่นใจ? ชีวิตใหม่ของเคียวกับความรักเคล้าน้ำตาท่ามกลางกลิ่นอายยุคสมัยเมจิกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 8
วันวางจำหน่าย : 20 มีนาคม 2017
มิเนตะใกล้จะต้องไปเรียนต่อขึ้นทุกที แต่ทั้ง 2 คนกลับมีเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต!? ในที่สุดโคะฮารุก็เป็นฝ่ายมองข่มและปรี๊ดแตกใส่มิเนตะ!?
มิเนตะและโคะฮารุรับหน้าที่เป็นหัวหน้ากองเชียร์ในศึกแข่งเชียร์ร่วมของงานกีฬาสี แต่โคะฮารุดันฟิตจัดจนขาเจ็บ... แล้วเรื่องนั้นก็เป็นสาเหตุให้ทั้ง 2 คนทะเลาะกันใหญ่ ทำให้โฮตารุ ศัตรูความรักถือโอกาสนี้เดินหน้ารุกมิเนตะ!? ท้ายที่สุดแล้วทั้ง 2 คนจะเป็นอย่างไร!?

รูปภาพ
สาวร่างใหญ่ X นายร่างเล็ก 9(เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 มีนาคม 2017
คิโยชิโร่และโคะฮารุต้องมีรักทางไกล (อังกฤษกับญี่ปุ่น)!! ด้านชิมุระเองก็เร่งทำคะแนนใหญ่!?
คิโยชิโร่และโคะฮารุไปเกียวโตเพราะคิโยชิโร่โดนแม่เรียกตัว! เพื่อแสดงให้แม่ที่กำลังข้องใจว่าเจ้าตัวมีใจจะไปเรียนต่อจริงๆ คิโยชิโร่จึงเดินทางไปอังกฤษ จู่ๆ ทั้ง 2 คนก็ต้องมีรักทางไกล แล้วความสัมพันธ์ระหว่างโคะฮารุและคิโยชิโร่จะเป็นอย่างไรต่อไปล่ะนี่!? ขอเชิญพบกับตอนจบอันแสนประทับใจ!

รูปภาพ
เขินสุดใจยัยขี้อาย (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 20 มีนาคม 2017
หลงรักเธอเป็นครั้งแรก หัวใจบีบรัดไม่หยุด ถูกเธอสัมผัสเป็นครั้งแรก หัวใจเต้นแรงไม่หยุด เขินจนมองตาไม่ได้ แต่...อยากทำมากกว่าจูบหรือกอด...ลองสัมผัสรักแรกที่ให้อารมณ์ของผู้ใหญ่นิดๆ ดูไหมคะ?

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 1
วันวางจำหน่าย : 27 มีนาคม 2017
มิยาโกะบังเอิญไปเห็นฉากจูบของฮิโรโตะ คนที่เธอแอบรักข้างเดียว กับโฮตารุ พี่สาวของตัวเองเข้า วันรุ่งขึ้น มิยาโกะก็เจอซองจดหมายอยู่ในกล่องรองเท้า ในนั้นมีข้อความประหลาดเขียนไว้ว่า ?ถ้าอยากเปลี่ยนปัจจุบันก็ลองใช้กุญแจนี้แล้วไปที่ดาดฟ้า? หลังเปิดประตูดาดฟ้า มิยาโกะก็มาโผล่ในโลกก่อนที่ฮิโรโตะกับโฮตารุจะได้พบกัน! ฟันเฟืองแห่งโชคชะตาเหนือกาลเวลาเริ่มหมุนแล้ว...! ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด ?ร่ายคาถารัก พิทักษ์เธอ?

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 2
วันวางจำหน่าย : 27 มีนาคม 2017
แม้จะยังสับสน แต่มิยาโกะก็ตัดสินใจจะแก้ไขชีวิตตัวเองใหม่ และสารภาพรักกับฮิโรโตะไป! ฮิโรโตะบอกเธอว่า ?ขอเวลาคิด?? แต่แล้วงานวัฒนธรรมที่ฮิโรโตะกับโฮตารุได้เจอกันก็ใกล้จะมาถึง มิยาโกะขอร้องฮิโรโตะว่า ?อย่าไปเจอพี่? แต่ไม่รู้ทำไมชิโรตะคุงเพื่อนร่วมห้องถึงร่วมมือไม่ให้ฮิโรโตะเจอกับโฮตารุ...!?

รูปภาพ รูปภาพ
โฉมใหม่ของสาวน้อย 170 CM (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 27 มีนาคม 2017
โอโตเมะ สาวน้อยหน้าตาแสนธรรมดา เฉิ่มๆ ส่วนสูง 170 เซนติเมตร ได้พบกับนานาโอะ จิตรกรอัจฉริยะระดับโลกเข้า และมือของเขาที่สามารถเปลี่ยนหญิงสาวทุกประเภทให้น่ารักขึ้นได้ ก็ได้แปลงโฉมโอโตเมะยกใหญ่ให้กลายเป็นนางแบบสาว...!!? ผลงานเล่มแรกที่จะทำให้คุณรู้สึกมีความพยายามอยากจะ ?สวย? ไปพร้อมๆ กับโอโตเมะมาแล้ว!!

รูปภาพ
รักร้ายของชายจอมโหด?แอ๊บใส (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 27 มีนาคม 2017
อาคาเนะกับยูคิเป็นเพื่อนที่สนิทกันเกินคำว่าชายหญิง แต่เมื่ออาคาเนะสนใจฮงโงคุงเพื่อนร่วมชั้นขึ้นมา แล้วเอาไปปรึกษา...ท่าทีของยูคิก็เปลี่ยนไปทันควัน!
กลายเป็นผู้ชายจอมโฉด ยูคิก็คอยไล่ต้อนกัน...นี่สิ...
อาคาเนะใจเต้นตึกตัก?ไปกับท่าทีของยูคิที่ชวนให้คิดว่า เพื่อทำให้อาคาเนะตกหลุมรักแล้ว ยอมทำถึงขนาดนั้นเลยเหรอ!? แง่นึงก็ถือว่าเป็นรักบริสุทธิ์! แง่นึงก็ถือว่าสุดโฉด! เรื่องราวรักคอเมดี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
PACK SET! รักกันไหม เจ้าชายไฮโซ (1-3 จบ) + พัด
วันวางจำหน่าย : 3 เมษายน 2017
หลังจากคุณพ่อคุณแม่เสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุ ฟุจิซากิ คาเอเดะจึงกลายเป็นคนเลี้ยงดูน้องสาวน้องชายในขณะที่ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยที่มหาวิทยาลัยภาคค่ำ อยู่มาวันหนึ่ง หลังจากเพิ่งทานอาหารกลางวันเสร็จที่ร้านโซบะ ก็ได้ทำแกงกะหรี่หกใส่เจ้าชายแกงกะหรี่โดยไม่ได้ตั้งใจ คาเอเดะกล่าวขอโทษและเปิดเผยตัวเองกับเขาอย่างไม่ปิดบัง แต่แทนที่เจ้าชายจะให้เธอชดใช้เรื่องสูท เขากลับเรียกร้องให้เธอมาเป็นแฟนของเขาซะงั้น!? แม้จะเกิดจากความบังเอิญ แต่กลับเป็นเรื่องราวแห่งความรักที่ถูกลิขิตไว้แล้ว!

รูปภาพ
รุกหัวใจไม่ให้ตั้งตัว (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 เมษายน 2017
โซโกะเป็นพวกบ้างาน เธอเกลียดการขอร้องหรืออ้อนคนอื่นที่สุด วันหนึ่ง เธอได้มัตสึนางะ นักศึกษาที่มาทำงานพิเศษคอยมาช่วยทำงานซัพพอร์ตให้ แล้วชายหนุ่มที่มีความคิดว่า ?การยอมให้อ้อนคืองานของผม? ก็เริ่มเปิดฉากรุกเข้ามาทีละนิด!? คงอยู่ไม่ได้ ถ้าไม่มีเธอ... ขอเชิญพบกับผลงานเรื่องสั้นแนว Loveholic ของอ.นานะ ชิอิบะได้เลย!

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 3
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2017
ท้ายที่สุดแล้ว แม้แต่ในโลกที่ไทม์ลีปกลับมา มิยาโกะก็ต้องปิดฉากความรักของเธอกับฮิโรโตะอยู่ดี เธอจึงตัดสินใจว่าจะให้ความสำคัญกับ "ปัจจุบันที่อยู่ในตอนนี้" แต่แล้วก็ได้รู้ความจริงอันน่าตกตะลึง! นั่นก็คือในโลกเดิมก่อนที่จะไทม์ลีปมานั้น มิยาโกะฆ่าตัวตาย ดังนั้นสึคาสะ & ฮานะจังถึงใช้กุญแจแต่ละอันไทม์ลีปมาเพื่อช่วยเธอ...! ความรักของสึคาสะที่มีต่อมิยาโกะซึ่งดำรงอยู่เหนือกาลเวลาก็แสดงออกมาอย่างชัดเจนไม่ยั้ง ทำให้ใจเต้นตึกตัก...!? เล่ม 3 สุดตื่นเต้นพร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณแล้ว!!

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 4
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2017
กุญแจของสึคาสะซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยเหลือมิยาโกะให้รอดพ้นจากชะตากรรม "ความตาย" ได้หายไป...!? ในที่สุดความรู้สึก "ชอบ" ของสึคาสะที่อยู่เหนือกาลเวลาและทำเจ้าตัวไทม์ลีปซ้ำไปซ้ำมาเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของมิยาโกะก็ถ่ายทอดไปถึงเธอแล้ว... แต่ตอนนี้กลับมีพลังบางอย่างที่ยิ่งใหญ่และไม่คาดคิดเคลื่อนไหวระหว่างทั้ง 2 คนที่เริ่มใกล้ชิดกัน...!! ขอเชิญพบกับเล่ม 4 ที่แสนจะตื่นเต้นและชวนให้ใจเต้นตึกตักได้ ณ บัดนี้!!

รูปภาพ รูปภาพ
ชมรมสร้างฝันให้เป็นจริง FLOWER AND THUNDERBOLT (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2017
เพียงได้พบในเสี้ยวเวลาหนึ่ง โลกพลันเปลี่ยนไปทั้งใบ
อุมิโฮะได้พบกับนาโมเสะคุงในวิชาที่ถูกจับมาเรียนห้องเดียวกัน ความใกล้ชิดทำให้เธอตกหลุมรักเขา แต่แล้วอยู่ๆ เขากลับถูกแยกไปเรียนคนละห้องจนกลายเป็นความเหินห่าง... ในวันที่อุมิโฮะกำลังซึมเศร้านั้นเอง ยาจิโยะ ไอซากิ สาวน้อยซึ่งประกาศตัวว่าเป็นคณะกรรมการ ?ชมรมสร้างฝันให้เป็นจริง? ก็ปรากฏตัวขึ้น และช่วยลุ้นให้อุมิโฮะสารภาพรักกับนาโมเสะคุงให้ได้?

รูปภาพ
หมั้น 0 วันแล้วแต่งกันเลยไหม?
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2017
ยาโยอิเป็นนักเรียนหญิงม.ปลาย แต่ก็ต้องทำหน้าที่เป็นภรรยาด้วยเช่นกัน! ถ้าถามว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้นล่ะก็ สาเหตุมาจากเหตุผลทางบ้านทำให้เธอกับฮาคุง พี่ชายที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กสุดที่รัก "หมั้นกัน 0 วัน" แล้วก็แต่งงานกันเลย! การได้เป็นภรรยาเขาเป็นอะไรที่มีความสุขมาก~! (>////<) แต่ว่า...พวกเรา...ยังไม่ได้มีคืนแรกกันเลย!!! ภรรยาสาวม.ปลายจึงต้องสู้สุดใจเพื่อค่ำคืนอันแสนหวานกับชายคนรัก? ขอเชิญพบกับผลงานชวนให้ใจเต้นตึกตัก?ของคู่แต่งงานได้เลย!

รูปภาพ
3 วินาทีก็ตกหลุมรัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 เมษายน 2017
ที่เขาว่าความรักขึ้นอยู่กับจังหวะ ฉันคิดว่ามันค่อนข้างจริงทีเดียว
เอ็นได้เจอกับคาตาชิ แฟนเก่าที่เป็นรุ่นน้องสมัยม.ต้นอีกครั้งเมื่อฝ่ายนั้นเข้าม.ปลาย เอ็นรู้สึกเสียใจมาตลอดที่ลองใจเขาด้วยการบอกเลิกออกไป เธอเข้าใกล้คาตาชิเพราะอยากขอคืนดีอีกครั้ง แต่จังหวะของความรักนั้นก็ยิ่งผิดเพี้ยนไปใหญ่.....?? ขอเชิญพบกับความรักบีบหัวใจ ที่ทั้งเจ็บปวดและไม่เป็นดั่งใจคิด

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 5
วันวางจำหน่าย : 24 เมษายน 2017
ฮิโรโตะที่อยู่ตรงหน้าไทม์ลีปมาจากอนาคตในอีก 8 ปีให้หลัง! เมื่อมิยาโกะได้รู้ว่าฮิโรโตะต้องเจออนาคตแสนขมขื่นก็ยอมรับว่าความเป็นจริงที่ว่าการไทม์ลีปมาของเธอทำให้อนาคตของคนสำคัญเปลี่ยนไป ?ที่ฉันอยู่ที่นี่ตรงนี้ได้ก็เพราะมีเธอช่วยไทม์ลีปตั้งไม่รู้กี่ครั้งเพื่อช่วยฉัน เพราะเธอมอบ ?ความรัก? ให้ฉันมาตลอด ชิโรตะคุง...? ทันทีที่หัวใจของมิยาโกะกับสึคาสะเป็นหนึ่งเดียวกัน!! แล้วโชคชะตาที่รอคอยทั้ง 2 คนอยู่หลังจากนี้จะเป็นเช่นไร?!?

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 6
วันวางจำหน่าย : 24 เมษายน 2017
โลกหลังจากที่ฮิโรโตะไทม์ลีปกลับมา มิยาโกะยังรักฮิโรโตะ ด้านฮิโรโตะพยายามจะแก้ไขเรื่องที่ตัวเองสูญเสียโฮตารุไป แต่หลังโฮตารุรู้ความในใจของมิยาโกะก็ประกาศบอกเลิก มิยาโกะรู้สึกผิดที่ทำให้ทั้ง 2 คนเจ็บปวดจึงคิดว่าถ้าเกิดไม่มีตัวเองสักคนก็คงดี และตั้งใจจะฆ่าตัวตาย คนที่ยื่นมือเข้ามาหาในสถานการณ์สิ้นหวังก็คือสึคาสะจากอนาคต ในที่สุดปริศนาทั้งเรื่อง ?ข้อเท็จจริงที่มิยาโกะตาย? ?กุญแจปีกเดี่ยว? ก็กระจ่างขึ้น ขอเชิญพบกับเรื่องราวความรักแฟนตาซีเหนือกาลเวลาในเล่ม 6 นี้ได้เลย!

รูปภาพ รูปภาพ
จุมพิตสะกิดรัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 24 เมษายน 2017
โคโทริตั้งใจไว้ว่าคนที่จะมอบจูบแรกให้คือคนที่จะแต่งงานด้วยตามกฎของตระกูล! แต่จู่ๆ เธอก็โดนคิริโนะ หนุ่มเสเพลอันดับ 1 ของระดับชั้นชิงจูบไป...!? การ์ตูนเลิฟคอเมดี้ใจเต้นตึกตักที่ต้องจูบกันทุกวันเปิดม่านขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 7
วันวางจำหน่าย : 8 พฤษภาคม 2017
มิยาโกะต้องใช้พลังของตัวเองล้วนๆ เพื่อมุ่งไปสู่หนทางที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข หลังตัดสินใจได้เช่นนั้น มิยาโกะก็ใช้ "กุญแจปีกคู่" ไทม์ลีปกลับมายังวันพิธีปฐมนิเทศ... วันที่โชคชะตาทุกอย่างเริ่มขับเคลื่อน มิยาโกะไม่รู้จะทำยังไงให้สึคาสะหันมามอง แต่เพราะสึคาสะยังคงใจดีไม่ต่างไปจากอนาคต ทำให้มิยาโกะหลุดปากบอกว่า "ชอบ" ออกไปจนได้... แล้วท่าทีของสึคาสะที่มีต่อมิยาโกะที่พยายามแสดงความกล้าออกมาจะเป็นอย่างไร...?

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 8
วันวางจำหน่าย : 8 พฤษภาคม 2017
มิยาโกะใช้ "กุญแจปีกคู่" ไทม์ลีปกลับไปยังวันพิธีปฐมนิเทศเพื่อพยายามทำให้ทุกคนมีความสุข เมื่อเห็นมิยาโกะพยายามเต็มที่ สึคาเสะเองก็ค่อยๆ เปิดใจให้เหมือนกัน แต่ดูเหมือนเขาจะยังจัดการกับความรู้สึกของตัวเองไม่ได้... มิยาโกะแนะนำโฮตารุพี่สาวตัวเองให้รู้จักกับฮิโรโตะ เพราะหวังให้ทั้ง 2 คนได้คู่กัน ฮิโรโตะตกหลุมรักโฮตารุตั้งแต่แรกพบตามคาด ระหว่างที่ไปเที่ยวค้างคืนเล่นสกีด้วยกัน ฮิโรโตะก็สารภาพรักออกไป แต่คำตอบที่โฮตารุให้กลับเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน...!?

รูปภาพ
หวานใจนายอิคคิคุง (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 พฤษภาคม 2017
ฉันพยายามใช้ชีวิตแบบไม่ยิ้มให้ใคร ไม่ทำตัวให้เป็นจุดเด่นมาตลอด แต่แล้วกลับมีคนทำให้ฉันเป็น ?นางเอกที่มาพร้อมรอยยิ้ม? อีกครั้ง เขาคนนั้นคืออิคคิคุง ผู้กำกับของชมรมวิจัยภาพยนตร์ ผู้อ่อนโยนและมุ่งมั่นที่จะไล่ตามความฝันยิ่งกว่าใคร แถมยังขี้อายอีกด้วย.... ที่หัวใจเต้นตึกตักแบบนี้เป็นเพราะยังอินกับการแสดง? หรือว่า...

รูปภาพ รูปภาพ
แด่เธอที่ส่องประกาย! (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 15 พฤษภาคม 2017
มาริยะ คุณหนูผู้เรียนอยู่ในโรงเรียนที่มีชื่อเสียง มีความใฝ่ฝันถึงชีวิตในรั้วโรงเรียนที่แสนวิเศษ แต่ในความเป็นจริงกลับเต็มไปด้วยกฎระเบียบมากมายที่ทำให้แต่ละวันนั้นแสนจะน่าเบื่อ อยู่มาวันหนึ่ง ก็มีนักเรียนใหม่คนหนึ่งย้ายเข้ามา...! ?ฉันจะตั้งคณะกรรมการนักเรียนใหม่ขึ้นมา! และฉันจะเลือกโอซากะ มาริยะเป็นรองประธาน? เป็นการพบกันแห่งโชคชะตา!? หรือจะเป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย?? ขอเปิดม่านชีวิตวัยรุ่นที่เปล่งประกายของเหล่ากรรมการนักเรียนเอาไว้ ณ ที่นี้ด้วย? ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด ?CRASH! แครช!?

รูปภาพ
รักนี้เริ่มต้นบนรถไฟ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 พฤษภาคม 2017
เขาคนนั้นที่ขึ้นรถไฟเวลาเดียวกันขบวนเดียวกัน ทั้งที่ไม่มีความกล้าที่จะเข้าไปคุยกับเขาแท้ๆ แต่กลับเก็บกระเป๋าสตางค์ของเขาได้....!? นอกจากนี้ภายในเล่มยังมีเรื่องราวความรักครั้งแรกของผู้โดยสารประจำสถานีต่างๆ อีกถึง 3 เรื่องด้วยกัน พบกับความรักที่เกิดขึ้นบนรถไฟที่ใช้เดินทางไปโรงเรียน Love omnibus?

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 9
วันวางจำหน่าย : 22 พฤษภาคม 2017
มิยาโกะใช้ ?กุญแจปีกคู่? ไทม์ลีปกลับไปยังวันพิธีปฐมนิเทศ ทางด้านฮิโรโตะหลังโดนโฮตารุหักอกก็หายตัวไป มิยาโกะรู้สึกผิดจึงร่วมมือกับสึคาสะออกตามหาตัวฮิโรโตะ แต่ก็หาไม่เจอสักที จึงใช้ ?กุญแจปีกคู่? ซึ่งเป็นความหวังสุดท้าย ทว่าอนาคตที่ได้เจอ ตัวเธอนั้นอยู่บนเตียง อีกทั้งข้างๆ ยังมีสึคาสะนอนอยู่...!?

รูปภาพ
ย้อนเวลามาเพื่อรักเธอ 10 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 พฤษภาคม 2017
พวกมิยาโกะและสึคาสะไปเที่ยวทะเล ระหว่างนั้นมิยาโกะและสึคาสะก็สัญญากันไว้ว่าจะไปงานดอกไม้ไฟด้วยกัน สึคาสะบอกความรู้สึกของตัวเองออกไปในงานดอกไม้ไฟ แต่ทว่า... ขอเชิญพบกับบทสรุปของเรื่องราวความรักข้ามผ่านกาลเวลาของสึคาสะ & มิยาโกะได้เลย!!

รูปภาพ
ยัยของเล่นของนายจอมแสบ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 พฤษภาคม 2017
เรื่องกลุ้มใจของอายูคาวะ คานามิ (18) คือการถูกยูมะ เพื่อนสมัยเด็กจอมซาดิสม์ ลูกชายของนิชิโนะกรุ๊ปแกล้ง ถูกล้อเลียน ถูกทำเหมือนเธอเป็น ?ของเล่น? มากเกินไป มาสั่งให้ปลุกแบบเซ็กซี่บ้างล่ะ สนุกที่เห็นเราหวั่นไหวบ้างล่ะ... ทั้งๆ ที่ความซาดิสม์ของยูมะทำให้คานามิลำบากใจแท้ๆ แต่วันหนึ่งคานามิก็ไปเจอของขวัญวันเกิดที่เธอเคยให้ยูมะถูกเก็บเอาไว้อย่างดี...!? อยากเลิกเป็นของเล่นแท้ๆ แต่ทำไมเราถึงใจเต้นกันล่ะ...!!?

รูปภาพ รูปภาพ
เจ้าชายหน้าหวานกับภารกิจพิชิตหนี้ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 29 พฤษภาคม 2017
เจ้าชายยูโตะ ผู้เป็นเลิศด้านศิลปะการต่อสู้จากประเทศเล็กๆ อย่างโฟเร่ ต้องแบกรับภาระหนี้มูลค่ามหาศาลที่รู้แล้วต้องช็อกอย่างแน่นอน นั่นคือ 2,150 ล้าน 220,000 แกรน ทุกๆ วันเจ้าชายต้องปลอมตัวเป็นสามัญชนเพื่อทำงานเป็นทหารรับจ้าง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อหาเงินมาใช้หนี้!! แต่แล้ววันหนึ่ง ยูโตะก็ได้รู้ว่ามีกลุ่มโจรผู้ชั่วร้ายซึ่งมีเงินรางวัลนำจับสูงถึง 50 ล้านแกรนอยู่ในโลกใบนี้ด้วย ลูกคิดในหัวของยูโตะกำลังดีดคำนวณตัวเลขเป็นระวิง ด้วยเหตุนี้ เรื่องราวแฟนตาซีล้างหนี้ซึ่งไม่เคยจบเจอที่ไหนมาก่อนจึงได้เปิดฉากขึ้น!

รูปภาพ
ในอ้อมกอดแห่งรัก 1
วันวางจำหน่าย : 29 พฤษภาคม 2017
มิโดริอาศัยอยู่กับพ่อแม่ในบ้านหลังโต แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อแม่ที่กังวลแต่เรื่องภาพลักษณ์นั้นกลับเย็นชา ถึงเธอจะพยายามฝืนยิ้มยังไงก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยวอยู่ดี คนที่สังเกตเห็นความเหงาของเธอนั้นมีแค่อาจารย์นากาโจที่เป็นอาจารย์ประจำชั้น ทำให้เธอค่อยๆ ตกหลุมรักอาจารย์ วันหนึ่ง อาจารย์ช่วยมิโดริที่วิ่งออกจากบ้านมาไว้ แล้วทั้งสองคนก็เริ่มอาศัยอยู่ด้วยกัน...

รูปภาพ
วิธีสั่งสอนคุณแฟนตัวแสบ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 29 พฤษภาคม 2017
"แต่งงานกับผมไหมครับ?"
ราวกับฉากหนึ่งในภาพยนตร์ เมื่อมีเจ้าชายปรากฏตัวขึ้น!?!?
ยูงะซัง หนุ่มหล่อไฮโซที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้ามาโกะ สาวม.ปลาย ?คุณเชื่อ.....ในรักแรกพบไหมครับ?? มาโกะตกหลุมรักชายหนุ่มผู้แสนอ่อนโยนและเป็นสุภาพบุรุษจนยอมแต่งงานด้วย แต่ดูเหมือน ?สามี? ของเธอจะมีเจตนาแอบแฝงบางอย่างอยู่!?


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”