[รีวิว] แนะนำการ์ตูนแนวลึกลับสยองขวัญ

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 417
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] แนะนำการ์ตูนแนวลึกลับสยองขวัญ

โพสต์ โดย B.Comics »

กระทู้รวบรวมการ์ตูนแนวลึกลับสยองขวัญ (HORROR & THRILLER)

ทางเราได้ทำการคัดสรร 10 อันดับการ์ตูนแนวลึกลับสยองขวัญที่คุณไม่ควรพลาด รวมถึงเรื่องอื่นซึ่งแม้จะไม่ได้ถูกจัดอันดับแต่ก็มีเนื้อหาที่ลี้ลับซ่อนเงื่อน ชวนขนหัวลุกเช่นกัน!

(คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

:: 10 อันดับการ์ตูนแนวลึกลับสยองขวัญที่คุณไม่ควรพลาด ::

รูปภาพ
-1- เรื่องเล่าเขย่าขวัญ (9 เล่มจบ)
รวมเรื่องสั้นขวัญผวาที่ทำให้คุณหยุดตัวสั่นไม่ได้!! เช่น
?ปีศาจฆาตกรฟื้นคืนชีพ เขาถูกวิเคราะห์ว่า ?มีโอกาสจะเป็นปีศาจนักฆ่า? จากแบบทดสอบทางจิตวิทยา นี่เป็นจุดเริ่มต้นของคดีที่เกินความคาดหมาย...!?
?ดวงตาข้างขวาสีแดง โรคที่ทำให้ดวงข้างขวากลายเป็นสีแดงเป็นเพราะคำสาปของผู้หญิงที่ฆ่าตัวตายเพราะถูกกลั่นแกล้ง? แล้วพวกนักเรียนคนอื่นๆ ก็กำลังเผชิญกับคำสาปเช่นกัน...!?
?เรื่องอ้างอิง ตัวตนที่แท้จริงของหญิงสาวแปลกหน้าที่ปรากฏตัวในฐานะตัวแทนของโต้โผงานปาร์ตี้จับคู่คือ...!?
?ตุ๊กตา ....มีการพบโครงกระดูกเด็ก ณ สถานที่ก่อสร้างแมนชั่น ซึ่งยากที่จะระบุตัวบุคคล แต่ว่ากันว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อ 10 ปีก่อน
เป็นต้น และอื่นๆ อีกมากมาย!

รูปภาพ

รูปภาพ
-2- คลาสเรียนหวีดผวา
ยินดีต้อนรับสู่ชั่วโมงเรียนเขย่าขวัญสั่นประสาท! ขอนำคุณสู่อีกโลกหนึ่งที่แฝงเร้นอยู่ในชีวิตประจำวันอันแสนธรรมดาของพวกคุณเอง

รูปภาพ

รูปภาพ
-3- บุปผาเพรียกหาความตาย (6 เล่มจบ)
โมริยะ มาริเอะ เด็กสาวผู้อ่อนแอที่ถูกเพื่อนกลั่นแกล้ง มิหนำซ้ำยังถูกคานาโมริ อาจารย์โรคจิตรังแก ทุกครั้งที่ถูกแกล้งเธอจะเข้าไปร้องไห้ในห้องน้ำจนคนที่ได้ยินต่างพากันเล่าขานเป็นตำนานผีที่แปดนามว่าคุณ ?กระซิกกระซิก? จนในที่สุดหนึ่งในผีทั้งเจ็ดของโรงเรียนที่ผู้คนต่างเรียกว่า ?คุณดอกฮิกัง? ก็เริ่มสนใจและชักชวนให้เธอเป็นหนึ่งในนั้น... เรื่องราวลี้ลับในโรงเรียนที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นบทๆ ได้อย่างชวนขนลุก การันตีความลึกลับน่าสยดสยองโดยริวคิชิ 07 หัวหน้าแห่ง 07th Expansion ที่ให้กำเนิดซีรี่ส์แนวสยองชื่อดังอย่าง ?Higurashi no Naku koro ni?

รูปภาพ

รูปภาพ
-4- SCHOOL MERMAID สยองขวัญนางเงือกนรก (2 เล่มจบ)
ยามที่เด็กสาวอุทิศตัวให้คำอธิษฐานแห่งความรัก นางเงือกที่โชกด้วยเลือดก็จะปรากฏตัวขึ้น!
มีตำนานว่าจะมี ?นางเงือก? ปรากฏตัวที่สระว่ายน้ำกลางดึกของโรงเรียน ถ้ากินเนื้อนางเงือกนั้นก็จะทำให้ความรักสมหวัง? เหล่าเด็กสาวจึงต่างพากันไปล่านางเงือก เรื่องราวสยองขวัญในโรงเรียนต้องห้ามจากปลายปากกาของนักเขียนมากฝีมือ!

รูปภาพ

รูปภาพ
-5- มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate
ยินดีต้อนรับสู่ร้านของฉัน ฉันจะทำความปรารถนาของเธอให้เป็นจริงเอง แต่ว่า...เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ฉันจะขอรับสิ่งสำคัญของเธอไปแทนแล้วกัน...
ไอคาว่า ช็อกโกล่า คือช็อกโกลาติเย่แห่งร้านช็อกโกแลต ?Chocolat Noir? ที่จะช่วยให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริง แล้วชะตากรรมของเหล่าผู้คนที่เต็มไปด้วยความทุกข์ที่ต่างไปเยี่ยมเยียนร้านของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร!? เชิญพบกับเรื่องราวแนวลึกลับที่เต็มไปด้วยรสหวานและขมขื่น!

รูปภาพ

รูปภาพ
-6- HELL GIRL สาวน้อยจากนรก (ภาค 1 9 เล่มจบ, ภาค 2 3 เล่มจบ, ภาค 3 (Returns) 11 เล่มจบ)
นี่ คุณรู้วิธีที่จะติดต่อกับนรกมั้ย?
หนทางที่จะติดต่อกับนรกได้ทางเว็บไซต์ที่สามารถเข้าได้เฉพาะเวลา 0 นาฬิกาเท่านั้น เมื่อกรอกชื่อคนที่เราเกลียดลงไป "สาวน้อยจากนรก" จะปรากฏตัว เพื่อขจัดความแค้นให้เรา... นี่คือตำนานประจำเมืองที่เป็นที่เล่าขานในหมู่เด็กๆ แต่ว่า ข่าวลือเรื่องตำนานนั้นคือความจริง!!
ผลงานเรื่องเยี่ยม JIGOKU SHOUJO PROJECT ฉบับการ์ตูนของอนิเมอันโด่งดังที่ทุกคนชื่นชอบ!!

รูปภาพ

รูปภาพ
-7- บันทึกตำนานผี (4 เล่มจบ)
รวมเรื่องสั้นตำนานผีประจำเมือง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับโรงเรียน งานเทศกาล หรือเรื่องลี้ลับในอดีต เช่น
ตำนานผี 1 เด็กปิดตากับลูกกรอกปิดตา
โยโกะ นักเรียนหญิงม.ปลายคนหนึ่งได้พบกับวิญญาณเด็กที่ถูกปิดตา
ตำนานผี 2 สายตาจากช่อง ? เรื่องน่ากลัวในโรงเรียนตอนที่ 1
มีผีโผล่ในห้องเรียนของโยโกะ ทาโนะนากะกำลังหาสาเหตุ แต่แล้ว....
ตำนานผี 3 ผีเทศกาลทานาบาตะ
โยโกะกับทาโนะนากะเดินทางไปหาข้อมูลเทศกาลทานาบาตะของเมืองฮาโคดาเทะ พวกเขารู้ความลับอะไรบางอย่างของเทศกาลที่นี่...
ตำนานผี 4 วิ่งหนีตำนานเมือง
มีโทรศัพท์แปลกๆ โทรมาหาน้องของโยโกะติดต่อกันหลายครั้ง พวกเขากำลังถูกอะไรบางอย่างไล่ตาม
ตำนานผี 5 ที่นี่เป็นทางไปที่แห่งใด
หลังจากหลงป่า โยโกะได้พบกับคุณยายคนหนึ่งที่ทำหน้าที่ดูแลภูเขา พวกเขาได้รู้ความหมายที่แท้จริงของเพลง ?โทเรียนเซะ?
เป็นต้น และอื่นๆ อีกมากมาย!

รูปภาพ

รูปภาพ
-8- สยองขวัญโรงเรียนสุดผวา (2 เล่มจบ)
พบกับเรื่องเล่าสุดผวาในรั้วโรงเรียนที่จะทำให้คุณขนหัวลุก!!
รอยเปื้อนบนหนังสือ
เมลพยากรณ์
แผนเอเลี่ยนตรวจสอบมนุษยชาติ
รองเท้าคู่นั้นกำลังแอบคืบคลานเข้ามา
เรื่องน่ากลัวที่เกิดขึ้นจริงรอบตัวคุณ
เด็กสาวที่แอบซ่อนในความมืดของเปียโน
มนุษย์ยาง UMA พิสดารพันลึก
ผู้หญิงปากฉีก ตำนานประจำเมืองสยองที่สุดในประวัติศาสตร์
เป็นต้น และอื่นๆ อีกมากมาย!

รูปภาพ

รูปภาพ
-9- ตุ๊กตายมทูต THE FRIEND DOLL (เล่มเดียวจบ)
?รู้ข่าวลือเรื่องตุ๊กตาประหลาดรึเปล่า.......??
[case 1] สึซึกะไม่มีเพื่อนเลยแม้แต่คนเดียว เธอพบ ?ตุ๊กตาที่จะนำพาไปพบเจอกับเพื่อนสุดวิเศษ? จากในอินเตอร์เน็ต และเมื่อสั่งมันมาก็ปรากฏว่า....!?
[case 2] ซาจิคือนักเรียนดีเด่น ทว่าเธอกลับระบายความเครียดด้วยการชกต่อยตุ๊กตาชื่อมิมิทุกวัน......!?
[case 3] ทามากิแอบชอบรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว จนกระทั่งเธอได้ครอบครองตุ๊กตาที่บันดาลให้ความต้องการเป็นจริง......!?
[case 4] เคย์ยะสูญเสียน้องสาวไปด้วยอุบัติเหตุบนท้องถนน และรู้สึกบาปที่ตัวเองปล่อยมือที่จับน้องสาวไว้เรื่อยมา.....!?
คุณอาจเป็นคนที่ 5 ก็ได้

รูปภาพ

รูปภาพ
-10- ตำนานสยอง เพลงหลอนเด็ก (เล่มเดียวจบ)
เพลงเด็กคือเพลงที่เหล่าเด็กๆ รักและร้องกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ แต่มีเพลงเด็กอยู่หลายเพลงที่เนื้อเพลงของมันเป็นปริศนา หากเบื้องหลังของเนื้อเพลงลึกลับเหล่านั้นมีความจริงน่าสยองแอบซ่อนอยู่ล่ะ...? เล่มนี้ประกอบด้วยผลงานสยองขวัญ 5 เรื่องที่ใช้ธีมจากเพลงเด็กที่ทุกคนรู้จัก และผลงานเขย่าขวัญชั้นหนึ่งอีก 1 เรื่อง

รูปภาพ

:: ผลงานเรื่องอื่นๆ ::

รูปภาพ
เรื่องเล่าเขย่าขวัญ Jr. (เล่มเดียวจบ)
รู้รึเปล่า? ว่าใต้ฝาท่อระบายน้ำมีชุมชนที่มีแต่เด็กๆ ที่ไม่มีใครรู้อยู่ด้วย..... ?ฝาท่อระบายน้ำ? และเรื่องชวนขนลุกอีก 3 เรื่อง สี่เรื่องเล่าเขย่าขวัญที่จะทำให้คุณเสียวสันหลัง...

รูปภาพ

รูปภาพ
MONOPHOBIA สัมผัสวิญญาณสยอง
โฮซึกิ ไมกะ สาวมัธยมปลายที่มองเห็นวิญญาณ ในร่างของเธอมีจิตใจของไมโตะ พี่ชายฝาแฝดที่ตายไปตั้งแต่ก่อนเกิดมาอยู่ด้วย และต่อหน้านางเอก 2 คนในร่างเดียว ร่างเดียว 2 วิญญาณ ก็มีนักเรียนหญิงหายสาบสูญไป และหลังจากนั้นก็เข้าไปพัวพันกับเรื่องของเด็กหนุ่มที่ชักมีดออกมาในโรงเรียน... ซีรี่ส์ใหม่ของ ?MONOPHOBIA? เรื่องแนวสยองขวัญที่โด่งดังได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!!

รูปภาพ

รูปภาพ
ตามล่าศพสยอง (17 เล่มจบ)
"คนตัวแดง" จะฆ่าและฉีกร่างเหยื่อเป็น 8 ส่วนซ่อนไว้ในโรงเรียน ผู้ที่ถูกขอร้องจะต้องตามหาร่างนั้นให้พบ!? ความสยดสยองในรั้วโรงเรียนที่ไม่อาจหนีพ้น... การไล่ล่า ร่างกายที่ถูกฉีกกระชาก เสียงกรีดร้อง...มันจะไม่มีวันหยุดจนกว่าจะหาร่างครบ!

รูปภาพ

รูปภาพ
เกมมรณะ เกาะปิดตาย (เล่มเดียวจบ)
ฟุจิโมโตะ ฮินาตะ สาวน้อยนักเรียนม.ต้นธรรมดา แต่ในคืนที่ทะเลาะกับเพื่อนร่วมชั้นก็ถูกใครบางคนลักพาตัว สถานที่ที่ถูกพาไปในขณะหลับอยู่คือเกาะร้างที่ไม่มีใครมาช่วยได้ ที่นั่นมีเด็กหนุ่มสาว 12 คน พวกเขาถูกคิดคะแนนในฐานะมนุษย์ พวกเขาต้องเดิมพันคุณสมบัติบางอย่าง วันคืนอันไม่ปกติและน่ากลัวได้เริ่มขึ้นแล้ว!

รูปภาพ

รูปภาพ
นักล่าวิญญาณ ANOTHER SIDE (2 เล่มจบ)
โคโมริ ทาโร่ สูญเสียพี่สาวไปในเหตุการณ์ลักพาตัวเมื่อครั้งยังเด็ก ทำให้เขามีแผลในใจที่ไม่มีวันจางหาย และต้องทุกข์ทรมานกับความฝันแปลกๆ อยู่เป็นประจำ จนเมื่อมีนักเรียนใหม่ย้ายเข้ามาจากโตเกียว ทุกสิ่งจึงเริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง ทาโร่ได้หลุดเข้าสู่โลกวิญญาณและได้รับรู้เรื่องราวต่างๆ ทั้งปริศนาของคดีลักพาตัว.... ปริศนาโลกวิญญาณ.... และเบื้องหลังความตายของพี่สาว การผจญภัยในโลกวิญญาณเพื่อไขปริศนาแห่งวิญญาณได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว.... ผลงานยอดฮิตที่นำไปสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมชั่น!!

รูปภาพ

รูปภาพ
Bloody Lily ลิลลี่ชโลมเลือด (เล่มเดียวจบ)
ลิลลี่ สาวหน้าตาดีเสน่ห์แรงนั้นไม่ถูกชะตากับผู้ชาย อยู่มาวันหนึ่งนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่ชื่อดาเลียได้ปรากฏตัวต่อหน้าลิลลี่ เธอเป็นผู้ผลิตน้ำหอมชนิดหนึ่ง เหล่าเด็กผู้หญิงในห้องต่างหลงเสน่ห์น้ำหอมนั้น แต่ลิลลี่ไม่สามารถทำใจให้ชอบได้... นอกจากผลงานเรื่อง Bloody Lily แล้ว ยังมีผลงานใหม่เอี่ยมรวมทั้งเรื่องราวสยองขวัญอันล้ำค่าของเด็กสาวทั้งหมด 5 เรื่อง

รูปภาพ

รูปภาพ
เรื่องเล่าเด็กสาวขนหัวลุก -ยิ่งสวยยิ่งน่ากลัว- (เล่มเดียวจบ)
ยิ่งงดงามยิ่งน่ากลัว ยิ่งน่ากลัวยิ่งงดงาม
โลกแห่งความมืดของเด็กสาว ทั้ง "ปาร์ตี้น้ำชากลางดึก" "เด็กสาวไม้ขีดไฟสีรุ้ง" "วันที่ค่ำคืนมาเยือน" และอีกมากมาย

รูปภาพ

รูปภาพ
เว็บสยอง อย่าได้ลองคลิก (เล่มเดียวจบ)
เว็บไซต์แห่งหนึ่งกำลังรับสมัครผู้ทดลองใช้สินค้า แถมยังมีสาวน้อยปริศนาบริการเอาสินค้ามาส่งให้ถึงที่ แต่ที่ประหลาดคือ พอทดลองใช้สินค้านั้น เรื่องลึกลับหาคำอธิบายไม่ได้ก็เกิดขึ้นเรื่องแล้วเรื่องเล่า!? คุณล่ะ สนใจสมัครเป็นผู้ทดลองใช้สินค้าของเว็บไซต์เราบ้างไหม?

รูปภาพ

รูปภาพ
FILE -0- ไฟล์ ?ซีโร่- (เล่มเดียวจบ)
อุบัติเหตุรถไฟชนเมื่อ 12 ปีก่อน แก๊สระเบิดกลางดึก เหตุการณ์กระโดดตึกโรงเรียน โครงกระดูกที่พบริมทะเล ความจริงที่อยู่เบื้องหลังข่าวที่ตีพิมพ์บนหน้าหนังสือพิมพ์คือ? ซีรี่ส์ชวนขนหัวลุกที่ตีแผ่ความมืดในจิตใจมนุษย์

รูปภาพ

รูปภาพ
ของฟรีสยองขวัญ ท้าให้ลอง! (เล่มเดียวจบ)
?ไดเอท? ?ดวงตาสวยงาม? ?แฟนหนุ่มในสเปก? ?ถ้ำมองชีวิตส่วนตัวของคนที่ชอบ? etc. สาวๆ ต่างมีกิเลสหลากหลายประเภทคุกรุ่นอยู่ภายในใจ..... แต่ถ้าหากเข้าไปเยี่ยมชมเว็บของฟรีที่ร่ำลือกัน มันอาจทำให้กิเลสกลายเป็นจริงทั้งหมดก็ได้.....!!?

รูปภาพ

รูปภาพ
อาถรรพ์มรณะ (เล่มเดียวจบ)
คุณรู้สึกกลัวในเรื่องอะไรบ้าง? แต่ละคนมีความกลัวไม่เหมือนกัน กลัวในเรื่องที่ไม่รู้ กลัวเพราะไปรู้เรื่องที่ไม่ควรรู้เข้า กลัวความโดดเดี่ยว กลัวเพราะไปเห็นเรื่องที่ไม่ควรเห็นเข้า..... ในเล่มนี้อัดแน่นไปด้วย 6 ความกลัวในเรื่องต่างๆ ซึ่งมีอยู่ในโลกนี้ไว้ถึง 6 เรื่อง!

รูปภาพ

รูปภาพ
ภัยสยองขวัญใกล้ตัว ~ความสะพรึงกลัวแท้จริงนั้นเกิดอยู่ใกล้ๆ ตัวคุณ~ (เล่มเดียวจบ)
ในชีวิตแต่ละวันของเรานั้น แม้ดูสงบสุข ทว่าความจริงแล้วอาจมีสิ่งอันตรายแฝงอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด เพียงแต่คุณยังไม่ได้สัมผัสมันเท่านั้น เรื่องเล่าตำนานเมืองที่ฟังผ่านๆ ก็อาจเกิดขึ้นกับตัวคุณได้โดยไม่ทันตั้งตัว เชิญพบกับเรื่องราวสยองชวนขวัญผวาที่จะทำให้คุณขนลุกเกรียวได้ในเล่มนี้

รูปภาพ

รูปภาพ
ลิฟต์สยองขวัญ รับประกันถึงนรก (เล่มเดียวจบ)
ลิฟต์ที่มุ่งสู่สนามออดิชั่นไอดอลนั้น แท้จริงแล้วคือห้องทรมานที่ต่อตรงถึงนรก!! หากตอบคำถามของ ?โปรแกรมดัดนิสัยผู้ชอบรังแกบุคคลอื่น? ได้ถูกต้อง ลิฟต์จะเลื่อนขึ้น 1 ชั้น และหากตอบผิดก็จะร่วงไปในทิศตรงข้ามดิ่งลงนรก เหล่าผู้เข้าออดิชั่นต่างเดิมพันตอบชีวิตตอบคำถามเพื่อไปให้ถึงชั้นดาดฟ้า...!? ขอส่งตรงความกลัวและความสิ้นหวังที่ไม่อาจหนีพ้นถึงมือคุณด้วยผลงานที่เขียนขึ้นมาใหม่เอี่ยม 7 เรื่อง รวมถึง ?ลิฟต์แห่งนรก? ที่เป็นผลงานจากชื่อเรื่องด้วย!

รูปภาพ

รูปภาพ
ปริศนา! นักล่าผี THE GHOSTHUNT (12 เล่มจบ)
ชิบุยะ คาซึยะ และเหล่าสมาชิกที่มีพลังพิเศษปรากฏตัวต่อหน้ามาอิเพื่อสืบหาข้อเท็จจริงของข่าวลือที่ว่าในอาคารเรียนเก่ามีผี!? นี่เป็นการ์ตูนที่วาดมาจากนิยายเรื่อง "AKURYOU SHIRIZU" ของสำนักพิมพ์โคดันฉะที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น!!

รูปภาพ

รูปภาพ
DERO DERO ผีแบบนี้ก็มีด้วย (16 เล่มจบ)
พบกับเรื่องสยองปนฮาได้ใน เดโระเดโระ ผีแบบนี้ก็มีด้วย การ์ตูนสยองขวัญที่เต็มไปด้วยภูตผีปีศาจและดวงวิญญาณที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน!!

รูปภาพ

รูปภาพ
ตำนานระทึกขวัญของสาวน้อยผ้าพันแผล (2 เล่มจบ)
ตำนานเมืองที่เล่าขานถึงสาวน้อยที่ตายอย่างโชคร้ายในอดีตและศาลเจ้าที่จะบันดาลให้ความปรารถนาเป็นจริง ศาลเจ้าที่ปรากฏขึ้นกะทันหันต่อหน้าเด็กสาวที่มีเรื่องทุกข์ใจไม่ได้เป็นแค่ตำนานเมือง เหล่าเด็กสาวที่เขียนความปรารถนาของตนลงบนผ้าพันแผลรายแล้วรายเล่า สิ่งแลกเปลี่ยนของการสมปรารถนาคือความโชคดีหรือโชคร้าย โคฮาคุ นาโอโตะมาพร้อมกับปัญหากลุ้มใจของสาวๆ ปนความสยอง!

รูปภาพ

รูปภาพ
ปริศนา! ลิฟต์พิศวง (เล่มเดียวจบ)
พบกับเรื่องราวชวนขนหัวลุกแซมด้วยความน่ารันทดใจ กับเรื่องราวเกี่ยวกับลิฟต์พิศวงทั้งสามตอน เรื่องแรกเล่าถึงเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกระหว่างชิโนะ สาวน้อยผู้เข้าสังคมไม่เก่ง กับโคสุเอะ ชายหนุ่มที่สาวๆ ต่างกรี๊ดกร๊าด เรื่องที่สองเล่าถึงมิยาโกะที่ได้พบกับฮารุกิผู้เป็นอดีตเพื่อนร่วมชั้นอีกครั้งหลังจากที่ทั้งสองห่างกันไปนานหลายปี เรื่องที่สามเล่าถึงความเข้าใจคลาดเคลื่อนต่อกันระหว่างยูเมะกับนานาเสะซึ่งต่างก็เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก....

รูปภาพ

รูปภาพ
เขย่าขวัญ! ผีสาวปากสยอง (เล่มเดียวจบ)
ซาโตมิรู้สึกว่าที่สึคาโมโตะคุงปฏิเสธไม่คบด้วยเป็นเพราะว่าตัวเองอ้วน จึงเริ่มไดเอทเพื่อให้เขาหันกลับมามอง แต่น้ำหนักกลับไม่ยอมลดลงเลย วันหนึ่งระหว่างที่กำลังวิ่งจ๊อกกิ้ง เธอได้เจอตุ๊กตาสกปรกท่าทางน่าประหลาดตัวหนึ่ง และที่ตุ๊กตามีประโยคเขียนไว้ว่า ?เพียงแค่พกตุ๊กตาตัวนี้ไว้จะทำให้คุณผอมลงและสวยขึ้นได้? อยู่ด้วย....!?

รูปภาพ

รูปภาพ
วิทยุหลังความตาย
?สิ่งนั้น? แอบซ่อนรอเวลา ทั้งน่าสะพรึงและชวนขนหัวลุก มันคอยกระตุกดึง ?เส้นผม? อยู่ในเงามืด!
เกิดเหตุการณ์ลึกลับขึ้นรอบตัวผู้คนมากมายในต่างสถานที่ ต่างเวลา โดยทุกเรื่องล้วนเกี่ยวโยงถึงเส้นผมและ ?ท่านเกศา? แท้จริงแล้วความน่าสะพรึงนั้นคืออะไร!? ซีรี่ส์การ์ตูนสั้นสยองขวัญโดยอ. Masaaki Nakayama ที่การันตีความสั่นประสาท!

รูปภาพ

รูปภาพ
SCHOOL MERMAID สยองขวัญนางเงือกนรก
ยามที่เด็กสาวอุทิศตัวให้คำอธิษฐานแห่งความรัก นางเงือกที่โชกด้วยเลือดก็จะปรากฏตัวขึ้น!
มีตำนานว่าจะมี ?นางเงือก? ปรากฏตัวที่สระว่ายน้ำกลางดึกของโรงเรียน ถ้ากินเนื้อนางเงือกนั้นก็จะทำให้ความรักสมหวัง? เหล่าเด็กสาวจึงต่างพากันไปล่านางเงือก เรื่องราวสยองขวัญในโรงเรียนต้องห้ามจากปลายปากกาของนักเขียนมากฝีมือ!

รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”