[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2016 ชุดที่ 1)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2016 ชุดที่ 1)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
orange 1
วันวางจำหน่าย : 11 มกราคม 2016
ฤดูใบไม้ผลิ ตอนนาโฮะอยู่ไฮสคูลปี 2 มีจดหมายฉบับหนึ่งส่งมาจากตัวนาโฮะเองในอีก 10 ปีข้างหน้า โดยเนื้อความจดหมายเป็นคำขอส่งถึงตัวเองตอนอายุ 16 บอกว่า "ไม่อยากทำให้เรื่องเสียใจภายหลังซ้ำรอยตัวเอง..." เรื่องราวความรักแนวไซไฟของวัยรุ่น วัยที่เต็มไปด้วยความสดใส ที่มีเมืองมัตสึโมโตะ จังหวัดนางาโนะเป็นฉาก โด่งดังจนนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์!

รูปภาพ
ต้องทำยังไงถึงจะได้รักกัน? (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 11 มกราคม 2016
พวกเรามาเป็นสามีภรรยาที่ดีกันเถอะนะคะ? มาโอะกล่าวเช่นนั้นด้วยความดีใจยิ่ง แต่ทว่ากลับโดนโฮตารุคุงปฏิเสธว่าไม่อยากแต่งงานด้วย... การแต่งครั้งนี้เป็นการแต่งงานการเมือง มาโอะใช้เวลาตัดสินใจในการพิจารณาคู่ครองไม่นานก็ตกลง มาโอะนั้นอยากแต่งงานเพราะว่ารัก แต่โฮตารุคุงไม่อยากแต่งงานเพื่อผลประโยชน์ แล้วการแต่งงานที่ท่าจะมีปัญหาครั้งนี้จะมีบทสรุปอย่างไรกันนะ...!?

รูปภาพ
orange 2
วันวางจำหน่าย : 18 มกราคม 2016
คาเครุชวนนาโฮะกลับบ้านกันสองคน ยิ่งระยะห่างของทั้งคู่น้อยลงเท่าไหร่ นาโฮะก็ยิ่งอยากจะเปลี่ยน ?อนาคตที่ไม่มีคาเครุ? แต่นาโฮะก็รู้ว่าถึงจะเปลี่ยนอนาคตด้วยการกระทำของตน แต่เนื้อหาในจดหมายก็จะไม่มีวันเปลี่ยน... เรื่องราวความรักแนวไซไฟของวัยรุ่นวัยแห่งความสดใสที่มีเมืองมัตสึโมโตะ จังหวัดนางาโนะเป็นฉาก

รูปภาพ
แฟนหลอกๆ ของเจ้าชายจอมโกหก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 18 มกราคม 2016
โกะโต ซึซึเมะ อายุ 16 ปี ตั้งแต่วันนี้ไป...จะเปิดตัวในฐานะแฟนหลอกๆ?! เพราะโดนเจ้าชายในโรงเรียน อามาโนะ คาโอรุข่มขู่ (?!) ซึซึเมะเลยต้องมารับบทแฟนแบบไม่เต็มใจ ทั้งๆ ที่คิดว่าเป็น ?ผู้ชายสุดแย่!? แท้ๆ...พอแกล้งกันเสร็จ ก็มาพูดจาอ่อนหวานใส่
...อันไหนคือใจจริงของเธอกันแน่?!!
พบกับเรื่องราวรักแรกแสนบริสุทธิ์ที่ถูกเจ้าชายจอมโกหกหลอกจนหัวหมุน พร้อมกับเรื่องสั้นอีก 2 เรื่อง

รูปภาพ
orange 3
วันวางจำหน่าย : 25 มกราคม 2016
ขณะที่คิดว่าตัวเองอาจจะไม่สามารถช่วยคาเครุได้นั้น นาโฮะก็รู้ว่าซึวะเองก็ได้รับจดหมายเช่นกัน ทั้งสองคนร่วมมือกันทำตามคำแนะนำที่เขียนไว้ในจดหมาย อนาคตเริ่มเปลี่ยนไป เนื้อหาในจดหมายเริ่มคลาดเคลื่อน...

รูปภาพ
Romantic Antique โรแมนติก แอนทีค (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 มกราคม 2016
เอมิลี่เป็นตุ๊กตาแอนทีคที่หลงใหลในความรักแบบมนุษย์ พระเจ้าจึงบันดาลให้เอมิลี่ได้มีหัวใจอย่างมนุษย์ขึ้นมาบ้าง ทว่า หากไม่ได้รู้จักความรักที่แท้จริงและไม่ได้สมปรารถนาในรักนั้นก่อนที่กุหลาบในเรือนจะโรยหมด เธอจะต้องกลับไปเป็นตุ๊กตาอีกครั้ง เอมิลี่พบรักกับคุอง โซระในทันควัน แต่โซระคนนั้นกลับเป็นเด็กหนุ่มที่ไร้หัวใจดุจดั่งตุ๊กตา...

รูปภาพ รูปภาพ
Home Sweet Home บ้านนี้มีรัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 25 มกราคม 2016
เพราะจุดเริ่มต้นจากแมวจรจัด 1 ตัว ทำให้ทาโร่และชิสึกะที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน สนิทสนมจนตกลงใจที่จะคบหากัน แต่พ่อกับแม่ของทั้งคู่เกิดมาแต่งงานกันเข้า เรื่องเลยกลายเป็นว่าทั้งสองต้องมาเป็นพี่สาวน้องชายต่างสายเลือดไปซะงั้น...!? เมื่อรวมกับพี่ชายน้องสาวของทั้งคู่อย่างทาคามาสะกับฮิเมโกะเข้าไปด้วย ก็มีปัญหาต่างๆ นานาตามมา... เบื้องหลังฉากที่เป็นบ้านเก่า มีทั้งความรัก ทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา เรื่องเล่าของชีวิตประจำวันทั่วไปที่จะตราตรึงในใจทุกคน

รูปภาพ
orange 4
วันวางจำหน่าย : 1 กุมภาพันธ์ 2016
จดหมายจากอนาคตส่งมาถึงทาคาโกะ อาซึ และฮางิตะด้วย แล้วพวกนาโฮะก็เลือกทำในสิ่งที่ต่างไปจากที่เขียนไว้ในจดหมาย ด้วยการลงวิ่งผลัดในงานกีฬาสีกับคาเครุ การเลือกเช่นนี้จะส่งผลต่อการช่วยคาเครุหรือไม่? ระยะห่างระหว่างนาโฮะกับคาเครุก็ใกล้กันมากขึ้นในเล่ม 4...

รูปภาพ
ตกหลุมรักหนุ่มหน้าใสหัวใจเวอร์จิ้น (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 1 กุมภาพันธ์ 2016
เรื่องราวความรักลุ่มๆ ดอนๆ ของเด็กสาวที่ดูเป็นผู้ใหญ่อย่างพี่ยูริ กับเด็กหนุ่มที่ไร้เดียงสาอย่างทานิยะ ได้รวบรวมมาอยู่ในฉบับรวมเล่มแล้ว!
ทานิยะ ผู้ชายที่อยากจะเลิฟๆ กับแฟนเร็วๆ แล้วก็ขี้หึง แถมยังบ้าๆ บอๆ อีกด้วย?นี่คือแฟนคนปัจจุบันของฉันค่ะ
เอ๋? เป็นเด็กเหรอ? ฮิฮิฮิ น่ารักใช่มั้ยล่ะ... ? แหม ก็เขารักฉันมากนี่นา

รูปภาพ
BOX SET! เจ้าสาวตัวร้ายของนายจิ้งจอก (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 1 กุมภาพันธ์ 2016
อิโอริ ปีศาจจิ้งจอกเอาแต่ใจเกิดถูกตาต้องใจโคฮารุที่รับสืบทอดพลังรักษาบาดแผลของภูตมาจากคุณย่าเข้า จูบที่ไม่ทันตั้งตัวของเขากลับเป็น ?พิธีหมั้น? !? แล้วโคฮารุที่ต้องอยู่ร่วมกับอิโอริที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์จะทำอย่างไร...!?

รูปภาพ
orange 5 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 กุมภาพันธ์ 2016
พวกนาโฮะอาศัยประโยชน์จากจดหมายที่ส่งมาจาก 10 ปีข้างหน้าในการเลือกสิ่งที่จะกระทำต่อไป เมื่อได้เห็นรอยยิ้มของคาเครุในงานกีฬาสี ทุกคนก็รู้สึกว่า ?น่าจะช่วยคาเครุได้? แต่ว่า...

รูปภาพ
หนุ่มสุดฮอตกับสาวสุดเซ่อ ยิ่งกว่า
วันวางจำหน่าย : 8 กุมภาพันธ์ 2016
รุย นักศึกษาธรรมดาเป็นแฟนกับเรนจิ โฮสต์หนุ่มสุดฮอต คู่รักสุดสวีท? แฝงกลิ่นอายอันตรายแบบซาดิสม์-มาโซคิสม์ทั้งกายใจ อนาคตของพวกเขาเต็มไปด้วยอุปสรรค...ทั้งก้างขวางคอ ทั้งการคัดค้านของพ่อ จนรุยต้องกลุ้มกับปัญหามากมายก่ายกองตรงหน้า?!? ซีรี่ส์หนุ่มสุดฮอตกับสาวสุดเซ่อ เล่ม 2!

รูปภาพ
คุณชายน้ำแข็งแผลงฤทธิ์รัก (ซะให้เข็ด) 1
วันวางจำหน่าย : 15 กุมภาพันธ์ 2016
อยู่มาวันหนึ่ง อิจิกะก็ต้องอยู่ร่วมกับพี่น้องหนุ่มหล่อที่ชื่อโทโงะ & ยูกินาริแบบปุบปับ ยิ่งไปกว่านั้นยังต้องเป็นคู่หมั้นกับคนใดคนหนึ่งอีกด้วย!? มิหนำซ้ำพวกเขายังเป็น ?หนุ่มหิมะ?...เหรอ เดี๋ยวก่อนสิ! จริงๆ นะ มันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ?!? พบกับทริปเปิลเลิฟคอเมดี้เย็นเจี๊ยบระหว่างมนุษย์ x หนุ่มหิมะ เล่ม 1!

รูปภาพ
ตกหลุมหัวใจยัยตัวแสบ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 กุมภาพันธ์ 2016
อยากจะครอบครองทุกสิ่งทุกอย่างของเธอ...
คร่อมเข้ากำแพง ใจเต้น x2? คริสต์มาสก็ใจเต้นตึกตัก? ตัวประกอบอย่างฉันน่ะเหรอจะได้เป็นนางเอก!? โดนรั้งตัวเข้ามากอดก็อิ๊อ๊าง?
เอาล่ะ ขอเชิญทุกท่านพบกับเรื่องราวความรักของคุณเองได้เลย?

รูปภาพ
คุณชายน้ำแข็งแผลงฤทธิ์รัก (ซะให้เข็ด) 2
วันวางจำหน่าย : 22 กุมภาพันธ์ 2016
อยู่ๆ ก็เป็นคู่หมั้นกับหนุ่มหิมะ.....?? ยัยผู้หญิงเพี้ยนคนนั้นคิดแบบนี้ แต่ฉันก็ไม่เอาด้วยเหมือนกันแหละ เธอเนี่ย คนอย่างเธอมัน.... อวดดี.... บ้าบอด้วย.... เพี้ยนด้วย.... แต่คือ.... บางครั้งก็.... น่ารักดี....
???????
บางครั้งหรอกนะ!!!
เหตุผลที่ยูกินาริเกลียดผู้หญิงคือ? ความลับของโทโงะที่ไม่อาจบอกได้แม้แต่น้องชายคือ? เรื่องโรมานซ์เหนือวิทยาศาสตร์เล่ม 2!!

รูปภาพ
เก็บเป็นความลับนะ เรื่องที่เรารักกัน (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 กุมภาพันธ์ 2016
เมื่อตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ชิสุกะก็รู้ตัวว่าได้เผลอไปมีอะไรกับผู้ชายแปลกหน้าเข้าซะแล้ว! ตอนที่ตั้งใจจะหนีนั่นเอง ชิสุกะก็ได้รู้ว่าเขาคือนักเรียนโรงเรียนเดียวกับที่เธอทำงานอยู่!? แต่แล้วชิสุกะก็ได้แต่เคลิบเคลิ้มไปกับการแสดงความรักที่อีกฝ่ายมีให้...!? ประสบการณ์รักกับคนอายุน้อยกว่าเป็นครั้งแรก แถมรักนั้นยังเป็นรักต้องห้ามอีกต่างหาก!?

รูปภาพ รูปภาพ
รักอันตรายของยัยเจ้าเสน่ห์ (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 22 กุมภาพันธ์ 2016
เงื่อนไขของแฟนในฝันงั้นเหรอ? หน้าตาดี? ดูดี? มาจากครอบครัวฐานะดี? NO!! แค่เป็นคนที่ฉันชอบก็วิเศษที่สุดแล้ว!!! ใช่แล้วค่ะ ฉันก็แค่อยากมีความรักที่จริงจังเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงพยายามหลีกหนีกลิ่นอันตรายอย่างสุดชีวิต! ผู้ชายเจ้าชู้หรือผู้ชายหน้าตาดีก็ NO!! แต่ทว่า... แต่ทว่า ทำไมล่ะ!!? ทำไมฉันถึงได้ตกหลุมรักแต่ผู้ชายที่ไม่ได้เรื่องตลอด!!? โนโนะขอบอกว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ได้แรงแต่มีความคิดอิสระเรื่องของหัวใจ เชิญพบกับเรื่องราวความรักของเธอผู้นี้ซึ่งน่ารักและออกแนวเขย่าขวัญนิดๆ?

รูปภาพ
คุณชายน้ำแข็งแผลงฤทธิ์รัก (ซะให้เข็ด) 3
วันวางจำหน่าย : 29 กุมภาพันธ์ 2016
เธอคือเด็กผู้หญิงที่น้องชายตกหลุมรักข้างเดียว หน้าที่ของผมคือคอยเฝ้าดูแล
ห้ามปรารถนามากกว่านั้น
บางทีผมอาจจะ ไม่สิ แน่นอนว่าผมด้อยกว่าน้องชายอย่างไม่ต้องสงสัย ผมรู้สึกด้อยกว่ายูกินาริที่มีพลังกล้าแข็งกว่าอย่างขาดลอย แต่ก็ต้องทำเหมือนกับแข็งแกร่งเพราะเป็นพี่ชาย ต้องทำเป็นยิ้มๆ ที่เห็นน้องชายวิ่งวุ่นไปกับความรัก ต้องแกล้งทำเป็นไม่มัวเมาในความรัก
ถึงแม้ความจริงแล้วผมเองก็??
ต้องปิดผนึกอารมณ์ความรู้สึกแบบนั้น
ตามหลักการแล้ว น่าจะเป็นผมที่ได้แต่งงานกับอิจิกะจัง น่าจะเป็นผมที่เป็นคนปกป้องอิจิกะจัง แต่ก็ห้ามคิดแบบนั้น
ความรักโปรยปรายทับถมกันจนหนาแน่น! เรื่องโรมานซ์เหนือวิทยาศาสตร์ เล่ม 3!!

รูปภาพ
PACK SET! เกิดกี่ครั้งขอรักเพียงเธอ (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 29 กุมภาพันธ์ 2016
?ฉันรักคุณมาตลอด ตั้งแต่ชาติก่อนแล้ว? ฤดูใบไม้ผลิที่ซากุระผลิบาน....เด็กสาวอย่างอาโอยางิ นีนะ (อายุ 10 ปี) ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ ณ ที่แห่งนั้น เธอได้พบกับอัตสึโร่ (อายุ 25 ปี) คนรักในชาติก่อนซึ่งอาศัยอยู่บ้านข้างๆ!! การเจอกันในรอบ 10 ปี แต่ทว่าทั้ง 2 กลับมีอายุต่างกันถึง 15 ปี ขอเชิญพบกับเรื่องราวแนวกลับชาติมาเกิดที่แสนจะโรแมนติกของสาวน้อยผู้ไล่ตามความรักอันแสนเจ็บปวด?

รูปภาพ
ร้อนรัก?ไข้ใจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 29 กุมภาพันธ์ 2016
ได้โปรดช่วยส่งเจ้าชายหนุ่มหล่อรูปงามซื่อสัตย์มาให้ฉันทีเถอะ
นั่นคือความฝันของโฮโนกะสาวน้อยวัย 16 ที่ยังโสดสนิทไร้คู่ควง แต่ไม่น่าเชื่อว่าวันหนึ่งเธอจะได้พบกับครูสอนพิเศษที่เป็น ?หนุ่มรูปงาม? ?นศ.ม.T? ?สูงยาวเข่าดี? ตามอุดมคติ?
...แต่ทว่าผู้ชายคนนั้นน่ะแท้จริงแล้วกลับไม่ได้เรื่อง!!? นอกจาก ?ร้อนรัก?ไข้ใจ? แล้วยังมีเรื่องสั้นหวานล้ำอีก 5 เรื่องพร้อมตอนพิเศษที่จะทำให้คุณใจเต้นตึกตัก?

รูปภาพ
คุณชายน้ำแข็งแผลงฤทธิ์รัก (ซะให้เข็ด) 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 7 มีนาคม 2016
คุ้นเคยกับฝูงชนจำนวนมากแล้ว กับผู้หญิงก็รับมือได้สบายมาก ความร้อนก็....อดทนได้ แต่พอเป็นเรื่องของอิจิกะแล้วกลับไม่ได้เรื่อง ทันทีที่รู้ตัวว่าชอบก็เผลอมองแต่ยัยนั่นตลอด รู้สึกเป็นห่วง ไม่สามารถควบคุมตัวเองให้อยู่นิ่งได้ จะต้องทำยังไงให้เธอหันมาชอบได้? ถ้าเป็นพี่ชายจะสามารถทำให้เธอมีความสุขได้เหรอ? .....ถ้าฉัน....ไม่ใช่ปีศาจล่ะก็ มันจะไปได้สวยมั้ย.....?
พายุหิมะรักพัดกระหน่ำ เรื่องโรมานซ์เหนือวิทยาศาสตร์ ในที่สุดก็มาถึงเล่มจบ!!

รูปภาพ
ตกหลุมรักนายแบบสุดฮอต (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 7 มีนาคม 2016
มากาคิ มิมิ ได้เดบิวต์เป็นนางแบบจากทางบ้านตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลินี้เป็นต้นไป ถึงจะดีใจที่จู่ๆ ก็ได้เจอกับนายแบบที่เฝ้าหลงใหลอย่าง RYOTA แต่ว่า RYOTA กลับเป็นคนที่น่ารังเกียจสุดๆ นี่สิ (> <)!! แต่ว่าเธอต้องสวมบทเป็น ?แฟน? ของ RYOTA ระหว่างทำงาน แถมยังต้องจะ...จะ...จูบกันอีกด้วย...!!? ทั้งที่อยากมีจูบแรกกับคนที่ชอบแท้ๆ...(; ;) แล้วจากนี้...ฉันจะเป็นยังไงต่อล่ะนี่!?

รูปภาพ
Dear Brother! รวมก๊วนพี่น้องจอมป่วน! 1
วันวางจำหน่าย : 14 มีนาคม 2016
โมโมสูญเสียพ่อแม่ และต้องพลัดพรากจากพี่ชายน้องชายตั้งแต่เด็ก กิน พี่ใหญ่ อาโอบะ น้องเล็ก และโซโง พี่รองสุดที่รัก เธอหมั้นกับเพื่อนร่วมงานและถือโอกาสนัดเจอพี่น้องที่ถูกรับไปเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมอีกครั้ง แต่จุดประสงค์ของพวกเขาที่โผล่มาในรอบ 15 ปี คือการทำลายการหมั้นของเธอ...!? พบกับเกมความรักต้องห้ามสุดน่ารักของพี่ชาย น้องสาว เล่ม 1!

รูปภาพ
สาวน้อยหน้าใสกับฮาเร็มหมาป่า (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 14 มีนาคม 2016
ฮานะถูกกลุ่มแยงกี้ที่ไม่กินเส้นกับพี่ชายของเธอลักพาตัวมา แต่ถ้าจะถามว่าทำไมเธอถึงดูดีใจนักล่ะก็!? นั่นก็เพราะกลุ่มคนที่ลักพาตัวเธอมาเป็นหนุ่มหล่อกันถ้วนหน้า ช่วยนำพาต่อมจิ้นของฮานะที่ชอบแนว BL เตลิดไปไกล! ขอเชิญพบกับเรื่องราวแปลกใหม่?พร้อมเรื่องสั้นคับคั่งได้ในเล่ม?

รูปภาพ
Dear Brother! รวมก๊วนพี่น้องจอมป่วน! 2
วันวางจำหน่าย : 21 มีนาคม 2016
โมโมเริ่มอยู่ร่วมกับพี่ชายน้องชายที่ได้พบกันอีกครั้งหลังผ่านไป 15 ปี หลังจากถอนหมั้นและย้ายที่ทำงานใหม่ เธอตกที่นั่งลำบากเพราะถูกผู้ชายนิสัยแย่ตามรังควาน โซโงเห็นว่าเธออับโชคเรื่องผู้ชายอย่างสิ้นเชิงจึงยัดเยียดให้ไปดูตัว โมโมโกรธจึงหนีออกจากบ้านไปกับอาโอบะ...!? เกมความรักต้องห้ามสุดน่ารัก?ของพี่ชายน้องสาว เล่ม 2!

รูปภาพ
ความลับยามค่ำคืนระหว่างเรา (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 21 มีนาคม 2016
ด้วยเหตุบางอย่างทำให้ฮินาโกะต้องเข้าไปทำงานพิเศษเป็นคนดูแลตระกูลเศรษฐีสุดไฮโซอย่างครอบครัวฮาโตริ และสิ่งที่รอเธออยู่ที่นั่นก็คือ 3 พี่น้องหนุ่มหล่อแห่งบ้านฮาโตริ!! แต่เมื่อได้รู้ว่างานผู้ดูแล = ต้องปรนนิบัติยามค่ำคืนควบด้วย ฮินาโกะก็สับสนเป็นการใหญ่!! แถมยังถูกไล่ต้อนด้วย 3 หนุ่มที่ทั้งอันตรายและแสนหวานอีก...? พบกับเรื่องราวความรักของสุดยอดหนุ่มหล่อที่จะทำให้ใจสั่น?

รูปภาพ
Dear Brother! รวมก๊วนพี่น้องจอมป่วน! 3
วันวางจำหน่าย : 28 มีนาคม 2016
โมโมเริ่มใช้ชีวิตร่วมกับพี่น้องที่พลัดพรากจากกันไปอีกครั้ง แต่การพบกันอีกครั้งหลังผ่านไป 15 ปีทำให้ความรู้สึกที่เธอมีต่อโซโง พี่ชายคนรอง เปลี่ยนไป เมื่อโซโงซึ่งไม่รู้เรื่องนั้นแนะนำอาริซุเอะ เพื่อนร่วมงานให้ โมโมก็ไม่พอใจ จนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันครั้งใหญ่... ?ฉันรักพี่ไปแล้ว ขอโทษ? เข้าสู่โหมดซีเรียส!? เกมความรักต้องห้ามสุดน่ารัก?ของพี่ชายน้องสาว เล่ม 3!

รูปภาพ
เก็บรักนี้ไว้เป็นความลับ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 28 มีนาคม 2016
ตัวละครเอกผู้แสนจืดชืดที่มีความสามารถพิเศษคือการเรียนต้องมาติวหนังสือให้หนุ่มหล่อผู้แสนอวดดี ?มาทำเรื่องที่น่าสนุกกว่าเรียนกันดีกว่า? อะไรแบบนี้ ทั้งๆ ที่น่าจะเป็นเรื่องที่เปิดตัวอย่างแสนระทึกใจขนานใหญ่แท้ๆ ?หรือว่าจะเป็นเรื่องนั้นกัน!? การ์ตูนที่รวมเรื่องสั้นทั้งหมด 5 เรื่อง!

รูปภาพ รูปภาพ
กล่อมหัวใจ นายไอดอล (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 28 มีนาคม 2016
โคกุเระ สาวน้อยผู้แสนธรรมดา ขี้กลัว ไม่กล้าเข้าใกล้ผู้ชาย วันหนึ่งไอดอลคู่ดูโอ้ BAD Do. ซึ่งกำลังโด่งดังเป็นพลุแตกมาถ่ายทำ PV ในโรงเรียนของโคกุเระ และเธอก็มีโอกาสได้ปลอมตัวไปเล่น PV นี้ด้วย แม้โคกุเระจะสามารถแสดงละครตบตาจนไม่มีใครรู้ว่าจริงๆ แล้วเธอคือใคร แต่ฮิอิโระหนึ่งในสมาชิกของ BAD Do. กลับสนใจโคกุเระตอนปลอมตัวขึ้นมาซะงั้น ไม่เพียงเท่านี้ BAD Do. ทั้ง 2 ยังย้ายมาเรียนโรงเรียนเดียวกับเธออีกต่างหาก ทำให้เธอต้องคอยปลอมตัวกลับไปกลับมาไม่หยุดหย่อน!! ผู้หญิงขี้กลัวอย่างโคกุเระถูกไอดอลหนุ่มสุดฮอตสารภาพรัก แถมยังถูกชักชวนเข้าวงการบันเทิงอีกต่างหาก.... จากนี้ไปจะเกิดอะไรขึ้นอีกเนี่ย!!? เรื่องราวซินเดอเรลล่ายุคใหม่กำลังเปิดฉากขึ้นแล้ว!!?

รูปภาพ
Dear Brother! รวมก๊วนพี่น้องจอมป่วน! 4
วันวางจำหน่าย : 4 เมษายน 2016
โมโมเริ่มใช้ชีวิตร่วมกับพี่น้องที่พลัดพรากจากกันไปอีกครั้ง แต่การที่เธอสารภาพความรู้สึกกับโซโงทำให้สถานการณ์พลิกผัน โซโงออกจากบ้านไปคนเดียว จนผ่านไป 1 ปี... โมโมยังตัดใจจากโซโงไม่ได้ แต่เริ่มก้าวไปข้างหน้าทีละน้อย ทว่า ทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้งอย่างไม่คาดหมายในงานเทศกาลฤดูร้อน!? เกมความรักต้องห้ามสุดน่ารัก?ของพี่ชาย น้องสาว เล่ม 4!

รูปภาพ
HONEY * BUDDY
วันวางจำหน่าย : 4 เมษายน 2016
นักเลงแนวฟีโรโมน จุน แต่ว่า...หวาน!!! นักเลงแนวใสๆ ชอบใช้กำลัง มาซาชิ! คนที่ปรากฏตัวต่อหน้าฉันที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายมาตลอดก็คือคนอันตราย 2 คนนี้! พอออกไปเดทในเมืองก็โดนคนน่ากลัวล้อม! พออยู่กัน 2 คนครอบครัวก็โผล่เข้ามา!? แต่ว่า....แต่ว่า....เวลาที่ฉันตกอยู่ในอันตราย เขายอมเจ็บตัวเพื่อช่วยฉัน.... ความรักของคนพวกนี้มันอันตราย! อันตราย!! พบกับเรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้รักอลวนของนักเลงอันตรายในฉบับรวมเล่มนี้!

รูปภาพ
Dear Brother! รวมก๊วนพี่น้องจอมป่วน! 5 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 เมษายน 2016
โมโมได้พบพี่น้องที่พลัดพรากจากกันไปอีกครั้งและตกหลุมรักโซโงพี่ชายคนรอง เธอถูกโซโงปฏิเสธจึงสะสางความรู้สึกตัวเองด้วยการเริ่มคบกับอาริซุเอะที่มีใจให้เธอ เมื่อรู้ว่าเธอตัดสินใจตามเขาไปเรียนต่อ โซโงก็เลิกโกหกความรู้สึกตัวเอง เขาตามเธอไปเพื่อบอกความรู้สึก ทว่า...!? เกมความรักต้องห้ามสุดน่ารัก?ของพี่ชาย น้องสาว เล่มจบ!

รูปภาพ
รักลับๆ กับนายสุดฮอต (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 เมษายน 2016
ผลงานเรื่องสั้น 5 เรื่องที่จะมีความลับแสนน่ารักให้คุณใจเต้น?
จู่ๆ ก็ได้มาเป็นสามีภรรยากับรุ่นพี่ที่หลงใหล!? ความรักแสนหวานที่ต้องปิดเป็นความลับเวลาอยู่ที่โรงเรียน? ?รักลับๆ กับนายสุดฮอต?
ต้องมาทำงานเป็นผู้จัดการให้ไอดอลสุดฮิต!? ความรักที่ต้องปิดเป็นความลับไม่ให้เหล่าแฟนคลับรู้? ?ถ้าเกิดได้ไปเป็นคนใช้ให้หนุ่มที่หมายปองล่ะก็?
ขณะทำงานพิเศษที่ร้านคาเฟ่หนุ่มหล่อก็ต้องปิดบังเพศที่แท้จริงของตัวเองไว้!? ความรักที่ต้องปิดเป็นความลับ? ?นางเอกหนุ่มหล่อ?
อยู่มาวันหนึ่งก็ต้องมาอยู่บ้านเดียวกับเพื่อนร่วมห้อง!? ความรักที่ต้องปิดไว้ไม่ให้พ่อแม่รู้? ?24h honey?
เรื่องราวของหญิงสาวเมื่อดันไปสลับร่างกับแยงกี้หน้าโหด!? ความรักที่ชวนให้ใจเต้นตึกตักเพราะต้องปิดไว้ไม่ให้ใครรู้? ?สาวอากาศธาตุกับหนุ่มแยงกี้?

รูปภาพ
PACK SET! Primo Prima! พรีโม่ พรีม่า! (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 25 เมษายน 2016
ด้วยความหลงใหลในตัวแม่ผู้ล่วงลับไปแล้วที่ทั้งสวยและฉลาด อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็น ?พรีม่า? ของโรงเรียน ทำให้อุยตัดสินใจเข้าเรียนที่โรงเรียนม.ปลายแห่งเดียวกัน สิ่งที่เธอได้พบ ณ ที่แห่งนั้นก็คือเหล่าชายหนุ่มแสนเจิดจรัสที่ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นใคร!! คนที่ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ทำได้ระดับกลางๆ อย่างอุย...กำลังก้าวบันไดขึ้นไปสู่การเป็น ?พรีม่า? แล้ว!?

รูปภาพ รูปภาพ
S Love (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 25 เมษายน 2016
เมื่อ 10 ปีก่อนตอนพิธีจบการศึกษา นั่นเป็นครั้งเดียวที่ยอมให้ผู้ชายคนนั้นกอด...โฮชินะ ทาคามิ เพื่อนสนิทของแฟนในเวลานั้น ทั้งที่น่าจะเป็นแค่ความสัมพันธ์ชั่วคราวเพื่อเลียแผลใจเพราะเพิ่งเลิกกับแฟนแท้ๆ ไม่นึกเลยว่าจะได้มาเจอกันอีกครั้ง แต่ทว่าทาคามิซึ่งเคยเป็น ?รุ่นน้องผู้น่ารัก? คนนั้นมีทั้งร่างกาย สายตา และความรุ่มร้อนที่ผิดไปจากเมื่อ 10 ปีก่อน... กรงเล็บแหลมคมที่ซ่อนเร้นไว้ภายใต้คำหวาน เธอกำลังถูกผู้ชายคนนี้ล่อลวงให้ตกลงไปในบ่วงของความซาดิสม์

รูปภาพ
ทาโร่คุงน่ะเห็นแบบนี้แต่ก็ XXX ผิดคาด (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 25 เมษายน 2016
โนะฮานะสนิทสนมกับทุกคนในฐานทัพในนิคมสึกิกะโอกะเป็นอย่างดี อยู่มาวันหนึ่งก็มีชายหนุ่มท่าทางน่ากลัวสุดๆ อย่างทาโร่โผล่มา! แม้ว่าพวกโนะฮานะจะกลัวจนตัวสั่น แต่พอได้รู้ว่าเนื้อแท้แล้วทาโร่เป็นคนที่ XXX ผิดคาด ก็เลยตกหลุมรักทาโร่เข้าจนได้...? ชายหนุ่มผู้มีความต่างในตัวเอง ยิ่งรู้จักทาโร่มากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งหลงใหลในตัวทาโร่มากเท่านั้น!

รูปภาพ
รักครั้งใหม่ ยังไงก็เธอ 1
วันวางจำหน่าย : 25 เมษายน 2016
โซระมีคติพจน์ประจำใจก็คือ ?ของที่ชอบก็คือชอบ? และเธอก็ถูกใจชื่อเล่น ?เทน? เหลือเกิน?
ด้วยความที่อยู่กับกลุ่มเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยม.ต้นด้วยกัน 4 คนทุกวัน ทำให้แต่ละวันช่างสนุกสนาน เธอรักทุกวันเหลือเกิน จนเอาเรื่องความรักหรือเรื่องเรียนไปไว้ทีหลัง แต่เธอก็มีความหลังบางอย่างกับ ?ฮัจจิ? หรือฮาจิยะ ริโอะ คนที่ค่อนข้างแปลกและชอบเหม่ออยู่ตลอดคนนั้น!?

รูปภาพ
รักครั้งใหม่ ยังไงก็เธอ 2
วันวางจำหน่าย : 2 พฤษภาคม 2016
ฉันจะพยายามทำทุกอย่างที่ตัวเองในตอนนี้ทำได้ เพราะว่าอยากจะจับมือกับเธออีกครั้ง!
ริโอะเริ่มคิด ?อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง? ขึ้นมาเพื่อที่ตัวเองจะได้เหมาะสมกับโซระ จึงเลือกเล่นฟุตบอลในงานแข่งกีฬาทั้งที่ไม่ถนัด อีกด้านโซระได้เป็นรองกรรมการจัดงานแข่งกีฬา ที่นั่นเธอได้พบกับรุ่นพี่โซตะ ประธานจัดงาน แถมเจ้าตัวยังถูกใจและชมว่าโซระ ?น่ารัก? อีกด้วย...!?

รูปภาพ
สะดุดหัวใจคุณชายมาดเข้ม (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 2 พฤษภาคม 2016
เรื่องราวความรักที่อ่อนหวานของเด็กผู้หญิงที่ไม่ใช่เจ้าหญิง แต่ได้รับการปฏิบัติราวกับเจ้าหญิง
ในนิทานมักจะมีอัศวินที่คอยดูแลปกป้องเจ้าหญิงอยู่เสมอ แต่คนที่ไม่ใช่เจ้าหญิงอย่างฉันควรจะทำยังไงดีล่ะ? ฉันก็มักจะฝันว่า สักวันหนึ่งจะมีอัศวินของตัวเองเหมือนกัน แต่คนที่ฉันรักเขามีเจ้าหญิงของเขาอยู่แล้ว เจ้าหญิงกับอัศวิน คนที่อยู่ข้างๆ....ฉัน แล้วฉันจะเป็นเจ้าหญิงได้รึเปล่านะ....?

รูปภาพ
รักครั้งใหม่ ยังไงก็เธอ 3
วันวางจำหน่าย : 9 พฤษภาคม 2016
ความรู้สึกที่มีต่อริโอะเอ่อล้นจนหยุดไม่อยู่ ดูท่าว่ารักรอบสองของโซระจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว...?
ในวันที่ไปเที่ยวด้วยกัน 2 ต่อ 2 โซระนึกถึงความทรงจำสมัยม.ต้นและรู้สึกว่าได้ใกล้ชิดกับริโอะมากขึ้น ตอนขากลับ ริโอะก็สารภาพความรู้สึกที่แท้จริงให้โซระรับรู้! โซระเองก็สารภาพความรู้สึกของตัวเองออกไปเช่นกัน...!?

รูปภาพ
หนุ่มวัยใสมัดใจยัยจอมเป๋อ Share House (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 9 พฤษภาคม 2016
มินาโตะ ลูกพี่ลูกน้องที่อายุน้อยกว่าต้องมาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันเพราะพ่อแม่ไปทำงานต่างประเทศ ซายากะคิดว่ามินาโตะช่างน่ารักและรู้สึกหวั่นไหวเวลาที่ได้สบตากัน แต่ก็ต้องคอยห้ามใจตัวเองเอาไว้ จนกระทั่งวันหนึ่งมินาโตะก็บอกกับเธอว่า ?ฉันรักซายากะ?...!?

รูปภาพ
รักครั้งใหม่ ยังไงก็เธอ 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 พฤษภาคม 2016
ถ้ามีกัน 2 คน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่เป็นไร ปลายทางความรักระหว่างโซระและริโอะจะเป็นเช่นไร!?
โซระกับริโอะเริ่มสัมผัสถึงความเป็นจริงที่ว่าต้องคิดเรื่องเส้นทางในอนาคต ในตอนนั้นเอง พ่อของโซระก็ประกาศไม่เห็นด้วยกับการที่ทั้ง 2 คบหากัน! หลังโดนพ่อของโซระบอกว่า ?ไปหาตัวเองมาซะ? ริโอะจึงตัดสินใจจะเผชิญหน้ากับตัวเอง แล้ว ?ตัวเอง? ที่ริโอะได้พบเพื่อรักษาอนาคตของตัวเองกับโซระไว้นั้นคืออะไร...!?

รูปภาพ
ไม่ใช่ไม่อยากจะจูบนะ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 16 พฤษภาคม 2016
เรย์กับยูตะคบกันได้ 2 ปีแต่กลับเพิ่งจะมีจูบครั้งแรก ยังไงก็ยังไม่ชินจริงๆ อยากจะให้อ่อนโยนกว่านี้ แต่กลับ...
"นี่ จูบได้มั้ย?" "วันนี้ผมก็อยากจูบ" "อยากจูบอีกแล้ว"
หลังจากได้จูบกันครั้งแรก ยูตะก็เอาแต่ขอจูบอยู่ร่ำไป!?

รูปภาพ
จุมพิตรักรสวานิลลา 1
วันวางจำหน่าย : 23 พฤษภาคม 2016
โคโคอะตกหลุมรักหนุ่มรูปงามที่เรียนโรงเรียนเดียวกันอย่างบันริ การทักทายเขาทุกเช้าถือเป็นกิจวัตรประจำวันของเธอ วันหนึ่ง โคโคอะเอาคาร์ดิแกนให้บันริคุงที่นอนงีบอยู่ยืม บันริคุงจึงตอนแทนด้วยการชวนเดทครั้งแรกที่ร้านของหวานหลังเลิกเรียน! ในร้านแห่งนั้นพวกเธอได้เจอกับอากิ แม่บุญธรรมของบันริคุง โคโคอะช็อกที่โดนบันริคุงประกาศต่อหน้าคุณแม่สาวสวยรูปงามว่า ?ไม่ใช่แฟน? แต่ถึงอย่างนั้น ระหว่างไปเข้าค่ายฤดูร้อน หลังโคโคอะได้รับบาดเจ็บ ก็ได้บันริคุงช่วยดูแลเป็นห่วง ทำให้เธอยิ่งตั้งความหวังมากขึ้น หลังจากนั้นระหว่างกิจกรรมรอบกองไฟ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้โคโคอะได้จูบกับบันริคุง อีกทั้งยังลืมตัวสารภาพรักออกไปจนได้...!?

รูปภาพ
ลุ้นรักแสบใส หัวใจว้าวุ่น (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 23 พฤษภาคม 2016
?ความรัก? ที่มีให้เธอมันเปี่ยมล้นซะจนหยุดไม่ได้แล้ว
กว่าจะถึงโรงเรียนต้องเดินผ่านบันไดขึ้นเนิน 139 ขั้น ทุกครั้งที่เล่นเกม ?เยลลี่? ?ช็อกโกแลต? ?สับปะรด? กับนาเสะระหว่างเดินขึ้นเนิน คาโอะเป็นต้องใจเต้นอย่างห้ามไม่ได้เสมอ... แต่อีกไม่นานก็จะเรียนจบกันแล้วนี่สิ...!?
ความรักเปรี้ยวอมหวานระหว่างคนที่เป็นมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟนที่ชวนให้ใจเต้นตึกตัก? ขอเชิญพบกับความรักวัยรุ่นอันเจิดจ้าได้เลย!! ที่น่าเศร้าเกินกว่าจินตนาการของมิสุโฮะมากมายนัก...!?

รูปภาพ รูปภาพ
ขอมีความรักกับเขาสักครั้ง May I be in love with you? (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 23 พฤษภาคม 2016
รุยจิ พระเอกของเรื่องผู้มีหน้.ี่ใครเห็นเป็นต้องขยาด ทำให้เจ้าตัวถอดใจและตัดสินใจแล้วว่าคงต้องใช้ชีวิตม.ปลายอย่างโดดเดี่ยว แต่แล้วเขาก็ไปตกหลุมรักสาวน้อยแสนซื่อจนบื้อเพื่อนร่วมชั้นเข้าดังตุบ?!! แล้วความรักของหนุ่มไม่เอาไหนผู้ใสซื่อบริสุทธิ์จะเป็นอย่างไรล่ะนี่!?

รูปภาพ
จุมพิตรักรสวานิลลา 2
วันวางจำหน่าย : 30 พฤษภาคม 2016
ชิโนโนเมะ บันริ เป็นหนุ่มหล่อผู้โดดเดี่ยว ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ แล้วคนที่ตกหลุมรักบันริคุงคนนั้นเมื่อเห็นเขายิ้มก็คือโคโคอะ ด้วยความใสซื่อตรงไปตรงมาของโคโคอะ ทำให้บันริเองค่อยๆ เปิดใจให้ หลังจากนั้นเธอก็โดนบันริสารภาพรักว่า ?ช่วยคบกับผมได้รึเปล่า?? แต่การสารภาพรักครั้งนี้มีความลับของบันริซ่อนอยู่!? นอกจากนี้เพื่อนก๊วนคาราเต้ของบันริอย่างยตสึยะและเหล่าหนุ่มหล่อก็ยังคอยมาปั่นป่วนหัวใจโคโคอะ จนความรักของเธอชักจะยุ่งเหยิงไปใหญ่!

รูปภาพ
รักหลอกๆ ไม่กล้าบอกรัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 30 พฤษภาคม 2016
ฉันมีแฟนแล้ว แต่คนที่ฉันชอบจริงๆ กลับเป็นเพื่อนของแฟน.... ความเจ็บปวดที่ไม่มีวันเลือนหาย เพราะนี่คือความรักที่เป็นไปไม่ได้ นอกจากเรื่องนี้แล้วยังมี ?หลงรักนายวายร้าย? ซึ่งได้รับการขนามนานว่าเป็น ?โรมิโอกับจูเลียตยุคปัจจุบัน? รวมถึงความรักเคล้าน้ำตาเรื่องอื่นๆ รวมทั้งหมด 4 เรื่องด้วยกัน


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”