[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2015 ชุดที่ 1)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2015 ชุดที่ 1)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
แผนรักร้ายนายหมาป่า 2
วันวางจำหน่าย : 12 มกราคม 2015
รินะจะทำให้โอคามิคุงที่ถูกหมาป่าเลี้ยงดูมาและใสซื่อไม่รู้อะไรเลยกลายเป็นคนธรรมดา (?) แต่กลับตกหลุมรักเขาซะเอง คำตอบของรินะที่ตอบรับคำขอจากโอคามิคุงที่พูดว่า ?กรุณามาเป็นตัวเมียของผมเถอะนะ...!!? แน่นอนว่าคือ...!? ติดตามอ่านได้ในเล่ม 2 นี้เลยค่ะ?

รูปภาพ
ลิฟต์สยองขวัญ รับประกันถึงนรก
วันวางจำหน่าย : 12 มกราคม 2015
ลิฟต์ที่มุ่งสู่สนามออดิชั่นไอดอลนั้น แท้จริงแล้วคือห้องทรมานที่ต่อตรงถึงนรก!! หากตอบคำถามของ ?โปรแกรมดัดนิสัยผู้ชอบรังแกบุคคลอื่น? ได้ถูกต้อง ลิฟต์จะเลื่อนขึ้น 1 ชั้น และหากตอบผิดก็จะร่วงไปในทิศตรงข้ามดิ่งลงนรก เหล่าผู้เข้าออดิชั่นต่างเดิมพันตอบชีวิตตอบคำถามเพื่อไปให้ถึงชั้นดาดฟ้า...!? ขอส่งตรงความกลัวและความสิ้นหวังที่ไม่อาจหนีพ้นถึงมือคุณด้วยผลงานที่เขียนขึ้นมาใหม่เอี่ยม 7 เรื่อง รวมถึง ?ลิฟต์แห่งนรก? ที่เป็นผลงานจากชื่อเรื่องด้วย!

รูปภาพ
มัดหัวใจนายตัวร้าย 5
วันวางจำหน่าย : 19 มกราคม 2015
การเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่กับแฟนหนุ่มเจ้าชู้ผู้ร้ายกาจที่สุดพร้อมกับการเข้าเรียนในมหา?ลัยเริ่มต้นขึ้นแล้ว พอฮายาโตะเข้าเป็นนักกีฬาฟุตบอลของมหา'ลัย ก็มีรุ่นพี่คนสวยที่เข้ามาจีบทันที แถมยังไม่เห็นหัวฟูมิซึ่งเป็นแฟนด้วย!? เรื่องราวของทั้ง 2 คนในรั้วมหา?ลัยจะยิ่งเลวร้ายกว่าสมัยม.ปลายอีกหรือนี่!?

รูปภาพ
รักวุ่นวายกับนายออกแบบ
วันวางจำหน่าย : 19 มกราคม 2015
ฉันน่ะเป็นสาวม.ปลายก็จริง แต่ที่จริงฉันแต่งงานแล้วค่ะ แถมสามีของฉันยังเป็นดีไซเนอร์หนุ่มหล่อชื่อดังอีก!! ชีวิตแต่งงานก็มีความสุขดี? อย่างที่ไม่ว่าใครก็ต้องอิจฉา ...ทั้งๆ ที่น่าจะเป็นอย่างนั้นแต่ทว่า...!? ขอเชิญพบกับผลงานรวมเรื่องสั้นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง!! แหล่งรวมความฝันของสาวน้อยที่อ่านแล้วชวนให้ใจเต้นตึกตัก

รูปภาพ
แผนรักร้ายนายหมาป่า 3
วันวางจำหน่าย : 29 มกราคม 2015
รินะคบเป็นแฟนกับโอคามิคุง ชายหนุ่มที่ถูกหมาป่าเลี้ยงดูมา เขาเป็นคนใสซื่อไม่รู้อะไรเลย แต่รินะก็ถูกทำให้เป็นสาวใจง่ายต่อหน้าโอคามิคุงบ้าง ถูกกลืนกินริมฝีปากไปในวันเกิดบ้าง...!? มีเรื่องน่าตกใจเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในเล่ม 3 นี้?

รูปภาพ
รักวุ่นวายเจ้าชายโอเปร่า
วันวางจำหน่าย : 29 มกราคม 2015
ตู้เก็บของในอพาร์ตเมนต์ ติดต่อไปยังอีกโลกหนึ่ง...
จู่ๆ มีกลุ่มคนปริศนาปรากฏตัวต่อหน้าฮิฟุมิ เด็กซิ่วอนาคตง่อนแง่น พวกเขาเรียกฮิฟุมิเป็น ?ผู้ประสาน? และหากทำให้พลังที่มีไว้สร้างสสารขึ้นมาใหม่ชื่อ <โอเปร่า> เสร็จสมบูรณ์ไม่ได้ ก็จะกลับโลกเดิมไม่ได้อีกต่างหาก...!? สิ่งที่เกิดขึ้นจากการซิงโครของทั้งคู่จะเป็นอะไรกันนะ!? ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด ?ชมรมรัก คลับมหาสนุก?

รูปภาพ รูปภาพ
เที่ยงคืนนี้มี Kiss 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 29 มกราคม 2015
โนโนะเป็นนักเรียนม.ปลายปี 1 ที่สุดแสนจะธรรมดา ตั้งแต่คุณพ่อของเธอเสียไป เธอก็พยายามที่จะปกป้องครอบครัวของเธอไว้มาโดยตลอด แต่แล้ววันหนึ่งคุณแม่ของเธอกลับแต่งงานกับประธานบริษัทผู้มีทรัพย์สินมหาศาล!!!! แล้วโนโนะก็กลายเป็นคุณหนูในคฤหาสน์หลังใหญ่!?

รูปภาพ
มัดหัวใจนายตัวร้าย 6
วันวางจำหน่าย : 2 กุมภาพันธ์ 2015
ฟูมิเกือบถูกหลอกให้ไปมีอะไรกับชายอื่นด้วยกับดักของรุ่นพี่สาว!? ฮายาโตะที่พอรู้เรื่องเข้าก็โกรธจัด สั่งกักบริเวณฟูมิและบอกว่าจะจัดการเรื่องนี้เอง!? แผนการของฮายาโตะคืออะไร... และหลังจากเหตุการณ์นี้ ท่าทีของแฟนหนุ่มตัวร้ายก็ดูเหมือนจะเปลี่ยนไป คำหวานที่หยอดให้ฟูมิฟังอยู่เรื่อยนั้นทำให้เรื่องดำเนินเข้าสู่ตอนเลิฟๆ อย่างไม่น่าเชื่อ!?

รูปภาพ
รักป่วนใจแวมไพร์เจ้าเสน่ห์
วันวางจำหน่าย : 2 กุมภาพันธ์ 2015
ลอนดอนในปลายศตวรรษที่ 19 เกิดคดีฆาตกรโรคจิตฆ่าคนไม่เลือกหน้าออกมาอย่างต่อเนื่อง อลันได้เจอกับมารี เด็กสาวที่ถูกฆาตกรโรคจิตเล่นงาน มารีซึ่งไม่มีบ้านจึงขอเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของอลัน ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา อลันก็เริ่มมองเห็นความฝันอันแปลกประหลาด ซึ่งจริงๆ แล้ว ตัวตนที่แท้จริงของสิ่งเหล่านั้นก็คือมารีที่เป็นแวมไพร์นั่นเอง สายสัมพันธ์อันลึกซึ้งซึ่งผูกมัดเธอกับอลันเอาไว้คืออะไรกันแน่?
นี่คือเรื่องราวของโชคชะตาและการเวียนว่ายตายเกิดแนวแวมไพร์โรแมนซ์!

รูปภาพ
แผนรักร้ายนายหมาป่า 4
วันวางจำหน่าย : 9 กุมภาพันธ์ 2015
โอคามิ แฟนของรินะ ถูกหมาป่าเลี้ยงดูมา รินะกลุ้มใจที่ตัวเองกำลังค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นสัตว์ด้วยจูบอันดิบเถื่อนของโอคามิคุง... และทั้ง 2 ก็ได้ไปเที่ยวออนเซน 2 วัน 1 คืนตามลำพัง!! ความรักอันรุนแรงนี้มาถึงเล่ม 4 แล้วค่ะ?

รูปภาพ
ตำนานสยอง เพลงหลอนเด็ก
วันวางจำหน่าย : 9 กุมภาพันธ์ 2015
เพลงเด็กคือเพลงที่เหล่าเด็กๆ รักและร้องกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ แต่มีเพลงเด็กอยู่หลายเพลงที่เนื้อเพลงของมันเป็นปริศนา หากเบื้องหลังของเนื้อเพลงลึกลับเหล่านั้นมีความจริงน่าสยองแอบซ่อนอยู่ล่ะ...? เล่มนี้ประกอบด้วยผลงานสยองขวัญ 5 เรื่องที่ใช้ธีมจากเพลงเด็กที่ทุกคนรู้จัก และผลงานเขย่าขวัญชั้นหนึ่งอีก 1 เรื่อง

รูปภาพ
มัดหัวใจนายตัวร้าย 7
วันวางจำหน่าย : 16 กุมภาพันธ์ 2015
ความลับของฟูมิที่ฮายาโตะแฟนหนุ่มตัวร้ายไม่เคยล่วงรู้มาก่อน ในที่สุดก็ถูกเปิดเผย....!? เล่นเอาฮายาโตะงอนจนตัดพ้อว่าคนที่หมกมุ่นเรื่องฟูมิเหมือนคนบ้ามีแต่เขาฝ่ายเดียว เดี๋ยวนะ...นั่นมันควรจะเป็นคำพูดของฉันมากกว่าไม่ใช่เหรอ!?
แฟนหนุ่มตัวร้ายในโหมดรักเต็มพิกัด! และติดตามความคืบหน้าของคานาเอะ&กาคุ คู่รักที่เป็นเพื่อนสนิทของทั้งสองคนได้ในเล่มนี้!

รูปภาพ
เจ้าสาวลับๆ ของผม The secret darling
วันวางจำหน่าย : 16 กุมภาพันธ์ 2015
สาวม.ปลายผู้แสนสามัญธรรมดาสุดๆ อย่างฮินะ มี ?ความลับ? ที่ไม่อาจบอกให้เพื่อนร่วมห้องรู้ได้เป็นอันขาดอยู่ นั่นก็คือ...เธอแต่งงานกับไอจิ เจ้าชายสุดเนื้อหอมของโรงเรียนไปแล้ว! ถึงจะยอมแต่งงานเพราะไม่มีทางเลือก ต้องทำไปเพื่อช่วยบริษัทของพ่อ แต่ถ้าพวกผู้หญิงในโรงเรียนรู้เข้าล่ะก็เธอต้องโดนฆ่าแน่... แต่แม้ฮินะจะหวังทุกลมหายใจเข้าออกให้บริษัทของพ่อฟื้นตัวได้จะได้หย่ากันสักที แต่ทว่า...!?

รูปภาพ
แผนรักร้ายนายหมาป่า 5 จบ
วันวางจำหน่าย : 23 กุมภาพันธ์ 2015
โอคามิคุงผู้ได้รับการเลี้ยงดูมาโดยหมาป่าและเป็นคนรักคนแรกของรินะ ความรักอันแสนแปลกประหลาดก็เกิดขึ้น ถึงรินะจะรู้สึกลังเลแต่ก็หลงรักมากขึ้นทุกที ความรักของพวกเขาต้องผ่านทั้งการไปทัศนศึกษา คริสต์มาส และการเป็นโฮสต์!? ในที่สุดก็ถึงตอนไคลแม็กซ์แล้ว!!

รูปภาพ
รักนะ ยัยสตรอเบอรี่
วันวางจำหน่าย : 23 กุมภาพันธ์ 2015
ลูกไม้ โบ จีบระบายที่พลิ้วไหว ทั้งหมดนั้นอัดแน่นไปด้วยความฝันอันแสนหอมหวานของเหล่าหญิงสาว...
อิจิโกะที่ขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับทำมือในเว็บไซต์ ต้องมาทำหน้าที่ตัดชุดในงานวัฒนธรรมของ ?การแข่งขันแฟชั่นโชว์จากแต่ละห้อง? คนที่มาช่วยอิจิโกะที่กำลังปวดหัวเพราะนางแบบขึ้นโชว์หนีหายไปก็คือตัวอันตรายของโรงเรียน โดจิมะ...!?

รูปภาพ รูปภาพ
สัมผัสรักละลายหัวใจ 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 23 กุมภาพันธ์ 2015
ซัทสึกิ นักสเกตมือสมัครเล่น เดินทางมาโตเกียวเพื่อเข้าเรียนที่เมเซซึ่งมีชื่อเสียงด้านกีฬา เพื่อไล่ตามคาซึยะ เด็กหนุ่มที่เคยสอนเธอเล่นสเกตครั้งหนึ่งสมัยยังเด็ก ทว่า คาซึยะผู้ถูกตั้งความหวังว่าจะเป็นนักสเกตในอนาคตกลับ?

รูปภาพ
เมื่อสาวเอ๋อมาเจอกับนายอัจฉริยะ 1
วันวางจำหน่าย : 2 มีนาคม 2015
?เป็นคนที่วุ่นวายจริงๆ? ถ้าพูดถึงขนาดนั้น ปล่อยฉันไว้คนเดียวก็ได้นี่นา...
?คนแบบคุณคิริชิมะเนี่ย ถ้าจะให้พูดล่ะก็ ?ขี้เหร่? ล่ะนะ?
?โง่ เฉื่อยแฉะ...เป็นบรรณาธิการการ์ตูนที่แย่ที่สุด? ...ก็นั่นสินะคะ
ต้องมาข้องแวะกับอาจารย์อิบุกิ นักเขียนการ์ตูนอัจฉริยะชื่อดังวัย 18 ปีทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นมดปลวกไปเลยค่ะ
?แต่ว่า...ทำไมกันนะ? ผมอยากมีความรักกับคุณ?
?ถึงจะวุ่นวาย แต่ก็ไม่ได้เกลียดที่โดนคุณสร้างปัญหาให้สักเท่าไหร่?
ชีวิตที่มีแต่ความผิดพลาดของฉัน ได้เขามาช่วยวาดให้ใหม่ทั้งหมด กลายเป็นเรื่องราวความรักที่หวานที่สุดในโลก....

รูปภาพ
37.2 ?C อุณหภูมิรัก มัดใจเธอ
วันวางจำหน่าย : 2 มีนาคม 2015
ทามากิที่ใฝ่ฝันอยากจะมี ?ความรักที่มีความสุข? ทั้งๆ ที่พยายามไม่เข้าใกล้ผู้ชายไม่ดีแท้ๆ แต่กลับตกหลุมรักกับทาคุมิ ที่เที่ยวเล่นกับเด็กผู้หญิงไปทั่วซะนี่....!?

รูปภาพ
BOX SET! ค้นหัวใจในทางเดินแห่งรัก (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 2 มีนาคม 2015
ถึงจะวิ่งยังไงก็ตามคนอื่นเขาไม่ทัน ช่วงนี้มีแต่เรื่องแบบนี้ทั้งนั้น....
อิเคะเข้าเรียนม.ต้น ในฤดูใบไม้ผลิตอนอายุ 12 ทุกๆ วันที่เต็มไปด้วยความกังวลใจกับสิ่งรอบข้างที่เปลี่ยนแปลงไป...
ผลงานใหม่ของอาจารย์มิวะ อุเอดะ ผู้วาด ?PEACH GIRL? ที่วาดอย่างประณีต มีฉากเป็นชนบทที่สงบนิ่งและช่วงเวลาแห่งความสดใส

รูปภาพ
เมื่อสาวเอ๋อมาเจอกับนายอัจฉริยะ 2
วันวางจำหน่าย : 16 มีนาคม 2015
ทำไมถึงใจดีขนาดนั้นล่ะคะ?
?ก็...อย่างน้อยก็เป็นรุ่นพี่ล่ะนะ?
แต่ว่าพนักงานดีเด่นของกองบรรณาธิการ Spirit อย่างคุณเซนกาวะต้องยุ่งขนาดที่ฉันยังจินตนาการไม่ออกแน่ คงไม่มีเวลามาดูแลรุ่นน้องซุ่มซ่ามอย่างฉัน
?ไม่ต้องใส่ใจหรอก การดูแลรุ่นน้องก็เป็นหน้าที่ของรุ่นพี่นะ?
แต่ยังไงก็คิดมากอยู่ดีค่ะ
ถ้าอ่อนโยนขนาดนั้นฉันจะลำบากใจนะคะ ก็เพราะว่า...ฉันรักคุณเซนกาวะไม่ได้ เพราะตัดสินใจแล้วว่าต้องรักอาจารย์อิบุกิให้ได้...

รูปภาพ
ลุ้นรักสาวน้อยแม่มด
วันวางจำหน่าย : 16 มีนาคม 2015
เซระ สาวน้อยผู้มองเห็น ?ออร่า? ประกายแสงที่มนุษย์แต่ละคนมี จึงหลบซ่อนดวงตาหลังแว่นกันแดด จนถูกผู้คนลือว่าเป็นแม่มด แต่แล้วต่อหน้ากลับมีชายผู้มีออร่าสีทองปรากฏกายขึ้นต่อหน้าเซระที่ทุกคนหวาดกลัว!? เรื่องราวแห่งรักแรกสุดวิเศษ?ที่จะทำให้คุณต้องเคลิ้มไปด้วย

รูปภาพ
เมื่อสาวเอ๋อมาเจอกับนายอัจฉริยะ 3
วันวางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2015
?ผู้หญิงคนนั้นมีดีตรงไหนเนี่ย?? ?ขี้เหร่ด้วยเนอะ? ?โง่ด้วย? ?แถมมืดมนอีก?
ใช่ค่ะ คนอย่างฉันน่ะอ.อิบุกิที่เป็นนักเขียนการ์ตูนอนาคตไกลอย่างนั้นจะมาชอบได้ยังไง...
?อย่างอิบุกิน่าจะมีเพื่อนร่วมชั้นน่ารักๆ เพียบอยู่แล้ว เพิ่งอายุ 17 เอง ยังหนุ่มยังสาวอยู่เลย? ?อ้าว คุณเซนกาวะชอบสาวม.ปลายเหรอครับ? งั้นบอกเลยแล้วกันนะ ผมชอบผู้หญิงอายุมากกว่า? ?เปล่า...ฉันก็...ไม่สิ ก็ชอบผู้หญิงอายุน้อยกว่าอยู่หรอก แต่ขอน้อยกว่าไม่กี่ปีก็พอ!?
เอ๊ะ นั่นจะคิดว่าคุณเซนกาวะก็ชอบฉันเหมือนกัน...ได้หรือเปล่านะ?
?คุณเซนกาวะก็เหมือนกัน ได้ยินว่าเป็นบ.ก.ดีเด่นจนมีผู้หญิงมาชอบไม่ขาดเลยนี่ครับ?? ?ที่ว่าดีเด่นนั่นก็แค่บ.ก.เองนะ แค่รายได้ต่อปีของทั้งชีวิตก็เทียบนักเขียนอัจฉริยะอย่างนายไม่ติดแล้ว? ?อาชีพนักเขียนเป็นธุรกิจตามกระแสนะครับ พอผ่านไป 3 ปีก็ไม่รู้จะเป็นยังไงบ้างแล้ว? ?.....? ?หมายความว่า?? ?ต่างฝ่ายต่างไม่คิดจะถอยเลยงั้นสิ??
หมายถึงเรื่องที่ชะ ชอบฉัน...น่ะเหรอคะ!?
หนุ่มหล่อสองคนกำลังแย่งชิงยัยแว่นขี้เหร่ รักข้างเดียวเล่ม 3!!

รูปภาพ
MAIRUNOVICH สวยแซบเว่อร์ 2
วันวางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2015
เรื่องราวความสำเร็จ (?) ของไมรุ อดีตสาวขี้เหร่ที่เปลี่ยนเป็นน่ารัก และกระโจนเข้าสู่เส้นทางความรักด้วยคำพูดเพียงคำเดียวของเทนยูที่ทำให้ไม่รุตาสว่าง!! เล่มที่ 2 ?ไมรุได้ชวนนารุคุงออกจากปาร์ตี้จับคู่กันสองคน บรรยากาศนั้นเป็นไปด้วยดี แต่เพราะการโกหกเล็กๆ ที่คาดไม่ถึงเป็นสาเหตุให้บรรยากาศนั้นกลับแปรเปลี่ยนเป็นเลวร้ายสุดๆ ความรู้สึกร่วมอย่างเต็ม MAX กับความล้มเหลวที่ใครๆ ก็ต้องเจอเมื่อมีความรัก!! เล่ม 2 ห้ามพลาด!!

รูปภาพ
สาวมั่นหน้าใสมัดหัวใจหนุ่มมาดเอ๋อ
วันวางจำหน่าย : 23 มีนาคม 2015
โคโตโกะจังน่ารักสุดๆ แถมยังเนื้อหอมด้วย แต่เธอกลับโดนแฟนหนุ่มจับปลาสองมือและหักอกเข้า ทั้งๆ ที่จะต้องโชว์ตัวแฟนหนุ่มในคริสต์มาสปาร์ตี้ที่จำกัดให้เข้าร่วมได้เฉพาะคู่รักแท้ๆ จะทำไงดีล่ะ...? และแล้วก็มีคนยื่นมือมาช่วยโคโตโกะซึ่งเป็นซะแบบนั้น!! เขาคือฟูจิมุระคุง เพื่อนร่วมชั้นผู้ที่ถึงแม้จะเชยแต่ก็ตัวสูงและผมดำ เธอให้เขามาเป็นแฟนเพื่อจะหนีรอดจากสภาพตกที่นั่งลำบากนี้! แต่ทั้งๆ ที่คิดแบบนั้นแท้ๆ!? ในเล่มยังมีเรื่องสั้นตอนพิเศษ 31 หน้าซึ่งเป็นเรื่องราวหลังจากนั้นของ ?รักวุ่นวายกับพี่ชายน่าเลิฟ? ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงด้วย!

รูปภาพ
เมื่อสาวเอ๋อมาเจอกับนายอัจฉริยะ 4
วันวางจำหน่าย : 26 มีนาคม 2015
เพราะว่าอาจารย์เข้มแข็ง ทั้งตอนที่แก้ต้นฉบับเพราะความผิดฉันบ่อยๆ ทั้งตอนได้แผลที่มือก็เข้ามาช่วยทุกครั้งพร้อมกับรอยยิ้มแล้วบอกว่า ?ช่วยไม่ได้แฮะ? อย่างกับซุปเปอร์แมนอยู่เสมอ
เพราะอย่างนั้นเราถึงคิดว่าไม่เป็นไร ถึงไม่มีบ.ก.ไร้ประโยชน์อย่างเราอยู่ก็คงไม่เป็นไร
?ผมมีคุณแค่คนเดียว แต่คุณกลับไม่ใช่อย่างนั้น?
นาโนฮะปกป้องนักเขียนหน้าใหม่ที่ขโมยงานคนอื่น เพราะความอ่อนแอของตัวเอง แต่แล้วก็ทำให้อิบุกิที่โดยขโมยผลงานต้องเจ็บปวด!
?ช่วยออกจากการเป็นผู้ดูแลของผมได้ไหม??
เล่ม 4 ที่น่าตื่นเต้น!!

รูปภาพ
All for you! รักหมดใจยัยตัวจิ๋ว
วันวางจำหน่าย : 26 มีนาคม 2015
ยูนะตกหลุมรักรุ่นพี่ซานาดะ นักกีฬาเบสบอลมือหนึ่งตั้งแต่ได้เจอครั้งแรก เพื่อนๆ บอกว่า ?ห้ามหวัง? แต่ก็ตัดใจไม่ได้สักที...!? ความรักอันบริสุทธิ์ที่มีล้นใจมาอยู่ตรงนี้แล้ว! รวมผลงานซีรี่ส์เรื่องแรกและเรื่องสั้นยอดนิยม ?วิธีเริ่มต้นปีแห่งความรัก? ของยู คาโดโนะ นักเขียนหน้าใหม่ที่ได้รับการจับตามอง!!

รูปภาพ รูปภาพ
พ่อบ้านขั้นเทพกับเซเลบสุดเฮ้ว 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 26 มีนาคม 2015
ซึบาสะเป็นลูกสาวมหาเศรษฐี พ่อแม่ไม่เข้มงวดจึงได้เที่ยวเล่นอย่างอิสระ เธอมีเพื่อนและผู้ชายรุมล้อมมากมาย น่าจะมีชีวิตม.ปลายอันแสนสบาย? แต่ผู้ชายคนหนึ่งมาเปลี่ยนชีวิตเธอ!? เขาคือคาซึมิ ?สุดยอด? พ่อบ้านที่มาทำงานบ้านซึบาสะ ถึงจะน่ากลัวและเป็นจอมบงการ แต่ทำงานบ้านได้อย่างไร้ที่ติ! แถมยังบอกว่าจะดัดนิสัยของซึบาสะให้ได้...!? จากนี้ไปจะเป็นยังไงเนี่ย!?

รูปภาพ
MAIRUNOVICH สวยแซบเว่อร์ 3
วันวางจำหน่าย : 6 เมษายน 2015
เรื่องราวของไมรุ ยัยขี้เหร่ที่แปลงโฉมเป็นสาวสวยอย่างน่าอัศจรรย์ จนได้มีประสบการณ์ความรักครั้งแรก?เล่ม 3 ไมรุที่กำลังกระดี๊กระด๊าได้ไปแนะนำตัวที่บ้านของนารุทาโร่ แฟนหนุ่ม และกำลังอยู่ในช่วงที่มีความสุขสุดๆ....แต่เพราะไร้ประสบการณ์ความรักจึงเริ่มเกิดปัญหาขึ้น!? พบกับเรื่องที่เต็มไปด้วย "เรื่องแปลกใหม่!!" เกี่ยวกับความรัก! เล่ม 3 ได้เลย!

รูปภาพ
เมื่อสาวเอ๋อมาเจอกับนายอัจฉริยะ 5 จบ
วันวางจำหน่าย : 6 เมษายน 2015
ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ...ที่เราเริ่มชอบอาจารย์?
?ตั้งแต่แรกแล้วไม่ใช่เหรอ? ไม่สิ ถ้าไม่ชอบผมนี่สิแปลก? ?พอมาลองคิดดู ถ้าลงเอยด้วยการที่ผมรักคุณข้างเดียวก็แปลกน่ะสิ?
อาจารย์ชอบฉันจริงเหรอคะ?
?...ไม่เชื่อเหรอ?? ก็มัน...
?ผมชอบนิสัยน่ารำคาญของคุณ ผมชอบคุณที่เจอแต่เรื่องซวยๆ ตลอด ชอบหน้าตาขี้เหร่นั่นด้วย...ดูน่ารักตรงที่ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย อ้อ...ชอบตรงที่เป็นยัยแว่นเพราะใส่คอนแทคเลนส์ไม่ได้ด้วย? ?...ถ้าให้บอกเรื่องที่ผมชอบในตัวคุณล่ะก็ คงต้องใช้เวลาทั้งคืน หรือไม่ก็ทั้งชีวิตแล้วล่ะ... อยากฟังไหม??
ผลงานยอดฮิตดำเนินมาถึงบทสรุป! เล่มสุดท้ายที่ใส่ความหวานลงไปเต็มเล่ม!!

รูปภาพ
เขย่าหัวใจนายข้างห้อง
วันวางจำหน่าย : 6 เมษายน 2015
หนุ่มข้างห้อง เขาจูบเก่งมาก
หนุ่มข้างห้อง เขาคุยโทรศัพท์เรื่องงานหลังเสร็จภารกิจ
หนุ่มข้างห้อง เขาชอบ ?โอ๋ๆ? ทำอย่างกับฉันเป็นเด็ก
ฉันไม่รู้ว่านี่คือความรักหรือเปล่า แต่ว่า วันนี้ฉันก็จะไปหาหนุ่มข้างห้องอีก...

รูปภาพ
PACK SET! สาวเปิ่นกับโชแปงสุดป่วน (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 6 เมษายน 2015
หนุ่มข้างห้อง เขาจูบเก่งมาก
หนุ่มข้างห้อง เขาคุยโทรศัพท์เรื่องงานหลังเสร็จภารกิจ
หนุ่มข้างห้อง เขาชอบ ?โอ๋ๆ? ทำอย่างกับฉันเป็นเด็ก
ฉันไม่รู้ว่านี่คือความรักหรือเปล่า แต่ว่า วันนี้ฉันก็จะไปหาหนุ่มข้างห้องอีก...

รูปภาพ
MAIRUNOVICH สวยแซบเว่อร์ 4
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2015
เรื่องราวของอดีตสาวขี้เหร่ไมรุที่แปลงโฉมจนตอนนี้มีแฟนแล้ว เล่ม 4! ริคาระสาวที่ดูเป็นประเภทรุกมาปรากฏตัวต่อหน้าไมรุที่กำลังมีความรักจนไม่สนใจอะไรทั้งนั้น และอ้างความเป็นเพื่อนทำตัวสนิทสนมกับนารุแฟนของไมรุ ไมรุที่เป็นคนมองโลกในแง่ร้ายอยู่แล้วจึงเริ่มคิดมาก เข้าไปดูบล็อกของริคาระแล้วจิตตก!? รู้สึกว่าต้อง ?ทำอะไรสักอย่าง? พบกับสารคดีที่สอดแทรก ?เรื่องที่ไม่ควรทำ? เกี่ยวกับเรื่องของความรักเข้าไปด้วย...!?

รูปภาพ
มัดหัวใจนายตัวร้าย 8 จบ
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2015
ไม่ว่าจะเกิดใหม่อีกกี่ครั้ง ไม่ว่าจากนี้หรือเมื่อไหร่ ฉันก็จะมีแต่ฮายาโตะเท่านั้น
ความรักของฟูมิ&ฮายาโตะ คู่รักที่ผ่านอุปสรรคมามากมาย มาถึงตอนสุดท้ายสุดซึ้ง!!

รูปภาพ
เรื่องเล่าเขย่าขวัญ Jr.
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2015
รู้รึเปล่า? ว่าใต้ฝาท่อระบายน้ำมีชุมชนที่มีแต่เด็กๆ ที่ไม่มีใครรู้อยู่ด้วย..... ?ฝาท่อระบายน้ำ? และเรื่องชวนขนลุกอีก 3 เรื่อง สี่เรื่องเล่าเขย่าขวัญที่จะทำให้คุณเสียวสันหลัง...

รูปภาพ
MAIRUNOVICH สวยแซบเว่อร์ 5
วันวางจำหน่าย : 27 เมษายน 2015
เรื่องราวของสาวขี้เหร่ไมรุที่แปลงโฉมเป็นสาวสวยจนสำเร็จ (?) ในเล่ม 5 ไมรุกับนารุเป็นแฟนกันอย่างน่าอัศจรรย์ นารุเริ่มทำงานพิเศษเพื่อเก็บไว้เป็นทุนการเดทในวันเกิดของไมรุ ไมรุก็พยายามสนับสนุนนารุเต็มที่และพยายามไม่เจอเท่าที่จะเป็นไปได้! จึงเริ่มปฏิบัติการ "ตัดขาดนารุคุง (ชั่วคราว) เมื่อไม่ได้เจอกันเพิ่มขึ้นก็ต้องอดทนจนกว่าจะถึงวันเดท!! แต่ว่า...ความอดทนนั้นกลับกลายเป็นปากทางสู่การลงนรก!?

รูปภาพ
มนต์เสน่ห์แม่มดสาว 1
วันวางจำหน่าย : 27 เมษายน 2015
?คุณคือแม่มดดำ? ความจริงไม่คาดฝันจากปากอัศวินชุดดำ...
ชายน่าสงสัยในชุดดำปรากฏตัวในร้านสมุนไพรที่คาโอรุโกะดูแลกิจการคนเดียวในเมืองทางเหนือ ชายผู้นั้นบอกเธอว่าจริงๆ แล้วแม่ที่เธอคิดว่าตายไปแล้วยังมีชีวิตอยู่และฝาก ?พลังของราชินีแม่มด? อันทรงอานุภาพไว้กับเธอ และตราบใดที่มีพลังนี้ เธอจะตกเป็นเป้าของปีศาจและคนรอบตัว...คานาเมะซึ่งเป็น ?อัศวิน? คุ้มครองแม่มดจึงต้องขโมยจูบของเธอ...!?
พบกับเรื่องราวความรักลึกลับน่าค้นหา... ผลงานของผู้วาด ?คุณหมาป่าที่รัก?

รูปภาพ
Perfect Blue Sky ฝันรักวันฟ้าคราม
วันวางจำหน่าย : 27 เมษายน 2015
ละสายตาไม่ได้ อยากจะตัดช่วงเวลานั้นทิ้งไปจากใจซะ.....
อาคาเนะเผลอไปเห็นฉากต้องห้ามของรุ่นพี่โซที่ตัวเองหลงใหลโดยบังเอิญ และนั่นก็กลายเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอกับรุ่นพี่ได้คบกัน แต่ให้ไปอยู่ด้วยกันกับรุ่นพี่เนี่ยนะ!? ทำยังไงดี? ควรทำยังไงดีล่ะเนี่ย?

รูปภาพ รูปภาพ
รักใช่ไหม ใจฝากถาม 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 27 เมษายน 2015
โซระโตขึ้นมาโดยถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวที่ทั้งสวยและเก่ง ก็เลยเกลียดพี่ที่สุดเลย! พอเข้าม.ปลายก็อุตส่าห์เลือกที่ไกลๆ เพื่อหาทางเลี่ยงไม่ยุ่งด้วย... แต่ก็ได้มาพบกับรุ่นพี่คาตาโอกะสุดโหด...

รูปภาพ
มนต์เสน่ห์แม่มดสาว 2
วันวางจำหน่าย : 4 พฤษภาคม 2015
?ฉันต้องการเธอ? เสน่ห์เย้ายวนตื่นขึ้นเพราะพลังของราชินีแม่มด? หรือว่า...
คาโอรุโกะได้พลังของราชินีแม่มดซึ่งสะกดและดึงดูดทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัว วิธีเดียวในการยับยั้งพลังมหาศาลนั้นคือจูบของคานาเมะอัศวินที่โผล่มาเพื่อคุ้มครองเธอ ทั้งที่รู้ว่าเขาทำเพื่อสะกดพลังที่แผลงฤทธิ์ แต่เธอก็เริ่มมีใจให้เขาทีละน้อย ในขณะที่คานาเมะเองก็รู้สึกว่าตัวเองถูกมนต์เสน่ห์ในตัวเธอดึงดูดให้ลุ่มหลง...!? เรื่องราวความรักลึกลับน่าค้นหาเล่ม 2!

รูปภาพ
หนุ่มลั้ลลากับสาวอาโนเนะ
วันวางจำหน่าย : 4 พฤษภาคม 2015
เมื่อหนุ่มลั้ลลามาตกหลุมรัก ?ความรักที่แท้จริง?
จุนเป เด็กมหาวิทยาลัย แม้ไม่ใช่คนโอ้อวด แต่กลับเนื้อหอมสุดๆ ทว่าพอเห็นสาวหน้าตาธรรมดาบนรถไฟฟ้ากลับสนใจ สนใจ สนใจ! แต่ก็รู้สึกว่าเธอคนนั้นมีอะไรที่น่าสนใจมากกว่านั้นนะ!? ว่าแต่... นี่มันอะไรกัน!? ใครกันล่ะเนี่ย!?

รูปภาพ
BOX SET! สเต็ปรักบันดาลฝัน LET?S DANCE A WALTZ (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 4 พฤษภาคม 2015
?เราจะรู้ว่าใครคือพาร์ทเนอร์ดีที่สุดทันทีที่จับมือ?
มาคิมุระ ฮิเมะ ผู้ที่ชื่อไม่เข้ากับหน้าตา มินามิ ทันโก เด็กหนุ่มลูกชายเจ้าของโรงเรียนสอนเต้นที่เกลียดการเต้น ทั้งสองคนได้พบกัน โดยมีสื่อกลางเป็น ?กีฬาเต้น? ที่โรแมนติกที่สุดในโลก ซึ่งหากขาดพาร์ทเนอร์แล้วก็ไม่อาจก่อกำเนิดเป็นรูปร่างได้? คู่ดาวเด่นที่สุดประจำวงการนักเต้นจูเนียร์ สึโด ยูเซย์ & ชิราอิชิ สึมิเระก็ถูกถูกดึงดูดเข้าร่วมในจังหวะวอลซ์แห่งรักที่ทั้งสี่คนกำลังเริ่มหมุนไป? พบกับผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด ?ARISA อาริสะ?

รูปภาพ
MAIRUNOVICH สวยแซบเว่อร์ 6
วันวางจำหน่าย : 11 พฤษภาคม 2015
เรื่องราวของไมรุ อดีตเห็ดพิษที่แปลงโฉมจนกลายเป็นสาวสวยและมีความรัก... แต่กลับอกหักจากนารุคุงกลับสู่สภาพเห็ดพิษอีกครั้ง!? ไมรุติดเรื่องตลกเพื่อจะเยียวยาหัวใจที่เจ็บปวด ในชีวิตหมดไปวันๆ!? แต่เพราะคำพูดของอายาโนะทำให้ไมรุตาสว่าง!! จึงเริ่มกลับสู่โหมดความรักอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้พึ่งพาบริการทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และได้พบ ?คนที่เป็นผู้ใหญ่? คนหนึ่ง!?

รูปภาพ
มนต์เสน่ห์แม่มดสาว 3
วันวางจำหน่าย : 11 พฤษภาคม 2015
เส้นทางสู่การเป็นแม่มดดำ... คือการสละพรหมจรรย์และรู้จักความสุขสม ถ้าอย่างนั้นก็ขอให้อีกฝ่ายเป็นคุณ...
ความจริงเรื่องพลังของราชินีแม่มดที่อยู่ในตัวคาโอรุโกะถูกเปิดเผย เธอจึงมุ่งหน้าไปสมาคมแม่มดดำพร้อมคานาเมะ และที่นั่น เธอก็รู้ว่าตัวเองต้องเป็นแม่มดดำถึงจะควบคุมพลังที่อาละวาดได้ด้วยตัวเอง แต่ก็หมายความว่าเธอต้องกลายเป็นเครื่องสังเวยให้อินคิวบัสด้วย และอินคิวบัสก็แปลงร่างเป็นคานาเมะจู่โจมเธอ...!? เรื่องราวความรักลึกลับน่าค้นหาเล่ม 3!

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~jewel syrup~
วันวางจำหน่าย : 11 พฤษภาคม 2015
ยินดีต้อนรับสู่ ?Chocolat Noir? ร้านช็อกโกแลตที่ช่วยทำให้ความปรารถนาเป็นจริง ฉันคือช็อกโกลาติเย่ ชื่อไอคาว่า ช็อกโกล่า บอกความปรารถนาของเธอมาสิ....? เพียงแต่ ค่าตอบแทนมันแพงนะ? เพราะฉันจะขอรับสิ่งสำคัญที่สุดของเธอเป็นการตอบแทนที่ทำให้สมปรารถนายังไงล่ะ.... วันนี้มีคนที่ถูกกลิ่นหอมยั่วยวนให้เปิดประตูร้าน ?Chocolat Noir? อีกแล้ว....! พร้อมกับเรื่องราวที่หาอ่านได้เฉพาะฉบับการ์ตูนเท่านั้น! เชิญพบกับดาร์คแฟนตาซีสุดฮิตภาค 10 ได้เลย

รูปภาพ
มนต์เสน่ห์แม่มดสาว 4
วันวางจำหน่าย : 18 พฤษภาคม 2015
ต่อให้ร่างนี้ถูกเผา ก็ขอก่อความผิดด้วยการรักคุณ...
คาโอรุโกะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคานาเมะเพื่อกลายเป็นแม่มดดำ แต่มันทำให้คานาเมะผิดสัตย์สาบานของอัศวินซึ่งเท่ากับทรยศราชินีแม่มด หากราชินีแม่มดลืมตาตื่น คานาเมะต้องได้รับโทษอันน่าสะพรึงกลัว...! มิหนำซ้ำยังมีคนหวังชิงพลังของคาโอรุโกะด้วย!? เรื่องราวความรักลึกลับน่าค้นหาเล่ม 4!

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~knocking egg~
วันวางจำหน่าย : 18 พฤษภาคม 2015
ในป่าลึกมีร้านช็อกโกแลตที่จะช่วยให้ความปรารถนาเป็นจริงอยู่ด้วย เธอสนใจจะรับช็อกโกแลตรสเลิศสักชิ้นมั้ยล่ะ? เพียงแต่ค่าตอบแทนมันแพงนะ? เพราะว่าความสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาต้องแลกด้วยสิ่งสำคัญที่สุดของเธอยังไงล่ะ....
ไอคาว่า ช็อกโกล่า ช็อกโกลาติเย่ประจำร้านช็อกโกแลต ?Chocolat Noir? ช็อกโกแลตของช็อกโกล่านำมาซึ่งอนาคตอันแสนหวานแต่บางคราวก็ออกรสขม สิ่งที่บรรดาลูกค้าต้องสูญเสียเพื่อเป็นค่าตอบแทนที่สมปรารถนาคือ....?
ช่างทำตุ๊กตา คุงุซึ และแม่มดขาว บลันเช่ ก็มาปรากฏตัวในตอน ?ซาคริสตอง บทลงโทษบริสุทธิ์? ด้วย
เชิญพบกับดาร์กแฟนตาซีสุดฮิตภาค 11 ได้เลย!!

รูปภาพ
MAIRUNOVICH สวยแซบเว่อร์ 7
วันวางจำหน่าย : 25 พฤษภาคม 2015
เรื่องราวของไมรุ สาวขี้เหร่ที่คิดได้เพราะคำพูดของเทนยู! จนแปลงโฉมตัวเองให้สวยขึ้น ...แต่ว่าตอนนี้กำลังคบอยู่กับนานาเซะซัง พนักงานบริษัทที่เทนยูซึ่งเป็นเหมือนเทพประจำตัวของไมรุคัดค้าน ไมรุไม่ฟังคำเตือนของเทนยู ตอนแรกไมรุพึงพอใจ?ในความเป็นผู้ใหญ่ของนานาเซะซัง แต่ไปๆ มาๆ ชักรู้สึกขุ่นมัวมากขึ้นเรื่อยๆ...!? สุดท้ายแล้วความรักของไมรุก็วุ่นวายอีกจนได้ ต้องจับตาดูเล่ม 7 ให้ดี!!

รูปภาพ
มนต์เสน่ห์แม่มดสาว 5 จบ
วันวางจำหน่าย : 25 พฤษภาคม 2015
ฉันคือยาเสน่ห์ที่จะสะกดจิตวิญญาณของคุณ...
คาโอรุโกะกับคานาเมะถูกเรียกตัวมายังสำนักงานใหญ่ของสมาคมพร้อมการกลับมาของราชินีแม่มด คานาเมะซึ่งทรยศราชินีแม่มดและรักคาโอรุโกะถูกลงทัณฑ์ด้วยการพรากประสาทสัมผัสทั้งห้าและความทรงจำเกี่ยวกับคาโอรุโกะไป ทั้งคู่สิ้นหวังเพราะไม่อาจต่อกรกับคำสาปทรงอำนาจ แต่คาโอรุโกะผู้ได้รับพรจากแม่มดขาวกลับรู้ว่าตนเป็นคนเดียวที่มีสิทธิ์ทำลายคำสาปหนึ่งเดียวนั้นได้...!? เรื่องราวความรักลึกลับน่าค้นหาเล่มจบ!

รูปภาพ
ตำรารักนับถึง 7
วันวางจำหน่าย : 25 พฤษภาคม 2015
รัน สาวน้อยเจ้าเสน่ห์ที่เนื้อหอมสุดๆ มาตั้งแต่เกิด พอย้ายโรงเรียนมาก็สร้างความปั่นป่วนให้กับนักเรียนทั้งห้องทันที เด็กผู้ชายหลงใหลเธอ ส่วนเด็กผู้หญิงก็ไม่พอใจพวกเด็กผู้ชายที่ทำตัวแบบนั้น! ในฐานะตัวแทนเด็กผู้หญิงที่ต่อต้านรัน อาโออิ สาวน้อยเรียบๆ ผู้แสนเอาจริงเอาจังเลยต้องมาตักเตือนรัน แต่รันสังเกตเห็นถึงความรักของอาโออิ เลยจับอาโออิแปลงโฉมด้วยเวทมนตร์สาวเจ้าเสน่ห์ แต่ว่า...ถึงเป็นสาวเรียบๆ หรือสาวทอมบอยก็เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ได้จริงเหรอ!? นอกเหนือจากการ์ตูนยังพรั่งพร้อมด้วย ?บทเรียนสาวเจ้าเสน่ห์? ที่จะช่วยสอนเทคนิคการทำตัวให้น่ารัก? และวิธีการทำให้คนที่เราชอบเขาข้างเดียวใจตรงกัน?

รูปภาพ รูปภาพ
คู่แฝดป่วน ชวนจิ้นรัก 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 25 เมษายน 2015
ดนตรีที่ชอบ เสื้อผ้าที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นฝาแฝดที่เหมือนกันขนาดไหน ก็จะมีส่วนที่ต่างกันมากมาย สิ่งที่ต่างกันที่สุดของพวกเราคือ....ความรักค่ะ
เรื่องราวความรักในวัยรุ่นของสาวน้อยมัธยมปลาย อาซึกะ& รกะ พี่น้องฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกัน แต่นิสัยต่างกันโดยสิ้นเชิง! ฝากติดตามกันด้วยนะคะ!!

รูปภาพ
17 ใส วัยว้าวุ่น (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 1 มิถุนายน 2015
ขอโทษนะ แต่ว่าผมรักริริจังคนเดียว
ยูกับริริกะ ลูกพี่ลูกน้องที่เติบโตมาด้วยกัน สนิทสนมกัน แต่ว่าจูบในวันนั้นทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเปลี่ยนแปลงไป ความรู้สึกของยูที่เก็บเอาไว้มานานเอ่อล้นออกมา...

รูปภาพ รูปภาพ
บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ 1-2
วันวางจำหน่าย : 1 มิถุนายน 2015
ตลอด 365 วัน ฉันจะเฝ้ามองเธอชนิดที่ไม่ยอมกะพริบตาเลยล่ะ
เด็กสาวแปลกๆ ที่มีนกเกาะอยู่บนไหล่อย่างนิโนะ กับชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตไร้สาระไปวันๆ อย่างคิระ ทั้งคู่เป็นเพื่อนบ้านกัน แต่กลับไม่เคยคุยกันเลยสักครั้ง?.วันหนึ่ง นิโนะดันไปล่วงรู้ความลับของคิระเข้า?.ชีวิตป่วนๆ อันแสนสดใสกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!! เชิญพบกับเรื่องราวความรักของทั้งสองได้ในเล่ม 1 นี้?ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด ?รักใกล้ตัวของสาวอัจฉริยะ?

รูปภาพ
หนุ่มหล่อขอใกล้ชิด
วันวางจำหน่าย : 1 มิถุนายน 2015
?รัก? คืออะไรกันนะ? ฉันยังไม่รู้จักความรู้สึกที่งดงามที่สุดในโลก แต่ถึงอย่างนั้น ฉันก็ยังอยากตกหลุมรักใครสักคน แล้วหวังให้ความรู้สึกของเราทั้งคู่ตรงกัน ฉันอยากมีรักที่ใกล้เคียงกับคำว่าปาฏิหาริย์แบบนั้นดูบ้าง ตัวฉันที่คิดแบบนั้นกลับมีหนุ่มหล่อ ท่าทางเจ้าชู้ผู้มีฉายาแปลกๆ ว่าฟันสาว 50 คนอย่างชินริคุงมาปรากฏตัวต่อหน้า และบอกว่า ?จะสอนเรื่องความรักให้?...!? ขอเชิญพบกับเรื่องราวความรักบริสุทธิ์ของเด็กสาวในห้วงรักที่บรรจงขีดเขียนอย่างประณีตและจะทำให้คุณใจเต้นตึกตัก

รูปภาพ
MAIRUNOVICH สวยแซบเว่อร์ 8
วันวางจำหน่าย : 8 มิถุนายน 2015
เรื่องราวการท้าทายความรักของไมรุ สาวขี้เหร่ที่คิดได้เพราะคำพูดของเทนยู! จนแปลงโฉมตัวเองให้สวยขึ้น ตอนนี้อยู่ๆ ก็ถูกมิไรมาสารภาพรักจนยิ่งป่วนไปกันใหญ่! แต่ว่าบางทีคนที่เป็นเนื้อคู่อาจจะอยู่ใกล้ตัวก็ได้!! ไมรุตัดสินใจจะคบกับมิไร ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ฟุวาริจังจึงเสนอให้สารภาพรักในอีเวนต์ที่จัดขึ้นสำหรับนักเรียนไฮสคูลโดยเฉพาะ ในที่สุดไมรุก็จะมีความสุขสักที!? ...ทั้งที่คิดแบบนั้นแต่กลับบังเอิญเจอ ?คนคนนั้น? ในงาน...!?

รูปภาพ
บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ 3
วันวางจำหน่าย : 8 มิถุนายน 2015
การเตรียมงานโรงเรียนทำให้หัวใจของคิระกับนิโนะใกล้กันขึ้นมาอีกนิด แถมพอรู้ว่าวันเกิดของทั้งคู่เป็นวันเดียวกัน คิระก็แสดงอาการตื่นเต้นดีใจออกมา ยิ่งทำให้นิโนะชอบคิระมากขึ้นไปอีก แต่ว่านิโนะก็ยังติดใจเรื่องความสัมพันธ์ของคิระกับครูห้องพยาบาลที่ชื่อชิตะระอยู่ดี จนทำให้นิโนะรู้สึกกังวลแทบทนไม่ไหว... พบกับตอนต่อของเรื่องราวความรัก?ของทั้งสองได้ในเล่ม 3 นี้

รูปภาพ
บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ 4
วันวางจำหน่าย : 8 มิถุนายน 2015
?ผมชอบนิโนะ!? ในที่สุดคิระก็เข้าใจความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเอง เขารีบกลับไปหานิโนะเพื่อบอกความในใจ แต่กลับประหม่าจนพูดไม่ออก... ทั้งที่ทั้งคู่ต่างก็รู้สึกดึงดูดซึ่งกันและกัน แล้วปลายทางของความรักชวนว้าวุ่นใจครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป!? พบกับรักใกล้ชิดติดสวรรค์ที่ทั้งสองร่วมถักทอขึ้นมาได้ในเล่ม 4 นี้?

รูปภาพ
รักหมดใจนายดีไซเนอร์
วันวางจำหน่าย : 8 มิถุนายน 2015
พี่ชายที่มาโคโตะชอบมากและรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กอย่างยูคินั้นเป็นดีไซเนอร์ชุดชั้นในชื่อดัง และยังให้ชุดชั้นราคาแพงอยู่เสมอ ทุกครั้งมาโคโตะมักจะได้ยินคำว่าน่ารักเป็นประจำ ทว่าฝ่ายนั้นก็ยังทำเหมือนเธอเป็นเด็ก แต่ด้วยความที่อยากจะทำตัวให้เป็นประโยชน์กับยูคิ มาโคโตะเลยตัดสินใจมาเป็นนางแบบชุดชั้นในโดยเฉพาะ ถึงจะอายยังไงเธอก็จะพยายามทำเพื่อยูคิ แต่ทว่า!?

รูปภาพ
บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ 5
วันวางจำหน่าย : 15 มิถุนายน 2015
?นิโนะคือความหมายในการมีชีวิตอยู่ของฉัน? คำสารภาพรักของคิระทำให้นิโนะรู้สึกล่องลอยราวกับฝันไป ในหัวมีแต่จินตนาการต่างๆ นาน ทว่าวันแรกที่ได้คบกัน คิระกลับทำตัวไม่ต่างจากเดิม... ขณะเดียวกัน ยาเบะก็กำลังช็อกเพราะไปได้ยินความลับของคิระเข้า... พบกับรักใกล้ชิดติดสวรรค์ที่ทั้งสองร่วมกันถักทอขึ้นมาได้ในเล่ม 5 นี้?

รูปภาพ
บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ 6
วันวางจำหน่าย : 15 มิถุนายน 2015
?คนตายจะทำให้โอคามุระมีความสุขได้ยังไง? จิตใจของคิระสั่นสะเทือนด้วยคำพูดของยาเบะ ขณะเดียวกันยาเบะก็ทำให้นิโนะตกตะลึงด้วยคำเพียงคำเดียว... เหตุไฉนความรักจึงสับสนว่างเปล่าเช่นนี้ ยาเบะผู้ไม่อาจซื่อตรงต่อหัวใจคิดอะไรอยู่กันแน่...? ทั้ง 3 กำลังก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับเค้าลางของความสัมพันธ์แบบใหม่!! รักใกล้ชิดติดสวรรค์ที่ทั้ง 2 ร่วมกันถักทอดำเนินมาถึงเล่ม 6 แล้ว?

รูปภาพ
รักนาย เจ้าชายเอาแต่ใจ
วันวางจำหน่าย : 15 มิถุนายน 2015
คนที่นาโกมิ ซึ่งโตมาในโรงเรียนหญิงล้วน ชอบฝันหวาน ไร้ภูมิต้านทานผู้ชาย ในหัวมีแต่สีชมพู เจอที่งานนัดบอดก็คือฮารุโตะ หนุ่มหล่อ จอมเสเพล เอาแต่ใจ ในหัวมีแต่เรื่องทะลึ่ง
?ผู้ชายน่ะถึงไม่ใช่กับผู้หญิงที่ชอบก็จูบและมีอะไรด้วยได้!!?
อี๋!!
ความเป็นจริงแบบนั้นมันช่างบาดหูสาวน้อยช่างฝันกันเกินไป...!!
เอาล่ะ แล้วความจริงที่นาโกมิผู้ซึ่งไม่รู้จักทั้งความรักและผู้ชายได้เจอในโลกแห่งความเป็นจริงก็คือ...?

รูปภาพ
MAIRUNOVICH สวยแซบเว่อร์ 9
วันวางจำหน่าย : 22 มิถุนายน 2015
ไมรุ ยัยขี้เหร่ที่อยู่ๆ ก็แปลงโฉมและวิ่งเข้าหาความรัก! จะตอบคำสารภาพรักของมิไรที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก คำตอบนั้นคือ ?กรุณาคบกับฉันเถอะนะ!? ปลายทางที่คิดว่าทีนี้จะได้มีความสุขสักที กลับมีนารุ แฟนเก่าของไมรุมาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง! ไมรุต้องตกอยู่ในศึกชิงนางครั้งแรกในชีวิต!

รูปภาพ
บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ 7
วันวางจำหน่าย : 22 มิถุนายน 2015
ด้วยความพยายามของยาเบะ (?) คิระจึงกลับมาหานิโนะอีกครั้ง ซ้ำยังรู้สึกผูกพันกันมากกว่าเดิม อะไรๆ ก็ดูเหมือนจะไปได้สวย??แต่ไม่ทันไรทั้งคู่ก็โดนพ่อของนิโนะจับได้ว่าแอบคบกัน!! แล้วคิระกับนิโนะที่ถูกคัดค้านจะทำอย่างไร....!? พบกับรักใกล้ชิดติดสวรรค์ที่ทั้งสองคนร่วมกันถักทอขึ้นมาได้ในเล่ม 7 นี้?

รูปภาพ
บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ 8
วันวางจำหน่าย : 22 มิถุนายน 2015
?ยังมีวิธีรักษาอีกทางคือเข้ารับการผ่าตัดในต่างประเทศ? แสงแห่งความหวังที่คิระเปิดเผยออกมาเป็นการเดิมพันที่มีโอกาสสำเร็จเพียงน้อยนิด คิระรู้สึกยินดีแต่ก็กังวลไม่แพ้กัน คิระจึงบอกกับเธอว่า.... รักใกล้ชิดติดสวรรค์ที่ทั้งสองคนร่วมกันถักทอดำเนินมาถึงเล่ม 8 แล้ว? พร้อมด้วยตอนพิเศษของผลงานยอดฮิต ?รักใกล้ตัวของสาวอัจฉริยะ??

รูปภาพ รูปภาพ
มัดหัวใจนายจอมจุ้น 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 22 มิถุนายน 2015
พอขึ้นเป็นนักเรียนมัธยมปลาย เนเนะก็ใฝ่ฝันอยากจะมีความรักที่แสนวิเศษ และไปปรึกษาเรื่องความรักกับจุน เพื่อนที่เรียนม.ต้นมาด้วยกัน อยู่มาวันหนึ่ง เนเนะผิดหวังเรื่องความรักเป็นครั้งแรก! จุนได้กระทำสิ่งที่เหนือความคาดหมายกับเนเนะซึ่งกำลังเสียใจ.... ทั้งๆ ที่จุนเป็นเพียงเพื่อนที่ชอบทะเลาะกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรักแรกที่ลืมไม่ลงอีกด้วย แต่อยู่มาวันหนึ่งเนเนะก็รู้สึก ?รัก? ขึ้นในหัวใจที่เคยถูกปิดตาย.... พบกับเรื่องราวความรักแสนหวานของหัวใจสาวใสบริสุทธิ์ ผลงานจากผู้วาด ?L?DK มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา?

รูปภาพ
บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ 9 จบ
วันวางจำหน่าย : 29 มิถุนายน 2015
หัวใจของคิระหยุดเต้น! อนาคตที่จะได้ร่วมเดินกับนิโนะเกือบล่มสลาย ชะตาของคิระจะเป็นอย่างไรต่อไป...!? นิโนะตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับอดีตอันเลวร้ายเพื่อก้าวไปข้างหน้า รักใกล้ชิดติดสวรรค์ที่ทั้งคู่ร่วมกันถักทอ?กับตอนอวสานสุดประทับใจ พร้อมด้วยเรื่องสั้นตอนพิเศษของ ?รักใกล้ตัวของสาวอัจฉริยะ? และรายงานจากกองถ่าย?

รูปภาพ
จับยัยจุ้นมาแต่งงาน
วันวางจำหน่าย : 29 มิถุนายน 2015
ชิมาซากิ มิโนริ อายุ 16 ปี ถูกบังคับ (!!) ให้แต่งงานกับประธานบริษัทจอมซาดิสม์ซะแล้วล่ะค่ะ...!! (>_<) พบกับเรื่องราวเลิฟคอเมดี้ของคู่แต่งงานใหม่หวานเจี๊ยบของสาวซึนเดเระ x หนุ่มไฮโซสเปกสายซาดิสม์? และเรื่อง ?มันทอดสื่อรัก? ที่เป็นที่กล่าวขวัญกันในโลกอินเตอร์เน็ตก็รวมอยู่ในเล่มนี้ด้วย!! เชิญอิ่มหนำกับบทพูดสุดฮิต... ?มีมันทอดติดอยู่ที่ผมเธอน่ะ? ได้เลยค่ะ?

รูปภาพ
BOX SET! วุ่นจริง รักปรินซ์หรือเจ้าชาย (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 29 มิถุนายน 2015
ท่านทาคาฮิโตะผู้แสนเท่สมบูรณ์แบบ (แต่ที่จริงเป็นคนหัวดื้อจอมเอาแต่ใจ) และฮารุจังผู้สดใสร่าเริง (แต่ที่จริงเป็นคนขี้อ้อนไม่ได้ความ) สึนากุผู้มีความเป็นตัวของตัวเองเท่ากับศูนย์กลับต้องมาพัวพันกับเจ้าชายฝาแฝดทั้งสองซึ่งไม่ถูกโรคกันสุดๆ ใครจะได้เป็นจักรพรรดิองค์ต่อไป? ใครจะได้กลายมาเป็นคนรัก? เรื่องราวเลิฟคอเมดี้ของเหล่าราชวงศ์เปิดม่านขึ้นแล้ว!


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”