[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2014)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูน

Moderator: P'Bly, B.Comics, พี่บี

ตอบกลับโพส
B.Comics
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2014)

โพสต์ โดย B.Comics »

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)


รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย 3
วันวางจำหน่าย : 2 มกราคม 2014
ผู้หญิงเป็นเพศที่ชอบทำอะไรเอาแต่ใจตัวเอง น่ารำคาญ ฉันไม่เคยสนใจพวกผู้หญิงเลยสักนิด แต่ยัยนั่นกลับทำให้ฉันสนใจได้อย่างน่าประหลาดใจ ตัวก็เล็กแค่นิดเดียว แต่ทำไมถึงได้ดื้อรั้นและไม่รู้จักอ้อนใครเขาบ้างเลย ยัยนั่นบอกว่าฉันเป็นคนดี อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอุ่นใจ แถมยังบอกว่าชอบฉันมากด้วย แต่ยัยนั่นมีคนที่รักอยู่แล้ว... ถึงยัยหมีจะเป็นผู้หญิงแกร่งแต่จิตใจข้างในคงจะบอบบางมาก และอีกฝ่ายก็เป็นถึงเฮียว ถูกเขาหลอกปั่นหัวจนต้องร้องไห้มานับไม่ถ้วน ทำให้ฉันรู้สึกเป็นห่วง... แล้วจะให้ฉันปล่อยไว้แบบนี้ได้ยังไง...

รูปภาพ
เธอคือคนที่ใช่
วันวางจำหน่าย : 2 มกราคม 2014
?เธอคือคนที่ใช่? คนที่หัวหน้าห้องผู้เอาการเอางานอย่างเมกุมิชอบก็คือยู ผู้ชายหน้าตาน่ากลัวซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ?เลิฟลี่เฟรนด์ชิพ? ฮายากะกับมินะโซทั้งรสนิยมตรงกันและยังคุยกันถูกคอ แต่พอเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนแล้วกลับรู้สึกยุ่งยากยังไงไม่รู้...!? นอกจากนี้ยังมีเรื่อง ?รถบัสแห่งเมืองหิมะ? ซึ่งเป็นเรื่องราวรักแรกในเมืองที่หิมะตกหนัก และเรื่อง ?สมุดโน้ต? ว่าด้วยการที่หนุ่มติงต๊องมาช่วยเยียวยาหัวใจที่บอบช้ำ!

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~fruity flavor~
วันวางจำหน่าย : 13 มกราคม 2014
จะรับช็อกโกแลตที่ทำให้ความปรารถนาเป็นจริงบ้างมั้ย? แต่ว่าเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ฉันจะขอรับสิ่งสำคัญที่สุดของเธอไปแทนแล้วกัน ไอคาว่า ช็อกโกล่า เป็นช็อกโกลาติเย่ อยู่ประจำร้านช็อกโกแลต ?Chocolat Noir? สิ่งที่ช็อกโกล่าขายคือ ช็อกโกแลตที่ช่วยให้ความปรารถนาเป็นจริง วันนี้ก็มีแขกผู้ถูกกลิ่นหอมหวานชักนำเข้ามาอีก.... รวมทั้งแขกพิเศษในบรรดาแขกเหล่านั้นด้วย....?

รูปภาพ
รักเล็กๆ ของยัยลูกเจี๊ยบ 5
วันวางจำหน่าย : 20 มกราคม 2014
คิซากิ เพื่อนสมัยเด็กคนสำคัญของยูชินจะย้ายบ้านไปอยู่ที่อังกฤษ! ฮิโยริกับยูชินตามไปถึงที่สนามบินเพราะอยากเอ่ยคำลา เรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนี้ส่งผลให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองมีความเปลี่ยนแปลง...!?

รูปภาพ
สะดุดรักนายเทวดาตัวร้าย
วันวางจำหน่าย : 20 มกราคม 2014
ผู้ที่เล็งอากาเนะสาวน้อยผู้อับโชคอยู่ก็คือ? เทวดาตกสวรรค์ผู้หลงตัวเอง & กองทัพเทวดาหนุ่มหล่อ!!! อากาเนะ นักเรียนสาวม. ปลายผู้มีร่างอับโชคจำต้องมาอยู่เพียงตัวคนเดียวด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่อยู่มาวันหนึ่ง ชินเชล อดีตเทวดาตกสวรรค์ผู้หลงตัวเองที่กลายเป็นเทวดาตกสวรรค์ก็ได้มาเพื่อจะเอาชีวิตของอากาเนะไป แต่กลับกลายเป็นว่าทั้งคู่ต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกันซะงั้น!?

รูปภาพ รูปภาพ
รักหมดใจนายแอนดรอยด์ 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 27 มกราคม 2014
มาริโกะ นักเรียนหญิงม.ปลายผู้ยากจนซึ่งต้องทำงานพิเศษหลากหลายงาน อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับผู้ชายที่หมดสติอยู่ตรงที่ทิ้งขยะระหว่างทางกลับบ้าน! พอไปแตะที่แสงสีแดงที่เรืองแสงอยู่ที่หลังหู เขาก็ตื่นขึ้นมา แต่ดูท่าทางแปลกๆ ยังไงไม่รู้? เด็กหนุ่มผู้มีใบหน้าที่งดงามและพลังช้างสาร?. เธอเป็นคนที่เดินเครื่องให้ฉัน เพราะงั้นตั้งแต่วันนี้ไปเธอคือเจ้านายของฉันนะ?. เดี๋ยวสิ นายเป็นหุ่นแอนดรอยด์งั้นเหรอ!? แล้วยังมาบอกอีกว่าจะคอยปกป้องเธอตลอดไป!?

รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย 4
วันวางจำหน่าย : 3 กุมภาพันธ์ 2014
ฉันอุตส่าห์เตือนเธอแล้วว่าอย่ามาคลุกคลีกับฉัน ไม่อย่างนั้นเธออาจจะถูกคนอื่นรังเกียจ แต่เธอก็ไม่ฟังและพูดคุยกับฉันเหมือนปกติ ฉันสนุกมาก...เราสองคนได้เป็นเพื่อนกัน... เธอเป็นเพื่อนคนแรกของฉัน... และเพราะฉันเพิ่งเคยมีเพื่อนเป็นคนแรกเลยไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง แต่ว่า ฉันชอบคุมิมากจริงๆ... ไปเยี่ยมไข้เธอที่บ้าน ไปช้อปปิ้งด้วยกัน แบ่งเค้กกินกันคนละครึ่ง... มีแต่เรื่องสนุกเต็มไปหมด ฉันอยากให้เธอมีความสุขเวลาอยู่กับฉัน! เพราะฉะนั้น...ฉันไม่อยากให้คุมิรู้... เรื่องในอดีตของฉันกับคาคิโซโนะ เฮียว แค่เรื่องนี้เรื่องเดียวที่ฉันบอกเธอไม่ได้จริงๆ...

รูปภาพ
มัดหัวใจนายไฮโซ
วันวางจำหน่าย : 3 กุมภาพันธ์ 2014
ตลอดชีวิต 16 ปี ยูกะไม่เคยมีแฟน ไม่เคยมีทั้งประสบการณ์การเดทและการจูบ แต่เธอกลับต้องหมั้นซะแล้ว! อีกฝ่ายคือหลานชายเจ้าของธุรกิจโรงแรมชั้นแนวหน้า ถ้ายอมหมั้นกัน ทางนั้นก็จะช่วยจ่ายหนี้ของของบ้านเธอให้ ทั้งยังช่วยแนะนำที่ทำงานให้พ่อได้ด้วย ทีนี้ทุกคนก็จะมีความสุข แต่ว่าเอย์จิที่เป็นคู่หมั้นกลับเป็นผู้ชายชอบวางโตที่ไม่ซื่อตรงเอาซะเลย! เธอโดนเขาหาว่าเป็น ?ยาจก? ?ผู้หญิงที่เหมือนสุนัข? ด้วย!?

รูปภาพ
ELiSA in GHoSTLaND
วันวางจำหน่าย : 10 กุมภาพันธ์ 2014
เอลิซ่า เจ้าของสวนสนุกโกสต์แลนด์แสนมหัศจรรย์ที่บรรดาหุ่นจะลุกขึ้นมาเคลื่อนไหวในยามกลางคืน กับลูค แวมไพร์สุดหล่อและเพื่อนๆ ผีในสวนสนุกจะก่อความวุ่นวายหรือสร้างความโรแมนติกได้แค่ไหน ติดตามได้ใน ?ELiSA in GHoSTLaND?

รูปภาพ
รักเล็กๆ ของยัยลูกเจี๊ยบ 6
วันวางจำหน่าย : 17 กุมภาพันธ์ 2014
ฮิโยริที่ใช้ความกล้าทั้งหมดที่มีชวนยูชินไปเที่ยวเทศกาลดอกไม้ไฟ การไปเดทครั้งแรกกันสองต่อสองในฤดูร้อนเป็นความจริงแล้ว!! ฮิโยริที่กำลังตื่นเต้นและมีความสุขนั้นได้เผลอพูดคำคำหนึ่งออกไป...!?

รูปภาพ
ป่วนหัวใจรุ่นพี่สุดฮอต
วันวางจำหน่าย : 17 กุมภาพันธ์ 2014
พอเข้าม.ปลายจิฮิโระก็เริ่มเข้ามาอยู่หอ แต่เพราะความซุ่มซ่ามของตัวเองเป็นเหตุทำให้จู่ๆ ก็ได้ใกล้ชิดโฮดากะ รุ่นพี่ที่อยู่หอเดียวกัน หลังจากนั้นเธอก็โดน ?เจ้าชายฟีโรโมน? สุดเซ็กซี่อย่างโฮดากะปั่นหัวให้ใจเต้นตึกตักทุกวัน จนชวนให้หัวหมุนตาลายอย่างต่อเนื่อง! ก็รู้อยู่หรอกว่าแค่ถูกหยอกเล่น แต่ความรู้สึกชอบที่มี มันห้ามกันไม่ได้นี่!! พร้อมพบกับ ?I want to kiss you? เรื่องสั้นสวีทหวานระหว่างสาวน้อยเย็นชากับพ่อหนุ่มหน้าหม้อในเล่ม

รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย 5
วันวางจำหน่าย : 3 มีนาคม 2014
เป็นครั้งแรกที่ฉันได้รับหัวใจจากใครสักคน คิวจังอุตส่าห์มอบหัวใจให้แก่ฉันผู้ซึ่งไม่เคยรู้จักทั้งวิธีรักและความรักเลย เพราะฉะนั้น... ฉันจึงไม่อยากโกหกหรือมีความลับใดๆ กับคิวจัง ฉันจะบอกความจริงว่า... ?ฉันเคยคบกับโอกามิ คันนะ? ความจริงอาจจะทำให้เธอต้องเจ็บปวด... ความจริงอาจจะทำให้เธอต้องร้องไห้ฟูมฟาย... แต่ว่า ฉันอยากให้เธอรู้เรื่องทั้งหมด... อยากให้เธอรู้จักฉันทุกอย่าง... ที่ฉันทำทั้งหมด ก็เพราะว่าฉันชอบคิวจังมากจริงๆ...

รูปภาพ
BOX SET! รักวุ่นๆ กับหนุ่มนักเขียน (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 มีนาคม 2014
จู่ๆ แฟนที่เป็นนักเขียนพู่กันก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน! แล้วแบบนี้ยังจะแต่งงานด้วยอีกเหรอ!? ทั้งๆ ที่กำลังรักกันหวานชื่นอยู่กับแฟนหนุ่มนักเขียนพู่กันที่แสนจะใจดี และกำลังจะลาออกจากงานเพื่อแต่งงานกันอยู่แล้ว แต่เขากลับประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำไป... ยิ่งกว่านั้นนิสัยยังเปลี่ยนไปเป็นคนละคนอีกด้วย!?

รูปภาพ
ลับนี้มีรัก -รวมเรื่องสั้นของเมกุมิ ฮาซุกิ-
วันวางจำหน่าย : 3 มีนาคม 2014
?ลับนี้มีรัก? เรื่องราวของเด็กสาวที่ไล่ตามชายที่ตนเองติดใจสงสัยจนเผลอกระโดดขึ้นรถไฟไป แล้วปลายทางจะเป็นเช่นไร!?
?พระราชากับฉัน? เรื่องราวของสาวน้อยที่ต้องยอมตกเป็นคนรับใช้ของลูกชายผู้อำนวยการที่แสนจะเกลียดขี้หน้าเพื่อให้ได้อยู่ที่โรงเรียนต่อไป?
?คริสต์มาสแด่เธอ? วันนี้ฉันจะได้ไปเดทในวันคริสต์มาสกับเธอที่แอบชอบล่ะ! ?.ทั้งที่น่าจะเป็นแบบนั้นแท้ๆ แต่ว่า!?
?ภายใต้จักรวาลเดียวกัน? ต้องหา ?ของที่อร่อยที่สุดในจักรวาล? ให้พบ ก็ฉันเป็นคนจากดาวอื่นนี่นา
ความลับที่จำเป็นต้องเก็บเอาไว้ของพวกเขา ก็ถ้าหากไปแตะต้องแล้วคงไม่พ้นต้องหลงรักเป็นแน่

รูปภาพ
FILE -0- ไฟล์ ?ซีโร่-
วันวางจำหน่าย : 10 มีนาคม 2014
อุบัติเหตุรถไฟชนเมื่อ 12 ปีก่อน แก๊สระเบิดกลางดึก เหตุการณ์กระโดดตึกโรงเรียน โครงกระดูกที่พบริมทะเล ความจริงที่อยู่เบื้องหลังข่าวที่ตีพิมพ์บนหน้าหนังสือพิมพ์คือ? ซีรี่ส์ชวนขนหัวลุกที่ตีแผ่ความมืดในจิตใจมนุษย์

รูปภาพ
สวนสวรรค์กลางฤดูร้อน 1
วันวางจำหน่าย : 10 มีนาคม 2014
มิซึกะได้พบและตกหลุมรักโทมะที่ต่างจังหวัดในฤดูร้อนตอนอายุ 13 และถูกหักหลัง แต่ทั้งคู่บังเอิญพบกันอีกครั้งหลังโตเป็นผู้ใหญ่ และรู้ตัวว่ายังหลงเสน่ห์อีกฝ่ายจึงตกลงคบกัน ทว่า ชูยะพี่ชายฝาแฝดของโทมะก็ปรากฏตัวในเดทแรกของพวกเขา...!? ฤดูร้อนนั้นมิซึกะตกหลุมรักใครกันแน่!? เรื่องราวความรักสุดสะเทือนอารมณ์เล่ม 1! ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด ?พรหมลิขิตพลิกรัก? และ ?รักเธอเกินห้ามใจ?

รูปภาพ
รักเล็กๆ ของยัยลูกเจี๊ยบ 7
วันวางจำหน่าย : 17 มีนาคม 2014
ในที่สุดฮิโยริกับยูชินก็ใจตรงกัน ทำเอาฮิโยริทั้งมีความสุขทั้งตื่นเต้นจนเต็มตื้นไปหมด แต่ระหว่างนั้นเธอกลับต้องเป็นกรรมการจัดงานโรงเรียนร่วมกับโคคุงสองคนเข้าจนได้!! สำหรับคนขี้อายแล้วเป็นงานที่ไม่ถูกชะตาด้วยเป็นที่สุด...!?

รูปภาพ
ปิ๊งรักให้ลงล็อก
วันวางจำหน่าย : 17 มีนาคม 2014
มีนักเรียนใหม่ย้ายมาเรียนที่ห้องของ เอริ สาวน้อยจอมมุ่งมั่น ชื่อของเขาคือ โนกินะคุง เอริรีบรับหน้าที่คอยดูแลแนะนำโนกินะทันที แต่ชายหนุ่มคนนี้ช่างใสซื่อขนาดที่เชื่อว่า ?ตู้กดน้ำอัตโนมัติทำงานได้เพราะคนจิ๋ว? นี่สิ...ชายหนุ่มที่ใสซื่อซะจนแปลกกับหญิงสาวมุ่งมั่น ชอบดูแลคนอื่น ความรักไม่ลงล็อกที่เกิดจากเขาและเธอจะเป็นอย่างไร...!?

รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย 6
วันวางจำหน่าย : 31 มีนาคม 2014
?นี่เธอ จะบ้าหรือเปล่า?? อืม มีคนพูดกับฉันแบบนี้บ่อยอยู่เหมือนกัน แต่ว่า ฉันทำไม่ได้หรอก ปล่อยให้เธอเหนื่อยอยู่คนเดียวโดยที่ไม่มีฉันคอยอยู่เคียงข้าง... หรือปล่อยให้เธอถูกคนอื่นรังแกโดยที่ฉันได้แต่มองและไม่ได้ทำอะไรเลย... ฉันทำแบบนั้นไม่ได้จริงๆ เพราะฉะนั้น ฉันก็เลยสารภาพรักกับคันนะซัง ถึงคันนะซังจะเคยคบกับเฮียวมาก่อน แต่เรื่องนั้นก็ไม่เกี่ยวกับ ?ความรัก? ของฉัน ฉันจะพยายามให้มากขึ้น... พยายามเป็นที่หนึ่งในใจของคันนะซังให้ได้... ฉันคิดว่าตัวเองช่างโชคดีเหลือเกินที่ได้มาเจอกับคนที่ทำให้ฉันรักได้มากขนาดนี้ ฉันชอบทุกอย่างที่เป็นคันนะซัง! ต่อให้จากนี้ไปจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม...

รูปภาพ
วุ่นรักนักเขียนการ์ตูน
วันวางจำหน่าย : 31 มีนาคม 2014
ฉัน ผู้ประกาศตัวว่าเป็นนักเขียนการ์ตูนหน้าใหม่ที่มีพรสวรรค์ซึ่งเปิดตัวในวัย 14 ปี แต่ว่าหลังจากนั้นผลงานของฉันก็แทบจะไม่ค่อยได้ลงตีพิมพ์เลย ฉันจึงตั้งมั่นไว้ว่าชั่วชีวิตนี้จะไม่เขียนการ์ตูนอีกแล้ว! และจะมุ่งหน้าสู่ชีวิตจริง! แต่ทั้งๆ ที่คิดแบบนั้น? เจ้ามามิยะ เพื่อนร่วมห้อง (จริงๆ แล้วเขาก็เป็นนักเขียนการ์ตูน) ดันมาขู่ฉันแล้วบังคับฉันให้ไปเป็นผู้ช่วยซะงั้น ยังไงก็ไม่เอาเด็ดขาด!!!

รูปภาพ
สวนสวรรค์กลางฤดูร้อน 2
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2014
มิซึกะได้พบโทมะรักแรกในรอบ 12 ปี พวกเขาหลงเสน่ห์อีกฝ่ายและกลายเป็นแฟนกัน งานของเธอไปได้สวยและกระตือรือร้นกับการทำโปรเจ็กต์ทุกวันทั้งที่เป็นพนักงานชั่วคราว ทว่า เธอดันทำสายคล้องมือถือที่โทมะให้หาย ขณะหามันในบริษัท ชูยะผู้ทำให้เธอนึกถึงรักแรกก็โผล่มา...!? เรื่องราวความรักสุดสะเทือนอารมณ์เล่ม 2!

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~guilty crunch~
วันวางจำหน่าย : 10 เมษายน 2014
จะรับช็อกโกแลตที่ทำให้ความปรารถนาเป็นจริงบ้างมั้ย? แต่ว่าเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ฉันจะขอรับสิ่งสำคัญที่สุดของเธอไปแทนแล้วกัน ไอคาว่า ช็อกโกล่า ช็อกโกลาติเย่ ประจำร้านช็อกโกแลต ?Chocolat Noir? ที่ตั้งอยู่กลางป่าอันหนาทึบ วันนี้ก็มีแขกที่แบกความต้องการและความปรารถนามาเยือนอีกแล้ว....

รูปภาพ
รักเล็กๆ ของยัยลูกเจี๊ยบ 8
วันวางจำหน่าย : 14 เมษายน 2014
ในวันเกิดของยูชิน การเดทหลังเลิกเรียนครั้งแรกทำให้ระยะห่างระหว่างฮิโยริกับยูชินใกล้ชิดกันมากขึ้น!? แต่ระยะหลังมานี้ ท่าทีของเพื่อนสนิทอย่างริทจังนั้นกลับดูแปลกๆ ไป...!?

รูปภาพ
รักหมดใจให้คุณนักเขียนตัวร้าย
วันวางจำหน่าย : 14 เมษายน 2014
เด็กสาวม.ปลายกับนักเรียนนิยายรัก ชีวิตคู่ภายใต้หลังคาเดียวกันอันแสนอันตราย... นี่คืออาชญากรรม? หรือว่ารักบริสุทธิ์กันนะ? เธอเองก็เตรียมใจรับรักฉันไว้ซะเถอะ รักนะ มี่ ลูกแมวน้อยของฉัน ท่าทีของเธอทำให้ฉันใจสั่นรู้ไหม จะไม่รออีกแล้ว...

รูปภาพ
อายาฮาโตริ ลิขิตเหนือกาลเวลา 2
วันวางจำหน่าย : 28 เมษายน 2014
ก็แค่ชีวิตที่ไม่ต่างอะไรกับแผ่นกระดาษ
โคะซากุระ ซาอายะ ผู้สืบสายเลือดของ ?อายาฮาโตริ? ที่มีพลังสามารถอัญเชิญคนหรือสิ่งของออกมาจากหนังสือวรรณกรรมโบราณได้ ในขณะที่เธอค่อยๆ สนิทสนมกับคู่หูของตนเองอย่างโอะโนะโนะโคะมาจิ! (ชาย) ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสามสาวงามในใต้หล้า ก็กลับมีเงาดำบางอย่างคืบคลานเข้ามาใกล้ทั้งคู่ แผนการของหัวหน้ากรมหนังสือต้องห้าม การหายตัวไปของเซโชนางน การแยกจากกับยัตสึฟุสะ... เชิญพบกับเรื่องราวที่พลิกผันได้ในเล่ม 2 นี้!!

รูปภาพ รูปภาพ
หนูน้อยจอมซ่ากับปะป๊าหม่าม้าจำเป็น 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 28 เมษายน 2014
โนโกะ เป็นหัวหน้าห้องที่เอาจริงเอาจังและขยันขันแข็ง แต่คนที่นั่งข้างๆ เธอกลับเป็น ยูชิ ผู้ชายที่ไม่ได้เรื่องเอาซะเลย โนโกะรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่เห็นหน้าเขา! แต่เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง ยูชิดันย้ายมาอยู่บ้านข้างๆ โนโกะพอดีอีกต่างหาก อะไรจะซวยขนาดนี้.... ขณะที่โนโกะกำลังผิดหวังกับโชคชะตาของตัวเอง เธอก็ได้ยินเสียงร้องของเด็กทารกดังขึ้น!! จู่ๆ ก็มีเด็กทารกปรากฏตัวอยู่หน้าบ้านของยูชิ โนโกะกับยูชิจึงต้องกลายเป็นปะป๊ากับหม่าม้าจำเป็น ร่วมมือกันช่วยดูแลโซชิ!?

รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย 7
วันวางจำหน่าย : 2 พฤษภาคม 2014
ฉันรู้สึกเสียใจมาตลอด วันที่ฉันควรจะได้พบเธอเป็นครั้งแรก ฉันมาสายไป 5 นาที แค่ 5 นาทีเท่านั้น 5 นาทีนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง ที่ฉันไม่สามารถเอากลับคืนมาได้ คงมีแต่ปาฏิหาริย์เท่านั้นที่ช่วยให้เธอหันมามองฉันบ้าง แล้วฉันนี่แหละจะเป็นคนสร้างปาฏิหาริย์นั้นเอง ฉันเฝ้ามองมาตลอด ทั้งยามที่เธอร้องไห้ และยามที่เธอหัวเราะ ฉันชอบเธอนะ ชอบเธอมากจริงๆ ฉันต้องทำยังไงเธอถึงจะยิ้มให้ฉัน...?

รูปภาพ
วุ่นรักอันตราย นายตัวแสบ
วันวางจำหน่าย : 2 พฤษภาคม 2014
ทาคานาชิ ชิกะย้ายโรงเรียนมาจากโตเกียว เนื้อหอมในหมู่สาวๆ มาก ทั้งชื่อและหน้าตา เขาก็ดูเท่ไปหมด มีแค่นิสัยขี้เล่น ลั้ลลาเท่านั้นที่ดูไม่ได้เรื่อง!!! โคมาโกะคิดแบบนั้นแต่กลับหลงรักชิกะเข้าจนได้ แต่ชิกะกลับพูดว่า ?ที่สนิทกับโคมาโกะ เพราะโคมาโกะไม่ได้คิดกับเขาแบบชู้สาว? ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มซะนี่??

รูปภาพ
BOX SET! สะดุดรัก สลับร่าง (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 2 พฤษภาคม 2014
คิคิ นักเรียนม.ปลายปี 1 เป็นดาราซึ่งกำลังเป็นที่ฮือฮาจากโฆษณาตัวแรก เธอแอบชอบทาคุมิอยู่ข้างเดียว ทว่าวันหนึ่งกลับตกบันไดไปจูบกับเทปเปย์ นักเรียนของซาชิโระเข้าพอดี เป็นเรื่องที่ช็อกอย่างแรง มิหนำซ้ำทั้งคู่ยังสลับร่างกันด้วย....!?

รูปภาพ
สวนสวรรค์กลางฤดูร้อน 3
วันวางจำหน่าย : 12 พฤษภาคม 2014
มิซึกะตกหลุมรักโทมะที่เจอกันในต่างจังหวัดตอนฤดูร้อนอายุ 13 ทั้งคู่บังเอิญพบกับอีกครั้งและกลายเป็นแฟนกัน แต่เธอกลับหลงเสน่ห์ชูยะ พี่ชายฝาแฝดที่มีความทรงจำในฤดูร้อนนั้นเช่นกัน ขณะที่เธอกำลังสับสนในความรู้สึก แฝดทั้งคู่กลับต้องการให้เธอ ?อยู่เคียงข้างโทมะ?...!? เรื่องราวความรักสุดสะเทือนอารมณ์เล่ม 3!

รูปภาพ
ตุ๊กตายมทูต THE FRIEND DOLL
วันวางจำหน่าย : 12 พฤษภาคม 2014
?รู้ข่าวลือเรื่องตุ๊กตาประหลาดรึเปล่า.......??
[case 1] สึซึกะไม่มีเพื่อนเลยแม้แต่คนเดียว เธอพบ ?ตุ๊กตาที่จะนำพาไปพบเจอกับเพื่อนสุดวิเศษ? จากในอินเตอร์เน็ต และเมื่อสั่งมันมาก็ปรากฏว่า....!?
[case 2] ซาจิคือนักเรียนดีเด่น ทว่าเธอกลับระบายความเครียดด้วยการชกต่อยตุ๊กตาชื่อมิมิทุกวัน......!?
[case 3] ทามากิแอบชอบรุ่นพี่ที่มีแฟนแล้ว จนกระทั่งเธอได้ครอบครองตุ๊กตาที่บันดาลให้ความต้องการเป็นจริง......!?
[case 4] เคย์ยะสูญเสียน้องสาวไปด้วยอุบัติเหตุบนท้องถนน และรู้สึกบาปที่ตัวเองปล่อยมือที่จับน้องสาวไว้เรื่อยมา.....!?
คุณอาจเป็นคนที่ 5 ก็ได้

รูปภาพ
รักเล็กๆ ของยัยลูกเจี๊ยบ 9
วันวางจำหน่าย : 19 พฤษภาคม 2014
ระหว่างทัศนศึกษา ฮิโยริได้รู้ถึงความรู้สึกของริทจังซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่มีต่อโคคุง เธออยากให้ริทจังดีใจก็เลยวางแผนไปเดทกันเป็นคู่ที่สวนสัตว์...!?

รูปภาพ
อายาฮาโตริ ลิขิตเหนือกาลเวลา
วันวางจำหน่าย : 26 พฤษภาคม 2014
โคะซากุระ ซาอายะค่อยๆ เติบโตขึ้นในฐานะ ?อายาฮาโตริ? เธอกับคู่หู โอะโนะโนะโคะมาจิ (ชาย) ตอบรับหน้าที่ตามหาตัวทัตสึมะที่หายตัวไปพร้อมกับนำหนังสือต้องห้ามไปด้วย โดยมีเงื่อนไขอันหนักอึ้งที่ว่าหากหาไม่พบภายในเวลาที่กำหนด เธอจะ ?หมดคุณสมบัติการเป็นอายาฮาโตริ?... อดีตอันดำมืดที่นายท่านและทัตสึมะโอบกอดไว้ พร้อมทั้งเงาร้ายที่ปรากฏขึ้นมาใหม่... ขอเชิญพบกับเล่ม 3 ที่ยากจะละสายตาได้!

รูปภาพ รูปภาพ
สาวแสบซ่า ขอท้าหัวใจ 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 26 พฤษภาคม 2014
นัตสึโอะ เด็กสาวผู้มีประสบการณ์ด้านความรักเป็นศูนย์แถมยังคลั่งไคล้วอลเลย์บอลชนิดเข้าเส้นเลือด อยู่ๆ วันหนึ่งกลับต้องย้ายโรงเรียนทำให้นัตสึโอะถึงกับซึม แต่ที่นั่นเองนัตสึโอะได้เจอกับเด็กชายในความทรงจำอีกครั้ง หรือนี่จะเป็นพรหมลิขิต!? นอกจากนี้ยังมีหนุ่มหล่อท่าทางไม่น่าไว้ใจกับเหล่าเด็กผู้ชายตัวแสบอีกด้วย พบกับเรื่องราววุ่นๆ ที่คุณจะต้องหลงรัก? ในโลกการ์ตูนของอ.เซโนะได้แล้วในเล่มนี้!! ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด ?รักแท้ของเจ้าแม่นักบู๊?

รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย 8
วันวางจำหน่าย : 2 มิถุนายน 2014
ฉันเกลียดคาคิโซโนะที่ชอบไปเที่ยวกับผู้หญิงคนอื่นทั้งที่ยังคบกับฉันอยู่ ฉันเคยหึงคาคิโซโนะที่ชอบทำหน้าระรื่นกับทุกคนเสมอ แต่ว่า... เธอคอยอยู่เคียงข้างฉันตลอดยามที่ฉันเหงา เธอจับมือฉันตลอดเวลาที่เราเดินไปด้วยกัน เรามีช่วงเวลาที่สนุกร่วมกันมากมาย... ฉันอาย...และไม่กล้า... ที่จะบอกความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองออกมาก็เลยพยายามหนีมาตลอด ขอบใจนะ เพราะว่ามีคุมิอยู่ฉันก็เลยกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้า คราวนี้ฉันขอเป็นฝ่ายอยู่เคียงข้างเธอบ้าง เพราะงั้นคุมิเองก็ต้องมีความรักที่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองเหมือนกันนะ ฉันขอให้เธอมีความสุขมากกว่าใครในโลกนี้...

รูปภาพ
สะดุดรักร้าย หนุ่มคาเฟ่
วันวางจำหน่าย : 2 มิถุนายน 2014
งานพิเศษที่ฟูจิ ว่าที่เชฟขนมหวานทำอยู่ คือการเป็นสต๊าฟในครัวของร้านคาเฟ่พ่อบ้านที่มีแต่หนุ่มหล่อ! ทั้งๆ ที่เธอเป็นคนที่กลัวการพูดคุยกับผู้ชายมากๆ! แล้วจะทำยังไงดี!!? ยิ่งไปกว่านั้น ยังถูกโคโยมิ เอสของพ่อบ้านที่นั่นคอยกลั่นแกล้งบ้าง ใช้กำลังบ้าง แต่จู่ๆ ก็ใจดีขึ้นมาซะอย่างนั้น....ทำเอาใจเต้นตึกตักไปหมดเลย!!!

รูปภาพ
สวนสวรรค์กลางฤดูร้อน 4
วันวางจำหน่าย : 9 มิถุนายน 2014
มิซึกะตัดสินใจปิดหัวใจที่รักชูยะเมื่อล่วงรู้อดีตของโทมะ เธอตัดสินใจปล่อยมือจากทั้งคู่ แต่อยู่มาวันหนึ่งไปรษณียบัตรแจ้งข่าวงานเลี้ยงรุ่นก็ถูกส่งมา มิซึกะไปร่วมงานเพื่อเผชิญหน้ากับอดีตอันขมขื่นและได้ไทม์แคปซูลที่เคยฝังไว้กลับมา และสิ่งที่หลับไหลอยู่คือความทรงจำของฤดูร้อนนั้น!?

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~honey blood~
วันวางจำหน่าย : 9 มิถุนายน 2014
ไอคาว่า ช็อกโกล่า ช็อกโกลาติเย่ประจำร้านช็อกโกแลต ?Chocolat Noir? สิ่งที่แม่มดดำช็อกโกล่าทำคือช็อกโกแลตเวทมนตร์ที่จะช่วยให้ความปรารถนาของคนที่กินมันเข้าไปเป็นจริง แล้วก็ไม่เพียงแต่มนุษย์ที่มีความปรารถนาเท่านั้น แม้แต่แม่มดแฝดตัวน้อย หรือแม่มดขาวบลันเช่ ต่างก็มีสิ่งที่ปรารถนาเช่นกัน เพื่อทำให้ความปรารถนาอันแรงกล้าเป็นจริงให้ได้แล้ว ต่อให้ต้องแลกด้วยอะไรก็ยอม.... เชิญพบกับเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างเข้มข้นในภาค 8 นี้!

รูปภาพ
รักเล็กๆ ของยัยลูกเจี๊ยบ 10
วันวางจำหน่าย : 16 มิถุนายน 2014
ฮิโยริละล้าละลังเมื่อถูกโคคุงซึ่งเธอคิดว่าเป็นเพื่อนคนสำคัญสารภาพรัก ยูชินเองก็ไม่ได้รู้สึกสงบใจเช่นกัน... ฮิโยริบอกว่าอยากจะจัดการให้เรียบร้อยด้วยตัวเองก็เลยมุ่งหน้าไปยังบ้านของโคคุง แต่ทว่า...!?

รูปภาพ
ทฤษฎีรักฉบับนายตัวร้าย
วันวางจำหน่าย : 16 มิถุนายน 2014
ที่นี่คือห้องวิจัยของผม ดังนั้นจึงพิจารณาได้ว่าของทุกอย่างที่อยู่ในห้องวิจัยนี้ก็คือของของผม?
ห้องวิจัยชิบาตะเป็นที่นิยมอับดับหนึ่งในมหาวิทยาลัย มีชื่อเล่นว่า ?ชิบะเค็น? โดยมีคนคุมก็คืออ.ชิบาตะซึ่งเป็นคนประหลาดสุดหูรูด!!
?การที่เธอเป็นสมาชิกคนหนึ่งของห้องวิจัย เท่ากับว่าเธอเองก็เป็นของของผมยังไงล่ะ?
คนคนนี้น่ะเป็นแค่ไจแOนท์ ที่ประหลาดซะยิ่งกว่าคนประหลาดต่างหาก!?!? ไร้ซึ่งสิทธิ! มีการแต๊ะอั๋ง! ในสภาพแวดล้อมแบบนี้ ความรักเนี่ย....................จะเกิดขึ้นได้เรอะ???

รูปภาพ
อายาฮาโตริ ลิขิตเหนือกาลเวลา 4 จบ
วันวางจำหน่าย : 23 มิถุนายน 2014
มีเด็กสาวนามว่า ?อิโรฮะ? ที่เรียกตัวเองว่าเป็นแม่มดมาปรากฏกายต่อหน้าซาอายะและโคะมาจิที่กำลังตามหาตัวทัตสึมะ หลังจากซาอายะได้รู้ว่าแม่มดคืออะไรก็รู้สึกเศร้าใจเรื่องแม่ของตัวเอง นอกจากนี้ซาอายะถูกทัตสึมะร่ายมนต์ใส่ทำให้นึกเรื่องราวในอดีตที่ไม่คาดคิดออก!? และเมื่อทั้งซาอายะและโคะมาจิต่างรู้ใจตัวเอง กลับถูกนายท่านกีดกัน ไหนจะต้องเผชิญหน้ากับแผนการของทัตสึมะอีก... ขอเชิญพบกับบทสรุปอันแสนประทับใจในเล่มสุดท้ายนี้!

รูปภาพ รูปภาพ
ลุ้นรักสาวโรบอท 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 23 มิถุนายน 2014
ยูมะ สาวน้อยโรบอท (แต่ว่าเป็นคนนะจ๊ะ) ที่มาอาศัยอยู่ที่บ้านของไร ก็เลยต้องมาคอยดูแลเรื่องรอบตัวทุกอย่างของไร ถ้าจะถามว่าทำไม ก็เป็นเพราะเมื่อ 8 ปีก่อนไรได้บอกกับเธอว่า ?ยัยนี่เป็นโรบอทของฉัน? ยังไงล่ะ วันนี้ฉันเองก็ทำหน้าที่ทำอาหาร ซักผ้า ดูแลเรื่องการใช้ชีวิตในโรงเรียน และอื่นๆ อีกมากมายเป็นที่เรียบร้อยอย่างดี... แต่ว่าในความสัมพันธ์นี้เองก็ทำให้ทั้งคู่ต้องแบกรับความกลัดกลุ้มของแต่ละคนเอาไว้? การ์ตูนแนวรัก (?) คอเมดี้ที่เมกุมิ ฮาซุกิอุทิศตัว?เขียนขึ้น

รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย 9
วันวางจำหน่าย : 30 มิถุนายน 2014
?ขอให้คิวจังมีแต่รอยยิ้มแห่งความสุข? เฮียวคุงพูดกับฉันพร้อมเสียงหัวเราะ ทำไมฉันถึงได้เชื่อมั่นในรอยยิ้มของเขานะ... ทำไมฉันถึงได้รับคำว่า ?เพื่อน? จากเขามาอย่างง่ายดาย ทั้งๆ ที่ทั้งหมดเป็นเพียงเพราะความใจดีของเฮียวคุงเท่านั้น ฉันอ่อนแอเกินกว่าที่จะรับมือไหวและฉันก็ไม่พร้อมที่จะเปิดใจยอมรับ จึงเลือกที่จะหนีออกมาจากความรัก เลือกที่จะหนีออกมาจากเฮียวคุง ต่อให้ต้องเจ็บปวดหรือทุกข์ทรมานแค่ไหน ทุกคนก็มีความรักที่ซื่อสัตย์กับหัวใจของตัวเอง เพราะฉะนั้น ฉันจะไม่หนีอีกต่อไปแล้ว ฉันเองก็อยากจะให้ความจริงใจตอบกลับไปบ้างเหมือนกัน ถึงตอนนี้ฉันจะยังไม่รู้คำตอบ แต่ช่วยรอฉันอีกสักหน่อยจะได้ไหม...

รูปภาพ
สื่อรักปุกปุย
วันวางจำหน่าย : 30 มิถุนายน 2014
ไม่รู้ด้วยเหตุใด คุณทาจิบานะถึงได้เริ่มสนใจคาชิวากิซึ่งมีรูปลักษณ์ที่ดูไม่สมเป็นอาจารย์จนถูกปฏิบัติเหมือนเป็น ?คนน่าสงสัย? อยู่เสมอ และแล้ว อยู่ดีๆ ปัญหาอย่างหนึ่งก็ทำให้ทั้งสองคนนั้นได้ใกล้ชิดกัน...!?

รูปภาพ
BOX SET! Crayon Days เกลียดชะมัด นายจอมอาร์ต (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 30 มิถุนายน 2014
ชิมะมาโตเกียวและเข้าเรียนในโรงเรียนศิลปะเพียงเพราะความคิดที่ว่า ชอบวาดรูป! หลังจากตกใจกับบรรดาเด็กหอที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ไม่ทันไร เธอก็ถูกซาจิผู้มีฉายาว่า ?อัจฉริยะวัย 16? ชักชวนว่า ?มาทำงานเป็นนางแบบนู้ดมั้ย??! ?ใครจะไปยอมถอดกัน หา!!? เธอระเบิดอารมณ์ออกไปด้วยความโมโห!! ทั้งที่ตั้งใจว่าจะไม่ข้องแวะกับเขาอีกเป็นครั้งที่สอง แต่กลับอยู่ห้องเดียวกัน แถมยังนั่งโต๊ะข้างๆ กันอีก...!?

รูปภาพ
สวนสวรรค์กลางฤดูร้อน 5
วันวางจำหน่าย : 14 กรกฎาคม 2014
มิซึกะล่วงรู้ความจริงของฤดูร้อนแห่งความทรงจำที่ตกหลุมรักครั้งแรกตอนอายุ 13 แม้จะแคร์ความรู้สึกของโทมะแต่ก็ตัดใจจากชูยะไม่ได้เสียที และระหว่างออกไปดูงานต่างจังหวัดกับชูยะ ทั้งคู่ก็ติดพายุไต้ฝุ่นกลับไม่ได้จึงต้องค้างคืนด้วยกัน โทมะรู้เรื่องจึงรีบฝ่าพายุตามทั้งคู่ไป ทว่า...!? เรื่องราวความรักสุดสะเทือนอารมณ์เล่ม 5!

รูปภาพ
BLOODY KISS จูบรักรสเลือด
วันวางจำหน่าย : 14 กรกฎาคม 2014
วาคาบะไม่มีความทรงจำของรักแรก...ความทรงจำที่เกี่ยวกับอีกฝ่ายที่เป็นรักแรกมีเพียงจี้ห้อยคอที่เข้าคู่กันเท่านั้น... วันหนึ่งยูกิโตะย้ายโรงเรียนมาที่โรงเรียนของวาคาบะซึ่งมีข่าวลือเรื่องผีดูดเลือดอยู่ และตรงหน้าอกของเขานั้นมีจี้ห้อยคอที่เข้าคู่กับของเธอ! วาคาบะแน่ใจว่ายูกิโตะคือคนที่เป็นรักแรกของเธอ พอบอกความรู้สึกออกไปจู่ๆ ก็ถูกจูบ ทั้งที่เป็นอย่างนั้นแล้วทำไมยูกิโตะถึงเย็นชากับวาคาบะ!?

รูปภาพ
รักเล็กๆ ของยัยลูกเจี๊ยบ 11
วันวางจำหน่าย : 21 กรกฎาคม 2014
คริสต์มาสครั้งแรกหลังจากได้คบกัน ฮิโยริซึ่งจะไปเดทกับยูชินได้เตรียมของขวัญไว้ให้เขาเรียบร้อยแล้ว? แต่ทว่าแม้จะล่วงเลยเวลานัดไปแล้วเขาก็ยังไม่ปรากฏตัวออกมาเสียที...!?

รูปภาพ
ลุ้นหัวใจคุณชายมาดนิ่ง
วันวางจำหน่าย : 21 กรกฎาคม 2014
ยูเมะสาวน้อยร่าเริงตกหลุมรักหนุ่มมาดนิ่งอย่างซัตสึกิคุง กลิ่นหอมหวานนุ่มละมุนกับรอยยิ้มที่เผยให้เห็นเป็นครั้งคราว เพียงแค่นั้นยูเมะก็ใจเต้นแทบแย่ ความรู้สึกของเด็กผู้หญิงในห้วงรักหยุดไม่ได้แล้ว...!? มาพร้อมตอนพิเศษ ?ทิวลิปที่เบ่งบานในฤดูหนาว?

รูปภาพ
THE END OF THE WORLD ความลับของสองเรา 1
วันวางจำหน่าย : 28 กรกฎาคม 2014
อาซึสะย้ายโรงเรียนจากในเมืองไปบ้านนอกเพื่อหนีจากการถูกรังแก และได้คบกับคาซึกะซึ่งเป็นคนที่มีอิทธิพลในห้องเพื่อปกป้องตัวเอง แต่เมื่อได้พบกับคาวางุจิที่ถึงจะถูกคาซึกะรังแกครั้งแล้วครั้งเล่าแต่ก็ไม่ท้อถอยก็ทำให้อาซึสะตัดสินใจว่าจะเข้มแข็งขึ้น ทว่าเมื่อรวบรวมความกล้าบอกเลิกกับคาซึกะก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น!?

รูปภาพ
ราชาฟอร์มจัดกับโรงเรียนพิศวง The KING tastes sweet honey
วันวางจำหน่าย : 28 กรกฎาคม 2014
ที่แห่งนี้คือปราสาทของโอโคจิ ฮิโรโตะ ผู้เป็นทั้งคิงและประธานนักเรียนสุดอัจฉริยะ คนที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนเอกชนจีเนียสได้จะต้องเป็นผู้ที่ได้รับการคัดเลือกแล้วว่ามีความเป็นเลิศเท่านั้น และคิงก็จะเป็นผู้ปกครองสูงสุด มิทสุที่เข้าเรียนที่นี่ได้อย่างปาฏิหาริย์รีบเข้าไปสารภาพรักกับคิงที่ตัวเองปลื้มทันทีที่เห็นหน้า แต่ก็เผลอฮัดเช้ยใส่ซะจนน้ำมูกกระจายเต็มหน้าคิงไปหมด....แล้วมิทสุที่โดนคำสั่งไล่ออกจากโรงเรียน! จะมัดใจคิงจอมซาดิสม์ได้หรือไม่....!?

รูปภาพ รูปภาพ
รักข้างใจ คนข้างบ้าน 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 28 กรกฎาคม 2014
คิโยมิ เด็กสาวม.ปลายปี 1 อาศัยอยู่ในเมืองมัตสึยามะ จ.เอะฮิเมะ เริ่มใช้ชีวิตตามลำพังเพราะพ่อแม่ต้องย้ายไปทำงานที่อื่น อยู่มาวันหนึ่ง ข้างๆ บ้านของเธอมีหนุ่มสุดหล่อดูเป็นคนเมืองย้ายเข้ามาอยู่ แต่ทว่า...ผู้ชายคนนั้นกลับบังเอิญมาเห็นคิโยมิตอนโป๊อยู่เข้านี่สิ! แถมเขายังมาเป็นอ.ประชำชั้นคนใหม่อีก...!? ขอเชิญพบกับเรื่องราวหวานใสชวนให้ใจเต้นตึกตักของวัยแรกรุ่นที่มีร่วมกับอาจารย์!

รูปภาพ
หวานใจนายวายร้าย 10 จบ
วันวางจำหน่าย : 4 สิงหาคม 2014
ฤดูร้อนนั้น... ฤดูร้อนนั้น ฉันได้เจอกับคนที่ฉันชอบมากที่สุด ฉันชอบเธอมากจนทนไม่ไหว... กลายเป็นความรู้สึกซึ่งเต็มไปด้วยความรัก... เราถ่ายทอดความรู้สึกให้แก่กัน ผ่านทางอ้อมแขนที่กอดรัดกันไว้อย่างแนบแน่น ผ่านทางปลายนิ้วมือที่ลูบไล้เส้นผม และผ่านทางริมฝีปากที่สัมผัสกับอีกริมฝีปาก ฉันชอบเธอและมีความสุขมากจนอยากจะร้องไห้ออกมา เธอช่วยเติมเต็มฉัน... "ขอบใจมากนะ" ที่ช่วยสอนให้ฉันรู้จักกับ "ความรัก" ที่สำคัญที่สุดในโลก ต่อให้ฤดูกาลจะผันเปลี่ยนไปอีกสักเท่าไร ฉันก็จะชอบและรักเธอไปตลอด นายวายร้ายของฉัน ตอนนี้ฉันได้รู้จักกับความรักแล้ว...

รูปภาพ
ร้อนรักนักเขียนนิยาย
วันวางจำหน่าย : 4 สิงหาคม 2014
มิอิโกะได้มาเป็นช็อกโกลาติเย่ส่วนตัวพร้อมกินอยู่ให้กับนากามิ เรโตะ นักแต่งนิยายที่กินแต่ช็อกโกแลตเป็นอาหาร แต่แล้วเธอกลับค่อยๆ หลงใหลไปกับความรักอันแสนหวานของชายหนุ่มจนร่างกายและจิตใจหลอมละลายราวกับช็อกโกแลต... พร้อมด้วยผลงานเรื่องสั้นอันเปี่ยมไปด้วยความรักร้อนแรงอีก 4 เรื่อง

รูปภาพ
มนตราช็อกโกแลต The magic of chocolate ~ice shadow~
วันวางจำหน่าย : 11 สิงหาคม 2014
ยินดีต้อนรับสู้ร้านช็อกโกแลต ?ช็อกโกลาต์ นัวร์? ช็อกโกแลตที่แม่มดดำไอคาว่า ช็อกโกล่าทำ สามารถช่วยให้ความปรารถนาของคนที่กินมันเข้าไปเป็นจริงได้ เพียงแต่ ค่าตอบแทนมันแพงนะ? เพราะฉันจะขอรับสิ่งสำคัญที่สุดเป็นการตอบแทนที่ทำให้สมปรารถนายังไงล่ะ.... เอาล่ะ วันนี้จะมีแขกแบบไหนมากันบ้าง....? ยังมีเรื่องราวความรักของช่างทำตุ๊กตาอัจฉริยะ คุงุซึ ที่ถูกปกปิดไว้ด้วย เชิญพบกับเรื่องราวลึกลับในภาค 9 นี้!

รูปภาพ
สวนสวรรค์กลางฤดูร้อน 6 จบ
วันวางจำหน่าย : 11 สิงหาคม 2014
มิซึกะลงเอยกับชูยะ รักแรกของตัวเอง แต่พอรู้ว่าโทมะประสบอุบัติเหตุ ทั้งคู่ก็ตัดสินใจให้มันเป็นความสัมพันธ์คืนเดียว และแยกกันเดินคนละทาง ขณะที่มิซึกะเดินหน้าไล่ตามความฝัน ชูยะกลับเจอวิกฤตเพราะสถานที่ในความทรงจำกำลังถูกซื้อ ฤดูร้อนนั้นที่เปรียบเสมือนสวนสวรรค์และตราตรึงอยู่ในใจ... เรื่องราวความรักสุดสะเทือนอารมณ์เล่มจบ!

รูปภาพ
THE END OF THE WORLD ความลับของสองเรา 2
วันวางจำหน่าย : 11 สิงหาคม 2014
อาซึสะกับคาวางุจิตัดสินใจจะมีชีวิตอย่างปกปิดความจริงจึงได้โกหกคนรอบข้าง แต่อาจารย์ประจำชั้นทาซาวะที่สงสัยอาซึสะก็ได้ทำเรื่องที่คาดไม่ถึง!?

รูปภาพ
รักเล็กๆ ของยัยลูกเจี๊ยบ 12
วันวางจำหน่าย : 18 สิงหาคม 2014
ฮิโยริที่ขึ้นชั้นม.ปลายปี 3 รวบรวมความกล้าที่จะหาเพื่อนด้วยตัวเอง อีกฝ่ายที่เธอเข้าไปชวนคุยคืออากิโอะซึ่งดูผิวเผินแล้วเป็นสาวสวยมาดนิ่ง ทว่าเธอกลับมีความลับอย่างหนึ่งอยู่...!?

รูปภาพ
ตกหลุมรักคุณชายมาดเข้ม
วันวางจำหน่าย : 18 สิงหาคม 2014
แอบรักเรียวจังข้างเดียวมาตลอด ตั้งแต่ตอนป. 2 ผ่านมาแล้ว 10 ปี ได้แต่แอบมองเขามาตลอด เพ้อฝันถึง Happy end มาก็หลายต่อหลายครั้ง จะเรียกว่าไม่รู้จักเจียมตัว? พวกชอบฝันกลางวัน!? ไม่ใช่ซะหน่อย สาวน้อยที่ตกอยู่ในห้วงรักต่างหาก!! แต่...ในที่สุดพอขึ้นม. ปลายปี 3 ก็ได้มาอยู่ห้องเดียวกันจนได้! พระเจ้าขา...ช่วยประทานความกล้าที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้าให้ฉันด้วยเถอะ!!

รูปภาพ
THE END OF THE WORLD ความลับของสองเรา 3
วันวางจำหน่าย : 25 สิงหาคม 2014
อาริอาเกะ มาซาโยชิ นักวิจารณ์การศึกษาผู้มีชื่อเสียง ย้ายมาเป็นอาจารย์ที่โรงเรียนมัธยมโอริ อาริอาเกะสงสัยการฆ่าตัวตายของคาซึกะ จึงได้เคลื่อนไหวเพื่อเปิดโปงความจริง และการสืบหาก็พุ่งเป้าไปที่คาวางุจิอย่างรวดเร็ว!?

รูปภาพ
สองหนุ่มเอาแต่ใจหอบหัวใจมารุมรัก
วันวางจำหน่าย : 25 สิงหาคม 2014
คุริสึ ไมโกะ หรือที่ถูกเรียกว่าริสึโกะ เป็นเด็กสาวม.ปลายที่มีเป้าหมายคือการเป็นดีไซเนอร์ แต่คะแนนของเธอกลับต่ำเตี้ยเรี่ยดิน (><) คนที่พบพรสวรรค์ของริสึโกะและดึงเธอมาเป็นพาร์ตเนอร์ก็คือนารุมิยะ อิโอ ชายหนุ่มที่ได้รับการเรียกขานว่าเป็นอัจฉริยะแม้จะยังอยู่แค่ม.ปลาย การได้อยู่เคียงข้างกับอิโอทำให้พรสวรรค์ในการเป็นดีไซเนอร์ของเธอค่อยๆ เปล่งประกายขึ้นเรื่อยๆ... แต่แล้วทาจิบานะ โอริโตะ ซึ่งเป็นอัจฉริยะอีกคนก็ปรากฏตัวขึ้นและเห็นพรสวรรค์ของริสึโกะ ความรักและความฝันของทั้ง 3 คนค่อยๆ เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ แล้ว...!!

รูปภาพ รูปภาพ
ตื๊อรักคุณหนูสุดซื่อ? 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 25 สิงหาคม 2014
บริษัทของพ่อกำลังจะล้มละลาย! ลูกสาวคนเดียวอย่างชิโนบุจึงต้องแต่งงานด้วยเหตุผลทางธุรกิจเพื่อครอบครัว อีกฝ่ายเป็นลูกผู้ดีแท้ๆ แต่กลับไปเป็นอาจารย์ คนประหลาด? แม้ตอนแรกจะเลวร้ายสุดๆ แต่ชีวิตแต่งงานก็เริ่มต้นขึ้น! อาจารย์ที่ปรึกษากับนักเรียน และสามีกับภรรยา ชีวิตข้าวใหม่ปลามันของทั้งสองคนต้องปิดไว้ไม่ให้ใครรู้ ทั้งหวานแหววและน่าตื่นเต้น?

รูปภาพ
BOX SET! ป่วนหัวใจ นายจอมวุ่น (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 1 กันยายน 2014
โคะนัตสึ โมอา เด็กสาวม.ปลายปี 1 กับมิยาบิซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็ก เอาชีทไปให้ยามาดะ เคย์ที่ขาดเรียนแล้วจับพลัดจับผลูจนเกือบได้จูบกับเขา!? แม้โมอาสนใจเรื่องความรัก แต่เธอยังไม่เคยชอบใครมาก่อน?. แล้วแบบนี้เฟิร์สคิสของโมอาจะเป็นเช่นไร!? ชีวิตวัยรุ่นและความรักของทั้ง 3 เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
รักต่างวัยกับสาวใสวัย 17
วันวางจำหน่าย : 1 กันยายน 2014
ถึงจะมีแฟนอยู่แล้วแต่ไม่เคยใจเต้นตึกตักเลย เคียวกะที่แสนเฉยชาและไม่เข้าใจว่าความรักคืออะไร มีแต่อาจารย์คันโนะเท่านั้นที่รู้ว่าเธอซ่อนความเหงาเอาไว้ข้างใน....
?มีแต่เวลาที่อยู่ต่อหน้าอาจารย์เท่านั้นที่จะสามารถเป็นเด็กอายุ 17 ปีได้ ฉันรักอาจารย์ รักจริงๆ นะ....?
ความรักต้องห้ามที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต เข้ามาเยี่ยมเยือนเมื่อตอนฤดูหนาวอายุ 17 ปี

รูปภาพ
THE END OF THE WORLD ความลับของสองเรา 4 จบ
วันวางจำหน่าย : 15 กันยายน 2014
อาริอาเกะผู้เป็นอาจารย์ยังคงไล่ตามปริศนาของคดีอย่างไม่ลดละ คาวางุจิกับอาซึสะจึงใช้แผนการหนึ่งเพื่อให้หลุดจากเงื้อมมือเขา แต่ในวันจบการศึกษาในที่สุดอาริอาเกะก็สังเกตเห็นความจริง ปลายทางสุดท้ายของทั้ง 2 ที่ถูกไล่ต้อนจะเป็นเช่นไร!?

รูปภาพ
Bloody Lily ลิลลี่ชโลมเลือด
วันวางจำหน่าย : 15 กันยายน 2014
ลิลลี่ สาวหน้าตาดีเสน่ห์แรงนั้นไม่ถูกชะตากับผู้ชาย อยู่มาวันหนึ่งนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่ชื่อดาเลียได้ปรากฏตัวต่อหน้าลิลลี่ เธอเป็นผู้ผลิตน้ำหอมชนิดหนึ่ง เหล่าเด็กผู้หญิงในห้องต่างหลงเสน่ห์น้ำหอมนั้น แต่ลิลลี่ไม่สามารถทำใจให้ชอบได้... นอกจากผลงานเรื่อง Bloody Lily แล้ว ยังมีผลงานใหม่เอี่ยมรวมทั้งเรื่องราวสยองขวัญอันล้ำค่าของเด็กสาวทั้งหมด 5 เรื่อง

รูปภาพ
เธอใช่ไหม เจ้าชายกิโมโน
วันวางจำหน่าย : 22 กันยายน 2014
ซากุระประสบอุบัติเหตุทำให้เธอสูญเสียความทรงจำในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา เธอจำได้แค่อย่างเดียวว่าก่อนเกิดอุบัติเหตุ คนที่เธอแอบชอบอยู่มาสารภาพรักกับเธอ แล้วคนคนนั้นก็ใส่ชุดกิโมโนด้วย ซากุระจึงเริ่มออกตามหาชายผู้นั้น แต่ทว่า ในโรงเรียนกลับมีชายใส่ชุดกิโมโนอยู่ 2 คน.... แล้วใครล่ะคือเจ้าของหัวใจของฉัน!?

รูปภาพ
สะดุดรักคุณชายมาดนิ่ง
วันวางจำหน่าย : 22 กันยายน 2014
มาชิโระมักจะอยู่ตัวคนเดียวเสมอ ทั้งที่โรงเรียน ที่โรงเรียนสอนพิเศษ และที่บ้าน อยู่มาวันหนึ่งมาชิโระได้เจอกับไอ ชายหนุ่มที่มีบรรยากาศแปลกๆ มาชิโระหลงเสน่ห์เขาเข้าซะแล้ว จนคิดอยากจะเปลี่ยนตัวเอง เธอตัดสินใจเดินก้าวใหญ่แม้ฝ่าเท้าของตนจะเล็กจิ๋วก็ตาม เรื่องราวของรักบริสุทธิ์ที่ออกตามหาสวนสวรรค์ที่มองไม่เห็น

รูปภาพ
แวมไพร์จอมทะเล้น 1
วันวางจำหน่าย : 29 กันยายน 2014
มนุษย์ปีศาจมาแล้ว!!
ยามาดะ เอรุ (15) ชมรม "เวรดูแลสิ่งมีชีวิต" ที่เลี้ยงสัตว์ทุกอย่าง แต่สมาชิกใหม่กลับเป็นแวมไพร์!! แถมแท้จริงแล้วอาจารย์ก็เป็น....? ปีศาจโผล่มาไม่หยุดหย่อน ทำให้เอรุตกอยู่ในอันตรายครั้งใหญ่!!

รูปภาพ
สาวเมดผจญหนุ่มสุดป่วน OFFICIAL FANBOOK + แฟ้ม
วันวางจำหน่าย : 29 กันยายน 2014
?สาวเมดผจญหนุ่มสุดป่วน OFFICIAL FANBOOK? หนังสือเล่มพิเศษที่รวบรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสำหรับแฟนๆ สาวเมดผจญหนุ่มสุดป่วนโดยเฉพาะ! มีทั้งประวัติส่วนตั๊วส่วนตัวของท่านเมดที่คุณไม่เคยรู้ คุ้ยแคะแกะเกาเรื่องราวกว่าจะมาเป็นสาวเมดฯ ด้วยบทสัมภาษณ์โดย 3 เกลอจอมบ๊อง รวบรวมภาพกิจกรรมต่างๆ ของเมดลาเต้ แล้วยังเจาะลึกถึงห้องนอนของตัวละครกันเลยทีเดียว แถมหน้าสีให้จุใจเลยนะเออ!!

รูปภาพ รูปภาพ
เสิร์ฟรักต่างวัย 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 29 กันยายน 2014
วาคาบะเป็นนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 6 ผู้ไม่ได้รับความรักจากคุณแม่และสูญเสียรอยยิ้มไป เธอได้ไปอาศัยร่วมกันกับคาสึโตโมะชายหนุ่มผู้เป็นญาติห่างๆ แม้แรกๆ จะยังไม่ค่อยราบรื่นกันนัก แต่ไม่รู้ทำไม อาหารที่รับประทานด้วยกันถึงได้อบอุ่นและเอร็ดอร่อยเหลือเกิน...? เรื่องราวอันแสนบริสุทธิ์ซึ่งเชื่อมหัวใจทั้ง 2 คนที่ต่างก็เคยโดดเดี่ยวมาก่อน!!

รูปภาพ
PACK SET! LIGHT NOVEL นิยายคนตาย (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 6 ตุลาคม 2014
ถ้าหากคนที่มีชื่อเดียวกับในนิยายถูกฆ่าด้วยวิธีการเดียวกับในนิยาย คนที่จะถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรก็คือ......
ซาซาคุระ ริว นักศึกษามหาลัยที่ทำงานเป็นนักเขียนไลท์โนเวลยอดฮิต ได้พบกับมิคาโตะ เด็กหนุ่มที่อ้างว่าเป็นแฟนนิยายในแมนชั่นของเขาเอง มิคาโตะเป็นชื่อเดียวกับตัวละครที่อยู่ในนิยายของซาซาคุระ การพบกันครั้งนี้ทำให้ซาซาคุระรู้สึกไม่สบายใจอย่างที่ไม่ควรรู้สึก นั่นก็เพราะซาซาคุระเพิ่งจะฆ่ามิคาโตะในนิยายที่เขียนไป......

รูปภาพ
สะดุดรักคุณชายมาดนิ่ง 2
วันวางจำหน่าย : 6 ตุลาคม 2014
มาชิโระให้ความสำคัญกับไอที่ใจดีและคอยช่วยเหลือเธอมากขึ้นทุกที แต่จู่ๆ การแสดงออกของไอที่มีต่อมาชิโระก็เปลี่ยนไปเป็นเย็นชา มาชิโระจึงอยากรู้เหตุผลนั้น และยังมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ติดตามความรักอันบริสุทธิ์ได้ในเล่ม 2!!

รูปภาพ
มอบใจรักให้ในวัย 16
วันวางจำหน่าย : 6 ตุลาคม 2014
ฮารุจังเป็นเด็กผู้ชายที่สวยเหมือนเด็กผู้หญิง และเป็นเพื่อนคนสำคัญที่ให้ความรู้สึกเหมือน ?เพื่อนผู้หญิง?....ฮานะคิดแบบนั้นมาโดยตลอด เพราะว่าไฟดับทั้ง 2 คนจึงถูกขังอยู่ในสระน้ำ ทั้งที่คิดว่าความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คงจะเหมือนเดิม แต่ทว่า... พออายุ 16 ก็มีสังหรณ์บางอย่างว่าบางสิ่งจะแปรเปลี่ยนไป... พร้อมเรื่องสั้นสุดฮิตในเล่มอีก 4 เรื่อง ที่ชวนให้หัวใจเต้นตึกตัก

รูปภาพ
แวมไพร์จอมทะเล้น 2
วันวางจำหน่าย : 13 ตุลาคม 2014
สาวน้อยผู้ตกอยู่ในอันตรายเสมอ!?
?เวรดูแลสิ่งมีชีวิต? ที่มีปีศาจหล่อๆ มาทำเรื่องอลวนอลเวงไปหมด จนกระทั่งมีคณะกรรมการนักเรียนมาบอกเอรุว่า ?ถูกแวมไพร์ทุกคนหมายปองอยู่?!? เรื่องราวความรักหัวใจเต้นตึกตักขั้น MAX ที่ดุเดือดยิ่งขึ้น!!

รูปภาพ
ของฟรีสยองขวัญ ท้าให้ลอง!
วันวางจำหน่าย : 13 ตุลาคม 2014
?ไดเอท? ?ดวงตาสวยงาม? ?แฟนหนุ่มในสเปก? ?ถ้ำมองชีวิตส่วนตัวของคนที่ชอบ? etc. สาวๆ ต่างมีกิเลสหลากหลายประเภทคุกรุ่นอยู่ภายในใจ..... แต่ถ้าหากเข้าไปเยี่ยมชมเว็บของฟรีที่ร่ำลือกัน มันอาจทำให้กิเลสกลายเป็นจริงทั้งหมดก็ได้.....!!?

รูปภาพ
สะดุดรักคุณชายมาดนิ่ง 3
วันวางจำหน่าย : 20 ตุลาคม 2014
มาชิโระที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะเปิดทางเดินชีวิตด้วยตัวเอง แต่แล้วก็เกิดเรื่องที่น่าอันตรายขึ้นกับโรงเรียนสอนพิเศษโทริโนะโกะ แล้วหนทางที่มาชิโระเลือกก็คือ... ความรักของมาชิโระจะไปในทิศทางไหน!? ชะตาชีวิตของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ติดตามอ่านได้ในเล่ม 3 นี้!!

รูปภาพ
ลุ้นหัวใจ รักข้างเดียว
วันวางจำหน่าย : 20 ตุลาคม 2014
?ฉันเจอคนที่ชอบแล้ว? ?เธอช่วยอะไรฉันหน่อยสิ? ?คนที่จะช่วยฉันได้มีแค่เธอเพียงคนเดียวเท่านั้นนะ?
โจ เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเด็กของอันริมาบอกกับเธอเช่นนี้
ตาบ้า... ทั้งๆ ที่ฉันแอบชอบเธอมาตลอดแท้ๆ
เชิญพบกับเรื่องราวความรักข้างเดียวที่แสนเศร้าขอเพื่อนสนิทสมัยเด็ก ใน ?หนึ่งในหัวใจ หนึ่งนั้นคือเธอ? รวมทั้งเรื่องสั้นรักข้างเดียวของหนุ่มสาวคู่อื่นๆ ที่เรียกน้ำตา เสียงหัวเราะ และทำให้จิตใจของคุณกระชุ่มกระชวย.... จากปลายปากกาของฮิสะ เคียวมาจิ ซึ่งร่ายเรื่องราวออกมาได้อย่างสมจริง

รูปภาพ
แวมไพร์จอมทะเล้น 3
วันวางจำหน่าย : 27 ตุลาคม 2014
ไม่ใช่แค่แวมไพร์อย่างเดียว!!?
ยามาดะ เอรุ (15) ชมรม ?เวรดูแลสิ่งมีชีวิต? ถูกแวมไพร์ทานากะ อิจิโร่หมายปองทั้งร่างกายและจิตใจ แม้จะเอาตัวรอดจากเงื้อมมือมารได้ แต่ก็ยังมีมนุษย์หมาป่า มนุษย์ล่องหน และแม้กระทั่งซอมบี้ มะรุมนะตุ้มด้วย! สุดท้ายแล้วเนื้อคู่ของเอรุจะเป็นใคร!?

รูปภาพ รูปภาพ
ไวส์เคานท์ วาลมองท์ ~สัมพันธ์อันตราย~ 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 27 ตุลาคม 2014
ปารีส ในศตวรรษที่ 18....ไวส์เคานท์วาลมองท์ เพลย์บอยตัวฉกาจ และมาดามแมร์เตยผู้เป็นคนรักและสหายสนิทของเขา ได้ช่วยกันล่อลวงเด็กสาวสวยผู้ใสซื่อบริสุทธิ์นามเซซิลสู่หนทางแห่งตัณหาราคะ.....! .....ขอเชิญทุกท่านดื่มด่ำกับบทสนทนาที่เปี่ยมไปด้วยความหมายแฝงเร้น และเรื่องราวความรักที่จะทำให้ท่านตัวสั่นสะท้าน จากนวนิยายสุดอื้อฉาวของ Laclos สู่เวอร์ชั่นการ์ตูนด้วยฝีมือ อ.ไซโต้ จิโฮ ได้แล้ว ณ บัดนี้!!

รูปภาพ
สะดุดรักคุณชายมาดนิ่ง 4 จบ
วันวางจำหน่าย : 3 พฤศจิกายน 2014
ในที่สุด มาชิโระกับไอก็มีใจตรงกัน แต่ชะตาชีวิตช่างโหดร้ายเพราะทั้ง 2 คนเพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นพี่น้องกัน...!? ความรักของมาชิโระกับไอจะเป็นเช่นไร แล้วซาซึกิกับชูโตะล่ะจะว่ายังไง...!? ติดตามอ่านได้ในเล่มอวสาน!

รูปภาพ
Q. คำถามป่วนกวนให้ปิ๊ง
วันวางจำหน่าย : 3 พฤศจิกายน 2014
เมื่อยามาโนอิ ฮิโยะ สาวน้อยวัย 16 ปี ขึ้นเรียนชั้น ม.ปลาย เธอก็ตัดสินใจย้ายมาอยู่เพียงลำพังตามที่เฝ้าใฝ่ฝันมาตลอด ชีวิตใหม่ที่แสนวิเศษกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว! ....แต่ทว่า.... ที่นั่นเธอก็ได้เจอกับผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์ที่แปลกประหลาดไม่เหมือนใคร เธอทนอยู่กับผู้ชายแบบนี้ไม่ได้หรอก!! และไม่เพียงเท่านี้ ที่โรงเรียนเองก็มีอาจารย์ที่มีชื่อนามสกุลเหมือนกับเขาเปี๊ยบเลย (?) อยู่ด้วย เอ๋? หรือว่าสองคนนี้.... จะเป็นคนคนเดียวกัน!!?

รูปภาพ
BOX SET! ROOM วิมานแห่งรัก (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 พฤศจิกายน 2014
โซเมอิ ซายะ ทำงานในบริษัทก่อสร้าง แยกทางกับแฟนที่คบกันมา 2 ปีเพราะปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ที่ผิดศีลธรรม ซายะจึงตัดสินใจซื้อแมนชั่นเพื่อจะมีชีวิตอยู่ด้วยตัวเองเพราะได้ส่วนลดของบริษัท ทั้งที่เลือกจะมีชีวิตที่ไม่ต้องเดือดร้อนรำคาญใจเพราะใครอีกแล้ว แต่ที่นั่นมีอาโออิ หนุ่มเอาแต่ใจสุดๆ เป็นเจ้าของแมนชั่น... แถมเขายังเป็นเพื่อนร่วมงานของซายะอีกด้วย!?

รูปภาพ
แวมไพร์จอมทะเล้น 4
วันวางจำหน่าย : 10 พฤศจิกายน 2014
เอรุจะเนื้อหอมเกินเหตุแล้ว!?
แวมไพร์ มนุษย์หมาป่า มนุษย์ล่องหน ซอมบี้ ชมรมชีวะหรือ ?เวรดูแลสิ่งมีชีวิต? ที่ไม่รู้ทำไมถึงมีปีศาจมารวมตัวกัน มิหนำซ้ำทุกคนยังหมายปองร่างกายของเอรุ! และในจังหวะนั้นเองมัจจุราชก็ปรากฏตัวขึ้นกระชากวิญญาณของเอรุไป!? เวรดูแลสิ่งมีชีวิตกับอันตรายที่มาไม่หยุดหย่อน!!

รูปภาพ
LIAR -ปริศนาคำหลอกลวง-
วันวางจำหน่าย : 10 พฤศจิกายน 2014
ซาระพบกับคามิกิคุงครั้งแรกที่ใต้ต้นซากุระซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันที่ก่อตัวเป็นความรักในที่สุด ทว่าวันเวลาที่มีความสุขก็พลันหายลับไปโดยไม่มีสัญญาณใดบอกกล่าว ....1 ปีผ่านไป ในขณะที่ซาระยังคงเฝ้ารอคอยการกลับมาของคามิกิคุง ชายที่มีใบหน้าคล้ายคลึงกับเขาก็ปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าเธอ.... จากคำถามนำไปสู่อีกคำถาม เรื่องสั้นขนาดยาวแนวปริศนา!

รูปภาพ
มัดหัวใจนายตัวร้าย 1
วันวางจำหน่าย : 17 พฤศจิกายน 2014
ฟูมิได้อยู่ห้องเดียวกับฮายาโตะ และเริ่มคบกันตั้งแต่ตอนม.ปลายปี 2 ผู้ชายที่นอกใจ แต่ยังพูดออกมาได้หน้าตาเฉยว่า ?มันช่วยไม่ได้นี่นา ก็ฉันหน้าตาดีนี่? ผู้ชายที่ฉันควรจะโกรธ แต่กลับมาโกรธฉันซะอีกว่า ?ก็เธอเป็นหวัดแล้วไม่ให้ฉันทำอะไรเองไม่ใช่หรือไง?? ทั้งที่รู้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่เลวร้ายและร้ายกาจอย่างที่สุด ทั้งที่เป็นอย่างนั้น แต่เพราะชอบเขาจึงไม่อาจแยกจากได้?? ทว่า ในหัวใจกลับเต็มไปด้วยความกังวล?!?

รูปภาพ
รักสุดฮิตของหนุ่มสุดฮอต
วันวางจำหน่าย : 17 พฤศจิกายน 2014
ฤดูใบไม้ผลิที่ซากุระผลิบานและโปรยปราย จิกะที่เพิ่งขึ้นม.ต้นก็ถูกท่วงท่าการวิ่งที่ไวเหมือนพายุของรุ่นพี่ฮิโระจากชมรมกรีฑาช่วงชิงหัวใจไปเสียแล้ว และยิ่งอยู่ชมรมเดียวกัน เธอก็ยิ่งตกหลุมรักเขามากขึ้นๆ ความรู้สึกรักที่เปล่งประกายราวกับดวงดาว มีแต่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ จนเธอตัดสินใจถามออกไปว่า ?รุ่นพี่ชอบฉันไหมคะ.....?? แต่ทว่าเพื่อนของรุ่นพี่ฮิโระอย่างรุ่นพี่โซตะกลับบอกว่ารุ่นพี่ฮิโระมีแฟนอยู่แล้วซึ่งก็คือรุ่นพี่มิยูกิ... ขอเชิญพบกับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวทั้ง 4 ที่บางทีต่างก็ต้องเจ็บปวดเพราะความรัก

รูปภาพ
แวมไพร์จอมทะเล้น 5
วันวางจำหน่าย : 24 พฤศจิกายน 2014
เพราะชุดว่ายน้ำเป็นเหตุ สายสัมพันธ์เลยร้าวฉาน!?
?เวรดูแลสิ่งมีชีวิต? ที่มี NEW มอนสเตอร์ที่หมายตาเอรุโผล่มาไม่หยุดหย่อน ในบรรดานั้นเองก็มีแวมไพร์อิจิโร่ที่ชอบเข้ามาจู่โจมอย่างเต็มกำลัง แต่ทั้งที่พยายามขัดขืนก็ไม่รู้ว่าทำไมหัวใจของทั้ง 2 ถึงยิ่งใกล้ชิดกัน! แต่เพราะมารฝนที่ชื่นชอบสาวม.ปลายเลยทำให้ทะเลาะกันหนักจนยากจะคืนดีได้!!

รูปภาพ
Q อลวนคนน่ารัก
วันวางจำหน่าย : 24 พฤศจิกายน 2014
ทาจิบานะ นินะ เด็กสาวน่ารักไร้เทียมทาน และชิกิ เด็กหนุ่มสุดหล่อ เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยังเล็ก และเป็นคู่แข่งตัวดีด้วย ? เมื่อทั้ง 2 คนมาอยู่ด้วยกันก็มักจะเกิดเรื่องวุ่นเสมอ ไม่ว่าจะเก็บเจ้าชายมาเข้ากลุ่ม หรือแม้แต่ปลอมเป็นจอมโจรปรากฏตัวในงานแฟชั่นโชว์...!? เรื่องราวเลิฟคอเมดี้สุดน่ารักนำแสดงโดยเด็กประถมมาแล้ว? พร้อมกับตอนพิเศษ ?Milk Crown Q Ting?? รวมอยู่ในหน้าแถม 37 หน้า ซึ่งเยอะที่สุดในประวัติการณ์!

รูปภาพ รูปภาพ
SUPER DARLING! ซุปเปอร์ ดาร์ลิ่ง! 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 24 พฤศจิกายน 2014
โทโนะ ซาคุยะคือสาวน้อยอากาศธาตุที่ไม่เคยมีใครชวนคุยด้วยเลยตลอดมานับตั้งแต่เกิด...... พออธิษฐานว่าอยากได้เพื่อน กลับมีหนุ่มหล่อบาดใจโผล่มาเป็นพรวน!! อยู่ๆ ซาคุยะก็ถูกรายล้อมไปด้วยเหล่าหนุ่มๆ เจริญตา แต่หากไม่คบหากับพวกเขาให้ครบทุกคนล่ะก็ คำสาปของ ?ต้นซากุระพันปี? จะสำแดงเดช.....!?

รูปภาพ
มัดหัวใจนายตัวร้าย 2
วันวางจำหน่าย : 1 ธันวาคม 2014
ฟูมิได้อยู่ห้องเดียวกับฮายาโตะ และเริ่มคบกันตั้งแต่ตอนม.ปลายปี 2 ทั้งที่รู้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่เลวร้ายและร้ายกาจอย่างที่สุด แต่เพราะชอบเขาจึงไม่อาจแยกจากได้?? ทว่า ในหัวใจกลับเต็มไปด้วยความกังวล?!? ระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวของชมรมฟุตบอล ฮายาโตะไปมีความสัมพันธ์กับชิโอริ ผู้จัดการชมรม ที่สำคัญ ฟูมิยังรู้ด้วยว่าชิโอริที่ทั้งเด็กกว่าทั้งน่ารักกว่า ตั้งใจจะแย่งตำแหน่ง ?แฟนของฮายาโตะ? ไปด้วย?!? คู่แข่งที่น่ากลัวปรากฏตัวขึ้นแล้ว!

รูปภาพ
ใครบอกว่าฉันร้องไห้! don?t cry anymore (1-4 จบ)
วันวางจำหน่าย : 1 ธันวาคม 2014
ถ้าเกลียดผู้หญิงร้องไห้ ก็อย่าทำให้ร้องบ่อยสิ....
ฮิราฮาระ สึกาสะติดนิสัยชอบร้องไห้เพราะเหตุการณ์ในอดีต เธอย้ายจากฮิโรชิม่าไปโตเกียวเพื่อเปลี่ยนนิสัยใหม่ แต่กลับดึงเพื่อนร่วมชั้น 4 คนเข้ามาพัวพันกับสถานการณ์วุ่นๆ จนเป็นเหตุให้ไปโรงเรียนสายในวันเปิดเทอมวันแรก ทั้ง 4 คนต่างมีนิสัยแปลกเฉพาะตัว รวมถึงโยอิจิที่เกลียดสึกาสะด้วย!?
เลิฟสตอรี่รีสตาร์ทชีวิต จากปลายปากกาของอ.ฮารุ สึคิชิมะ?

รูปภาพ
รักที่สุด คุณประธานนักเรียนสุดแกร่ง
วันวางจำหน่าย : 1 ธันวาคม 2014
ชิซุรุ ประธานนักเรียนผู้งดงามซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยรูปร่างและสติปัญญา อีกทั้งยังเป็นที่หลงใหลของนักเรียนทุกคนในโรงเรียนเอกชนเซย์โอ กับรัน รองประธานนักเรียนผู้เป็นเหมือนสุนัขผู้ซื่อสัตย์ที่คอยตามติดชิซุรุอยู่เสมอ ทั้งสองคนนี้มีชื่อเล่นว่า ?การพาสุนัขเดินเล่น? แต่ทว่า ด้วยการจูบกันโดยบังเอิญจากอุบัติเหตุ ทำให้เริ่มมีแนวโน้มที่ความสัมพันธ์ของ ?เจ้าของกับสุนัข? กำลังค่อยๆ เริ่มเปลี่ยนแปลงไปทีละเล็กทีละน้อย?.?

รูปภาพ
แวมไพร์จอมทะเล้น 6 จบ
วันวางจำหน่าย : 8 ธันวาคม 2014
อิจิโร่หายตัวไป!?
?เรา 2 คนจะมีชะตาผูกพันกันจนกว่าจะถึงวันเกิดครบรอบอายุ 16 ปี...? ในที่สุด ?วันแห่งโชคชะตา? ที่แวมไพร์อิจิโร่สัญญาไว้ก็มาถึง! แต่อิจิโร่ยอมฝืนชะตาเพื่อเอรุก็เลยกลายเป็นเถ้าถ่านและหายไป...!? ในที่สุดความรักของอิจิโร่และเอรุก็มาถึงไคลแม็กซ์แล้ว!!

รูปภาพ
เรื่องเล่าเด็กสาวขนหัวลุก -ยิ่งสวยยิ่งน่ากลัว-
วันวางจำหน่าย : 8 ธันวาคม 2014
ยิ่งงดงามยิ่งน่ากลัว ยิ่งน่ากลัวยิ่งงดงาม
โลกแห่งความมืดของเด็กสาว ทั้ง "ปาร์ตี้น้ำชากลางดึก" "เด็กสาวไม้ขีดไฟสีรุ้ง" "วันที่ค่ำคืนมาเยือน" และอีกมากมาย

รูปภาพ
มัดหัวใจนายตัวร้าย 3
วันวางจำหน่าย : 15 ธันวาคม 2014
ฟูมิได้อยู่ห้องเดียวกับฮายาโตะ และเริ่มคบกันตั้งแต่ตอนม.ปลายปี 2 ทั้งที่รู้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่เลวร้ายและร้ายกาจอย่างที่สุด แต่เพราะชอบเขาจึงไม่อาจแยกจากได้??
ในเวลานั้น กาคุ เพื่อนของฮายาโตะมาสารภาพรักฟูมิ แต่ฟูมิตอบปฏิเสธ และสัญญาว่าจะแต่งงานกับฮายาโตะ อีกด้านหนึ่ง ระหว่างที่คานาเอะ เพื่อนสนิทของฟูมิ กำลังปลอบใจกาคุที่ถูกฟูมิปฏิเสธ ก็เริ่มหันมาสนใจกาคุและมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน?!?

รูปภาพ
ไม่อาจห้ามใจ...ไม่ให้รักเธอ
วันวางจำหน่าย : 15 ธันวาคม 2014
คนที่ฉันตกหลุมรักเป็นครั้งแรกคือคนที่ไม่สมควรรัก
เราได้พบกันที่สระว่ายน้ำหลังเลิกเรียน คนที่ได้เข้ามาช่วยฉันที่กำลังคิดอยากหายตัวไปพร้อมกับฟองอากาศเหมือนอย่างนางเงือกเอาไว้คือเธอ เป็นความรักที่ไม่มีทางสมหวัง... แต่ก็ตกหลุมรักไปแล้ว ความรักนี้จะหายไปเหมือนกับฟองอากาศเลยเหรือเปล่า...? มาพร้อมกับรวมผลงานเรื่องสั้นของความรักหวานซึ้งอีก 3 เรื่องที่จะทำให้คุณต้องใจเต้น

รูปภาพ
แผนรักร้ายนายหมาป่า 1
วันวางจำหน่าย : 22 ธันวาคม 2014
รินะเกลียดผู้ชายทะลึ่งที่สุด! แล้วโอคามิคุง หนุ่มที่เพิ่งย้ายโรงเรียนเข้ามาใหม่ที่ดูเหมือนจะเป็นหนุ่มในฝันของรินะทั้งรูปกายภายนอกและการกระทำก็มีแต่ปริศนา แถมเขายัง ?ถูกหมาป่าเลี้ยงดูมา? ซะอีก!? เรื่องราวความรักอันสนุกสนานเล่ม 1 ได้เริ่มขึ้นแล้ว ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด "KISS ME HOST CLUB"

รูปภาพ รูปภาพ
ลุ้นรักนายแวมไพร์ 1-2 จบ
วันวางจำหน่าย : 22 ธันวาคม 2014
เรื่องราวของโรงเรียนอันน่าสะพรึงกลัวที่เหล่าแวมไพร์ใช้เพาะพันธุ์มนุษย์!
สมาชิกสภานักเรียนของโรงเรียนนี้ทุกคนเป็นแวมไพร์ มีหน้าที่จัดอีเวนท์ให้ชายหญิงได้สนิทสนมกันเพื่อเพิ่มมนุษย์ที่จะเป็นแหล่งอาหารของตน แต่สำหรับไซกะที่ไร้เสน่ห์และความน่ารักสมหญิง รวมทั้งไม่คิดที่จะมีความรัก ที่นี่เป็นโรงเรียนที่แสนจะอยู่ลำบาก...!? เรื่องราวความรักคอเมดี้แฟนตาซีที่อาจารย์ Satoru Takamiya ภูมิใจเสนอ!!

รูปภาพ
มัดหัวใจนายตัวร้าย 4
วันวางจำหน่าย : 29 ธันวาคม 2014
ฟูมิได้อยู่ห้องเดียวกับฮายาโตะ และเริ่มคบกันตั้งแต่ตอนม.ปลายปี 2 ทั้งที่รู้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่เลวร้ายและร้ายกาจอย่างที่สุด แต่เพราะชอบเขาจึงไม่อาจแยกจากได้??
และแล้วก็มาถึงช่วงท้ายของภาคนักเรียนม.ปลายของฮายาโตะ แฟนหนุ่มที่ร้ายสุดๆ & ฟูมิแล้ว!! ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ใช่เพียงฟูมิเท่านั้น ยังมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับคานาเอะด้วย...?? ฮายาโตะที่ถึงจะร้ายสุดๆ แต่ก็เท่สุดๆ กับเล่ม 4 ที่บ้าคลั่งสุดๆ!!

รูปภาพ
ป่วนใจรัก พ่อหนุ่มสุดดื้อ
วันวางจำหน่าย : 29 ธันวาคม 2014
ฮาสึกิ สาวม.ปลายจอมซื่อแสนซุ่มซ่าม ตั้งใจฝึกทำขนมเพื่อวันวาเลนไทน์ แต่ก็ลงท้ายด้วยการโดนช็อกโกแลตราดหัวเละหมดไปทั้งตัวซะงั้น ? ความทรงจำเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ของฮาสึกิก็คือในวัยเด็กเธอเคยได้รับของตอบแทนจากการให้ช็อกโกแลตคืนกลับมาเป็นมาการองหลากสีสันเหมือนกับอัญมณี! ทั้งที่ในตอนนั้นสิ่งที่เธอให้ไปคือช็อกโกแลตตามธรรมเนียมเท่านั้น ไม่ใช่ว่าให้เพราะเป็นความรู้สึกรักนี่สิ... หลายปีผ่านไป เธอได้เจอกับเด็กคนที่เคยให้ช็อกโกแลตอีกครั้ง แต่เขาดันมีนิสัยเอาแต่ใจเห็นตัวเองเป็นใหญ่ไปซะแล้ว...!?

รูปภาพ
BOX SET! มาริน สาวสุดซื่อกับวิญญาณจอมทะเล้น (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 29 ธันวาคม 2014
มารินเป็นเด็กผู้หญิงเรียบร้อย นิ่งๆ แต่ที่จริงแล้วเธอมีความสามารถของร่างทรงอยู่ แถมถ้าเผลอสบตากับวิณญาณเข้าล่ะก็จะถูกสิงร่างอีกต่างหาก!! อยู่มาวันหนึ่ง เธอถูกวิญญาณที่ท่าทางน่าจะเป็นสาวม.ปลายสิง...และวิญญาณนั้นก็ใช้ร่างของมารินเข้าไปบอกรักกับโฮริคุงที่เธอแอบรักข้างเดียว!! ยิ่งไปกว่านั้นยังเอาร่างเธอไปจูบโฮริคุงอีก!?จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพ

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “การ์ตูนผู้ชายและการ์ตูนผู้หญิง”